Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem thứ 12 chòm sao cần từ bỏ trước thềm năm mới 2022 để đánh bay xui xẻo năm cũ.

Thứ Sáu, 17/12/2021 16:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trước thềm năm mới, để kết thúc một năm cũ, chúng ta phải quét bớt tiêu cực để năm mới trọn vẹn. Cùng xem thứ 12 chòm sao cần vứt bỏ cuối năm 2021 là gì nhé.
Mục lục (Ẩn/Hiện)


1. Bạch Dương

Thu 12 chom sao can tu bo cuoi nam 2021
 

Từ bỏ những khoảng thời gian vô bổ
 

Đúng! Bạch Dương là chòm sao dám làm dám chịu, sống nhiệt tình, sâu sắc và bạn cũng không ngừng nỗ lực để trở thành người giỏi nhất trong từng việc nhỏ mà bạn làm. Đó là lý do tại sao bạn làm việc rất hiệu quả cũng như lý do tại sao bạn luôn cố gắng đi trước mọi người.
 
Xem thứ 12 chòm sao cần từ bỏ cuối năm 2021, với tư cách là một Bạch Dương thực thụ, bạn cần giải phóng những khoảng thời gian làm việc thiếu hiệu quả nhất, đó là những lúc bạn ham chơi hoặc thiếu tập trung trong bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống. Năm mới hãy cố gắng sử dụng thời gian hợp lý hơn nhé.
 
Bạn không thể dẫn đầu ở mọi lĩnh vực mà bạn đang thử sức. Hãy chấp nhận rằng bạn chỉ là con người và bạn cũng sẽ có điểm yếu riêng của bản thân. Máy móc còn có lúc làm việc sai sót thì khuyết điểm của bản thân là chuyện rất bình thường, chỉ cần bạn có tinh thần cầu tiến là đủ.
 

2. Kim Ngưu


Từ bỏ tư tưởng trách móc bản thân quá nhiều


Bạn đưa ra quyết định sai lầm thường xuyên trong năm 2021, không sao đâu, đừng tự trách móc bản thân và đổ lỗi cho chính mình nữa, bạn đã cố gắng rất nhiều rồi chứ không phải là không cố gắng.
 
Không phải lúc nào bạn cũng đưa ra được câu trả lời tốt nhất cho bản thân cũng như bạn phải bỏ qua những thời điểm mà lựa chọn của bản thân gây ra kết quả đáng thất vọng hoặc dẫn đến con đường không thuận lợi.
 
Chắc hẳn nhiều Ngưu Chan năm nay đã tự chửi bới và khóc lóc bao nhiêu lần vì những quyết định sai lầm nhưng vẫn phải dấn thân theo vì không còn lựa chọn nào khác trong hoàn cảnh đó.
 
Bạn chỉ là con người và bạn vẫn có thể phát triển nhiều hơn từ kinh nghiệm của mình, sang năm vũ trụ sẽ cho bạn cơ hội sửa sai, yên tâm nhé!
 

3. Song Tử


Từ bỏ những thứ nằm ngoài khả năng của bản thân

 
Bạn có một mối quan tâm nghiêm trọng về việc thua cuộc cũng như bạn thực sự cần phải vượt qua nỗi sợ hãi đó.
 
Song Tử không phải thần đồng có bộ óc phi phàm và năng lực siêu nhiên, mặc dù bạn có rất nhiều dự định rải rác ở nhiều nơi nhưng bạn không thể đồng thời xuất hiện ở nhiều nơi cùng một lúc để thực hiện nó.
 
Có một số điều trong năm vừa rồi mà bạn sẽ phải bỏ lỡ và cũng có một số khả năng mà bạn không thể tận dụng được.
 
Hãy đối diện với thực tế phũ phàng, buông bỏ những gì nằm ngoài khả năng của bản thân và bớt mộng tưởng đi. 
 

4. Cự Giải


Từ bỏ những mối quan hệ cũ

 
Là một Cự Giải, bạn thực sự cần phải từ bỏ những mối quan hệ mà bạn đã đánh mất trong cuộc sống.
 
