Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải lắm tiền, Song Ngư phụ thuộc

Thứ Tư, 30/11/2022 16:30 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo tài chính khá rực rỡ, Cự Giải có thể không ngừng mở rộng các kênh kiếm tiền, đồng thời cũng sẽ tận dụng nguồn tài nguyên hiện có để mở ra con đường thành công hơn nữa trong tương lai.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

 

1. Tử vi tháng 12/2022 của Bạch Dương 

 
Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương nên thực tế vì không phải lúc nào việc giàu trí tưởng tượng cũng được khuyến khích. Chỉ bằng cách thực hiện trong thực tế, các mục tiêu mới có thể đạt được.
 
Tình cảm: ★★★
 
Bạn đang trải qua những cảm xúc tiêu cực, nên giải quyết những cảm xúc này một cách lý trí, để tránh xảy ra nhiều xung đột;

Những ai đang còn độc thân, tháng này bạn có thể trở nên quá lý trí, luôn phân tích ưu nhược điểm nên rất dễ bỏ lỡ cơ duyên của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Tháng này Bạch Dương chọn sự an ổn, bạn không còn chọn cách thành công theo kiểu cơ hội như trước mà phát triển từng bước một. 
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Tài lộc của bạn tháng này tạm ổn, nhìn chung các khoản chi vẫn khá nhiều. Khuyên Bạch Dương nên thận trọng hơn và đừng chi tiêu quá bốc đồng.
 
Sức khỏe: ★★★★
 
Bạch Dương nên giữ ấm cơ thể của mình để đảm bảo sức khỏe trong tháng này. Không khí lạnh tràn về, bạn rất dễ bị cảm lạnh.
 
Thang 12 chom sao
 

2. Tử vi tháng 12/2022 của Kim Ngưu 

 
Tháng này Kim Ngưu giữ được tinh thần tĩnh lặng, tự tại. Bạn có thể bình tâm trước những vấn đề xảy ra và dễ dàng trải nghiệm hạnh phúc theo cách riêng của mình.
 
Tình cảm: ★★★
 
Người có đôi đang có xu hướng phụ thuộc vào một nửa của mình, không sống độc lập như trước. Bạn nên nghiêm túc quản lý cảm xúc, dành thời gian để chăm sóc sự nghiệp của mình sẽ tốt hơn cho bạn.

Những ai đang độc thân dễ trở nên bốc đồng, luôn làm theo cảm tính cũng sẽ khiến Kim Ngưu có những lựa chọn sai lầm trong mối quan hệ.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Bạn rất dễ bị người khác soi mói, vì luôn kiên định với quan điểm của bản thân quá mức nên cũng sẽ tạo áp lực nhất định cho cuộc sống của mình.

Trước áp lực công việc, hãy bình tĩnh đối mặt, tất cả đều nằm trong khả năng xử lý của bạn đấy.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Tài lộc của Kim Ngưu trong tháng này dao động lớn, có khả năng sẽ phải chi tiêu tương đối lớn khi tham gia những hoạt động giải trí. Lúc này bạn nên quản lý và kiểm soát tiền bạc một cách khôn ngoan hơn.
 
Sức khỏe: ★★★★
 
Bạn có thể bị mất ngủ, hãy thử uống thêm sữa nóng trước khi đi ngủ và ngâm chân bằng nước nóng, việc này thúc đẩy quá trình lưu thông máu và dễ ngủ hơn.
 
Xếp hạng khả năng đầu tư của 12 chòm sao: Ai có cái đầu lạnh bất chấp thị trường lao dốc?
Sau khi tiết lộ bảng xếp hạng khả năng đầu tư của 12 chòm sao bạn sẽ bất ngờ khi nhận ra rằng chiêm tinh học và thị trường tài chính có mối quan hệ chặt chẽ vô

3. Tử vi tháng 12/2022 của Song Tử 

 
Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo, lời khuyên dành cho Song Tử đó là bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Chỉ bằng nỗ lực hơn trong môi trường lớn, bạn mới có thể nhận được sự đánh giá cao của mọi người.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Những cặp đôi có thể tiếp tục khám phá những phẩm chất ưu tú của nửa kia trong tháng này, mối quan hệ giữa hai người sẽ ngày càng tốt đẹp, phát triển theo hướng hạnh phúc và bền vững hơn.

