Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tử vi cung Bạch Dương năm 2023: May mắn ngập tràn, đừng để cơ hội đến rồi lại đi nhanh chóng

Thứ Tư, 20/07/2022 11:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi cung Bạch Dương năm 2023 chỉ ra rằng cuộc sống của bạn có nhiều thuận lợi hơn trước rất nhiều nhất là thời điểm đầu năm. Do đó hãy tận dụng vận may đang tới, đừng lãng phí nó nhé.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

1. Tổng quan tử vi cung Bạch Dương năm 2023

 
Tu vi cung Bach Duong nam 2023
 
Tử vi cung Bạch Dương năm 2023 nhận định đây sẽ là một năm nhiều phước lành, bạn nên tận dụng tốt mọi cơ hội đến với cuộc đời mình. Đừng vội vàng lướt qua và không để tâm tới chúng.

Năm nay Bạch Dương sẽ có rất nhiều cơ hội trong sự nghiệp, lối sống, tiền bạc và các mối quan hệ cá nhân. Thần may mắn sẽ ghé thăm giúp cho tình hình tài chính, sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà chủ quan, bạn cũng phải thận trọng để có thể tránh phạm sai lầm làm ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống của bạn.

Hãy thực sự tập trung hoàn thành phần việc của bạn, kiên nhẫn và tin tưởng vào quá trình này. Luôn lập kế hoạch trước, và thành công sẽ tìm đến. Một năm đầy hứa hẹn đang mở ra trước mắt.

Trong năm 2023 sẽ phải nỗ lực cải thiện mối quan hệ của mình với mọi người. Đừng việc gì cũng làm một mình vì nghĩ rằng nếu được lợi thì mình hưởng cả. Lúc bạn tương tác với họ bạn mới có cơ hội tiến bộ hơn về mọi mặt.

Các vị trí của các hành tinh xuất hiện lúc này có lợi cho bạn khi nói đến việc mở rộng vòng tròn kết nối xã hội. Bạn sẽ gặp người có thể tin tưởng, họ sẽ luôn luôn ủng hộ những gì bạn đang làm. Tuy nhiên, chớ quá tin và tiết lộ hết bí mật của mình cho họ. 

Bạn sẽ phải bắt tay vào thực hiện những ý tưởng của mình trong năm nay. Đừng để tâm tới vấn đề may rủi quá mức, hãy tập trung giải quyết vấn đề mình đang đối mặt. Hãy sống thật với cảm xúc của mình, tìm hiểu xem điều gì khiến bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc. 

Theo Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2023, bạn có thể gặp phải những rắc rối trong nửa cuối năm. Có dấu hiệu của sự thiếu tập trung và bạn sẽ bị căng thẳng về nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi đời sống xã hội được cải thiện, mọi việc sẽ tốt lên và bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa trong bất cứ việc gì mình đang làm.

Hãy cẩn thận cách bạn chọn để có cuộc sống tốt đẹp vì việc bạn xác định theo đuổi và tin theo sẽ định đoạt tương lai của mình đấy. Lời khuyên là Bạch Dương nên đưa ra những quyết định sáng suốt và tận hưởng một năm mới một cách trọn vẹn nhất.

Bảng đánh giá tổng quan về Tử vi cung Bạch Dương 2023
Các phương diện năm 2023Đánh giáĐiểm nổi bật
Công việc, học tập

★★★★

Có thử thách trong sự nghiệp nhưng mở ra cơ hội phát triển mới, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu lớn.
Tiền bạc, quản lý tài chính

★★★★

Tài lộc năm 2023 dồi dào hơn bao giờ hết. Tiền hết rồi lại có, nhưng cần chú ý tới các khoản tiết kiệm nhiều hơn. 
Tình cảm, yêu đương

★★★★

Người độc thân tình trạng không mấy sáng sủa. Ngược lại, các cặp đôi lại không ngừng thăng hoa về cảm xúc. 
Sức khỏe

★★★

Sức khỏe tốt nhất vào đầu năm, tuy nhiên cũng có thời điểm sa sút. Cần chú ý nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nhiều hơn. 
 

2. Chi tiết tử vi cung Bạch Dương năm 2023 ở các phương diện 


2.1 Về tình hình công việc - Học tập năm 2023

 
Tu vi cong viec Bach Duong nam 2023
 
Theo Tử vi năm 2023, bạn sẽ trải qua một số thời điểm thử thách sự nghiệp, nhưng cũng có lúc mọi thứ lại trở nên tốt đẹp. Tất cả phụ thuộc vào tháng nào và cách các hành tinh tác động lên cung hoàng đạo Bạch Dương.

