Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Sai lầm khi theo đuổi 12 chòm sao nam của hội chị em khiến tình duyên mãi lận đận

Thứ Sáu, 11/09/2020 10:36 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Khi theo đuổi 12 chòm sao nam, chị em cần tránh tối đa phạm phải những sai lầm nào để khả năng thành công cao hơn? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.
 
Có lẽ ai cũng quen thuộc với hình ảnh một anh chàng theo đuổi một cô gái mà mình quý mến, hiếm thấy được người con gái theo đuổi ngược lại người con trai mà mình thích.
 
Thế nhưng ở xã hội hiện đại ngày nay, chuyện “trâu đi tìm cọc” cũng chẳng phải điều gì to tát hay phản cảm. Miễn là có tình cảm thì ai chủ động theo đuổi ai cũng đều được.
 
Cho nên, khi gặp đối tượng khiến trái tim mình rung động mãnh liệt, các chị em cũng sẽ chủ động bày tỏ sự cảm mến của mình với người ta. Dù có ngại ngùng, họ cũng sẽ dùng nhiều hành động nhỏ để gợi ý. 
 
Tuy nhiên, dù có nhiều phương pháp đuổi ngược lại chàng trai mình thích nhưng không phải phương pháp nào cũng áp dụng được. Đặc biệt là khi theo đuổi 12 chòm sao nam, chị em nhớ tránh các sai lầm sau đây để tỷ lệ thành công cao hơn nhé.
 

1. Anh chàng Bạch Dương 

 
Với một người có đầy sự tự tin như anh chàng Bạch Dương, lòng tự ái của họ rất cao. Cho nên khi cưa cẩm anh chàng hoàng đạo này, các chị em nhất định phải thật cẩn thận trong từng lời nói và hành động.
 
Nhất là đừng bao giờ vạch trần thẳng mặt những khuyết điểm hay thiếu sót của chàng ngay trước mặt đối phương hay có sự có mặt của người ngoài. 
 
Nếu không sẽ gây tổn thương rất lớn đến lòng tự trọng của họ, khi đó thì ngay lập tức sẽ khiến chàng phản cảm và có ấn tượng xấu về bạn, khả năng thành đôi là rất thấp.
 
Một khi khiến chàng Cừu xấu hổ, chòm sao nam này sẽ cho rằng bạn căn bản không hề thật lòng với chàng, đương nhiên cũng sẽ không có thiện cảm và suy nghĩ đến việc đến gần bạn. 

Theo duoi 12 chom sao nam
 

2. Anh chàng Kim Ngưu 

 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, các anh chàng Kim Ngưu hầu hết đều là người sống rất tiết kiệm, không thích xa hoa, lãng phí. 
 
Cho nên đối với họ, những cô gái biết chăm lo cho gia đình, biết quản lý tài chính, chi tiêu tiết kiệm sẽ trở thành tiêu chuẩn họ cân nhắc hàng đầu khi lựa chọn bạn đời. 
 
Nếu một cô gái muốn đuổi chòm sao này, bạn phải để ý tới thói quen tiêu xài của mình, tuyệt đối không được tiêu tiền xa hoa trước mặt các anh chàng Ngưu Nhi. 
 
Cho dù khoản tiều đó bạn tiêu cho chàng thì họ cũng sẽ cảm thấy cô gái này quá lãng phí, không phải là kiểu người bạn đời mà họ tìm kiếm, cũng không cần tốn thêm thời gian cho đối tượng không phù hợp nữa.

Bạn có biết: 12 chòm sao nam kiên trì theo đuổi một người trong bao lâu?
 

3. Anh chàng Song Tử

 
Con trai Song Tử rất thích kết bạn rộng rãi. Đó là lý do họ luôn có rất nhiều bạn bè và rất coi trọng những mối quan hệ của mình. 
 
Cho nên bạn bè đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc đời của chòm sao nam này. Nếu như có ai đó nói xấu bạn mình, đồng nghĩa với việc đối phương đã chối bỏ khả năng xây dựng một mối quan hệ tình cảm với chòm sao này.
 
Vì vậy, các cô gái muốn theo đuổi anh chàng Song Tử nhất định phải nhớ rằng, bạn nhất định phải tìm cách hòa nhập với bạn của chàng. Đừng bao giờ chê bai hay nói xấu bạn bè của chàng, cho dù chỉ là câu bông đùa hay lỡ lời, Song Song cũng sẽ không cho bạn cơ hội sửa sai đâu. 
 
Xúc phạm bạn bè của anh chàng này tức là bạn đã tự tay cắt đứt nhân duyên có thể hình thành giữa hai bạn.
 

