Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 15 - 21/8/2022: Bảo Bình hạnh phúc, Song Tử cáu kỉnh

Chủ Nhật, 14/08/2022 17:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 15 - 21/8/2022, Bảo Bình đã có đôi lúc này chủ động giao tiền lương của mình cho nửa kia để giữ gìn, mối quan hệ giữa hai người sẽ tiến triển nhảy vọt
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 XEM NGAY>>> TỬ VI THỨ 2 NGÀY 15/10/2021 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 
 
Chi tiết tử vi tuần mới từ Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 15 - 21/8/2022 tức từ ngày 18 - 24/7 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:   
 

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương  


Tuần này Bạch Dương cần đề cao sự thận trọng, kkhi lựa chọn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng, bốc đồng sẽ chỉ khiến bạn đau khổ triền miên mà thôi. Khi bạn xuống tinh thần thì không nên ra quyết định đâu nhé.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Với Bạch Dương đang độc thân, nếu bạn đang có ấn tượng tốt với một người nào đó thì hãy dũng cảm theo đuổi điều mình yêu thích, đừng vì tự ti mà bỏ lỡ mất cơ hội.
 
Những cặp đôi đừng ngại chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Nếu cứ im lặng sẽ khiến hai người dần xa nhau và cuối cùng chẳng có gì để nói.
 
Công việc: ★★★★
 
Chớ nên nghỉ việc ngang hoặc xin từ chức trong lúc đang tức giận, dù rất bất mãn với công việc thì cũng nên đợi đến khi tìm được công việc mới thì hãy nghỉ.
 
Bạch Dương khi đi xin việc nên chấn chỉnh thái độ, đừng tạo cho người khác cảm giác quá kiêu ngạo, nếu không sẽ khó vượt qua vòng phỏng vấn đầu tiên.
 
Tài lộc: ★★★★ 
 
Có dấu hiệu cho thấy tuần này có tổn thất tài chính do bản thân sơ suất, vì làm tổn thương người khác nên phải đền bù. Bạch Dương đang khởi nghiệp nên kiểm soát vốn đầu tư của bản thân, dù sao việc này không dễ dàng, đầu tư hết tiền đi thì bạn chẳng còn lại gì. 
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 15 - 21/8/2022 - Bach Duong
 

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

 
Thực tế Kim Ngưu là người có kiến thức nhưng đôi khi không tin vào sức mạnh của bản thân mình sẽ làm tiến trình diễn ra chậm hơn. Nếu bạn cảm thấy rằng cơ hội tốt thì đừng chần chừ, hãy nhanh chóng hành động.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Vận trình tình duyên của những Kim Ngưu còn độc thân rất tốt, bạn sẽ dùng những hành động để đối phương biết lòng mình. Người ấy cũng bật đèn xanh với bạn.
 
Những cặp đôi lúc này có thể trải qua giây phút lãng mạn cùng nhau như cùng nhau ăn tối dưới ánh nến, để hai trái tim xích lại gần nhau hơn.
 
Công việc: ★★★★
 
Sự nghiệp của Kim Ngưu lúc này khá hanh thông, bạn có thể xử lý công việc tương đối dễ dàng mà không gặp nhiều khó khăn.
 
Ai đang tìm việc nên chuẩn bị trước tinh thần để có thể giải quyết những thắc mắc của người ta một cách dễ dàng.
 
Tài lộc: ★★★★ 
 
Nếu bạn đang nghĩ ra được kế hoạch kiếm tiền gì thì bắt tay ngay vào thực hiện. Những Kim Ngưu đang khởi nghiệp cần phải thận trọng hơn, đừng dốc toàn lực đầu tư tiếp tục trong lần này vì có khả năng bạn gặp rủi ro lớn hơn.

Xếp hạng mức độ dễ bỏ cuộc của 12 chòm sao: Ai mới thấy khó chút đã giơ tay đầu hàng?
Cùng xếp hạng mức độ dễ bỏ cuộc của 12 chòm sao để nhận ra rằng không phải cứ buông tay là ngốc, có những người họ có lý do chính đáng vì biết lượng sức mình.

