Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Không phải Thủy nghịch hành! Đây mới là sự kiện chiêm tinh LỚN nhất 2023 khiến cuộc đời 12 chòm sao thay đổi

Thứ Tư, 08/02/2023 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những thay đổi chiêm tinh trên thiên hà trong năm nay thực sự là cú sốc lớn, nhất là 3 sự kiện chiêm tinh quan trọng nhất năm 2023 sau đây.

1. Sao Diêm Vương đi vào Bảo Bình


su kien chiem tinh quan trong nhat nam 2023

20 năm sao Diêm Vương ở lại cung Bảo Bình


Lần đầu tiên kể từ năm 1798 mới thấy sao Diêm Vương đi vào cung Bảo Bình vào ngày 23 tháng 3 năm 2023.

Sao Diêm Vương đi vào Bảo Bình vào ngày 23/3 năm 2023, lùi vào Ma Kết vào ngày 11/6 năm 2023, rồi quay lại Bảo Bình vào ngày 21/1 năm 2024. Sao Diêm Vương rời khỏi cung Bảo Bình vào ngày 19/1 năm 2044.

Vâng, bạn đã đọc đúng đó - 20 năm sao Diêm Vương ở lại cung Bảo Bình theo chiêm tinh năm 2023.

Nếu có bất kỳ thiên thể nào liên quan nhiều nhất đến sự biến đổi quy mô lớn thì đó chính là sao Diêm Vương. Và năm nay, hành tinh này (vâng, nó vẫn hoạt động như một hành tinh trong chiêm tinh học) đang chuyển sang một cung mới - điều gì đó chỉ xảy ra 20 năm một lần.

Nó tình được kết nối với cung hoàng đạo của sự thay đổi, tiến hóa và đổi mới - Bảo Bình. Khi sao Diêm Vương đi vào một cung mới (và điều này chỉ xảy ra trung bình 20 năm một lần), cuộc sống của chúng ta và toàn xã hội sẽ thay đổi theo những cách chưa từng có .

Làm phép tính và bạn sẽ thấy rằng Sao Diêm Vương đã không ở trong Bảo Bình kể từ năm 1798, đó là lý do tại sao mọi nhà chiêm tinh đã gọi đây là một trong những sự kiện chiêm tinh quan trọng (nếu không muốn nói là sự kiện chiêm tinh quan trọng nhất năm 2023).

Theo nghĩa đen, đó là một đoạn quá cảnh hiếm hoi đem lại nhiều tác động lớn đến cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Sao Diêm Vương là hành tinh của cái chết, sự hủy diệt và sự tái sinh, còn Bảo Bình là một cung liên quan đến chủ nghĩa nhân đạo và tương lai, về mặt khoa học và đổi mới.

Sao Diêm Vương là hành tinh cuối cùng trong hệ mặt trời của chúng ta, là "biên giới cuối cùng" của thực tại như chúng ta biết. Sao Diêm Vương có lẽ là hành tinh bí ẩn nhất, bởi vì nó nắm giữ chìa khóa của điều chưa biết, của những gì ở “phía bên kia”.
 
Các từ khóa phổ biến liên quan đến Sao Diêm Vương là: sức mạnh, chiều sâu, sự biến đổi, khủng hoảng, đầu hàng, khả năng phục hồi, các chu kỳ sinh, tử và tái sinh tự nhiên lớn.

Để hiểu điều đó có thể có nghĩa là gì, hãy xem xét điều gì đã xảy ra khi sao Diêm Vương ở trong cung Bảo Bình vào năm 1798: Chúng ta đã chứng kiến ​​cuộc cách mạng công nghiệp diễn ra, quá trình thuộc địa hóa đang diễn ra trên khắp thế giới và thời đại khai sáng đang bắt đầu phát triển.

Ai biết được những thay đổi xã hội quy mô lớn nào có thể bén rễ vào năm 2023, nhìn Diêm Vương tinh có vẻ nhỏ bé nhưng tác động của nó không hề nhỏ đâu nhé.

Một nhà chiêm tinh cho biết: “Là người cai trị quyền lực, sự biến đổi, cái chết và bóng tối tập thể, sao Diêm Vương không gây rối với mọi người".

Bất cứ điều gì bị nó biến đổi đều ở mức độ rất sâu sắc. Kể từ năm 2008, nó đã di chuyển qua Ma Kết, nghĩa là sự biến động của nó tập trung vào các lĩnh vực cuộc sống do Ma Kết cai trị, như nơi làm việc, chính phủ, các tổ chức quy mô lớn và các nhân vật có thẩm quyền.

Giờ đây, khi sao Diêm Vương di chuyển vào cung Bảo Bình (nơi nó tồn tại cho đến năm 2043), chúng ta có thể mong đợi sự thay đổi mạnh mẽ tương tự sẽ xảy ra trong các khía cạnh của cuộc sống Bảo Bình, như công nghệ, nhân loại và cộng đồng xã hội.

Chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự thay đổi trong cách cộng đồng phản ứng với các nguồn thông tin như internet, chúng ta sẽ đối mặt với câu hỏi làm thế nào công nghệ có thể giúp con người kết nối tốt hơn, thay vì chia rẽ. 
 
Về cơ bản, đó là sự kết thúc của một kỷ nguyên - thời điểm để giải phóng những thứ cũ kỹ trong cuộc sống của chính bạn để chuẩn bị cho những biến động mang tính lớn lao hơn nữa sẽ đến trong cuộc sống.

Sao Diêm Vương ở Bảo Bình sẽ vạch trần những gì mục nát trong xã hội của chúng ta để chúng ta có thể xây dựng một cấu trúc và cơ sở hạ tầng tốt hơn cho mọi người ở trên trái đất.
 
Sao Diêm Vương trong cung Bảo Bình ban đầu sẽ phơi bày những gì không còn hiệu quả trong xã hội của chúng ta, bởi vì đây là cách mà sao Diêm Vương vận hành: Nó thanh trừng những gì độc hại và không còn cần thiết.
 
Giống như với bất kỳ quá cảnh nào của Sao Diêm Vương, ban đầu nó sẽ không mấy tốt đẹp khiến 12 chòm sao khó chịu.
 
Nhưng quá trình đại tu toàn bộ cơ cấu xã hội này là rất cần thiết, nó sẽ hoàn toàn xứng đáng với quá trình biến đổi cần thiết cho cuộc sống.

Sao Diêm Vương trong cung Bảo Bình sẽ giúp bạn tìm ra sức mạnh thực sự của mình và phát huy ưu điểm của bản thân, sống nguyên tắc hơn, biết làm mới bản thân, biết học cách gạt bỏ những cái cũ, vì vậy đừng lo khi đoạn quá cảnh này xuất hiện nhé.
 

2. Sao Mộc gặp La Hầu ở Kim Ngưu


Nếu những tin tức trên khiến bạn lo lắng, thì bạn có thể được an ủi trong sự kiện chiêm tinh lớn năm 2023 này: Sao Mộc đang tạo ra một số bước chuyển mạnh mẽ trong năm nay trong cuộc sống.

Đặc biệt, đối với Kim Ngưu, sự di chuyển của sao Mộc vào cung Kim Ngưu vào ngày 16/5 (nơi nó sẽ ở lại cho đến tháng 5 năm 2024) có thể mang lại nhiều rung cảm tốt đẹp.

Bởi vì việc có sao Mộc trong cung Kim Ngưu được cho là đỉnh cao của phúc lành từ vũ trụ. Tất cả mọi người đều có lợi khi hành tinh may mắn này kết hợp với giao điểm phía bắc (một điểm trên bầu trời liên quan đến số phận và định mệnh) vào ngày 1/6.

Sao Mộc mở rộng mọi thứ nó chạm vào, và trong trường hợp này, nó sẽ mở rộng sức mạnh của giao điểm phía bắc (La Hầu) trong Kim Ngưu.

Sao Mộc là hành tinh lớn nhất và may mắn nhất trong tất cả các hành tinh của hệ Mặt Trời. Đó là hành tinh của sự bành trướng, phát triển và lạc quan, đồng thời nó còn nổi tiếng là mang đến cho chúng ta nhiều may mắn và tài lộc. 

Điều đó có nghĩa là 12 cung hoàng đạo sẽ có những trải nghiệm tích cực liên quan đến các chủ đề của Kim Ngưu đại diện: Như sự an toàn, nhục dục và tất cả những thú vui vật chất trong cuộc sống.

Đây là thời điểm để suy nghĩ lớn, tìm kiếm kiến ​​thức mới, đào sâu tâm linh và xây dựng mối quan hệ vững chắc với những người có thể giúp chúng ta đạt được ước mơ của mình, thời tới cản không nổi!

Đặc biệt sự kiện chiêm tinh quan trọng nhất năm 2023 này còn có thể mở rộng cả trái tim và tài khoản ngân hàng của bạn.

Vị trí của các hành tinh này sẽ mang lại sự chuyển động cho bánh xe may mắn, điều quan trọng là bạn phải đề phòng những cơ hội mới, vì chúng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Cuộc sống có thể rất thịnh vượng khi sao Mộc ở trong Kim Ngưu. Sao Mộc là hành tinh của may mắn và tài lộc, trong khi Kim Ngưu là dấu hiệu của sự giàu có và tiền bạc.

Ở mức tốt nhất, năng lượng vũ trụ này có thể mang lại kết quả lớn bằng tiền đô la. Sao Mộc trong quá trình di chuyển của Kim Ngưu là thời điểm tốt để xem xét tình hình tài chính của chúng ta và tìm cơ hội phát triển.

