Cung Thiên Bình - Thiên Bình hôm nay - Tử vi, Tính cách, Tình yêu

Thứ 3 của Thiên Bình (11/12/2018)

 
7tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 11122018 cung thien binh
 
Mặt trăng nằm vuông góc với sao Kim, hôm nay Thiên Bình nên thận trọng hơn khi nói ra tình cảm của mình. Nếu cảm thấy gia đình chưa thể chấp nhận một nửa của mình thì hãy từ từ hãy giới thiệu với gia đình.
 
Đừng để cho những lời phản đối phũ phàng của mọi người khiến cho người ấy tổn thương. Bạn chứ không phải ai khác phải là người bảo vệ cho người mình yêu. Hãy học cách làm sao để cả 2 bên không bị mất lòng.
 
Những xáo trộn về cảm xúc có thể khiến cho Bình Nhi không cẩn thận mà đánh mất tiền bạc lắm. Có những vấn đề nên tìm hiểu kĩ càng, đừng cho rằng 1 mối quan hệ có thể đảm bảo tiền của bạn không bị lừa gạt.
 

Tử vi tuần mới của Thiên Bình

 
Theo Tử vi năm 2018, tuần mới của Thiên Bình vô cùng thuận lợi, thế nhưng mối quan hệ của bạn không được tốt, bạn có thể bị tổn thương, có người muốn xa lánh bạn.

Có những khoảnh khắc lãng mạn đến với Thiên Bình nhưng bạn không nên háo hức vội vàng chấp thuận lời tỏ tình ai đó.
 
Thiên Bình đã có đôi gặp một số vấn đề khi thực tế và kế hoạch khác xa nhau. Bạn phải tìm cách cân bằng lại tất cả.
 
Công việc của Thiên Bình tuần này khá thuận lợi, mối quan hệ với khách hàng và đồng nghiệp khá tốt, bạn không phải lo lắng nhiều.

Tình hình tài chính không có gì khiến bạn phải lo âu, tuy phát sinh khá nhiều chi phí lớn trong tuần này, nhưng bạn đã kịp thời cân bằng lại.

Để đảm bảo sức khỏe Thiên Bình nên thay nước có ga bằng nước trái cây đi nhé.

Tháng này Thiên Bình khó tập trung vào công việc hay việc phát triển sự nghiệp vì bạn thường xuyên đối mặt những vấn đề liên quan tới cảm xúc. 

Tháng này hứa hẹn thịnh vượng tài chính đến với Thiên Bình. Thu nhập tăng lên nhờ xúc tiến bán hàng và áp dụng các phương pháp tiếp thị sáng tạo. Bên cạnh đó, người trong gia đình và hàng xóm còn hỗ trợ cho việc gia tăng thu nhập của bạn. 
 
thang moi cua Thien Binh
 
 
Thiên Bình phù hợp với người bạn đời hoặc người yêu dựa trên sức mạnh tinh thần. Bạn đang nuôi dưỡng các mối quan hệ rất tốt. Những cuộc vui, những buổi tiệc tùng mang tới niềm vui không nhỏ cho bạn.
 
Tâm linh sẽ trở nên quan trọng trong mối quan hệ của bạn trong tháng này. Có nhiều người may mắn tìm được một nửa của mình ở những nơi linh thiêng như là trong một buổi thiền định, tìm hiểu về tôn giáo. 
 
Sức khỏe không được tốt nhưng đừng quá lo lắng, bạn có thể cải thiện bằng việc nghỉ ngơi và thư giãn khi căng thẳng. 
 
Tu-vi-cung-Thien-Binh-2018
 

TỔNG QUAN TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH 2018

 
Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Dường như Thiên Bình đang cảm thấy thiếu tự tin, nguyên nhân có thể là vì đối mặt với những khó khăn khi có quá nhiều điều mới lạ. 
 
Theo lịch vạn niên 2018, Sau tháng 8, công việc dần có bước tiến triển khá hơn, bạn làm việc độc lập, kỹ năng làm việc được cải thiện, sự thiếu tự tin cũng dần được loại bỏ, nhờ đó bạn cũng chủ động hơn trong công việc.
 
Hầu hết thời gian, Thiên Bình theo đuổi cảm giác cân bằng cảm xúc bên trong mình, những tình cảm trước đây không còn được tốt đẹp như trước nữa, cảm giác tổn thương vẫn còn. Một năm trải qua rất nhiều cảm xúc có cả những ngọt ngào lẫn những cay đắng. 
 
Năm nay, cơ hội về tiền bạc đến với bạn nhiều hơn, ngoài việc có một số tai nạn nhỏ, còn lại khá thuận lợi. Về mặt tài chính mặc dù công việc có lúc thăng lúc trầm, nhưng Thiên Bình từ trong bản năng đã có khả năng duy trì sự cân bằng thu và chi, do đó, không có quá nhiều vấn đề về tiền bạc. Mặt khác, bạn không nên tham gia các hoạt động đầu tư, nếu có chỉ là khoản nhỏ, không nên chi quá nhiều tiền vào hạng mục này. 
 
Sức khoẻ tương đối ổn định, bạn có thể duy trì một cơ thể tốt, tuy nhiên đôi khi có va chạm nên bị thương nhưng nhờ có sao Kim mang lại may mắn cho bạn về sức khỏe nên nhìn chung điều kiện thể chất vẫn khá tốt.
 
