Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 31/5 - 6/6/2021: Kim Ngưu cực đoan, Xử Nữ tham vọng

Chủ Nhật, 30/05/2021 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 31/5 - 6/6/2021, tình cảm Kim Ngưu độc thân không như ý, bạn dễ có những hành vi cực đoan nhất là sau những cuộc hẹn với những kẻ không biết điều.
XEM NGAY>>> TỬ VI THỨ 2 NGÀY 31/5/2021 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 

Chi tiết tử vi tuần mới từ 31/5/2021 - 6/6/2021 tức từ ngày 20/4 - 26/4 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:  
 

Tử vi tuần mới của Bạch Dương 

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 31/5 - 6/6/2021, tuần mới đòi hỏi Bạch Dương cần nhanh nhạy hơn với tin tức trong ngày, nắm được thông tin sẽ giúp bạn có lợi thế hơn người khác. Vì thế, đừng vì mất tập trung mà để lọt mất những tin quan trọng.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Người độc thân nên tránh việc cằn nhằn, trách mắc lúc hẹn hò, thay vào đó bạn nên quan tâm đến người ấy hơn nữa nhé. 
 
Những ai đã có đôi có cặp rồi nên biết giữ khoảng cách với người khác phái để giảm bớt những hiểu lầm gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại của bạn.
 
Công việc: ★★★★
 
Công việc tuần này nhìn chung sẽ khá tốt, bạn nên kết hợp ăn ý giữa công việc và nghỉ ngơi tại nơi làm việc mới có thể nâng cao hiệu quả công việc và giảm bớt sự những căng thẳng quá mức khiến bạn không thể nào tập trung.

Người tìm việc bắt đầu có cảm giác chán nản với nhịp sống quá nhanh của thành phố lớn, bạn cũng cảm thấy khó khăn hơn trong việc tìm được công việc phù hợp.
 
Tài lộc: ★★★★ 
 

Vấn đề tài chính có vẻ có khó khăn, Bạch Dương làm kinh doanh phải cẩn thận cạnh tranh cùng ngành, việc cạnh tranh không lành mạnh khiến bạn lạc lối, khi làm ăn cần chú ý hơn, thận trọng để tránh những điều không hay. 
tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao tu ngay 2162021
 
  

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

 
Điều mà cung hoàng đạo Kim Ngưu cần lưu ý trong lúc này đó là biết tạo khoảng cách phù hợp bạn sẽ nhận ra lợi thế của nó. Đừng nên quá gần gũi với một ai nhưng cũng đừng trở nên xa cách quá, việc duy trì mức độ vừa phải không dễ dàng, cần bạn nhạy cảm hơn để tạo ra vị thế riêng của mình.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Vận trình tình duyên của những Kim Ngưu độc thân không như ý, bạn dễ có những hành vi cực đoan nhất là sau những cuộc hẹn với những kẻ không biết điều.
 
Những cặp đôi thời gian này nên tránh chiến tranh lạnh với đối phương, điều này sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 xuất hiện, càng gây trầm trọng thêm mâu thuẫn tình cảm.
 
Công việc: ★★★★
 
Trong công việc, bạn cần nắm chắc giờ giấc, phân biệt rõ thứ tự ưu tiên, điều này có lợi rất nhiều cho việc nâng cao hiệu quả công việc.
 
Ai đang tìm việc không nên tùy tiện chia sẻ kinh nghiệm tìm việc của mình với người khác, cẩn thận kẻ xấu làm hỏng cơ hội tìm việc của mình
 
Tài lộc: ★★★★ 
 
Tình hình tài chính chưa khởi sắc nhưng cũng đừng lo lắng về những điều không chắc chắn, sẽ có nhiều cạm bẫy hơn trong việc kiếm tiền trong tuần do đó, bạn cần phân tích kỹ lưỡng và cân nhắc các cơ hội kiếm tiền tránh bị mất mát.
 

