Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 2/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư thay đổi, Hổ Cáp khó khăn

Thứ Hai, 31/01/2022 08:10 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 2/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết những thay đổi của Song Ngư khiến mọi người có cái nhìn khác về họ, đồng thời họ cũng nhận được sự tôn trọng như mong muốn.
Mục lục (Ẩn/Hiện)


1. Tử vi tháng 2/2022 của Bạch Dương 

 
Tiếp nối tử vi tháng trước, trong tháng 2/2022, vận số của Bạch Dương nhìn chung tạm chấp nhận được, phần lớn phiền phức xuất hiện do lo lắng vô căn cứ. Tháng này Bạch Dương suy nghĩ nhiều, sống dễ cảm thấy bất an, tình cảm có nhiều thăng trầm tương đối lớn.
 
 • Tình cảm: ★★★

 
Vận trình tình duyên của Bạch Dương trong tháng 2 rất bình thường, người độc thân vì thích một ai đó mà vướng vào mấy chuyện không tốt. Nên đi cùng gia đình nhiều hơn, sự đầm ấm của gia đình khiến bạn hạnh phúc.
 
Bạch Dương hay sốt sắng, thích vồ vập, cách theo đuổi này chỉ khiến đối phương muốn trốn tránh, chẳng có lợi ích gì. Hội độc thân không nên quá vồ vập trước những mối quan hệ mới kẻo vỡ mộng.
 
Một số người đã có nửa kia nên để ý đến cảm xúc của bạn đời. Chiêm tinh thấy cha mẹ của người ấy đang phản đối mối quan hệ này và cần họ muốn xem xét mối quan hệ của 2 bạn một cách nghiêm túc.
 
 • Sự nghiệp: ★★★

 
Vận trình công việc của Bạch Dương trong tháng 2/2022 bình thường, đồng nghiệp sẽ gây khó dễ cho Bạch Dương, hay nhờ vả mấy chuyện vớ vẩn, dồn ép những nhiệm vụ khó khăn.
 
Bạn không biết làm thế nào để từ chối kiểu cư xử này ở nơi làm việc, ngày càng trở nên chán nản khi đi làm, không nhiệt huyết với công việc.
 
Bạn nào đang tìm việc không nên vội vàng, cứ từ từ, nếu nóng lòng sẽ gặp rắc rối lớn, đừng nhắm mắt đưa chân vào một công ty nào đó mà bạn còn chưa thực sự thích họ.
 
 • Tài chính: ★★★★

 
 Tử vi tháng 2/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết thu nhập ổn định khiến cuộc sống của chòm sao này trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt những bạn đang làm thêm, có nghề tay trái sẽ ngày càng quen với cuộc sống bận rộn hiện tại, những ngày kiếm được tiền là những ngày tràn đầy hy vọng.
 
 • Sức khỏe: ★★★

 
Trong tháng 2/2022, về mặt sức khỏe, Bạch Dương không nên ăn nhậu qua đêm bê tha.
 
Dạ dày của bạn có sức chịu đựng khá kém nên rất dễ bị ngộ độc thực phẩm. Bạch Dương cũng cần bỏ thói quen ăn khuya kẻo sẽ mang lại gánh nặng cho dạ dày.
 
Tu vi thang 2/2022 cua 12 cung hoang dao
 

2. Tử vi tháng 2/2022 của Kim Ngưu

 
Vào tháng 2 năm 2022, vận trìnhtổng thể của Kim Ngưu nhìn chung là tốt. Bạn có thể tham khảo những ý kiến, đề xuất của bố mẹ. Nếu Ngưu gặp vấn đề gì chưa tìm ra được thì có thể hỏi thêm những người có kinh nghiệm và năng lực xung quanh.
 
 • Tình cảm: ★★★

 
Kim Ngưu độc thân vẫn chưa có đủ cảm giác an toàn, trong lòng còn đang lưỡng lự, muốn chờ xem có lựa chọn nào tốt hơn không. 
 
Bạn cực kỳ coi trọng cảm giác an toàn và chắc chắn trong tình yêu nên sẽ không bao giờ vội vàng dễ dàng bước vào tình yêu với ai đó khi thấy vẫn mông lung về họ. 
 
