Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thủy nghịch hành năm 2021 diễn ra khi nào và cần lưu tâm những gì?

Thứ Hai, 16/11/2020 16:05 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Thủy nghịch hành năm 2021 diễn ra 3 lần trong năm nay và đó là khoảng thời gian thử thách 12 cung hoàng đạo rất nhiều, đòi hỏi bạn phải mạnh mẽ và tỉnh táo để vượt qua khỏi những cái bẫy đang giăng ra cho mình.

  
Suốt thời gian Thủy nghịch hành, không nên làm việc gì quá sức, hạn chế những việc quá mạo hiểm, vượt khỏi vòng tròn an toàn của bạn. Thời gian này sẽ tốt hơn cho việc chuẩn bị hơn là cố gắng làm điều gì đó quá táo bạo hay quá khác biệt.
 
Thường sao Thủy nghịch hành diễn ra khoảng 3 lần trong một năm và từ khi trước khi chúng xảy ra, bạn nên chậm lại mọi thứ, đó là thời gian được gọi là Tiền Thủy nghịch hành - thời điểm quan trọng để biết nên làm gì, không làm gì khi Thủy nghịch hành chính thức diễn ra vì lúc đó chúng ta mất đi sức mạnh của mình, năng lượng dường như cũng cạn kiệt dần. 

Sau đó, thời kỳ Hậu Thủy nghịch hành là lúc bạn dần lấy lại được năng lượng của mình thì cũng là lúc tăng tốc dần dần, chứ không phù hợp cho việc thay đổi quá nhanh vào lúc này.

Tìm hiểu trước về thời gian diễn ra Thủy nghịch hành năm 2021 có thể giúp bạn lên kế hoạch cho những việc bạn cần làm, chuẩn bị trước để tránh rủi ro, giảm thiểu mất mát nhất có thể.
 
Thủy nghịch hành năm 2021 diễn ra 3 lần trong khoảng thời gian sau: 

Lần 1: 30/1/2021 - 20/2/2021

Lần 2: 31/5/2021 - 21/6/2021

Lần 3: 28/9/2021 - 18/10/2021

Xem thêm: Sao Thủy nghịch hành là gì mà ai ai cũng e ngại?
 
Thuy nghich hanh nam 2021
 
Hãy lưu ý những việc sau đây để hạn chế rủi ro và tận dụng tốt thời gian diễn ra Thủy nghịch hành: 
 

1. Xem xét kỹ vấn đề tiền bạc


Việc quan tâm hơn tới tình hình tài chính của mình bằng việc thường xuyên xem xét lại việc mình mua sắm gần đây rất cần thiết đối với 12 chòm sao trong suốt thời gian Thủy nghịch hành.

Việc xem xét này không chỉ là xem cho biết mà còn phải được ghi chép lại bất kỳ thói quen tiền bạc nào bạn đang gặp phải để lưu ý, hạn chế sai lầm, cải thiện trong thời gian tới. Nếu cần, bạn có thể viết ra những viết các cách có thể để cải thiện nếu cần. Học từ những sai lầm trong quá khứ là cách tốt nhất trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết, có quyết định khôn ngoan hơn trong tương lai.

2. Không đưa ra quyết định quan trọng


Đây là lời khuyên mà ai cũng nhấn mạnh cho chúng ta biết và nhớ tới mỗi lần xuất hiện Thủy nghịch hành. Đặc biệt những quyết định liên quan tới số tiền lớn, đầu tư hoặc mua sắm những món đồ có giá trị càng phải được cân nhắc.

Ví dụ như nếu bạn muốn mua đồ điện tử, công nghệ hay vé đi du lịch,... đều không có lợi cho bạn, thậm chí mới mua về chúng đã bị hỏng hóc, thông tin mua vé bị sai lệch,...  Lý do là vì bạn rất khó tư duy một cách logic trong thời gian này, bạn dễ bỏ qua những chi tiết quan trọng để rồi hối tiếc về những quyết định của mình sau khi Thủy nghịch hành kết thúc. 
 
Hơn nữa, sao Thủy kiểm soát việc giao tiếp và suy nghĩ cũng như các thay đổi về tiền bạc, đầu tư, chuyển biến công việc sẽ khiến mọi thứ đều có khả năng rối tinh lên mỗi khi bạn ra quyết định. Do đó, tốt hơn hết là không đưa ra quyết định để thay đổi nào vào thời điểm này cả.  
 
khong nen ra quyet dinh quan trong thuy nghich hanh
 

3. Hãy để những hận thù sang một bên 

 
Thời gian Thủy nghịch hành không có chỗ cho sự tức giận hay thực hiện điều gì quá điên rồ, nhưng đó là lúc để học cách nhìn nhận lại bản thân mình. Điều này thực sự cần thiết cho một mối quan hệ.

Nếu bạn từng có vết thương lòng, chẳng thể nói ra, hoặc từng bằng mặt nhưng không bằng lòng,... chúng khiến bạn đau đớn từ bên trong cho dù bạn cố tỏ ra rằng mình ổn thì lúc này là cơ hội để bạn đối mặt với nó.

Hãy hình dung lại những gì đã diễn ra gây ra tổn thương này cho bạn để xem nguyên nhân gốc rễ của nó là gì, nếu một cuộc đối thoại trực tiếp là cần thiết thì hãy thực hiện, có khi nghe về nỗi lòng của người ta bạn lại càng dễ dàng tha thứ hơn.

