Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi cung Ma Kết năm 2023: Biết chấp nhận rủi ro thì thành công càng rực rỡ

Thứ Sáu, 29/07/2022 13:43 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi cung Ma Kết năm 2023 khuyên bạn chớ nên vì ai đó mà thay đổi bản thân, không cần làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy tự tin thể hiện cá tính của mình!
Mục lục (Ẩn/Hiện)

 


=> Cập nhật: TỬ VI CUNG MA KẾT NĂM 2024.


 1. Tổng quan tử vi cung Ma Kết năm 2023

 
Tu vi cung Ma Ket nam 2023
 
Tử vi cung Ma Kết năm 2023 cho thấy rằng sự năng động và sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp. Cung hoàng đạo này sẽ gặp những người mới, họ sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để phát triển các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của mình.

Ma Kết nỗ lực không ngừng để hướng tới ước mơ, nhờ thế mà cuối cùng cũng đã được tận hưởng được những điều tốt đẹp, trọn vẹn trong năm nay.

Năm 2023 cũng là một năm về mối quan hệ, do đó, có những cơ hội quan trọng để bạn có thể làm cho mối quan hệ cá nhân của mình trở nên bền chặt hơn bao giờ hết.

Theo Tử vi năm 2023 của Ma Kết vào giữa năm, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề khó khăn, thậm chí là tiến thoái lưỡng nan.

Có thể thấy, nó sẽ khiến bạn hối hận về quyết định của mình. Nếu gặp sự cố ảnh hưởng tới gia đình thì bạn cần phải giữ bình tĩnh. Dù tình huống có tồi tệ như thế nào thì vẫn có thể tập trung về khía cạnh tích cực của nó, đừng bi quan quá nhé.

Năm nay cho thấy Ma Kết chỉ có thể thành công lớn bằng cách chấp nhận rủi ro. Đừng ngồi đó mà chờ đợi, Ma Kết hãy thực sự đứng lên hành động, luôn có tâm thế chấp nhận sửa sai khi cần.

Những điều tuyệt vời sẽ xuất hiện trong cuộc sống nếu bạn biết trân trọng những nguồn lực và khả năng tuyệt vời mà bạn có. Hơn nữa, việc luôn có thái độ tích cực cũng sẽ phần nào giúp bạn đạt được tiềm năng cao nhất của mình.

Có thể nhiều mục tiêu, kế hoạch và tham vọng của mình chưa được hoàn thành nhưng hãy tiếp tục cố gắng, không nên bỏ cuộc. Hãy sống một cuộc đời ý nghĩa cho chính bạn chứ không cần phải gây ấn tượng với bất cứ ai.

Nếu cứ sống giả tạo, cố làm hài lòng người khác bạn sẽ đánh mất bản thân lúc nào không hay. Hãy trung thực với bản thân mọi lúc. Hãy trở nên độc đáo và chính điều đó sẽ khiến bạn nổi bật hơn tất cả những người xung quanh mình.
 
Khó khăn sẽ luôn ở đó, nhưng bạn nên giữ thái độ lạc quan và mạnh mẽ. Những ngày tốt đẹp hơn đang đến. Hãy cho bản thân một cơ hội để phát triển.

Nếu có thể nên tham gia các hoạt động xã hội một cách tích cực. Hãy làm điều tốt mà không nhất thiết phải đợi ai đó yêu cầu bạn giúp đỡ. 

Bảng đánh giá tổng quan về Tử vi cung Ma Kết 2023
Các phương diện năm 2023Đánh giáĐiểm nổi bật
Công việc, học tập

★★★★

Xuất hiện thử thách nhưng việc luôn có thái độ tích cực cũng sẽ phần nào giúp bạn đạt được tiềm năng cao nhất của mình.
Tiền bạc, quản lý tài chính

★★★★

Mức độ cải thiện tiền bạc tương ứng với sự chăm chỉ và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn.
Tình cảm, yêu đương

★★★★

Tuy có thăng trầm nhưng nhìn chung, vận trình tình cảm năm nay diễn biến theo hướng có lợi cho bạn.
Sức khỏe

★★★

Có thể gặp rắc rối vì một căn bệnh nào trong quá khứ lại bị tái phát.

2. Chi tiết tử vi cung Ma Kết năm 2023 ở các phương diện


2.1 Về tình hình công việc - Học tập năm 2023

 
Tu vi cong viec cung Ma Ket nam 2023
 
Tiếp nối Tử vi cung Ma Kết năm 2022, năm 2023 sẽ cho kết quả tốt cho những Ma Kết làm chủ doanh nghiệp. Công ty của bạn sẽ chạm đến tầm cao mới, sẽ thu được kết quả tốt trong thời gian đầu năm.

Nhờ không ngừng nỗ lực của toàn bộ thành viên trong công ty mà doanh nghiệp của bạn có được vị trí đáng nể. Mối quan hệ giữa các nhân viên và các nhà quản trị cấp cao rất tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận hơn với các đối tác trong kinh doanh. 
 
