Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021: Tập trung xây dựng mối quan hệ cốt yếu

Thứ Ba, 06/10/2020 21:47 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021, sẽ có sự việc gì đó xảy ra giúp Kim Ngưu nhận ra đây là một năm quan trọng để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp từ trong gia đình cho tới công việc.
Mục lục (Ẩn/Hiện)


1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG KIM NGƯU 2021

 
Tu vi cung Kim Nguu nam 2021
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, là một năm mà năm những nỗ lực của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ được đền đáp xứng đáng, vì thế, nhất là trong thời điểm tử tháng 5 tới tháng 9 bạn phải chăm chỉ làm việc để đạt được những thành công nhất định.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, những thay đổi liên quan tới lĩnh vực tài chính của bạn có những chuyển biến từ tháng 4 và tiếp tục cho đến tháng 6. Giữa tháng 5 đến cuối tháng 6 có thể kiểm tra nguồn lực của bạn, hãy cẩn thận với các quyết định tài chính trong thời gian này. 
 
Sẽ có sự việc gì đó xảy ra giúp bạn nhận ra đây là một năm quan trọng để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp từ trong gia đình cho tới công việc. Bạn chẳng thể nào làm mọi thứ một mình, vì thế hãy biết tập hợp sức mạnh của nhiều người lại.
 
Để đạt được mục tiêu của bạn trong năm nay sẽ tốt hơn nếu bạn làm việc nhóm, nhận được sự hỗ trợ vững chắc, giai đoạn chuẩn bị tốt nhất nên là khoảng thời gian nửa đầu năm 2021.

Bạn có thể thuận lợi hơn nếu dành nhiều thời gian nghiên cứu từ trước hoặc trau dồi kỹ năng chuẩn bị kỹ càng cho những hành động thiết thực nửa năm còn lại. Có thể thấy, tháng 5 và tháng 6 sẽ là thời gian phù hợp để bạn có thể khởi động một dự án mới cho công việc của bạn.
 
Hạn chế của Kim Ngưu trong năm nay đều xuất phát từ những mong muốn tự nhiên của bạn, vì để chuẩn bị cho các mục tiêu mới cũng cần chuẩn bị tiền nên thời gian đầu năm, bạn nên chi tiêu một cách khôn ngoan hơn để có thể dành dụm được nhiều hơn.

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 chỉ ra rằng, may mắn thay, mọi thứ sẽ tốt hơn rất nhiều cho hầu hết các tháng cuối năm khi bạn được tận hưởng những kỳ nghỉ vui vẻ khi bạn đã tích cóp được khoản tiền kha khá, đảm bảo sự an toàn cần thiết cho bạn. 
 
 

2. PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC - HỌC HÀNH


 
Tu vi su nghiep Kim Nguu 2021
 
Tiếp nối Tử vi cung Kim Ngưu năm 2020, năm nay, có một số thay đổi trong nghề nghiệp có thể xảy ra vào đầu năm. Thực tế việc này không diễn ra bộc phát như mọi người vẫn tưởng, bạn đã nuôi mộng thay đổi việc làm từ cuối năm 2020.

Hãy mạnh dạn những dự định bạn đã đặt ra vì hứa hẹn là bạn sẽ thành công với quyết định đúng đắn của mình, vì thế, đừng sợ hãi, rồi bạn sẽ làm tốt hơn bạn tưởng. Hơn nữa, có mục tiêu tiền bạc làm động lực nên Kim Ngưu dường như không biết nản chí là gì dù rơi vào tình huống khó khăn thế nào đi chăng nữa.

Kim Ngưu có cơ hội áp dụng nhiều lý thuyết vào thực tế  trong lĩnh vực công việc và bạn có thể đạt được tiến bộ xuất sắc. Nhiều người có thể tham gia lĩnh vực mới để thử sức vào tháng 6 hoặc tháng 7. 

Là chòm sao ít nói nhưng phát ngôn câu nào chất lừ câu ấy nhưng đừng vì thế mà trêu đùa đồng nghiệp bằng việc nhấn mạnh những khuyết điểm của họ, có thể họ đang có cảm giác tổn thương mà không nói cho bạn biết đó thôi.