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

 
Lời khuyên cho Song Tử tuần này đó là khi làm việc gì cũng đừng nghĩ đến lợi mà tính đến cả những tình huống dở khóc dở cười có thể gặp phải. Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể cẩn thận hơn và tránh được những cái bẫy có thể gây hại cho bản thân.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Vận trình tình duyên của Song Tử độc thân khá tốt, bạn chủ động hơn với người khác phái, nhưng đôi khi nói chuyện vui quá nên không có thời gian để bày tỏ tình cảm của đối phương. 
 
Những cặp đang yêu đừng nên tỏ ra lạnh lùng hay ngược lại là có thái độ thách thức với người ấy. Điều này sẽ chỉ đẩy đối phương ra xa hơn.
 
Công việc: ★★★★
 
Khi Song Tử quá nóng lòng muốn chứng tỏ bản thân mà dễ mắc sai lầm, trong công việc lúc này bạn đang cần người khác giúp mình dọn dẹp mớ hỗn độn.
 
Những Song Tử đang tìm việc dù cố gắng lắm nhưng vẫn chưa thể tìm được công việc ưng ý.
 
Tài lộc: ★★★★ 
 
Vận trình tài lộc của Song Tử không được tốt cho lắm, những tình huống bất ngờ xảy ra sẽ khiến bạn mất cảnh giác. Ai đang bắt đầu kinh doanh tốt nhất nên rủ bạn bè hợp sức lại để họ có thể chia sẻ những rủi ro nhất định.
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 15 - 21/8/2022 - Song Tu
 

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

 
Tuy năng lực Cự Giải khá tốt nhưng ai cũng có những khuyết điểm và bạn nên chủ động thay đổi. Khi bạn chủ động học hỏi thì năng lực được cải thiện rất nhiều và mọi việc sẽ dễ dàng hơn.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Người độc thân rất giỏi phát hiện ra ưu điểm của người khác giới, bạn biết cách khen ngợi người khác, điều này sẽ khiến họ rất hài lòng.
 
Những cặp đôi lúc này nên tạm gác công việc lại và đồng hành cùng nhau nhiều hơn kẻo nếu kéo dài tình trạng này lâu sẽ gặp trục trặc trong mối quan hệ.
 
Công việc: ★★★★
 
Trong công việc bạn không có ai sắp xếp hoặc hỗ trợ giúp nên cuối cùng lại tự mày mò làm, vô tình nhờ thế mà năng lực của bạn cũng được cải thiện rất nhiều.
 
Cự Giải đang độc thân có thái độ rất đúng mực và sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho đối phương trong quá trình phỏng vấn nên sẽ sớm được nhận vào làm.
 
Tài lộc: ★★★★ 
 
Vận trình tài chính của Cự Giải trong sẽ khá tốt, bạn có thể tận dụng tốt các nguồn lực xung quanh mình nên tránh việc lãng phí thời gian. Ai đang bắt đầu kinh doanh nhờ được chuẩn bị kỹ càng nên tiến trình tương đối suôn sẻ, về cơ bản không có rắc rối gì xảy ra.
 

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

 
Khi quan tâm đến một điều, bạn sẽ rất dễ xúc động, dễ có những động thái ngu ngốc. Duy trì trạng thái hài hòa thì mới mong tạo cho mọi người ấn tượng là người rất mạnh mẽ, và bằng cách này, bạn mới mong có được nhiều cơ hội hơn.
 
Tình cảm: ★★★
 
Người độc thân đừng vội đánh giá đối phương ngay lần gặp đầu tiên, muốn biết con người thực sự của họ thì nên tiếp xúc nhiều hơn.
 
Những cặp đôi lúc này đừng vì bạn bè mà để người ấy bơ vơ khi đó họ sẽ rất buồn. Tình cảm vì thế mà lạnh nhạt hơn nhiều. 
 