Kim Ngưu đã có người yêu mong muốn có được sự lãng mạn và quan tâm từ người ấy nhiều hơn nhưng người ấy thì ngược lại, đôi khi vô tâm và ích kỷ khiến bạn tức điên, tháng 2 sẽ có nhiều cuộc cãi vã hơn.
 
 • Sự nghiệp: ★★★★

 
Nên chuẩn bị kỹ càng tài liệu liên quan đến công việc trước khi họp, tháng này tuy có nhiều cuộc họp nhưng thu hoạch từ công việc cũng tương đối lớn, năng lực làm việc của Kim Ngưu dần được mọi người công nhận.
 
Những bạn đang tìm việc sẽ có những trải nghiệm không mấy vui vẻ, lúc này rất cần sự kiên nhẫn, đôi khi chậm mà chắc chứ đừng có hấp tấp kẻo hỏng việc.
 
Các bạn học sinh đang đi học nên tham khảo thêm kiến thức bên ngoài và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa. Đôi khi cứ chăm chăm vào sách giáo khoa chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi thêm mà thôi.
 
 • Tài chính: ★★★★

 
Tài chính của cung hoàng đạo này trong tháng 2 khá ổn định, hợp tác kiếm tiền sẽ có lợi hơn là đơn phương độc mã làm một mình, vừa mệt vừa nghèo.
 
 • Sức khỏe: ★★★

 
Bởi vì tình cảm có nhiều thăng trầm nên tính tình của Ngưu trở nên cáu gắt, chú ý những vấn đề liên quan đến nội tạng. Một số Kim Ngưu uống quá nhiều rượu, ảnh hưởng lớn đến cơ thể.
 
Hãy mua cho mình một món quà nhỏ để khích lệ tinh thần, đối xử tốt với bản thân là điều nên làm.
 

3. Tử vi tháng 2/2022 của Song Tử

 
Tháng này của Song Tử đang trong giai đoạn thử thách, tuy chưa tìm được hướng đi phù hợp cho mình nhưng họ không hề có ý định bỏ cuộc chỉ có như vậy họ mới biết kiên trì và có thể nhìn thấy hy vọng.
 
 • Tình cảm: ★★★★★

 
Vận trình tình cảm của Song Tử trong tháng 2/2022 khá tốt, họ hiểu mình muốn gì, sống lý trí và tỉnh táo, cảm thấy đúng đắn khi nỗ lực vì tình yêu nhưng không mù quáng, Song Tử dần thấy được ánh sáng hy vọng thoát ế.
 
Những bạn đã có nửa kia sẽ rất cảm động trước sự lãng mạn của người ấy, có những hành động lãng mạn bất ngờ gây sốc, đặc biệt là vào ngày lễ tình nhân 14/2.
 
 • Sự nghiệp: ★★★★

 
Vận trình công việc trong tháng này của Song Tử nhìn chung ở mức chấp nhận được. Không dễ để loại bỏ những hiểu lầm ở nơi làm việc. 
 
Tháng này bạn cảm thấy rất căng thẳng trong công việc, trước khi đi làm rất hay lo lắng và cảm thấy hơi chán nản khi làm việc.
 
Người thất nghiệp trong quá trình đi tìm việc rất kén chọn, không phải công ty nào gọi bạn cũng đi phỏng vấn, nếu kiêu căng quá sẽ làm mất đi nhiều cơ hội tốt, hãy cân nhắc kỹ càng.
 
Các bạn sinh viên, học sinh chỉ muốn chăm chỉ học hành, muốn nâng cao năng lực nên sẽ cày bừa rất chăm chỉ, trong tháng này, bạn trân trọng cơ hội học tập hơn ai hết.
 
 • Tài chính: ★★★★★

 
Vận tài lộc của Song Tử nhìn chung khá tốt, bạn có thể tham gia các dự án hái ra tiền do bạn bè giới thiệu. Càng chăm chỉ làm việc tốt sẽ càng vượng vận quý nhân, được quý nhân giúp sức, mang đến cơ hội phát triển. 
 
Đặc biệt với những bạn đang bối rối trong việc kiếm tiền và thấy mình nghèo quá thì hãy cố gắng nhiều hơn, những điều bất ngờ sẽ thường xuyên xuất hiện.
 