So với năm ngoái, cung Thiên Bình năm 2018 gặp nhiều điều bất ngờ, bạn cần phải bình tĩnh để biết mình nên làm gì dù ở nơi làm việc hay trong cuộc sống. Bằng sự khôn ngoan và tự tin hãy đẩy lùi những khó khăn để có một năm mới đầy ý nghĩa. 
 

TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH 2018 – TÌNH HÌNH CÔNG VIỆC

 
Tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo, do sự ảnh hưởng của sao Thổ nên công việc xuất hiện một số trở ngại, tình hình không mấy lạc quan, có nhiều thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Không những thế, sao Thổ còn ở lại khá lâu trong khu vực công việc khiến Thiên Bình khó nắm bắt nguyên nhân của xu hướng này. Ngay cả khi bạn đang rất chăm chỉ, năng lượng tiêu cực của sao Thổ cũng ảnh hưởng sâu đến nỗi đẩy bạn đến vũng lầy khiến bạn khó tự mình cứu lấy mình. Do đó, nhiều kế hoạch làm việc bị chững lại, không thể hoàn thành.
 
Thời điểm từ tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ khiến sự nghiệp của bạn bị suy thoái. Những ai đang đi tìm việc mới cảm thấy đặc biệt khó khăn. Nhiều cơ hội bị bạn bỏ qua để tìm công việc tốt nhưng đến khi đi một vòng chỉ là sự chán nản, không phù hợp nhưng cũng không thể quay lại cơ hội trước đó.
 
Trong quá trình sao Thổ nghịch hành, nhiều Thiên Bình dù đã có công việc rất ổn định song cảm thấy không hài lòng với vị trí và mức lương hiện tại và do đó bạn có ý tưởng muốn nghỉ việc. Áp lực này diễn ra khi bạn có tham vọng muốn thay đổi công việc, tuy nhiên, đừng vội quyết định một cách mù quáng.
 
Năm 2018 của Thiên Bình, từ sau tháng 8 trở đi, công việc đã tốt trở lại, việc kinh doanh đã tốt hơn lên, nhưng trong thời gian này cần phải đầu tư vào con người và vật chất là tương đối lớn, không nên quá chủ quan khi giao việc cho ai đó, cần giám sát từng cá nhân cụ thể để tránh những sai lầm. 
 
Ngoài ra, bạn cần đầu tư thêm nhiều nguồn lực để tạo ra nhận thức tốt hơn về thương hiệu, chất lượng sản phẩm của mình. Vào tháng 12, việc kinh doanh sẽ khá tốt, hình ảnh của công ty rất lý tưởng.


Tu vi cung Thien Binh 2018 su nghiep
 

TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH 2018 – TÌNH HÌNH HỌC TẬP

 
Xem năm 2018 của Thiên Bình, bạn gặp rất nhiều vấn đề trong việc học tập, đặc biệt là trong học kỳ đầu năm mới, tinh thần học tập đi xuống và dễ chịu sự tác động của môi trường, chẳng hạn như chuyển lớp, thay giáo viên,… đôi khi bạn chỉ muốn lặng lẽ tập trung học tập, không muốn chịu tác động của bên ngoài nên những thay đổi này khiến bạn cảm thấy không thoải mái, quá trình học tập bị xáo trộn. Học kỳ này bạn cần phải điều chỉnh tâm trí, xác định mục tiêu học tập và nâng cao hiệu quả.
 
Thời điểm 22/9 đến 9/10 dương lịch chứ không phải lịch âm, tình hình học tập cải thiện dần dần, chất lượng giấc ngủ được cải thiện, trí nhớ nhờ đó mà cũng tốt, có lợi cho việc nâng cao hiệu quả học tập. Sao Thủy mang lại may mắn cho bạn nên mùa Thu và Đông, kết quả học tập cao hơn, tốt hơn lên.
 
Năm nay tình hình học tập của Thiên Bình tốt hơn, là một năm để cải thiện rõ năng lực, đặc biệt là sau khi bước vào học kỳ mùa Thu. Nếu bạn có thể duy trì một trạng thái tĩnh lặng của tâm trí và tích hợp các lợi thế về kiến thức của bản thân, từng bước để vượt qua từng vấn đề, kết quả học tập sẽ nhảy vọt. Tất nhiên, nếu nền tảng của bạn không được tốt, không nên tạo sự cẳng thẳng cho bản thân, cố gắng cải thiện, bạn dần dần sẽ tiến bộ.
 

TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH 2018 – TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH

 
Tu vi cung Thien Binh 2018 tai chinh
 
Giải mã bí ẩn mật ngữ 12 chòm sao, vào giữa tháng 2 đến đầu tháng 3, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 5 của Thiên Bình, bạn trở nên mơ mộng hơn. Mặc dù trong tâm trí mong muốn có nhiều tiền bạc, nhưng không có hành động thiết thực. Thêm vào đó, có nhiều cuộc tụ họp và các hoạt động vào đầu năm sẽ tốn kém rất nhiều tiền, có những chi phí bất ngờ khác, làm trầm trọng thêm tình hình khó khăn về tài chính.
 
Tháng 4, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình cho dù công việc không thuận lợi. Nếu bạn có thể phân tích sự hợp lý của tình hình, nên nhờ bạn bè, mở rộng thêm các mối quan hệ vừa giải thoát bản thân khỏi khó khăn lại vừa thu những khoản tiền bất ngờ. Tuy nhiên, lần này trong các khía cạnh tài chính cần đặc biệt cẩn thận, cố gắng tỉ mỉ và kiên nhẫn để làm rõ tình trạng tiền bạc của bản thân.
 
