Cung Sư Tử 23/7-22/8 - Cung Sư Tử nữ, cung Sư Tử nam

Thứ 3 của Sư Tử (20/11/2018)

5tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 20112018 cung su tu
 
Mặt trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 150 độ, Sư Tử biết rằng mình còn nhiều thiếu sót nhưng vẫn chưa thể tự sửa được. Chòm sao này hôm nay quyết định mọi việc quá nhanh nên dễ mắc phải sai lầm. 
 
Bạn cần phải nhìn nhận vấn đề 1 cách chính xác hơn, đừng để cảm xúc lấn át hết cả lý trí. Có những lúc không đáng phải làm thứ gì đó quá hạ mình như thế đâu, đừng tự khiến cho mình không còn đường lùi.
 
Sư Tử không tìm được lý do tại sao mình vẫn chưa có người yêu nữa. Có lẽ bạn nên kiên nhẫn chờ đợi thêm chút nữa, định mệnh của bạn vẫn chưa đến thì phải. Đừng nôn nóng, gì chứ tình cảm là không gấp được đâu. Bạn có biết Cung Sư Tử hợp màu gì để may mắn cả tình yêu lẫn công danh?
 
 

Tử vi tuần mới của Sư TửTheo Lịch Vạn Niên, tuần này của Sư Tử nhìn chung khá ổn định, bạn không đặt cho mình mục tiêu nào quá cao, bạn khởi động từ những việc nhỏ và dần dần chạm tới mục tiêu. 

Những Sư Tử độc thân khá mơ mộng, có những suy tưởng không thực tế về tình yêu, đó chính là lý do ngăn trở họ chạm tới những yêu thương thật lòng. 

Các cặp Sư Tử đang yêu dễ xảy ra những hiểu nhầm, có những bất đồng trong cuộc sống hàng ngày khó hòa giải. 
 
Công việc của Sư Tử tuần này diễn ra khá suôn sẻ, bạn đang hướng tới mục tiêu cao hơn nên không có thời gian để ý những việc nhỏ nhặt. 

Nhiều Sư Tử làm ăn khó khăn nhưng nay đã có dấu hiệu hồi phục về mặt tài sản, nhưng cố gắng không tin tưởng quá vào ai đó vì họ có thể mang tới cho bạn những rủi ro bất ngờ. 

Tử vi tháng 11/2018 của Sư Tử

 
Sư Tử tìm được niềm vui trong công việc của mình và nhờ đó thúc đẩy những bước tiến trong sự nghiệp của mình. Thêm vào đó sự chăm chỉ, chân thành của bạn được ghi nhận, hứa hẹn sẽ được thăng tiến trong thời gian tới. Bạn có biết mình thuộc Top cung hoàng đạo công việc thiếu may mắn phải "nằm im" chờ thời năm 2019
 
Tình hình tài chính của bạn có thể được cải thiện bằng những nỗ lực bán hàng và tung ra các chiến lược truyền thông phù hợp. Gia đình sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều, bạn có cơ hội mua thêm bất động sản. Bạn thú hút khá nhiều tiền bạc về mình trong thời gian này. 
 
Thậm chí, đầu tư mạo hiểm sẽ cho lợi nhuận tốt, nhưng bạn cần phải thận trọng, việc này khó có thể là cơ hội lâu dài.
 
Tử vi tháng 11/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy, đây là giai đoạn khá dễ chịu về khía cạnh tình cảm, những Sư Tử độc thân có cơ hội tìm được đối tương phù hợp để cùng nhau xây dựng mối quan hệ lãng mạn. Tình cảm của những ai đã có đôi có cặp trở nên sống động, vui vẻ hơn. Bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt đối phương. 
 
Sức khỏe không có điều gì đáng lo thế nhưng Sư Tử phải dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi hợp lý. Bạn cần có nhiều năng lượng hơn và tâm trí cân bằng thì mới mong hoàn thành được mục tiêu đã đề ra. 
Tu vi cung Su Tu 2018
 

TỔNG QUAN TỬ VI CUNG SƯ TỬ 2018

 
Tử vi cung Sư Tử 2018, mặc chòm sao này sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị.

Trong công việc, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại. Tháng 3, 4 và 8 là những tháng tốt nhất để phát triển công việc kinh doanh, lúc này bạn cũng đỡ bận rộn hơn và có thể tìm cách để điều chỉnh tốc độ làm việc theo hướng hiệu quả hơn.
 
Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018, tình hình tài chính năm nay có nhiều thăng trầm, tiền đến rồi lại đi và chỉ ổn định trong nửa đầu năm. Có những người, ở thời điểm đầu năm mới thu nhập tăng gấp đôi, nhưng đối với những Sư Tử đang có ý định kết hôn đang chịu áp lực kinh tế tương đối lớn. May mắn về tiền bạc sẽ tới trong tháng 11 khi nguồn tiền thu vào rất dễ dàng, tuy nhiên thời điểm cuối năm, chi tiêu tăng vượt trội, nếu bạn không thực hiện quản lý tài chính tốt, có thể bạn sẽ tiêu đến cả tiền tiết kiệm.
 
Những ai còn độc thân không lo lắng khi có rất nhiều đối tượng theo đuổi, tuy nhiên, rất khó có thể tìm được một nửa lý tưởng. Bạn không nên suy nghĩ nhiều, bởi vì họ có thể xuất hiện trong khoảng thời gian này nhưng khá mờ nhạt nên bạn tưởng như không có cảm xúc với người này. 
 
