Cung Song Tử - Song Tử hôm nay - Tử vi, tính cách, tình yêu

Thứ 3 của Song Tử (20/11/2018)

3tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 20112018 cung song tu
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 135 độ so với sao Thủy, theo mật ngữ 12 chòm sao, Song Tử có thể sẽ cần đến thêm nhiều sự trợ giúp khi bạn dễ dàng bị kích động, dẫn đến những hành động thiếu kiểm soát, gây tác động xấu đến công việc của mình.
 
Có những lúc chúng ta cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề thay vì lồng lộn lên ăn thua với nhau bằng lời nói. Chòm sao này nên học cách nhìn rõ vấn đề trước khi quyết định có hành động gì đầu tiên.
 
Tình yêu của bạn và người ấy đang phát triển khá tốt. Bạn thông minh và biết cách nuôi dưỡng tình cảm của mình 1 cách khéo léo. Người ấy có thể ban đầu không thực sự mê đắm nhưng theo thời gian khó có thể thoát khỏi lưới tình. 
 

 

Tử vi tuần mới của Song Tử

Theo Tử vi hàng ngày, tự tin là từ khóa cần thiết cho Song Tử trong tuần này. Nếu bạn tin rằng mình làm được thì chẳng phải sợ gì thất bại cả, bạn hãy từng bước khẳng định bản thân mình qua bản lĩnh trong việc xách định và xử lý vấn đề. 
 
Tuần này của Song Tử độc thân chỉ tạm ổn, có người rơi vào chuyện tình cảm bí mật và bắt đầu có cảm giác tuyệt vọng nhưng không thể nào giải thoát được bản thân ra khỏi mối quan hệ này. 
 
Bạn và người yêu có quá nhiều khác biệt, bạn nên chủ động tìm hiểu nếu không khoảng cách giữa hai người sẽ ngày càng lớn hơn. 
 
Công việc của Song Tử khá thuận lợi, bạn nuôi rất nhiều tham vọng, tuy nhiên, trong thời gian ngắn chỉ thực hiện được một số việc nhất định, lúc này bạn nên tập trung sẽ tốt hơn.
 
Xem tử vi tuần mới của 12 chòm sao, tình hình tài chính của Song Tử đã được cải thiện, nguồn thu khá ổn định, tuy nhiên, bạn nên chú ý các khoản đầu tư đang có dấu hiệu tổn thất đấy. 
 
Có thể lịch sử hoặc những thông tin mang tính lịch sử sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán, tuy nhiên, đọc và tìm hiểu càng sâu bạn sẽ càng cảm thấy thích thú. 
 

Tử vi tháng 11/2018 của Song Tử

 
Bạn đề cao sự chuyên nghiệp trong công việc nên tháng này Song Tử khá tập trung để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra từ trước. 
 
Vấn đề liên quan tới tiền bạc không phải là ưu tiên của Song Tử trong tháng này, mặc dù bạn không có ràng buộc gì trong việc đưa ra các quyết định về tiền bạc nhưng tâm trạng của bạn không thực sự tốt. Đó là lý do bạn không muốn đưa ra quyết định gì trong lúc này. 
 
Trước quá nhiều cơ hội trong chuyện tình cảm, Song Tử độc thân dễ có những nhầm lẫn, khó đưa ra lựa chọn phù hợp với cảm xúc thật sự của mình. Nếu làm về công việc liên quan tới nghệ thuật, có nhiều người nảy sinh tình cảm với học trò hoặc thậm chí là người lớn tuổi. 
 
Bạn cũng có thể tìm thấy tình yêu với người bạn ngoại quốc hoặc trong những môi trường, tình huống mà bạn chưa từng nghĩ tới.
 
Sức khỏe tinh thần của bạn cần phải được cải thiện bằng cách tập trung duy trì các mối quan hệ tốt đẹp với mọi người trong gia đình cũng như ở ngoài xã hội.
 
Về cơ bản, sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng lớn khi tinh thần không được tốt ví dụ nhưng mâu thuẫn trong tình cảm. Khi bị ốm đau, bạn không nên lạm dụng thuốc vì chỉ cần các mối quan hệ xung quanh hài hòa thì bạn sẽ hồi phục. 
  
Tu vi cung Song Tu 2018
 
Tử vi cung Song Tử 2018, nhìn chung mọi thứ của cung Song Tử đang giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay.
 
Tháng 4, 8 và 10 do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, cuộc sống của bạn hoàn toàn thay đổi, khó có thể kiểm soát được mọi việc. Song Tử thường có những suy nghĩ ngắn hạn, dễ đưa ra những quyết định sai lầm dẫn đến những rắc rối không đáng có. Tuy nhiên, những tháng còn lại không bị ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành nên Song Tử vẫn có những cơ hội tốt, cố gắng nắm bắt.
 
