Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi cung Song Ngư năm 2021: Chú ý kiểm soát cảm xúc, đào hoa rực rỡ

Thứ Sáu, 30/10/2020 15:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi cung Song Ngư năm 2021, có nhiều điều sẽ khiến những chú Cá khá bối rối trong năm nay. Cũng bởi tính cách đa sầu đa cảm nên bạn có nhiều thời điểm xử sự theo cảm tính, bỏ quên lý trí, đặc biệt là ở phương diện tình cảm. Bù lại, đào hoa vượng, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp được người mình hằng mong trong một tình huống vừa bất ngờ vừa lãng mạn
Mục lục (Ẩn/Hiện)

 

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG SONG NGƯ 2021

 
Tu vi cung Song Ngu nam 2021
 
Xem tử vi cung Song Ngư năm 2021, có nhiều điều sẽ khiến những chú Cá khá bối rối trong năm nay. Cũng bởi tính cách đa sầu đa cảm nên bạn có nhiều thời điểm xử sự theo cảm tính, bỏ quên lý trí, đặc biệt là ở phương diện tình cảm.
 
Nhạy cảm không phải là xấu nhưng nếu kiểm soát tốt, Ngư Nhi sẽ tránh tự gây tổn thương cho bản thân, không phải đau đầu vì những suy nghĩ sầu bi quẩn quanh trong tâm trí mỗi ngày.
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2021 cho thấy, trong công việc, Song Ngư lại suy nghĩ rất chín chắn, biết đặt lý trí và tình cảm lên bàn cân so sánh chứ không thích gì là làm nấy nữa. 
 
Nhờ duy trì được thói quen tốt đó, chòm sao này giải quyết công việc rất lý trí và điềm tĩnh, tránh được các sai sót không đáng.
 
Cho dù có gặp phải khó khăn đến đâu, Ngư Nhi cũng hiếm khi lộ ra dáng vẻ cuống cuồng sợ hãi.
 
Năm 2021 này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều điều hơn. Điềm báo tử vi dự đoán sẽ có một tác động nhỏ nhưng gây ra bước chuyển ngoặt trong sự nghiệp của cung hoàng đạo này trong năm 2021, nhưng rất may là Ngư Nhi vẫn có đủ khả năng ứng phó.
 
Sao Thủy nghịch hành vốn là hiện tượng chiêm tinh khiến nhiều người lo ngại vì gây ra nhiều tác động tiêu cực, nhưng trong năm 2021, nó sẽ mang lại nhiều may mắn cho Song Ngư, vì vậy năm 2021 với Song Ngư mà nói vẫn rất đáng mong đợi.
 
Phương diện tài lộc cũng có nhiều điều đáng chờ mong, chính tài sẽ có nhiều thu hoạch rõ rệt. Người làm kinh doanh cũng có thể yên tâm vì các hạng mục đầu tư đều có thu nhập ổn định, một vài dự án trì trệ từ năm ngoái trong năm nay cũng bắt đầu có khởi sắc, lợi nhuận thu về dần khả quan.
 
Về chuyện tình cảm, đường tình duyên của Ngư Nhi năm 2021 vẫn khá thuận lợi. Người độc thân không thiếu hoa đào bên cạnh nhưng có vẻ vẫn chưa đúng người đúng thời điểm nên trái tim bạn chưa thật sự rung động. 
 
Đừng quá sốt ruột, bởi trong năm 2021, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp được người mình hằng mong trong một tình huống vừa bất ngờ vừa lãng mạn, rất có thể đó còn là "tình yêu sét đánh" nữa đấy.
 

2. PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC - HỌC HÀNH

 
Tu vi su nghiep Song Ngu 2021
 

- Sự nghiệp:

 
Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021 dự báo, vận trình sự nghiệp của Song Ngư trong năm 2021 nhìn chung không tệ, bạn sẽ gặp được những cơ hội phát triển nhất định. 
 
Đặc biệt có lợi cho người bắt đầu tiến hành kế hoạch gây dựng sự nghiệp mà bản thân đã ấp ủ từ lâu, hoặc người chuẩn bị thay đổi công việc hay chuyển lĩnh vực để tìm ra hướng đi mới phù hợp với mình hơn.
 
Trong thời điểm sao Thủy đi thuận chiều, sự nghiệp của chòm sao này rất có thể sẽ đạt bước đột phá lớn, các dự án hay kế hoạch đều có xu hướng cưỡi sóng cưỡi gió thăng hoa.
 
