Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi hôm nay 29/3/2020: Đâu là chòm sao đón nhận ngày cuối tuần êm đềm và nhiều niềm vui?

Thứ Bảy, 28/03/2020 16:50 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tử vi hôm nay 29/3/2020 của 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình có thể cân bằng được cảm xúc và lý trí, vì vậy mà vào hôm nay, bạn có cái nhìn cởi mở về mọi việc, cho dù bạn có phải chịu thiệt thòi đi chăng nữa.
 

1. Sư Tử

 
Xem tử vi hôm nay 29/3/2020, cung hoàng đạo Sư Tử nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh trong ngày cuối tuần này. Điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng thỏa mãn và dường như, cuộc sống của bạn cũng trở nên tươi đẹp hơn.
 
Sư Tử luôn muốn trở thành người thú vị trong mắt mọi người, đó là lý do bạn luôn cố gắng đem đến niềm vui cho người khác. Nhờ vậy, xung quanh bạn luôn có rất nhiều người vây quanh.
 
Lại thêm những thành công trong công việc dạo gần đây mà bạn không cần phải tranh đấu quá nhiều cũng giúp chòm sao này thêm hân hoan và thoải mái. Bạn nghĩ rằng mình nên đặt ra những mục tiêu cao xa hơn nữa trong tương lai, và một ngày nào đó, mình sẽ trở thành người đứng đầu tập thể.
 
Công việc ổn định, tình cảm tốt đẹp, tài chính dư dả, dường như Sư Tử chẳng có điều gì phải lo lắng vào thời điểm này.
 
Hôm nay, bạn hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng một ngày cuối tuần êm đềm bên những người thân yêu của mình.

Tu vi hom nay 29-3-2020 1
 

2. Cự Giải

 
Theo tử vi chủ nhật ngày 29/3/2020, Cự Giải rất cởi mở với mọi người trong ngày hôm nay. Vì là cuối tuần nên bạn không dành nhiều tâm trí cho công việc lắm.
 
Thay vào đó, những chú Cua muốn mở rộng các mối quan hệ của mình, hi vọng rằng điều đó có thể giúp ích ít nhiều cho mình vào tương lai. 
 
Vậy nên bạn sẽ chú trọng bồi đắp tình cảm với những người bạn, người đối tác và cả những người thân yêu trong cuộc đời mình. Bạn thậm chí còn dành nhiều thời gian để mơ mộng về tương lai tươi đẹp.
 
Mối quan hệ giữa Giải Giải và những người xung quanh khá hài hòa. Điều này chắc chắn sẽ giúp công việc của bạn cũng vì vậy mà thuận lợi hơn.
 
Nhân ngày chủ nhật này, hãy cứ tạm gác lại những vấn đề phiền não khác và tự thưởng cho mình một ngày nghỉ, nhờ đó bạn sẽ tràn đầy động lực trong tuần sau.
 

3. Nhân Mã

 
Với Nhân Mã, chẳng còn gì sung sướng hơn khi được tận hưởng ngày cuối tuần thảnh thơi. Bạn quyết định sẽ ở nhà cả ngày và làm những việc tùy thích. 
 
Thậm chí trong những lúc nghỉ ngơi, đầu óc bạn còn trở nên minh mẫn hơn bao giờ hết. Một phút ngẫu hứng nào đó, Mã Nhi có thể nghĩ ra nhiều cách đột phá để giải quyết vấn đề khó khăn đã tồn tại suốt bấy lâu.
 
Nếu có phải xử lý công việc lập tức, bạn cũng không cảm thấy phiền phức cho lắm. Bạn có thể xử lý thuận lợi mọi nhiệm vụ được giao, điều này giúp cho mọi người đều có ấn tượng tốt về bạn. 
 
Thêm vào đó, sự cởi mở, dễ gần cũng giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ triển vọng.
 
Chẳng những vậy, chuyện tình cảm suôn sẻ cũng khiến chòm sao này an tâm hơn rất nhiều. Bản tính hài hước giúp mối quan hệ giữa bạn và người ấy luôn vui tươi và nhẹ nhàng. Khi người ấy giận dỗi không vui, bạn luôn biết cách để người ấy mỉm cười trở lại.

Tu vi hom nay 29-3-2020 2
 

4. Bảo Bình

 
Tử vi hàng ngày 29/3/2020 nhận thấy, Bảo Bình có thể cân bằng được cảm xúc và lý trí, vì vậy mà vào hôm nay, bạn có cái nhìn cởi mở về mọi việc, cho dù bạn có phải chịu thiệt thòi đi chăng nữa.
 
Vì là ngày nghỉ nên bạn không đặt ra cho mình nhiều tham vọng trong ngày này. Bạn quyết định mình sẽ dành một ngày nghỉ để tận hưởng cuộc sống, bởi cứ cắm đầu cắm cổ vào công việc mãi khiến bạn dần cảm thấy chán nản. 
 
Có thể nói Bảo Bảo của ngày hôm nay chìm đắm trong những thú vui và đam mê của riêng mình. Bạn thậm chí có thể cảm thấy bản thân là người hạnh phúc nhất thế giới khi được làm điều mình thích. 
 
Người thân, người yêu và bạn bè đều hết sức ủng hộ Bảo Bình. Đó mới thực sự là điều may mắn nhất mà bạn đang sở hữu.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X