Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (15-21/6/2020): Bạch Dương viển vông, Nhân Mã phấn đấu

Chủ Nhật, 14/06/2020 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương cần nhìn thẳng vào thực tế trước mắt, đừng có mãi đuổi theo những suy nghĩ viển vông. Đặc biệt trong những lúc cần lập mục tiêu và kế hoạch, bạn phải ý thức được mình đang đứng ở đâu.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 15/6/2020 đến ngày 21/6/2020 tức từ ngày 24/4 - 1/5 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:
 
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

 
Trong tuần mới này, Bạch Dương cần nhìn thẳng vào thực tế trước mắt, đừng có mãi đuổi theo những suy nghĩ viển vông. Đặc biệt trong những lúc cần lập mục tiêu và kế hoạch, bạn phải ý thức được mình đang đứng ở đâu.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn còn độc thân có thái độ nghiêm túc khi giữ quan hệ với những người theo đuổi mình. Tình cảm giữa bạn và đối phương có cơ hội tiến lên một tầm cao mới.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, hai người cần dành thời gian để giải quyết những vấn đề còn tồn tại trong thực tế. Cả hai đều cần có thái độ nghiêm túc chứ không nên trốn tránh.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh có thái độ học tập nghiêm chỉnh, không cần cha mẹ hay thầy cô nhắc nhở cũng vẫn chủ động giải quyết mọi nhiệm vụ được giao.
 
Nếu đã đi làm, bạn phản ứng khá chậm chạp với những nhiệm vụ được giao, khó có thể đưa ra được những phương án giải quyết nhiệm vụ tức thời.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Thời điểm này, bạn không nên dễ dàng đặt niềm tin vào người khác, đặc biệt là những người không thân thiết, nếu không dễ bị mất tiền đáng tiếc. Xem thêm: Sai lầm tiền bạc của 12 cung hoàng đạo.
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu 

 
Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu cần giữ bình tĩnh khi tìm cách giải quyết mọi vấn đề xảy ra trong tuần này. Đừng để những cơn nóng giận chi phối hành động của mình, khiến mình phải hối tiếc về sau. Trước khi đưa ra quyết định, bạn cũng cần suy nghĩ kĩ càng.
 

Tình cảm: ★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn khó có thể tìm được một người ưng ý trong khi vẫn đắm chìm trong những cảm xúc tiếc nuối về cuộc tình đã qua. Dù có người chủ động tiếp cận, bạn cũng vờ như không trông thấy.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, hai bạn không trò chuyện hay trao đổi với nhau quá nhiều trong tuần này. Cả hai dường như đều đang giấu giếm đối phương một điều gì đó.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh có thái độ học tập khá là “được chăng hay chớ”. Dù có hứng học tập thì cũng khó có thể kéo dài lâu. Nếu cứ giữ tình hình này, bạn sẽ nhanh chóng tụt hậu.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể thay đổi một vài quan điểm cố hữu của mình, nhờ vậy mà công việc đạt được những bước đột phá mới đáng mừng.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn có thể nhận được một khoản tiền kha khá thông qua những mối đầu tư từ trước đó. Đây là bàn đạp để bạn có thể tiến xa hơn trên con đường làm ăn.
 
tuan moi 12 chd
 

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

 
Tuần mới này là một tuần may mắn đối với Song Tử. Vì vậy, bạn hãy thỏa sức mình mà tận hưởng cuộc sống, bởi không phải khi nào bạn cũng có thể được sống trong những ngày tháng như thế này đâu.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn còn độc thân hãy nhiệt tình tham gia các buổi gặp gỡ do bạn bè hoặc người thân giới thiệu, bởi biết đâu đấy bạn sẽ tìm được người phù hợp với lý tưởng của mình?
 
