Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi tháng 1/2023 của 12 cung hoàng đạo: Ai có khởi đầu rực rỡ ngay trong tháng đầu năm mới?

Thứ Bảy, 31/12/2022 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi tháng 1/2023 của 12 cung hoàng đạo cho biết, Xử Nữ sẽ có khá nhiều cơ hội để có thể hiện thực hóa ước mơ của mình trong tháng này. Bạn gặt hái được nhiều bất ngờ, thậm chí có những điều bạn không dám mơ cũng trở thành hiện thực.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Tử vi tháng 1/2023 của Bạch Dương 

 
Tiếp nối tử vi tháng trước, Bạch Dương đang có một tháng mở đầu năm 2023 đầy năng lượng. Bạn luôn sẵn sàng cho mọi thử thách. Bạn thích là người giỏi nhất và muốn dẫn đầu xu hướng.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân tuy không có thay đổi rõ ràng về đường tình duyên nhưng do có thành tích xuất sắc nên có cơ hội được trưởng bối hoặc lãnh đạo giới thiệu đối tượng. Nếu trong lòng bạn có ý tưởng lập gia đình, hãy cứ thử gặp gỡ xem sau; còn nếu chưa chuẩn bị tâm lý, bạn có thể từ chối một cách khéo léo để không làm mất lòng mọi người.
 
Các cặp đôi sẽ rất hòa thuận với người yêu trong tháng này, cả hai luôn quan tâm và chăm sóc lẫn nhau, mối quan hệ ngày càng nồng nhiệt hơn. Một số bạn yêu xa nhưng vẫn dành cho nhau sự tin tưởng và động viên, mong rằng mối quan hệ của cả hai sẽ ngày càng tiến xa hơn.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Tháng này, Cừu Trắng có được phong độ ổn định trong công việc, sẽ nhanh chóng thoát khỏi trạng thái uể oải sau kỳ nghỉ lễ và ngay lập tức cống hiến hết mình cho nơi làm việc. 
 
Các bạn học sinh vẫn duy trì được sự tập trung trong việc học. Hiệu quả học tập vẫn vượt trội, tuy thỉnh thoảng có phân tâm do các kỳ nghỉ lễ nhưng bạn có thể nhanh chóng nhận ra vấn đề của bản thân và tích cực cải thiện.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tài chính của bạn vẫn rất khả quan. Bên cạnh các khoản lương cố định, chòm sao này còn có thể nhận được khoản tiền thưởng cho dịp Tết Nguyên đán, túi tiền càng thêm rủng rỉnh. Ngoài ra, bạn cũng có một số thu nhập nhỏ về kinh doanh, đặc biệt là những người trước đây đã đầu tư hoặc làm ăn với bạn bè, có thể thấy lợi nhuận vào thời điểm này.
 

Sức khỏe: ★★★★

 
Tháng này, các bạn thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương ổn định về mặt sức khỏe, do được nghỉ ngơi dài ngày nên khi quay trở lại với công việc, bạn có được trạng thái tinh thần thoải mái và hăng hái nhất. Bạn nên tận dụng trạng thái tốt như vậy để sắp xếp kế hoạch tập luyện thể dục hợp lý. 

Tu vi thang 1/2023 cua 12 cung hoang dao
 

2. Tử vi tháng 1/2023 của Kim Ngưu 

 
Xem tử vi tháng 1/2023 của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu sẽ có nhiều bước tiến triển khả quan trong tháng này. Bạn nên có tầm nhìn xa trông rộng cho những mục tiêu của mình và như vậy sẽ đạt kết quả như mong muốn.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Tháng đầu tiên của năm mới, nhân duyên của Kim Ngưu không có nhiều biến động. Các bạn độc thân vẫn không thay đổi được hiện trạng, có thể thái độ của bạn quá “cứng” khiến đối phương không dám tiếp cận.
 
Nếu đã có đôi, mối quan hệ của hai bạn ngoài mặt có thể khá bình yên nhưng trong lòng cả hai đều đang tồn tại những suy nghĩ khác biệt. Tốt nhất là hai bạn nên trao đổi thẳng thắn với nhau để cùng tìm ra cách giải quyết hợp lý.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Sự nghiệp của Kim Ngưu trong tháng 1/2023 này có xu hướng ổn định hơn, không còn tình trạng ảm đạm như năm ngoái nữa. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng có những cơ hội mới đang đến và sự cạnh tranh tại nơi làm việc cũng không còn quá khốc liệt nữa.
 