Ai đã có đôi có gặp dễ xảy ra cãi vã vì sự thẳng thắn và vụng về trong việc kiểm soát cảm xúc. Bạn nên học cách giao tiếp phù hợp, tránh gây ảnh hưởng đến đối phương. 
 
Bên cạnh đó, một số Sư Tử thậm chí thích che giấu mối quan hệ của mình, tuyên bố rằng vẫn độc thân, để được có thêm cơ hội tìm kiếm thêm đối tượng phù hợp cho mình.
 
Về mặt sức khỏe, do ảnh hưởng quỹ đạo di chuyển của Mặt Trời, bạn có khả năng bị bệnh, hơn nữa, năm nay Sư Tử đã dành rất nhiều năng lượng cho công việc và học tập, không có nhiều thời gian để chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe, toàn bộ tinh thần và tình trạng thể chất không được tốt. Theo thời gian, bạn gặp rất nhiều vấn đề như thường xuyên mệt mỏi, ốm đau nhiều hơn. Vì thế, nếu bạn tiếp tục lơ là không chăm sóc cơ thể, bệnh tật có thể kéo dài, khó chữa khỏi.
 
Đối với việc học tập, Sư Tử có tiến bộ nếu có thái độ đúng đắn và chú tâm việc điều chỉnh chương trình học tập. Hơn nữa, nếu phát huy được khả năng giao tiếp, bạn có khả năng để nâng cao hiệu suất cũng như kết quả học tập. Thời điểm tháng 7 và 8 bạn gặp vấn đề liên quan tới việc học, để làm chủ nhịp điệu nhớ phải tuân theo những yêu cầu có sẵn nếu đi chệch hướng sẽ khiến kết quả học hành giảm mạnh. 
 

TỬ VI CUNG SƯ TỬ 2018 – TÌNH HÌNH CÔNG VIỆC

 
Theo mật ngữ 12 chòm sao, từ giữa tháng 2 tới giữa tháng 3, Mặt Trời xuất hiện ngôi nhà thứ 7 của Sư Tử, vị trí này cho thấy bạn có những suy nghĩ thiếu thực tế, mơ mộng về thế giới siêu tưởng, rất phù hợp cho công việc sáng tạo. 
 
Tuy nhiên, mặt tiêu cực của nó sẽ khiến bạn có thể có những quyết định không khả thi ví dụ như trong vai trò cấp trên bạn không ra quyết định dựa trên dữ kiện thực tế và khiến công việc gặp tình huống tiến thoái lưỡng nan. 
 
Đối với nhân viên văn phòng, bạn thường không hiểu rõ vị trí của mình, tình hình này khiến bạn có những kỳ vọng không thực tế trong quá trình làm việc, hay tự quyết nhưng lại không nắm bắt được trọn vẹn vấn đề và cuối cùng khiến bản thây gặp rắc rối không hay.
 
Theo lịch vạn niên, từ giữa tháng 3 đến tháng 4, Sư Tử đã có thái độ thực tế hơn với công việc, những ý tưởng viển vông bắt đầu tiêu tan, bạn có phương pháp điều chỉnh theo tình hình thực tế, đồng thời, vị trí của Mặt Trời giúp bạn nâng cao vị thế cũng như sự nhiệt tình của mình đối với công việc. 
 
Nơi công sở, bạn không chỉ hoàn thành công việc đúng thời hạn, mà còn giúp các đồng nghiệp khác rất nhiệt tình, mọi người đánh giá cao về bạn, vị trí của bạn cũng được củng cố đáng kể.
 
Nửa cuối năm, niềm đam mê đối với công việc của Sư Tử ngày càng tăng, đặc biệt là vào tháng 8, Mặt Trời nằm ở vị trí công việc của bạn, niềm đam mê công việc càng lúc càng tăng. Có người bắt đầu sự nghiệp đầy tham vọng, có người chuyển nhượng, mở rộng công ty và các sự kiện khác cũng dần được bạn hé lộ. Vì đuổi theo thành công nên bạn tốn khá nhiều công sức và tiêu hao rất nhiều năng lượng. 
 
Cuối tháng 12, Mặt Trời chiếu ngay sau lưng của khu vực của công việc của Sư Tử. Lúc này tham vọng dâng lên cao trào, đây có thể là thời gian bận rộn nhất trong năm, bạn đuổi theo công việc và thường cảm thấy mệt mỏi nhưng đổi lại, bạn sẽ có kết quả xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra. 
 
Bên cạnh đó, trong tháng này nhiều khi bạn không thể hiện được sức mạnh của mình, lời khuyên là nên tận dụng sức mạnh tập thể, tránh làm việc một mình vì chỉ có như thế mới thấy rõ hiệu quả công việc được cải thiện và gánh nặng cũng được giảm bớt đi. 

Tu vi cung Su Tu 2018
 

TỬ VI CUNG SƯ TỬ 2018 – TÌNH HÌNH HỌC TẬP

 
Năm 2018 của Sư Tử, nhìn chung tình hình học tập của Sư Tử trong năm nay tốt, mọi thứ có vẻ rất khả quan. Bạn có khả năng phân tích, chấp nhận những trở ngại của các quy định và hoàn thành tốt việc học.
 
