Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thủy nghịch vừa chấm dứt chớ vội mừng, thêm mùa sao Thổ nghịch hành 2022 tới - sóng gió mới thực sự bắt đầu!

Thứ Ba, 07/06/2022 08:33 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tưởng chừng kế thúc kỳ sao Thủy nghịch hành thì cuộc sống của 12 chòm sao sẽ trở lại quỹ đạo vốn có, nhưng một hiện tượng chiêm tinh mới diễn ra ngay sau đó - sao Thổ nghịch hành năm 2022 được cho rằng đây mới thực sự là sóng gió mà các cung hoàng đạo phải dè chừng!
Mục lục (Ẩn/Hiện)

I/ Sao Thổ nghịch hành năm 2022 là gì, diễn ra khi nào?

 
Ky sao Tho nghich hanh nam 2022 dien ra khi nao?
 
Kỳ sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2022 mới kết thúc vào ngày 2/6/2022 vừa qua nhưng dư âm mà nó để lại vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt.
 
Những tưởng xui xẻo đã qua, thế nhưng mới đây, 12 cung hoàng đạo tiếp tục phải đối diện với một hiện tượng chiêm tinh “mới toanh” kéo theo vô vàn rắc rối chẳng kém gì Thủy nghịch, đó chính là sao Thổ nghịch hành năm 2022.
 
Theo chiêm tinh học, sao Thổ là 1 trong 10 hành tinh chủ đạo, cũng là hung tinh lớn nhất thuộc hệ Mặt Trời. Nó đại diện cho sự độc đoán, hà khắc, tính trách nhiệm và cản trở con người tự cảm nhận tiếng nói bên trong của mình cũng như quá trình kết nối với môi trường xung quanh khi di chuyển qua từng chòm sao hoàng đạo.
 
Khi sao Thổ nghịch hành - được hiểu là đi lùi lại so với hướng tiến lên của Trái Đất - năng lượng của hành tinh này sẽ bị xáo trộn, tạo ra những bất ổn cho cuộc sống của 12 chòm sao.
 
Kỳ sao Thổ nghịch hành 2022 có chu kỳ diễn ra như sau:
  • Thời gian bắt đầu: Ngày 5/6/2022 tại Bảo Bình
  •  Thời gian kết thúc: Ngày 23/10/2022 tại Bảo Bình
  •  Chòm sao chịu ảnh hưởng nặng nề nhất: Bảo Bình, Kim Ngưu, Hổ Cáp và Sư Tử.
  •  Phương diện tác động: Tác động lên nhiều mặt cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.
  •  Các giai đoạn cần đặc biệt chú ý:
+ Từ ngày 22/7/2022 đến 20/8/2022: Sao Hỏa - sao Thiên Vương trùng tụ, hợp với Mặt Trời và sao Thổ, tạo thành hình chữ T => đây được coi là thời điểm mà những thách thức ngày càng gia tăng và xung đột cũng mạnh hơn. Giai đoạn quan trọng nhất trong kỳ Thổ nghịch!
 
+ Từ ngày 5/6/2022 đến 15/6/2022: Sao Thổ vuông góc với sao Thủy, cũng có ảnh hưởng tương đối lớn đến Song Tử và Xử Nữ. Sự nghiệp và sức khỏe đều cần được chú ý, và đây sẽ là một giai đoạn tương đối trì trệ.
 
+ Từ ngày 13/6/2022 đến 26/6/2022: Sao Thổ vuông góc với sao Kim, tác động chủ yếu đến Kim Ngưu và Thiên Bình.
 
Như vậy, Thổ nghịch 2022 sẽ diễn ra trong vòng khoảng 4 tháng, đây thực sự sẽ là giai đoạn đầy thách thức đối với 12 cung hoàng đạo.
 

II/ Mùa Thổ nghịch 2022 có gì đáng sợ?

 
Thực tế, hiện tượng sao Thổ đi ngược chiều vẫn xảy ra hàng năm, và các tác động thường rõ rệt hơn ở giai đoạn đầu và cuối của chu kỳ. Nó chủ yếu gây ra sự trì trệ, chậm chạp, sẽ làm chậm quá trình phát triển, buộc chúng ta phải xem lại quá khứ và thực hiện một số sửa đổi v.v.
 