Những Song Tử độc thân dễ bị nhầm lẫn và vướng vào rắc rối trong tháng này. Những người đang có nhiều người theo đuổi thường có xu hướng quá kén chọn.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Song Tử khá lười biếng trong tháng này, bạn nên tìm cách để nâng cao hiệu quả công việc, không nên lúc nào cũng nghĩ đến khó khăn rồi sợ hãi, chùn bước.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Mặc dù sẽ có một số áp lực nợ nần trong giai đoạn đầu, nhưng đó là động lực để bạn kiếm nhiều tiền hơn, nhờ thế mà kiếm được một khoản lớn, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
Sức khỏe: ★★★
 
Bạn có thể bị căng cơ thắt lưng ảnh hưởng tới vận trình sức khỏe trong tháng này, không nên tập thể dục quá sức và nên nghỉ ngơi nhiều hơn.
 

4. Tử vi tháng 12/2022 của Cự Giải  

 
Tháng này không có gì đáng lo khi bạn biết cách lắng nghe ý kiến mọi người, luôn mở rộng tầm nhìn. Nhờ tư duy nhanh nhạy nên giải quyết vấn đề dễ dàng hơn.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Bạn sẽ có thể nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của người yêu trong tháng này, đồng thời hai người cùng thống nhất giải quyết vấn đề tốt hơn.

Người độc thân cũng thể hiện được sức hút của bản thân trước đám đông, điều này sẽ nâng cao cơ hội để bạn gặp được người vừa ý. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Trong công việc, Cự Giải có động lực tương đối mạnh mẽ để tiến về phía trước trong tháng này, cho dù bị người ngoài chỉ trích, bạn vẫn có thể mỉm cười đối mặt và thể hiện năng lực tốt hơn của mình.

Đối với những quyết định trọng đại, liên quan đến phương hướng phát triển trong tương lai, khuyên Cự Giải phải nghiêm túc xin ý kiến ​​của người có kinh nghiệm.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Tình hình tài chính khá rực rỡ, bạn có thể không ngừng mở rộng các kênh kiếm tiền, đồng thời cũng sẽ tận dụng nguồn tài nguyên hiện có để mở ra con đường thành công hơn nữa trong tương lai.
 
Sức khỏe: ★★★★
 
Bạn nên chú ý nhiều hơn đến vấn đề giữ gìn sức khỏe, không ngủ và dậy muộn như trước mà duy trì một lịch trình sinh hoạt khoa học, đều đặn hơn.
 
Tu vi thang 12/2022 cua Cu Giai
 
 

5. Tử vi tháng 12/2022 của Sư Tử 

 
Theo tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo, khi gặp phải những điều không mong muốn trong cuộc sống, Sư Tử cần học cách giữ bình tĩnh và chớ hành xử nóng nảy. Đừng để những hành động của bạn trở thành cái cớ cho người khác lợi dụng. 
 
Tình cảm: ★★★
 
Bạn chăm sóc một nửa của mình chu đáo hơn và mong muốn tạo cho nhau vài bất ngờ lãng mạn để gia tăng sự kết nối giữa hai người.

Người độc thân có thể tích cực tham gia vào bữa tiệc tối diễn ra trong tháng này hứa hẹn sẽ gặp được người khác giới phù hợp.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Trong công việc, có một số chuyện phiền toái sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Do đó, bạn nên phân biệt rõ đâu là ưu tiên, đừng vì một vài chuyện vặt vãnh mà ảnh hưởng đến tương lai.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Vận trình tài lộc của Sư Tử tháng này tương đối ổn định, bạn cân nhắc hơn việc sử dụng tiền bạc từ đó có thể cắt giảm tốt những khoản chi tiêu không cần thiết.
 