 • Sức khỏe: ★★★

 
Vận trình sức khỏe của Song Tử trong tháng 2/2022 nhìn chung ở mức chấp nhận được, với tình trạng buồn ngủ, Song Tử sẽ trở nên lười biếng khi thời tiết trở lạnh. 
 
Các bạn cần tăng cường hoạt động thể chất trong tháng này để tăng cường khả năng miễn dịch, sống khỏe giữa mùa dịch. Hãy đi dạo, đừng suốt ngày ở nhà, hãy ra ngoài xem có bất ngờ không nhé.
 

4. Tử vi tháng 2/2022 của Cự Giải

 
Gia đình và bạn bè sẽ mang lại cảm giác an toàn cho Cự Giải, tháng này sẽ có nhiều thời gian hơn để đắm chìm trong hạnh phúc, Cự Giải biết trân trọng và biết ơn, sống biết điều khiến những người xung quanh cảm động.
 
 • Tình cảm: ★★★

 
Vận trình tình duyên của Cự Giải trong tháng 2 rất bình thường, hội FA từ chối sự sắp đặt hẹn hò hay xem mắt. Cự Giải không chấp nhận tình cảm của người khác, bạn cảm thấy cuộc sống bị xáo trộn, hơi thờ ơ với tình cảm, không thích vướng vào tình yêu.
 
Những người đang yêu nên giải quyết vấn đề rắc rối trong tình cảm hiện tại một cách cẩn thận, thậm chí có chia tay thì cũng nên cân nhắc, đừng hấp tấp kẻo sau này hối hận không kịp.
 
 • Sự nghiệp: ★★★★

 
Cự Giải trong tháng 2 nhìn chung sẽ gặp may mắn trong công việc,
 
Việc tích lũy kinh nghiệm làm việc đã giúp Cự Giải cải thiện năng lực khá nhiều, mặc dù có nhiều cuộc họp, liên hoan ở công ty trong tháng này nhưng nó có thể giúp Cự Giải tích lũy được một mạng lưới quan hệ xã giao khá tốt.
 
Nếu chuẩn bị chuyển việc thì nên cẩn thận với thù địch, đừng chủ quan nghĩ mình giỏi nhất, đầy người còn giỏi và may mắn hơn bạn.
 
Đi học nếu chịu khó bắt chuyện, ngồi cùng những người ham học hỏi sẽ có lợi cho bạn. Điểm số tháng này của Cự Giải được cải thiện, nếu chưa hiểu thì nhớ hỏi thêm, sẽ có sự hướng dẫn, giúp đỡ từ những người thầy, người bạn tốt.
 
 • Tài chính: ★★★★★

 
Ước mơ làm ăn phát đạt của Cua nhỏ có thể thực hiện được. Vận may tài lộc trong tháng này tương đối vượng, bạn có thể nếm được quả ngọt trong việc kiếm tiền.
 
Vốn là người nhanh nhạy, Cua nhất định sẽ nắm bắt tốt cơ hội này và khiến cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn. Đương nhiên cũng phải chú ý kiềm chế ham muốn tiêu tiền vô tội vạ của mình khi thấy ví dày lên nhé. 
 
 • Sức khỏe: ★★★

 
Không thích hợp vận động với cường độ cao, nhất là Cự Giải đang trong giai đoạn hồi phục sau phẫu thuật, càng chạy theo trào lưu trong thể thao thì càng không tốt. Cứ tập những bài tập nhẹ nhàng và ăn uống điều độ là được, đừng ham hoạt động mạnh.

5. Tử vi tháng 2/2022 của Sư Tử

 
Tháng 2 là một tháng Sư Tử có tâm lý không tốt, dễ bị ghen tuông đố kỵ rồi trở nên cực đoan, thậm chí đi chệch hướng đi của cuộc đời. Sư Tử nên nhắc nhở bản thân điều chỉnh lại thái độ và suy nghĩ của mình.
 
 • Tình cảm: ★★★★

 
Không phải cứ tỏ tình xong và đồng ý là có thể ở bên nhau lâu dài,  Leo có tính chiếm hữu cao, điều này rất dễ khiến người mới sợ hãi và dần dần rời xa bạn. Sư Tử mà đang tán tỉnh một ai đó thì nên rộng lượng một chút kẻo làm người ta sợ chạy mất dép đấy nhé.
 