Quá trình đi lùi lần này của sao Thổ được cho là tác động chủ yếu đến nội tại – tức những cảm xúc, suy nghĩ, ý tưởng bên trong của mỗi người. Nó bắt buộc bạn phải đi tới tận cùng của các vấn đề và tìm cách giải quyết. Nhưng cũng chính nhờ thế, nó sẽ giúp bạn nhận ra bản thân cần phải thay đổi điều gì.
 
Cũng gây ra những xáo trộn bất ổn giống như Thủy nghịch hành, nhưng khi sao Thổ nghịch hành, những cản trở diễn ra bất thường hơn, khó nhằn hơn, tính trách nhiệm cũng không còn ổn định.
 
Áp lực mà sao Thổ nghịch hành gây ra không hề nhỏ, đòi hỏi ở mỗi người sự quyết tâm và chăm chỉ để hạn chế những rủi ro. Chỉ khi dũng cảm đương đầu, phóng khoáng tiếp nhận, khéo léo giải quyết, mọi chuyện rồi sẽ trở nên tốt đẹp.
 
Đặc biệt, trong năm 2022 này, sao Thổ nghịch hành ở Bảo Bình, điều này cũng có nghĩa là chúng ta dễ gặp trở ngại về vấn đề truyền tải mạng Internet, công nghệ, hàng không và các lĩnh vực di chuyển khác.
 
Dù vậy, nhiều ý kiến cho rằng, các hành tinh không tự nhiên đem đến xui xẻo mà do cách ta đón nhận năng lượng và vận dụng ra sao sẽ quyết định kết quả ta nhận được, vì thế không nên kêu ca, than vãn, đổ lỗi cho các hành tinh.
 

III/ Bí kíp “sống sót” cho 12 cung hoàng đạo mùa Thổ nghịch 2022

 
Tac dong cua Tho nghich hanh nam 2022 len 12 cung hoang dao
 

1. Bạch Dương

 
Lần nghịch hành này, sao Thổ sẽ đi vào ngôi nhà thứ 11 ở Bạch Dương kéo theo các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp của bạn cũng gặp những xáo trộn nhất định, cần có sự chấn chỉnh, sắp xếp phù hợp để không đánh mất những người bạn tốt của mình.
 
Sự nghiệp của Cừu Trắng được cho là sẽ bị tác động không mấy dễ chịu. Những bạn sinh ra dưới chòm sao này cần phải nhìn nhận lại những điều đã học, cả trong học tập lẫn công việc để có sự đánh giá và điều chỉnh lại bản thân.
 
Càng sớm nhận biết được những khuyết điểm của mình sẽ giúp con người bạn trở nên hoàn thiện và mạnh mẽ hơn.
 
Đây cũng là giai đoạn bạn nên đi chậm lại, tận dụng năng lượng từ sao Thổ để đánh giá lại các kế hoạch của mình hoặc lên kế hoạch mới cho tương lai, chớ hành động hấp tấp hay đứng núi này trông núi nọ, việc trong tay chưa xong đã vội dòm ngó việc khác...
 
Bên cạnh đó, Bạch Dương nên cân nhắc quyết định đầu tư khi được bạn bè rủ rê. Đây không phải thời điểm thích hợp để Bạch Dương đổ tiền vào các dự án chưa chắc chắn.
 

2. Kim Ngưu

 
Kim Ngưu là một trong số những chòm sao bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ mùa sao Thổ nghịch hành năm 2022 này. Nhưng thực tế là quá trình này cũng không hẳn toàn là những điều xấu đối với bạn.
 
Nó chỉ giúp bạn sắp xếp lại các hoạt động xã giao, thi cử, nghiên cứu, nhảy việc hay thay đổi môi trường làm việc hiện tại để tìm ra môi trường mới phù hợp hơn, từ đó có thể phát huy các thế mạnh của mình.
 
Đối với đa phần Kim Ngưu, sao Thổ ngược chiều lần này ảnh hưởng chủ yếu đến lĩnh vực sự nghiệp của bạn. Không chỉ tiến độ công việc bị trì hoãn mà các kế hoạch vui chơi bên lề, như hoạt động team-building, du lịch đoàn thể... cũng sẽ khó diễn ra như dự định ban đầu.
 