Về công việc, Song Tử chịu áp lực tương đối lớn, đa phần do chính mình gây ra. Áp lực từ cấp trên thì ít còn áp lực do bạn tạo ra vì cả nghĩ là nhiều. Bạn bị động trong công việc nên thường xuyên phải đối phó với những tình huống bất ngờ, dẫn đến kế hoạch bị hỏng do không khả thi. Mặc dù bạn đủ khả năng đối phó nhưng lúc này quá hoang mang lo lắng nên nhiều lúc không biết nên làm gì, áp lực lại càng gia tăng. Tuy nhiên, trong năm nay vẫn có những tháng khả quan như tháng 1 và 5.
 
Xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của. Mặc dù nguồn thu ổn định, nhưng có rất nhiều khoản chi phí ngoài dự tính như tiếp khách, thăm nom người bệnh… Bạn cũng sẽ nhận được nhiều lời mời đám cưới, hoặc một số vấn đề xảy ra trong gia đình buộc phải chi tiêu nhiều. Vì vậy, năm nay nên dành riêng một khoản tiền để bạn chủ động trong trường hợp khẩn cấp.
 
Trong tình yêu, Song Tử luôn luôn chú ý hơn đến sự hài lòng về mặt tinh thần của đôi bên, bạn quan tâm tới tương lai về chuyện tình cảm này. Vì thế, mặc dù là người không thực tế trong chuyện yêu đương nhưng bạn đứng trước quyết định kết hôn bạn lại khá thực tế và chắc chắn.
 
Trong năm 2018, những người độc thân với bản tính quá mơ mộng dễ bị tổn thương khi phải đối mặt với thực tế phũ phàng. Điều gì cũng nên cẩn thận không nên bất cẩn, vội vàng, mang lại ấn tượng xấu cho đối phương.
 
Bạn cảm thấy khó thoát khỏi những áp lực của cuộc sống dẫn đến rối loạn tinh thần, và những sự cố bất ngờ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng.

Do tác động của sao Thủy nghịch hành, sức khỏe chịu nhiều tác động tiêu cực hơn, lại thêm tác động của môi trường sống khiến bạn rất nhạy cảm. Do đó, trong năm nay, cố gắng kiểm soát tốt những cảm xúc để cân bằng tốt trạng thái của mình.
 
Bạn vốn có sở trường để khiến cuộc sống của bạn trở nên sôi động, nhiều sắc màu hơn ngay cả khi những thứ xung quanh không lung linh đến vậy, nhờ đó mà cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Vì vậy, đừng e sợ vì những tác động xấu của những hành tinh vây quanh mình mà hãy tận hưởng những điều bạn cảm thấy là tốt đẹp, ý nghĩa trong cuộc sống.
 

Tử vi cung Song Tử 2018 - Tình hình công việc 

 
Giải mã bí ẩn mật ngữ 12 chòm sao, vào tháng 1, với sự hỗ trợ của sao Thủy, công việc suôn sẻ, nếu ai đang tìm việc làm sẽ tìm được công việc như ý, bạn cũng dễ đạt được được mục tiêu và các kế hoạch đã đề ra. Tuy nhiên, thời gian không may mắn là từ tháng 2 đến tháng 4 vì công việc có lúc thăng lúc trầm, dù trước đây hay được nhận những lời khen ngợi của cấp trên nhưng lúc này bạn không nhận được sự quan tâm nào mà cũng không hiểu nguyên nhân từ đâu. 
 
Từ ngày 21/5 đến 21/6, nhờ Mặt trời hỗ trợ mà Song Tử vô cùng thành công trong công việc. Cơ hội thuận lợi cho bạn thể hiện tài năng của mình trong công việc. Những người đang tìm việc tràn đầy năng lượng tích cực, hãy để cho nhà tuyển dụng thấy được điểm mạnh của bạn, nhờ đó, cơ hội được nhận việc rất cao. 
 
Đôi khi bạn vướng phải những khó khăn nhưng bạn biết cách làm thế nào để cho mọi thứ quay về guồng quay cũ, hỗ trợ cho sự nghiệp của mình. Đừng quên đền đáp công lao những người đã hỗ trợ bạn vì có như thế, con đường tương lai mới thực sự mở ra trước mắt bạn. 
 
Nửa cuối năm theo lịch âm là thời gian bận rộn nhất, đặc biệt là nửa đầu tháng 10 và cuối tháng 12, do gặp sao Thủy nghịch hành nên bạn phải đi công tác nhiều hơn. Có thể là chuyến đi đàm phán cho một hợp tác lâu dài hoặc nhận nhiều nhiệm vụ không thể chối từ của cấp trên. Tóm lại, thời điểm này, bạn rất bận rộn và thường xuyên phải di chuyển.

Tu vi cung Song Tu 2018
 

Tử vi cung Song Tử 2018 - Tình hình học tập

 
Khả năng suy nghĩ của Song Tử bị sao Thủy nghịch hành kiểm soát nên thường xuyên bị nhầm lẫn, dễ dẫn đến sai sót. Tháng 4, 8, 11 do bị sao Thủy nghịch hành, bạn không thể giữ được sự điềm đạm, không chịu học hỏi, giảm hứng thú học hành. Nhiều lần, bạn cố gắng kiềm chế những suy nghĩ của mình nhưng không có kết quả, dễ bị tác động, sao nhãng vì những thứ khác xung quanh.
 