Sức khỏe: ★★★★
 
Sư Tử không nên ăn quá nhiều nếu không muốn việc này ảnh hưởng tới sức khỏe của mình trong tháng này, dễ gây khó chịu cho dạ dày và bị khó tiêu.
 

6. Tử vi tháng 12/2022 của Xử Nữ 

 
Lời khuyên dành cho Xử Nữ trong tháng này đó là không nên quá phô trương, đôi khi nên khiêm tốn một chút bạn lại dễ dàng đạt được mục tiêu của mình hơn đấy.
 
Tình cảm: ★★★★★
 
Người đang yêu có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để sắp xếp hẹn hò, nhờ thế mà cả hai có thể thắp lại lửa đam mê.

Người độc thân tháng này cực kỳ thu hút, bạn trở thành đối tượng lý tưởng cho những người khác giới "săn đuổi" khiến người khác phải ghen tị.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Trong công việc bạn cần học cách khiêm tốn, đừng nên quá tự mãn về những gì mình làm được vì điều này vô hình chung chỉ chuốc lấy thù hằn, có kẻ xấu tìm cách hãm hại bạn mà thôi.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Tình hình tài lộc của Xử Nữ tháng này đang được cải thiện, bạn đã có thể phát huy sự nhạy bén về tiền bạc, cố gắng tìm kiếm cơ hội kiếm tiền, mở rộng nguồn tài chính tốt hơn, nhờ đó mà tổng thu nhập cũng sẽ tăng gấp đôi.
 
Sức khỏe: ★★★★
 
Bạn cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe mắt trong tháng này, mắt có thể bị đỏ, sưng và đau nhức, nên thường xuyên nằm nhắm mắt nghỉ ngơi.
 

7. Tử vi tháng 12/2022 của Thiên Bình 

 
Tu vi thang 12/2022 cua Thien Binh
 
Tháng này cho thấy có nhiều trở ngại đến với Thiên Bình. Bạn chỉ nên đặt cho mình một số mục tiêu đơn giản, đừng lúc nào cũng tạo ra quá nhiều áp lực cho bản thân.
 
Tình cảm: ★★★
 
Những cặp đôi đang yêu dễ xảy ra tranh chấp với người yêu trong tháng này vì một số chuyện lặt vặt, khuyên bạn nên thả lỏng, đừng ôn lại chuyện cũ làm gì, hãy tạm quên chúng đi.

Thiên Bình còn độc thân có thể sẽ vướng vào rắc rối tình cảm trong tháng này. Do đó, bạn phải thật tỉnh táo, đừng vì sự thiếu quyết đoán mà rơi vào hố đen tình cảm.
 
Sự nghiệp: ★★★★
 
Tháng này nên giữ tâm lý cân bằng, xử lý những việc vụn vặt hết sức kiên nhẫn, mới có thể hóa nguy thành an, nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo.

Khi làm gì cũng phải từ từ đặt ra một số mục tiêu nhỏ để đạt được hiệu quả mong muốn nhưng nó sẽ giúp cho mọi việc trở nên hiệu quả hơn.
 
Tiền bạc: ★★★
 
Tháng này, khả năng xảy ra khủng hoảng tài chính rất cao, khuyên Thiên Bình đừng bao giờ cho vay tiền mà hãy cố gắng tập trung vào sự ổn định để có thể chống chọi với rủi ro tốt hơn.
 
Sức khỏe: ★★★★
 
Bạn có thể bị suy nhược thần kinh về mặt sức khỏe trong tháng này, Thiên Bình nên ngủ đủ giấc, không nên vắt kiệt sức lực. 
 