Tiến độ công việc có phần chững lại, thích hợp để rà soát những sơ hở trong công việc vừa qua và lấp đầy những lỗ hổng đó. Bạn cũng sẽ có thể được đánh giá cao về trách nhiệm của bản thân và trải qua áp lực lần này, bạn sẽ được cấp trên nhìn nhận đúng năng lực hơn.
 
Việc sắp xếp và điều chỉnh cuộc sống ở giai đoạn này cũng sẽ khiến sức khỏe của Kim Ngưu có dấu hiệu kém đi, hãy chú ý chăm sóc bản thân nhé.
 

3. Song Tử

 
Mỗi kỳ Thổ nghịch diễn ra, tác động mạnh mẽ nhất sẽ được thể hiện ở giai đoạn đầu và cuối của chu Kỳ. Và lần này, giai đoạn đầu của Thổ nghịch hành lại rơi đúng vào tháng sinh nhật của Song Tử, áp lực với bạn là điều khó tránh khỏi.
 
Với việc sao Thổ đi ngược dòng trong ngôi nhà thứ 9 của bạn, các kế hoạch học tập, du lịch sẽ bị chậm lại hoặc gặp trở ngại.
 
Quá trình hiện thực hóa ý tưởng, biến những điều bạn ấp ủ bấy lâu thành động thực tế của Song Tử cũng gặp nhiều khó khăn và thử thách hơn. Có lẽ ý tưởng thì rất hay ho, nhưng thực tế thì rất phũ phàng. Và khi những điều xảy ra lại mâu thuẫn với kế hoạch ban đầu của bạn, điều này khiến Song Song rất thất vọng.
 
Thời gian này Song Tử cũng cần hết sức chú ý tới phương diện tài chính của mình. Bạn cần kiểm tra lại một số khoản đầu tư, tài trợ, cho vay, hợp tác mà mình đã có trước đây. Nên hạn chế cho vay mượn trong khoảng thời gian này bởi xác suất rủi ro khá cao.
 
Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng nên quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân và cả người thân trong gia đình. Thói quen sinh hoạt không điều độ, thiếu sự cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi sẽ khiến sức đề kháng của cơ thể giảm sút, bệnh tật liên miên.
 

4. Cự Giải

 
Ảnh hưởng của mùa sao Thổ nghịch hành năm 2022 này có tác động đặc biệt đến mặt cảm xúc của Cự Giải. Bạn sẽ dành 4 tháng tới để chấp nhận và đương đầu với không ít những bất ổn về trạng thái cảm xúc của mình.
 
Khoảng thời gian này, tâm trạng của các chú Cua dễ rơi vào tình trạng chông chênh, người mệt mỏi không muốn làm gì. Cảm xúc này sẽ kéo lùi những động lực làm việc, khiến bạn đánh mất hăng hái làm việc cũng như thiếu sự sáng tạo nghiêm trọng.
 
Lời khuyên dành cho Cự Giải là hãy làm mọi thứ một cách chậm rãi, chắc chắn và cần tập trung hơn nữa để có thể xoay chuyển tình thế.
 
Bên cạnh đó, phương diện tài chính của chòm sao này cũng có nhiều tín hiệu đáng báo động. Bạn buộc phải giải quyết các khoản nợ nần, vay mượn trước thời hạn. Các mối quan hệ về mặt vật chất cũng gặp nhiều bế tắc, ảnh hưởng không nhỏ.
 
Những vấn đề trước đây không được xử lý ổn thỏa, những trách nhiệm không được thực hiện và những cam kết bị bỏ qua, bây giờ đều được lật lại một lần nữa và buộc bạn phải đối mặt.
 

5. Sư Tử

 
Lần này, sao Thổ được cho là sẽ đi ngược chiều ở ngôi nhà thứ 7 của Sư Tử, tức liên quan tới các mối quan hệ hợp tác, đối tác và cạnh tranh trong công việc, làm ăn. Thời gian này, bạn dễ thấy các kế hoạch hợp tác bị chững lại, thậm chí còn bị hủy bỏ nửa chừng.
 