Những người đang yêu thường khiến nửa kia tức giận, bạn có ý muốn kiểm soát mạnh mẽ và dần dần khiến các cuộc cãi vã tăng lên.
 
Bạn sẽ không thể phát hiện ra bất cứ biểu hiện gì cho đến khi cơn ghen của Sư Tử trỗi dậy, khi đó bạn sẽ biết thế nào là cả thế giới như muốn nổ tung. Mọi mối quan hệ đều cần đôi bên biết kiềm chế và cố gắng dung hoà tâm tính vì nhau, như vậy mới có thể bên nhau lâu dài.
 
 • Sự nghiệp: ★★★★

 
Đi làm hay phải lo lắng, sự xuất hiện của những người mới đến cuối cùng cũng khiến Sư Tử nhận ra những điểm chưa tốt của mình, tháng này nhiều bạn bắt đầu học thêm một số kỹ năng mới.
 
Những ai đang tìm việc làm đã bắt đầu thấy hy vọng, bạn sẽ thấy sự hướng dẫn của cha mẹ lúc này mới bắt đầu có hiệu quả.
 
Nhưng nhắc nhở các bạn học sinh, sinh viên đi học phải ghi chép bài vở đầy đủ, có thể bạn sẽ bỏ lỡ một bài giảng khá quan trọng ảnh hưởng nhiều tới điểm số.
 
 • Tài chính: ★★★

 
Bạn dễ bị lóa mắt khi thấy tiền, sau khi kiếm được một khoản tiền lớn dễ bị lú lẫn, dễ mất đi lý trí và sự tỉnh táo, lòng tham tiền ngày càng tăng, đó là một điều không tốt.
 
Tháng 2 cẩn thận bị lừa đầu tư chứng khoán, tiền ảo, buôn bán đa cấp. Trước khi bỏ tiền ra đầu tư thì nên tham khảo ý kiến của người thân trong nhà.
 
 • Sức khỏe: ★★★

 
Gối dùng để ngủ không được quá cao, một số vấn đề về thắt lưng và cột sống cổ của Sư Tử ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, những khó chịu về thể chất cũng ngày một gia tăng.
 
Tháng này nên đi cắt tóc nếu cảm thấy bản thân không được đẹp cho lắm, việc thay đổi kiểu tóc sẽ giúp tâm trạng của bạn phấn chấn lên.
 

6. Tử vi tháng 2/2022 của Xử Nữ

 
Bạn nên thể hiện cảm xúc thật của mình. Xử Nữ không nên giả vờ là chính mình trong tháng 2 này. Bạn sẽ nổi tiếng khi là phiên bản chân thực nhất của chính mình. Bạn không cần phải tự làm khổ mình để phục vụ người khác.
 
 • Tình cảm: ★★★★

 
Hãy quên đi những người không phù hợp, rồi tình yêu đích thực của Xử Nữ sẽ xuất hiện, bạn sẽ được người mới trân trọng và nâng niu khi trái tim của bạn mở cửa.
 
Người đã có nửa kia hãy chủ động tạo bất ngờ lãng mạn vào ngày lễ tình nhân, buổi hẹn hò sẽ diễn ra suôn sẻ và cả 2 sẽ rất hạnh phúc, lâu lâu hâm nóng tình cảm cũng tốt chứ sao.
 
 • Sự nghiệp: ★★★★

 
Sự căng thẳng trong công việc khiến Xử Nữ trở nên năng động và hiểu rằng cạnh tranh là điều tốt để phản ánh giá trị bản thân ở cơ quan. Bạn sẽ coi khó khăn là bước đệm cho bản thân, không ai có thể xem thường bạn nữa.
 
Những bạn đang tìm việc khá thuận lợi, lựa chọn xuất phát từ công ty nhỏ là đúng đắn, từ từ phát triển sẽ ổn định hơn nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.
 
Trong tháng này, các bạn có thể nắm vững kiến ​​thức trên lớp khá tốt, rất hứng thú với những kiến ​​thức bên ngoài, động lực học tập cực kỳ cao.
 