Theo lịch vạn niên, tháng 10 sao Kim nghịch hành nằm ở trong khu vực tài chính khiến tình hình trở nên tiêu cực hơn bao giờ hết, lần này có thể dẫn đến bị lỗ trong các khoản đầu tư, mua cổ phiếu. Tháng này tốt nhất không cố gắng kiếm tiền nhanh, cũng không bỏ tiền vào các cơ hội rủi ro cao vì tiền sẽ một đi không trở lại.
 
Hai tháng cuối cùng phải ngăn chặn tình trạng rò rỉ tiền bạc, không nên dễ dàng đứng ra bảo lãnh cho bạn bè và người thân vay tiền tránh gặp rắc rối không cần thiết. Không nên cho người khác mượn tiền vì đến khi cần bạn sẽ chẳng thể lấy lại được. Phải học cách giữ tiền, không thể để chúng lãng phí một cách vô ích.
 

TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH 2018 – CHUYỆN TÌNH CẢM

 
Tu-vi-cung-Thien-Binh-2018-tinh-cam
 
Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, nửa đầu tháng 3 đến tháng 4, Thiên Bình trở nên dễ cáu kỉnh hơn, thời gian này hai bạn gặp vấn đề khi cảm thấy mất niềm tin ở nhau. Bạn cố gắng kiểm tra những cuộc nói chuyện, xem đối phương đang làm gì, với ai, thích xâm phạm tới sự riêng tư của đối phương. Điều này dẫn đến những mâu thuẫn và dần cảm thấy xa cách.
 
Dù yêu hai người vẫn phải để không gian riêng cho nhau, không ai chấp nhận được sự nghi ngờ quá đáng đến vậy. Do đó, nếu bạn muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này, hãy cho tình yêu cơ hội để hít thở, đừng chỉ vì "không có cảm giác an toàn" mà giành lấy sự tư do của đối phương. Nếu muốn chia tay thì nên có thái độ dứt khoát, không lãng phí thời gian, công sức của nhau thêm nữa làm gì.
 
Những cặp đôi đang kết hôn cũng trở nên rất nhạy cảm, bạn đầu, cả hai dễ dàng cho qua những cuộc cãi vã từ lớn tới nhỏ, mâu thuẫn trong quá khứ cũng được dẹp bỏ nhưng sau đó, quan hệ giữa hai bên đi vào con đường bế tắc lúc nào không hay làm cho bạn cảm thấy rất buồn. Điều quan trọng lúc này là tìm cách thoát khỏi bế tắc, giảm sự căng thẳng trong mối quan hệ. Nếu có thể nên nhượng bộ hoặc làm điều gì đó để gợi nhớ về những điều tốt đẹp diễn ra giữa hai người, chỉ có như thế thì những cơn giận sẽ tan biến đi ngay sau một đêm.
 
Thời gian cuối năm, sao Kim hầu hết thời gian ở lại khu vực của Thiên Bình, tình yêu của bạn dần dần ấm lại, trạng thái cảm xúc tốt hơn và bạn cảm thấy mình đã thực sự trưởng thành hơn trong tình yêu. Hai người sẵn sàng vì lợi ích của nhau, mối quan hệ hài hòa, có những đôi còn quyết định đi đến kết hôn.
 
Đối với những ai đang độc thân, sự may mắn tập trung vào nửa năm sau, đặc biệt trong tháng 8 và tháng 12 nhờ sao Kim mang lại cho bạn tính cách gần gũi, dễ chịu, chịu khó tiếp chuyện với mọi người, tăng thêm cơ hội cho những mối quan hệ mới. Tuy nhiên, để tiến tới hôn nhân, không nên vội vàng, mù quáng. Cả hai nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu thêm về nhau trước khi quyết định, đó vừa là trách nhiệm đối với bản thân mà còn là tôn trọng những cảm xúc của riêng mình.
 

TỬ VI CUNG XỬ NỮ 2018 – TÌNH HÌNH SỨC KHỎE

 
Tháng 2 đến giữa tháng 3 năm nay, sao Hỏa ở vị trí tiền bạc khiến Thiên Bình trở nên mù quáng và bốc đồng, đây là nguyên nhân khiến bạn thường xuyên cãi vã với mọi người xung quanh. Hầu hết thời gian bạn cảm thấy lo lắng, bồn chồn, ngoài ra dễ bị tai nạn, xảy ra tranh chấp dù bạn đã cố gắng để giữ bình tĩnh. Những ai đang trẻ nên hạn chế ra ngoài vì dễ có họa huyết quang.
 
Thời điểm tháng 7, 8, sao Kim nằm trong khu vực của sức khỏe và hai tháng này có nhiều thời gian để tập trung chăm sóc sức khỏe cho bản thân, trạng thái tinh thần tương đối ổn định, nên dù bên ngoài có bất cứ khó khăn nào bạn cũng không bị ảnh hưởng.
 
Lúc này nếu bạn có bệnh nên tập trung điều trị chắc chắn sẽ có hiệu quả tốt, tình hình sẽ được cải thiện rất nhiều. Nhưng hãy nhớ, thói quen tốt, một chế độ ăn uống cân bằng, tập thể dục thích hợp là cách tốt nhất để cải thiện tình trạng thể chất, không nên áp dụng phương pháp điều trị khắc nghiệt để tránh các phản ứng phụ không cần thiết.
 