Tử vi tuần mới của Song Tử

 
song tu tuan moi tu ngay 3152021
 
Tuần này Song Tử khá nóng nảy, bạn cần hiểu rằng khí chất tốt mới cho phép bạn gặp gỡ và nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Bạn đang phải đối mặt với những lời khiêu khích hãy kiềm chế những cơn tức giận và tìm cách tránh xa những kẻ tiêu cực này.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Những người Song Tử độc thân mới có chút tình cảm đã vội vàng muốn công khai thừa nhận, bạn không khéo léo một chút nào và điều này sẽ không tốt cho bạn trong tuần mới.
 
Những người đã có đôi nên nhớ rằng bạn cần sự tự nguyện của đối phương, do đó đừng ép buộc bạn đời của mình phải hứa hẹn bất cứ chuyện gì cả.
 
Công việc: ★★★★
 
Tình hình công việc khá tốt đẹp, việc thay đổi vị trí sẽ là một điều tốt, lần này có những người có thể lựa chọn vị trí mà mình mong muốn, lại được sự tín nhiệm của lãnh đạo.
 
Hành vi của bạn là điều phải lưu tâm trong lúc này, sẽ phù hợp hơn nếu Song Tử duy trì thái độ thận trọng trong quá trình tìm việc.
 
 Tài lộc: ★★★★ 
 
Tuần mới Song Tử nên tiết kiệm hơn, đừng vội chứng tỏ khả năng kiếm tiền của mình với người khác, chỉ cần bạn có được cuộc sống giàu sang thì không cần cố tình chứng tỏ điều đó. Tốt hơn hết là giữ thái độ khiêm tốn bạn nhé. 
 

Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này khuyên Cự Giải hãy biết suy xét, biết nhìn nhận vấn đề từ góc độ của người khác sẽ giảm bớt được nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống. Hãy quan tâm đến người khác, điều này giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của bạn.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Vận trình tình cảm của Cự Giải có dấu hiệu tiến triển khi cha mẹ hai bên tác thành cho mối quan hệ này và may mắn là bạn cũng không có ý định từ chối gợi ý hay ho lần này.

Những cặp đôi thời gian này nên tránh việc tranh cãi, việc thắng thua về mặt tình cảm cũng không có ý nghĩa gì, điều này chỉ khiến cả hai không hiểu được nhau, tạo thêm khoảng cách mà thôi.
 
Công việc: ★★★★
 
Vận trình công việc của Cự Giải khá tốt, bạn có thể dồn hết tâm trí để làm việc, nhờ đó mà hiệu quả tăng cao và dễ nhận được sự đồng tình của khách hàng.

Ai đang tìm việc hứa hẹn sẽ tìm được công việc phù hợp với mình, thời gian này không cần người khác giúp đỡ, có thể dựa vào năng lực của bản thân.
 
 Tài lộc: ★★★★ 
 
Cự Giải có được một khoản tiền kha khá, bạn cũng biết cách tận hưởng cuộc sống và không tiêu tiền vào những người hay những việc không đáng, điều kiện sống thời gian này sẽ được cải thiện. Có thể thúc đẩy sự ham muốn kiếm tiền trong bạn.
 

Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
tu vi tuan moi su tu tu ngay 3152021
 
Theo Lịch Vạn Niên, tuần này, Sư Tử cần đề cao sự tự kỷ luật nếu không trong các tình huống khó khăn bạn sẽ không dễ gì thoát khỏi những cám dỗ. Đã đến lúc bạn cần có ý thức kiểm soát bản thân hơn.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Vận trình tình duyên của Sư Tử tuần mới đang khởi sắc đấy, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thổ lộ lòng mình với người mà mình đang thương nhớ, bạn khá e ngại không biết phải đối mặt với người mình thích như thế nào.
 
Sư Tử đang yêu có quyền kiểm soát đối tác nhiều hơn, điều này sẽ khiến người ấy bị kiểm soát và các cuộc cãi vã về tình cảm có xu hướng gia tăng.
 
Công việc: ★★★★
 
Vận trình công việc của Sư Tử nhìn chung sẽ ở mức ổn định, bạn phải lập kế hoạch công việc thật tốt, không được bằng lòng với hiện tại, sau khi hoàn thành công việc, bạn phải tích cực phấn đấu để thực hiện nhiệm vụ mới.
 