Sao Thủy xuất hiện trong ngôi nhà thứ 10 vào giữa tháng 6 mang lại cho bạn khá nhiều điều may mắn. Tuy nhiên, Sư Tử không nên nóng vội dễ hỏng việc, nên để ý tới một số kỹ năng làm bài thi, tránh bị ảnh hưởng do tác động của tâm lý, nếu không thì sự căng thẳng quá mức sẽ khiến kết quả thi không được như mong đợi.
 
Tháng 7 đến đầu tháng 9, sao Thủy ở trong khu vực học tập của Sư Tử nên khoảng cách giữa lúc lên cao hay “xuống đáy” của bạn rất lớn. Thời điểm tốt sẽ rất tuyệt vời, kết quả rất ấn tượng nhưng phải cẩn thận trong gia đoạn sút kém. Tại thời điểm tình hình học tập đi xuống rất khó kiểm soát, không ai có thể hỗ trợ ngoài chính bạn vì lúc này bạn khá bốc đồng, không thể tập trung học tập.
 
Vào mùa Đông, khả năng tiếp thu kiến thức của Sư Tử đã được cải thiện đáng kể, năng khiếu của bạn cũng có những thay đổi tích cực, nhưng để đạt được kết quả học tập mong muốn, bạn cần nỗ lực nhiều hơn. Nếu cần hãy nhờ sự hỗ trợ từ bên ngoài, từ những bạn học hoặc các giáo viên vì họ giúp bạn tháo gỡ các vấn đề một cách dễ dàng hơn.
 

TỬ VI CUNG SƯ TỬ 2018 – TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH

 
Tu vi cung Su Tu 2018
 
Tử vi năm 2018 của Sư Tử, về mặt tiền bạc Sư Tử chịu sự ảnh hưởng điều khiển của Mặt Trời. Thu không ít mà chi cũng nhiều nhưng về tổng quan thì tình hình khá lạc quan. Từ giữa cuối tháng 4 đến tháng 5, Mặt Trời nằm khu vực của tiền bạc nên bạn có khá nhiều sáng kiến để tăng thêm thu nhập. Sư Tử còn chia sẻ với những người khác những kinh nghiệm của mình và còn có thể thăng chức, tăng lương.
 
Mặt khác, bạn phải chi tiền để mua quà cho người lớn tuổi, thường xuyên đi ra ngoài ăn uống với bạn bè, hoặc tốn tiền cho việc làm quen, kết nối với đối tác. Tuy nhiên, số tiền này không quá lớn. Có thể nói bạn khá hài lòng về vấn đề tiền bạc và có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn những tháng trước.
 
Vào tháng 7, bạn nhận được quà từ một nửa của mình khi Mặt Trời xuất hiện ở nhà số 6. Nếu bạn chưa kết hôn thì món quà đó không quá lớn nhưng nếu đã kết hôn rồi món quà này chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên. Đó có thể là nhà, xe hơi, hoặc tài sản thuộc sở hữu của người ấy trước khi kết hôn nay lại thành của bạn.
 
Lịch vạn niên 2018 cho biết, vào tháng 11, Mặt Trời nằm đúng khu vực tài chính mang lại cho Sư Tử những cơ hội, vận may hoặc giàu có bất ngờ khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng. Đối với những ai trước đây bị tổn thất do đầu tư chứng khoán thì lúc này đã bù đắp lại cho những mất mát trước kia. Thời điểm này khá thuận lợi để đầu cơ nhưng đừng vì thế mà chi quá nhiều tiền, nên nhớ về những kinh nghiệm không tốt với những khoản đầu tư trước đây.
 
Tình hình tài chính cuối năm có vẻ đi xuống khi bạn phải chi khá nhiều tiền cho việc tụ tập bạn bè, đi thăm người thân, cưới hỏi, ngoài ra chi phí hàng ngày cũng tăng lên nhiều so với bình thường. Hơn nữa, có người vay tiền khiến bạn cảm thấy khó xử. Tốt hơn hết bạn hãy học quản lý tài chính để cân bằng lại chi tiêu, tiết kiệm, đầu tư cho phù hợp.

 

TỬ VI CUNG SƯ TỬ 2018 – CHUYỆN TÌNH CẢM

 
Tu vi cung Su Tu 2018
 
Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, bạn trải qua một năm khá thú vị trong chuyện tình cảm, nửa năm đầu, Mặt Trời hỗ trợ cho ngôi nhà giao tiếp khiến bạn trải nghiệm của sống nhiều màu sắc hơn. Đó là mùa Xuân thực sự của những ai đang độc thân, mũi tên của thần tình yêu đang hướng về bạn và mang lại cơ hội gặp một người đặc biệt. 
 
Cho dù người đó mang lại cho bạn cảm giác không thể cùng nhau đi đường dài thì vẫn phải có thái độ tích cực, thậm chí người kia muốn các giai đoạn tình cảm phải tiến triển thật nhanh, không đúng ý bạn thì cũng phải khéo léo, đừng khắt khe quá khiến cả hai mang lại ấn tượng không tốt về nhau. 
 
Trong tháng 6, sao Kim mang lại cho Sư Tử những điều tuyệt vời trong tình yêu, tình cảm đôi lứa nhờ đó khá suôn sẻ. Sao Kim là biểu tượng của tình yêu, nhờ ảnh hưởng của nó mà hai bạn cảm thấy sự tâm đầu ý hợp, dù không phải nói ra nhưng chỉ cần một quan sát nhỏ là hiểu ý của đối phương cần gì.
 
