Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi cung Cự Giải năm 2021: Tài chính khó khăn, sức mạnh nội tại được phát huy tối đa

Thứ Ba, 13/10/2020 18:21 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi cung Cự Giải năm 2021 chỉ ra rằng muốn làm việc gì thì bạn cũng phải dựa vào sức mình là chính. Do đó, đừng quá trông mong vào việc sẽ có ai đó giúp sức vì bạn sẽ nhận về sự thất vọng đấy nhé.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 


1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG CỰ GIẢI 2021

 
Tu vi cung Cu Giai nam 2021
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, chòm sao thuộc cung Nước - Cự Giải có thể nhận thấy rằng thời gian từ đầu năm cho tới tháng 3 năm 2021, cuộc sống của bạn vẫn đang trong tình trạng thường xuyên bị đình trệ. Dường như cuộc sống của bạn đang bị trì hoãn, mọi việc trở nên chậm trễ, đòi hỏi bạn phải tìm cách thúc đẩy mọi việc nhanh lên hơn mức bình thường.

Có thể bạn đã quen với sự chậm chạp này như là cách để bảo đảm an toàn. Thế nhưng, hãy xem giai đoạn đầu năm mới này như là thử thách để bạn thay đổi, đừng để cái gì mang tên là "tính cách" hạn chế bạn khiến mọi việc thường xuyên bị trì hoãn, từ đó, bạn có thể khai mở những năng lực tiềm ẩn của mình.

Một quyết định được đưa ra quyết định cá nhântừ giữa tháng 1 đến đầu tháng 2 có thể ảnh hưởng đến những tháng còn lại trong năm. 

Giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 9, nếu Cự Giải có ý thức muốn cố gắng cải thiện bản thân, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ mọi người. Trong đó có 3 giai đoạn cần lưu ý như sai:
 
Giai đoạn từ 22/6 đến 1/7 cai trị bởi Mặt trăng và sao Kim, những người thuộc cung Cự Giải sẽ có đặc điểm là thiếu quyết đoán và thiếu tập trung.

Giai đoạn từ 2/7 đến 11/7, cai trị Sao Thủy và Mặt Trăng, nhiều người có cơ hội thành công trong kinh doanh, lúc này yêu cầu bạn cần phải cực kỳ tập trung vào các mục tiêu theo đuổi của họ. 
 
Giai đoạn từ 12/7 đến 22/7, cai trị bởi Mặt trăng, những người thuộc cung Cự Giải trở nên nghiêm túc và đầy tham vọng nhất.
 
Nhìn chung, cả năm nay, Cự Giải có mức độ trách nhiệm cao hơn bình thường trong cuộc sống với sự hiện diện của sao Thổ. Một số Cự Giải có thể đảm nhận vị trí cao hơn trong công việc, trong khi đó, một số khác sẽ nỗ lực để thực hiện mục tiêu dài hạn.

Bên cạnh đó, một số Cự Giải xem việc thực hiện các nghĩa vụ của mình với các thành viên trong gia đình là mục tiêu chính trong năm nay.

Bên cạnh đó, bạn sẽ học được bài học về chế độ ăn uống thông qua mục tiêu muốn cải thiện tình hình sức khỏe của mình tận gốc rễ trong năm nay.
 
Tử vi cung Cự Giải năm 2021 cho thấy, không ai khác ngoài chính cung hoàng đạo Cự Giải tự giúp bản thân mình cải thiện vượt bậc trong năm nay bằng cách đối mặt với những trách nhiệm, nghĩa vụ của mình và cam kết thực hiện đến cùng vì mục tiêu dài hạn. 
 
Năm nay không có ai hối thúc hay cản đường bạn và chỉ tự Cự Giải tạo ra động lực cho mình. Bạn đừng quên tự đặt ra câu hỏi về khả năng của mình và tìm cách sửa những thiếu sót của bản thân, hãy lưu ý rằng tháng 3 đến tháng 4 là cơ hội để bạn bổ sung những khuyết điểm của bản thân. 

2. PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC - HỌC HÀNH

 
Tu vi su nghiep Cu Giai 2021
 
Tử vi cung Cự Giải năm 2021 chỉ ra rằng, Cự Giải sẽ có quyết định lớn ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp của mình trong năm nay. Có thể đó là khi bạn thay đổi công việc cho phù hợp hơn với sở thích và năng lực của bản thân.
 