Sư Tử khi đi tìm việc nên tránh xa thái độ thích thể hiện, hãy giữ sự khiêm tốn trong quá trình tìm việc sẽ dễ được công nhận hơn.
 
Tài lộc: ★★★★  
 
Vận trình tài lộc của Sư Tử nhìn chung sẽ ở mức chấp nhận được trong tuần tới, thu nhập không có nhiều thay đổi nên bạn có chút lo lắng. Đặc biệt khi những người xung quanh kiếm tiền nhiều hơn, cảm xúc của bạn lúc này càng trở nên bất ổn.
 

Tử vi tuần mới của Xử Nữ

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 31/5 - 6/6/2021, Xử Nữ hãy học cách kiểm soát tâm trạng của mình, trong nhiều trường hợp, tâm trạng có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Hãy làm ch o bản thân trở nên xinh đẹp, vui vẻ hơn và khi bạn trở nên tích cực mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Xử Nữ có thể nhận ra đối tượng mà mình thích trong tuần này thế nhưng lúc này chưa thích hợp để hành động ngay, cần phải quan sát để đánh giá lại đã nhé.
 
Những ai đã có đôi nhớ rằng không nên xem tình cảm là chuyện để đùa cợt như trẻ con. Nếu bạn rung động với một người khác giới nào ngoài vợ, chồng mình thì hãy tỉnh táo tránh xa từ đầu.

Công việc: ★★★★
 
Vận trình công việc của Xử Nữ nhìn chung sẽ tốt trong tuần tới, đừng làm những việc không liên quan đến công việc trong giờ làm việc, thái độ làm việc của bạn sẽ được lãnh đạo đặc biệt chú ý.
 
Những ai đang tìm việc có vận trình tìm việc khá tốt, sự vui vẻ, tự tin của bạn trong quá trình phỏng vấn sẽ khiến người phỏng vấn rất hài lòng.
 
Tài lộc: ★★★★ 
 
Khi nhìn thấy người khác thành công, Xử Nữ tham vọng hơn, bạn có động lực thực hiện mong muốn kiếm tiền. Tuần này bạn sẽ thoát khỏi tâm lý bị bằng lòng với hiện tại và có mong muốn nỗ lực nhiều hơn.
 

Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
tu vi tuan moi thien binh tu ngay 3152021
 
Không khó để Thiên Bình trau dồi tính độc lập, chỉ là bao lâu nay bạn không quan tâm tới việc này mà thôi. Sự bất mãn khi không được ai giúp sẽ chẳng có ích lợi gì cả, do đó bạn nên chủ động hơn trong mọi việc, chỉ khi bạn đối mặt với nó một cách tích cực thì bạn mới có thể có được cuộc sống tốt đẹp.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Điều mà Thiên Bình độc thân đang mong chờ sắp đến, tình cảm của bạn sẽ được đền đáp, mẫu người mà bạn thích sắp xuất hiện rồi đấy.

Những cặp đôi thời gian này bắt đầu quan tâm tới tuổi tác của mình cùng các thành viên trong gia đình, từ đó cả hai cùng nghĩ cách để cải thiện cuộc sống và kế hoạch cho tương lai.
 
Công việc: ★★★★
 
Vận trình công việc khá tốt, bạn có thể thấy rõ khả năng làm việc của mình đến đâu và nhận được nhiệm vụ phù hợp với mình.
 
Những Thiên Bình đang tìm việc sẽ có rất nhiều cơ hội phỏng vấn, hãy nắm bắt thật tốt, bạn sẽ dễ dàng thành công trong buổi phỏng vấn nếu chuẩn bị đầy đủ, và sẽ có một màn thể hiện tốt nếu bạn mạnh dạn.
 
Tài lộc: ★★★★ 
 
Vận may về tiền bạc sẽ xuất hiện sẽ giải quyết một phần khủng hoảng kinh tế của Thiên Bình, vì gặp may mắn trong việc kiếm tiền nên tâm lý của bạn trở nên lạc quan, làm việc chăm chỉ hơn.
 

Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

 
Tuần mới Hổ Cáp nên để ý phân tích nhiều hơn khi mà mọi việc xảy ra trong cuộc sống đều có ý nghĩa nhất định. Dù là việc lớn hay việc nhỏ, Hổ Cáp cũng cần nghiêm túc đánh giá chi tiết mới có thể cải thiện được vận trình.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Vận trình tình duyên của Hổ Cáp độc thân đang khởi sắc, bạn tỏ tình sẽ có cơ hội thành công, đối phương sẽ xiêu lòng vì sự chân thành của bạn.

Hổ Cáp và một nửa của mình hứa hẹn sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn, thỉnh thoảng tạo ra một chút giây phút riêng tư như thế để làm mới mối quan hệ của mình nhé.
 
Công việc: ★★★★
 
Vận trình công việc của Hổ Cáp nhìn chung sẽ khá tốt trong tuần tới, dù gặp phải những việc không ưng ý cũng phải hoàn thành một cách nghiêm túc, vì đó là nhiệm vụ được đề ra và cũng vừa sức.
 
Những ai đang tìm việc hãy cho thấy ưu điểm trong tính cách của mình, rất có thể được công ty ưu ái và lựa chọn bạn.
 
Tài lộc: ★★★★★ 
 
Hổ Cáp lúc này có xu hướng tiêu xài hoang phí, thói quen như vậy rất khó thay đổi. Nhắc nhở cho bạn biết rằng sự phóng khoáng và hào phóng của Hổ Cáp sẽ khiến gánh nặng tài chính tăng lên, thường xuyên rơi vào tình trạng tiền kiếm được không đủ chi tiêu cho bản thân, cần cân nhắc lại kế hoạch tiền bạc.
 
tu vi tuan moi ho cap tu ngay 3152021
 

Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 31/5 - 6/6/2021, tố chất mà Nhân Mã cần nhất trong tuần này đó là sự kiên trì, bền bỉ vì nếu không bạn sẽ dễ gặp rắc rối lớn bởi vận rủi vẫn đang đeo bám. Lúc này bạn bị thiếu tập trung và do đó bạn cần tiết chế cảm xúc của mình khi thực hiện công việc từng ngày.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Vận trình tình duyên của Nhân Mã độc thân xuống dốc, nhất là khi bạn là cung hoàng đạo nữ đa tình, bạn dễ bị người khác nói xấu, làm mất đi hình ảnh tốt đẹp trong mắt người khác, khó có cơ hội tìm hiểu người khác giới.

Những cặp đôi lúc này lại đang tỏ ra quá thận trọng, hay soi xét hành động của đối phương, thậm chí bạn cảm thấy thiếu đi sự tôn trọng cần thiết mà bạn mong muốn.
 
Công việc: ★★★★
 
Vận trình công việc trong tuần tới của Nhân Mã nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được, trong công việc có chút xích mích, ban đầu hợp tác sẽ không như ý nhưng nếu bạn kiên nhẫn thì đâu sẽ vào đấy.
 
Những người thuộc chòm sao Nhân Mã đang tìm việc có xu hướng bỏ qua khả năng thực sự của bản thân, hay đòi hỏi cao, bạn cần phải suy ngẫm lại bản thân lý do vì sao mãi chưa xin được việc.
 
Tài lộc: ★★★★ 
 
Vận trình tài lộc của Nhân Mã trong tuần được cải thiện, Nhân Mã dễ có được cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên không dễ để nắm bắt cơ hội đâu nhé, bạn cũng cần thận trọng kẻo có khả năng bị kẻ gian lợi dụng.
 

Tử vi tuần mới của Ma Kết

 
Ma Kết lúc này cần đề cao tính trách nhiệm, một người có trách nhiệm sẽ được mọi người ủng hộ. Nếu Ma Kết nghiêm túc trong từng việc mình làm sẽ sớm được quý nhân giúp đỡ.

Tình cảm: ★★★★
 
Cơ hội tình cảm đang mở ra với Ma Kết độc thân, bạn dễ có những cơ hội hẹn hò, cố gắng giữ thái độ lạc quan khi đối mặt với những tin tốt lành đến trong tuần.