Dẫu biết rằng bạn phải mất một thời gian dài trước khi bắt đầu một mối quan hệ thân thiết với ai đó, thật khó khăn để tìm được người hợp ý mình dù là bạn bè hay người yêu nhưng những gì đã qua thì hãy quên luôn đi.
 
Trước đây, Cua nhỏ hiếm khi cho phép mọi người tham dự vào cuộc sống cá nhân của mình, nhưng năm vừa rồi có vẻ như bạn thoáng tính hơn nên vòng kết nối ngoài xã hội của bạn khá rộng rãi và lắm thăng trầm.
 
Cuộc đời của một con người, gặp gỡ rất nhiều những con người khác, có những người ở lại, có những người ra đi, cũng có những người bản thân lựa chọn rời xa.
 
Ai bước vào cuộc đời mình, ai đi ra khỏi cuộc đời mình, đôi khi là một bất ngờ, đôi khi nằm ngoài tầm kiểm soát của chính bản thân.
 

5. Sư Tử

Thu 12 chom sao can tu bo cuoi nam 2021 - Su Tu
 

Từ bỏ ý định làm hài lòng thiên hạ

 
Từ chối là chuyện rất bình thường, bạn nên ghi nhớ tư tưởng này trong năm 2022. 
 
Là một Sư Tử, bạn luôn mong đợi mọi người sẽ bị kích thích hoặc thu hút bởi bạn nhưng bạn cần phải nhận ra rằng bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, điều đó hầu như rất khó.
 
Bạn là người tỏa sáng và tràn đầy năng lượng, bạn muốn chia sẻ điều đó với mọi người nhưng điều này vô tình khiến bạn bị kẻ xấu dòm ngó, nên hạn chế thể hiện bản thân quá lố nhé.
 
Lưỡi không xương nhiều đường lắt léo. Miệng không vành méo mó tứ phương. Sống trên đời dù tốt cỡ nào cũng sẽ có rất nhiều lời đàm tiếu. Cho nên hãy sống sao để đừng đánh mất đi bản thân mình là được.
 

6. Xử Nữ


Từ bỏ việc theo đuổi sự hoàn hảo


Bạn sẽ thua theo thời gian và điều đó không sao cả.
 
Là một Xử Nữ, bạn hoàn toàn thích thú với việc trở nên xuất sắc mọi lúc mọi nơi.
 
Bạn rất chú ý đến từng chi tiết cũng như bạn thực sự rất nghiêm túc và luôn luôn đặt ra kế hoạch từ rất sớm cho mọi việc của mình.
 
Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ thất bại và dễ bị tổn thương. Trong những lúc như vậy, bạn cần phải chấp nhận nó, trên đời này không có gì là hoàn hảo cả, đôi khi cầu toàn quá lại không tốt.
 
Đừng cho phép sự thật rằng làm bạn sa lầy mãi mãi, hãy đứng lên sau những vấp ngã để chạm tới thành công.
 

7. Thiên Bình


Từ bỏ nỗi sợ hãi cô đơn


Bạn cần phải giải phóng những lo lắng về sự cô độc của mình.
 
Cung hoàng đạo này phải hiểu rằng mình không thể nhận được những ưu ái từ mọi người xung quanh thường xuyên để bản thân vui vẻ và hài lòng.
 
Thiên Bình hoàn toàn ổn khi ở một mình thường xuyên mà không cần đến sự quan tâm hay bao bọc từ bất kỳ ai.
 
Bạn sợ cô đơn nhưng không có nghĩa là bạn không thể cô đơn. Cuộc đời là một chuyến hành trình, và cách để thay đổi cuộc sống cho tốt đẹp hơn là chấp nhận rằng có nhiều điều trong cuộc sống nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.
 
Là một Thiên Bình, bạn nên tìm kiếm bất cứ thời gian nào bạn có thể có được cho bản thân vì điều đó là vô giá.
 

8. Hổ Cáp


Từ bỏ tính dựa dẫm vào một ai đó

 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022 thấy Hổ Cáp nên giải phóng những khoảng thời gian mà bạn dựa dẫm vào người khác những lúc không cần thiết.