Từ giữa tháng 5 cho đến tháng 6 việc học tập đã khởi sắc, bạn nên đẩy nhanh tốc độ vì lúc này sao Thủy xuất hiện trong khu vực học tập giúp bạn tư duy cởi mở hơn. Bạn tò mò tìm hiểu về mọi thứ và có những thay đổi có lợi cho việc tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, bạn vốn là người giỏi giao tiếp nên được mọi người đánh giá cao. 
 
Trong học tập, bạn thể hiện sự nhanh nhẹn, tích cực và khả năng tư duy. Tại thời điểm này cũng trùng với kỳ thi tuyển sinh Đại học, bạn không phải lo lắng gì quá nhiều vì kiến thức của bạn khá vững, an tâm có thể vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng.
 
Theo lịch vạn niên, tháng 12 tình hình học tập cũng không đến nỗi tệ, sao Mộc xuất hiện trong nhà thứ 6 của bạn liên quan đến học hành. Nhờ đó, Song Tử có thể đạt được thành tích cao, có cơ hội gặp gỡ những người cho bạn lời khuyên hay ho cho việc chọn trường. Học tập tốt mang lại cho bạn một cảm giác vô cùng tự tin, một số người còn nhận được học bổng du học, nếu điều kiện gia đình cho phép thì đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.
 

Tử vi cung Song Tử 2018 - Tình hình tài chính

 
Tu vi cung Song Tu 2018
 
Nửa đầu năm, cung Song Tử khá hài lòng với tình hình tài chính của mình. Nhìn chung, mọi việc được phân bổ tốt, từng bước bạn đã hiểu rõ ràng về tình hình tài chính của bản thân thực hiện các giải pháp rất cẩn thận. Đối với những ai nghĩ rằng mình không có khả năng kiểm soát tài chính, hãy nghe những lời khuyên của bạn bè.
 
Tháng 4 và 5, dưới tác động của sao Kim và sao Thủy, bạn có rất nhiều ý tưởng để kiếm tiền và khá chủ động trong việc này. Tuy nhiên, khi cho rằng kế hoạch của mình khả thi bạn chi rất nhiều so với thu. Do đó, dù chưa biết kế hoạch này không chắc chắn có mang lại lợi ích hay không, nhưng việc đánh giá tiến hành nghiên cứu thị trường cần phải nghiêm ngặt nếu không mọi thứ sẽ là vô nghĩa.
 
Vào tháng 10 và đầu tháng 12, sao Thủy tác động tốt tới tình hình tài chính của bạn, đối với những ai có nguồn tiền sẵn có lớn đã bắt đầu nghĩ tới các hoạt động đầu tư, họ háo hức tìm các cơ hội kiếm tiền nhanh chóng.

Nhưng những nỗ lực này không thành công rực rỡ, thường là một khoản đến sẽ có một khoản đi, vì vậy hãy cân nhắc cẩn thận.

 

Tử vi cung Song Tử 2018 - Chuyện tình cảm

 
Tu vi cung Song Tu 2018
 
Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, với ai đã kết hôn, dưới sự tương tác của sao Thủy và tiểu hành tinh Juno, đời sống tình cảm tương đối hài hòa và hạnh phúc. Nửa cuối tháng 7, 8 và10 rất tốt để tạo ra một bầu không khí hiền hòa trong gia đình. Nếu hai vợ chồng có những vấn đề trong quá khứ chưa được giải quyết thì thời điểm thích hợp để hòa giải là ngay trong tháng 1.
 
Vì có Juno ghé thăm nên Song Tử rất dễ mang thai, vì thế, nếu không có ý định có con, nên sử dụng biện pháp phòng ngừa.
 
Với những đôi đang yêu lại trải qua giai đoạn nhàm chán, hai người không nhiều đam mê như trước, ít khi tâm sự với nhau vì thế mà xa mặt cách lòng. Cảm xúc có biến chuyển tích cực hơn vào cuối năm nhất là vào tháng 10, nhờ tác động của Juno, khoảng cách của hai người thu hẹp lại, trở nên gần gũi hơn. 
 
Tuy nhiên, khoảng thời gian này sẽ có không ít Song Tử lại có xu hướng có quan hệ với người khác giới, vì điều này mang lại cho bạn cảm giác mới lạ, mãnh liệt nên thay lòng đổi dạ là điều khó tránh khỏi và điểu này đi kèm với cả đau đớn của chia ly.
 
Đối với người độc thân, vận đào hoa năm nay tốt vào thời gian tháng 2, 6, 9, 10, vì thế, nên mở rộng mối quan hệ và đừng ngại nhờ bạn bè, đồng nghiệp, gia đình giới thiệu để tăng cơ hội tiếp cận nhiều người hơn, tỉ lệ thành công cao hơn. Đôi khi, bạn thậm chí không bận tâm để tìm hiểu người khác phái, nhưng nhờ một sức mạnh đặc biệt nào đó khiến bạn để ý tới một người mà chính bạn cũng không ngờ tới. 
 