Từ tháng 9 đến giữa tháng 10, vấn đề thực phẩm bắt đầu làm rối tâm trí của bạn, thời gian này bạn rất tham ăn, hoàn toàn không thể chịu được sự cám dỗ của chúng, kết quả là bạn dễ bị tăng cân. Đối với ai đang gầy thì điều này rất tốt nhưng với ai đang béo thì dễ bị thừa cân. Thiên Bình dễ gặp các vấn đề liên quan tới tiêu hóa vì thế phải đặc biệt chú ý tới vấn đề vệ sinh thực phẩm.
 
Ngoài ra, nên kiểm soát việc sử dụng ti vi, điện thoại di động, máy tính để bảo vệ thị lực, nếu nhìn vào màn hình quá lâu sẽ khiến đôi mắt của bạn làm việc quá sức, nên chú ý đến bảo vệ đôi mắt. Ngoài ra, tư thế ngồi cũng bị ảnh hưởng khi bạn ngồi một tư thế quá lâu, dễ bị đau cột sống, thắt lưng, những bệnh liên quan tới cổ tử cung. Điều đáng nói là không nên nằm cả đêm để xem, chơi trên điện thoại di động, không chỉ ảnh hưởng đến tầm nhìn, mà còn đến não và da của bạn.


Tu-vi-cung-Thien-Binh-2018-suc-khoe
 
 

TỬ VI TỪNG THÁNG TRONG NĂM 2018 

 

Tháng 1 

 
Trong tháng đầu tiên của năm 2018, Thiên Bình nên cẩn thận trong quá trình mở rộng kinh doanh, việc ra quyết định về công việc nên thận trọng. Đừng quá tin vào kinh nghiệm của người khác. 
 
Tình hình tài chính lúc thăng lúc trầm, mặc dù thu nhập ổn định, nhưng khía cạnh nào đó có chút bất lợi, tổng thu nhập không cao và có nguy cơ phá sản. 
 
Để duy trì chuyện tình cảm bền chặt, trong tháng này bạn nên dành thời gian tạo ra những điều lãng mạn hơn cho tình yêu của mình. Bạn cũng gặp chút vấn đề về sức khỏe, cơ thể cảm thấy khó chịu, nếu có vấn đề nên điều trị kịp thời, tránh chậm trễ.
 

Tháng 2 

 
Thiên Bình không đạt hiệu suất công việc trong tháng này, vấn đề tiền bạc không thực sự lý tưởng, dễ bị lừa dối, thiệt hại về tiền bạc. Những vấn đề xảy ra nơi công sở là do liên quan đến lợi ích thiết yếu của từng cá nhân. Hãy để ý tới những người xung quanh, cẩn thận khi bị người xấu lừa gạt. 
 
Về mặt tình cảm, những người đàn ông thuộc cung Thiên Bình có vận đào hoa nở rộ, nhưng với bất cứ ai cũng nên tìm hiểu kỹ càng, không theo đuổi một cách mù quáng.
 

Tháng 3 

 
Thiên Bình tháng này có thể sẽ gặp nhiều vấn đề trở ngại, nhưng cần tránh thái độ cộc cằn, làm việc gì cũng phải từ tốn. 
 
Vấn đề tiền bạc càng ngày càng trở nên lý tưởng, và bạn có thể đầu tư những khoản nhỏ nếu thích. 
 
Có thể xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, chú ý đến giọng điệu của mình trong khi nói, để có sự ổn định thì hai người nên chuyện trò nhiều hơn để thấu hiểu. 
 
Về sức khỏe, bạn không bị mắc bệnh gì nhưng dễ bị tai nạn nên cẩn thận trong việc di chuyển, đi lại. 
 

Tháng 4 

 
Thu nhập ổn định nhưng lại có nhiều chi phí bất ngờ, vì thế, bạn nên lên kế hoạch cho việc tiêu dùng thông minh hơn. Việc gì cần chi, không nên chi đều được tính toán từ trước. Ngoài ra, bạn có thể tham gia đầu tư để tăng thu nhập.
 
Về mặt tình cảm, Thiên Bình dễ khiến cho tình cảm lâu dài của mình trở nên mệt mỏi, nên cố gắng tìm hiểu cảm xúc của đối phương thì bạn sẽ dễ xử lý vấn đề hơn. Khi đối mặt với sự lựa chọn cảm xúc cần phải suy nghĩ cẩn thận. 
 
Về vấn đề sức khỏe, nhớ để ý, quan tâm tới chế độ ăn uống, không ăn quá nhiều, nhớ ăn đúng bữa đừng để lúc ăn quá nhiều, lúc quá ít vì để quên mất thời gian, giờ giấc. 
 

Tháng 5 

 
Thiên Bình tháng này mọi việc khá thuận lợi mặc dù bạn phải chịu áp lực nhỏ nhưng sẽ nhanh chóng qua đi. Trong công việc, cố gắng bắt nhịp nhanh, dần dần cải thiện, không được thiếu kiên nhẫn, hoặc quá vội vàng. 
 
Về mặt tài chính khá lý tưởng nhưng chỉ nên đầu tư vừa phải, không quá tham lam. 
 