Các bạn học sinh vẫn cho thấy sự tập trung cao độ của mình. Tuy thường ngày bạn khá ít nói và không thích tham gia các hoạt động câu lạc bộ nhưng lại thể hiện rất tốt trong các kỳ thi và có thể trở thành tấm gương sáng.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Trong tháng này, Kim Ngưu sẽ rất thận trọng trong các vấn đề về tiền bạc, thu nhập vẫn ổn định và đều đặn, tuy không cải thiện đáng kể so với trước, nhưng đối với những người có thói quen tiết kiệm, trạng thái này đủ để bạn duy trì cuộc sống đủ đầy.
 

Sức khỏe: ★★★★

 
Hầu hết các Kim Ngưu trong tháng này vẫn duy trì lối sống lành mạnh nên sức khỏe tương đối ổn định. Nhưng đối với những người bạn thường xuyên phải hoạt động ngoài trời hoặc thường phải đi lại nhiều nơi, bạn nên chú ý giữ ấm cơ thể kẻo nhiễm lạnh.
 

3. Tử vi tháng 1/2023 của Song Tử 

 
Đây là một tháng đòi hỏi Song Tử cần thêm sự tập trung để các kế hoạch đầu năm diễn ra suôn sẻ. Bạn thường rất dễ bị phân tâm bởi những vấn đề bên lề, đây là điểm yếu cần khắc phục càng sớm càng tốt.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Những người độc thân nếu đã có đối tượng ưng ý thì có thể chủ động tạo cơ hội để kết thân với người mình thích, tin rằng với tài ăn nói xuất sắc và sự tinh tế của mình, Song Tử nhất định sẽ chinh phục người ấy thành công.
 
Nếu đã có đôi và bạn đang có ý định lên kế hoạch cho buổi hẹn hò thì hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội trong tháng này thật tốt nhé, cùng người ấy đi chơi, đi ăn uống để tạo ra thật nhiều kỷ niệm ngọt ngào và khó quên.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Trong công việc, bạn sẽ có nhiều nhiệm vụ mới. Bằng sự chuyên nghiệp của mình, hãy hỗ trợ cho các đồng nghiệp trong nhóm để công việc được phát triển thuận lợi.
 
Các bạn học sinh học tập tích cực hơn trong tháng này, ngay cả những bạn bình thường rất ham chơi cũng có thể nhận ra vấn đề của bản thân dưới áp lực và sự kích thích từ bên ngoài vào thời điểm này. Bất kể là thời gian ở trên lớp hay ở nhà làm bài tập, bạn đều tràn đầy năng lượng.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tình hình tài chính của bạn cũng không được suôn sẻ cho lắm, nhưng mọi vấn đề sẽ được giải quyết vào cuối tháng khi tài lộc tăng lên trông thấy.
 

Sức khỏe: ★★★★

 
Sức khỏe của bạn tháng này nhìn chung khá ổn, không phải lo lắng quá nhiều vì chẳng có bệnh tật nào gây khó dễ cho bạn cả đâu. Tuy nhiên bạn vẫn nên chú ý giữ an toàn trong khi đi lại, tham gia giao thông.
 

4. Tử vi tháng 1/2023 của Cự Giải 

 
Cự Giải sẽ có nhiều hạng mục cần phải xử lý nên đừng kéo dài quá lâu, nên tranh thủ sắp xếp và giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt. Thời gian vô cùng quý giá, bạn nên quý trọng mỗi phút giây mình có.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn còn độc thân có thể mở rộng các mối quan hệ của mình, chăm chỉ tham gia các buổi giao lưu giữa bè bạn hơn, bạn sẽ gặp được những đối tượng rất triển vọng đấy.
 
Nếu đã có nửa kia, bạn nhận ra mình càng ngày càng ỷ lại đối phương, một ngày không gặp gỡ cũng thấy nhung nhớ vô cùng. Điều này cho thấy tình cảm của cả hai đã sâu sắc thêm nhưng bạn vẫn nên có chủ kiến hơn nhé.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Công việc, sự nghiệp có gặp chút khó khăn nhưng Giải Giải không phải lo lắng quá vì bạn đã có đồng nghiệp và cấp trên tận tình giúp đỡ, nếu cần hãy mạnh dạn nhờ họ giúp đỡ nhé.
 
