Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tháng 7 là cung gì? Những bí mật chưa được khai phá từ người sinh vào tháng 7

Thứ Năm, 17/03/2022 11:47 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tháng 7 là cung gì? Tính cách, vận mệnh, đường sự nghiệp và tình duyên của người sinh vào tháng 7 ra sao, bạn đã biết chưa?
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Người sinh tháng 7 là cung gì?

 
Thang 7 la cung gi
 
Những người sinh vào tháng 7 sẽ thuộc cung Cự Giải hoặc Sư Tử tùy vào ngày sinh của người đó.
 
Dù bạn có là nam hay nữ, chỉ cần bạn sinh vào khoảng thời gian từ ngày 1/7 đến ngày 22/7 thì bạn thuộc cung Cự Giải.
 
Còn khoảng thời gian còn lại của tháng tức là từ ngày 23/7 đến ngày 31/7 thì bạn thuộc cung Sư Tử.
 
Mặc dù những người sinh tháng 7 chỉ thuộc một trong hai cung, nhưng nếu bạn sinh vào những ngày cuối của cung Cự Giải hoặc đầu cung Sư Tử thì sẽ có tính cách “lai” giữa hai cung này. 
 
Những người sinh vào tháng 7 đều có cá tính khá nổi bật, họ luôn sống hướng thiện, ôn hòa, luôn vui vẻ, có phần hài hước, dí dỏm với mọi người xung quanh. Chính vì tính cách như vậy mà họ luôn được mọi người yêu thương và quý mến.
 

2. Người sinh tháng 7 mệnh gì?

 
Những người sinh vào tháng 7 có thể thuộc vào cung hoàng đạo khác nhau nên họ cũng sẽ có mệnh khác nhau. Mệnh của họ sẽ phụ thuộc vào cung hoàng đạo của họ. 
 
Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo Cự Giải thì bạn thuộc nguyên tố Nước. Bản chất và con người bạn sẽ mang nhiều những đặc tính của nguyên tố này. 
 
Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo Sư Tử thì bạn thuộc nguyên tố Lửa. Đây là nguyên tố mang trong mình sự mạnh mẽ nhất trong 4 nguyên tố.
 

3. Tổng quan về cung hoàng đạo tháng 7

 

3.1 Chi tiết về cung Cự Giải sinh tháng 7

 
Chi tiet ve cung Cu Giai sinh thang 7
 
 • Tên gọi khác: Bắc Giải (Cancer) hay còn gọi là Cự Giải
 • Vị trí: Đứng thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo
 • Chủ tinh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức)
 • Nguyên tố: Nước
 • Màu sắc: Trắng và bạc
 • Ngày: Thứ 2, thứ 5
 • Số may mắn: 2, 3, 15, 20
 • Bộ phận cơ thể: Ngực, bộ tiêu hóa
 • Đá quý: Moonstone và Pearl
 
Những người sinh vào thời gian này được sự bảo trợ của thần Hermes, là con trai của thần Zeus tối cao. 
 
Trong truyền thuyết Hy Lạp, thần Hermes là thần du lịch, thương mại. Thần bảo hộ cho những người du hành, người du mục chăn nuôi giúp họ gặp hái được nhiều thuận lợi
 

Tính cách

 
Cự Giải tháng 7 được ví giống như một con sóng ngầm ngoài đại dương, bên trong là một đời sống nội tâm mà khó ai có thể thấu hiểu được.
 
Cự Giải là người nhân hậu, họ sẵn sàng bỏ qua những lỗi lầm của người khác mà không hề tính toán.
 
Vẻ bề ngoài lạc quan, yêu đời là thế nhưng Cự Giải lại là người không mấy may mắn. Họ phải chịu đựng khá nhiều tủi nhục và thiệt thòi, cũng vì thế mà tính cách của họ có phần nhạy cảm hơn rất nhiều so với những cung hoàng đạo khác. 
 
Đôi khi họ mệt mỏi sinh ra thù hằn, oán giận người khác nên dễ dẫn tới cản trở các mối quan hệ xung quanh. 
 
