Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Trăng tròn ở Thiên Bình tháng 4/2023: Đánh thức cảm giác thèm YÊU, thích được ĐẸP ở 12 chòm sao!

Thứ Ba, 04/04/2023 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Chúng ta đang nói về năng lượng chính của Trăng tròn ở Thiên Bình tháng 4/2023 tác động lên từng cung hoàng đạo ra sao, sẽ rất thú vị đó.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Hiện tượng Trăng tròn ở Thiên Bình tháng 4/2023


Trang tron o Thien Binh
 
Vào ngày 6/4 lúc 12:34 sáng EST, Mặt Trăng ở cung Thiên Bình sẽ tạo thành một góc đối lập với Mặt Trời ở cung Bạch Dương, điều này làm tăng độ sáng và sức mạnh của Mặt Trăng.

Tất cả các hành tinh đều yên vị vào thời điểm này giúp chúng ta cảm thấy tự do hơn và bớt gánh nặng hơn. Trăng tròn lần này ảnh hưởng mạnh nhất đến cung Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết.

Nếu câu nói tháng 3 vào như sư tử, ra như cừu non là đúng, thì chiêm tinh học về Trăng tròn ở Thiên Bình tháng 4 năm 2023 chắc chắn là một minh chứng cho điều đó.

Đúng vậy, chúng ta đã phải chịu sự thương xót của một số chấn động hành tinh lớn trên bầu trời –  và điều đó chắc chắn đã dịch chuyển thành những cuộc đụng độ cá nhân và chính trị ở đất liền.
 
Thật may mắn cho chúng ta, với sự nhấn mạnh sâu sắc vào từ các vì sao đang mang đến cho chúng ta một chút niềm vui rất dễ chịu nhưng không kém phần mạnh mẽ này trong lịch Mặt Trăng 2023. 

Mặt trăng Thiên Bình mang tính ngoại giao, tập trung vào bình đẳng và công bằng. Mặt trời Bạch Dương coi trọng tính xác thực hơn sự khéo léo và được tiếp sức bởi những nỗ lực độc lập. Trăng tròn chiếu sáng cuộc xung đột này.

Sự khác biệt giữa Trăng non và Trăng tròn rất lớn, Trăng tròn luôn là thời điểm của những tiết lộ lớn và những kết luận tuyệt vời, nơi những gì từng bị che giấu được đưa ra ánh sáng. 

Trăng tròn này thôi thúc chúng ta đạt được sự cân bằng giữa việc đáp ứng nhu cầu cá nhân và đáp ứng nhu cầu của một người quan trọng khác, cũng như giữa sự độc lập hoặc quyền tự chủ và sự phụ thuộc hoặc khả năng đồng hành.

Trăng tròn có thể chiếu sáng để gửi đi những rung động chữa lành có thể cho phép chúng ta cảm thấy tự tin hơn để từ bỏ hoặc thay đổi những mối quan hệ thừa thãi.

Chúng ta thường quá tập trung vào việc hòa hợp với bản thân và thế giới nội tâm của mình, nhưng Trăng tròn này cũng khuyến khích chúng ta hòa hợp với những người khác.

Sao Mộc cũng được kết nối mạnh mẽ với Trăng tròn này, điều này làm nổi bật những điều tích cực trong con người bạn, giúp bạn đánh giá cao và nhận ra những điều tốt đẹp xung quanh mình. 

Chiêm tinh năm 2023 nói Trăng tròn lần này cũng là thời điểm đẹp nhất năm dành cho những bạn muốn kết hôn hoặc sinh con, thụ thai, tỏ tình.
 

II. Ảnh hưởng từ Trăng tròn ở Thiên Bình lên 12 cung hoàng đạo


1. Bạch Dương


Sao Kim, Nữ thần Tình yêu đang chú ý rất nhiều đến các mối quan hệ của bạn vì tất cả hoạt động này đều tập trung chắc chắn vào ngôi nhà tình yêu thứ 7 của bạn.

Mặc dù cường độ ảnh hưởng của Trăng tròn chắc chắn có thể khiến những căng thẳng sôi sục nổi lên dữ dội.

Nhưng trong rủi có may, đó là bởi vì khi giữa bạn và người thân yêu giải quyết những tổn thương hoặc thách thức một cách trung thực và cởi mở thì cả 2 sẽ hiểu nhau nhiều hơn, đôi khi xung đột chính là mồi lửa để hâm nóng lại tình cảm.
 

2. Kim Ngưu


Trăng tròn này chiếu sáng cung địa bàn thứ 6 về sức khỏe và thói quen hàng ngày của bạn. Cuộc sống hàng ngày của bạn có thể hơi bất ổn và đó không phải là vùng an toàn của bạn.

Bạn thích sự nhất quán và những thứ tuyệt đẹp. Ra khỏi vùng an toàn đi nhé, có như vậy thì mới có thể chăm sóc bản thân của bạn thật tốt.

Vì vậy, bạn nên tập trung vào việc tạo ra các thói quen tốt hàng ngày giúp mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của mình dù đang ở độ tuổi nào đi nữa.