Công việc: ★★★★
 
Ở nơi công sở chớ nên nói thẳng quá, điều này đặc biệt dễ làm mất lòng nhân viên, từ đó gây ra xích mích, nói xấu nhau, không hay ho chút nào.
 
Người đang tìm việc sẽ rơi vào thời điểm trở nên quá căng thẳng, đừng ngại vấp ngã vì có như thế bạn mới có cơ hội tìm được công việc tốt.
 
Tài lộc: ★★★
 
Bạn quá dễ tin người khác nên không có khả năng phân biệt người gian và cuối cùng sẽ bị lừa gạt thậm tệ. Ai đang khởi nghiệp rất hào hứng với những kế hoạch nhưng tới khi bắt tay vào làm lại nhận ra mọi việc không hề đơn giản chút nào. 

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ 

Tuy rằng công việc khiến cung hoàng đạo Xử Nữ bận rộn và mệt mỏi nhưng đã có những bước phát triển vượt bậc. Vì vậy, bạn phải tiếp tục duy trì trạng thái này, khiến bản thân luôn bận rộn, bạn sẽ phát triển nhanh hơn. 
 
Tình cảm: ★★★★
 
Xử Nữ độc thân cuối cùng đã gặp được người mình thích, bạn khá chủ động và mọi việc diễn ra tương đối suôn sẻ.

Những cặp đôi có cơ hội kết nối tình cảm khi tái hợp sau một thời gian dài xa cách.
 
Công việc: ★★★★
 
Khối lượng công việc trong tuần này khá nhiều, ban đầu bạn cảm thấy rất mệt mỏi nhưng dần dần bạn sẽ quen và không còn cảm thấy căng thẳng nữa.

Những ai đang tìm việc nên học cách chấp nhận bắt đầu từ một công việc thấp hơn so với mong muốn, và đừng nghĩ đến việc đạt được mọi thứ một cách nhanh chóng.
 
Tài lộc: ★★★★ 
 
Xử Nữ tuần này có xu hướng tiêu xài hoang phí nên dù kiếm được nhiều tiền nhưng cũng không tiết kiệm được bao nhiêu. Nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh thì đừng vội vàng kể chi tiết kế hoạch của họ cho người khác và hãy tập trung để bắt đầu bằng thứ đơn giản trước.
 

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 15 - 21/8/2022 - Thien Binh
 
Hãy đừng bận tâm đến quá khứ, nó sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Tuần này bạn hãy gác lại mọi thứ và bắt đầu lại từ đầu, vì vậy biết đâu cơ hội tốt sẽ đến.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Thiên Bình khá đào hoa nhưng dường như điều này lại làm cho bạn mệt mỏi vì không biết rõ ai đang thật lòng với mình hay không. Bạn lo lắng mình sẽ chọn sai người.
 
Người đã có đôi lúc này luôn lạc quan, có thể mang lại năng lượng tích cực cho cả một nửa của mình và tình cảm ngày càng tốt hơn lên.
 
Công việc: ★★★★
 
Ở nơi công sở nên biết nhún nhường một chút nếu không khi bạn bị ghét thì khó có thể được tạo điều kiện thuận lợi như những người khác.

Với những ai đang xin việc, tốt nhất bạn nên tìm hiểu trước thông tin về các công ty liên quan, để không bị lừa trong buổi phỏng vấn.
 
Tài lộc: ★★★★ 
 
Hiện tại bạn không có thêm bất cứ nguồn thu nhập thêm nào, chỉ có thể dựa vào tiền tiết kiệm trước đó mà sống, áp lực sẽ tương đối cao. Ai muốn khởi nghiệp lúc này có thể thử bắt đầu một công việc kinh doanh nhỏ, nhưng đừng hỏi vay tiền của ai, nếu không bạn sẽ mất bạn bè nếu không trả tiền đúng hạn.
 