Các bạn học sinh dù trải qua những ngày nghỉ lễ khá dài nhưng nhiều bạn vẫn giữ được tinh thần kỷ luật cao, sắp xếp trước nhiều kế hoạch học tập và bắt tay vào thực hiện ngay sau khi quay trở lại trường lớp.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tài lộc của Cự Giải trong tháng này khá tốt, thu nhập ổn định và tiền lương có thể được trả đúng hạn. Những bạn đã hoàn thành xuất sắc công việc hoặc đạt được hiệu suất tiêu chuẩn cũng sẽ có cơ hội nhận thêm tiền thưởng và hoa hồng.
 

Sức khỏe: ★★★★

 
Bạn hãy học cách thư giãn và tận hưởng cuộc sống bằng cách duy trì một chế độ ăn uống khoa học hàng ngày, kết hợp rèn luyện cơ thể nữa.
 

5. Tử vi tháng 1/2023 của Sư Tử 

 
Tháng này, Sư Tử nên nhìn nhận mọi chuyện với thái độ lạc quan hơn. Mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra thuận lợi nhưng mà bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì tất cả cuối cùng cũng được giải quyết ổn thỏa.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Nếu còn độc thân, bạn có thể thoát ra được khỏi những ám ảnh từ mối tình đã qua, bắt đầu chú ý đến những đối tượng khác bên cạnh mình.
 
Các cặp đôi đều chú ý đến việc hâm nóng tình cảm, đôi bên càng lúc càng hòa hợp hơn trước. Đây quả là tín hiệu đáng mừng cho mối quan hệ này.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Bạn sẽ có một khoảng thời gian rất hòa hợp với đồng nghiệp, mọi người cũng có chung nhiều quan điểm với nhau khiến công việc tiến triển rất thuận lợi.
 
Các bạn học sinh tỏ ra không mấy tự tin trong thời điểm này. Hãy chăm chỉ học hành và tin tưởng vào bản thân mình hơn, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Trong tháng này, Sư Tử sẽ gặp may mắn về tài lộc khi thu nhập rất dồi dào, đặc biệt là với những người theo nghiệp kinh doanh. Khả năng kinh doanh được cải thiện, khách hàng không ngừng tăng lên, được quý nhân giúp đỡ nên cũng có cơ hội nhận được những đơn hàng lớn. 
 

Sức khỏe: ★★★★

 
Sư Tử nên để ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, do thời tiết vẫn còn khá lạnh nên hãy giữ ấm cho cơ thể. Buổi sáng bạn hãy uống một cốc trà hoặc sữa nóng, vừa giúp cảm thấy ấm áp mà còn cung cấp thêm nhiều dưỡng chất để cơ thể đầy đủ năng lượng.

Tu vi thang 1/2023 12 cung hoang dao
 

6. Tử vi tháng 1/2023 của Xử Nữ 

 
Xử Nữ sẽ có khá nhiều cơ hội để có thể hiện thực hóa ước mơ của mình trong tháng này. Bạn gặt hái được nhiều bất ngờ, thậm chí có những điều bạn không dám mơ cũng trở thành hiện thực.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Người độc thân sẽ tiếp tục tập trung vào sự nghiệp, ít tiếp xúc với người khác giới nên càng khó thoát ra khỏi tình trạng độc thân hiện tại. Nhưng nếu lúc này có người thân bạn bè giới thiệu thì bạn cũng có thể chủ động hẹn hò, thông qua tìm hiểu và tiếp xúc lẫn nhau, có thể sẽ tiến tới mối quan hệ tốt đẹp. 
 
Chuyện tình cảm của các cặp đôi nhìn chung khá ổn định nhưng vẫn khó tránh được những lúc bất đồng, xích mích nhỏ. Tuy những mâu thuẫn này chỉ là chuyện nhỏ nhặt nhưng nếu diễn ra thường xuyên thì cũng là một vấn đề đáng báo động cho mối quan hệ của bạn.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Công việc của bạn trong tháng này khá tốt, mọi việc đều có thể tiến hành theo đúng kế hoạch. Tinh thần cống hiến cao độ của bạn cũng sẽ được phát huy hết tác dụng, mọi công việc đều có thể hoàn thành đúng tiến độ. Cuối tháng bạn còn được quý nhân giúp đỡ.
 