Nếu đã tìm được nửa kia, chuyện tình cảm của hai bạn đang tiến triển theo chiều hướng tích cực. Cả gia đình và bạn bè đều ủng hộ hai người.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà thầy cô giáo giao cho, nhờ vậy mà thành tích học tập hoặc là ổn định hoặc là có bước tiến bộ nhỏ.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể học tập thêm một vài kĩ năng mới trong công việc, hãy chú ý áp dụng để hiệu quả công việc tăng cao.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định. Bạn có thể thưởng bản thân một món quà nào đó, tuy nhiên chớ tiêu xài quá hoang phí nhé.
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Cự Giải cần chú ý đến hiệu suất làm việc của mình, bạn hãy giải quyết những công việc quan trọng trước, đừng cố gắng kéo dài thời gian, đợi đến khi “nước đến chân mới nhảy” sẽ không kịp đâu. Xem thêm: Hiệu suất làm việc của 12 cung hoàng đạo.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Những bạn còn độc thân có vẻ đang đặt ra những yêu cầu khá cao cho nửa kia tương lai của mình, vì vậy mà chưa có ai lọt được vào mắt xanh của bạn.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, hai bạn dần dần thấu hiểu nhau hơn, những cuộc nói chuyện, trao đổi cứ kéo dài như chẳng muốn chấm dứt.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh chú ý hơn đến những môn học mình còn yếu, nhờ vậy mà thành tích học tập cũng được nâng cao ít nhiều. Cha mẹ và thầy cô đều rất vui mừng vì bạn.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể nhận được sự khuyến khích và đánh giá cao của cấp trên, vì thế mà bạn làm việc với tràn đầy nhiệt huyết.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Bạn có thể gặp phải một vài vấn đề về tài chính trong tuần này. Hãy cẩn thận với các mối vay mượn, cho dù người đó có thân thiết với bạn hay không.
 
tu vi tuan moi cua 12chd
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
Trong tuần mới này, Sư Tử cần chú ý trò chuyện và trao đổi với mọi người xung quanh, không nên cứ khăng khăng làm theo ý muốn của mình. Sự cứng đầu của bạn sẽ chỉ khiến cho công việc thêm phần khó giải quyết hơn mà thôi.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Những bạn còn độc thân có thể được người lớn giới thiệu cho một vài đối tượng triển vọng. Cả bạn và đối phương dường như đều khá ưng ý nhau.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, hai người ngày càng dựa dẫm vào nhau hơn. Bạn muốn ở bên người ấy mỗi ngày và đôi bên có thể làm mọi việc cùng nhau.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh có thể nhận được sự giúp đỡ của thầy cô giáo, nhờ vậy thành tích học tập được cải thiện đáng kể. Bạn hãy giữ tinh thần học tập này càng lâu càng tốt.
 
Nếu đã đi làm, hiệu suất làm việc của bạn có dấu hiệu giảm sút. Bạn thường bị phân tâm bởi nhiều tác động bên ngoài.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tuần này, bạn có thể nhận được một khoản trợ giúp đến từ cha mẹ hoặc bạn bè, vì thế bạn có đủ tiền để chi tiêu hoặc lớn hơn nữa thì là để đầu tư.
 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ có thể nhận được sự giúp đỡ đến từ nhiều người xung quanh mình trong tuần này. Hãy bày tỏ sự cảm kích với mọi người, như vậy cũng góp phần cải thiện mối quan hệ xã giao đấy.
 

Tình cảm: ★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn có vẻ khá do dự khi đối diện với những đối tượng có ý định theo đuổi mình. Dường như bạn vẫn còn chưa sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ tình cảm mới.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, đôi bên có vẻ khá lạnh nhạt với nhau. Nếu vẫn còn muốn níu giữ người ấy, bạn cần phải tỏ thái độ chủ động hơn.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh cần điều chỉnh kế hoạch học tập của mình, đừng dành quá nhiều thời gian cho sở thích cá nhân, nếu không thành tích của bạn sẽ bị thụt lùi đấy.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể được phân công những nhiệm vụ mới. Dù mới bắt tay vào làm việc, bạn có thể sẽ vướng phải khó khăn, song dần dần, bạn sẽ làm quen được ngay thôi. Bạn có biết mình là chòm sao có phẩm chất đáng quý?
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tuần này, bạn có thể dành sự tập trung cho những mối đầu tư có tính an toàn cao. Có thể tương lai, bạn sẽ thu được một khoản lợi nhuận bất ngờ.
 