Xếp hạng khả năng xuất ngoại của 12 chòm sao: Ai xách vali lên là đi một cách dễ dàng?
Khám phá bảng xếp hạng khả năng xuất ngoại của 12 chòm sao xem bạn ở vị trí bao nhiêu, liệu bạn có bất ngờ vì điều đó hay gật gù vì thấy quá chính xác?

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 15 - 21/8/2022, bạn biết rất rõ những người nào có thể tác động tích cực tới cuộc sống của mình, hãy kết bạn với những người này. Khi đã trở thành bạn bè, bạn sẽ có thể nhận được nhiều sự trợ giúp hơn.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Người độc thân đang trong tình trạng được theo đuổi, cảm giác này rất tốt, họ hoàn toàn xứng đáng với tình cảm của bạn.
 
Người đã có một nửa lúc này nên cố gắng giao tiếp với đối tác của mình, việc thay đổi phương thức giao tiếp cũng rất hiệu quả trong việc cải thiện tình cảm giữa hai người.
 
Công việc: ★★★★
 
Nếu bạn có việc đến muộn sẽ khiến lãnh đạo không hài lòng, nếu có việc gì quan trọng bạn nên xin nghỉ việc trước để hạn chế rắc rối có thể xảy ra.
 
Những ai đang tìm việc có tầm nhìn xa, điều này sẽ giúp cho kết quả của quá trình tìm việc trở nên khả quan hơn.
 
Tài lộc: ★★★★★ 
 
Bạn rất xuất sắc trong việc kiếm tiền và đây là cơ hội mà người khác khó có được. Những ai đang khởi nghiệp sẽ gặp nhiều may mắn khi nắm bắt được cơ hội tốt, công việc kinh doanh sẽ đặc biệt phát đạt, kiếm được nhiều tiền.
 

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

 
Dù làm việc gì Nhân Mã cũng phải học cách kiên trì đến cùng, dù gặp khó khăn cũng không dễ dàng bỏ cuộc. Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể tiếp tục tiến bộ, bạn sẽ trở nên tự tin hơn, và có nhiều khả năng thành công hơn trong cuộc sống.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Người độc thân lúc này dễ tỏ ra căng thẳng trước người khác phái, bạn lại nói tục nên sẽ để lại ấn tượng không tốt cho đối phương.
 
Những người đang có đôi không nên tiếp tục tranh cãi với đối phương về những chuyện vặt vãnh, điều này sẽ khiến người ấy đánh giá không hay về bạn.
 
Công việc: ★★★★
 
Bạn là người kiên định hơn trong công việc nhưng tuần này lại cẩu thả và đặc biệt rất dễ mắc sai lầm.
 
Ai đang tìm việc nhất định phải tìm được công việc phù hợp với mình, để có thể tỏa sáng nơi công sở và không phải thay đổi công việc liên tục.
 
Tài lộc: ★★★★ 
 
Nhân Mã vì chưa có nhiều kinh nghiệm mua đồ nên luôn dễ bị người khác lừa gạt, bạn cũng có xu hướng tiêu xài hoang phí. Ai khởi nghiệp sẽ xảy ra mâu thuẫn với đối tác, công việc kinh doanh của cả hai không thể suôn sẻ được.
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 15 - 21/8/2022 - Nhan Ma
 

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

 
Dù là trong cuộc gặp gỡ với bạn bè hay đồng nghiệp, bạn hãy tỏ ra hài hước và vui tính hơn, điều này sẽ cải thiện được mối quan hệ với mọi người. Tuy nhiên, bạn đừng tự tạo áp lực cho bản thân, nghỉ ngơi hợp lý sẽ tốt hơn cho bạn trong tuần này.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Người độc thân nói nhiều hơn khi gặp người khác phái, tuy nhiên điều này sẽ khiến đối phương cảm thấy thân thiện và không còn ngượng ngùng.
 