Tử vi cung Song Tử 2018 - Tình hình sức khỏe 

 
Tu vi cung Song Tu 2018
 
Năm 2018 của Song Tử, đầu năm cung Song Tử chịu nhiều áp lực, từ thể chất đến tinh thần đều không được để tâm. Lý do chủ yếu là vì quá bận rộn hoặc đôi người vì lười biếng nên không tập thể dục. Thêm vào đó là những cảm xúc tiêu cực không được xử lý kịp thời, nên theo thời gian đã khiến bạn bị suy giảm tinh thần. Bạn nên để ý tập thể thao và giao tiếp nhiều với mọi người để giảm bớt căng thẳng.
 
Vào tháng 9, sức khỏe dần ổn định nhờ vào việc bạn chú ý tập thể dục nhiều hơn và có nhiều cơ hội tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí. Những căng thẳng cuộc sống xảy ra trong nửa đầu của tháng 9 hoàn toàn không đủ làm khó bạn. 
 
Nếu bị bệnh nên tập trung điều trị trong tháng vì bạn có cơ hội gặp bác sĩ giỏi hoặc tìm được phương pháp chữa chạy phù hợp. Nếu sức khỏe của bạn ổn định thì tháng này nên tiếp tục duy trì thói quen tốt đảm bảo sức khỏe của bản thân.
 
Tử vi cung Song Tử 2018, nửa cuối tháng 11, 12 Song Tử có cơ hội để đi du lịch nhiều hơn, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, xả stress. Những tháng cuối năm được xem là mệt mỏi nhất trong năm, cơ thể lẫn tinh thần dễ bị suy nhược. Bạn nên đi massage để thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm các triệu chứng bất lợi cho cơ thể và giảm bớt áp lực. 
 
Không nên làm việc quá sức, chịu đựng quá lâu nếu không có nguy cơ đột quỵ. Hơn nữa, khi điều khiển xe lưu thông trên đường, Song Tử đặc biệt phải cẩn thận, hai tháng cuối năm này dễ bị tai nạn, nên không được uống rượu bia hoặc lúc quá mệt mỏi thì không nên lái xe.
 

Tử vi từng tháng trong năm 2018

 

Tháng 1 

 
Nửa năm đầu của Song Tử khá thuận lợi mặc dù còn rất nhiều khó khăn, áp lực và rủi ro nhưng bù lại là cơ hội thăng tiến. Thời điểm này cũng nên tập trung cho việc học tập.
 
Cuộc sống hôn nhân càng ngày càng cải tiến theo chiều hướng tích cực nhờ sự lạc quan, vui vẻ của bạn. Tình hình tài chính khá khả quan, bạn được nhận thêm những khoản tiền thưởng, lúc đó nhớ mua một số món đồ đáng giá để tự thưởng cho bản thân.
 

Tháng  2 

 
Lịch vạn niên 2018, nhiều hành tinh xuất hiện trong khu vực của Song Tử mang lại cho bạn sự hài hòa các mối quan hệ, từ môi trường làm việc cho đến cuộc sống riêng tư. Bạn sống gần gũi, hòa đồng hơn với mọi người, cộng với sự xuất hiện của sao Mộc và sao Hỏa rất phù hợp cho việc hợp tác kinh doanh. Công việc mang lại nhiều động lực và bạn cảm thấy mọi việc suôn sẻ hơn. 
 
Đồng nghiệp cũng là người truyền cảm hứng cho bạn trong công việc khi ai cũng vui vẻ hỗ trợ nhau, nhờ đó công việc trở nên hiệu quả hơn.
 

Tháng 3 

 
Trong tháng này bạn chịu nhiều cản trở vì một số người có chức vụ tỏ ra quá thận trọng khiến bạn tốn khá nhiều thời gian để thuyết phục, gỡ bỏ rào cản.
 
Mặc dù đào hoa nở rộ, nhưng hầu hết các mối quan hệ đều khá là mơ hồ, nếu bạn độc thân dễ rơi vào tình trạng rối ren, khó xử. Bạn nên cố gắng đứng ở vị trí của người khác để đánh giá vấn đề, tránh để chúng sai lệch. 
 
Tinh thần của Song Tử vẫn rất lạc quan ngoại trừ việc bạn cần chú ý cẩn thận khi ký kết hợp đồng hợp tác với ai đó. Bạn dễ bị tổn thương trước sự bảo thủ và cứng đầu của đối phương.
 

Tháng 4 

 
Nhìn chung, tình hình tháng này đã khá hơn so với tháng trước, bạn tiếp tục duy trì trạng thái ổn định trong công việc. Bạn khá tập trung khi làm việc nhưng luôn phải làm việc một mình nên cảm thấy rất vất vả, vì vậy sẽ có thể cảm thấy bị kiệt sức, nhưng bạn vẫn nỗ lực với hy vọng có được kết quả tốt hơn.
 
Đừng quên ngủ đủ giấc, không nên chịu stress quá lâu, ảnh hưởng tới sức khỏe và như thế lại tiếp tục khiến bạn khó ngủ, tạo nên một vòng luẩn quẩn. 
 

