Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi cung Cự Giải năm 2023: Hãy tiết kiệm, đầu tư nhưng cẩn thận với bất động sản!

Thứ Ba, 26/07/2022 14:23 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi cung Cự Giải năm 2023 chỉ ra rằng bạn có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhưng đừng để việc ốm đau cản đường của mình. Do đó, nên chăm sóc cơ thể thật tốt ngay từ thời điểm đầu năm nhé.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

 1. Tổng quan tử vi cung Cự Giải năm 2023

 
Tu vi cung Cu Giai nam 2023
 
Tử vi cung Cự Giải năm 2023 chỉ ra rằng tình hình tài chính của Cự Giải rất khả quan, tuy nhiên ở khía cạnh công việc thì bạn cần phải xem xét và thực hiện đúng theo kế hoạch. Trong trường hợp của bạn sáng tạo quá đôi khi lại không tốt, nó có thể gây ra kết quả ngược, không mong muốn.

Bạn có một năm dài phía trước với đầy những cơ hội mà bạn sẽ phải tận dụng tối đa. Sẽ có những giai đoạn mọi thứ bắt đầu chậm lại, nhưng tình hình này sẽ sớm qua và được cải thiện, vì thế đừng xuống tinh thần rồi tỏ ra tiêu cực hoặc quá cực đoan.

Dựa trên tử vi năm 2023 của Cự Giải, khuyên bạn cần phải nhìn nhận cuộc sống của mình một cách nghiêm túc. Nếu bạn muốn trải nghiệm sự phát triển và tiến bộ, hãy sống đúng con người thật của mình và kiên trì theo đuổi đam mê đến cùng.

Bạn dễ bị tác động bởi những người xung quanh nên tốt hơn hết hãy thân thiết với những người bạn tốt, họ sẽ luôn khuyến khích bạn trở thành một người tốt hơn. Nhờ họ mà Cự Giải được truyền cảm hứng để có một cuộc sống tích cực, hạnh phúc.
 
Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2023, trong đời sống tình cảm, Cự Giải đừng cố gắng tranh cãi để tỏ ra rằng mình hiểu biết còn người kia thì không. Việc này chỉ gây ra tổn thương cho nhau nhiều hơn mà thôi.

Có thể sức khỏe không tốt sẽ gây ra gián đoạn trong việc phát triển sự nghiệp, do đó Cự Giải không nên bỏ bê việc chăm sóc bản thân. Bạn nên tập trung cải thiện vấn đề tinh thần bằng việc tập Yoga hoặc Thiền.

Hãy đón nhận những thay đổi đang đến với cuộc sống của bạn và luôn trân trọng sự hỗ trợ của những người thân yêu. 

Bảng đánh giá tổng quan về Tử vi cung Cự Giải 2023
Các phương diện năm 2023Đánh giáĐiểm nổi bật
Công việc, học tập

★★★

Sự nghiệp thăng trầm khó đoán, có những giai đoạn chững lại nhưng đừng vì thế mà suy nghĩ tiêu cực. Mọi thứ sẽ sớm qua thôi, không nên lo lắng thái quá.
Tiền bạc, quản lý tài chính

★★★

Tài lộc đầu năm 2023 không thực sự tốt, mọi thứ chỉ được cải thiện vào cuối năm. Thế nhưng việc chi tiêu cho bản thân và gia đình rất nhiều, ảnh hưởng cả khoản tiền tiết kiệm của bạn. 
Tình cảm, yêu đương

★★★

Trong mối quan hệ đừng quá quan trọng chuyện đúng sai vì mục tiêu của hai bạn là hạnh phúc. Hãy dành cho người ấy sự tôn trọng và yêu thương bạn nhé. 
Sức khỏe

★★★

Sức khỏe nên tập trung cải thiện vấn đề tinh thần, đừng để những áp lực cuộc sống đè nặng lên vai khiến bạn luôn trong tình trạng mệt mỏi.

2. Chi tiết tử vi cung Cự Giải năm 2023 ở các phương diện 

 

2.1 Về tình hình công việc - Học tập năm 2023

 
Tu vi cong viec cua Cu Giai 2023
 
Tử vi sự nghiệp của Cự Giải năm 2023 cho thấy với sự ảnh hưởng của sao Thủy nên xuất hiện cả khía cạnh tích cực lẫn tiêu cực trong công việc.

Cộng thêm sự tác động của sao Hỏa nên có thể bạn bị chậm lại quá trình phát triển công việc chỉ vì ốm đau. Do đó, nhiều cơ hội tốt sẽ bị bỏ lỡ do tinh thần không ổn định và thể chất yếu kém.