Các bạn học sinh duy trì tinh thần chăm chỉ như trước, nghiêm túc hơn trong giờ học và hoàn thành bài tập đúng hạn sau giờ học. Không nên so sánh với các bạn xung quanh trong giai đoạn này, hãy cứ là chính mình, nếu không bạn sẽ tự tạo áp lực quá lớn cho bản thân.
 

Tiền bạc: ★★★★

 
Trong tháng đầu tiên của năm mới, tài lộc của Xử Nữ ổn định, nhưng bạn vẫn nên chú trọng phát triển đều đặn và ổn định, đừng ham cái lợi ngoài tầm hiểu biết. Chỉ cần bạn làm tốt công việc hiện tại thì thu nhập cũng đủ để bạn duy trì chất lượng cuộc sống tốt đẹp.
 

Sức khỏe: ★★★★

 
Sức khỏe của Xử Nữ trong tháng này vẫn tốt, dù lịch trình công việc dày đặc nhưng nhờ chế độ sinh hoạt khoa học nên bạn sẽ không bị bệnh tật quấy rầy. Chỉ cần cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, ngủ đủ giấc là có thể khỏe mạnh suốt cả tháng.
 

7. Tử vi tháng 1/2023 của Thiên Bình 

 
Bước sang tháng mới, Thiên Bình nên chú ý và quan tâm tới mọi người trong gia đình hơn nữa nhé. Có vẻ trong thời gian qua bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi việc quan tâm, chăm sóc tới bản thân và những người xung quanh.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Những Thiên Bình còn độc thân trong tháng này sẽ gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên. Bất kể là nam hay nữ, chỉ cần còn độc thân thì đều rất được lòng người khác giới. Ở một số địa điểm giải trí như quán ăn, quán bar, v.v., bạn dễ dàng gặp những đối tượng thú vị và có cơ hội phát triển các mối quan hệ mới mẻ.
 
Nếu đã có đôi, bạn có thể xảy ra khúc mắc với nửa kia, không chỉ gây tổn hại đến gia đình đôi bên mà còn có thể mang đến ảnh hưởng xấu cho bạn, bạn nhất định phải kiềm chế cảm xúc của bản thân.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Công việc vẫn tiến triển một cách thuận lợi và êm đẹp như mong muốn. Bất cứ việc gì bạn làm cũng đều suôn sẻ, hãy nắm bắt cơ hội này để chứng tỏ tài năng lãnh đạo, dẫn dắt và truyền cảm hứng cho mọi người.
 
Các bạn học sinh cần chú ý nhiều hơn vào bài vở. Mặc dù khả năng tiếp thu kiến thức vẫn rất vững vàng nhưng do thiếu tập trung trong lớp và hay nghịch ngợm nên dễ gây ra tình trạng thụt lùi trong các kỳ thi, điểm tổng kết không đạt mức lý tưởng.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Nhờ công việc tiến triển tốt mà nguồn thu nhập khá dồi dào, nhất là thời điểm cuối tháng, bạn sẽ nhận được khoản tiền lương, thưởng, hoa hồng, quà tặng… rất đáng mong đợi.
 

Sức khỏe: ★★★

 
Tháng này bạn có thể sẽ nhận được nhiều lời mời ăn uống, tiệc tùng liên miên nên có thể gặp phải một số vấn đề liên quan tới thực phẩm, dạ dày. 
 

8. Tử vi tháng 1/2023 của Hổ Cáp 

 
Đang là tháng mở đầu của năm mới 2023 nhưng Hổ Cáp có quá nhiều việc phải làm đến mức bạn cảm thấy thật sự choáng ngợp và không biết bắt đầu từ đâu. Trong những tình huống như vậy thì tốt nhất bạn nên tạm dừng để lên kế hoạch việc nào làm trước việc nào làm sau.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Các bạn độc thân có thể đón nhận một số cơ hội tình cảm mới trong tháng này. Hãy mở lòng hơn để đón nhận người thật sự quan tâm tới bạn nhé.
 
Những cặp đôi từng trải qua một lần chia tay hoặc đang chiến tranh lạnh trước đó, sau một thời gian xa cách, cả hai sẽ dần cảm nhận được tầm quan trọng của nhau. Nếu có ý định quay lại với nhau, bạn nên hành động đúng lúc, nhường đối phương một bước, hai người sẽ lại hạnh phúc như xưa.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Tháng này có thể nói Hổ Cáp sẽ phải ngập đầu trong công việc khi có rất nhiều việc phải giải quyết gấp. Những vấn đề tồn đọng của bản thân hoặc đồng nghiệp trước đó cũng sẽ được lật lại, đòi hỏi bạn phải có sự tập trung cao độ.
 
