Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi cung Sư Tử năm 2022: Khó khăn vẫn còn nhưng tài chính đã khởi sắc

Thứ Tư, 22/09/2021 18:21 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi cung Sư Tử năm 2022 cho thấy từ sự nghiệp cho tới tình cảm của bạn có nhiều thử thách, khó khăn, nhưng đó là nền tảng rất tốt cho tương lai, vì thế hãy cứ vững tin để vượt qua.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
    
Đã có: Tử vi cung Sư Tử năm 2023: Đón nhận những bất ngờ, có nhiều nguồn thu mới
 

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG SƯ TỬ NĂM 2022

 
Tu vi cung Su Tu nam 2022
 
Tử vi năm 2022 cho thấy Sư Tử bị ảnh hưởng nặng nề bởi các hành tinh sao Thổ và sao Kim. Những hành tinh này sẽ có tác động lớn nhất đến đời sống xã hội cũng như sự nghiệp của người thuộc cung hoàng đạo này.

Tháng 1, sao Thổ sẽ mang lại nhiều may mắn, lạc quan, vui vẻ và cho Sư Tử cơ hội nâng cao năng lực làm việc. Vì thế, tháng này đừng mải chơi mà quên mất nhiệm vụ của mình đấy nhé.

Sáu tháng đầu năm phù hợp cho Sư Tử phát triển trong lĩnh vực sáng tạo, bạn nhiệt tình khám phá nhiều khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Năm nay có thể mang đến những cơ hội giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính thú vị và hấp dẫn suốt 9 tháng đầu năm 2022. Tuy nhiên, cho dù viễn cảnh này có vẻ thuận lợi đến đâu, bạn cũng nên hành động một cách thận trọng, không vội vàng.

Giai đoạn cần thận trọng nhất đó là tháng 3, tháng 5 và tháng 8, tháng 9 năm 2022: những giai đoạn này rất khó khăn đối với người Sư Tử và có mức độ rủi ro cũng cao hơn những tháng khác. Vì thế, tốt hơn hết là bạn nên tránh xa những cơ hội đầu tư không chắc chắn hoặc bạn không hiểu rõ diễn ra trong thời gian này.

Khi sao Hỏa nghịch hành, trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11, Sư Tử không thể quản lý cảm xúc tốt. Bạn không nên kiểm soát người khác, hay cố gắng khẳng định quyền lực của mình. Khiêm tốn là chìa khóa cho mọi vấn đề của bạn, thái độ dè dặt hơn sẽ giúp cho các vấn đề được giải quyết ổn thỏa.

Có biến động tình cảm trong năm nay khiến Sư Tử có những quyết định có phần táo bạo như là kết hôn hoặc chia tay.

Sao Kim sẽ mang lại một nguồn năng lượng giúp khuếch đại mong muốn bày tỏ cảm xúc, tình yêu. Một số Sư Tử có thể chấp nhận một thử thách khi dám bày tỏ tình cảm với một người nào đó cùng chỗ làm hoặc thuộc nhóm bạn thân của bạn.

Năm 2022 sao Thiên Vương cung cấp cho bạn năng lượng và ý tưởng, trong khi sao Thổ cung cấp cho họ sự bền bỉ, khôn ngoan và chiến lược. Điều này khuyến khích cho những đổi mới tiến bộ của Sư Tử dựa trên một kế hoạch được tính toán kỹ lưỡng, giúp bạn được phát triển các dự án dài hạn, quan trọng. 

2. PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC - HỌC HÀNH

 
Tu vi su nghiep cua Su Tu nam 2022
 
Không giống như tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, năm nay, với tác động của sao Mộc vào nửa đầu năm sẽ mang lại may mắn trong sự nghiệp cho Sư Tử.

Những căng thẳng nơi công sở được giải tỏa, giúp bạn gần gũi hơn với đồng nghiệp, từ đó có thể cải thiện hiệu suất công việc của bạn cũng như của cả nhóm. Một số cơ hội gia tăng thu nhập cũng xuất hiện từ đây, bạn nên nắm bắt chúng, chớ bỏ qua. 
 
Nửa cuối năm sẽ mang đến những khó khăn nhỏ trong sự nghiệp của bạn. Điều này sẽ xảy ra do sự kết hợp của nhiều vấn đề bao gồm căng thẳng, mệt mỏi với ảnh hưởng của sao Thổ. Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn này, và sau đó sẽ là những ngày tươi sáng của bạn.

