Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi cung Song Tử năm 2021: Thuận lợi từ sự nghiệp cho tới tiền bạc

Thứ Sáu, 09/10/2020 22:28 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi cung Song Tử năm 2021, sao Kim sẽ mang lại nhiều cơ hội, sẽ điều chính tình hình tài chính, tình yêu, các mối quan hệ theo chiều hướng tích cực suốt năm nay.
Mục lục (Ẩn/Hiện)


1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG SONG TỬ 2021

 
Tu vi cung Song Tu nam 2021
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, những thay đổi của một số Song Tử đến ngay từ tháng 1, trong khi đó một số người phải đợi đến tháng 4. Nhưng hầu hết họ sẽ nhận thấy sự đổi thay là cần thiết cho mình từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 6 năm 2021.

Vào thời điểm thích hợp như thế này, Song Tử phải tận dụng tối đa cơ hội, nếu bỏ lỡ thì mọi thứ sẽ trở nên khó khăn đối với họ hơn bao giờ hết trong các tháng còn lại. 

Các mối quan hệ và tiền bạc cũng sẽ là những vấn đề nổi cộm trong khoảng thời gian này và đối với một số người, khoản phần thưởng tài chính mà bạn đã chờ đợi từ lâu sẽ bắt đầu xuất hiện. Vì thế, hãy thể hiện năng lực của mình từ sớm và đừng quên mất mục tiêu tiền bạc bạn đã đề ra từ đầu năm.

Vấn đề chính của một số Song Tử sẽ đến từ các mối quan hệ thân thiết và mọi thứ sẽ diễn ra và kết thúc vào giữa năm. Thời điểm tốt cho mối quan hệ và cũng là thời gian lý tưởng cho các chuyến du lịch được thực hiện vào tháng 9 cho tới cuối năm 2021. 
 
Sao Kim sẽ mang lại nhiều cơ hội cho Song Tử vào năm 2021, chúng sẽ điều chính tình hình tài chính, tình yêu, các mối quan hệ - những mối bận tâm hàng đầu của cung hoàng đạo Song Tử. Hứa hẹn cuộc sống của bạn sẽ được thay đổi theo chiều hướng tích cực suốt năm nay.
 
Thế nhưng bạn cũng đừng lơ là với tác động của sao Kim nghịch hành sẽ diễn ra trong năm 2021 này nhé. Nhưng may mắn là chúng không tác động quá lớn tới cuộc sống của bạn, tình hình tài chính không bị ảnh hưởng.

Vấn đề ở chỗ mọi việc phụ thuộc khá nhiều vào cách chi tiêu của Song Tử vào thời điểm tháng 4 đến tháng 5. Tránh chi tiêu quá tay trong thời gian 2 tháng này là đủ đảm bảo cho cuộc sống của bạn trở nên an toàn hơn trong những tháng còn lại trong năm. 

 

2. PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC - HỌC HÀNH

 
Tu vi su nghiep cung Song Tu nam 2021
 
Tử vi cung Song Tử năm 2021, sao Kim chỉ có thể có tác động nếu bạn có mong muốn tìm kiếm mức lương cao hơn. Nguy cơ bạn bị từ chối là rất cao, do đó, chỉ nên tập trung cải thiện công việc hiện tại và chờ tới thời điểm thích hợp hơn mà thôi.

Và cơ hội thay đổi tình hình tài chính của Song Tử sẽ có thể xảy ra vào tháng 5 và tháng 6. Nhân lúc này nếu ai có ý định đổi việc thì nên tiến hành sớm kẻo lỡ mất đi cơ hội tốt này nhé.
 
Những ai có thể quyết định bước vào một lĩnh vực mới hoàn toàn thì thời điểm từ cuối tháng 3 là thích hợp nhất. Khuyến khích bạn tìm kiếm việc làm trong các lĩnh vực sáng tạo hoặc nghệ thuật vì đó là "đất màu mỡ" cho bạn có cơ hội phát triển sự nghiệp một cách rực rỡ nhất.

 

3. TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH - TIỀN BẠC

 
Tu vi tai loc cung Song Tu nam 2021
 
Một số quyết định của Song Tử liên quan đến tiền bạc trong năm ảnh hưởng rất nhiều từ cách bạn chi tiêu từ tháng 4 đến tháng 6. Lúc này nếu bạn cố gắng sống trong phạm vi ngân sách của mình thì sẽ hạn chế được những rắc rối về sau.