Có thể nhiều bạn sẽ dành 4 tháng tới để củng cố những mối quan hệ xã giao và bắt đầu các mối quan hệ hợp tác mới có lợi cho công việc và tương lai bản thân sau này.
 
Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không hề đơn giản như vậy vì Sư Tử cũng là chòm sao chịu ảnh hưởng nặng nề trong mùa Thổ nghịch hành lần này. Cho nên, thử thách đặt ra cho bạn là làm thế nào để tìm ra sự đồng thuận, thống nhất, dung hòa ý kiến của tập thể. Khi đã làm được điều đó, việc hợp tác của bạn sẽ phát triển và thành công nhanh chóng.
 
Khối lượng công việc tăng lên, nhiều vấn đề cần xử lý khiến bạn thường xuyên quay cuồng. Song cũng bởi vì có nhiều việc quá nên đôi khi Sư Tử cũng đang tự hỏi mình rốt cuộc nên ưu tiên chuyện nào trước. Thỉnh thoảng chòm sao này sẽ bị kiệt sức, mệt mỏi. 
 

6. Xử Nữ

 
Khi sao Thổ đi ngược dòng trong lĩnh vực công việc của Xử Nữ, tiến độ công việc của bạn bị cản trở khá nặng nề.
 
Một vài dự án đang diễn ra tốt đẹp trong quá khứ sẽ gặp phải tình trạng đình trệ, ngay cả những công việc bạn đã làm quen hàng ngày vẫn có thể xảy ra sai sót dẫn đến những rắc rối không đáng có.
 
Đây là thời điểm thích hợp để bạn kiểm tra và điều chỉnh lại những mặt còn thiếu sót. Sự chủ quan có thể khiến bạn phải trả giá đắt.
 
Khoảng thời gian tới chòm sao này cũng sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề về sức khỏe, ảnh hưởng tới nhịp độ công việc, thói quen sinh hoạt. Dấu hiệu sức khỏe giảm sút sẽ là hồi chuông cảnh báo, nhắc nhở bạn không được đối xử tệ với bản thân thêm được nữa.
 
Xử Nữ cần bắt đầu tập thể dục một cách nghiêm túc hơn, điều chỉnh lại thời gian sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi. Những thay đổi của bạn sẽ đem đến hiệu quả rất tích cực. Và chỉ khi cơ thể tràn đầy năng lượng, bạn mới có thể chịu được áp lực công việc hàng ngày.

Sao Tho nghich hanh nam 2022
 

7. Thiên Bình

 
Sao Thổ nghịch hành tại ngôi nhà thứ 5 của Thiên Bình được cho là sẽ ảnh hưởng tới các mối quan hệ, nhân duyên của chòm sao này. Một số bạn có thể rơi vào tình trạng bị hiểu lầm, hợp tác đổ bể, đối tác trở mặt... không thích hợp để đầu tư vào thời điểm này, dễ xảy ra thua lỗ.
 
Mục tiêu cá nhân của bạn cũng sẽ bị điều chỉnh một cách bất đắc dĩ ở thời điểm này do ảnh hưởng từ các điều kiện khách quan, ngoại cảnh. Bạn cần xem mục tiêu của mình có thực tế, có thể đạt được hay không và liệu bạn có đang cố gắng một cách mù quáng hay không.
 
Nhìn chung, mùa Thổ nghịch hành này sẽ là cơ hội để Thiên Bình sống chậm lại, tập trung vào những động lực và đam mê của bản thân.
 
Sự điều chỉnh bản thân trong thời gian này của Thiên Bình cũng sẽ giúp chòm sao này nối lại quan hệ với một vài người đã lâu không liên lạc hay mất kết nối, đó có thể là một người bạn cũ hay thậm chí là cả người yêu cũ.
 
Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét mối quan hệ và tình trạng hiện tại của đôi bên để tránh tự gây rắc rối cho bản thân vì sự nhiệt tình không đúng chỗ của mình.
 

8. Hổ Cáp

 
Kỳ sao Thổ nghịch hành lần này được cho là sẽ gây rắc rối cho Hổ Cáp chủ yếu về phương diện gia đình, bao gồm cả các mối quan hệ lẫn vấn đề nhà cửa, phòng ốc...
 