tu vi tuan moi 12chd
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình 

 
Tuần này, Thiên Bình hãy nghiêm túc giải quyết những công việc nằm trong bổn phận của mình, không thể chỉ dựa vào tài ăn nói để xử lý mọi việc được. Nếu cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn cũng hãy nhớ nắm bắt nhé.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu đang có lòng thương mến người này, hãy dũng cảm bày tỏ tình cảm với người ấy, đừng để đến khi người ấy chấp nhận đến với người khác rồi mới hối hận.
 
Nếu đã tìm được người ấy, đôi bên ngày càng hiểu sâu sắc về nhau hơn. Hai người dường như có tâm hồn đồng điệu đấy.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Các bạn học sinh có vẻ khá lơ là việc học trong tuần này, vì thế mà thành tích học tập cũng chẳng thể nào được như ý muốn. Bạn cần thay đổi thái độ hiện giờ ngay.
 
Nếu đã đi làm, bạn có thể triển khai một số nhiệm vụ mới trong tuần này. Hãy nhân cơ hội này để phát huy sở trường và phát hiện tiềm năng của mình nhé.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tuần này, có thể một ai đó bạn quen biết sẽ có ý định vay tiền bạn. Tùy vào đối tượng hoặc số tiền mà bạn hãy đưa ra quyết định phù hợp nhé.
 

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

 
Hổ Cáp cần phải làm việc và nghỉ ngơi có kế hoạch trong tuần này, nếu không, bạn khó có thể hoàn thành hết nhiệm vụ được giao trong đúng khoảng thời gian cho phép. Bạn cũng không muốn bị thầy cô hoặc cấp trên đánh giá thấp đâu nhỉ?
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Nếu còn độc thân thì xin chúc mừng, vận đào hoa của bạn đã đến rồi đấy. Trong tuần này, bạn có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc đến từ bạn bè hoặc đồng nghiệp.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, hai người bắt đầu trao đổi những vấn đề nghiêm túc và thực tế hơn. Có lẽ cả hai đã sẵn sàng để có một bước tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Hai người có phải cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo?
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh có thể nhận được sự khen ngợi của giáo viên, bạn cũng có thể hoàn thành một nhiệm vụ được phân công một cách xuất sắc.
 
Nếu đã đi làm, bạn tập trung hơn trong công việc, nhờ vậy mà hiệu suất làm việc được nâng cao hơn hẳn, thành tích đạt được chắc hẳn cũng sẽ rất đáng chờ mong.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Bạn thay đổi một vài quan niệm đã cũ của mình trong chuyện làm ăn, kinh doanh, do đó tiền vào túi cũng nhiều hơn hẳn.
 
tu vi tuan moi 12 chd
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Nhân Mã hãy xác định cho mình một mục tiêu rõ ràng hơn trong tuần mới này, có như vậy thì bạn mới có chí hướng mà phấn đấu, giúp mọi việc phát triển theo hướng lạc quan, tích cực hơn.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Những bạn còn lẻ bóng dần nhận ra điểm cuốn hút của riêng mình, nhờ vậy mà bạn cảm thấy tự tin thể hiện cá tính hơn nhiều. Chắc hẳn sẽ có một vài người bị bạn thu hút đấy.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, người ấy luôn quan tâm và cổ vũ bạn mỗi khi bạn đứng trước một quyết định quan trọng. Tình cảm của hai người ngày một bền vững hơn theo thời gian.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh chăm chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình, đồng thời dành nhiều thời gian hơn cho những môn học mình còn yếu. Nếu còn điều gì chưa hiểu, bạn có thể hỏi thầy cô hoặc bạn bè mình.
 