Từ cuối tháng 7 đến tháng 8, sao Thủy nghịch hành khiến cho sự thấu hiển của hai bạn dần tan biến. Tiếp đó là những cuộc “chiến” ngầm, từ ánh mắt rồi tới lời nói và cuối cùng là động tay, chân. Thực tế, bạn không cần thiết phải gây xung đột trong những tình huống này, khi có người nóng giận thì cả hai nên tách nhau ra một lúc, cơn giận qua đi thì mọi việc sẽ ổn thỏa. 
 
Càng về cuối năm, Sư Tử chịu ảnh hưởng của các hành tinh khác khiến cho tranh chấp tình cảm càng lúc càng trở nên phức tạp hơn, ai đang có đôi có cặp có khả năng chịu áp lực rất lớn khi người thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ tình cảm. Có thể bạn phải lòng một người khác phái và cảm thấy khó dứt khoát tình cảm với họ để chung tình với mối tình hiện tại.
 

TỬ VI CUNG SƯ TỬ 2018 – TÌNH HÌNH SỨC KHỎE

 
Tu vi cung Su Tu 2018
 
Vào tháng 2, Mặt Trời ở vị trí ngôi nhà thứ 7 của Sư Tử, sức khỏe của bạn lúc này thực sự lý tưởng. Đầu óc, tinh thần sáng suốt mang lại rất nhiều lý tưởng, sự lạc quan, nhờ đó bạn có thể vượt qua thực tế phũ phàng, tránh được sự mất tự tin. Tuy nhiên, điều gì quá cũng không tốt vì thế, nhiều khi đừng để sự lý tưởng của mình quá xa rời thực tế.
 
Thời điểm từ 26/7 đến 18/8 sao Thủy nghịch hành mang đến những tác động tiêu cực, vì thế nhớ chú ý đến an toàn cá nhân, hãy cẩn thận kẻo bị tai nạn. Trẻ con thuộc cung Sư Tử tốt nhất không nên chơi gần những khu vực có nước nếu không rất dễ trượt chân rơi xuống.
 
Đối với người trẻ tuổi, nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao, nên nhớ không đi du lịch xa trong khoảng thởi gian này. Người lớn tuổi nên tránh đi lại một mình, bởi vì sao Thủy nghịch hành khiến họ dễ bị gặp vấn đề bất ngờ, không thể có cách nào liên lạc với người thân, gia đình nên để lại hậu quả rất nặng nề.
 
Vào tháng 8 theo lịch âm, tức tháng 9 dương lịch, Mặt Trời trong khu vực sức khỏe nên thể trạng Sư Tử rất tốt. Nếu trước đó bạn từng cảm thấy không được ổn thì thời điểm này chú ý hơn tới việc điều hòa cơ thể vì lúc này rất dễ phục hồi. Những ai mắc bệnh ngoài da cũng có khả năng được chữa khỏi.
 
 

TỬ VI TỪNG THÁNG TRONG NĂM 2018

 

Tháng 1 

 
Tháng này Sư Tử khá may mắn về mặt tiền bạc, sự nghiệp ổn định, giàu lý tưởng. Tuy nhiên, những khoản tiền may rủi, đầu tư về cổ phiếu có rủi ro cao phải cẩn thận, tốt hơn hết là nên tránh tham gia. Dù sao cũng phải cẩn thận hơn trong vấn đề chi tiêu. Có khả năng lớn gặp tiểu nhân gây họa.
 
Trong tháng này là thời điểm tốt để đi du lịch, nhưng cần phải đặc biệt chú ý đến an toàn kẻo dễ gây thương tích.
 

Tháng 2 

 
Tình hình tài chính Sư Tử không được tốt cho lắm. Nguyên nhân là vì thiếu hỗ trợ của mọi người nên tốc độ tăng trưởng rất chậm. Với những điều bất ngờ xảy ra trong tháng này bạn cần phải xử lý nhanh hơn và chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để có thể vượt qua thời điểm khó khăn sắp tới. 
 
Có khả năng gặp tai nạn khiến tốn tiền để chạy chữa, công việc ngưng trệ. Tâm trạng không vui nên dễ gây bất hòa khi làm việc cùng đối tác, nếu không biết kiềm chễ dễ dẫn đến những cuộc xung đột lớn gây tổn thương cho cả hai bên.
 

Tháng 3 

 
Về vấn đề tiền bạc của Sư Tử trong tháng này có sự cải thiện rõ rệt khi các khoản đầu tư nhỏ mang lại cho bạn thêm nguồn thu.
 
Trong khi tài chính khá suôn sẻ thì bạn có rạn nứt tình cảm với các đồng nghiệp. Để tránh những hiểu lầm không đáng có, bạn nên tránh nói chuyện nhiều, cẩn thận trong cách sử dụng ngữ điệu và nên loại bỏ mọi ý nghĩ về việc trả đũa hay làm tổn thương bất cứ ai. Hãy học cảm nhận về người khác để bạn có thể giữ cảm xúc của mình ổn định hơn.
 

Tháng 4 

 
Bước vào giai đoạn tháng 4, Sư Tử gặp nhiều may mắn hơn khi tất cả các mặt của cuộc sống khá tốt. Những khó khăn từ tháng trước dần được giải quyết ổn thỏa, trong công việc có thể nhận được sự giúp đỡ và tư vấn, biết làm thế nào để sử dụng sức mạnh của nhiều người. 
 