Loại bỏ suy nghĩ cần phải ở nhà để cảm thấy bình yên. Hãy nghĩ đến những chuyến đi bộ/đi dạo giữa thiên nhiên, buổi tập yoga ngẫu hứng trong phòng khách sạn hoặc tạo không gian thiền định khi di chuyển đến một vùng đất mới nhé.
 

3. Song Tử


Song Tu
 
Trăng tròn này sẽ là nguồn tăng cường sự tự tin lớn cho bạn, Song Tử thân mến. Nó chi phối cái tôi, sự thể hiện bản thân, sự sáng tạo và niềm vui của bạn! 

Vì lý do này, điều quan trọng là bạn chỉ nên liên kết bản thân với những người tin tưởng vào bạn và nâng đỡ bạn, đồng thời tránh xa những người không tin tưởng bạn.

Sử dụng năng lượng này như một cái cớ để chia sẻ ý tưởng và củng cố tình cảm với người yêu, củng cố mối quan hệ khác của bạn thông qua sự tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau nhé.

Bạn cũng có thể cảm thấy được vũ trụ kêu gọi để thắp lại tình bạn, tìm cách xả hơi và vui vẻ cùng những người thân trong gia đình.

Bên cạnh đó, có thể Song Tử sẽ gặp một người mới vì sự rung cảm sẽ phù hợp với những cuộc gặp gỡ tình cờ và tình yêu sét đánh.
 

4. Cự Giải


Bạn và người yêu sẽ tìm thấy sự thoải mái trong vòng tay của nhau khi cả 2 trốn tránh sự hối hả và nhộn nhịp của thế giới bên ngoài. 

Nếu đang độc thân hoặc không tập trung vào tình yêu, vũ trụ này có thể truyền cảm hứng cho bạn tái đầu tư vào không gian riêng của mình, truyền cảm hứng cho bạn tìm thấy vẻ đẹp trong nơi ở của mình.

Đầu tư vào ngôi nhà của bạn sẽ mang lại cho bạn cảm giác tự hào, thoải mái và cũng sẽ tạo tiền đề cho Cua nhỏ có cảm hứng yêu đương, ra ngoài gặp gỡ nhiều người hơn và tìm thấy nửa kia.
 

5. Sư Tử


Trăng hồng sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng thú vị sẽ truyền cảm hứng để bạn lên tiếng và chia sẻ tầm nhìn của mình với thế giới. 

Bạn có thể bắt gặp một thông tin mới tại nơi làm việc hoặc trong cuộc sống cá nhân khiến bạn cảm thấy xúc động hoặc khó hiểu, vì Trăng tròn này ở Thiên Bình chạm vào ngôi nhà giao tiếp thứ 3 của bạn. 

Mặc dù nó có thể khơi dậy những bất an trong quá khứ hoặc khơi dậy những vết thương cũ, nhưng tốt hơn hết là bạn nên im lặng hơn là cố gắng giải quyết nó.

Rủ lòng từ bi với bản thân và biết rằng không phải lúc nào bạn cũng có tất cả các câu trả lời cho những câu hỏi mà bản thân đặt ra, vì thế nên đừng có cố chấp nữa.

Dành thời gian viết nhật ký hoặc đọc lại các mục nhật ký trước đây nhiều hơn nữa nhé. Chữ viết có thể hướng bạn đến những bước đột phá về cảm xúc.
 

6. Xử Nữ


Nếu bạn cảm thấy bị giằng co giữa con đường kiếm tiền an toàn và con đường rủi ro hơn để kiếm tiền, thì bây giờ là lúc để suy ngẫm sâu hơn về sự căng thẳng đó.

Trăng tròn này ở Thiên Bình sẽ kích hoạt tài chính của bạn, khuyến khích bạn xem lại những quyết định của mình, đừng có làm liều nhé vì liều là mất hết chứ không ăn nhiều đâu.

Nếu bạn đang hẹn hò, bạn cũng có thể gặp phải các yếu tố kích hoạt sự căng thẳng và khó tính, đã đến lúc bạn nên xem lại chính bản thân mình, người ấy không hề sai như bạn vẫn nghĩ.
 
Nếu bạn có thể chi tiền cho thứ mình thích (chứ không phải thứ bạn cần), cho dù số tiền đó có nhỏ hay lớn đến đâu thì cũng nên biết ơn. Điều này sẽ giúp khẳng định lại tư duy về lòng biết ơn thay vì tham lam.
 

7. Thiên Bình


Cảm xúc của bạn có thể tăng cao và bạn có thể cảm thấy như thể bạn đang tiếp cận những phần sâu hơn bản chất tâm lý của mình.

Mặc dù điều này có thể gây ra sự căng thẳng cho bạn, nhưng vũ trụ khuyên Thiên Bình sẵn sàng cho một sự thay đổi và giải phóng, và điều đó bắt đầu bằng sự tự nhận thức, tha thứ và chấp nhận triệt để.