Nếu đã đi làm, bạn có một tuần làm việc khá nhẹ nhàng và thoải mái. Bạn hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tuần này, bạn cần hạn chế thói quen mua sắm bạt mạng của mình, nếu không thì dù tiền bạc có nhiều đến mấy, bạn cũng nhanh chóng cháy túi thôi.
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

 
Có thể Ma Kết sẽ phải đứng trước rất nhiều sự lựa chọn trong tuần lễ này. Hãy vững tâm và tin tưởng vào chính bản thân mình, tin rằng bạn sẽ biết được lựa chọn như thế nào là tốt nhất với mình.
 

Tình cảm: ★★★

 
Nếu còn độc thân, có thể bạn sẽ đem lòng thầm mến một người nào đó. Hãy tự tin hơn và tìm cách kéo gần khoảng cách giữa hai người nhé.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy có thể đang hiểu lầm nhau trên một vấn đề nào đó, đôi bên dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh tăng cường giao lưu với bạn bè xung quanh mình, bạn có thể nhìn nhận được điểm mạnh và điểm yếu của mình rõ ràng hơn.
 
Nếu là người đi làm, bạn là người có tinh thần trách nhiệm, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn có thể được giao cho những trọng trách mới.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Cung hoàng đạo này có thể tìm ra được một vài con đường đầu tư, kinh doanh có lợi, nhưng bạn không vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào.
 
tu vi 12 chd tuan moi
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

 
Tiếp nối tử vi tuần trước, Bảo Bình có thể nhân thời gian rảnh rỗi trong tuần này để học thêm những điều mới mẻ, giúp cuộc sống trở nên phong phú, muôn màu muôn vẻ hơn.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân không thiếu người theo đuổi, bạn có thể lựa chọn tiếp xúc với những người có triển vọng xem sao.
 
Nếu đã tìm được nửa kia, bạn có thể dành thời gian để chuẩn bị cho người ấy một niềm vui bất ngờ, đôi bên sẽ có thêm những kỉ niệm đáng nhớ.
 

Sự nghiệp: ★★★

 
Các bạn học sinh thích dựa vào mánh của mình để bước qua các kỳ thi. Việc làm này không đem lại lợi ích thực sự nào cho bạn cả, hãy chú tâm và nghiêm túc hơn trong việc học.
 
Nếu đã đi làm, bạn cần phải tốn khá nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề nhỏ phát sinh trong quá trình làm việc. Hãy kiên nhẫn nếu không muốn để lỗi lầm xảy ra.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong tuần này, thậm chí bạn còn nhận được sự giúp đỡ của người thân nữa. Hãy chi tiêu có kế hoạch nhé.
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Song Ngư cần phải chú ý đến cách biểu đạt của mình, chớ nên dùng những từ ngữ quá nặng nề để chỉ trích người khác. Khi muốn nêu ý kiến cá nhân, bạn cũng nên tự tin và dõng dạc phát biểu.
 

Tình cảm: ★★★

 
Các bạn độc thân không mấy nhiệt tình hăng hái trong việc kết giao bè bạn. Bạn chưa có ý định bước chân vào một mối tình mới cho lắm.
 
Nếu đã tìm được người bầu bạn, bạn và người ấy nên trò chuyện thẳng thắn hơn với nhau, không nên giấu mọi chuyện trong lòng.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Các bạn học sinh nhận được sự quan tâm của nhiều thầy cô giáo, nhờ vậy mà bạn nghiêm túc hơn hẳn trong việc học. Tin rằng thành tích của bạn sẽ sớm được cải thiện thôi.
 
Nếu đã đi làm, bạn sẽ phải thích nghi với những thay đổi trong môi trường làm việc, nhưng bạn sẽ bắt nhịp nhanh chóng và tìm ra cơ hội thể hiện bản thân.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Bạn có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Tiền thưởng là món quá khích lệ thực tế nhận bạn được nhận trong tuần này.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X