Ngoài ra, năng lượng của sao Thủy còn giúp bản mệnh nhận được sự che chở và giúp đỡ của quý nhân, chẳng những công việc hanh thông mà tài chính còn được cải thiện, thành quả thu hoạch không nhỏ.
 
Cho nên Song Ngư hãy nắm chắc cơ hội quý giá này trong năm 2021, bạn sẽ không biết cơ hội như vậy khi nào mới đến lần thứ 2, rất có thể bỏ lỡ một lần là lỡ mất cả đời, vậy nên đừng do dự khi đứng trước thời cơ mà bản thân có thể "cá chép hóa rồng" nhé.
 
Với người đi làm lâu năm, vận trình công danh của bạn khá sáng sủa trong năm 2021. Bạn vừa có năng lực chuyên môn, vừa có kinh nghiệm tích lũy sau nhiều năm để đưa ra những cách xử lý khéo léo tùy từng trường hợp. 
 
Lại thêm tác động của sao Thủy, cát tinh chiếu mệnh trong năm nên không có gì có thể làm khó được bạn cả, sự nghiệp nhìn chung thuận buồm xuôi gió. 
 
Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Ngư Nhi được chủ quan, ngồi đợi vận may tìm đến. May mắn đến từ chính nỗ lực của bạn chứ chẳng phải miếng bánh ngọt từ trên trời rơi xuống.

Đừng bỏ lỡ: Những tháng may mắn nhất của 12 chòm sao năm 2021
 

- Học tập:

 
Với các bạn học sinh, phương diện học hành cũng có nhiều tin vui, nhất là đối với các bạn sinh viên mới ra trường. 
 
Khoảng thời gian này là điểm nút quan trọng nhất đối với bạn khi bắt đầu rời khỏi ghế nhà trường để tiến vào một môi trường rộng lớn nhiều thách thức và cũng nhiều cám dỗ hơn ngoài xã hội. 
 
Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn sẽ sớm tìm được công việc phù hợp với yêu cầu của một sinh viên mới ra trường. Đó sẽ là cơ hội để bạn rèn giũa, tích lũy kinh nghiệm. Có người còn may mắn gặp được người quản lý, hướng dẫn nhiệt tình truyền dạy nhiều bài học quý nhá.
 
Các bạn vẫn đang cắp sách đến trường cũng có một năm 2021 đầy may mắn, các kì thi đều được thông qua thuận lợi nhờ quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng và không thể không kể đến sự tự giác của chòm sao này.
 
Những người đối mặt với các kì thi nghề, thi công chức, nghiệp vụ... trong năm nay cũng đón tin vui, đạt thành tích đúng như mong muốn. 
 
Lời khuyên:
 
Trong năm 2021, Song Ngư cần dũng cảm theo đuổi điều mình muốn hơn, đừng vì lo sợ quá nhiều mà do dự chần chừ bỏ lỡ cơ hội, phân rõ khi nào có thể thong thả khi nào cần nhanh nhẹn.
 
Đến tháng 9, sao Thủy nghịch hành sẽ rời xa vị trí của Song Ngư, đây là thời điểm thích hợp để tiếp thu các kiến thức mới, làm giàu tri thức cho bản thân sẽ rất có lợi cho tương lai của bạn.
 
Các bạn học sinh luôn phải giữ một cái đầu tỉnh táo, trước các kỳ thi cử cần nắm chắc những điểm trọng tâm và rà soát lại các kiến thức cơ bản, tránh chủ quan mà sai sót ở những vấn đề tưởng chừng như đơn giản nhất. 
 
Thường ngày có thể học hỏi phương pháp học tập của những bạn học giỏi trong lớp để nâng cao thành tích.
 
Đặc biệt khi thời gian thi cử trùng với thời kỳ sao Thủy nghịch hành, Ngư Nhi càng phải thận trọng hơn, giữ vững lý trí, suy nghĩ bình tĩnh và học cách vận dụng kiến thức một cách linh hoạt. 
 
Đừng bao giờ có suy nghĩ giấu dốt, nếu không bạn mãi thua kém ở mặt đó không thể bứt phá lên được.
 

- Quý nhân vận:

 
Quý nhân vận của Song Ngư trong năm 2021 không vượng cho lắm, thậm chí những bạn sẵn tính hiền lành lương thiện còn rất dễ đụng độ tiểu nhân hãm hại.
 