4. Anh chàng Cự Giải

 
Con trai Cự Giải thường rất dễ bất an, trong lòng lại truyền thống và hơi bảo thủ. Chính vì suy nghĩ đó nên họ cảm thấy con trai nên chủ động trong các mối quan hệ và không quá đồng tình với việc con gái lại chủ động đi cưa cẩm con trai.
 
Nhưng nếu bạn tạo cho chàng cảm giác an toàn và tin rằng bạn chân thành, chàng Cua vẫn sẽ vui vẻ đón nhận tình cảm của bạn.
 
Tuy nhiên, nếu như trong quá trình theo đuổi chàng mà bạn vẫn còn dây dưa mờ ám với những người con trai khác, đây chính là điều tối kị của chòm sao này. 
 
Giải Giải sẽ lập tức loại bạn ra khỏi phạm vi những người có thể trở thành bạn đời của mình. Cho dù bạn có tốt đến đâu thì họ cũng khó mà vượt qua rào cản này.

Sai lam khi theo duoi 12 chom sao nam
 

5. Anh chàng Sư Tử

 
Sai lầm cần tránh khi theo đuổi 12 chòm sao nam là gì?
 
Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, các chàng trai cung Sư Tử rất thích thể diện, họ thích được người khác ngưỡng mộ, khen ngợi. Càng thân thiết thì nam Sư Tử càng mong rằng đối phương sẽ càng trân trọng và tán thưởng bản thân. 
 
Một khi được con gái chủ động theo đuổi, họ sẽ có một mức độ hài lòng nhất định trong lòng, cảm thấy vui vì mình có nhiều ưu điểm được người khác chú ý đến.
 
Thế nhưng nếu trong quá trình tiếp xúc, đối phương tỏ ra nghi ngờ và chê bai năng lực của Sư Tử, vậy thì họ sẽ rất tức giận và cảm thấy đối phương không thật sự thích mình. Mối quan hệ vốn đang tốt đẹp cũng vì thế mà đứt gánh nửa chừng.
 

6. Anh chàng Xử Nữ

 
Các chàng trai Xử Nữ sinh ra đã có sự cầu toàn đúng với tính cách đặc trưng của cung hoàng đạo này. Cho nên họ sẽ bắt bẻ, kén chọn rất lâu mỗi khi làm việc gì đó, chẳng những có yêu cầu cao ở bản thân mà họ cũng có yêu cầu cao ở người bạn đời của mình. 
 
Nếu bạn muốn theo đuổi chòm sao Xử Nhi, điều cơ bản nhất là phải chú ý đến hình ảnh của bản thân, đừng luộm thuộm, nhếch nhác, nếu không bạn sẽ bị họ từ chối ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sạch sẽ và gọn gàng là điều kiện cơ bản nhất của anh chàng Xử Nữ. Nếu ngay cả điều này mà bạn cũng không làm được, vậy thì đương nhiên cũng sẽ không có sự phát triển tiếp theo.
 

7. Anh chàng Thiên Bình 

 
Các chàng trai Thiên Bình thường rất coi trọng ngoại hình, nên khi chọn nửa kia, vẻ ngoài là tiêu chuẩn đầu tiên mà anh chàng hoàng đạo này chú ý đến. 
 
Với một cô gái theo đuổi họ, ngoại hình là điểm đầu tiên mà Thiên Thiên sẽ cân nhắc. Đương nhiên không nhất thiết phải quá xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng cũng không thể là một sắc đẹp hoàn toàn động vào dao kéo.
 
Trong suy nghĩ của chòm sao nam này, ngoại hình và khí chất sẽ toát lên bản chất bên trong. Nếu một cô gái đang theo đuổi mình mà lại không chú ý đến hình ảnh bản thân trước mặt người khác chút nào, anh chàng Thiên Bình thực sự rất phản cảm điều đó.

Sai lam khi theo duoi 12 chom sao nam 1
 

8. Anh chàng Hổ Cáp

 
Các chàng trai sinh ra dưới cung Hổ Cáp thường may được trời phú cho trí thông minh, dễ dàng nhìn thấu suy nghĩ trong lòng của người khác.
 
Cho nên nếu bạn muốn "giở trò" trước mặt cung hoàng đạo này, hãy cẩn thận vì họ có lẽ đã nhận ra từ lâu, chỉ là có muốn vạch trần ngay hay không thôi.
 
Nhất là khi một cô gái đang theo đuổi mình nhưng lại ăn nói không thống nhất trước sau, trước mặt người khác một kiểu trước mặt mình là kiểu khác, lời nói và hành động bất đồng, vậy thì anh chàng Cáp Nhi có lẽ đã nhìn thấu từ lâu và cảm thấy cô gái này không hề thật lòng, là kiểu người mưu mô, và sau đó dần dần muốn tránh xa khỏi đối phương. 
 