Hứa hẹn Cự Giải sẽ đảm nhận một vị trí cao hơn hoặc nhận được một người đề nghị hay ho liên quan tới sự nghiệp vào tháng 3 hoặc tháng 8.

Sau khi suy nghĩ cẩn thận, một số Cự Giải cho rằng công việc hiện tại không mang lại cho họ những gì họ cần và quyết tâm thay đổi - điều này cũng có thể xảy ra vào tháng 3 và tháng 6 năm 2021 và có lợi cho bạn.
 

3. TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH - TIỀN BẠC

 
Tu vi tai loc Cu Giai nam 2021
 
Đây có thể xem là một năm không thực sự thuận lợi về tiền bạc đối với Cự Giải. Nhất là đối với người công ăn lương, nếu có việc phát sinh, bạn rất khó xoay sở với cuộc sống của mình nếu không có tiền tiết kiệm.

Sao Thổ xuất hiện ở vị trí của Cự Giải có thể khiến bạn phải xoay sở cuộc sống với số tiền ít ỏi, vì nghĩa vụ của bạn đã tăng lên và đang khiến tài chính của bạn căng thẳng.

Với những ai đầu tư số tiền lớn thì năm nay cũng không thu về được là bao và đó cũng là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy lo lắng. 

Tuy nhiên, không vì thế mà Cự Giải từ bỏ mục tiêu của mình, bạn vẫn đang tìm hiểu thêm những cơ hội mới, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản.

4. CHUYỆN TÌNH CẢM

 
Tinh yeu cua Cu Giai nam 2021
 
Nhiều mối quan hệ cũ trong cuộc sống của bạn có thể kết thúc trong năm nay. Thời điểm phù hợp cho những thay đổi này nên diễn ra vào tháng 5 đến tháng 7. 

Là người nặng tình nên thường Cự Giải rất khó chấm dứt tình cảm với ai đó dù đối phương lạnh nhạt với bạn. Nhưng năm nay, dù khó khăn nhưng bạn vẫn có thể dứt khoát để chọn hướng đi khác phù hợp cho mình. 

Bạn có thể sẵn sàng chia tay người ấy khi Cự Giải nhận thấy rằng tình cảm này còn tiếp tục sẽ không tốt cho tương lai của cả hai. Bạn không thể tiếp tục duy trì mối quan hệ đang kéo lùi cả hai lại như thế. 

Tháng 8 và tháng 9 là thời điểm cho nhiều cuộc gặp gỡ để gia tăng cơ hội cho tình cảm đơm hoa, kết quả.

Bạn hãy nắm bắt cơ hội khi có khả năng cải thiện vận trình tình cảm và thậm chí là mở lòng một lần nữa để lại được yêu thương như chưa từng có tổn thương nào xảy ra với bạn cả.

Xem thêm: Tình yêu nữ Cự Giải: Đâu mới là chàng hoàng tử thực sự của cô nàng đáng yêu đây?

5. TÌNH HÌNH SỨC KHỎE

 
Suc khoe cua Cu Giai nam 2021
 
Sao Thổ xuất hiện cũng là lúc Cự Giải có cơ hội kiểm tra tình hình sức khỏe của bạn trong năm nay. Nếu bạn cảm thấy đau hơn ở những chỗ mình bị tổn thương thì nhất định không được chủ quan, có thể mầm mống bệnh đã xuất hiện khá lâu mà bạn không hề hay biết.

Thường thì khi khám ra bệnh thì chúng đã tồn tại khá lâu trong cơ thể, chỉ là chưa phát tác ra ngoài mà thôi.

Nếu cần hãy đi khám chữa sớm, không được chủ quan và nhất định phải tuân theo lịch trình chữa trị phù hợp với thể trạng hiện tại của mình.

Tháng 10 và tháng 11 có thể cho thấy sự mất cân bằng trong cuộc sống của bạn, lúc này bạn nên theo đuổi chế độ ăn kiêng phù hợp chứ không nên tham gia quá nhiều các buổi tiệc tùng với bạn bè.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý dù thích ăn nhưng một số loại thực phẩm cần phải được loại bỏ khỏi chế độ ăn uống hàng ngày của bạn trong năm 2021 này.