Năm 2022 cho thấy bạn được thử thách trong các lĩnh vực quản lý, điều phối, chỉ đạo và cộng tác. Thử thách lần này cam go hơn bạn nghĩ nhiều. Nhiều khả năng bạn sẽ không được thăng tiến trong sự nghiệp dù nỗ lực không ít.

Đừng vì thế mà buồn tủi, hãy xem đây là khoảng thời gian xây dựng nền tảng vững chắc, từ đó sẽ mang lại kết quả đáng kể cho những năm tới. Bạn sẽ hiểu ra vấn đề và ngày càng có tinh thần trách nhiệm cao hơn với công việc và đồng nghiệp

Bạn biết mình cần có sự thay đổi gần như mang tính cách mạng triệt để vào năm tới. Vào cuối năm, một số Sư Tử có thể quyết tâm thay đổi công việc hoặc làm những việc để giúp bạn đạt được các mục tiêu dài hạn. 

3. TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH - TIỀN BẠC

 
Tu vi tai chinh cua Su Tu nam 2022
 
Xem Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022, cũng giống như phương diện công việc, đầu năm 2022 tình hình tài chính của Sư Tử sẽ khởi sắc hơn trước rất nhiều. Trong những tháng đầu năm, tốt nhất là bạn nên tập trung tiết kiệm số tiền này thay vì tiêu xài hoang phí.

Tuy nhiên, giữa tháng 4 trở đi, với sức ảnh hưởng tích cực của sao Mộc, đây là thời điểm tốt nhất để thực hiện bất kỳ giao dịch lớn nào, chẳng hạn như tậu xe hơi hoặc mua một ngôi nhà mới. Khi mọi thứ đã nằm trong kế hoạch của bạn thì lúc này là lúc xuống tiền hợp lý nhất.

Bạn có những nhu cầu xung đột vì hay mua sắm bộc phát và chi tiêu thiếu kiểm soát nhưng sau đó lại có cảm giác tội lỗi. Giai đoạn mùa Hè là lúc bạn nên tính toán khoa học hơn vì tương lai lâu dài phụ thuộc vào việc bạn có thay đổi thói quen sử dụng tiền ở hiện tại hay không.

Những ai vẫn đang lãng phí thì nên tập trung cho mục tiêu lớn hơn như mua nhà, đất đai để bạn hạn chế việc mua sắm lặt vặt quá thường xuyên. Nếu bạn vẫn thích chi tiền trong năm nay thì nên dùng nó để sửa sang hoặc trang trí nhà cửa.

Năm 2022 cũng là thời điểm để đầu tư cho tương lai lâu dài của bạn. Việc xử lý những thói quen tiền bạc sai lầm trong quá khứ sẽ giúp bạn khôn ngoan hơn trong cách chi tiêu.

4. CHUYỆN TÌNH CẢM

 
Tu vi tinh yeu cua Su Tu nam 2022
 
Cuộc sống tình cảm của Sư Tử sẽ không suôn sẻ, dễ dàng cũng chỉ vì cả sao Thiên Vương và sao Thổ ở vị trí Kim Ngưu trong cả năm. Bạn cần được yêu thương, ngưỡng mộ và những lời khen có cánh nhưng dường như không ai đáp ứng được điều này. 

Mùa xuân không phải là thời gian phù hợp cho những cam kết lâu dài. Khi các mối quan hệ trở nên nghiêm túc và nặng nề khiến bạn không quen. Đó là một bài học về các mối quan hệ chín chắn mà cần Sư Tử phải suy nghĩ nhiều hơn.

May mắn thay, bạn sẽ giảm bớt căng thẳng trong tháng 5 và tháng 6, khi sao Kim và sao Hỏa đi ngang qua Bạch Dương. Đây sẽ là thời điểm may mắn nhất cho các mối quan hệ lãng mạn. Vào cuối mùa hè, bạn đã trở lại đúng hướng để cải thiện tình yêu, tình cảm với vợ/chồng. 