Hãy biết lắng nghe một cách cẩn thận những quan điểm của những người xung quanh, tìm kiếm các giải pháp tốt nhất. Cảm nhận của bạn không thực sự chính xác lắm vì thế cần nhiều thông tin nhất có thể trước khi quyết định.
 

Tháng 5 

 
Tháng này thực sự rất may mắn đối với Sư Tử. Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp, công việc kinh doanh rất sôi động. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, tránh trường hợp bị ăn cắp khách hàng, ý tưởng. Tháng này cũng rất thích hợp cho các khoản đầu tư rủi ro, bạn có thể tìm hiểu kỹ và thu lợi từ những khoản đầu cơ lướt sóng. 
 

Tháng 6 

 
Tài lộc tháng này đã có phần giảm sút, bạn phải cố gắng giữ cho mọi thứ ổn định, thậm chí nên rút lui trong một số hạng mục đầu tư. Cũng trong tháng này, khi xảy ra những cuộc tranh cãi với người làm việc cùng, nhớ thận trọng để tránh gây xung đột vì đây là lúc họ có cơ hội làm hại bạn. 
 
Tình hình tài chỉnh không được ổn, thu nhập bình quân giữ mức bình thường, đầu tư sinh lợi ít thậm chí thua lỗ nếu không cẩn thận. 
 
Tình cảm không được như ý thậm chí còn phải mệt mỏi khi ghen tuông khi có sự xuất hiện của người thứ ba, cố gắng giữ sự hài hòa, đừng đẩy cơ hội của mình cho kẻ khác trong lúc nóng giận.
 

Tháng 7 

 
Sư Tử gặp một số vấn đề tại nơi làm việc bạn cần có cách thức để xử lý tình hình kịp thời, sự trì hoãn sẽ chỉ khiến có thêm những mất mát không thể bù đắp được. 
 
Thái độ nóng nảy do thiếu kiểm soát dễ xảy vì thế nên tránh tranh chấp với người khác, nếu không sẽ chịu ảnh hưởng xấu của việc này khiến bạn cảm thấy phiền lòng. 
 
Tình hình sức khỏe đi xuống nhưng lại có khả năng thăng chức và tăng lương, tiền bạc vẫn là vấn đề khó khăn, bạn dễ bị thua lỗ khi đầu tư, cần phải quản lý tài chính thận trọng. 
 
 
Ngoài ra, tránh những sai lầm trong việc ra quyết định khi điều hướng hoạt động của công ty gây ra thiệt hại lớn. Về mặt tình cảm hãy cẩn thận với vận đào hoa thối, tháng này là có lợi cho việc đi ra ngoài, bạn có thể thư giãn bằng một kỳ nghỉ, đi du lịch khi có thời gian rảnh rỗi.

 

Tháng 8 

 
Vận đào hoa của bạn trong tháng này nở rộ, nhưng ai đã lập gia đình dễ dàng vướng phải chuyện tình cảm ngoài luồng, vì thế nên chú ý tới lời ăn tiếng nói và hành động của mình, tránh gây thương nhớ cho ai đó. 
 
Trong công việc, Sư Tử đối mặt khá nhiều khó khăn, hay bị chậm tiến độ nhưng dễ dàng nhận được sự giúp đỡ hoặc hướng dẫn của các đồng nghiệp cũ, cuối cùng thì vấn đề được giải quyết. Về mặt tiền bạc chỉ nên đầu tư nhỏ, phải thận trọng với những khoản đầu tư lớn, dễ mất mát.

 

Tháng 9 

 
Bạn nên duy trì nguyên tắc "làm nhiều nói ít" vì thái độ không khiêm tốn của bạn sẽ là nguyên nhân của những cuộc tranh cãi. Nếu không biết kiểm soát tình hình, trận chiến này sẽ bùng nổ không biết đi xa tới đâu.
 
Tình hình tài chính ngày càng được cải thiện nên thời điểm này có thể đầu tư sinh lợi. Dù vượng nhân duyên nhưng nên tránh những mối quan hệ mơ hồ, không rõ ràng. Về mặt sức khỏe phải chú ý đến vệ sinh thực phẩm và công tác phòng chống dịch bệnh theo mùa.
 

Tháng 10 

 
Vận may thực sự ghé thăm Sư Tử trong thời điểm này, mặc dù sẽ có một số tình huống bất ngờ xảy ra, nhưng không quá lớn và có thể được giải quyết một cách dễ dàng. 
 
Bạn cũng không phải sợ khi đối mặt với những thách thức. Luôn phản ứng tích cực trước mọi vấn đề vì trong những cơ hội cũng đã tiềm ẩn cả thử thách, nếu vượt qua được những khó khăn này bạn sẽ bước tới một tầm cao mới. 
 
Tiền bạc có dấu hiệu đi xuống, dù thu nhập cao nhưng chi tiêu nhiều. Vì thế, nếu bạn kiếm tiền dễ dàng thì trong những tình huống bất ngờ cũng không nên vay tiền, nhớ cẩn thận trong việc quản lý tài chính. Chuyện tình cảm không được tốt nên không nên kỳ vọng nhiều, có nhiều đôi còn đối mặt với việc chia tay, ly hôn.
 