Nhưng nếu là người hướng nội, không giỏi xã giao, quý nhân vận của bạn sẽ còn ảm đạm hơn nữa. Bạn có lẽ sẽ phải tự lực cánh sinh, một mình làm tất cả mọi việc mà không nhận được bất kì sự trợ giúp nào của người xung quanh.
 
Để tăng cơ hội gặp được quý nhân, những chú Cá nên chủ động mở rộng mối quan hệ, làm quen với những người tài giỏi, có năng lực xung quanh, khi gặp khó khăn cũng sẽ được đối phương trợ giúp ít nhiều.
 
Ngoài ra, bạn cần dùng hành động thực tế để chứng tỏ sự ưu tú của bản thân, giành lấy sự tán thưởng của mọi người thì quý nhân tự nhiên sẽ xuất hiện. Nhờ vậy, sự nghiệp càng thêm hanh thông, thăng tiến là điều sớm muộn.

Xem thêm: Quý nhân vận của 12 chòm sao năm 2021 ra sao? Ai may mắn nhất?
 

3. TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH - TIỀN BẠC

 
Tu vi tai loc Song Ngu 2021
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, nhìn chung, vận trình của Song Ngư trong năm 2021 khá ổn định, trong đó bao gồm cả phương diện tài lộc. 
 
Công việc có thu nhập ổn định, so với năm ngoái thì tình hình tài chính trong năm nay rõ ràng khá hơn.
 
Tuy nhiên, trong năm 2021, Ngư Nhi cũng phải bỏ tiền túi ra chi tiêu những khoản không hề nhỏ, không thì cũng là nhu cầu mua sắm tăng lên.
 
Trong thời gian sao Thủy nghịch hành năm 2021, tài vận của bạn sẽ có biến động nhiều nhất, thời điểm này chớ nên tiêu xài tùy tiện, việc gì không thật sự cần thiết thì chớ nên bỏ tiền ra.
 
Cùng với sự chăm chỉ và phấn đấu trong năm nay, những chú Cá cũng có cơ hội phát triển các công việc kinh doanh tay trái và kiếm được một khoản lợi nhuận nho nhỏ.
 
Khi sao Thủy nghịch hành kết thúc, Song Ngư cuối cùng cũng thoát khỏi cảnh khốn cùng về kinh tế, sự nghiệp phát triển như ý, tài chính rủng rỉnh; cuối năm 2021 tài chính của chòm sao này cũng sẽ tăng vọt.
 

4. TÌNH CẢM, VẬN ĐÀO HOA


Tu vi tinh cam Song Ngu 2021
 
Về chuyện tình cảm, đường tình duyên của Ngư Nhi năm 2021 vẫn khá thuận lợi. Người độc thân không thiếu hoa đào bên cạnh nhưng có vẻ vẫn chưa đúng người đúng thời điểm nên trái tim bạn chưa thật sự rung động. 
 
Đừng quá sốt ruột, bởi trong năm 2021, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp được người mình hằng mong trong một tình huống vừa bất ngờ vừa lãng mạn, rất có thể đó còn là "tình yêu sét đánh" nữa đấy.
 
Trong thời gian Thủy nghịch hành, đào hoa của bạn có dấu hiệu tăng vọt, chòm sao này cảm nhận được những sự lấy lòng và theo đuổi của người khác phái mới tiếp xúc. Nhân cơ hội đó hãy cân nhắc đến người mà bạn đã có sẵn thiện cảm xem sao nhé, cho đối phương cũng là cho chính bản thân một cơ hội.
 
Các cặp đôi vẫn giữ được ngọn lửa yêu thương nhiệt tình, luôn quan tâm chăm sóc đến nửa kia. Tình cảm ổn định bền vững, có người bắt đầu tính đến chuyện về chung một nhà ngay thời điểm này.
 
Tuy nhiên, với các cặp vợ chồng, mối quan hệ của cả hai có để xảy ra một vài khúc mắc nhỏ, đặc biệt là trong thời kỳ Thủy nghịch hành. Đào hao quá vượng có thể dẫn đến đào hoa xấu, đe dọa mối quan hệ của hai bạn.
 
Song Ngư vốn là cung hoàng đạo rất giàu tình cảm, có kỳ vọng quá cao vào hôn nhân, luôn sống trong thế giới tươi đẹp của riêng mình. 
 