Bạn là chòm sao là đầu bếp giỏi, mang đến những món ăn có sức hấp dẫn không thể chối từ. Vì thế, năm nay để cải thiện tình hình sức khỏe thì bạn nên thường xuyên nấu ăn ở nhà hơn là đi ra ngoài bạn nhé.


6. CHI TIẾT TỪNG THÁNG TRONG NĂM 2021 Tháng 1


Có rất nhiều việc liên tục xảy ra xung quanh cuộc sống của Cự Giải khiến bạn cảm thấy như thể bạn đang gánh cả thế giới trên vai vậy. Bạn phải nhận ra rằng bản thân không thể ôm đồm quá nhiều việc một lúc.

Việc có trách nhiệm là tốt nhưng không có nghĩa là việc gì cũng tự nhận về mình trong khi sức người có hạn. Hãy biết nói không khi cần Cự Giải nhé.

Hơn nữa, hãy ngừng mặc cảm về những điều xảy ra xung quanh bạn hoặc đổ lỗi cho người khác khi mọi thứ không như ý!  Có thể đây là cơ hội tốt cho bạn thay đổi, tìm bước nhảy vọt khôn ngoan cho sự nghiệp của mình hơn là cứ luẩn quẩn mãi với những điều cũ kỹ này. 

Tháng 2


Mọi thứ sẽ đến với những Cự Giải có ngày sinh gần cung Song Tử, thời điểm đầu tháng bạn thường xuyên có cảm giác thèm ăn. Có thể, bạn chọn một chai rượu mạnh để khiến bản thân cảm thấy tốt hơn. Nhưng, tất nhiên đó là việc bạn thích vì chẳng ai có thể ép bạn cả.

Sau Ngày lễ tình nhân, mọi thứ sẽ bắt đầu được cải thiện, thời điểm cuối tháng rất tốt để bạn tìm công việc mới hoặc hẹn hò với một người mới. Khi đó, hãy đừng ngại ngần thể hiện sự quyến rũ của mình với mọi người nhé. 

Tháng 3


Thời gian này, sẽ có lợi hơn cho Cự Giải khi bạn dành nhiều thời gian hơn để yên tĩnh một mình vì đó là lúc để bạn sạc lại năng lượng của mình.

Nếu bạn có thể thực hiện được mong muốn này, hứa hẹn bạn sẽ có những ý tưởng đột phá mà không ai có thể ngờ tới. Thậm chí, có người còn phải cần sử dụng chất kích thích để đạt được trạng thái bình tĩnh nếu không được nghỉ ngơi.

Nếu không có thời gian cho riêng mình, thậm chí bạn còn trở nên xấu tính và tham gia vào một cuộc ẩu đả, gây tranh cãi với một trong những người hàng xóm của bạn chỉ vì một vấn đề không đâu.

Tháng 4

Nếu phải lựa chọn giữa bạn bè và gia đình hay công việc, có thể Cự Giải chỉ muốn tập trung cho gia đình mà thôi. Và chính điều này đã phần nào hạn chế những bước tiến sự nghiệp của bạn rồi đấy. 

May mắn thay, tháng này trong công việc Cự Giải chiếm ưu thế hơn và trở nên quyết đoán hơn, vì vậy bạn không cần phải đứng giữa những lựa chọn khó khăn. Đến cuối tháng, mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ theo ý bạn, vì vậy bạn có thể sẽ gặt hái được thành công kha khá. 

Tháng 5


Chuỗi may mắn từ tháng 4 vẫn đang được tiếp nối, đặc biệt là khi bạn đang dành sự quan tâm đến sự nghiệp. Trong thời gian này, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ người lớn tuổi hơn bạn hoặc người có thẩm quyền.

Vì vậy, nếu mong muốn thay đổi tư tưởng thì đây là thời điểm thích hợp. Nếu cần, bạn có thể làm mới tủ đồ của mình như là cách để làm mới cuộc sống của mình.

Tháng 6


Cuộc sống của Cự Giải khá vui tươi trong tháng này khi bạn tương tác nhiều hơn với bạn bè của mình. Bạn thoải mái tâm sự với họ những suy nghĩ mà bạn đã giấu kín trong lòng bao lâu nay.