Tháng 11 

 

Sư Tử trong tháng này phải trải qua cảm giác đau khổ về thể chất và tinh thần. Có thể về phương diện học tập có nhiều áp lực hơn nhưng không nên cố sức quá để hoàn thành cả những gì bạn không thể.
 
Đối với những hoạt động ngoài trời phải đảm bảo an toàn, ngoài việc cẩn thận cũng phải để ý tới hệ thống tiêu hóa và các bệnh liên quan tới đường hô hấp. Về mặt tâm lý, bạn cần chú ý đến cảm xúc tiêu cực và phải kịp thời giải tỏa căng thẳng này. 
 
Tình hình tiền bạc không thuận lợi, không phù hợp để chấp nhận những khoản đầu tư, đầu cơ rủi ro lớn. Bạn và một nửa của mình thường xuyên xảy ra những trận cãi vã, đừng để chúng đi quá xa chỉ vì cái tôi quá lớn của bạn.
 

Tháng 12 

 
Trong tháng cuối cùng của năm 2018, Sư Tử dần thoát khỏi những ảnh hưởng tiêu cực. Mọi việc bắt đầu may mắn hơn, công việc đang tiến triển tốt, kết hợp với sự hỗ trợ nhiệt tình của mọi người nên kết quả xuất sắc, hiệu suất vượt trội. Đây là cơ hội để bạn được thăng tiến. 
 
Tình hình tài chính khá lý tưởng, tiền bạc là một trong những điều bạn khiến cảm thấy rất tự hào khi nghĩ tới. Nhưng trong tháng này, bạn phải quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe, đặc biệt kiềm chế chế độ ăn uống, tránh ăn quá nhiều, gây khó chịu đường tiêu hóa.

Ngoài tử vi năm, tử vi tháng, tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo, Lichngaytot liên tục cập nhật nội dung tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chi tiết, nhằm mang tới những thông tin và gợi ý hữu ích, giúp bạn làm chủ mọi tình huống trong cuộc sống.
 Tính cách đặc trưng của cung Sư Tử (Leo) (23/7 đến 22/8)
 
Sư Tử là người tài trí, dũng cảm và đầy nghị lực. Chủ tinh của họ là Thái dương tượng trưng cho sức mạnh, cho sự cứng rắn, luôn luôn gánh vác mọi việc và đương đầu trước mọi khó khăn. Do đó họ dễ dàng trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo nhưng có khi trở nên độc đoán. Họ nhiệt tình, lạc quan , hăng hái và tích cực. Họ rất yêu đời, có lý tưởng, và luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là hay khoe khoang, tự phụ, che giấu bằng một bề ngoài khiêm tốn, điềm đạm. Họ rất háo danh, háo thắng, nên rất dễ bị mê hoặc hay thất bại bởi những lời tâng bốc gỉa dối, đôi khi còn bị lợi dụng và mất đi khả năng phán đoán chính xác của mình.
 
Về tình yêu, Sư Tử rất đa tình, lãng mạn và đam mê, và thường hay để tình cảm sôi nổi lấn át. Họ rất chú tâm về vấn đề tình dục để chứng tỏ họ xuất sắc trong nghệ thuật ái ân. Họ muốn nổi tiếng là người đào hoa, được nhiều người theo đuổi, say mê. Do đó và tuổi từ 30 trở đi, họ mới có được một mái gia đình đầm ấm, ổn định. Họ yêu thương con cái, nhưng không có con nhiều.
 Sư Tử là con người của hành động. Năng lượng và sinh lực dồi dào, Sư Tử luôn luôn bận rộn. Đây là mẫu người hoài bão, sáng tạo và rất lạc quan. Để đáp ứng nhu cầu của công việc, Sư Tử làm hết sức mình. Khi đã hứa với sếp, người cung Sư Tử sẽ làm đến cùng. Tốt nhất với Sư Tử, đó là làm ông chủ của chính mình.
 
Là người thuộc chòm sao Sư Tử tự tin và đầy sáng tạo, bạn rất cần sự lắng nghe của mọi người. Khi bạn có được một địa vị chắc chắn cùng danh tiếng, bạn cần sự biết ơn và lòng tôn trọng. Đồng thời, bạn có khát khao sáng tạo và làm việc độc lập.
 
Bạn là người theo chủ nghĩa tự do dân chủ, thích tiếp xúc với mọi người, độc lập và sinh ra để lãnh đạo với một đam mê mãnh liệt với quyền lực. Các phẩm chất này giúp những người sinh dưới chòm sao Sư Tử trở thành các nhà quản lý, biên tập viên xuất sắc và cũng là ứng cử viên hoàn hảo cho các chức vị trong chính phủ.
 
Nghề nghiệp mà bạn mong muốn phải mang lại tiếng tăm và một sự công nhận nhất định cho bạn. Vì thế, ngành công nghiệp giải trí sẽ là bệ phóng dành cho bạn. Ở những môi trường như thế này, Sư Tử được tự do thể hiện mình. Bạn sẽ có thể trở thành một diễn viên, một ông bầu, một ca sĩ, một vũ công hay một diễn viên hài xuất sắc. Nếu bạn chọn môi trường tập thể, bạn có thể sẽ đứng vào vị trí đại diện trong ban quản lý cấp cao. Một số nghề khác như: Quản lý, giáo viên hoặc chính trị, Sư Tử cũng đảm nhiệm tốt. Nhưng ở nghề nào thì vị trí lãnh đạo cũng là phù hợp nhất.
 