Các bạn học sinh ý thức hơn được tầm quan trọng của việc học và bắt đầu tập trung vào nghiên cứu các loại sách giáo khoa, sách tham khảo, khả năng tập trung trên lớp được cải thiện rất nhiều.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Tháng này, tài chính của bạn chỉ ở mức trung bình, dù là một người làm công hay người làm sếp, làm quản lý, khối lượng công việc tăng lên, cường độ làm việc cao nhưng thu nhập không tăng lên là bao.
 

Sức khỏe: ★★★

 
Sức khỏe của bạn trong tháng này cần được chú ý nhiều hơn, do cường độ công việc tăng cao và nhịp sống hối hả nên các bạn trẻ có thể xuất hiện nhiều tình huống nguy cấp như viêm ruột thừa, viêm dạ dày hoặc các bệnh đường tiêu hóa khác.
 

9. Tử vi tháng 1/2023 của Nhân Mã 

 
Tháng này Nhân Mã có xu hướng thích tham gia vào các hoạt động xã hội nhiều hơn. Nhờ đó bạn mở rộng thêm nhiều mối quan hệ giúp ích cho sự nghiệp của bản thân.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Những bạn còn độc thân nên năng nổ tham gia các hoạt động tập thể hơn, rất có thể nhân cơ hội ấy sẽ có người thể hiện tình cảm với bạn đấy.
 
Nếu đã có nửa kia, hai bạn chìm đắm trong những tháng ngày yêu nhau mật ngọt. Sự quan tâm và chăm sóc của đối phương khiến bạn rất an tâm và tin tưởng.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Công việc trong tháng này có thể có phần quá tải với Nhân Mã, nhưng may mà bạn có năng lực nền tảng và một bản lĩnh vững vàng nên hầu như đều đối phó được hết các vấn đề.
 
Các bạn học sinh có thể phải đối mặt với mục tiêu khá quan trọng trong năm học của mình. Vì khá lo lắng nên bạn thiếu một chút tự tin cũng như cảm giác hoang mang, nếu cần thiết, hãy xin lời khuyên từ người thân để bình tĩnh lại.
 

Tiền bạc: ★★★

 
Trong tháng này, bạn nên cố gắng tiết kiệm theo đúng kế hoạch mình đã đề ra, nếu không sẽ xảy ra tổn thất tài chính không mong muốn.
 

Sức khỏe: ★★★★

 
Tình hình sức khỏe của bạn rất ổn định, nhưng bạn cũng cần tập trung chú ý đến việc tăng cường sức đề kháng của mình hơn nữa.

Tu vi thang 1/2023 cua 12 chom sao
 

10. Tử vi tháng 1/2023 của Ma Kết 

 
Ma Kết sẽ có động lực để hoàn thành những mục tiêu lớn của bản thân ở thời điểm này. Có thể nói đó sẽ là một khởi đầu mới với nhiều thành công đang chào đón bạn và trong quá trình đi tới ước mơ.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Những bạn độc thân có thể thay đổi các tiếp cận để thu hẹp khoảng cách giữa mình và người mà bạn đang để ý. Chỉ cần bạn chân thành thì không khó để có thể chinh phục được đối phương.
 
Nếu đã có nửa kia, tháng này hai bạn sẽ tìm ra cách thức để thấu hiểu lẫn nhau, nhờ vậy mà tháo gỡ hết được những khúc mắc giữa cả hai trong thời gian qua.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Nếu đã đi làm, một khi bạn đã tập trung cho công việc thì rất khó có việc gì khiến bạn xao nhãng, nhờ vậy các ý tưởng mà bạn đưa ra hết sức sáng tạo và thể hiện được tầm nhìn chiến lược của bạn.
 
Các bạn học sinh rất dễ có thu hoạch ngoài ý muốn về các môn khoa học tự nhiên. Bạn thấy đó, chỉ cần chăm chỉ và bỏ thêm công sức vào, kết quả thu về chắc chắn sẽ rất tốt.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tháng này bạn có thể thu hoạch thêm một khoản tiền không nhở từ nghề tay trái của mình, thoải mái mà tiêu Tết nhé.
 