Tình cảm đôi lứa phát triển tốt đẹp nhưng những ai đã có gia đình sẽ phải đối mặt với cám dỗ, phải tự mình thoát ra nếu không cám dỗ sẽ khiến bạn lạc lối. 
 

Tháng 6 

 
Thiên Bình tháng này không nên vội vàng mà hãy dừng lại để có thời gian suy nghĩ về định hướng tương lai của mình. Có thể nghe góp ý của những người xung quanh để cải thiện kế hoạch, đặt ra một mục tiêu và phấn đấu để đạt được.
 
Về tiền bạc không được tốt khi thu nhập vẫn đều đều nhưng chi lớn, không thích hợp để đầu tư trong khoảng thời gian này. 
 
Những ai đang độc thân có thể sẽ tìm được những giây phút lãng mạn bên một người mà bạn rất thích. Ai có chuyện tình cảm ổn định sẽ bắt đầu có những dự tính xa hơn. Hai bạn quan tâm và để ý tới cảm xúc của nhau hơn. 
 
Về mặt sức khỏe, những khó chịu về thể chất cần phải đi khám và điều trị, đừng chủ quan vì những bệnh nhỏ nếu không để ý sẽ là nguyên nhân của những bệnh nặng hơn về sau.
 

Tháng 7 

 
Năm nay bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc tìm hiểu kiến thức liên quan tới công việc để có thể phát triển sự nghiệp hơn trong tương lai. Vì thế, những khó khăn là điều không tránh khỏi, miễn là bạn ở thế chủ động thì việc gì cũng có thể giải quyết được. 
 
Tháng này bạn thường xuyên phải kiềm chế cảm xúc với các đồng nghiệp, đừng nóng giận ảnh hưởng tới công việc về sau. Bạn rất dễ phá hỏng kế hoạch chi tiêu, nhất là những người phụ nữ cung Thiên Bình rất dễ vung tiền mua sắm, chọn mua những đồ không thực sự cần thiết.
 

Tháng 8 

 
Trong tháng 8, công việc của Thiên Bình sẽ gặp nhiều sự phản kháng. Việc gì cũng cảm thấy rất khó quyết định, tốt hơn hết là nên lắng nghe ý kiến của nhiều người để đảm bảo có quyết định đúng nếu không sự bốc đồng chính là nguyên nhân khiến công việc trì trệ. 
 
Tình hình tài chính không được tốt, hầu hết những lời vay mượn không thực sự đáng tin, hãy cẩn thận vì có người mượn nhưng không trả. 
 
Chuyện tình cảm không thực sự lý tưởng nhưng đừng khiến tâm trạng cả hai nặng nề vì sự gò bó mà bạn tạo ra, nên thẳng thắn trò chuyện để tháo gỡ vấn đề.
 
Nhớ cẩn thận về vấn đề an toàn giao thông, không vượt qua đường khi đèn chưa chuyển xanh, lái xe phải đeo dây an toàn cẩn thận.
 

Tháng 9 

 
Trong công việc bạn cảm nhận rõ sự đối kháng nhưng rất khó giải quyết. Song, bạn nên tự mình tìm cách tháo gỡ, không nên chờ đợi cho đến khi cấp trên thúc giục mới vội vàng hoàn thành. Ngoài ra nên biết ưu tiên việc gì quan trọng nên làm trước còn việc gì có thể để vào lúc khác nếu không hiệu quả sẽ giảm đáng kể. 
 
Về mặt tài chính khá lý tưởng, bạn có thể tìm hiểu thêm một số dự án đầu tư, nhưng nên cân nhắc tính phù hợp, không nên quá tham lam.
 

Tháng 10 

 
Thiên Bình trong tháng này đừng quá chú trọng vào phát triển nghề nghiệp. Vì thực tế là bạn không dễ dàng thay đổi chiến lược kinh doanh và cải thiện tình hình nên dễ dẫn đến thất bại. Người làm công ăn lương đảm nhận nhiệm vụ khá nặng nề nhưng không nên phàn nàn quá nhiều vì cũng chẳng ích gì mà còn ảnh hưởng tới công việc. 
 
Để đảm bảo sức khỏe, bạn nên chú ý đến việc đảm bảo thời gian nghỉ ngơi đầy đủ, nếu không rất dễ dẫn đến tình trạng quá tải. Bạn có nhiều cảm xúc, muốn trao đổi ý kiến với người yêu nhưng không được như mong đợi, thậm chỉ là cảm thấy xa lánh.
 

Tháng 11 

 
Tình hình công việc của bạn trong tháng này khá trơn tru, bạn tập trung hơn cho những việc cần thiết nên cơ bản mọi thứ suôn sẻ. Có thêm tiền bạc nhưng lại tốn nhiều tiền chi tiêu, vì thế nên cố gắng để tránh tiêu tiền một cách bốc đồng. Đầu tư vào lúc này có khả năng cao thu được lợi nhuận nhưng không nên dùng tiền tiết kiệm để đầu tư.
 
Về mặt tình cảm, bạn nên chú ý hơn đến những thay đổi tâm lý của nhau, có như thế mới mang lại cảm giác tin tưởng cho đối phương. Về sức khỏe nên chú ý hơn đến tình trạng thể chất của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ em, nếu mắc bệnh thì nên nhanh chóng khám chữa, đi bệnh viện, không nên để quá lâu.
 