Nếu ai tiêu pha nhiều, nhất là có thói quen dùng thẻ tín dụng để chi tiêu thì lúc này sẽ tự rước thêm món nợ mới về mình và bạn phải cố dành dụm tiền để trả cho những tháng còn lại. Đó là lý do bạn không được thoải mái chi tiêu như trươc đây. 
 
Tiếp nối Tử vi cung Song Tử năm 2020, năm nay về khía cạnh tài chính khuyên Song Tử hãy xem xét lại vấn đề nợ nần của bản thân khi sao Kim nghịch hành xuất hiện. Các vấn đề tài chính nhìn chung có thể có cớ hội được cải thiện nhưng phải chờ đến cuối năm nay mới thấy được thay đổi có rõ ràng hay không.

Tuy nhiên, nếu bạn có ý thức từ sớm trong việc lên kế hoạch cho cả việc chi tiêu thì sẽ hạn chế được nhiều gánh nặng cho mình vào thời điểm cuối năm.
 

4. CHUYỆN TÌNH CẢM

 
Tinh yeu cua Song Tu nam 2021
 
Sao Kim một lần nữa cho thấy tầm ảnh hưởng của mình tới các mối quan hệ cá nhân cũng như chuyện tình cảm của Song Tử.

Vận trình tình cảm của bạn có thể diễn ra nhiều thay đổi nhất vào thời điểm tháng 5 và tháng 6. 
 
Bạn cũng có thể gặp nhiều người quan trọng trong suốt thời gian sao Kim xuất hiện, Song Tử có cơ hội gặp người có tâm hồn đồng điệu, mang lại cho bạn cảm giác gần gũi, thân quen vô cùng. Đây cũng là lúc những ai độc thân nên mở lòng mình ra để đó nhận cơ hội mới, bạn có cơ hội thoát đời độc thân rất cao trong khoảng thời gian này. 
 
Các vấn đề giữa các cặp đôi luôn có thể xảy ra, chỉ là bạn làm quá lên nên sự việc mới trở nên trầm trọng hơn mà thôi. Cách bạn thể hiện sự  thiếu kiên nhẫn và hay tìm lỗi sai của đối phương có thể ảnh hưởng đến sự hòa hợp trong mối quan hệ của bạn vào tháng 8 hay tháng 9 năm nay.

May mắn là từ cuối tháng 9 cho tới cuối năm, sự cải thiện tình cảm của hai người và giai đoạn mở rộng quan hệ tình cảm giữa Song Tử và một nửa của mình sẽ chính thức bắt đầu. Cơ hội tình yêu càng ngày càng thăng hoa chỉ diễn ra ở những tháng cuối năm.

Xem thêm: Tình yêu nữ Song Tử: Anh chàng nào chiều được cô nàng đỏng đảnh hay thay đổi này đây?

5. TÌNH HÌNH SỨC KHỎE

 
Suc khoe cua Song Tu nam 2021
 
Tử vi cung Song Tử năm 2021, tình hình sức khỏe của Song Tử chỉ tạm ổn vì bạn vẫn phải điều trị bệnh, nhất là những ai đang bị bệnh mãn tính không được chủ quan đâu nhé.
 
Cổ họng của bạn có thể là vấn đề đáng quan tâm của cung hoàng đạo Song Tử trong năm nay, đó là hầu hết các bạn. Hãy lưu ý rằng việc thiếu thể hiện cảm xúc thực sự là một yếu tố góp phần, vì vậy hãy quan sát cách bạn trút bỏ tổn thương cho người khác khi sao Kim đang ở vị trí của Song Tử.
 
Đối với những người mắc các bệnh về hô hấp hoặc phế quản, từ ngày 8 đến tháng 9 năm 2021 là thời gian bạn có thể cần phải tìm cách điều trị những căn bệnh của mình đi nhé. Đã đến lúc không thể chủ quan nữa rồi.
 

6. CHI TIẾT TỪNG THÁNG TRONG NĂM 2021 


Tháng 1Bạn có một số ý tưởng rất mới mẻ và độc đáo về tham vọng sự nghiệp và cuộc sống của bạn. Một số người có thể xem đó là không khả thi và quá kỳ lạ nhưng bạn đã quen với những việc người ta có những góc nhìn khác về những ý tưởng của mình. Đơn giản người ta cười vì người ta không giống bạn mà thôi.

Trên con đường đạt được mục tiêu của mình đã để ra, bạn có thể nhận được một số trợ giúp bất ngờ trong suốt chặng đường. Nếu bạn đang tìm ai đó trẻ trung và hấp dẫn để cùng đồng hành với mình trên con đường thành công thì nên nghĩ lại.