Năm mới có vô số cơ hội và trải nghiệm mới mẻ ở khía cạnh sự nghiệp. Nhiều cánh cửa mới sẽ mở ra, bạn có thể học hỏi rất nhiều điều, mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về lâu dài.

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn tốt cho sự nghiệp của mình. Không cần phải bận tâm bởi tốc độ làm việc chậm chạp trong những tháng đầu năm mới, đây là con đường dẫn đến thành công, nhưng gợi ý của sao Thổ là bạn nên thử nghiệm lại các kế hoạch của mình một lần nữa trước khi đưa vào thực tế.

Thời điểm đầu năm, mọi việc sẽ diễn ra như ý. Nếu bạn đã sẵn sàng thay đổi công việc hoặc khởi nghiệp thì đây là năm hoàn hảo cho bạn.  Tháng 3 đến tháng 7 sẽ là tốt nhất cho những ai muốn nhảy việc. 
 
Những trì trệ, thiếu sót còn sót lại trong sự nghiệp những năm trước sẽ được tháo gỡ trong năm nay. Nếu bạn tiến về phía trước với một thái độ tích cực thì thành công chắc chắn sẽ tới. Sẽ không có vấn đề gì lớn gây trở ngại trong năm mới này.

Sự kết hợp của Sao Mộc và Sao Thổ sẽ thúc đẩy Bạch Dương trở nên chăm chỉ và bạn luôn tận tâm trong bất cứ việc gì mình làm.

Sự hiện diện của sao Mộc sẽ nâng cao ý chí và khả năng làm việc của bạn, nhờ đó bạn sẽ cố gắng làm được nhiều việc và đạt được thành công. May mắn đang ghé thăm nên hứa hạn bạn sẽ có thể đạt được mọi thứ mình muốn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Không ít người được thăng chức và tái cơ cấu trong công việc hiệu quả. 
  
Lời khuyên cho Bạch Dương là bám sát kế hoạch và nỗ lực đạt được mục tiêu. Ngoài ra, đây là thời điểm tốt nhất để bắt đầu thực hiện các kế hoạch của bạn, đừng trì hoãn quá lâu chỉ vì sợ hãi. Sẽ không có gì phải lo lắng, không có gì ngăn trở bạn ngoài suy nghĩ của chính mình.

2.2 Về tình hình Tài chính - Tiền bạc năm 2023

 
Tu vi cong viec Tien bac nam 2023
 
Năm 2023 cho thấy tình hình tài chính của Bạch Dương dồi dào hơn bao giờ hết. Tiền bạc sẽ không thành vấn đề vì cứ hết rồi lại có, tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận cách tiêu tiền của mình.

Luôn nhớ rằng phải có khoản tiết kiệm để đảm bảo cho những rủi ro có thể bất chợt xảy ra bất cứ khi nào. Hiện tại có thể bạn rất nhiều tiền nhưng tương lai sẽ có lúc khánh kiệt lúc nào không hay. 
 • Thời điểm tháng 2 cũng rất quan trọng đối với những ai đang tham gia kinh doanh vì sao Mộc chiếu mệnh mang tới sự thuận lợi, bạn sẽ thu được tiền bạc bất kể quy mô lớn hay bé.
 • Sau ba tháng đầu năm, sẽ có khó khăn xuất hiện nhưng hãy cứ chăm chỉ. Bạn sẽ phải nhờ đến sự giúp đỡ của một số người và mọi việc sẽ thuận lợi vào tháng 4.
 • Hãy mang lại lợi ích cho người khác, càng nhiều người được lợi, bạn càng có nhiều tiền. Ngược lại, khi bạn làm tổn thương ai đó, tài chính sẽ có dấu hiệu thiệt hại sau tháng 4.
 • Trong tháng 6, sẽ thuận lợi hơn cho việc mở rộng kinh doanh.
 • Từ tháng 9 trở đi, bạn sẽ có thể thu được lợi ích tài chính từ các mối quan hệ đối tác. Hãy khôn ngoan trong cách bạn đầu tư tiền của mình. Với việc lập kế hoạch phù hợp, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ sự căng thẳng nào về tài chính. Việc kinh doanh thu được lợi nhuận và việc đầu tư khá thuận lợi, từ đầu năm tới cuối năm luôn có dòng tiền đổ về đều đặn.
 • Thời gian 3 tháng cuối năm, bạn sẽ thu về khoản lợi nhuận lớn và một phần trong số đó sẽ được mang đi để tái đầu tư, lúc này nên thận trọng vì có nguy cơ bị lừa dối. Dù sao, Bạch Dương cũng chỉ nên ưu tiên các giải pháp an toàn sẽ tốt hơn.
Năm nay bạn sẽ chi tiêu nhiều cho gia đình và cho bản thân, nhưng bạn sẽ không gặp phải tình trạng thiếu thốn khi mọi thứ đều nằm trong kế hoạch.