8. Tử vi tháng 12/2022 của Hổ Cáp 

 
Tháng mới Hổ Cáp có nhiều điều kiện thuận lợi, bạn sẽ có cơ hội nhận được sự giúp đỡ từ bên ngoài để đạt được mục tiêu của mình tốt hơn và trở thành tâm điểm của đám đông.
 
Tình cảm: ★★★
 
Người có đôi có cảm giác có khoảng cách với một nửa của mình trong tháng này vì lý do công việc, hai người phải tích cực giao tiếp và nắm bắt mọi cơ hội để duy trì mối quan hệ của mình.

Người độc thân phạm sai lầm khi theo đuổi mù quáng đối với người yêu cũ. Chính họ đã tạo ra những trở ngại trên con đường tình yêu của mình.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Hổ Cáp có thể nhận được ý kiến ​​xác đáng từ cấp trên trong tháng này, điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh tốt hơn tình trạng công việc và mọi thứ đi theo hướng tốt hơn.

Bạn có thể điều chỉnh trạng thái công việc và nhận những lời khen chê một cách khách quan.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Tình hình tài chính của bạn tháng này dao động nhẹ, tốt nhất bạn nên lắng nghe tiếng nói bên trong mình nhiều hơn, đừng để bị ảnh hưởng bởi tư tưởng của người khác, như vậy mới có thể kiếm tiền một cách thuận lợi.
 
Sức khỏe: ★★★
 
Tháng này có nguy cơ cao da bạn bị dị ứng, bạn nên lưu ý vệ sinh da mặt kịp thời, tránh tiếp xúc với quá nhiều chất gây dị ứng.
 

9. Tử vi tháng 12/2022 của Nhân Mã 

 
Tháng này của Nhân Mã khá ổn định, không có biến động nào quá đáng ngại cả nhưng nên kiềm chế sự góc cạnh của mình, nói gì cũng nên nhẹ nhàng mà thôi.
 
Tình cảm: ★★★
 
Vận trình tình cảm đang khởi sắc, Nhân Mã độc thân có thể chủ động tỏ tình với người mình thích, lần này sự dũng cảm của bạn có thể gặt hái được kết quả ngọt ngào.
 
Sự nghiệp: ★★★
 
Tháng này Nhân Mã rất thích thể hiện, tuy nhiên, bạn nên kiềm chế một chút. Đừng vì mong muốn có được sự công nhận mà bất chấp những ý kiến trái chiều của người khác.

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm cách để chống lại áp lực bên ngoài và gắn bó với những quyết định mà bạn đã đề ra.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Vận trình tài lộc đang đi xuống, Nhân Mã dễ trở nên lạc quan mù quáng, luôn mong muốn làm giàu nhanh chóng nên kết quả không thực sự bền vững.
 
Sức khỏe: ★★★★
 
Nhân Mã cần chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống mới mong cải thiện sức khỏe trong tháng này, muốn duy trì vóc dáng hoàn hảo thì phải ăn ít lại, vận động nhiều hơn.  
 

10. Tử vi tháng 12/2022 của Ma Kết 

 
Tháng này có thể thấy bạn có thể học hỏi từ những người khác, bạn trở nên chủ động hơn và đạt được thành công nhờ chính năng lực của mình.
 
Tình cảm: ★★★★
 
Người có đôi lúc này dễ nảy sinh mâu thuẫn nhỏ với nửa kia, nhưng cả hai đều có thể giải quyết vấn đề bằng cách chia sẻ, ngồi lại trò chuyện với nhau.

Ma Kết còn độc thân thì có thể tiến xa hơn trong tháng này. Sự hài hòa giữa hai người đang ở mức cao, có thể bắt đầu mối quan hệ tình cảm của mình. 
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Ma Kết có thể tỏ ra tự tin, luôn quá kiên định với ý kiến ​​của bản thân nên dễ mắc nhiều sai lầm.

Đừng để sự tự tin làm bạn trở nên mù quáng, hãy nhìn nhận bản thân một cách khách quan.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Tháng này Ma Kết có thể nhận được tài lộc bất ngờ, bạn nên lên kế hoạch cho việc cải thiện tài chính vì như vậy mới có được tài lộc tăng trưởng đều đặn.
 