Có thể một tin tốt lành sẽ đến với Cự Giải vào giữa tháng, nếu bất ngờ nhận được số tiền lớn, bạn sẽ không biết phải làm gì với chúng. Hầu hết tiền thưởng có thể đến từ công việc nhưng cũng mang tới niềm vui khác cho cuộc sống của bạn thêm sắc màu.

Tháng 7


Cự Giải hay đùa hơn và những câu nói hóm hỉnh của bạn có thể mang lại tiếng cười cho mọi người. Hơn nữa, bạn cũng có thể đạt được tiến bộ khi thực hiện được một số mục tiêu quan trọng. Thời gian này bạn khá quyết tâm trong việc thực hiện các mục tiêu cuộc sống của mình.

Có thể, tháng 7 này Cự Giải sẽ nhận được một số trợ giúp không ngờ từ một người có kinh nghiệm. Ngay lúc này bạn phải chăm chỉ và tập trung hơn, có nhiều khả năng là mọi thứ sẽ diễn ra theo hướng có lợi cho bạn. 
 

Tháng 8


Bạn có thể tiến về phía trước với những tham vọng đang nung nấu bấy lâu, thậm chí bạn có thể nhận được một số trợ giúp bất ngờ từ mọi người. Đó có thể là một người đàn ông hoặc một giáo viên bạn chưa từng biết tới.

Bạn có thể muốn thay đổi diện mạo của mình trong thời gian này nhưng đừng thử nghiệm kiểu gì quá khác lạ như tóc màu đỏ hay vàng quá. Bạn vẫn có thể thực hiện mọi thứ theo ý mình nhưng cũng cần có chừng mực nhé.
 

Tháng 9


Bạn sẽ năng động và với lối tư duy mạch lạc Cự Giải có được trong tháng này, bạn có thể truyền đạt suy nghĩ của mình một cách rõ ràng.

Tháng này bạn cũng tự xây dựng cho mình nhiều quyết tâm, để bắt đầu, bạn nên có một khoảng thời gian phù hợp để thực hiện từng việc nhỏ một. Sau đó, mọi thứ sẽ dần dần được hoàn thành. Nhưng cũng đừng vì mải mê công việc quá mà quên đi việc nghỉ ngơi, nuôi dưỡng tinh thần của mình đấy nhé.
 

Tháng 10


Cự Giải tháng này không được sáng suốt cho lắm, có thể những ý tưởng của bạn có thể không đúng hoặc khác xa so với thực tế. Nếu bạn vội vàng nói ra những suy nghĩ của mình thì bạn rất dễ gặp rắc rối lớn. Họ có thể sẽ nghĩ bạn điên rồ và các cuộc tranh luận có thể xảy ra. 

Thay vì cố gắng thể hiện sự khác biệt thì bạn nên dành thời gian để thấu hiểu người khác nhiều hơn. Bạn có thể cảm thấy công việc của bạn đang chiếm quá nhiều thời gian và không đủ để chăm sóc người thân trong gia đình.
 

Tháng 11


Cự Giải có thể phải trải qua những thay đổi tâm trạng lớn trong vài ngày đầu tháng vì bạn phải chịu khá nhiều áp lực lớn. Hãy cố gắng kiểm soát bản thân, nếu không bạn có thể bị căng thẳng, khó chịu và chọc giận nhầm người. Khoảng giữa tháng 11, hứa hẹn là tâm trạng bạn sẽ vui vẻ trở lại.

Bạn có thể chỉ muốn quay trở lại và tận hưởng cuộc sống với bạn bè và gia đình, không muốn nghĩ tới công việc. Đến cuối tháng, bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc chuẩn bị các lễ hội.
 

Tháng 12


Đây được xem là một tháng tuyệt vời của Cự Giải khi bạn trở nên lôi cuốn, quyết đoán và quyến rũ hơn bao giờ hết. Bạn cũng sẽ trở nên minh mẫn và rành mạch hơn trong việc giải quyết vấn đề.

Có khi bạn có cảm giác mình là trung tâm của vũ trụ, những cơ hội nghề nghiệp quan trọng có thể đến với bạn, nhưng đó có thể là vấn đề nếu bạn làm việc quá sức hoặc bỏ qua mọi số mặt quan trọng khác trong cuộc sống. Hãy cố gắng dành một chút thời gian cho những người thân yêu, tránh việc tranh cãi nảy sinh, hãy thỏa hiệp. 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X