Sức khỏe: ★★★

 
Tháng này Ma Kết cần quan tâm đến sức khỏe thể chất nhiều hơn. Những người thuộc cung hoàng đạo này nổi tiếng là cuồng công việc, mà tháng này có nhiều cơ hội làm thêm, thức khuya hoặc đi công tác, nhiều người sẽ cống hiến hết mình mà bỏ bê việc chăm sóc cơ thể.
 

11. Tử vi tháng 1/2023 của Bảo Bình 

 
Bảo Bình nên cố gắng tránh những tình huống căng thẳng bằng cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Bạn sẽ cần sự hỗ trợ của người khác để đạt được mục tiêu của mình. Vì vậy, hãy tôn trọng ý kiến của mọi người xung quanh.
 

Tình cảm: ★★★★★

 
Các bạn độc thân sẽ có cơ hội gặp được tình yêu ở nơi làm việc của mình, cảm xúc nảy sinh bất chợt với đồng nghiệp khác giới biết đâu sẽ mang lại một mối duyên đẹp.
 
Những bạn đã có nửa kia vẫn chìm đắm trong ngọt ngào, hai bạn có sự thấu hiểu và quan điểm về tình yêu giống nhau nên ngày càng khăng khít hơn.
 

Sự nghiệp: ★★★★★

 
Vận trình sự nghiệp của Bảo Bình trong tháng này khá tốt. Ngay trong những ngày đầu năm mới, bạn sẽ dồn hết tâm sức cho công việc. Nhờ tài năng và phong độ ổn định nên dù ở vị trí nào, bạn cũng dễ dàng được công nhận.
 
Các bạn còn đi học sẽ dễ dàng tìm được trọng tâm học tập của mình, nhờ vậy một kết quả tiến bộ là điều bạn hoàn toàn xứng đáng nhận được.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tình hình tài chính của Bảo Bình sẽ được cải thiện rõ rệt vào cuối tháng, các nguồn thu chính và phụ đều tăng. Ngoài lương thì bạn còn nhận được khoản tiền thưởng, hoa hồng, doanh thu… chắc chắn sẽ có một cái Tết no đủ, đầm ấm bên gia đình.
 

Sức khỏe: ★★★★

 
Tháng Tết nên bạn có thể sẽ nhận được nhiều lời mời ăn uống, tiệc tùng liên miên, đây là lý do khiến sinh hoạt đảo lộn, ăn uống thất thường. Bạn nên hạn chế ăn đồ cay nóng vì không tốt cho dạ dày.
 

12. Tử vi tháng 1/2023 của Song Ngư

 
Song Ngư sẽ phải đối mặt với khá nhiều áp lực, cuộc sống thăng trầm không ít khó khăn, đòi hỏi bạn phải thay đổi chính mình để thích ứng với mọi hoàn cảnh.
 

Tình cảm: ★★★★

 
Người độc thân cẩn trọng trong việc hẹn hò, nếu chưa cảm thấy rung động thì nên dành cho mình chút thời gian cân nhắc, đừng quá vội vàng vì những áp lực xung quanh.
 
Với các cặp đôi, mặc dù tháng này bạn và người yêu ít dành thời gian cho nhau do cả hai đều bận rộn, nhưng hai bạn đều tin tưởng và thấu hiểu cho nhau, mối quan hệ sẽ ngày càng tốt đẹp.
 

Sự nghiệp: ★★★★

 
Vận trình sự nghiệp của Song Ngư trong tháng này khá tốt, thành tích công việc có thể nói là ấn tượng, năng lực tốt hơn trước rất nhiều. Và tất cả điều này là bởi vì bạn đang may mắn có quý nhân đồng hành.
 
Các bạn học sinh có thái độ tích cực hơn trong học tập, nhờ vậy thành tích sẽ được cải thiện nhanh chóng. Phụ huynh cũng tỏ rõ sự hài lòng với biểu hiện của bạn.
 

Tiền bạc: ★★★★★

 
Tài chính của Song Ngư vẫn tốt, do khối lượng và năng lực kinh doanh được cải thiện nên thu nhập khả quan tăng đáng kể, lương thưởng đều cao hơn trước rất nhiều, có thể cải thiện đáng kể cuộc sống.
 

Sức khỏe: ★★★★

 
Tình trạng sức khỏe của chòm sao này phụ thuộc khá nhiều vào tâm trạng và cảm xúc. Hãy cố gắng giữ một tinh thân vui vẻ, lạc quan, tránh xa các suy nghĩ tiêu cực nhé.  
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X