 • Tài chính: ★★★

 
Nếu quá tin tưởng những người không quen biết, bạn sẽ gặp rắc rối và có thể xảy ra tình huống lừa đảo trong việc kiếm tiền, hợp tác làm ăn. Nếu không nâng cao ý thức tự bảo vệ mình, bạn có thể sẽ gặp nạn về tiền.
 
Cuối tháng 2, những người thuộc chòm sao này sẽ có được cơ hội tốt để phát triển với sự giúp đỡ của bạn bè. 
 
 • Sức khỏe: ★★★

 
Tình trạng mất ngủ và sẽ xuất hiện nhiều hơn, những cơn ác mộng và bóng đè cũng xuất hiện nhưng rất may là không nghiêm trọng. Xử Nữ có thể ngâm chân với nước ấm pha muối loãng trước khi đi ngủ có thể giải tỏa áp lực và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Tu vi thang 2/2022 cua 12 cung hoang dao - Xu Nu
 
 

7. Tử vi tháng 2/2022 của Thiên Bình

 
Thiên Bình được người khác tôn trọng, biết cách nghĩ cho người khác tốt hơn, tính ích kỷ giảm bớt, hình tượng ấm áp của bạn khiến nhiều người cảm động. 
 
 • Tình cảm: ★★★★

 
Vận mệnh tình duyên của Thiên Bình trong tháng 2 nhìn chung là tốt,
 
Bị cám dỗ bởi vẻ ngoài không phải là điều tốt cho các mối quan hệ, nếu Thiên Bình đang bất an, thấy người ta không chung thủy thì khả năng 2 người ở bên nhau ngày càng giảm.
 
Những Thiên Bình đã có nửa kia hãy chủ động rủ người ấy về nhà ra mắt bố mẹ, điều này sẽ khiến nửa kia rất vui vì được bạn giới thiệu với người thân trong nhà.
 
 • Sự nghiệp: ★★★★

 
Một công việc tốt khiến Thiên Bình ổn định và bớt lo. Nhưng đừng khoe khoang thành tích sự nghiệp của bạn trong tháng này, sự rình rập của những kẻ xấu đã bắt đầu đe dọa địa vị của Thiên Bình ở nơi làm việc.
 
Những bạn đang tìm việc có thể lắng nghe lời khuyên của người khác, không thể lao vào một công ty nào đó chỉ vì chế độ tốt, nhiều thứ nhìn vậy nhưng không phải vậy, hãy cẩn thận.
 
Những bạn còn đang đi học thì cảm thấy nhàm chán vì có khá nhiều bài kiểm tra trong tháng 2 này. Những Thiên Bình có thể chịu đựng được áp lực sẽ cải thiện điểm số khá nhanh.
 
 • Tài chính: ★★★

 
Bạn không thể làm những việc mạo hiểm để kiếm tiền, yên tâm nhé vì tài vận của bạn rất tốt trong tháng này. Nếu mạo hiểm đầu tư lớn có thể khiến Thiên Bình xuống tinh thần, nếu lỡ đầu tư rồi thì nên lập kế hoạch đề phòng mất mát tiền bạc có thể xảy ra.
 
 • Sức khỏe: ★★★★★

 
Bệnh ngoài da đã được điều trị tốt, làn da được cải thiện, tình trạng thể chất khó chịu cũng giảm bớt, tâm trạng của Thiên Bình cũng sẽ tốt lên.
 
Phòng ở gọn gàng, môi trường sống sạch sẽ, ngăn nắp là điều rất tốt đối với cơ thể của Bình Nhi lúc bấy giờ.
 

8. Tử vi tháng 2/2022 của Hổ Cáp

 
Tháng này Hổ Cáp phải đứng giữa những lựa chọn khó khăn. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng kết quả của việc tham lam, gì cũng muốn thường là tay trắng, tham quá thì về số 0. Khi phải quyết định lựa chọn một việc gì đó cần cân nhắc kỹ lưỡng và chỉ nên chọn 1 thứ mà thôi.
 
 • Tình cảm: ★★★

 
Thật sự rất tiếc khi không thể nắm tay người mình thích, tâm trạng của Cáp Nhi trở nên trầm xuống, không dễ gì thoát ra khỏi nỗi buồn này.
 