Trong năm mới, bạn cần cẩn trọng trong việc đưa ra những quyết định quan trọng trong sự nghiệp. Đối với ai muốn chuyển việc sẽ tiềm ẩn một số yếu tố rủi ro.

Bạn sẽ phải quan tâm đến nhiều thứ trong lĩnh vực chuyên môn của mình trong năm nay để có sự phát triển tốt hơn, nhưng nhìn chung, sẽ không có gì là đủ để tạo ra các bước ngoặt quá lớn, giúp thay đổi toàn diện.

Năm nay bạn cần tìm hiểu cơ hội thật kỹ càng, có được sự hiểu biết đúng đắn và tận dụng nó thật tốt. Sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp sẽ đến với những người làm công việc liên quan đến giáo dục, kỹ thuật, y tế, sự nghiệp của bạn sẽ có đà phát triển rực rỡ. Năm mới mở ra những cơ hội lớn trong cuộc sống, bạn có cơ hội phát triển và học hỏi được nhiều điều mới. 

Nếu bạn muốn bắt đầu bất kỳ công việc mới nào của riêng mình thì bạn cũng có thể thực hiện với sự hỗ trợ của rất nhiều người xung quanh mình. Người làm nghệ thuật, truyền thông, in ấn và âm nhạc sẽ có nhiều cơ hội phát triển, gia tăng lợi nhuận trong các giao dịch mới. Cự Giải có thể tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong sự nghiệp và công việc chuyên môn của mình. 
 • Khi sao Mộc tác động tới sự nghiệp của Cự Giải thời gian đầu năm có nghĩa là nó đang tạo ra những tình huống bất lợi tại nơi làm việc. Thời điểm từ đầu năm đến tháng 4 là thời điểm cần cẩn thận trong công việc. Đồng nghiệp có thể mang đến rắc rối cho công việc của bạn bằng cách nói xấu về bạn. Điều này sẽ khiến tâm trí bạn bị xáo trộn rất nhiều. Bạn cũng có khả năng bị mất việc trong thời gian này. 
 •  Thời điểm tháng 7, 8 nhiều Cự Giải có cơ hội thăng tiến trong công việc, việc mở rộng kinh doanh thuận lợi. Dù bạn đang làm công việc gì cũng sẽ có tiến triển.
 • Ai đang tìm kiếm một công việc mới, nhiệm vụ sẽ được hoàn thành trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 7.
 • Nửa cuối năm sẽ là thời điểm thuận lợi nhất cho sự nghiệp của bạn. Lúc này bạn cũng sẽ được tận hưởng bầu không khí tích cực ở nơi làm việc. 
 • Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp năm 2023 là thời điểm tốt để giao dịch. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng thời gian tháng 8tháng 9 không thực sự tốt cho công việc kinh doanh của bạn.

2.2 Về tình hình Tài chính - Tiền bạc năm 2023 

 
Tu vi tien bac cua Cu Giai 2023
 
Trong năm 2023, cung hoàng đạo Cự Giải có cảm giác như được đi tàu lượn siêu tốc lúc lên cao chóng cả mặt, khi xuống thấp thì hoa cả mắt.

Bạn cần tập trung vào việc cải thiện tình trạng tài chính của mình. Có rất nhiều cơ hội mua tài sản lớn vì lúc này nhiều người giúp bạn trong việc kiếm tiền.

Cự Giải đang có một dòng tiền khá tốt, nhưng bạn sẽ chi tiêu vào nhiều việc khác nhau. Một số việc đẩy bạn lâm vào tình trạng khó khăn về tài chính nhưng mọi thứ có thể thay đổi vào cuối năm.

Có thể thấy đa phần số tiền của bạn sẽ được chi tiêu cho sức khỏe của bạn và những người thân thiết. Năm nay nguồn thu nhập và của cải không chỉ có lợi cho bạn mà cả những người xung quanh.

Đây cũng là một phần lý do khiến bạn không thể có bất kỳ sự an toàn tài chính nào. Tốt hơn hết hãy có cho mình một khoản tiết kiệm, nó sẽ hữu ích và có thể bạn sẽ tránh được những rắc rối nhỏ không đáng có. 
 
Nhưng không phải khi nào tài chính của bạn cũng ảm đảm như thế, có những thời điểm bạn có thể kiếm được những khoản lợi nhuận bất ngờ, giúp bạn trả món nợ cũ.

Tình hình tài chính của bạn được cải thiện trong sáu tháng cuối năm và thu nhập tăng lên do sự vận hành của sao Mộc, nhờ đó bạn thành công trong việc tích lũy tài sản. Tuy nhiên, bạn không thể tránh được việc dùng tiền chi cho việc học hành của con cái, phục vụ xã hội. 
 