Tháng 12 

 
Tháng cuối cùng năm 2018, công việc của bạn khá suôn sẻ, không có điều gì cản trở nhưng nên kiệm lời, khiêm tốn, tránh gây mâu thuẫn với mọi người.
 
Tình hình tài chính khá ổn, nếu đầu tư có thể mang lại lợi nhuận nhỏ, nhưng rất khó để có thể thu lợi lớn. Những người độc thân có cơ hội cao tìm được người tâm đầu ý hợp, có người khác giới làm bạn cảm thấy bị ấn tượng, tuy nhiên cứ từ tốn vì việc gì đến rồi sẽ đến, không nên vội vã.

Ngoài tử vi năm, tử vi tháng, tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo, Lichngaytot liên tục cập nhật nội dung tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chi tiết, nhằm mang tới những thông tin và gợi ý hữu ích, giúp bạn làm chủ mọi tình huống trong cuộc sống.
 
 Tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình (Libra) (23/9 đến 22/10)
 
Người tuổi Thiên Bình thường có nét quyến rũ đặc biệt nhờ dáng dấp lịch sự tao nhã. Thiên Bình chịu ảnh hưởng nhiều bởi sao Kim tinh là sao tượng trưng cho tình yêu và nét đẹp. Ðặc tính của họ là chuộng sự công bằng, ghét sự nhỏ nhen, áp bức. Họ quảng đại, khoan dung, thích canh tân và có ý chí độc lập. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là lừng khừng trước mọi việc phải quyết định, không dứt khoát được. Họ cũng khó phân biệt được thế nào là thiện và ác, là tốt và xấu.

Bình thường họ là người trầm tính, nhưng họ cũng có thể nổi nóng một cách rất dễ dàng, và cứng rắn khi phải quyết định một việc gì rất quan trọng. Họ rất tự cao tự đại và cho rằng những gì họ nghĩ đều là đúng, ít quan tâm đến sự thoả thuận và ý nghĩ của người khác.
 
Về tình yêu, tuổi này hướng về một tình yêu cao thượng, không có tính cách vật chất. Họ rất sợ sống cô đơn. Nếu mối tình của họ chẳng may bị đổ vỡ, họ tìm ngay một mối tình khác để khỏa lấp vào những trống vắng đó ngay. Nên tránh những gì lãng mạn, mơ mộng, và hãy nhìn vào thực tế của tình yêu thì tốt hơn.
Khi nói về vấn đề này, từ "kết hợp hài hòa" là đúng nhất với Thiên Bình. Họ là những người có khả năng lãnh đạo rất tốt và làm việc hết sức để để kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống. Người Thiên Bình rất mong muốn được làm việc cùng bạn bè. Thuyết phục và khéo léo, họ thuyết trình rất tốt.
 
Thiên Bình là người giỏi ngoại giao, duyên dáng, dễ tính và hợp tác. Ý thức hợp tác và khả năng thỏa hiệp giúp bạn trở thành một nhân viên giỏi của Liên Hợp Quốc hoặc luật sư, hòa giải viên, chuyên viên thương lượng hoặc quản trị viên.
 
Là người thuộc chòm sao Thiên Bình khéo léo trong xử thế và yêu chuộng hòa bình nên mọi vấn đề liên quan đến tâm lý và quan hệ nhân sinh luôn cuốn hút bạn. Bạn cần mọi người xung quanh mình để phát triển, trưởng thành và mãn nguyện.
 
Do nhận thức mạnh mẽ về công lý, những nghề nghiệp liên quan đến luật pháp rất phù hợp với bạn. Bạn có thể là một người hòa giải tuyệt vời vì bạn thích xem mình như một sứ giả hòa bình và bạn thích giúp đỡ mọi người trong việc giải quyết vấn đề của họ. Những nghề nghiệp khác có thể mang đến thành công cho bạn như quan hệ công chúng, trình diễn nghệ thuật, âm nhạc hoặc tất cả các công việc đòi hỏi sự cộng tác chặt chẽ.
 Thiên Bình là một người bạn tốt. Họ nhiệt tình đáp ứng lời đề nghị của những người khác. Họ có nhiều sở thích khác nhau và muốn chia sẻ với những người bạn của mình. Thiên Bình luôn thích tổ chức những hoạt động tập thể với bạn bè và mang lại bầu không khí thư giãn, không căng thẳng. Nhưng Thiên Bình có một điểm xấu là không nói rõ ràng mong muốn của mình. Ví dụ như khi muốn đi đâu, làm gì họ không nói ra. Điều này nhiều khi tạo rào cản trong tình bạn và làm người khác khó xử. Thiên Bình cũng "thù" rất dai. Họ khó tha thứ khi ai đó làm sai gì với mình. Khi làm mất đi tình bạn, Thiên Bình cũng thấy khó khăn để hàn gắn. Vì vậy, nếu là một Thiên Bình, bạn hãy mỉm cười cho qua mọi chuyện khi cãi nhau để nói rằng mọi chuyện vẫn ổn.
 
Song Sinh và Bảo Bình là những người bạn nói chuyện "tâm đầu ý hợp" và luôn lắng nghe Thiên Bình. Bò Cạp lại là người đưa cho họ những góc nhìn độc đáo và giúp họ biết được mình muốn gì. Trong khi đó sự tinh tế của Sư Tử sẽ truyền cảm hứng cho họ, đặc biệt là cảm hứng nghệ thuật.
 