Thời gian này, điều dễ thấy là chòm sao này sẽ có xu hướng tìm kiếm sự an toàn và cảm giác thân thuộc ở ngôi nhà của mình. Những áp lực từ bên ngoài như công việc, tình cảm, giao tiếp xã hội... khiến bạn chỉ muốn được vùi mình trong căn phòng thân quen hoặc trở về vòng tay của cha mẹ như ngày còn nhỏ.
 
Bên cạnh đó, bạn cũng có thời gian để nhìn lại xem bản thân thời gian qua đã bỏ lỡ những điều gì về gia đình, bạn đã đủ quan tâm đến các thành viên trong gia đình và hoàn thành trách nhiệm của mình không? Đặc biệt, mối quan hệ vợ chồng liệu rằng đã được bạn chú tâm vun vén?
 
Nhìn chung trong 4 tháng này, Cáp Nhi sẽ thấy có nhiều điều bản thân cần phải cải thiện trong gia đình, công việc, phòng ở,... nhưng đừng nóng vội, hãy giải quyết từng vấn đề một.
 
Năng lượng mà sao Thổ cũng sẽ giúp bạn cải thiện mối quan hệ của mình với bố mẹ, đôi bên sẽ không còn quá gay gắt như trước mà sẽ tìm được tiếng nói chung.
 
Bên cạnh đó, cũng có vài người thuộc chòm sao này kém may mắn hơn khi chịu tác động của sao Thổ nghịch hành nên suy nghĩ sẽ trở nên rối rắm, dễ nóng giận, bực dọc với mọi người xung quanh, nhưng chớ nên trút những điều bực dọc bên ngoài lên người thân bạn nhé.
 

9. Nhân Mã

 
Sao Thổ nghịch hành trong ngôi nhà thứ 3 của Nhân Mã khiến bạn có khả năng gặp phải những căng thẳng trong học tập, công việc và giao tiếp, cần chú ý những vấn đề liên quan đến ký kết hợp đồng.
 
Vấn đề giao tiếp, trao đổi cũng có thể gặp những trở ngại nhất định. Bạn nên ưu tiên những cuộc trình bày, trao đổi ngắn gọn và súc tích, nói đúng ý đủ ý, chớ nên lan man dài dòng kẻo câu chuyện sẽ bị kéo đi xa. Lúc này, hãy cố gắng hết sức thận trọng trong lời nói và việc làm kẻo rước họa vào người.
 
Ngoài ra, giai đoạn này bạn cũng nên dành thời gian quan tâm hơn tới những người thân trong gia đình, đặc biệt là anh chị em, có thể họ đang gặp vấn đề nào đó không tiện chia sẻ và rất cần có sự đồng hành của bạn.
 
Cũng trong thời gian này, các Nhân Mã sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc có kinh nghiệm trong phương diện tài chính. Từ đó, chòm sao này sẽ dựa vào những gì đã tích lũy để đưa ra lựa chọn chính xác hơn, giúp thu về nhiều lợi nhuận hơn.
 

10. Ma Kết

 
Với sao Thổ đi ngược dòng trong lĩnh vực tài chính của mình, các bạn Ma Kết dễ gặp rắc rối về tài chính và quản lý chi tiêu. Ngoài ra, bạn vẫn cần chú ý đến việc đầu cơ, cố gắng đầu tư một cách thận trọng, chia thành nhiều nguồn nhỏ để tránh bất trắc.
 
Lúc này, điều cốt yếu là kiểm tra thông tin bạn nhận được liệu có phản ánh đúng về tình hình thị trường hay không. Đồng thời, xem các nguồn lực của bạn có đang được sử dụng hợp lý hay không.
 
Năng lượng của sao Thổ cũng cảnh báo chòm sao này không nên tiêu dùng bốc đồng, tránh mua sắm theo sở thích kẻo thâm hụt cả các khoản vốn dành để tích lũy, ảnh hưởng ít nhiều tới cuộc sống tương lai.
 