Cho nên khi cuộc sống thực tế không chỉ có màu hồng như bản thân mơ tưởng, Ngư Nhi rất dễ sinh cảm giác thất vọng, chán nản.
 
Bạn cần phải nhớ rằng, hai người sống bên nhau không chỉ cần đến tình yêu, đó còn là cái nghĩa và trách nhiệm của mỗi bên. Còn rất nhiều vấn đề mà cả hai cần cùng nhau đối mặt và giải quyết chứ đừng chỉ sống với những ảo tưởng tình yêu của mình.
 
Với các bạn đang đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, kết hôn là chuyện hệ trọng cả cuộc đời, do đó đừng chọn cưới vì tuổi tác mà hãy chọn cưới vì tình yêu. Đừng bước vào cánh cửa hôn nhân khi bản thân chưa thực sự sẵn sàng.
 
Ngoài ra, đừng nhắc lại chuyện cũ, đừng tra khảo quá khứ hay chọc ngoáy khuyết điểm của đối phương, đây chính là những sai lầm có thể khiến mối quan hệ cả hai tan vỡ. 
 
Điều quan trọng nhất trong tình yêu là sự tin tưởng. Chỉ cần có lòng tin về nhau, thấu hiểu nhau, tình cảm tự nhiên ổn định và hạnh phúc.
 
- Tháng vượng đào hoa: Tháng 12, tháng 2, tháng 3
- Trang sức may mắn: Vòng tay pha lê hồng
 

5. TÌNH HÌNH SỨC KHỎE 

 
Tu vi suc khoe Song Ngu 2021
 
Bước sang năm 2021, sức khỏe của Song Ngư tương đối ổn định.
 
Tuy vẫn có một vài thời điểm trong năm thể lực giảm sút do công việc bận rộn nhưng nhờ duy trì thói quen làm việc và nghỉ ngơi hợp lý nên sức khỏe dần được cải thiện. 
 
Năm 2021, trong thời gian sao Thủy nghịch hành hoặc giao mùa, dễ gặp các vấn đề về da và sức đề kháng của bản thân. Năng lượng giảm sút đáng kể, trong người sẽ xuất hiện một số triệu chứng khó chịu nhỏ, nên chòm sao này cũng cần hết sức lưu ý về sức khỏe thể chất.
 
Nhất là nửa đầu năm 2021, những chú Cá dễ bực tức, muộn phiền vì một số việc nhỏ, cộng thêm sức chịu đựng tinh thần rất yếu, khó kiểm soát cảm xúc, suy nghĩ quá nhiều dẫn đến u uất trong lòng. Do đó, bạn cần duy trì tâm trạng vui vẻ, thư giãn đầu óc để giải tỏa tinh thần.
 
Lời khuyên dành cho Ngư Nhi là nên duy trì thói quen sinh hoạt tốt và chú ý đến chế độ ăn uống hàng ngày; tránh ăn nhiều các đồ chiên, cay để không gây áp lực lên dạy dày và hệ tiêu hóa.
 
Đồng thời tích cực tập thể dục, tăng cường thể lực; giữ thái độ lạc quan, tích cực, tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên, chẳng những cơ thể mà trạng thái tinh thần cũng được cải thiện khá tốt.
 

6. CHI TIẾT TỪNG THÁNG TRONG NĂM 2021 

 

Tháng 1

 
Mặc dù trước đây thái độ làm việc của Song Ngư không được tốt cho lắm, vì thế mà sự nghiệp phát triển chậm chạp, thậm chí còn thường xuyên mắc sai lầm khiến chòm sao này không có cơ hội vươn lên tầm cao.
 
Nhưng sau khi bước sang tháng đầu tiên của năm 2021, vận trình sự nghiệp của chòm sao này lại vô cùng khả quan. 
 
Chính vì những biểu hiện nổi bật giúp Ngư Nhi làm mọi việc dễ dàng và suôn sẻ hơn trong tháng này, thành tích đạt được thúc đẩy tinh thần hăng hái và cống hiến hết mình của cung hoàng đạo này. 
 
Điều đó càng khiến Ngư Nhi dành thêm thời gian và tâm sức, tự mình mày mò để nâng cao kỹ năng chuyên môn vì bạn biết những điều này rất hữu ích cho bản thân trong tương lai.