Nhưng có thể nói, Dương Cưu mới là BFF (bạn thân) của Thiên Bình. Họ luôn cảm thấy hứng khởi khi thuần hóa những chú cừu ngang bướng. Chính điều này mang lại năng lượng để cân bằng mối quan hệ của hai người và làm cả hai vui vẻ.

 Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Chòm sao 

Thiên Bình thuộc sao Kim, biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và chừng mực.

Màu sắc

Thiên Bình yêu màu xanh lá cây. Màu sắc mà Thiên Bình thường chọn cho đồ vật của mình đều là màu này.
 

Đá quý

Đá sapphire tượng trưng cho Thiên Bình. Những đồ trang sức làm từ loại đá này sẽ giúp Thiên Bình nổi bật hơn.
 

Con số may mắn

Số 1, 2 và 7 sẽ đem lại may mắn cho Thiên Bình.
 

Món quà yêu thích

Thiên Bình thích những món quà mang tính giải trí và liên quan tới âm nhạc như ipod hoặc đĩa nhạc...
 

Sở trường

Thiên Bình có tính cách hài hòa, thích chia sẻ cùng mọi người, tinh tế và nhiệt tình trong các hoạt động.
 

Sở đoản

Đôi khi Thiên Bình không được công bằng cho lắm.
 

Cung hợp với Thiên Bình

Bảo Bình và Song Sinh là hai cung hợp với Thiên Bình. Sự kết hợp giữa những cặp đôi này cũng đem lại nhiều may mắn.
 

Cung không hợp với Thiên Bình

Bạch Dương và Thiên Bình không phải là cặp đôi kết hợp hài hòa.

 1. Brigitte Bardot


Brigitte Bardot (sinh 28 tháng 9, 1934), còn được gọi là BB, là một nữ diễn viên người Pháp nổi tiếng trong thập niên 1950, thập niên 1960 vì thân hình và phong cách diễn xuất gợi cảm.
 
BB sinh ra tại thủ đô Paris, Pháp. Năm 1947, với mong muốn trở thành một vũ công, bà vào học tại trường múa Conservatoire Nationale de Danse. Không lâu sau đó, bà bắt đầu làm người mẫu thời trang và xuất hiện trên bìa tạp chí Elle vào tháng 5 năm 1949. Chính tấm ảnh bìa này đã đem đến cơ hội thử vai đầu tiên cho bà. Bộ phim đầu tay của BB là Le Trou Normand (1952) do Jean Boyer đạo diễn, trong phim này bà đóng chung với danh hài Bourvil. Sự xuất hiện của BB tại Liên hoan phim Cannes 1953 là một bước ngoặt đưa tên tuổi bà trở nên nổi tiếng.
 
"Và Chúa đã tạo ra đàn bà, nhưng quỷ dữ đã tạo nên B.B." – đó là câu quảng bá quen thuộc về bộ phim năm 1956 của đạo diễn Roger Vadim. Điện ảnh đã tạo ra hiện tượng nhục cảm khiêu khích với B.B – Brigitte Bardot – như biểu tượng của thế hệ "Làn sóng Mới" những năm hậu chiến ở châu Âu. B.B đã trở thành liều thuốc độc ngọt ngào hạ gục mọi trái tim đàn ông thế giới. Câu chuyện không thể đặc trưng hơn cho một thế hệ nổi loạn bằng vẻ tự nhiên tươi mát đến choáng váng, chống lại những luân lý và định kiến bảo thủ của một xã hội cũ kỹ. Câu chuyện kể về Juliette Hardy, một cô gái mồ côi khao khát tình yêu, nhưng vấp phải những rào cản định kiến xã hội và những người đàn ông không mấy thực tâm đối xử tốt với cô. Nhưng chính sự hoang dại tự nhiên của cô làm tất thảy không yên ổn với sự đạo đức giả của họ. Như một bài ca lãng mạn không chút bi ai xoa dịu những chấn thương tâm lý, câu chuyện thể hiện truyền thống ái tình hoan lạc rất Pháp.
 
Người ta đã so sánh Bardot với nàng tiên cá cất tiếng hát bằng ánh mắt và diễn xuất tự nhiên trời phú. Giai điệu mà đạo diễn Vadim tạo nên qua Bardot đã định cư trong đầu óc thời đại, bài ca đã dụ được đám kiểm duyệt thời đó va vào những thành vách ẩn sau sương mù và đập vỡ vĩnh viễn cái vỏ nghiêm cẩn của điện ảnh tránh né tình dục.
 
Bộ phim gây nên tranh cãi liệu có phải chính sự đơn giản của cốt truyện lại là đất để cho Vadim khai thác được vẻ đẹp diễn như không diễn của B.B. Sự tinh quái của nhà làm phim nằm ở chỗ không nhọc công biện giải cho vấn đề đạo đức, trưng ra một cô gái đẹp làm sững sờ tất thảy – vốn chẳng xa lạ gì trong kho tàng nghệ thuật nước Pháp, nhưng khác với Victor Hugo cho Esmeralda bị tử hình trong câu chuyện thời Trung Cổ thì Juliette Hardy đã được tôn vinh ngầm qua những góc quay đầy khoái cảm của Vadim. Với lối kể hấp dẫn, người đọc vẫn có thể cảm nhận được sức nóng của câu chuyện trên từng câu chữ và những hình ảnh đẹp về B.B in kèm trong cuốn sách.