Tháng 5 

 
Tử vi tháng 5 của Song Tử chủ yếu gặp vấn đề trong chuyện tình cảm. Việc bày tỏ cảm xúc của mình là tốt nhưng bạn nên tinh ý hơn, đừng vô ý đến mức làm phiền người khác như thế. 
 
Một số bạn vì quá bận rộn nên không đủ thời gian chăm sóc một nửa của mình, khoảng cách giữa hai người càng lúc càng xa. Đừng quên những hành động lãng mạn để bảy tỏ tình cảm dành cho đối phương vì chỉ có như thế mọi việc mới ngay lập tức được hóa giải. 
 
Về sức khỏe, Song Tử nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình vì thường xuyên tức giận sẽ là nguyên nhân gây tổn thương các bộ phận bên trong cơ thể. Ngoài ra, bạn phải thường xuyên tập thể dục, có thể là các môn thể thao ngoài trời như bơi, chạy bộ. Hơn nữa, cũng phải chú ý nhiều hơn tới chế độ dinh dưỡng của đồ ăn mỗi ngày.
 

Tháng 6 

 
Tiến độ công việc của Song Tử chỉ ở mức trung bình, nhưng nếu bạn tập trung từng bước hoàn thành từng nhiệm vụ thì nhất định sẽ có một tháng thành công. Rất nhiều Song Tử chịu khó áp dụng công nghệ mới nhắm mục địch nâng cao hiệu quả hơn nữa trong công việc. 
 
Những ai đang kinh doanh thì tình hình tháng này đã được cải thiện hơn so với tháng trước. Lượng khách ổn định, bộ máy tổ chức hoạt động ổn định. 
 
Về mặt học tập, bạn phải tập trung cao độ chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Để việc học bớt nhàm chán nên cố gắng tương tác với mọi người nhiều hơn, vì ngồi lì một chỗ sẽ không làm cho bạn cảm thấy vui vẻ gì khi học tập.
 

Tháng 7 

 
Về tổng thể, tình hình của Song Tử trong tháng này được đánh giá không thực sự tốt khi mọi thứ khá đều đều dù bạn vẫn nỗ lực làm việc và sáng tạo với mong muốn có được những tràng pháo tay của mọi người. Tài chính có dấu hiệu tăng nhẹ nhưng có những khoản chi tương đối lớn xuất hiện.
 
Tình yêu gặp khá nhiều chông gai, những ai đã có người yêu vẫn cảm thấy có chút cô đơn trong lòng. Những người độc thân cũng gặp chướng ngại, có thể bạn vô tình trở thành kẻ thứ ba nên phải tìm cách thoát ra khỏi mối quan hệ này. 
 

Tháng 8 

 
Công việc khá suôn sẻ, bạn có một số ý tưởng tốt, và ngay lập tức có thể đưa vào áp dụng. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người, bạn khá tự hào với kết quả đạt được. 
 
Tâm trạng của bạn trong thời gian này khá tốt, hãy cố gắng phát huy trong công việc cũng như cuộc sống, chắc chắn bạn sẽ không hề thất vọng với nỗ lực bạn đã bỏ ra.
 

Tháng 9 

 
Toàn bộ nguồn lực của bạn nhanh chóng được nâng cao, tất cả các ngôi sao tập hợp sức mạnh chỉ để giúp bạn tỏa sáng, vì thế, dường như các khía cạnh bùng nổ. Trong công việc, đôi lúc bạn bốc đồng đãng trí, nên để ý tới cảm xúc của mình để kiểm soát và dập tắt sớm những phản ứng tiêu cực. 
 
Bạn gặp nhiều may mắn trong tháng này nên thậm chí gặp khó khăn cũng có người giúp sức. Bạn có thêm những trải nghiệm tuyệt vời khiến bạn trở nên sáng tạo và cởi mở hơn về tư duy.
 

Tháng 10 

 
Bạn không có hứng tham gia vào cuộc tranh cãi hay cạnh tranh với bất cứ ai. Dù xảy ra xung đột bạn không muốn lãng phí thời gian, công sức vào những cuộc cãi cọ nên bạn cố tránh mặt.
 
Trước những căng thẳng đối mặt thường ngày, giải pháp tốt nhất là một kỳ nghỉ để bạn được thư giãn, nghỉ ngơi một cách trọn vẹn.
 

Tháng 11 

 
Một tháng may mắn về mặt tiền bạc, bạn có thể mua mua xổ số vì có cơ hội trúng thưởng rất cao. Bạn nên tham gia các hoạt động phúc lợi, công cộng, vì đây là cơ hội bạn có thêm bạn mới, có thể vô tình bạn tìm thấy cơ hội cho riêng mình. 
 
Nguồn thu nhập tương đối ổn định, tiền bạc có dấu hiệu khởi sắc, là cơ hội tuyệt vời cho những ai đứng lên sau khi kinh doanh đổ bể hay phá sản. Có những cơ hội kinh doanh mới vô cùng cám dỗ nhưng bạn vẫn nên cẩn thận thì hơn vì trong đó vẫn tiềm tàng nhiều điều bất ổn.
 