Cự Giải có vẻ ngoài lãnh đạm, khó tiếp xúc, nếu chưa hiểu về Cự Giải nhiều người sẽ thấy khó chịu. Nhưng nếu bạn bỏ qua người bạn Cự Giải sẽ là một tiếc nuối rất lớn đó.
 

Tình yêu

 
Cự Giải là người hoạt bát, nhanh nhẹn trong giao tiếp nhưng họ là người bị động trong chuyện tình cảm. 
 
Một khi đã yêu thì họ dễ trở nên yếu đuối, mong manh và dễ bị tổn thương bởi những lời nói vô ý. Cũng vì thế mà trước khi bước tới một mối quan hệ nào, họ thường cân nhắc và suy nghĩ rất nhiều. 
 
Cự Giải là người sống thiên về tình cảm, họ ít khi dùng lý trí để giải quyết vấn đề. Đây là điểm đáng trân trọng nhưng nhiều lúc cũng là yếu điểm của cung hoàng đạo này.
 
Là người dễ bị tổn thương trong tình cảm do đó khi yêu một Cự Giải hãy biết trân trọng họ vì không phải ai cũng may mắn có thể yêu cung hoàng đạo này.
 
Cự Giải cũng là hình mẫu điển hình cho mẫu người của gia đình. Đối với họ nhà chính là nơi tuyệt vời nhất, mỗi lúc mệt mỏi họ luôn nghĩ đến gia đình, nghĩ đến những người họ yêu thương đầu tiên. 
 
Họ luôn trân trọng tình cảm gia đình thiêng liêng và làm tất cả để bảo vệ gia đình của mình.
 

Sự nghiệp

 
Với bản tính kiên trì, bền bỉ, nhiệt tình, Cự Giải thích hợp với những công việc như: nhà báo, nội trợ, hay trở thành một nhà chính trị gia.
 
Ngoài ra, với tâm hồn lãng mạn, trí tưởng tượng phong phú của mình. Cự Giải cũng rất thích trở thành là tâm lý học, dạy học, tư vấn tình cảm, ý tá hay những công tác từ thiện xã hội.
 
Nếu Cự Giải trở thành một người sếp. Chắc chắn đây sẽ là một người sếp có tâm. Bạn sẽ luôn che chở, bảo vệ và giúp đỡ nhân viên của mình.
 
Tuy nhiên đôi khi vì quá xúc động, nhạy cảm mà bạn để chuyện tình cảm xen lẫn vào công việc.
 
Cự Giải rất cẩn thận trong vấn đề liên quan đến tiền. Họ rất giỏi kiếm tiền nhưng cũng không phải để cho người khác tùy tiện vay mượn. Càng không phải để chi tiêu một cách hoang phí.
 
Đối với Cự Giải mà nói, tiền không phải là tất cả nhưng nó là phương tiện để sống và tồn tại.
 

3.2 Tổng quan về cung hoàng đạo tháng 7

 

Chi tiết về cung Sư Tử sinh tháng 7

 
Chi tiet ve cung Su Tu sinh thang 7
 
 • Tên gọi khác: Tên tiếng anh là Leo
 • Vị trí: Cung thứ 5 trên Hoàng Đạo
 • Nguyên tố: Lửa
 • Sao chiếu mệnh: Mặt Trời
 • Đá may mắn: Hồng ngọc, Kim cương, Ruby
 • Kim loại: Vàng
 • Màu sắc: Vàng, cam, đỏ
 • Bộ phận cơ thể: Trái tim, lưng
 • Số may mắn: 1, 4 và 6
 • Ngày trong tuần: Chủ nhật

Vua của các vị thần, thần Zeus toàn năng chính là vị thần đại diện của Sư Tử. Bạn là người tò mò, hài hước và khôn ngoan. Sư Tử khá tự hào về bản thân và yêu thích ánh hào quang của thành công, danh vọng. Đây cũng là nét tính cách nổi bật của thần Zeus.
 

Tính cách

 
Sư Tử được mệnh danh là chúa tể rừng xanh, vì sức mạnh của chúng có thể xé nát bất kỳ con vật nào thành từng mảnh. 
 