Là một phụ nữ thuộc chòm sao Sư Tử, bạn có thể dùng sức thu hút mọi người của mình để làm lợi thế. Bạn sẽ làm tốt tất cả các công việc ở lĩnh vực cần tìm khách hàng mới cho công ty. Vì thế, vị trí nhân viên kinh doanh, marketing hoặc cố vấn sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn.
 
Nếu bạn là chàng trai thuộc chòm sao Sư Tử, bạn thích những công việc đòi hỏi tinh thần trách nhiệm như người tổ chức, lãnh đạo một nhóm… Những công việc mang tính dự án cần óc sáng tạo rất phù hợp với bạn vì bạn luôn có những sáng tạo độc đáo và luôn được khen ngợi vì sự sáng tạo này.
 
Các đồng nghiệp của bạn đánh giá cao sự cởi mở, trung thực và sự phóng khoáng của bạn. Họ thích sự nhiệt tình, lòng say mê và tính kiên quyết ở bạn. Dù thỉnh thoảng bạn có thể kiêu ngạo và tự đắc thì bạn cũng luôn làm việc chung trong một tập thể.
 
Bạn là một người sếp hoàn hảo và luôn là tấm gương cho nhóm của mình. Bạn luôn bình tĩnh và kiên nhẫn với nhân viên của mình. Bạn chấp nhận những phong cách làm việc rất riêng của họ.
 
Tiền bạc với Sư Tử rất thoải mái, vì người cung này có khả năng kiếm tiền rất tốt. Với tính cách rộng rãi, Sư Tử sẽ tiêu đến đồng cuối cùng vì một người bạn. Họ luôn tin rằng: hết rồi lại có. Công việc cho Sư Tử không lúc nào hết.
 
 

Sư Tử là người có mối quan hệ xã hội rộng, nhưng hầu hết trong số đó, họ chỉ qua lại xã giao và tìm đến nhau khi cả hai có nhu cầu. Những người thật sự là bạn không có nhiều. Họ dành thời gian để thiết lập các mối quan hệ, tìm hiểu sở thích và tính cách của người đó và chỉ kết bạn nếu cảm thấy phù hợp. Họ không thích người khác gọi mình là bạn chỉ sau một cuộc quen biết ngắn ngủi, tình cờ, xã giao.

Đặc biệt, một khi Sư Tử đã giãi bày những điều về mình với người khác, điều đó tức là họ rất coi trọng người đó và muốn kéo dài tình bạn này mãi mãi. Và khi đã là bạn rồi, Sư Tử làm rất nhiều điều vì bạn. Họ sẵn sàng ở bên bạn, động viên bạn thực hiện những kế hoạch của mình. Họ hào phóng và cảm thấy vui khi biết người khác rất vui vì món quà họ tặng.
 
Sư Tử luôn cần những người bạn có thể khiến bạn tin tưởng. Dương Cưu và Nhân Mã là những người hợp với Sư Tử về tính năng động, dám thử thách. Họ thích chơi với Song Sinh vui vẻ, Ma Kết thực tế và tham vọng. Nhưng người có thể trở thành bạn thân của Sư Tử lại là Bảo Bình - người mà luôn dành tình cảm ấm áp và chân thành cho Sư Tử. Bề ngoài Bảo Bình có thể lạnh lùng và khó tiếp cận, nhưng chính điều này lại hấp dẫn họ.
 Sư Tử (24/7 - 23/8)
 
Chòm sao
Sư Tử thuộc mặt trời, tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ. 

Màu sắc
Sư Tử thích những gam màu mạnh như: màu vàng, đỏ, cam.
 
Đá quý
Đá ruby tượng trưng và đem lại may mắn cho Sư Tử.
 
Ngày tượng trưng trong tuần
Chủ nhật là ngày tượng trưng cho Sư Tử.
 
Hoa
Hoa tượng trưng và cũng là loài hoa yêu thích của Sư Tử là hoa hướng dương, hoa trinh nữ.
  
Kim loại 
Vàng tượng trưng cho Sư Tử.
 
Động vật 
Chó, báo, chim hoàng yến tượng trưng cho cung Sư Tử.
 
Con số may mắn
Số 1, 4 và 6 đem lại may mắn cho cung này.
 
Món quà yêu thích
Sư Tử thích những món quà liên quan đến gia đình như album ảnh, khung ảnh để lưu giữ được nhiều kỉ niệm.
 
Cung hợp với Sư Tử
Cung Nhân Mã và Bạch Dương cùng thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp với Sư Tử.
 
Cung không hợp với Sư Tử
Bảo Bình và Sư Tử là 2 thế giới khác nhau, khó có thể hòa hợp. 
 
 
 1. Jennifer Lopez

Jennifer Lynn López (sinh ngày 24 tháng 7 năm 1969) là ca sĩ Latin pop, diễn viên, vũ công, nhà thiết kế thời trang, nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng của Mĩ.
 
Cô đã kết hôn với ca sĩ người Latin Marc Anthony và nay cô đã có hai người con. Cô cũng được biết đến với những biệt danh J-Lo hay J.Lo. Cô đã được đề cử cho giải Grammy hai lần.