Tháng 12 

 
Chuyện tình cảm không được tốt khi đây là một tháng với nhiều cảm xúc biến động. Có quá nhiều người quan tâm và đưa ra cho bạn nhiều lời khuyên khác nhau nhưng bạn không biết nên nghe theo và làm theo ai. 
 
Nhưng trong thực tế, Song Tử là người rất khó hiểu, do đó khi có nhiều người đưa ra yêu cầu hay thể hiện sự quan tâm bạn đều gạt đi vì không thích.
 
Cách duy nhất bạn đối phó với tình huống này là trốn tránh và tự tìm cách riêng để giải quyết chứ không nghe theo bất cứ ai cả.

Ngoài tử vi năm, tử vi tháng, tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo, Lichngaytot liên tục cập nhật nội dung tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chi tiết, nhằm mang tới những thông tin và gợi ý hữu ích, giúp bạn làm chủ mọi tình huống trong cuộc sống.
 Tính cách đặc trưng của cung Song Tử (Gemini) (21/5 đến 21/6)
 
Người tuổi Song Tử có khả năng quan sát, nhận thức và có trí nhớ rất tốt. Việc học hỏi của họ rất dễ dàng nên sự thành công của họ không có gì khó khăn lắm. Họ có óc tưởng tượng phong phú nên thích hợp với các nghề như ca nhạc, mỹ thuật, ca vũ. Nhờ có sự vui vẻ, nên họ cũng dễ thành công trong các nghề thương mại, địa ốc, chứng khoán, bảo hiểm. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là không bằng lòng với cái gì họ đang có, thích theo đuổi nhiều nghề cùng lúc, rồi khi thấy kết quả chậm chạp, họ trở nên chán nản và bỏ cuộc vì thiếu sự kiên nhẫn.
 
Về tình cảm, Song Tử rất lãng mạn và phóng khoáng. Vì thế họ dễ vướng mắc vào tình yêu mơ mộng và lý tưởng hóa cuộc tình của họ, dù cho rằng đó không phải là sự thật về tình yêu. Họ thường hay thích khoe khoang và che dấu những khuyết điểm của họ, và giả như có ai đó biết rõ đưọc các khuyết điểm đó, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để khỏa lấp những sự thật của chính họ. Tuy nhiên họ có sức quyến rũ mãnh liệt đối với người khác phái, nhưng hay thay đổi nhanh chóng. Chính điều này khiến cho tình yêu của họ thêm rắc rối và đưa đến sự tan vỡ.
 Song Tử là túyp người hoạt bát và hiếu kỳ nên họ đặc biệt ghét những công việc lặp đi lặp lại một cách nhàm chán. Tuy vậy Song Tử là chòm sao yếu kém trong việc kiểm soát tiền bạc nhất 12 cung hoàng đạo.
 
Nghề phù hợp nhất với Song Tử đó là các công việc mang tính trí tuệ. Song Tử rất sáng tạo và có lời lẽ rất văn chương. Họ thích những công việc năng động và dám đối mặt với thử thách. Những công việc lặp đi lặp lại không mang lại niềm vui cho Song Tử, họ sẽ rất nhanh chán nản và không thể tập trung.
 
Nghề nghiệp phù hợp với họ có thể là một giáo viên, một nhà tranh luận, phóng viên, nhà văn, nhà giảng thuyết, hoặc luật sư đều rất phù hợp. Bất kỳ công việc nào liên quan đến giao tiếp là tốt nhất! Một nghề bán hàng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Họ có thể sẽ có nhiều cơ hội để giao tiếp với nhiều người, chẳng hạn như PDA, máy tính xách tay và điện thoại di động. Tạo ra những ý tưởng mới và giải quyết vấn đề là sở trường của Song Tử. 
 
Công việc và vui chơi là một sự lựa chọn rất khó đối với một Song Tử. Họ hầu như không thường lo lắng về việc kiếm tiền. Điểm yếu của họ là việc cân bằng giữa tiền bạc và sự hưởng thụ.
 Trong 12 cung hoàng đạo thì người thuộc cung Song Tử quan niệm rằng tình cảm gia đình và người thân là tất cả những gì họ có. Họ vô cùng trân trọng điều đó.
 
Họ là những người sống tình nghĩa, đáng yêu, thích tham gia các hoạt động xã hội, vui chơi giải trí, và đi du lịch. Song Tử thích giao tiếp và thích dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Họ sẽ rất thích những địa điểm nhảy nhót, hoặc cũng có lúc đơn giản là ngồi đánh cờ với ai đó trong gia đình. Gia đình với Song Tử hết sức quan trọng, họ rất có trách nhiệm với gia đình.
 