Chiêm tinh thấy đôi khi Hổ Cáp thích ỉ lại vào một ai đó mà bản thân cảm thấy tin tưởng nên sinh ra tính chây lì và lười biếng, thiếu cảnh giác.
 
Trên đời này người ta phản bội nhau, lừa dối nhau là chuyện quá đỗi bình thường nên bạn không thể ngây thơ đến mức kỳ vọng hoàn toàn vào một ai đó.
 
Nếu bạn đã bị phản bội trong năm 2021, hãy để nó qua đi. Không ai muốn mình bị phản bội, nhưng một khi đã vướng vào, bạn hoàn toàn có thể thoát ra được bằng sự nỗ lực và nhẫn tâm của một Bọ Cạp.
 

9. Nhân Mã

thu 12 chom sao can tu bo cuoi nam 2021 - Nhan Ma
 

Từ bỏ mọi thứ bản thân bạn đã bỏ lỡ

 
Bạn vốn dĩ là một người ưa mạo hiểm và đó là điều khiến cuộc sống của bạn trở nên bổ ích và có nhiều điều kinh ngạc. Trước thềm năm mới 2022, Nhân Mã chỉ cần học cách cho phép bỏ qua mọi thứ mà bạn đã bỏ lỡ là đủ.
 
Bạn không thể có được tất cả mọi thứ như ý muốn của mình và cũng không thể cau có mãi vì một cơ hội nào đó mình đã bỏ lỡ.  Một người thành công sẽ không bao giờ thụ động chờ cơ hội đến với mình mà tất nhiên họ sẽ xông pha tìm kiếm nó.
 

10. Ma Kết


Từ bỏ tính kiêu ngạo

 
Ma Kết luôn muốn duy trì cảm giác bình tĩnh cũng như tính hợp lý trong mọi vấn đề. Là một Ma Kết, bạn kiêu ngạo và coi đó là cá tính của riêng mình, hiếm khi để cảm xúc của bạn phát huy tác dụng tối đa.
 
Nhưng hãy đối mặt với sự thật cũng như chấp nhận rằng trong một số trường hợp bạn có thể thất bại, có thể yếu lòng và gục ngã.
 
Bạn đã có những chia sẻ về cảm xúc bộc phát trong năm 2021, hãy để chúng qua đi. Ngừng giết bản thân trong vài phút yếu đuối của mình, chúng ta không phải là trái tim sắt đá nhưng hãy cố gắng tỉnh táo khi còn có thể để không phạm phải sai lầm đáng tiếc.
 

11. Bảo Bình


Từ bỏ những người thất hứa với mình

 
Chỉ cần giải phóng tất cả các lời hứa vớ vẩn mà một số người nào đó đã từng hứa với bạn nhưng họ vô tình quên đi và không thực hiện là được.
 
Không phải tất cả mọi người đều thật thà và trung thực, giữ được chữ tín như bạn nghĩ đâu. Hãy chấp nhận điều đó và cắt đứt liên lạc với tất cả những người thiếu chữ tín, để họ ở lại trong cuộc sống của bạn chỉ thêm chật chỗ mà không có tác dụng gì.
 
Việc chứa đựng những cảm xúc xấu khi bị ai đó thất hứa sẽ không thể mang lại sức khỏe và sự cân bằng cho bạn. 
 
Người lúc nào cũng đem lời nói ra giễu cợt, làm trò tiêu khiển đùa vui quả đúng là một người không đáng tin cậy để kết thân.
 

12. Song Ngư


Từ bỏ tính nhạy cảm thái quá

 
Đừng nhạy cảm thái quá nữa, là một Song Ngư, bạn có xu hướng đưa ra các quan điểm hơi quá cá nhân và tiêu cực.
 
Bạn cũng thường xuyên bị xúc động mạnh, điều đó có thể khiến bạn thực sự có thành kiến với người khác ​​cũng như phán xét họ khi chưa hiểu rõ họ là người như thế nào. Nhạy cảm là hoàn toàn bình thường, nhưng nhạy cảm quá mức lại trở nên có hại. 
 
Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X