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình khi khởi đầu là một thành viên của nhóm vũ công "Fly Girl" cho chương trình truyền hình hài của kênh BET - In Living Color. Sau đó, cô nhận được một vai diễn trong bộ phim kinh dị Money Train. Cô bắt đầu thành công với nhiều bộ phim điện ảnh trong sự nghiệp của mình
Đến nay cô đã bán tổng cộng 55 triệu đĩa; 2 đề cử Grammy và Latin Grammy; 3 giải American Music Awards cùng 6 đề cử kèm theo. Billboard đã bầu chọn cô đứng thứ 27 trong những nghệ sĩ thành công nhất thập kỉ 2000. 
 
2.Antonio Banderas
 
Antonio Banderas tên đầy đủ José Antonio Domínguez Bandera (sinh 10/8/1960), thường được biết đến dưới tên ngắn gọn Antonio Banderas, là một diễn viên, đạo diễn phim, nhà sản xuất phim, ca sĩ, nhạc sĩ người Tây Ban Nha nổi tiếng với các vai diễn El Mariachi trong Desperado, Zorro trong Mặt nạ Zorro và Huyền thoại Zorro cũng như thu âm trong loạt phim hoạt hình Shrek.
 
3.Barack Hussein Obama
 
Barack Hussein Obama (sinh ngày 4 tháng 8, 1961) là tổng thống đương nhiệm của Hoa Kỳ. Ông là người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu vào chức vụ này. Sinh trưởng ở Honolulu, Hawaii, Obama tốt nghiệp Viện Đại học Columbia và Trường Luật Viện Đại học Harvard, nơi ông từng là chủ tịch Harvard Law Review. Obama hoạt động cộng đồng tại Chicago trước khi nhận văn bằng luật, rồi làm luật sư về dân quyền và dạy luật hiến pháp tại Trường Luật Viện Đại học Chicago từ năm 1992 đến 2004. Ông phục vụ ba nhiệm kỳ đại diện cho Hạt 13 tại Thượng viện Tiểu bang Illinois từ năm 1997 đến 2004. Năm 2000, ông ứng cử vào Viện Dân biểu Hoa Kỳ nhưng thất bại.
 
Năm 2004, Obama gây tiếng vang toàn quốc khi đọc bài diễn văn then chốt tại Đại hội Toàn quốc Đảng Dân chủ vào tháng 7, sau đó vào tháng 11, ông đắc cử vào Thượng viện Hoa Kỳ. Trong chiến dịch tranh cử tổng thống khởi đầu từ năm 2007, đến năm 2008, Obama thắng sít sao Hillary Rodham Clinton để nhận sự đề cử của Đảng Dân chủ. Ông đánh bại ứng cử viên Cộng hòa John McCain trong cuộc tổng tuyển cử, và tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Hoa Kỳ ngày 20 tháng 1, 2009. Chín tháng sau, Obama được trao giải Nobel Hòa bình. Đến năm 2012, ông đắc cử nhiệm kỳ thứ hai sau chiến thắng trước ứng cử viên Đảng Cộng hòa Mitt Romney. Obama là ứng cử viên Dân chủ đầu tiên kể từ Franklin D. Roosevelt chiến thắng trong hai cuộc bầu cử tổng thống với đa số phiếu phổ thông.
 
Trong nhiệm kỳ đầu, những sáng kiến của Obama nhằm kích thích nền kinh tế dẫn đến việc ban hành Đạo luật Phục hồi và Tái đầu tư (2009), Đạo luật Giảm thuế và tạo việc làm (2010) hầu có thể ứng phó với cuộc suy thoái tại Mỹ giai đoạn 2007-2009; ông cũng ký ban hành Đạo luật chăm sóc và bảo vệ bệnh nhân; Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng; Đạo luật Don’t Ask, Don’t Tell Repeal Act (2010). Về đối ngoại, Obama chấm dứt sự can thiệp quân sự của Hoa Kỳ tại Iraq, tăng quân số tại Afghanistan, ký hiệp ước kiểm soát vũ trang New START với Nga, ra lệnh can thiệp quân sự tại Lybia, và mở các cuộc hành quân tiêu diệt Osama bin Laden. Tháng 5, 2010, Obama trở thành Tổng thống Mỹ đầu tiên công khai ủng hộ việc hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính.
 

Sư Tử (Leo) (24/7 - 23/8)

 
Sư Tử gắn liền với truyền thuyết như sau:
 
Hercules, người anh hùng xuất hiện trong rất nhiều thần thoại Hy Lạp, nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns phải thực hiện mười hai nhiệm vụ vô cùng hiểm nghèo. Đây là câu chuyện mà sau này đã trở thành truyền thuyết mười hai chiến công của Hercules.
  
Nhiệm vụ đầu tiên trong số ấy là chế ngự một con sư tử chuyên ăn thịt người ở rừng rậm Nemea. Với cung tên và thanh kiếm của mình, Hercules đã tấn công con quái vật ngay khi nó xuất hiện.
 
Thế nhưng, kẻ thù vốn là một con sư tử siêu phàm, bất tử với một tấm thân không hề sợ kiếm cung. Hercules bị nó ôm lấy cổ và ghì chặt trên đôi tay với toàn bộ sức mạnh khủng khiếp. 
 
Nhưng cuối cùng, sư tử có siêu phàm đến đâu cũng không thể đánh bại được sức mạnh và khả năng chiến đấu tuyệt vời của Hercules và nó đã bị tiêu diệt. Chú sư tử có một không hai này đã được vinh danh vào một trong những chiến công lừng lẫy của Hercules.

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x