Bạn bè của Song Tử rất đông và họ đều là những người hợp với tính cách và sở thích của Song Tử. Điều quan trọng nhất mà Song Tử mong muốn ở bạn bè đó là sự giao tiếp. Song Tử thích nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ bạn bè với tình yêu hạnh phúc của mình. Người của cung này thích tranh luận nên mối liên hệ giao tiếp là rất thú vị, nếu không họ sẽ cảm thấy nhàm chán.
 Song Sinh (22/5 - 21/6)
  
Chòm sao
Song Sinh được sự phù trợ của sao Thủy, biểu tượng của sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp.

Màu sắc
Song Sinh thích màu xanh lá cây.   
 
Đá quý
Ngọc mắt mèo, đá mã não tượng trưng cho cung Song Sinh.   
 
Ngày tượng trưng trong tuần
Thứ tư là ngày tượng trưng cho Song Sinh và đây là khoảng thời gian mà Song Sinh sẽ gặp nhiều may mắn và thành công.
 
Hoa 
Hoa cúc, cỏ lưu ly tượng trưng cho cung Song Sinh.
 
Kim loại 
Kim loại tượng trưng cho Song Sinh là thủy ngân. 
 
Động vật 
Song Sinh có động vật tượng trưng là vẹt, khỉ và sóc. 
 
Con số may mắn
Song Sinh nên dùng số 3 và 7 để có thể nhận được nhiều may mắn. 
 
Món quà yêu thích
Những quyển sách nhỏ xinh sẽ là món quà làm Song Sinh thích thú.
 
Cung hợp với Song Sinh
Thiên Bình và Bảo Bình là những cung hợp với Song Sinh.
 
Cung không hợp với Song Sinh
Nhân Mã và Song Sinh không hợp nhau, do vậy đây không phải là sự lựa chọn tốt để kết đôi cả về công việc và tình yêu.
 
 1.John F. Kennedy
John Fitzgerald Kennedy (29 tháng 5 năm 1917 – 22 tháng 11 năm 1963), thường được gọi là Jack Kennedy hay JFK, là tổng thống thứ 35 của Hiệp chúng quốc Hoa Kỳ, tại nhiệm từ năm 1961 đến năm 1963. Sự kiện Kennedy bị ám sát vào ngày 22 tháng 11 năm 1963 là một bước ngoặt trong dòng lịch sử Hoa Kỳ vào thập niên 1960, khi khắp thế giới thương tiếc ông và các nhà lãnh đạo của nhiều quốc gia đã đi theo quan tài đưa tiễn ông về nơi an nghỉ cuối cùng.
 
Là chính khách trẻ tuổi nhất từng đắc cử tổng thống Hoa Kỳ, (Theodore Roosevelt, ở tuổi 42, là chính trị gia trẻ tuổi nhất từng phục vụ trong cương vị tổng thống: vì là phó tổng thống đương chức, Roosevelt kế nhiệm tổng thống William McKinley bị ám sát vào tháng 9 năm 1901), Kennedy cũng là tổng thống trẻ tuổi nhất đã qua đời – ông sống được 46 năm và 177 ngày. Kennedy là tín hữu Công giáo Rôma, là người Mỹ gốc Ireland duy nhất trở thành ông chủ toà Nhà Trắng và là Tổng thống đạt giải Pulitzer duy nhất của Hoa Kỳ. Ông cũng là ứng cử viên cuối cùng thuộc đảng Dân chủ đến từ một tiểu bang miền Bắc giành được thắng lợi trong một cuộc tuyển cử tổng thống, là tổng thống đầu tiên sinh ra trong thế kỷ 20, và cho đến nay ông là tổng thống sau cùng qua đời khi đương chức.
 
Các sự kiện chính trong nhiệm kỳ tổng thống của Kennedy gồm có: vụ khủng hoảng hỏa tiễn Cuba, xây dựng Bức tường Berlin, cuộc chạy đua thám hiểm không gian, giai đoạn đầu của Chiến tranh Việt Nam và Phong trào Dân quyền. Ngày nay, ông được xếp hạng cao trong các cuộc thăm dò về uy tín của các tổng thống, nhưng Kennedy qua đời khi các dự định chính trị của ông đang còn dang dở.[3] Người kế nhiệm ông, Lyndon B. Johnson, đã hoàn tất tốt các chính sách về dân quyền khởi xướng bởi Kennedy.
 
2.Nicole Mary Kidman
 
Nicole Mary Kidman (sinh ngày 20 tháng 6, năm 1967) là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất phim người Úc. Vai diễn bứt phá của Kidman là trong bộ phim Dead Calm năm 1989. Sau một số bộ phim đầu thập niên 1990, cô nổi tiếng toàn thế giới nhờ phần diễn xuất trong phim Days of Thunder (1990), Far and Away (1992), và Batman Forever (1995). Những bộ phim sau đó của cô vào cuối những năm 1990 cũng tiếp tục thành công. Phần diễn xuất trong bộ phim ca nhạc Moulin Rouge! (2001) giúp cô có được giải Quả Cầu Vàng thứ hai và đề cử giải Oscar đầu tiên ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Vai diễn Virginia Woolf của cô trong phim The Hours (2002) được giới phê bình đánh giá cao và đã giúp Kidman đoạt được giải Oscar ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.
 