Xem ngay: Tháng xui xẻo của 12 chòm sao năm 2021 để tránh tai họa
 

Tháng 2

 
Sau khi bước sang tháng 2, vận trình của Song Ngư vẫn chưa được cải thiện rõ rệt lắm, nguyên nhân chủ yếu là do tháng này tài lộc của Song Ngư sa sút, việc kiếm tiền cũng khó khăn hơn trước. 
 
Thậm chí hung tinh chiếu rọi còn khiến bản mệnh dễ gặp sự cố hoặc thất bại nửa chừng, khiến thu nhập kinh tế bị giảm sút, trong trường hợp này phải học cách tiết kiệm sẽ giúp giải quyết được rất nhiều vấn đề. 
 
Bởi càng tiết kiệm được càng nhiều thì đời sống vật chất của bạn mới có thể ổn định, khi áp lực kinh tế giảm đi, bạn có thể thoải mái làm những điều mình muốn mà không phải bận tâm quá nhiều thứ.
 

Tháng 3

 
Song Ngư có cảm giác vận trình của mình thăng trầm khá khó đoán sau khi bước sang tháng 3. Dù việc kiếm tiền của chòm sao này trở nên dễ dàng hơn trong tháng này cũng như có cơ hội nâng cao đời sống vật chất, nhưng sự nghiệp phát triển trong tháng này lại không mấy suôn sẻ. 
 
Công việc của Ngư Nhi rất dễ gặp trở ngại, sự nghiệp không được suôn sẻ cho lắm, đòi hỏi bạn phải nỗ lực gấp bội.
 
Cũng may là thu nhập vẫn ổn định nên bạn có đủ thời cơ xoay chuyển tình thế, sớm vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt.
 

Tháng 4

 
Điều khiến Song Ngư bận tâm nhiều nhất trong tháng 4/2021 chính là ở phương diện sự nghiệp. Mọi việc vẫn chưa có tiến triển so với tháng trước, khúc mắc chưa được giải quyết, khó khăn ập đến liên miên khiến bạn không biết làm thế nào để phá bỏ thế bế tắc hiện tại.
 
Vì vậy mà trong tháng này, Ngư Nhi sẽ cảm thấy khá đau đầu vì những vấn đề trong công việc. Thậm chí một số người còn có thể có xung đột với lãnh đạo, đồng nghiệp của họ trong tháng 4 này, dẫn đến áp lực và thậm chí còn có người nghỉ việc vì vậy.
 

Tháng 5

 
Sau khi bước sang tháng 5, trọng tâm cuộc sống của Song Ngư chủ yếu tập trung vào việc kiếm tiền, vì trong tháng này, vận trình tài lộc của những chú Cá rất hanh thông. Bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền suôn sẻ hơn, thậm chí còn có thu hoạch tài chính bất ngờ. 
 
Tuy nhiên, có thể cải thiện kinh tế đến mức nào còn phụ thuộc vào việc Song Ngư có thể nắm bắt được bao nhiêu cơ hội cũng như năng lực của bản thân.
 

Tháng 6

 
Trong tháng 6/2021, Song Ngư có thể đối mặt với một vài áp lực kinh tế, tuy không quá nghiêm trọng những vẫn khiến bạn phải xoay sở vất vả. Nguyên nhân chủ yếu là do Ngư Nhi có tham vọng kiếm tiền rất mạnh mẽ trong tháng này. 
 
Đã vậy nhu cầu chi tiêu, mua sắm cũng lớn hơn trước, nếu không tìm cách cân bằng thu - chi, cải thiện nguồn thu nhập, bạn sẽ tự tay khiến tài chính của mình thất thoát nhanh chóng, càng làm cho áp lực kinh tế ngày càng nặng nề hơn, thậm chí có thể đối mặt với tình trạng phải đi vay mượn người xung quanh.
 

Tháng 7

 
Tháng 7/2021, vận trình tổng thể của Song Ngư nằm ở mức khá ổn định, không có biến động gì quá lớn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong tháng này.
 
Tuy nhiên, bình lặng quá lại có thể khiến một số bạn Cá cảm thấy chán nản khi mọi việc cứ lặp đi lặp lại mỗi ngày giống nhau. 
 
Nhưng Ngư Nhi không tự thấy rằng bản thân mình đang rất mâu thuẫn hay sao. Khi vận trình bấp bênh, bạn có xu hướng trốn tránh; nhưng khi mọi thứ bình lặng, bạn lại muốn khuấy động mọi thứ lên.
 