2.3 Về chuyện tình cảm năm 2023

 
Tu vi tinh cam Bach Duong nam 2023
 
Vận trình tình cảm của Bạch Dương độc thân không mấy sáng sủa trong năm nay, thậm chí bạn sẽ trải qua cảm giác thất vọng.

Xung quanh có rất nhiều người có tình cảm với bạn nhưng bạn không vội vàng trong việc quyết định mở lòng với ai. Bạn cần chắc chắn rằng sẽ cho phép đúng người bước vào cuộc đời mình.
 
Đây là thời kỳ hạnh phúc của các cặp vợ chồng sắp cưới. Vào đầu năm, bạn sẽ phải trải qua một số thử thách, nhưng chúng sẽ chỉ củng cố thêm tình cảm của hai người.

Từ tháng 3 năm 2023 trở đi, đời sống tình cảm của bạn sẽ có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Nhờ tác động của sao Thủy nên khởi đầu năm mới chuyện tình cảm rất tuyệt vời. Bạn nên tận dụng mọi cơ hội của mình trong thời gian này vì mọi thứ có thể thay đổi vào nửa cuối năm.

Vào cuối năm, mọi thứ có thể không được như ý muốn và bạn có thể gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống hôn nhân của mình.

Bạn không đủ quan tâm đến người ấy chỉ vì gánh nặng trách nhiệm cùng nhiều mối quan tâm khác. Bạn nên để ý tới vấn đề giao tiếp vì từ đó mới giúp gia tăng sự thấu hiểu, cải thiện đời sống hôn nhân.

Đừng cắm đầu vào điện thoại mỗi khi người ấy muốn trò chuyện nếu không xung đột có thể nảy sinh từ đây đấy nhé. Ngoài ra, cả hai có thể xảy ra tranh cãi khi khơi gợi lại một số bí mật cũ của mình.
 
Nhìn chung năm nay hạnh phúc và nỗi buồn tương đương nhau, điều quan trọng là bạn cần xử lý khéo léo, hiệu quả những thời điểm khó khăn nếu không nó sẽ làm phát sinh các vấn đề lớn hơn trong cuộc sống. 

2.4 Về tình hình sức khỏe năm 2023

 
Tu vi cong viec Suc Khoe nam 2023
 
Tử vi cung Bạch Dương năm 2023 cho thấy, tình hình sức khỏe của Bạch Dương rất tốt vào thời điểm đầu năm. Nhìn chung, bạn sẽ không gặp trở ngại gì về sức khỏe, nhưng mọi việc sẽ không như mơ trong suốt cả năm đâu vì những tháng sau này bạn có thể gặp vấn đề. 

Thời điểm giữa năm trở đi, bạn sẽ phải đối mặt với một số thách thức vì một số bệnh nhẹ liên quan tới da và gan, nhưng bạn sẽ kiểm soát được tình hình khi chữa trị kịp thời. Lúc này bạn cũng nên cẩn thận để tránh những tai nạn nhỏ.

Tất cả những nguy cơ trên đều có thể tránh, giải quyết đúng đắn nếu bạn chăm sóc sức khỏe của mình có kỷ luật trong năm mới.
 