Người đang yêu có thể sẽ đứng trên bờ vực tan vỡ, chia tay, sự ổn định của mối quan hệ chỉ là ý đơn phương của bạn, nửa kia thì rất ham chơi và không thích sự ổn định khiến bạn phát bực.
 
 • Sự nghiệp: ★★★

 
Không nên gây khó dễ với đồng nghiệp hay lãnh đạo ở nơi làm việc, người quá quan tâm và chịu thiệt thòi là chính mình, ở nơi làm việc nên nói ít, làm nhiều để giảm bớt mâu thuẫn.
 
Thật đáng tiếc khi những bạn thất nghiệp sẽ bỏ lỡ buổi phỏng vấn vì đến muộn, nhiều cơ hội tốt phơi bày ra trước mắt mà bạn cứ vô tư bình thản, uể oải.
 
Đi học nếu không thích học thì cũng đừng làm ảnh hưởng đến bạn bè xung quanh kẻo được “ngồi” vào sổ đầu bài đó nha.
 
 • Tài chính: ★★★★★

 
Con đường tiền bạc khá may mắn. Những dự án kiếm tiền mới rất khả quan. Dù có người bắt chước Hổ Cáp nhưng Hổ Cáp vẫn có lợi thế tuyệt đối, tiền bạc và thu nhập sẽ ngày càng tăng lên.
 
 • Sức khỏe: ★★★★★

 
Ăn một số loại rau củ quả đúng cách rất tốt cho cơ thể, trong tháng này cần chú ý bổ sung dinh dưỡng nhiều hơn, đặc biệt vitamin từ rau củ.
 
Hoạt động đem lại may mắn là leo núi, đi chơi và ngắm cảnh bên ngoài, kết hợp giữa việc vận động và ngắm cảnh sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể bạn.

9. Tử vi tháng 2/2022 của Nhân Mã

 
Nhân Mã tháng này sẽ cảm thấy cuộc sống thật buồn, có gì đó không ổn, khó ai có thể chấp nhận lòng tốt của mình, bạn làm gì cũng không vừa lòng người ta. 
 
 • Tình cảm: ★★★★

 
Nhờ sự giới thiệu của bạn bè, các anh chàng, cô nàng Nhân Mã có chút rung rinh với ai đó, hãy nhớ rằng bạn bè chỉ dẫn đường cho bạn, nhưng sau này có nắm tay nhau được hay không còn phụ thuộc vào phong độ của bạn.
 
Những Nhân Mã đang yêu thì rất hay thay đổi, bạn thường xuyên thay đổi kế hoạch hẹn hò, điều này sẽ khiến người ấy không hài lòng và làm gia tăng các cuộc tranh cãi.
 
 • Sự nghiệp: ★★★

 
Vận trình công việc của Nhân Mã trong tháng 2/2022 nhìn chung ở mức chấp nhận được.
 
Ở nơi làm việc có khá nhiều lời bàn tán về bàn nhưng không hoàn toàn đúng, lúc này việc giao tiếp lấy lòng người khác rất quan trọng, nhớ đừng tranh cãi với đồng nghiệp nhé.
 
Những Nhân Mã đang tìm việc thì vẫn cần tiếp tục tìm việc, không cần ép mình làm một công việc không phù hợp, cứ từ từ không phải vội, thời chưa đến thì đừng nóng ruột.
 
Nhân Mã đi học nếu không thích làm bài tập về nhà thì rất khó cải thiện kết quả học tập. Tháng này bạn lười biếng và không muốn dành nhiều thời gian và sức lực cho việc học.
 
 • Tài chính: ★★★

 
Sau khi bị lừa tiền, tâm trạng rất tệ, Nhân Mã tháng 2 này rất ngây thơ, hay tin những kế hoạch kiếm tiền do người khác mang đến.
 
Nhân Mã thường tỏ ra khá đen tối và nguy hiểm, nhưng thực sự thì cậu ấy vô cùng ngây thơ, nghĩ gì nói đấy. Những gì mọi người nói bạn đều nghĩ đúng như vậy, không hề suy nghĩ sâu xa thêm nên người ta sẽ lợi dụng điểm yếu này để lừa tiền, quỵt nợ bạn.
 