Vì vậy, các chị em nếu muốn theo đuổi đàn ông cung Hổ Cáp, hãy cứ thoải mái là chính mình, sự chân thành của bạn sẽ khiến chàng rung động chứ đừng bao giờ giở trò sau lưng chàng.

Đừng bỏ lỡ: Mách 12 chòm sao nữ tán đổ crush 100% thành công
 

9. Anh chàng Nhân Mã

 
Các chàng trai Nhân Mã rất thích cuộc sống tự do, cần một không gian độc lập, trong không gian đó, họ không thích bị người khác quấy rầy, thoải mái làm những điều mình muốn.
 
Nếu muốn trở thành người bên cạnh chàng, bạn nhớ đừng bao giờ xâm phạm vào "lãnh thổ" riêng tư ấy của chàng và cũng đừng đặt quá nhiều câu hỏi dạng tra khảo hay nghi ngờ, sẽ khiến chàng không thoải mái và cho rằng quyền riêng tư của mình đã bị xâm phạm. 
 
Mà một khi đã cảm thấy bị xâm phạm quyền riêng tư, chàng Mã Nhi sẽ chủ động dần xa lánh và không còn muốn xây dựng bất cứ tình cảm nào với người ấy nữa. 
 

10. Anh chàng Ma Kết

 
Hầu hết các chàng trai Ma Kết đều có nhiều tham vọng. Họ sẽ dồn sức phát triển sự nghiệp, theo đuổi mục tiêu mà mình đã đặt ra. Một khi bị ai đó cản trở hay ngăn cản, họ sẽ rất phản cảm và không muốn tiếp xúc thêm với đối phương. 
 
Đối với những cô gái đuổi mình, tốt nhất là nên có tham vọng lớn trong sự nghiệp giống như anh chàng này, hoặc ít nhất hãy ở bên cạnh và thấu hiểu cho lý tưởng của họ, tuyệt đối đừng ngăn cản chàng phát triển sự nghiệp, và cũng đừng bao giờ coi thường lý tưởng sự nghiệp của chòm sao nam này. 
 
Nếu không, dù các cô gái đó có tốt ở rất nhiều mặt ra sao thì anh chàng Ma Kết cũng sẽ không bao giờ chọn cô ấy là một nửa của mình. 
 

11. Anh chàng Bảo Bình

 
Con trai thuộc chòm sao Bảo Bình tuy tính tình ôn hòa, dễ hòa đồng, nhưng cũng có những điều thuộc vào giới hạn của chàng.
 
Khi quen bạn gái, anh chàng hoàng đạo này có thể chấp nhận đối phương thỉnh thoảng nũng nịu một chút, thỉnh thoảng phóng khoáng, tùy tính, miễn là trong mức độ hợp lý và khả năng chịu đựng của chàng Bảo Bình.
 
Nhưng nếu bạn gái cứ thường xuyên gây sự, tranh cãi vô lý, bắt người yêu kè kè ở bên cạnh mình 24/24 để dỗ dành và chiều chuộng mình, vậy thì chàng Bảo Bảo chắc chắn sẽ sớm "cao chạy xa bay" khỏi đối phương ngay lập tức.
 
Bởi trong mắt chòm sao nam này, những cô gái như vậy không đủ chín chắn, không thể trở thành người bạn đời mà mình mong muốn. 
 

12. Anh chàng Song Ngư

 
Nam Song Ngư là một chàng trai đa sầu đa cảm điển hình, luôn có rất nhiều tưởng tượng lãng mạn về mối quan hệ tình cảm của mình. Khi thích một ai đó, họ sẽ dùng hết khả năng để quan tâm và chăm sóc cho nàng bằng sự ân cần và chu đáo của mình.
 
Nhưng cũng chính vì vậy, chòm sao nam này cũng mong rằng đối phương có thể quan tâm đến cảm xúc của họ và đối xử với họ dịu dàng như cách họ đã đối xử với bạn gái. 
 
Nếu cô gái theo đuổi mình là một người quá mạnh mẽ, quá cứng đầu, yêu cầu bạn trai phải răm rắp nghe theo lời họ nói, điều này sẽ khiến chàng Cá vỡ mộng về tình yêu và chọn cách rời xa nàng.
 
Vì vậy khi yêu một chàng Song Ngư, bạn nên dịu dàng, ấm áp, tinh tế và biết cách lắng nghe cũng như tôn trọng ý kiến của chàng sẽ dễ chiếm được thiện cảm của chàng nhanh hơn.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X