Bên cạnh đó, khoảng thời gian này Ma Kết cũng dễ gặp các áp lực trong công việc. Điều này khiến bạn phải dành thời gian đánh giá những mong muốn và nỗ lực của mình đã phù hợp hay chưa, liệu bạn có thực sự đủ khả năng để tiếp tục theo đuổi mục tiêu hiện tại.
 
Không chỉ vậy, sao Thổ nghịch hành khiến trạng thái tinh thần của Ma Kết trở nên bất ổn theo. Một số ít bạn cảm thấy mệt mỏi về cả thể xác lẫn tinh thần. Ngoài việc chú ý giữ gìn sức khỏe, tẩm bổ cơ thể, sinh hoạt điều độ, bạn cũng nên tìm cách giải tỏa tinh thần thoải mái nhất có thể.
 

11. Bảo Bình

 
Đối với Bảo Bình – một trong những chòm sao chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất từ kỳ sao Thổ nghịch hành lần này, tác động mà bạn phải chịu gần như toàn diện.
 
Đầu tiên, bạn cần chú ý chăm sóc cơ thể, không nên làm việc quá sức. Thời gian này bạn rất dễ bị căng thẳng, đôi khi đặt mục tiêu quá cao dẫn đến việc luôn phải chới với chạy theo, chẳng những tự gây áp lực cho bản thân mà còn khiến tinh thần bạn khá sa sút khi không đạt được như kỳ vọng.
 
Bạn cần xem xét các mục tiêu và hướng đi mà bản thân đang theo đuổi có phù hợp với năng lực của mình. Có thể những mục tiêu bạn chọn trước đây không phù hợp với tình hình thực tế hoặc bạn thấy rằng chúng không dễ đạt được, hoặc bạn có thể nói rằng bạn đã không còn đủ đam mê và nhiệt huyết như trước đó nữa.
 
Tiếp đến, mối quan hệ nơi làm việc của Bảo Bình cũng gặp đôi chút trục trặc. Có người gặp khó khăn trong quá trình làm việc chung với đồng nghiệp, không hoàn thành nhiệm vụ đúng hạn, bị cấp trên trách mắng...
 
Có vẻ như sao Thổ sẽ kích thích năng lượng và thử thách sức mạnh bên trong bạn. Bạn có thể sẽ phải xem xét lại lựa chọn công việc của mình.
 
Ngoài ra, những vấn đề tiềm ẩn trong tình yêu và hôn nhân cũng yêu cầu Bảo Bình phải đối mặt thẳng thắn và giải quyết một cách triệt để.
 

12. Song Ngư

 
Sao Thổ nghịch hành trong ngồi nhà số 12 của Song Ngư, cảnh báo nguy cơ đụng độ tiểu nhân của chòm sao này. Thời gian này, bạn dễ gặp bất lợi bởi những chiêu trò gây rối của đối thủ, kẻ ghen ăn tức ở...
 
Cảm giác bất an cũng trở nên rõ rệt hơn trong lòng những chú Cá. Điều đó khiến bạn có xu hướng muốn được dựa dẫm vào người thân, người yêu, bạn đời. Lúc này, chỉ có sự chăm sóc của gia đình và cảm giác thân thuộc khi ở cạnh mọi người, cảm giác an toàn đó mới có thể mang tới sự cứu rỗi cho những rối ren trong lòng chòm sao này.
 
Môi trường làm việc hiện tại của Song Ngư có phần hơi căng thẳng, áp lực. Khối lượng công việc khá nhiều khiến bạn bận bịu liên tục, tuy nhiên đó đồng thời là cơ hội để bạn học hỏi thêm, kiếm thu nhập cao hơn so với lúc trước.
 
Tài chính theo đó có dư dả thêm một chút, nhưng bạn vẫn cần chú ý chi tiêu để tránh tình trạng thắt lưng buộc bụng vào những ngày cuối.
 
Một số Song Ngư sẽ muốn né tránh một số vấn đề rắc rối trước mắt như chuyện tình cảm lứa đôi. Nhưng né tránh chưa bao giờ là một cách hay để giải quyết vấn đề. Bạn cần đối mặt thẳng thắn, trao đổi với nửa kia nếu cần. Việc bộc bạch thẳng thắn với nhau sẽ khiến mọi thứ dễ thở và đơn giản hơn bạn tưởng tượng đấy.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X