Những người độc thân sẽ mở lòng mình hơn để mong tìm được tình yêu chân thành, may mắn là họ sẽ tìm được người yêu lý tưởng
 
Đây là một năm tuyệt vời để Sư Tử có tình cảm đã lâu có thể tiến hành kết hôn. Nếu bạn đã là người có gia đình, đây cũng là lúc lên kế hoạch bầu bí. Tin vui này còn giúp cải thiện mối quan hệ của bạn với bố mẹ chồng/vợ.
 
Tử vi cung Sư Tử năm 2022 dự đoán rằng bạn sẽ đặc biệt có mối quan hệ vui vẻ, hòa thuận với những người nam bằng tuổi, bao gồm cả anh em họ. 

Nếu bạn đã có con, nửa đầu năm là thời điểm tốt nhất để tập trung vào việc học của chúng. Nếu bạn không giúp thì con vẫn học tốt nhưng điểm của chúng không được cao.

Trong nửa cuối năm, hãy tập trung chăm sóc sức khỏe của con bạn. Đặc biệt tập trung giải tỏa căng thẳng cho con, vì điều này có thể ảnh hưởng đến trình độ học vấn của trẻ.
 

5. TÌNH HÌNH SỨC KHỎE

 
Tu vi suc khoe cua Su Tu nam 2022
 
Chỉ cần bạn tạo ra một thói quen tập thể dục thường xuyên và tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh, sức khỏe của bạn sẽ rất tốt trong dịp đầu năm. Điều này một phần là do sao Mộc tương trợ nên bạn cũng có thể cải thiện sức khỏe tinh thần của mình hơn nữa bằng cách dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về vấn đề tâm linh.

Những căng thẳng của cung hoàng đạo Sư Tử đến từ mối quan hệ, nhưng hãy tìm cách giải tỏa chúng ra khỏi đầu để tư tưởng được thảnh thơi, khi đó các biện pháp cải thiện sức khỏe của bạn mới có thể đạt kết quả.
 
Nửa cuối năm sẽ không ít gánh nặng khiến sức khỏe Sư Tử giảm sút. Tuy nhiên, nó cũng không mang lại bất kỳ mối đe dọa đáng ngại nào. Điều quan trọng nhất là bạn nên chú ý đến việc chăm sóc bản thân hơn trong thời gian này.

Nếu tinh thần bạn đang đối mặt với bất ổn, liên quan đến sức khỏe thể chất thì dù nhịp sống gấp gáp, bạn cũng không nên bỏ bê cơ thể của mình, thay vào đó, bạn nên đặt lịch hẹn với bác sĩ khi đến kỳ kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Đảm bảo một lối sống cân bằng và cũng không nên bỏ bê giấc ngủ của mình. Đó là cách "nạp lại năng lượng", bạn sẽ cảm thấy sảng khoải, tỉnh táo hơn sau những đêm ngủ ngon, say giấc phải không nào? 

6. CHI TIẾT TỪNG THÁNG TRONG NĂM 2022


Tháng 1


Dự báo đây là một tháng sẽ rất bận rộn với người thuộc cung Sư Tử. Bạn sẽ không có nhiều thời gian để đưa ra quyết định. Điều này có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp và cuộc sống xã hội của bạn trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành năm 2022.

Trong khoảng thời gian đầu của tháng, mong muốn đổi việc trỗi dậy, thậm chí bạn có suy nghĩ đi ra nước ngoài để làm việc, thay đổi môi trường sống.
 

Tháng 2


Thời điểm đầu tháng, bạn cố gắng để làm tan biến mọi căng thẳng xảy ra gần đây và thiết lập lại sự hòa hợp, an yên cho cuộc sống của mình.

Mọi thứ diễn ra êm đềm, không có thay đổi gì nhiều cho đến giữa tháng 2. Khoảng thời gian này, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực nhưng đi kèm theo đó là những lo lắng, bạn mong muốn thể hiện bản thân nhiều hơn.
 

Tháng 3


Tháng này dự báo Sư Tử sẽ gặp nhiều may mắn cho sự nghiệp và cuộc sống xã hội của bạn. Sử dụng thời gian này để lập kế hoạch cho tương lai sẽ rất phù hợp.

Sư Tử nên tập trung nhiều hơn vào việc cải thiện sức khỏe của mình, và tránh làm việc quá sức. 
 

Tháng 4


Bước sang tháng 4, Sư Tử càng có nhiều hoang mang, có thể bạn đang sa lầy vào điều gì đó mà không rút chân ra được. Bạn phải tìm cách để thường xuyên cố gắng kiểm soát cảm xúc.