Những người thuộc cung Sư Tử cũng thừa hưởng một phần bản chất này, nhằm nhận được sự tin tưởng và trở thành người lãnh đạo nên họ thường thể hiện uy quyền, sức mạnh, tư thế chủ động và tin vào chiến thắng.
 
Đối với mọi người, Sư Tử là một người rất lạc quan và dễ dàng tin người khác, vì thế mà họ dễ bị sa vào cạm bẫy, mưu mô lừa lọc từ những người xung quanh. 
 
Sư Tử thường có tính bộc trực, ít suy nghĩ và dễ dàng tin người. Họ sống rất chủ quan và thường dễ bị người khác lợi dụng mà không hề hay biết. 
 
Sư Tử cũng rất biết đối nhân xử thế, họ có rất nhiều bạn bè, có tham vọng và luôn cố gắng khẳng định bản thân mình. 
 
Người sinh vào cuối tháng 7 rất yêu thích tự do và có tính tự lập rất lớn. Trong họ luôn có một nguồn sinh lực dồi dào và nhiệt huyết lan tỏa tới những người xung quanh. Cũng vì thế mà Sư Tử được khá nhiều người yêu thích bởi tính cách hướng ngoại của họ. 
 

Tình yêu

 
Giao tiếp và gặp gỡ là một trong những thói quen của những người sinh ra trong cung này. Sư Tử chọn bạn thân theo tiêu chí của lòng tự trọng và lòng trung thành. 
 
Tình bạn thực sự của người cung Sư Tử kéo dài đến trọn đời. Khi có vấn đề về gia đình, Sư Tử làm mọi thứ để bảo vệ những người thân. Với những người động đến quyền lợi của gia đình, Sư Tử trở lên dữ dằn và ghê gớm.
 
Sư Tử yêu say đắm nhưng rất thẳng thắn trong tình yêu. Những người sinh trong thời gian này luôn thích thích sự mạo hiểm, sự tươi mới và sáng tạo trong tình yêu. 
 
Chuyện tình cảm của Sư Tử khá gian nan và vất vả. Họ đặt khá nhiều kỳ vọng vào người yêu của mình nên thất vọng cũng khá nhiều. Họ yêu nhiều nhưng mối quan hệ đó không thể kéo dài được lâu. 
 
Sư Tử thường kết hôn khá muộn, nhưng cuộc sống của những người cung này rất viên mãn và hạnh phúc. 
 

Sự nghiệp

 
Trong mắt bạn bè và đồng nghiệp, tính cách cung Sư Tử một người vui vẻ, cởi mở, hòa đồng và tài giỏi. Họ đặt niềm tin ở bạn bởi vì bạn rất thật thà và trung thực. 
 
Sư Tử là con người của hành động. Năng lượng và sinh lực dồi dào, Sư Tử luôn luôn bận rộn. Đây là mẫu người hoài bão, sáng tạo và rất lạc quan. 
 
Để đáp ứng nhu cầu của công việc, Sư Tử làm hết sức mình. Khi đã hứa với sếp, người cung Sư Tử sẽ làm đến cùng. Tốt nhất với Sư Tử, đó là làm ông chủ của chính mình.
 
Nghề phù hợp với những người được sinh vào tháng 7 là biểu diễn và các ngành giải trí, diễn viên, nhà ngoại giao, nghệ sĩ tự do, nhà doanh nghiệp.
 
Ở những môi trường như thế này, Sư Tử được tự do thể hiện mình. Một số nghề khác như quản lý, giáo viên hoặc chính trị, Sư Tử cũng đảm nhiệm tốt. Nhưng ở nghề nào thì vị trí lãnh đạo cũng là phù hợp nhất.
 

4. Người sinh tháng 7 hợp cung gì?

 

4.1 Cung Cự Giải hợp cung gì?

 

Cự Giải - Hổ Cáp

 
Cự Giải vốn là người trung thực nên không để cho Hổ Cáp có lý do để ghen. Mọi hành động của Cự Giải rất minh bạch nên Hổ Cáp chẳng có điều gì phải nghi ngờ.
 