Chỉ những người từng trải, có nhiều kinh nghiệm mới có thể giúp bạn tránh được những sai lầm đáng tiếc mà họ từng trải qua. Bạn nên ưu tiên chọn người lớn tuổi hơn và không quá kén chọn kẻo lỡ cơ hội của mình…
 

Tháng 2 


Tháng mới bắt đầu khá êm đềm và dễ dàng đối với Song Tử nhưng vì thế mà bạn có xu hướng chủ quan hơn bình thường.

Trong các cuộc gặp gỡ, hẹn hò trong tháng này, bạn có thể chỉ muốn thu mình lại và quan sát đối phương chứ không hề vội vàng. Sau đó, bạn chờ thời điểm thích hợp để ra quyết định một cách quyết đoán.

Tuy nhiên, vào Ngày lễ tình nhân, có khả năng bạn sẽ bắt đầu có cách cư xử sai cách với người đang tìm hiểu mình, vì vậy có lẽ tốt nhất bạn nên giữ sự nền nã, kín đáo vốn có.

Trước khi kết thúc tháng 2, bạn có thể muốn thay đổi hoặc muốn nhuộm tóc, nói chung bạn chỉ muốn làm điều gì đó để làm mới bản thân và phụ thuộc vào tâm trạng của bạn tại thời điểm đó.
 

Tháng 3


Tuần đầu tiên của tháng bạn cứ tưởng rằng mình sắp đón nhận những thay đổi lớn lao. Thế nhưng cuối cùng, không có gì lớn xảy ra với bạn trong tháng này, vì vậy bạn đừng tỏ ra chán ngán như thế mà nên tận hưởng những phút giây yên ổn của mình.

Bạn sẽ đặc biệt quyến rũ, vì vậy đây có thể là thời điểm tốt để thu hút đối tượng khác giới. Hãy thực hiện những cuộc hẹn hò lãng mạn cho dù là chúng không đi đến đâu những cũng đủ mang lại cho bạn niềm vui nho nhỏ.

Bạn không giỏi trong việc hành xử với người thân, bạn bè, khi tháng đó kết thúc, bạn có thể sẽ có tâm trạng bực bội và có thể sẽ cáu kỉnh khó chịu với cha mẹ của mình. 
 

Tháng 4


Trở thành một kẻ kỳ quặc có thể là nét nổi bật của Song Tử trong tháng 4 này, ngay chính bạn cũng không nghĩ rằng nó có lợi ích cho đến khi một đối tác cho rằng họ bị ấn tượng bởi bạn trong một cuộc gặp gỡ nào đó mà bạn chẳng nhớ nổi. Điều này rất tốt cho sự nghiệp của bạn trong tháng này đấy.

Bạn có thể cảm thấy muốn thay đổi ngoại hình của mình, nhưng sau đó, bạn có thể đổi ý vì sợ rằng chúng khiến bạn trở nên bất lợi hơn. Hãy cố gắng dành chút thời gian cho bản thân cho sự tĩnh lặng suy tư cần thiết. Đôi khi, bạn dành chút thời gian riêng tư mà không nói chuyện với ai, chỉ ngồi một mình và để những ý tưởng của bạn được bay bổng.
 

Tháng 5


Đây là một tháng rất vui vẻ đối với hầu hết những người cung Song Tử, nhưng một số người vô tình tiết lộ một số bí mật của mình cho người có chức có quyền nơi bạn đang sống. Đây không hẳn là một ý kiến được đánh giá cao. 

Nếu bạn tranh giành quyền lực thì thông tin này đang khiến bạn dễ bị thất bại trong các cuộc tranh đấu trong tương lai. Ngoài ra, bạn có thể mong đợi một tháng rực rỡ để phát triển bản thân khi bạn trở nên năng động và tràn đầy năng lượng khi được tìm hiểm kiến thức mới.

Thậm chí bạn có thể mang lại gợi ý hay ho cho người thân, tâm trạng bạn lúc này đặc biệt tốt khi bạn cho phép bản thân được tận hưởng điều thú vị trong cuộc sống này một cách trọn vẹn nhất.
 

Tháng 6


Khi bạn đang thổi tắt những ngọn nến trên chiếc bánh sinh nhật hãy dành chút thời gian để xem bạn đã ở đâu và những gì bạn đã đạt được trong năm qua.

Hãy nhắc nhở bản thân rằng, đây là sự khởi đầu của một chu kỳ mới và nếu bạn đủ kiên nhẫn để thực hiện đam mê của mình thì một cánh cửa sổ thần kỳ sẽ mở ra để đón bạn bước vào tương lai rực rỡ.
 