Sức khỏe: ★★★★★
 
Ma Kết nên chú ý đến vấn đề nội tiết về sức khỏe trong tháng này, việc đảo lộn thời gian công việc và nghỉ ngơi trong thời gian dài sẽ khiến sức khỏe bị mất cân bằng. 
 

11. Tử vi tháng 12/2022 của Bảo Bình 

 
Tháng mới khá ổn nhưng cũng nên chú ý điều chỉnh phân bổ thời gian, đừng lúc nào cũng tập trung vào một việc, chỉ khi đạt được sự cân bằng, bạn mới cảm nhận được hạnh phúc thực sự.
 
Tình cảm: ★★★
 
Người có đôi có thể không sẵn sàng chạy theo nửa kia trong tháng này, và bạn sẽ thấy giữa hai người vẫn còn khoảng cách lớn, dễ nảy sinh ý định chia tay.

Người độc thân trong tháng này dự kiến ​​sẽ gặp người đã được gia đình bạn sắp đặt. Bạn cũng có thể gặp nhân duyên tốt trong một số hoạt động hẹn hò.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Bạn có thể có cảm giác cấp bách nhất định trong tháng này, bạn luôn phải giải quyết nhiều việc phức tạp khác nhau, đồng thời cũng sẽ cảm thấy rất lo lắng khi đối mặt với những khách hàng khó hợp tác.

Chỉ có sự bình tĩnh mới đủ giúp Bảo Bình thoát ra khỏi thời kỳ khủng hoảng.
 
Tiền bạc: ★★★★★
 
Tài lộc của Bảo Bình tháng này tương đối ổn định, muốn tăng tài vận thì có thể cần thời gian nhất định, bạn nên trau dồi kỹ năng của mình để có thể kiếm tiền tốt hơn.
 
Sức khỏe: ★★★
 
Tháng này nên chú ý đến cổ, rất có thể cổ sẽ bị đau nhức do cúi đầu sử dụng các thiết bị điện tử trong thời gian dài. 
 

12. Tử vi tháng 12/2022 của Song Ngư 


Tu vi thang 12/2022 cua Bao Binh
 
 
Vận trình đang rất thuận lợi, Song Ngư có thể dốc toàn lực để chạy nước rút, thể hiện năng lực thực sự, phá bỏ hoàn toàn đánh giá của thế giới bên ngoài về bản thân. 
 
Tình cảm: ★★★
 
Người đã có đôi muốn dựa dẫm vào nửa kia trong tháng này, điều này cũng sẽ khiến người ấy cảm thấy bị gò bó, bạn nên độc lập hơn.

Song Ngư độc thân khá nhát gan trong chuyện tình cảm. Mỗi khi nhìn thấy người mình thích thì luôn muốn trốn tránh, đây cũng là lý do khiến bạn khó đạt được bước tiến mới trong quan hệ tình cảm.
 
Sự nghiệp: ★★★★★
 
Song Ngư có thể đặt ra những mục tiêu rất rõ ràng trong tháng này, và sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành mục tiêu, cho dù gặp phải những trở ngại nhất định, bạn vẫn có thể mỉm cười đối mặt với chúng.
 
Tiền bạc: ★★★★
 
Vận trình tài lộc của Song Ngư trong tháng này dao động nhẹ, mặc dù thành tích khả quan trong công việc có thể giúp bạn nhận thưởng nhưng số tiền cần chi tiêu không hề nhỏ. Bạn không nên quá bốc đồng mà mua sắm quá nhiều.
 
Sức khỏe: ★★★★
 
Về sức khỏe trong tháng này, Song Ngư nên chú ý đến vấn đề liên quan tới cổ họng, không nên ăn quá nhiều đồ cay, tốt nhất nên uống nhiều trà nhạt.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X