Có thể điều này xuất phát từ ý tốt là muốn làm người ấy vui nhưng lại dễ bị hiểu nhầm. Từ đây, có thể gây ra những thị phi không đáng có ở nơi công sở đấy Kim Ngưu nhé.


3. TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH - TIỀN BẠC

 
Tu vi Tai loc Kim Nguu 2021
 
Sao Kim sẽ vẫn nằm trong lĩnh vực tài chính của Kim Ngưu từ đầu tháng 4 cho đến đầu tháng 8. Sao Kim không chỉ là hành tinh cai trị của Kim Ngưu mà còn trải qua 2 giai đoạn sao Kim nghịch hành trong vòng 1 năm và nó gây ra không ít trở ngại cho cuộc sống của Kim Ngưu.

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2021 cho thấy đánh dấu một số thay đổi tình trạng tài chính của bạn. Bạn cần tập trung để có thể đạt được mục tiêu tiền bạc đã đề ra từ đầu năm.

Các cuộc đàm phán sẽ tiến hành cho đến khi một hợp đồng quan trọng được ký kết hoặc quyết định được đưa ra vào cuối tháng 6. Cuối tháng 11 đến tháng 12 là thời điểm thúc đẩy bạn hoàn thành kế hoạch của mình trước khi kết thúc năm 2021 cũng là giai đoạn bạn cần tập trung. Vì thế, đừng để sự việc nào có thể gây xáo trộn cho cuộc sống của bạn khiến bạn mất tiền.

4. CHUYỆN TÌNH CẢM

 
Tinh yeu cua Kim Nguu nam 2021
 
Chuyện tình cảm là vấn đề Kim Ngưu cần cải thiện nhất trong năm 2021, đặc biệt là đối với những mối quan hệ mà hai người yêu xa, vợ chồng mỗi nơi một đất nước chẳng hạn. 
 
Có dấu hiệu cải thiện đời sống tình cảm của bạn vào giai đoạn tháng 8 và tháng 9, nếu cần tỏ tình với người mà bạn thầm thương trộm nhớ thì thời gian này được xem là lý tưởng.

Lúc này, có thể xem thời gian mà một số sự kiện thay đổi lớn xảy ra với đa số người cung Kim Ngưu. Có cặp đôi kết hôn hoặc có bầu, sinh con trong khoảng thời gian này.

Bạn là chòm sao là đầu bếp giỏi, mang đến những món ăn có sức hấp dẫn không thể chối từ. Vì thế, hãy thường xuyên chuẩn bị những bữa ăn ngon, là lý do để mọi người được quây quần bên nhau giúp gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình bạn nhé.

 

5. TÌNH HÌNH SỨC KHỎE

 
Suc khoe cua Kim Nguu nam 2021
 
Sức khỏe của Kim Ngưu trong năm mới không được như ý vì bạn không ý thức trong việc thay đổi những thói quen thiếu lành mạnh của mình. Có thể bạn duy trì chúng trong thời gian dài nên cảm thấy quen thuộc.

Có thể nói, khi bạn có xu hướng sa đà vào những thói quen xấu để phục vụ cho công việc hay chuyện tình cảm thì đều là tác nhân gây ra bệnh tật trong tương lai đấy nhé.

Không chỉ vì lý do công việc mà những ai thích tụ tập bạn bè nên xem xét nghiêm túc việc uống rượu hoặc uống thuốc trong năm nay. Những người thuộc cung hoàng đạo này có thể dễ bị nhiễm trùng liên quan đến hệ miễn dịch suy yếu.
 
Đường và đồ ăn ngọt có thể là một vấn đề đối với tất cả những người cung Kim Ngưu, có thể bạn là người "hảo ngọt" nhưng từ đây có thể gây ra rất nhiều bệnh tật cho bạn trong tương lại.

Ngay lúc nhận ra tác hại của chúng, Kim Ngưu nên tìm cách thay đổi, bạn có thể thực hiện một số thay đổi trong chế độ ăn uống từ tháng 4 cho tới tháng 6 năm nay thì mọi thứ dễ dàng hơn.