 • Sức khỏe: ★★★

 
Nằm ngủ sau khi ăn xong sẽ ảnh hưởng đến tiêu hóa, dễ bị béo phì, Nhân Mã lớn tuổi cũng cần đề phòng sự xuất hiện của các bệnh về xương khớp, nên đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày. 
 
Uống trà chiều và hẹn bạn bè vào ngày cuối tuần sẽ giúp tâm trạng sẽ được cải thiện lên rất nhiều.
 

10. Tử vi tháng 2/2022 của Ma Kết

 
Cách ứng xử nhanh nhạy mang đến cho Ma Kết cơ hội tốt, bạn có thể nắm bắt được những mưu mô của kẻ xấu trong tháng này để dập tắt ngay và luôn, không cho mầm mống gây hại đến bản thân mình nảy nở. Hơn nữa thông minh cộng với năng lực vốn có của bản thân thì ngày tốt lành sẽ đến với bạn sớm thôi.
 
 • Tình cảm: ★★★★★

 
Hãy hào phóng chấp nhận sự theo đuổi của người khác nhé hội FA, một khi đã thích người ta rồi thì không cần che giấu cảm xúc.
 
Ma Kết với nửa kia đang trong một mối quan hệ phát triển thuận lợi, những mâu thuẫn cũ sẽ được hòa giải nhanh chóng.
 
 • Sự nghiệp: ★★★★

 
Vận trình sự nghiệp của Ma Kết trong tháng 2 năm 2022 khá tốt. Ở nơi làm việc, bạn là những đàn anh đàn chị tốt bụng dày dặn kinh nghiệm nên có thể giúp đỡ đàn em, thiết lập mối quan hệ thân thiện sẽ có lợi cho sự phát triển sau này.
 
Ma Kết khi tìm việc nên cẩn thận trước những lời lẽ kích động ​​của đối thủ, nên biết cách bảo vệ lợi ích của chính mình.
 
Trau dồi sở thích và đam mê học tập là chìa khóa nâng cao điểm số. Trong tháng này Ma Kết phải có hứng thú thì mới nâng cao được hiệu quả học tập, sự tập trung trong học tập cho phép Ma Kết có được kết quả học tập tốt.
 
 • Tài chính: ★★★★

 
Hãy dành thời gian để chạy nước rút vào thời điểm cuối tháng. Tháng này Ma Kết có những cách kiếm tiền riêng, không giống với mọi người xung quanh. Kiếm tiền một mình sẽ có hiệu quả cao hơn, đừng hợp tác với người khác.
 
 • Sức khỏe: ★★★★

 
Nên nắm vững cách giữ dáng, không nên ăn kiêng quá lâu, tập thể dục nhiều hơn và kiềm chế cơn thèm ăn hợp lý là điều nên làm để Ma Kết giữ được thân hình cân đối. Bạn là chòm sao có kỷ luật và tinh thần tự giác cao, hy vọng bạn sẽ làm được.
 
Khi căng thẳng hãy hợp mắt, sắp xếp thời gian ngủ nghỉ hợp lý, trạng thái tinh thần của bạn sẽ được cải thiện.
 
Tu vi thang 2/2022 cua 12 cung hoang dao - Ma Ket
 

11. Tử vi tháng 2/2022 của Bảo Bình

 
 Tử vi tháng 2/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng chỉ có thành thật và biết điều mới giúp chòm sao này có được tấm chân tình như ý. Bảo Bình tháng này nên chú ý đến thái độ của mình và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân.
 
 • Tình cảm: ★★★

 
Bảo Bình không đủ can đảm để chủ động thể hiện bản thân với crush. Bạn luôn trọng trạng thái không chắc chắn về tương lai và do dự khi đối mặt với người mình thích.
 
Nếu đã yêu lâu, bạn và người ấy dễ có sự khác biệt về quan điểm sống, hãy cẩn thận kẻo lại cãi nhau chí chóe. Coi chừng tháng 2 này bạn lại có sinh nhật bất ổn.
 
 • Sự nghiệp: ★★★★

 
Tốt nhất không nên nhiệt tình quá mức ở nơi làm việc, làm tốt công việc của mình là đủ, Bảo Bình nên tập trung nâng cao năng lực của mình, đừng xen vào chuyện của đồng nghiệp.
 