Những bộ phim đáng chú ý khác của Kidman gồm có To Die For (1995), Eyes Wide Shut (1999), The Others (2001), Cold Mountain (2003), The Interpreter (2005) và Australia (2008). Phần diễn xuất trong bộ phim năm 2010 Rabbit Hole (cô cũng đóng vai trò sản xuất) giúp Kidman gặt hái thêm nhiều giải thưởng, bao gồm đề cử giải Oscar thứ ba ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Năm 2012, cô lần đầu được đề cử giải Primetime Emmy Award cho vai nữ chính trong phim Hemingway & Gellhorn. Kidman là Đại sứ Thiện chí của UNICEF từ năm 1994 và UNIFEM từ năm 2006. Năm 2006, Kidman trở thành nữ diễn viên có thu nhập cao nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh. Do có cha mẹ người Úc và được sinh ra ở Hawaii, Kidman mang cả quốc tịch Úc và Mỹ.[5] Kidman còn sáng lập và sở hữu công ty sản xuất phim Blossom Films.
 
3.Judy Garland
 
Judy Garland (tên khai sinh Frances Ethel Gumm, 10 tháng 6 năm 1922 - 22 tháng 6 năm 1969) là một nữ diễn viên và ca sĩ Mĩ. Suốt 45 năm hoạt động nghệ thuật trong 47 năm tuổi đời, Garland ghi dấu ấn như một ngôi sao âm nhạc và diễn viên đa tài mang đẳng cấp quốc tế. Bà đã giành được một giải Oscar dành cho thanh thiếu niên, một giải Quả cầu vàng và một giải Giải Quả cầu vàng Cecil B. DeMille cho sự nghiệp diễn xuất, cũng như nhiều Giải Grammy và Giải Tony.
 
Sau khi xuất hiện trên sân khấu cùng hai chị gái, Garland trở thành ca sĩ nhí của Metro-Goldwyn-Mayer. Tại đây bà đóng hơn hai mươi bộ phim, chín bộ với Mickey Rooney, và những bộ phim đã làm tên tuổi Garland như The Wizard of Oz (1939). Ca khúc Over the Rainbow do cô hát trong phim này, được Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ bình chọn là bài hát của thế kỷ 20 và cũng được Viện phim Mỹ xếp đầu tiên trong danh sách 100 ca khúc đáng nhớ nhất của điện ảnh Hoa Kỳ thế kỷ 20. Sau 15 năm, Garland chấm dứt hợp đồng với hãng MGM, nhưng vẫn tiếp tục giành được những thành công mới nhờ những chương trình hòa nhạc phá vỡ kỷ lục, những chương trình truyền hình và sự trở lại với điện ảnh, khởi đầu từ phim A Star Is Born (1954).
 
Mặc dù đạt được nhiều thành tựu nghệ thuật, Garland vướng vào rất nhiều vấn đề trong đời tư. Phong độ thất thường, bà cũng thường bị suy sụp bởi những lời phê bình rằng bà thừa cân và vô duyên. Lao vào dùng thuốc để giảm cân và gây hưng phấn, Garland đã mất mười năm trong nghiện ngập. Bà cũng bị gánh nặng kinh tế bấp bênh, thường phải trả hàng trăm nghìn đôla tiền thuế, và bốn trong năm cuộc hôn nhân tan vỡ. Garland đã cố tự tử nhiều lần trước khi qua đời vì sốc ma túy ở tuổi 47, để lại ba người con thơ Liza Minnelli, Lorna Luft và Joey Luft.
 
Năm 1997, Garland được truy tặng Giải Grammy Thành tựu trọn đời và một số bản thu âm của bà được đưa vào Đại sảnh Danh vọng Grammy. Năm 1999, Viện phim Mỹ vinh danh bà trong số50 nữ huyền thoại màn bạc trong lịch sử điện ảnh Mĩ, vị trí thứ 8
 Song Sinh (Gemini - Sinh Đôi) (22/5 - 21/6)
 
Song Sinh gắn liền với truyền thuyết: 
 
Hai anh em song sinh Castor và Pollux là con của Zeus, chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus và nữ hoàng của thành Sparta. Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại.
 
Bất kể khi nào, hai anh em luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau. Trong một trận đánh, Castor bị tử trận vì một vết thương rất đau đớn. Trong nỗi buồn vô hạn, Pollux đã cố gắng tự sát theo anh. Nhưng khác với Castor, Pollux được thừa hưởng dòng máu của Zeus vua cha, nên là một chiến binh bất tử. 
 
Khi không còn cách nào nữa, cậu bé thốt lên: "Hãy để con chết thay Castor, thưa cha!". Zeus thương tiếc vô cùng, đã đồng ý cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa họ cùng bay lên bầu trời. 
Hai anh em hóa thành chòm sao Gemini, mỗi một ngày một người sẽ được sống trên thiên đàng và là ngôi sao được tỏa sáng. Ngôi sao còn lại không sáng vì người kia lúc ấy đang ở trần gian. Cũng kể từ đó, chòm sao Song Sinh được coi là biểu tượng cho tình bạn, tình anh em. 

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành
lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x