Đối với người làm công ăn lương nhìn chung năm nay không có khó khăn đáng kể nào. Bạn sẽ tận hưởng những mối quan hệ vui vẻ và ý nghĩa với đồng nghiệp. Bạn thoải mái trong việc bày tỏ suy nghĩ và ý tưởng của mình vì bạn biết rằng mình sẽ được lắng nghe. 

Ảnh hưởng của sao Hỏa không hề tốt, do đó Ma Kết cần phải tỉnh táo hơn đối với mục tiêu của mình trong thời gian này.

Nếu bạn có chút lơ là, không chăm chỉ thì có thể phải chịu một khoản lỗ lớn. Tuy nhiên, nếu bạn biết tập trung toàn bộ năng lượng trong thời gian này thì tình huống sẽ được cải thiện tương ứng. 

Bạn sẽ có thể đạt được và tiến bộ ở nơi làm việc. Nên hoàn thành nốt những gì đang còn dở dang thì mới mong nhận được đánh giá cao của cấp trên. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới, thì đây sẽ là thời điểm tốt cho bạn.
 
Những Ma Kết đang tìm việc có chút khó khăn cũng chỉ vì bạn thiếu đi sự định hướng cho mình. Bạn phải tìm ra điều gì phù hợp cho bản thân, xác định mục tiêu rõ ràng thì mới có thể nâng tầm cuộc sống và mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt hơn cho mình.
 

2.2 Về tình hình Tài chính - Tiền bạc năm 2023

 
Tu vi tien bac cung Ma Ket nam 2023
 
Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2023, tình hình tài chính của Ma Kết năm nay khá khả quan. Nhìn chung, đây là năm thuận lợi khi dòng tiền đổ về sẽ rất lớn. Sự ổn định về tài chính sẽ cho phép bạn đáp ứng sở thích và thanh toán các khoản nợ của mình.

Vào đầu năm, thu nhập có khả năng tăng tiến với sự trợ giúp của mọi người, bạn có thể có thêm nguồn thu từ nhiều phương diện khác nhau.

Ảnh hưởng của Mặt Trời, bạn sẽ phải kiểm soát một số khoản chi tiêu chặt chẽ hơn. Trong thời gian này, bạn có thể gặp rắc rối trong việc thu các khoản tiền đã cho vay. Tốt hơn hết là không cho mượn tiền, nhất là những người có kế hoạch kinh doanh không rõ ràng, không thực sự đáng tin.

Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn năm ngoái, nếu không, có thể xảy ra một cuộc khủng hoảng tài chính. Mức độ cải thiện tiền bạc tương ứng với sự chăm chỉ và khả năng chấp nhận rủi ro của mình.

Nếu bạn hiểu biết và dám chấp nhận rủi ro, liều lĩnh đúng lúc có thể giúp tiền bạc đổ về ùn ùn. Người làm công ăn lương cũng sẽ có thể tăng thu nhập của mình khi được thăng tiến hoặc chuyển việc.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận để không chi tiêu quá mức. Việc mua sắm thiếu tính toán có thể khiến bạn trở về con số 0 mà không có khoản tiết kiệm nào. Cũng có khả năng cao là một số Ma Kết sẽ nhận được tiền từ tài sản thừa kế trong năm nay.

2.3 Về chuyện tình cảm năm 2023

 
Tu vi tinh cam cung Ma Ket nam 2023
 
Năm 2023 Ma Kết nên dành nhiều thời gian hơn cho việc vun đắp tình cảm. Hãy làm những điều tốt đẹp, mang lại niềm vui cho một nửa của mình. Ngoài ra, đừng nghe bất cứ ai nói những điều tiêu cực về mối qua hệ của hai bạn. Đặt ra ranh giới rõ ràng để tránh xa những lời xì xào, những người ghen tị. 
 
Năm mới 2023 mang đến nhiều thăng trầm cho những người thuộc cung Ma Kết. Người có đôi phải rời xa nhau vì một lý do nào đó. Hãy duy trì tình cảm của bạn ngay cả khi bạn đi xa.

Đầu năm xuất hiện một số thách thức cho cuộc sống của bạn. Có thể có những hiểu lầm hoặc rắc rối không mong muốn. Do đó, căng thẳng giữa hai người sẽ tăng lên, bạn sẽ không hài lòng với người bạn đời và cuộc sống hôn nhân của mình.

Để duy trì hòa khí trong nhà, bạn cần biết bỏ qua, không nên chỉ trích khiến vợ/chồng bạn có cảm giác tồi tệ. Đừng cho phép bất kỳ loại hiểu lầm nào nảy nở trong mối quan hệ trong một thời gian dài.

Nếu có bất kỳ tranh chấp nào đang xảy ra giữa hai bạn, thì lúc đó cũng là thời điểm tốt nhất để giải quyết nó. Không nên để tình trạng này kéo dài quá lâu, bạn sẽ có thể bày tỏ quan điểm và đề xuất của mình một cách cởi mở với người ấy.