Trách nhiệm của chúng ta là phải kiên nhẫn và cẩn thận trước những cơn bốc đồng chi tiêu của mình trong thời gian này.

3. Sao Thổ rời khỏi Bảo Bình, chuyển sang Song Ngư

 
Sao Tho roi khoi Bao Binh, chuyen sang Song Ngu
 
Lần cuối cùng sao Thổ đi vòng quanh Song Ngư là từ tháng 5 năm 1993 đến tháng 4 năm 1996. Năm 2020 sao Thổ đi đến cung Bảo Bình và năm 2023 nó sẽ đi vào cung Song Ngư. 

Sao Thổ đi vào cung Song Ngư, vào ngày 7/3 năm 2023 lúc 5:34 sáng và sẽ không quay trở lại Bảo Bình. 

Sao Thổ đã ở trong cung Bảo Bình từ năm 2020. Sao Thổ đi vào Bảo Bình lần đầu tiên vào ngày 21/3 năm 2020, lùi vào cung Ma Kết vào ngày 1/7 năm 2020, sau đó quay lại cung Bảo Bình vào ngày 17/12/2020. Trong suốt thời gian này, chúng ta đã trải qua đại dịch Covid-19 đáng sợ.

Quá cảnh sao Thổ 2023 sẽ mang đến nhiều thay đổi trong cuộc sống của con người. Nhiều người đạt được thành công trong sự nghiệp, tình yêu nhưng cũng sẽ có những người thất bại thảm hại.

Nhiều nhà chiêm tinh nói rằng điều này sẽ có lợi cho tất cả Bảo Bình và chủ yếu là có hại cho các cung khác. Tôi không đồng ý với điều này vì quá trình đi qua của sao Thổ không thể vô hiệu hóa tác động tốt của tất cả các hành tinh khác trong chiêm tinh.

Sao Thổ (dưới nhiều cách giải thích và quan niệm sai lầm) được coi là một trong những hành tinh đáng sợ nhất trong biểu đồ chiêm tinh/bản đồ sao.

Nhưng bạn có biết rằng sao Thổ là hành tinh quan trọng nhất của bạn không? Đó là một hành tinh cho bạn thời gian để xem xét nội tâm, sửa đổi nghiệp chướng và đền đáp lại nghiệp chướng của bạn. 

Một tác động quan trọng khác của quá trình di chuyển của sao Thổ là nó khiến con người trở nên dao động trước những lo lắng dù là nhỏ nhất trong cuộc sống, khiến bạn mất kiên nhẫn và đôi khi còn đưa ra những quyết định vội vàng và sai lầm.

Đây là bài kiểm tra sự kiên nhẫn của bạn, có nghĩa là sao Thổ đang mong đợi bạn phải bình tĩnh và suy nghĩ trước khi quyết định, nếu không sẽ phải đối mặt với hậu quả mình tự gây ra.

Sao Thổ là một người thầy từ vũ trụ gửi đến và nó sẽ không mua vui cho những người thích đi đường tắt trong cuộc sống hoặc sống ích kỷ.

Đừng ham muốn hay chạy theo những gì bạn không xứng đáng, đó là tư tưởng của sao Thổ. Hãy dành thời gian cho những điều có ích, chăm làm việc thiện, chăm tu tâm dưỡng tính, nó sẽ giúp bạn tự tin hơn trong thời gian này và đối mặt với những thử thách trong cuộc sống.

Sự kiện chiêm tinh quan trọng nhất năm 2023 nhắn nhủ 12 chòm sao rằng sức khỏe mới là của cải thực sự, và để làm được điều đó, bạn cần tránh đồ ăn vặt và cân bằng lối sống của mình.

Tránh căng thẳng trong công việc và nên ăn uống đúng giờ. Cố gắng tránh làm việc quá sức, vì nó có thể dẫn đến các bệnh mãn tính.

Hãy cẩn thận khi lái xe, tránh chạy quá tốc độ. Đừng xem nhẹ bất kỳ yếu tố nào liên quan đến sức khỏe vì có thể dẫn đến những biến chứng không mong muốn trong thời gian này.

Hãy chấp nhận rằng, vào thời điểm này trong cuộc đời bạn, mọi thứ có thể di chuyển với tốc độ chậm hơn (thậm chí là tốc độ của ốc sên). Sao Thổ muốn chúng ta làm việc chăm chỉ, dồn sức lực vào những dự án thiết thực, hữu ích và ý nghĩa.

Giai đoạn này trong cuộc đời bạn là thời điểm để xây dựng một nền tảng vững chắc. Hãy hiểu rằng thay đổi vào thời điểm này trong cuộc đời bạn là cần thiết cho sự phát triển tinh thần và cả thể chất của bạn.

Tránh đổ lỗi cho người khác về tình trạng hiện tại của bạn vì làm điều này sẽ chỉ dẫn đến cảm giác u sầu và tức giận. 

Mời bạn tham khảo thêm tin:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X