Vì thế, rất dễ hiểu khi ai đó đặt câu hỏi cung Cự Giải hợp với cung nào chắc chắn sẽ có tên Hổ Cáp.
 

Cự Giải - Song Ngư

 
Cung Cự Giải hợp với cung nào? Sự kết hợp giữa cung Cự Giải và Song Ngư sẽ mang lại kết quả tốt. Cả hai đều có trí tưởng tượng phong phú, nhạy cảm. Cả hai muốn mang lại niềm vui cho người mình yêu nên họ rất hiểu nhau.
 
Bên cạnh nhau, Cự Giải luôn có cảm giác an toàn và hạnh phúc. Cự Giải và Song Ngư luôn nỗ lực để tạo ra một mối quan hệ gần gũi và bền vững. Nhìn chung, Cự Giải và Song Ngư là một sự kết hợp lý tưởng.
 

Cự Giải - Kim Ngưu

 
Kim Ngưu và Cự Giải đều có điểm chung là yêu thích sự an toàn và mong muốn sự bền vững lâu dài. Cử Giải trầm tính và tôn trọng đối phương nên rất được lòng Kim Ngưu.
 
Hai chòm sao này đều nhạy cảm và chú ý đến những người thân yêu của họ. Nếu tình yêu vượt qua thời gian thử thách thì không có gì có thể ngăn cản Cự Giải và Kim Ngưu có được mối tình lâu bền.
 

4.2 Cung Sư Tử hợp cung gì?

 

Sư Tử - Bạᴄh Dương 

 
Cung Sư Tử hợp với cung nào trong tình yêu? Cùng thuộᴄ nguуên tố Lửa, tính ᴄáᴄh ᴄủa Bạᴄh Dương ᴠà Sư Tử đều đặᴄ biệt nồng ᴄháу, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ ᴄó thể уêu nhau ngaу từ ᴄái nhìn đầu tiên, tình уêu ᴄủa ᴄặp đôi nàу nhanh ᴄhóng tiến triển ᴠà rất mặn nồng.
 
Dù 2 ᴄon người nhưng như ᴄùng một ᴄá tính, luôn thẳng thắn, nhiệt tình ᴠà bí hiểm, quá trình tìm hiểu tính ᴄáᴄh đối phương giữa ᴄả hai diễn ra nhanh như tia ᴄhớp. 
 
Họ dường như dễ dàng tìm thấу ѕự đồng điệu trong ᴄảm хúᴄ ᴄhỉ qua ᴠài lần trò ᴄhuуện haу gặp mặt.
 

Sư Tử - Sư Tử

 
Tương tự ᴠới phần kết đôi ᴄủa ᴄáᴄ ᴄhòm ѕao kháᴄ, khi ᴄung hoàng đạo kết hợp ᴠới ᴄhính mình đều đượᴄ đánh giá độ hòa hợp ở thang điểm 80/100.
 
Bởi ᴠì ᴄhung một tính ᴄáᴄh, nhận thứᴄ ᴠà hành động, ᴄả hai Sư Tử dễ dàng “nắm bắt” đượᴄ tâm lý ᴄủa đối phương ᴠà hành động để không làm ai phải tổn thương.
 

Sư Tử - Nhân Mã

 
Sư Tử уêu ѕự phóng khoáng, tính ᴄáᴄh lại ᴄởi mở, trong khi đó, Nhân Mã ᴠốn dĩ ủng hộ ѕự tự do, ᴠô tư; “ᴄăm ghét” ѕự ᴄhán nản, buồn bã.
 
Với ѕự tương đồng trong tính tình ᴄủa mỗi người, ᴄặp đôi nàу ѕau một thời gian ѕẽ thấu hiểu những gì đối phương đang nghĩ ᴠà ᴄùng nhau lập nên mụᴄ tiêu lâu dài ᴄho ᴄhính tương lai ᴄủa họ.
 
Cả 2 ᴄon người nàу đều ᴄởi mở, phóng khoáng nên tình ᴄảm giữa họ luôn ᴄhân thành ᴠà không ᴄó điều gì là bí mật. 

Xem cung của các tháng sinh khác trong năm:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X