Nên quan tâm hơn tới tình hình tài chính, đầu tháng bạn không nên chi tiêu quá đà, hay trong đầu tư không nên suy đoán phải có đầy đủ thông tin, làm việc gì cũng có cơ sở.
 

Tháng 5 


Chỉ trong một tháng mà có nhiều thăng trầm, tháng mới mang lại cả điều tốt và vận rủi trong các mối quan hệ của bạn. Nửa đầu sẽ khó khăn, trong khi nửa cuối tháng sẽ hứa hẹn nhiều điều thú vị đang đợi bạn khám phá.

Tháng này có nhiều căng thẳng và khó khăn nhưng bạn biết cách để dẹp chúng sang một bên, có thể thư giãn, nghỉ ngơi hợp lý.
 

Tháng 6


Bạn không nên lao đầu vào công việc quá nhiều, hoặc có những quyết định bốc đồng trong lĩnh vực chuyên môn.

Tháng này khuyến khích bạn tiếp tục suy nghĩ trước khi hành động. Đừng đưa ra bất kỳ quyết định hấp tấp nào kẻo Sư Tử sẽ cảm thấy vô cùng hối hận vì bạn ít có cơ hội sửa sai. 
 

Tháng 7


Tháng 7 mùa Hè rực nắng là thời điểm hoàn hảo để đi nghỉ hoặc các cặp đôi tận hưởng giây phút lãng mạn bên nhau, nên gác bớt công việc lại. Bạn nên ưu tiên nghỉ ngơi trong ba tuần đầu tiên của tháng sau đó lại quay về với công việc.

Tháng may mắn về tiền bạc và đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn có thể trả các khoản nợ, các khoản vay, có người có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ hoặc thậm chí là một khoản thừa kế.
 

Tháng 8


Đây là tháng tốt nhất để Sư Tử tập trung vào cuộc sống gia đình của bạn. Đây cũng là một tháng tuyệt vời cho kỳ nghỉ bên người thân, giúp gắn kết sợi dây tình cảm với mọi người. 

Tháng vượng duyên nên người độc thân có thể bắt đầu tình yêu mới và những người đang yêu có thể nhận được lời cầu hôn, trong khi những người đã kết hôn có thể bước lên một tầm cao mới khi hai người hòa hợp, vui vẻ, củng cố mối quan hệ bền chặt hơn.
 

Tháng 9


Dự báo tháng 9 sẽ là một tháng ảm đạm đối với người thuộc cung Sư Tử. Cố gắng lên kế hoạch và dành thời gian cho bạn bè để cải thiện tâm trạng của bạn.

Nếu trong khoảng thời gian đầu tháng, bạn đã làm việc quá nhiều và dành toàn bộ sức lực cho công việc, thì nên chuyển hướng sự tập trung, những ai đang tự kinh doanh cũng nên thận trọng hơn trong tháng này.
 

Tháng 10


Tử vi cung Sư Tử năm 2022 chỉ ra rằng, nửa tháng đầu của Sư Tử khá buồn tẻ. Tuy nhiên, nửa tháng còn lại sẽ rất thú vị. Nhớ dành thời gian cho những người thân yêu của bạn.

Đây là giai đoạn thuận lợi để thắp lại ngọn lửa đam mê cho những cặp đôi đang yêu hoặc vợ chồng.
 

Tháng 11


Khởi đầu tháng với mục tiêu rõ ràng nên tháng này bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng một cách đáng ngạc nhiên. Ngoài ra, nên dành thời gian cho bạn bè vì họ sẽ có những lời động viên để "tiếp lửa" cho bạn trong những tình huống quyết định.

Lúc này bạn cũng có thể bắt đầu một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục và thậm chí dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và nghỉ ngơi.
 

Tháng 12


Tháng cuối cùng trong năm là thời điểm hoàn hảo để lên kế hoạch trước cho năm 2023. Hãy cởi mở khi nói về kế hoạch của bạn với bạn bè và các thành viên trong gia đình biết đâu họ có cách để hỗ trợ bạn đấy.

Tháng này dự đoán có sự củng cố của một số cảm xúc và tình cảm đối với những người thân yêu, nhưng cũng là sự thể hiện rõ ràng hơn về mong muốn và nhu cầu tình cảm của bạn.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X