Hãy chắc chắn rằng bạn đang chăm sóc bản thân và yêu bản thân hơn bất cứ điều gì khác.
 
Thực hành chăm sóc bản thân trong ngày Trăng tròn bằng cách khám phá tủ quần áo của bạn và mặc một bộ trang phục bạn yêu thích - bộ trang phục mà bạn thường để dành cho một dịp đặc biệt.

Hãy nổi bật và khiến bản thân cảm thấy như mình là ngôi sao, bạn xứng đáng được đẹp!
 

8. Hổ Cáp


Mặt Trăng này làm nổi bật ngôi nhà thứ 12 của tâm hồn bên trong bạn, bạn có thể cảm thấy mình cần sự cô độc để tìm thấy sự bình yên.

Nó khiến bạn khao khát được nghỉ ngơi cả về tinh thần lẫn thể chất. Dành thời gian tham gia vào thiền định, nghỉ ngơi sẽ giúp bạn tìm thấy sự bình yên.
 
Mặt trăng này có thể gửi cho bạn các thông điệp vào giấc mơ của bạn và việc ghi lại chúng có thể giúp bạn liên tục kết nối với trực giác của mình đó Hổ Cáp.

Là một cung nước, bạn được kết nối một cách tự nhiên với thế giới nội tâm của mình, nhưng thường thì nó có thể mãnh liệt đến mức bạn chọn cách phân tâm khỏi nó. Để giải phóng nỗi sợ hãi, bạn phải kết nối với chúng thông qua bói bài Tarot tháng 4 hoặc thiền định.
 

9. Nhân Mã


Nhan Ma
 
Trăng tròn này chiếu sáng ngôi nhà cộng đồng và tình bạn thứ 11 của Nhân Mã. Là một người yêu tự do, vũ trụ khuyên bạn nên tìm một cộng đồng hoặc một tập thể mà bạn muốn gắn bó.

Tập trung vào chất lượng, không phải số lượng, xem lại tình bạn của bạn để bạn có thể thu hút những kết nối phù hợp và loại bỏ những người không cần thiết nhé.

Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để tham gia nhiều hoạt động xã hội phù hợp với sở thích của bạn. Hãy từ bỏ những thứ không còn mang lại cho bạn niềm vui để bạn có thể mở lòng với những kết nối đích thực. 
 

10. Ma Kết


Trăng tròn này chiếu sáng cung địa bàn thứ 10 về công danh và sự nghiệp của bạn. Đây là ngôi nhà được cai trị bởi cung của bạn và sao Thổ - người cai trị của bạn.

Trọng tâm dành cho Ma Kết trong kỳ trăng tròn này sẽ là cách bạn chia sẻ kiến ​​thức của mình với thế giới xung quanh ra sao, chiêm tinh không muốn bạn keo kiệt.

Là một cung Đất mạnh mẽ, bạn thường đi đầu và tạo ra động lực cao cho bản thân để hoàn thành nhiệm vụ.

Năng lượng này của Thiên Bình sẽ yêu cầu bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình và thử xem cảm giác hợp tác như thế nào.

Hãy thử điều gì đó khác biệt trong cuộc sống và công việc của bạn để có thể giảm bớt căng thẳng. Đây sẽ là thời điểm tốt để làm cộng tác viên trong một sự kiện hoặc chiến dịch truyền thông xã hội. 
 

11. Bảo Bình


Trăng tròn này chiếu sáng ngôi nhà mở rộng và phát triển thứ 9 của bạn. Trọng tâm sẽ là tìm kiếm những trải nghiệm có tác động mạnh.

Thường thì ngôi nhà này liên quan đến những trải nghiệm văn hóa và du lịch đường dài, nhưng tay vào đó, Bảo Bình chỉ cần đọc sách chứ chẳng cần đi đâu cả để mở rộng tầm nhìn của mình.

Đây cũng là thời điểm tốt để thử một nhà hàng mới phục vụ những món ăn mà bạn chưa từng ăn trước đây hoặc bắt đầu học một ngôn ngữ mới, học vẽ hoặc học nhảy. 
 

12. Song Ngư

 
Cũng giống như Bạch Dương, bạn có thể thấy rằng các mối quan hệ của mình được làm nổi bật đặc biệt bởi trăng tròn này ở Thiên Bình, điều này kích hoạt ngôi nhà thứ tám của bạn về những kết nối tâm hồn sâu sắc hơn. 

Mặt Trăng hồng cũng sẽ cho bạn biết bạn đang đứng ở đâu trong một mối quan hệ quan trọng.

Bạn sẽ cảm thấy khao khát biến đổi những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của mình, từ nguồn lực, đến thói quen tình cảm và thậm chí cả những mối quan hệ thân thiết của bạn.

Trọng tâm của bạn sẽ là củng cố các mối quan hệ mà bạn có bằng cách kết nối ở mức độ sâu hơn, thời điểm này rất tốt cho những bạn thích thiền hoặc tìm hiểu Đạo Phật.

Mời bạn tham khảo thêm tin:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X