Người có đôi lúc này không nên can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của người ấy, tốt nhất là nên cho nhau nhiều tự do hơn.
 
Công việc: ★★★★
 
Trong tuần này, ở nơi công sở, Ma Kết chỉ làm theo ý mình, không muốn can thiệp quá nhiều vào việc của người khác khiến đồng nghiệp có chút phật ý.

Những ai đang xin việc nên chăm sóc bản thân cũng như vẻ ngoài tốt hơn để có thể để lại ấn tượng sâu sắc cho nhà tuyển dụng.
 
Tài lộc: ★★★★ 
 
Khi đầu tư bạn đừng dồn hết trứng vào một giỏ nếu không sẽ tự đẩy mình vào rủi ro. Những Ma Kết đang khởi nghiệp sẽ tìm được dự án phù hợp với mình, vận trình nhờ thế mà hanh thông.
 

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 15 - 21/8/2022, chìa khóa cho tài vận tuần này của Bảo Bình chính là sự tự tin, dù gặp phải tình huống nào bạn cũng không sợ hãi hay lo lắng mà sẽ có thể thực hiện một cách thoải mái. Chỉ cần bạn tiếp tục củng cố suy nghĩ và lựa chọn của mình, bạn sẽ sớm có được kết quả đáng mong đợi.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Những ai đang còn độc thân hạnh phúc vì người bạn đang để mắt cũng rất thích bạn.

Bảo Bình đã có đôi lúc này chủ động giao tiền lương của mình cho nửa kia để giữ gìn, mối quan hệ giữa hai người sẽ tiến triển nhảy vọt.
 
Công việc: ★★★★
 
Ở nơi công sở, Bảo Bình là mẫu người chủ động. Với năng lực của mình, hứa hẹn bạn sẽ sớm được trọng dụng và thăng chức.

Ai đang đi xin việc cũng có thể tỏ ra hào phóng, nhận được sự quan tâm của lãnh đạo trong công ty nên được nhận việc nhanh chóng.
 
Tài lộc: ★★★★ 
 
Lúc này, bạn sẽ nghiêm túc nghiên cứu cách kiếm tiền của người khác, sau đó bạn sẽ hành động ngay lập tức và có chút thành quả. Những Bảo Bình sẽ bắt đầu kinh doanh có một mối quan hệ tốt nên luôn có thể tránh rủi ro từ trước. 
 
Tu vi tuan moi cua 12 cung hoang dao 15 - 21/8/2022 - Bao Binh
 

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

 
Mọi thứ đều có giới hạn ở một mức độ nhất định, nếu đi quá đà, điều tốt sẽ biến thành điều xấu. Song Ngư có thể thư giãn một chút trong tuần này, đừng quá thúc ép bản thân, nếu không áp lực sẽ tăng lên và bạn sẽ dễ bị đe dọa. 
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Song Ngư độc thân là người rất biết cách làm chủ tình huống nên đối phương sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi ở bên mình.

Người đã có đôi lúc này đặc biệt hiểu người yêu và biết đối phương thích gì nên biết cách tạo ra sự lãng mạn để người ấy hài lòng.
 
Công việc: ★★★
 
Song Ngư hễ cứ gặp việc khó thì bắt đầu rút lui, khó mà thăng tiến. Bạn nên chủ động hơn, sẵn sàng đối đầu và không ngừng học hỏi để khẳng định bản thân.

Ai đang tìm việc nhớ bám sát thời gian, nếu trễ hẹn phỏng vấn thì ngay từ đầu bạn sẽ không được tin tưởng.
 
Tài lộc: ★★★★
 
Song Ngư nếu đã kiếm được một khoản nho nhỏ thì nên nhanh tay kịp thời rút lui, nếu quá tham lam, bạn sẽ trả lại tất cả số tiền đã kiếm được trước đó. Ai đang khởi nghiệp đã có thể tự mình làm và tìm cách giải quyết mọi việc nên tiết kiệm được kha khá chi phí.


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X