 

6. CHI TIẾT TỪNG THÁNG TRONG NĂM 2021 


Tháng 1
 

Có một dấu ấn lớn cho tháng 1 của Kim Ngưu liên quan đến việc khẳng định cái tôi của bạn.Với mong muốn thể hiện của bạn rất cao! Bạn cảm thấy cần sự độc lập và muốn cho cả thế giới thấy rằng bạn là duy nhất. Điều đó thật tuyệt. 

Chỉ cần bạn đừng ảo tưởng rằng mọi người xung quanh bạn đều đang theo đuổi lý tưởng giống như bạn. Bạn có thể thấy mình đang rất tâm trạng mơ màng.
 
Dù có phải bạn bay bổng hơn là do rượu bia hay không thì điều này có thể khiến bạn phải trả giá nếu bạn quá ham mê những tưởng tượng của mình. 
 

Tháng 2 
 

Tháng 2 mang lại nhiềm niềm vui và hứa hẹn nhiều mong muốn của Kim Ngưu trở thành hiện thực.
 
Có thể mong muốn sự nghiệp như thăng tiến, được học hỏi thêm kinh nghiệm của bạn được trở thành hiện thực và có thể gặp gỡ một người lớn tuổi có sở thích khá kỳ quái. 
 
Bạn có thể sẽ cảm thấy thôi thúc phải khẳng định sự độc lập của mình và rất muốn làm những việc mà người lớn khuyên bạn không nên làm. Bạn dễ gặp rắc rối khi cố gắng trở thành một kẻ nổi loạn mà không có cơ sở cho những việc mình là. 
 

Tháng 3
 

Cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn trong tháng này, nhất là những ngày đầu tháng bạn gặp rất nhiều may mắn, thuận lợi, đi đâu cũng được giúp đỡ nhiệt tình. 
 
Có lẽ hầu hết thời gian bạn sẽ chỉ muốn ở một mình, ví dụ như ngồi ở nhà mà chỉ mặc chiếc áo choàng tắm, và cả ngày nghe nghe nhạc, thoải mái ăn uống, mặc cho cuộc sống cứ thế trôi. Bạn nhận ra đây mới là thứ bạn giỏi nhất!
 
Một số Kim Ngưu có thể được tiếp cận những thông tin bất ngờ về chính cuộc sống này nhưng nếu bạn không tìm hiểu sâu thêm thì những hiểu biết này trôi qua nhanh như cơn gió.
 

Tháng 4 
 

Bạn có xu hướng suy nghĩ tiêu cực hơn bao giờ hết, nhưng hãy cố gắng đừng phá hỏng cuộc vui của mọi người bằng thái độ không đúng mực của mình. 
 
Có thể bạn sẽ chỉ muốn nhốt mình trong phòng, ăn sô cô la và cảm thấy tiếc nuối cho bản thân về những điều bạn chưa làm được. Nhưng đừng thế mà "giận cá chém thớt". Rốt cuộc, tại sao bạn nghĩ rằng mình có quyền làm người đau khổ chỉ vì bạn đang bực bội? 
 
Đây là thời điểm bạn cần phải thay đổi, khi bạn đối diện với quá khứ, hãy đảm bảo rằng bạn tìm ra một giải pháp nào đó để bạn có thể quên nó đi và vượt qua nó.
 

Tháng 5
 

Đã đến lúc Kim Ngưu ép bản thân cần phải loại những nhân tố tiêu cực trong cuộc sống của mình. Điều này có thể có nghĩa là vứt bỏ một số mối quan hệ độc hại xung quanh bạn, những người đã khiến cuộc sống của bạn trở thành địa ngục trần gian bao lâu nay.
 
Nếu chẳng may đó là sếp của bạn, thì Kim Ngưu có thể đang nghĩ đến việc thay đổi định hướng nghề sự nghiệp. Trước khi bạn quyết định, hãy đảm bảo rằng bạn dành chút thời gian để suy nghĩ thấu đáo. Hãy thử thu nhập thêm thông tin mới để cân nhắc thêm nữa bạn nhé.
 

Tháng 6
 

Tháng may mắn với những trải nghiệm tuyệt vời đang chờ đón Kim Ngưu. Hãy tận hưởng thành công của bạn! Phần còn lại cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên, điều này sẽ không quá khó khăn để thực hiện như bạn vẫn nghĩ đâu. 
 