Tháng 7


Tháng này Song Tử rất hào hứng tham gia các buổi tiệc tùng, vì thế cố gắng giữ gìn sức khỏe cho mình bạn nhé.

Cơ hội nghề nghiệp có thể đang ở phía trước, nhưng để có những bước tiến xa thì bạn có thể phải trút bỏ một số gánh nặng đang kéo bạn lại trong thời gian qua, đó có thể là mối quan hệ độc hại cũ.

Bạn nên tiết kiệm năng lượng bằng cách tập trung vào mối quan hệ thực sự cần thiết. Bạn sẽ dành phần còn lại của tháng này để tận hưởng sự náo nhiệt, vui vẻ với bạn bè, người thân của mình.
 

Tháng 8


Bạn có thể có một mong muốn lạ lùng như trở thành "bad boy" hay "bad girl" trong tháng này, đơn giản chỉ là cuộc thử nghiệm để được sống trọn vẹn nhất. Thế nhưng việc này không dễ thực hiện như suy nghĩa ban đầu của bạn, bạn có thể đấu tranh giữa ý thức, trách nhiệm và nhu cầu thể hiện sự tự do của mình.

Một số Song Tử có suy nghĩ bạn phải từ bỏ một số thú vui để đổi lấy thành công trong công việc. Nhưng từ việc nghĩ tới hành động đó là một khoảng cách khá xa.
 

Tháng 9


Tháng này của Song Tử có nhiều rắc rối, bạn có thể chọc giận nhiều người khi bạn trêu đùa nhầm người, họ không hưởng ứng những câu nói bông đùa của bạn.

Trong công việc, bạn có thể phải làm việc rất nhiều giờ và sẽ không có thời gian để vui chơi, thế nhưng những hi sinh này của bạn xem ra không được trả lại tương ứng. 

Thời điểm giữa tháng, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giữ một cái đầu tỉnh táo và bạn sẽ không thể nói rõ ràng, dứt khoát trong mọi việc. Không có gì thảm hại hơn một Song Tử không sáng suốt trong cá quyết định. 

Nhưng may mắn là đến cuối tháng, bạn sẽ trở lại với con người quyến rũ của mình, thông minh, nhanh trí và hào sảng. Những trải nghiệm giữa tháng sẽ cho bạn một bài học quý giá.
 

Tháng 10


Thành công nho nhỏ vào đầu tháng 10 sẽ trở thành động lực tốt cho Song Tử thực hiện đam mê của mình. Bạn sẽ trở nên dí dỏm, duyên dáng và háo hức chia sẻ những ý tưởng của mình với những người xung quanh.

Đa số cung Song Tử có một khoảng thời gian rất "dễ thở" vào khoảng giữa tháng. Tuy nhiên, vẫn có những ngày bạn rơi vào tâm trạng bực bội, nhưng mọi người thông cảm cho bạn. 
 

Tháng 11


Lưu ý với Song Tử đó là đừng nghe và làm theo những lời khuyên ngốc nghếch, bạn có thể bị mắc bẫy đấy. Khoảng giữa tháng, một số Song Tử có thể bị thu hút mạnh bởi một người lớn tuổi hơn hoặc một người có chức quyền. Nếu bạn đang độc thân thì có thể bình tĩnh xem xét đối tượng, còn đang có đôi có cặp thì đó là lời cảnh báo khi bạn đang "đứng núi này trông núi nọ" đấy nhé. 

Trong các bữa ăn quây quần, bạn nên tập trung các món ngon trên bàn thay vì chỉ trich ai đó, nếu bạn đã nói sai điều gì đó hoặc bạn nhận xét sai thì nên nói lời xin lỗi với người ta đi nhé. 
 

Tháng 12


Đầu tháng 12 là thời gian khá buồn tẻ đối với hầu hết những người cung Song Tử. Rắc rối với đối tác, người lớn tuổi hơn hoặc một nhân vật có chức quyền và một sự cố không mong đợi có thể xảy ra. Một số người còn có suy nghĩ tiêu cực khi cho rằng không ai thích mình.

Hãy cố gắng đừng nói điều gì đó mà bạn sẽ hối tiếc sau này. Thái độ bực tức này sẽ quay lại ám ảnh bạn khiến bạn khó tập trung vào công việc của mình. May mắn thay, mọi thứ sẽ tốt hơn rất nhiều vào cuối tháng. 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X