Năm nay có thể thuận lợi cho việc đầu tư. Tuy nhiên, về việc đầu tư bất động sản cần cân nhắc vì bạn sẽ gặp khó khăn do thiếu tiền mặt và không có thêm bất kỳ khoản tiết kiệm nào. Hơn nữa, không nên quá vội vàng trong việc đầu tư vào bất kỳ tài sản nào vì rất có thể sẽ gặp phải các vấn đề pháp lý. 
 • Đối với người đi làm, sau tháng 4, có khả năng mức lương của bạn sẽ tăng lên và những ai kinh doanh sẽ nhận được những lợi ích đáng kinh ngạc. Bạn có thể nhận được món quà là đá quý và đồ trang sức trong thời gian này. 
 • Sau đó, khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11, các khoản chi của bạn có thể tăng lên, đẩy bạn rơi vào căng thẳng triền miên.
 • Cuối năm, thị trường chứng khoán đang có dấu hiệu tăng và cũng sẽ có cơ hội kiếm tiền từ các nguồn mới. Cùng với đó, bạn cũng sẽ tham gia vào các công việc xã hội trong năm nay ngoài công việc và kinh doanh, vì vậy công việc làm ăn của bạn ngày càng thăng tiến, nhận được sự kính trọng và vị trí trong xã hội sẽ tăng lên.
   

2.3 Về chuyện tình cảm năm 2023

 
Tu vi tinh cam cua Cu Giai 2023
 
Sự chuyển hướng của Mặt Trăng mang tới buồn vui lẫn lộn trong đời sống tình cảm của Cự Giải trong năm mới. Người độc thân nếu đang tìm kiếm một nửa của mình thì thời gian đầu năm không hề thuận lợi, nhưng nửa cuối năm rất đáng để hi vọng, thậm chí có người tìm được một nửa của đời mình. Nhìn chung chuyện tình cảm không được suôn sẻ và dễ dàng như bạn mong muốn nhất là thời gian đầu năm.

Tuy nhiên, những ai đã có đôi, nếu bạn đang muốn kết hôn, lập gia đình hoặc hàn gắn tình cảm vợ chồng thì đầu năm sẽ là giai đoạn thuận lợi cho bạn. Tất cả các công việc quan trọng liên quan đến tình cảm nên được thực hiện vào đầu năm.

Ngoài ra, nếu bạn đang trải qua một giai đoạn hôn nhân tồi tệ thì thời điểm này hoặc giữa năm sẽ rất thích hợp để cải thiện. Mọi vấn đề về đời sống hôn nhân của bạn sẽ được giải quyết.

Người đã có đôi nên nhớ rằng mọi thứ nằm trong tay bạn, bạn hoàn toàn kiểm soát cuộc sống hôn nhân của mình. Không phải cái gì thuận lợi mới là tốt, có những khó khăn xảy ra là lúc bạn cần dành thời gian để xử lý nó một cách kiên nhẫn và thấu hiểu. Đừng đặt nặng vấn đề quá, nếu không, nó sẽ là nguyên gây đổ vỡ.

Thời gian này bạn sẽ thấy thiếu sự giao tiếp, tin tưởng và thấu hiểu do đó bạn cần phải hết sức cẩn thận. Tuy nhiên, nếu vợ chồng bạn cùng nhau làm ăn buôn bán thì thời điểm này sẽ rất tốt cho cả hai người. 

Nếu bạn khéo léo sắp xếp mọi thứ đầu năm thì nửa cuối năm mới diễn ra an toàn và vui vẻ. Giao tiếp và thấu hiểu bằng tình yêu sẽ giúp bạn rất nhiều về lâu dài cho cuộc sống vợ chồng. Bằng cách này, bạn có thể phòng tránh những rắc rối lớn xảy đến trong cuộc sống hôn nhân của mình. 

Đôi khi bạn nên thể hiện sự tin tưởng vào người ấy, tránh tranh cãi và cố gắng giải quyết mọi hiểu lầm một cách kịp thời.

2.4 Về tình hình sức khỏe năm 2023  

Tu vi suc khoe cua Cu Giai 2023
 
Tiếp nối tử vi cung Cự Giải năm 2022, năm nay cho thấy sự hỗ trợ của sao Kim vào thời điểm đầu năm nên sức khỏe của Cự Giải rất tốt, bạn có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất mà không phải gặp vấn đề gì đáng ngại cả.

Cự Giải có thể phải đối mặt rắc rối về sức khỏe trong năm nay như sốt nhẹ hoặc các bệnh nhẹ do lây nhiễm, điều trị được trong thời gian ngắn.

Điều quan trọng là khi chăm sóc sức khỏe của mình đúng cách thì tất cả những điều nhỏ nhặt có thể dễ dàng phòng tránh được. Lời khuyên cho Cự Giải đó là thường xuyên tập Yoga hoặc các bài tập thể dục phù hợp với bạn. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn sống khỏe, lành mạnh.