Tháng mới dự báo việc giao tiếp của bạn khá hiệu quả, bạn cũng có đủ năng lực để ra quyết định, thực hiện ý tưởng của mình. Khi mùa Hè bắt đầu, bạn có thể bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn. 
 

Tháng 7
 

Rất nhiều Kim Ngưu khao khát thay đổi về ngoại hình của mình trong thời gian này. Mùa Hè là lúc bạn được ăn diện, muốn mua cho mình những bộ cánh đẹp nhất để chụp ảnh, sống ảo.
 
Trong tuần đầu tiên của tháng, một số Kim Ngưu sẽ có lợi thế trong công việc và bạn đủ năng lực giải quyết các vấn đề khó khăn, thể hiện được năng lực và khả năng vượt trội của mình so với mọi người. 
 
Cuối tháng, bạn có thể mong đợi một số tin tốt lành đến với mình, có thể là về sự thăng tiến trong sự nghiệp. Một lưu ý là bạn đừng để tâm trạng buồn bực vì một người không đáng xuất hiện trong thời gian này!
 

Tháng 8
 

Bạn có thể thăng tiến trong sự nghiệp nhờ vào sự giúp đỡ nhiệt tình của một người đàn ông hoặc một nhân vật có chức có quyền. 
 
Căng thẳng có thể đẩy Kim Ngưu vào một chút khó khăn với một người quan trọng. Bạn có thể kết thúc tháng này bằng một cơn nôn nao khó chịu chỉ vì suy nghĩ quá nhiều. Đừng lo lắng, kết thúc tháng 8 mọi thứ sẽ ổn thôi bạn nhé.

Tháng 9
 

Thời gian đầu tháng bạn có mong muốn mãnh liệt trong việc thay đổi diện mạo của mình. Bạn vẫn có thể tiến hành, miễn là đừng gây “sốc” khi muốn một thứ gì đó quá mới lạ.
 
Có thể bạn sẽ nhận về sự trợ giúp nghề nghiệp từ một người mà bạn chưa từng ngờ tới. Đó có thể là một người đàn ông lạ, một giáo viên, hoặc có thể đó là một anh chàng bạn gặp ở một quán cafe nào đó...
 
Kim Ngưu sẽ có nhiều lợi thế nhất trong tháng này. Chính bạn cũng không tin rằng mình đủ may mắn để mọi việc có thể diễn ra suôn sẻ đến vậy.
 

Tháng 10
 

Nhìn chung mọi thứ có vẻ diễn ra ổn thỏa, không có gì phải lo lắng quá nhiều. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp đối với cung Kim Ngưu cho đến giữa tháng.
 
Những ngày cuối tháng có thể xảy ra một số xung đột với một người quan trọng. Bạn thường khá giỏi giữ mồm, giữ miệng vì thế lúc này bạn chỉ cần đảm bảo biết im lặng đúng thời điểm là được! 
 

Tháng 11
 

Tháng này có nhiều việc không diễn ra như ý, nhất là thời điểm cuối tháng hoặc đầu tháng. Vấn đề bạn gặp đó là liên quan tới ít nhất một mối quan hệ quan trọng. 
 
Bạn trở thành kẻ đối đầu khi chọc giận nhầm người. Họ không dễ dàng bỏ qua và thậm chí sinh ra thù hận. Mọi việc chỉ có thể tạm yên ổn khi bạn học cách thử thỏa hiệp với đối phương.
 

Tháng 12
 

Đầu tháng khá tệ đối với Kim Ngưu khi bạn liên tục gặp rắc rối trong quan hệ đối tác, bạn dễ tức giận với người lớn tuổi hơn hoặc một nhân vật có chức quyền.

Thái độ của bạn không phù hợp nên bạn có hành động gây mất lòng với một người quan trọng trong cuộc sống của bạn nên xảy ra nhiều sự cố ngoài mong đợi.
 
Một số Kim Ngưu cũng có thể có cảm giác rằng không ai thích bạn, cả thế giới như đang muốn quay lưng lại với bạn. Hãy cố gắng đừng nói điều gì đó mà bạn sẽ hối tiếc sau này. Bạn sẽ luôn trong cảm giác bực bội và chúng sẽ quay lại ám ảnh bạn không ngừng. 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X