Hãy cứ tận hưởng những gì đang diễn ra, dẫu sao cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn tiến theo cách ta muốn. Những giây phút thoải mái và dễ chịu như vậy quả thực rất đáng quý đấy.
 

Tháng 8

 
Trong tháng 8, Song Ngư có thể cảm thấy mình chịu nhiều áp lực hơn trong công việc, mỗi ngày có cả núi công việc cần phải giải quyết. Nhiều nhiệm vụ nặng nề và cấp bách hơn khiến trạng thái tinh thần của chòm sao này không bình ổn cho lắm, dễ sinh cảm giác cáu kỉnh, bực dọc.
 
Nhưng trạng thái này thực tế cũng không có nhiều tác động tới cuộc sống của Song Ngư cho lắm, ngược lại sẽ rất có ích cho việc phát triển sự nghiệp của bản mệnh. 
 
Khi công việc bận rộn, Song Ngư sẽ thấy rằng khả năng làm việc của mình không ngừng được cải thiện, nếu tranh thủ lúc này đầu tư thêm thời gian và tâm lực hơn, từ giờ đến cuối năm bạn chắc chắn sẽ có thu hoạch rất khả quan. 
 

Tháng 9

 
Sang tháng 9, sự nghiệp của Song Ngư có cải thiện hơn tháng trước, vấn đề đang dần được giải quyết. 
 
Tinh thần làm việc cũng không ngừng thăng tiến, bạn cảm thấy mình cần có trách nhiệm giải quyết các vấn đề tồn đọng bằng chính khả năng của mình. Điều này trở thành động lực cố gắng của Ngư Nhi.
 
Thậm chí nếu duy trì được trạng thái này, nó có thể thúc đẩy những chú Cá thêm phần tham vọng, thêm phần dũng cảm chạy theo lý tưởng, con đường sự nghiệp cũng rộng mở với không ít cơ hội đang chờ đón.
 
Chẳng cần chờ đợi quá lâu, khi hiệu quả công việc được cải thiện, Song Ngư có thể đưa sự nghiệp lên một tầm cao mới ngay trong tháng này.
 

Tháng 10

 
Tại tháng 10/2021, vận trình tổng thể của Song Ngư bắt đầu bình ổn trở lại, cuộc sống cũng trở nên bình lặng hơn. 
 
Một số khó khăn trong cuộc sống trước đó có thể vẫn chưa được giải quyết triệt để trong tháng này, nhưng ít nhất chúng sẽ không biểu hiện quá rõ ràng gây ảnh hưởng tới bạn. 
 
Cho nên Ngư Nhi trong tháng 10 này vẫn khá nhàn hạ, cơ bản sẽ không phải đối mặt với phiền phức gì quá lớn. Nhịp sống tĩnh lặng kiểu này cũng khiến Song Ngư cảm thấy rất thư thái và thoải mái.
 

Tháng 11

 
Trong tháng 11, tâm điểm chú ý của Song Ngư vẫn nằm ở phương diện sự nghiệp.Tuy nhiên trong tháng này, vận trình công danh của chòm sao này không được tốt cho lắm, nhiều dấu hiệu sa sút, lười biếng hơn so với thời gian trước đó.
 
Bạn thiếu tính chủ động cần thiết, luôn cần bị thúc giục, áp lực mới chịu hoàn thành công việc.
 
Rất khó có cơ hội để Ngư Nhi tạo ra đột phá trong tháng này. Thậm chí áp lực tăng lên, bạn sẽ khá mệt mỏi đấy, nhớ chuẩn bị tinh thần thật tốt nhé.
 
Lời khuyên duy nhất cho bạn trong tháng 11 là hãy chú tâm vào công việc nhiều nhất có thể, làm tốt bổn phận và nhiệm vụ của mình, bạn sẽ tránh được những rắc rối không đáng có.
 

Tháng 12

 
Trong tháng cuối cùng của năm 2021, có thể nói những nỗ lực và chờ đợi trước đó của Song Ngư đã đền đáp bạn xứng đáng.
 
Hầu hết các phương diện đều có khởi sắc, nhất là ở tài vận. Trong tháng, các kế hoạch đầu tư hay kinh doanh, đề xuất tăng lương đều có thu hoạch.
 
Dù tài khí tăng lên không nhiều nhưng vẫn đủ để bạn có thêm động lực và sự hào hứng, nhờ đó mà chất lượng đời sống kinh tế của Song Ngư được cải thiện khá rõ trong tháng này.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X