Ngay từ đầu năm, Bạch Dương cần chú ý rất nhiều đến thể lực. Bạn nên đặc biệt chú ý đến phần sau của cơ thể.
 • Có dấu hiệu cho thấy bạn sẽ tăng cân nhiều hơn trong tháng 3.
 • Chớ lái xe quá tốc độ trong tháng 9 kẻo dễ gây ra tai nạn.
 • Tháng 10 sẽ chứng kiến ​​những rối loạn về máu, các vấn đề về hệ tiêu hóa, mất cân bằng về hành vi và cách cư xử. Lúc này sẽ dễ nổi nóng, việc ăn uống đồ nhiều chất khiến bạn dễ tăng cân. Tất cả các phương pháp ép cân sẽ thất bại.
 • Lời khuyên cho Bạch Dương đó là thường xuyên tập Yoga. Để đề phòng bệnh tiểu đường, bạn phải cân bằng lượng đồ ngọt trong việc ăn uống và nếu bạn đã mắc bệnh này thì từ tháng 4 đến tháng 9 càng phải cẩn thận hơn. Nhìn chung, để sức khỏe cải thiện, bạn cần phải thay đổi thói quen ăn uống không tốt của mình. 

3. Dự báo tử vi cung Bạch Dương hàng tháng năm 2023


Dưới đây, Lịch Ngày Tốt đưa ra những dự báo chiêm tinh học về toàn bộ 12 tháng trong năm 2023 cho cung Bạch Dương. Mong rằng đây sẽ là kim chỉ nam giúp bạn làm chủ cuộc sống của mình.
 • Dự báo tử vi cung Bạch Dương tháng 1/2023: Tháng này, những điều tuyệt vời sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn từ tiền bạc, công việc cho tới sức khỏe. Hãy cứ làm việc chăm chỉ, rồi may mắn sẽ ghé thăm bạn thường xuyên hơn.  
 • Dự báo tử vi cung Bạch Dương tháng 2/2023: Tháng này là thời điểm tốt nhất để bạn tin tưởng vào bản năng của mình và làm theo điều trái tim mình mách bảo. Hãy làm những điều khiến bạn hạnh phúc. 
 • Dự báo tử vi cung Bạch Dương tháng 3/2023: Lúc này, bạn sẽ phải tỉnh táo trước những cơ hội đến với cuộc đời mình. Nếu bạn không chú ý đến những gì đang xảy ra, không biết quý trọng chúng thì những điều tốt đẹp sẽ trôi qua nhanh chóng. 
 • Dự báo tử vi cung Bạch Dương tháng 4/2023: Tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn đang đi đúng hướng. Tiếp tục làm những gì bạn đang làm và kết quả tích cực sẽ là câu trả lời cho bạn sau tất cả. 
 • Dự báo tử vi cung Bạch Dương tháng 5/2023: Tháng này là thời gian để chăm sóc cảm xúc của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ xây dựng được mối quan hệ tuyệt vời với mọi người. 
 • Dự báo tử vi cung Bạch Dương tháng 6/2023: Trong tháng này, hãy cởi mở với một nửa của mình về những điều liên quan tới cuộc sống cá nhân đang gây ảnh hưởng đến đời sống tình cảm của bạn. 
 • Dự báo tử vi cung Bạch Dương tháng 7/2023: Hãy bao quanh bạn bằng những người có thể tin tưởng. Có những người có ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống của bạn. 
 • Dự báo tử vi cung Bạch Dương tháng 8/2023: Bạn sẽ phải gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực khiến bạn nghi ngờ bản thân và khả năng của chính mình. 
 • Dự báo tử vi cung Bạch Dương tháng 9/2023: Đừng nghe những người nói rằng bạn không đủ tốt chỉ vì bạn đã thất bại một vài lần. Thất bại không xác định con người của bạn hay cuộc sống của bạn sẽ diễn ra như thế nào, đặc biệt là trong quá trình Thủy nghịch hành năm 2023. 
 • Dự báo tử vi cung Bạch Dương tháng 10/2023: Tử vi cung Bạch Dương năm 2023 cho thấy, trong tháng này, bạn cần tập trung nhiều hơn vào đời sống tinh thần của mình. Đảm bảo rằng bạn thích tham gia các hoạt động nuôi dưỡng tinh thần. 
 • Dự báo tử vi cung Bạch Dương tháng 11/2023: Giai đoạn Bạch Dương được tận hưởng một cuộc sống tài chính ổn định. Mọi thứ bạn đã làm và cố gắng từ trước đến nay sẽ đảm bảo cho bạn sự an toàn và dồi dào về tài chính. 
 • Dự báo tử vi cung Bạch Dương tháng 12/2023: Không bao giờ là quá muộn để nhìn lại những sai lầm của mình và từ đó tìm cách sửa đổi. Hãy làm những gì phù hợp với bạn và có thể mang lại lợi ích cho những người xung quanh.
 
Xem những bài biết cùng chuyên mục:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X