Những Ma Kết đã có người yêu nên đưa người ấy đến các buổi họp mặt gia đình thì sẽ dễ tạo cơ hội hòa hợp với nhau hơn, mối quan hệ sẽ dễ đi vào ổn định hơn.
 
Công việc: ★★★★
 
Lời khuyên cho Ma Kết lúc này đó là hãy tìm cho mình một phương pháp làm việc tốt, hiệu quả công việc sẽ cải thiện rất nhanh, dễ dàng có được những cơ hội hợp tác hay ho.
 
Những ai đang tìm việc nên tìm ở những thành phố có nhịp độ nhanh như thế bạn mới phát huy được khả năng của mình với một nền tảng phát triển lớn hơn.
 
Tài lộc: ★★★★ 
 
Vận trình tài lộc của Ma Kết có dấu hiệu tăng tiến, sự phát triển của công việc kinh doanh phụ có thể giảm bớt áp lực tài chính cho bạn. Tuần này bạn đầy quyết tâm, sẽ chăm chỉ kiếm tiền hơn.
 
tu vi tuan moi ma ket tu ngay 3152021
 

Tử vi tuần mới của Bảo Bình

 
Bảo Bình đang rất cần những phút yên bình nhưng thật khó vì tuần này có những thử thách mà bạn chưa từng đối mặt và cũng chưa kịp thay đổi bản thân để đối đầu với nó. Hãy cứ dũng cảm đối mặt thì nhiều vấn đề sẽ dần được giải quyết dễ dàng.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Người độc thân nên nhớ rằng tự tin thái quá không phải là điều tốt trong các mối quan hệ và sẽ khiến người khác phái phật lòng.
 
Những người mới yêu vội vàng bàn tính chuyện tương lai, bạn muốn mong có kết quả sớm nhưng việc này sẽ khiến đối phương cảm thấy lo lắng và họ đang muốn tốc độ phát triển mối quan hệ sẽ chậm lại một chút.
 
Công việc: ★★★★
 
Ở nơi làm việc có nhiều việc yêu cầu Bảo Bình phải có những góp ý hợp lý, bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra ý kiến.
 
Người đang tìm việc từ từ nhìn ra khả năng của bản thân trong quá này, dù thành công hay thất bại thì bạn đang có kinh nghiệm tích lũy, và cần phải đối mặt với nó bằng một thái độ lạc quan.
 
Tài lộc: ★★★★ 
 
Lúc này sẽ có người lạ cố tình tiếp cận Bảo Bình, những cái bẫy kiếm tiền thường do người lạ tạo ra, họ luôn thể hiện sự nhiệt tình thái quá, do đó bạn nhớ đừng tùy tiện tin người lạ kẻo lại vướng vào rắc rối tiền bạc.
 

Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 31/5 - 6/6/2021, tinh thần đoàn kết sẽ khiến Song Ngư cảm thấy thoải mái hơn một chút trong tuần này từ đó bạn mới gặt hái nhiều thành quả hơn nhờ sự hỗ trợ của mọi người. Sự thân thiện là cần thiết để bạn nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Song Ngư độc thân sẽ cảm thấy hối hận vì những quyết định sai của mình trong quá khứ, bạn cảm thấy tự tin và có nhiều khó khăn ập đến với bạn lúc này.
 
Những cặp đôi thời gian này sẽ gặp rắc rối cho mối quan hệ hiện tại vì bạn nói dối, đánh mất lòng tin của người bạn đời là điều rất đáng tiếc.
 
Công việc: ★★★★
 
Bạn có thể xử lý được nhiều công việc trong tuần mà không dựa dẫm vào người khác và phát triển tính độc lập rất tốt.
 
Những Song Ngư đang tìm việc cần tự tin trong quá trình phỏng vấn, e ngại quá là điều không cần thiết lúc này.
 
Tài lộc: ★★★★
 
Song Ngư đừng lười biếng, quỹ thời gian kiếm tiền trong tuần rất eo hẹp, hãy bận rộn kiếm tiền cũng tốt như thế thu nhập của bạn mới có cơ hội gia tăng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X