Đây là thời gian tuyệt vời cho những cuộc đối thoại sâu sắc hơn để xử lý những vấn đề liên quan tới các mối quan hệ. Nhớ tận dụng nó thật tốt để buông bỏ những hận thù cũ mà bạn giữ chặt trong lòng bao lâu nay. Rồi bạn sẽ thấy cuộc sống này tươi sáng hơn rất nhiều chỉ bằng cách buông bỏ. 

4. Liên lạc với người bạn cũ


Cuộc sống quá bận rộn nên bạn chẳng có thời gian để nhớ tới những người bạn cũ nhưng thời điểm Thủy nghịch hành diễn ra là lúc bạn có nhiều thời gian hơn cho bản thân. Hơn nữa, bạn thường sống hoài niệm hơn, đó là lý do thử nghĩ về những người bạn thân cũ, những người đã từng mang tới cho bạn rất nhiều động lực trong cuộc sống và nhắn tin cho họ, rủ họ đi chơi, tới nhà dùng bữa,...

Hãy xem đây là thời điểm lý tưởng cho việc hàn gắn mối quan hệ tốt đẹp trước đây, làm mọi thứ để cho thời gian này trở nên ý nghĩa hơn bằng những kỷ niệm đẹp bạn nhé. 
 

5. Hạn chế ký kết hợp đồng, thực hiện dự án mới

 
Không những vấn đề cũ cần phải xử lý mà vấn đề mới cũng cần phải được cân nhắc, đó là lý do bạn nên hạn chế việc ký kết hợp đồng, thực hiện việc gì quá mới, nhất là những việc bạn chẳng có cơ hội để sửa sai. Ví dụ như việc thực hiện một hợp đồng, một khi mà bạn đã đặt bút ký thì liên quan đến pháp luật.

Ngoài ra, nghỉ việc cũng không phải là ý kiến hay lúc này vì chúng thường gây ra những rắc rối tiềm tàng. Điều này có nghĩa là bạn nên tránh xa những vấn đề liên quan đến pháp luật, các quy định, thậm chí đó là việc ký cho thuê nhà, ký trong hợp đồng công việc hay một khoản vay nào đó... 
 
Nếu có thể, nên trì hoãn những việc liên quan sang thời gian Thủy nghịch hành đã kết thúc. Nếu bắt buộc phải thực hiện ngay thì bạn nên nhờ người hiểu biết về pháp luật kiểm tra giúp, hoặc thêm một người nữa đối soát cho cẩn thận đã nhé. 
 
han che ky hop dong thuy nghich hanh 2021
 

6. Cho bạn thêm thời gian để tiến hành công việc


Thủy nghịch hành năm 2021 là tác nhân gây ra những xáo trộn cho những chuyến đi, việc di chuyển, sai giờ, vì thế bạn sẽ dễ bị lạc đường, dễ gây tan nạn khi tham gia giao thông nếu cứ giữ tác phong vội vàng như trước đây.

Do đó, đừng hối thúc bản thân quá mức và cũng đừng quá kỳ vọng điều gì, cho phép bản thân giữ nhịp độ chậm lại, bạn chẳng cần phải vượt đèn đỏ, chọn những chuyến đi có thể xê dịch thời gian, những kế hoạch thay đổi được, dễ thích nghi... 
 
Ngoài ra, đừng quên đặt đồng hồ nhắc nhở cho bất cứ việc gì quan trọng sắp xảy ra để tránh việc bạn quên và làm rối tinh mọi việc lên.  
 

7. Đừng dại dột nói hết lòng mình 
 

Trong thời gian này, bạn luôn sẵn sàng việc nói ra hết lòng mình vì dường như các suy nghĩ dồn nén trong lòng cứ muốn chực tuôn ra. Lúc đó hãy dừng lại một chút, thở thật sâu trước khi nói hay bấm nút "gửi đi" những tin nhắn không cần thiết bạn nhé.
 
Bạn rất dễ bị hiểu nhầm, gửi sai tin nhắn, bày tỏ ý kiến sai thời điểm,... cuối cùng là một số sự việc gây tranh cãi, thị phi có thể xảy ra chỉ vì bạn lỡ lời. 
 
Để hạn chế việc điên đầu xử lý những bi kịch có thể xảy ra chỉ vì lời nói, tin nhắn thiếu suy nghĩ của mình bằng cách suy nghĩ cẩn trọng hơn hoặc để thời gian khác mới nói ra. Hơn nữa, đây không phải là lúc để nói về những việc quan trọng, hãy nhạy cảm hơn với việc chọn lựa từ ngữ, hạn chế việc chê bai người khác. 
 

8. Học cách lắng nghe tiếng lòng

 
Thủy nghịch hành năm 2021 diễn ra cũng là khi bạn luôn có cảm giác u mê như một kẻ mộng du vậy, bạn rất khó kiểm soát được việc tư duy vấn đề một cách logic, bạn dễ nóng giận hơn vì không việc gì được như ý.

Tuy nhiên, đó lại là lúc bạn nên lắng lòng mình lại để hiểu tâm tư của bản thân, hãy học cách dừng lại để xem thực sự lòng bạn đang muốn gì. Đừng thúc ép bản thân phải làm điều gì quá lớn lao, hãy lắng nghe trái tim, lòng mình đang muốn thể hiện điều gì.
 
Khi đó bạn sẽ biết mình nên làm gì tiếp theo, cứ chậm mà chắc còn hơn vội vàng dẫn từ sai lầm này tới sai lầm khác khiến bạn phải hối tiếc. 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X