Nhưng nếu bạn không cẩn thận trong những tháng bắt đầu của năm mới thì một số vấn đề nhỏ không được chữa dứt điểm sẽ gây phiền phức cho bạn trong suốt cả năm.

Để giữ cho cơ thể và tinh thần của bạn luôn trong trạng thái tốt, hãy đi khám sức khỏe định kỳ để tạo một thói quen sinh hoạt đúng, kỷ luật hơn, phù hợp cho sức khỏe của bạn. Một vấn đề khác Cự Giải có thể gặp đó là đau chân, nếu cảm thấy cơn đau kéo dài thì cần phải được tư vấn y tế.
 • Việc ăn uống cũng sẽ phải được quan tâm, bạn có nguy cơ bị thiếu hụt chất dinh dưỡng trong cơ thể vào tháng 5. Đặc biệt bạn nên chăm sóc vùng thắt lưng và các khớp.
 • Năm nay sẽ tốt cho phụ nữ mang thai. Trong giai đoạn tháng 7 đến tháng 9, nếu bạn phải thường xuyên ăn đồ ngoài thì nên giảm bớt tần suất đi nhé đề phòng bị ngộ độc thực phẩm, nhớ uống nhiều nước hơn.
 • Tháng 11 lái xe cẩn thận, có khả năng bị thương nặng khi xảy ra tai nạn.

3. Dự báo tử vi cung Cự Giải hàng tháng năm 2023  


Dưới đây, Lịch Ngày Tốt đưa ra những dự báo chiêm tinh học về toàn bộ 12 tháng trong năm 2023 cho cung Cự Giải. Mong rằng đây sẽ là kim chỉ nam giúp bạn làm chủ cuộc sống của mình.

 • Dự báo tử vi cung Cự Giải tháng 1/2023: Tháng này mọi thứ sẽ bắt đầu một cách chậm rãi, và điều này sẽ giúp bạn có thời gian để sắp xếp mục tiêu của mình và đưa ra những kế hoạch cụ thể khi áp dụng vào thực tế.
 • Dự báo tử vi cung Cự Giải tháng 2/2023: Đừng đưa ra những quyết định thiếu kiên nhẫn và bốc đồng sẽ khiến bạn phải trả giá đắt trong tương lai.
 • Dự báo tử vi cung Cự Giải tháng 3/2023: Bạn sẽ gặp phải một số thử thách trong cuộc sống nhưng chỉ cần cố gắng trong khả năng của mình là đủ.
 • Dự báo tử vi cung Cự Giải tháng 4/2023: Hãy nhận ra đâu là điểm mạnh và thử thách bản thân nhiều hơn. Nên chấp nhận rủi ro và luôn tìm cách để thoát khỏi vùng an toàn, thoải mái khám phá cuộc sống quanh mình.
 • Dự báo tử vi cung Cự Giải tháng 5/2023: Tình hình tài chính không được như mong đợi, nhưng bạn không nên lo lắng vì mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường.
 • Dự báo tử vi cung Cự Giải tháng 6/2023: Một căn bệnh nhẹ khiến công việc của bạn bị gián đoạn, tuy nhiên bạn không được chủ quan, cần đi khám và chữa kịp thời.
 • Dự báo tử vi cung Cự Giải tháng 7/2023: Đây là tháng tốt nhất để bạn mua tài sản nhằm phục vụ cho cuộc sống của mình tốt lên.
 • Dự báo tử vi cung Cự Giải tháng 8/2023: Bạn ưu tiên gia đình của mình và luôn có mặt khi họ muốn bạn giúp đỡ, hỗ trợ.
 • Dự báo tử vi cung Cự Giải tháng 9/2023: Nên chăm sóc vấn đề tinh thần nhiều hơn trong tháng này. Nếu cần hãy tìm người hướng dẫn cho bạn.
 • Dự báo tử vi cung Cự Giải tháng 10/2023: Mọi thứ có vẻ khó khăn, nhưng bạn nên tự hào vì cuối cùng bạn cũng đã vượt qua những thử thách, chông gai này.
 • Dự báo tử vi cung Cự Giải tháng 11/2023: Nuôi dưỡng các mối quan hệ đang có, luôn đối xử tốt với mọi người và loại bỏ những người có ý định hủy hoại cuộc sống của bạn.
 • Dự báo tử vi cung Cự Giải tháng 12/2023: Theo đuổi đam mê với tất cả những gì bạn có. Hãy là phiên bản tốt nhất của chính bạn, và bạn sẽ phát triển mạnh mẽ bất chấp sao Thủy nghịch hành.
Xem những bài biết cùng chuyên mục:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X