Đặc biệt sao Thủy trợ lực để tình yêu được thăng hoa. Đây sẽ là thời điểm mà bạn sẽ nhận được tình yêu và sự hỗ trợ từ người bạn đời của mình. Sự bình yên và hòa hợp sẽ trở về khi bạn biết mình nên làm gì để cải thiện tình cảm của hai người.

Người độc thân cuối cùng sẽ bắt đầu hẹn hò trở lại. Sau một thời gian sống khép kín thì lúc này bạn đã sẵn sàng mở lòng đón nhận tình yêu và cho bản thân thêm cơ hội. Nếu bạn đang quyết định kết hôn với người yêu của mình, thì hãy bàn bạc với các thành viên trong gia đình. 

2.4 Về tình hình sức khỏe năm 2023

 
Tu vi suc khoe cung Ma Ket nam 2023
 
Theo Tử vi cung Ma Kết năm 2023, sức khỏe không phải là khía cạnh khiến bạn cảm thấy tự hào mà thậm chí còn mang lại lo lắng.

Nếu bạn đã từng mắc bất kỳ căn bệnh nào trong quá khứ, thì lần này nó cũng sẽ là nguyên nhân chính khiến bạn gặp rắc rối.

Bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề nhỏ về sức khỏe, để phòng ngừa, cung hoàng đạo Ma Kết nên duy trì chế độ ăn uống điều độ và chăm sóc sức khỏe thật tốt.

Nhiều người dễ bị các vấn đề về dạ dày một phần vì bạn stress, làm việc quá nhiều. Hãy cân đối lại thời gian để được nghỉ ngơi nhiều hơn nhé.

Ngay cả khi có bất kỳ vấn đề lớn hay nhỏ nào ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn chớ nên bất cẩn, hãy hỏi ý kiến bác sĩ ngay lập tức.

Khi có các triệu chứng sức khỏe khiến bạn sợ hãi, hãy tìm kiếm sự chăm sóc y tế. Bên cạnh đó, chính bạn cũng phải giải tỏa những căng thẳng, loại bỏ đi những chướng ngại tinh thần.

Đảm bảo rằng bạn tuân thủ kế hoạch ăn kiêng của mình, uống nhiều nước, ngủ đủ giấc và tập thể dục mỗi ngày. 

3. Dự báo tử vi cung Ma Kết hàng tháng năm 2023


 • Dự báo tử vi cung Ma Kết tháng 1/2023: Bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống gia đình hạnh phúc vì bạn có mối quan hệ tốt đẹp với những người thân yêu. 
 • Dự báo tử vi cung Ma Kết tháng 2/2023: Tháng thuận lợi vô cùng cho chuyện tình cảm. Bạn sẽ tận hưởng những khoảng thời gian tuyệt vời với người bạn đời của mình.
 • Dự báo tử vi cung Ma Kết tháng 3/2023: Đã đến lúc bạn cần có những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Hãy chú ý không đi theo một lối mòn gây ra sự nhàm chán và sự sụp đổ.
 • Dự báo tử vi cung Ma Kết tháng 4/2023: Luôn xuất hiện nhiều cơ hội trong cuộc sống nhưng bạn chỉ cần đồng hành với điều có thể giúp bạn phát huy hết tiềm năng của mình.
 • Dự báo tử vi cung Ma Kết tháng 5/2023: Làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng bạn đạt được mục tiêu của mình. Sự lười biếng không nên là một phần trong cuộc sống của bạn. 
 • Dự báo tử vi cung Ma Kết tháng 6/2023: Sự chần chừ là kẻ thù của sự tiến bộ. Đảm bảo rằng bạn sử dụng thời gian của mình hiệu quả. Làm những điều phù hợp vào đúng thời điểm và thử thách bản thân vượt qua giới hạn chính mình. 
 • Dự báo tử vi cung Ma Kết tháng 7/2023: Hãy sống cho hiện tại, đừng để bất cứ chuyện gì trong quá khứ định nghĩa cuộc sống của bạn lúc này. 
 • Dự báo tử vi cung Ma Kết tháng 8/2023: Tương lai có vẻ tươi sáng; do đó, hãy tiếp tục con đường bạn đang đi, tin rằng bạn sẽ làm nên điều gì đó tuyệt vời cho cuộc đời. 
 • Dự báo tử vi cung Ma Kết tháng 9/2023: Hãy lắng nghe bản năng và làm theo chỉ dẫn của nó.
 • Dự báo tử vi cung Ma Kết tháng 10/2023: Bạn nên cảnh giác với sức khỏe của mình. Bất kỳ bước đi sai nào cũng có thể gây ra nguy hiểm cho bạn.
 • Dự báo tử vi cung Ma Kết tháng 11/2023: Bạn sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh khi đang có nhiều điều kiện thuận lợi.
 • Dự báo tử vi cung Ma Kết tháng 12/2023: Cẩn thận với những cái bẫy ngọt ngào. Đừng tham gia vào bất kỳ khoản đầu tư mang tính đầu cơ nào mà bạn không chắc chắn về nó trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành năm 2023. 
Xem những bài biết cùng chuyên mục:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X