2.Mikhail Yuryevich Lermontov


Mikhail Yuryevich Lermontov sinh ở Moskva trong một gia đình có gốc gác từ Scotland. Mẹ mất sớm nên Lermontov được bà ngoại nuôi dạy. Từ nhỏ đã thông thạo tiếng Pháp, tiếng Đức. Năm 1825 bà ngoại đưa Lermontov đi về vùng Kavkaz. Ký ức tuổi thơ trước phong cảnh thiên nhiên của vùng Kavkaz in đậm trong nhiều sáng tác của ông. Năm 1827 trở lại Moskva, Lermontov vào học tại học xá Moskva, đến năm 1830 học xá trở thành gymnazy thì nghỉ học, sau đó vào học Đại học Moskva nhưng hai năm sau lại nghỉ học. Theo lời khuyên của một người bạn, Lermontov vào học trường võ bị Sankt Peterburg. Sau khi tốt nghiệp đi về vùng Kavkaz phục vụ. Thời gian ở Kavkaz, trong một vụ xích mích với Martynov, người trước đây từng là bạn học ở trường võ bị, đã quyết định đấu súng và bị giết chết.
 
Cuộc đời của Lermontov chỉ vỏn vẹn có 27 năm nhưng di sản thơ ca mà ông để lại cho đời vô cùng to lớn. Lermontov giữ một vị trí đặc biệt trong thơ ca Nga.

3.Margaret Hilda Thatcher


Margaret Hilda Thatcher, Nữ Nam tước Thatcher (nhũ danh: Margaret Hilda Roberts, 13 tháng 10 năm 1925 – 8 tháng 4 năm 2013), còn được mệnh danh là người đàn bà thép, là một chính khách người Anh, luật sư và nhà hóa học. Bà là lãnh tụ Đảng Bảo thủ Anh từ năm 1975 đến 1990, Thủ tướng Anh trong suốt thập niên 1980 (1979 - 1990), và là người phụ nữ duy nhất đến nay giữ hai chức vụ đó. Nhiệm kỳ thủ tướng của bà dài nhất trong lịch sử Anh kể từ năm 1827. Là một chính khách quan trọng trong lịch sử đương đại Anh, bà được nhiều người ngưỡng mộ cũng như bị nhiều người chống đối.
 
Thatcher là thủ tướng phục vụ lâu nhất kể từ William Gladstone, cũng là người có thời gian liên tục dài nhất nắm giữ cương vị thủ tướng kể từ Lord Liverpool (đầu thế kỷ 19). Bà là phụ nữ duy nhất từng đảm nhiệm chức vụ thủ tướng và là lãnh tụ một chính đảng quan trọng tại Anh và, cùng với Margaret Beckett, là một trong hai phụ nữ từng nắm giữ một trong bốn chức vụ then chốt của quốc gia (thủ tướng, bộ trưởng tài chính, bộ trưởng nội vụ và bộ trưởng ngoại giao). Chắc chắn bà là một trong những chính trị gia quan trọng nhất trong lịch sử chính trị đương đại. Margaret Thatcher chiếm vị trí thứ 16 trong danh sách 100 người Anh vĩ đại nhất thuộc mọi thời đại, thực hiện bởi BBC năm 2002.
 
 Thần thoại về chòm sao Thiên Bình (24/9 - 23/10) khởi nguồn từ Ai Cập, nơi thần chết Anubis (có đầu giống chó rừng ) dùng cái cân (Scale) để cân linh hồn của người chết. 
 
Theo truyền thuyết, Anubis và người em Apu là 2 vị thần canh chừng con đường dẫn đến lòng đất. Anubis có nhiệm vụ cân linh hồn người chết để xem giá trị những việc họ đã làm khi còn sống. Sau đó, thần gửi các linh hồn tốt đến vương quốc Osiris,  (tương đương với thiên đường). 
 
Theo một truyền thuyết khác của Hy Lạp, Astraea - nữ thần công lý - đã dùng cán cân để phân định thiện - ác. 
 
Ngày xưa, ở thời đại vàng, lúc các vị thần dùng vàng để tạo ra giống người đầu tiên (trong thần thoại Hy Lạp, loài người trải qua 5 thế hệ: vàng, bạc, đồng, bán thần và Sắt), cán cân của Astraea luôn hướng về sự công bằng. Con người và muôn thú sống hạnh phúc với mùa xuân vĩnh hằng. Khi thời đại vàng qua đi, thay bằng thời đại bạc, con người lúc này rất xấu xa, độc ác, kẻ mạnh ăn hiếp kẻ yếu. Bất lực trước tình cảnh đó, các vị thần mệt nhọc rút lui về thiên đàng. Astraea là vị thần duy nhất còn kiên trì ở lại với loài người để tiếp tục thực hiện sự công bằng. 
 
Khi thời đại đồng đến, con người trở nên hung bạo bội phần với cảnh chiến tranh, chém giết. Cán cân của Astraea ngày càng nghiêng về cái ác. Vị nữ thần này không thể chịu đựng được sự suy đồi của loài người, cuối cùng, bà rút lui khỏi thế gian về với thế giới Slanper (là một trong các thiên đường thời bấy giờ). 
 
Cái cân là biểu trưng cho sự phán xét cuối cùng. Vì vậy, người Hy Lạp đặc trưng nó bằng chòm sao Libra.

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x