Ai đang có ý định nhảy việc, tìm việc sẽ có những cơ hội phỏng vấn mới. Đi phỏng vấn nhớ ăn mặc sạch sẽ, gọn gàng, xây dựng hình ảnh chững chạc và ổn định thì càng tốt.
 
Các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường thì chểnh mảng, trong giờ học khó bình tĩnh, lúc nào cũng nghĩ ra ngoài chơi, Bảo Bình tháng này dễ bị tác động bởi thế giới bên ngoài.
 
 • Tài chính: ★★★

 
Khoản đầu tư thu lại khiến Bảo Bình hài lòng, tuy nhiên không nên đầu tư thêm trong tháng này, rủi ro đầu tư tương đối cao. Nếu không biết cách chốt lãi khi thời cơ đến thì sau này sẽ xảy ra những khoản lỗ mới.
 
 • Sức khỏe: ★★★

 
Thị lực suy giảm là điều hiển nhiên do Bảo Bình có những thói quen xấu về mắt, cần thay đổi càng sớm càng tốt, một số Bảo Bình cần bổ sung dinh dưỡng và nâng cao khả năng miễn dịch, đừng có xem thường dịch bệnh.
 

12. Tử vi tháng 2/2022 của Song Ngư

 
Song Ngư rất máu chiến trong tháng 2 này. Sau khi chiếm được vị trí đứng đầu bảng, bạn nắm bắt cơ hội và phát triển thuận lợi. Những thay đổi của Song Ngư khiến mọi người có cái nhìn khác về họ, đồng thời họ cũng nhận được sự tôn trọng như mong muốn.
 
 • Tình cảm: ★★★★★

 
Ngư sẽ gặp may mắn trong tình yêu. Theo đuổi người mình muốn, bạn không cần quan tâm người khác nghĩ gì hay nói gì, chỉ cần quan tâm đến cảm xúc của chính mình, tỷ lệ theo đuổi thành công người mình thích rất cao.
 
Hội những người đang yêu nhau có thể tạo ra bầu không khí lãng mạn khi hẹn hò, nhiều bạn nhận được món quà ngọt ngào từ người ấy nhân dịp sinh nhật mình, cảm xúc cũng trở nên ổn định hơn so với tháng 1.
 
 • Sự nghiệp: ★★★★

 
Tháng 2 này Song Ngư thường cố gắng để tìm sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống, nếu phải lựa chọn 1 bên, họ có xu hướng quan tâm hơn đến những người xung quanh mình, không có quá nhiều tham vọng cho sự nghiệp.
 
Áp lực công việc tương đối cao, có thêm nhiều nhiệm vụ khó khăn, Song Ngư bắt đầu cảm thấy mình không có năng lực, nản chí, khối lượng công việc ngày càng nhiều khiến Song Ngư càng cảm thấy mệt mỏi.
 
Song Ngư mà đang tìm việc rất hy vọng sẽ tìm được công việc phù hợp với mình, may mắn là bạn sẽ thể hiện năng lực khá tốt trong buổi phỏng vấn.
 
Những bạn đang là học sinh rất may mắn, nỗ lực có hiệu quả, điểm số của Song Ngư tiến bộ nhanh chóng, bài kiểm tra thực tế sẽ phản ánh đúng năng lực của Song Ngư.
 
 • Tài chính: ★★★★★

 
Việc hợp tác làm ăn vui vẻ sẽ thúc đẩy thu nhập tài chính. Song Ngư mơ mộng nhưng luôn có những mục tiêu cụ thể cho tương lai, những dự định kiếm tiền trong tháng 2 của Song Ngư có hiệu quả.
 
Song Ngư là người lo xa nên lúc nào cũng sợ phải sống trong cảnh nghèo khó. Nói đúng hơn là họ không cho phép tài khoản của mình rơi vào cảnh "vườn không nhà trống”.
 
 • Sức khỏe: ★★★

 
Nguyên nhân đau lưng liên quan đến lao động chân tay, Song Ngư trong tháng 2 không nên tham việc, đừng để cơ thể kiệt sức, tốt nhất nên kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi.
 
Viết nhật ký và ghi lại tâm trạng của bạn có thể làm giảm căng thẳng, ức chế quá thì nên xả hết vào trang giấy.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X