Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Năm 2021, những nguyện vọng tươi đẹp nào của 12 cung hoàng đạo dễ thành hiện thực nhất?

Thứ Hai, 21/12/2020 11:06 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Chuẩn bị bước sang một năm mới hẳn ai cũng có trong mình những điều ước, mong muốn về những điều tốt đẹp sẽ đến trong tương lai. Vậy nguyện vọng của 12 cung hoàng đạo năm 2021 dễ thành hiện thực nhất là gì? Cùng khám phá trong nội dung dưới đây.
 
 
Năm mới đến cũng là lúc ai cũng gửi gắm rất nhiều ước vọng tươi đẹp về một năm đầy hứa hẹn trước mắt. Để lại những tiếc nuối trong quá khứ và gửi gắm những kỳ vọng vào tương lai, 12 cung hoàng đạo cũng có cho mình những nguyện vọng riêng.
 
Vậy các chòm sao đã ước điều gì và nguyện vọng của 12 cung hoàng đạo năm 2021 dễ thành hiện thực nhất là gì? 
 

1. Các chòm sao nhóm Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)

 
Nguyện vọng năm 2021: Sự nghiệp, học tập
 
Bước sang năm 2021, khi sao Mộc thay đổi vị trí, nó sẽ dừng ở các cung vị liên quan đến sự phát triển năng lực, sức hút và tham vọng của các chòm sao thuộc nhóm Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã). Cho nên các lĩnh vực này của các bạn sẽ có biến động không nhỏ.
 
Trong năm mới, các cung hoàng đạo nhóm Lửa sẽ nhận được không ít cơ hội để phát triển các mối quan hệ của mình, từ đó tạo tiền đề cho sự nghiệp có bước chuyển mình đáng kể. 
 
Đặc biệt, năm 2021 sẽ rất thích hợp cho các bạn mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình. Nếu làm tốt, bạn sẽ được mọi người kính nể, thậm chí có người còn được cất nhắc lên vị trí phù hợp. Danh tiếng nâng cao, dù đi đến đâu các chòm sao này cũng nhận được sự yêu quý và giúp đỡ tận tình từ người xung quanh.
 
Những cơ hội phát triển sự nghiệp, học hành đến không ngừng, có lợi cho cả những người nhảy việc hay khởi nghiệp. Cho nên nếu hiện tại đang ấp ủ những ý định thay đổi môi trường làm việc để bay cao bay xa hơn, bạn hoàn toàn có thể mạnh dạn thực hiện trong năm 2021.
 
Tuy nhiên, trong năm 2021, sao Thổ cũng thay đổi vị trí nên các chòm sao nhóm Lửa cần hết sức chút ý, dù có muốn giữ chính kiến và sự độc đáo của mình nhưng bạn cũng nên tìm cách thể hiện khéo léo và uyển chuyển hơn. 
 
Chớ nên cứng nhắc và ngang bướng trong việc thể hiện quan điểm của mình. Nếu có bất đồng xảy ra, hãy sử dụng cách "đi đường vòng" thay vì thẳng thắn sẽ tốt hơn, luôn giữ thái độ dĩ hòa vi quý để có thể chung sống, làm việc, hợp tác hòa hợp với người khác. 
 
Điều đó sẽ giúp các chòm sao này tránh được rất nhiều vấn đề tiêu cực, đặc biệt là những chiêu trò ám hại của kẻ tiểu nhân. 
 
Năm 2021, các bạn sẽ vui mừng khi phát hiện ra rằng, mình đã nắm được bí quyết gây thiện cảm với mọi người, từ đó gia tăng sức ảnh hưởng của bản thân.
 
Đó là nhờ có sự trợ giúp của sao Mộc, hành tinh này sẽ tăng thêm sức hút, tài năng và cả phong cách độc đáo của riêng bạn. Cả danh và lợi đều nằm trong tay các bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm: Những tháng may mắn nhất của 12 chòm sao năm 2021

Nguyen vong cua 12 cung hoang dao nam 2021 1
 

2. Các chòm sao nhóm Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

 
Nguyện vọng năm 2021: Tài chính và tình cảm 
 
Các cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) sẽ đón kha khá tin mừng về chuyện tình duyên và cả tài chính của mình trong năm 2021, đúng như ước nguyện bấy lâu của các bạn. Khi sao Mộc thay đổi vị trí, bạn sẽ cảm nhận những điều đó khá rõ ràng.
 
Cụ thể trong năm 2021, do bị sao Mộc chiếu mệnh, đây là thời điểm thích hợp để các cung hoàng đạo này làm nổi bật giá trị của bản thân, khiến người khác không thể không công nhận khả năng và sự chuyên nghiệp của bạn. 
 
Vì vậy bạn sẽ tự tìm thấy cơ hội cải thiện thu nhập cho bản thân, chuyện tăng lương không còn quá xa vời.
 
Đặc biệt ngay trong nửa đầu năm 2021, chẳng những được tăng lương mà có người còn tìm được những môi trường phát triển sự nghiệp tốt hơn, rất đáng mong chờ phải không? Điều bạn cần làm là khi cơ hội đến chớ nên do dự quá lâu, hãy nắm chắc nó thật nhanh để không vuột mất những điều tốt đẹp đáng lẽ có thể thuộc về mình.
 
Còn ở phương diện tình cảm, do sự dịch chuyển của sao Mộc, khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2021, đào hoa của những cung hoàng đạo nhóm Đất khoe sắc rực rỡ, rất có lợi cho các bạn xây dựng mối quan hệ mới hoặc để mối quan hệ hiện tại đơm hoa kết trái.
 
Người độc thân đi đến đâu cũng gây ấn tượng nhờ sức hút từ chính con người bạn. Sự tự tin sẽ giúp nhóm Đất cải thiện duyên khác phái, tăng khả năng tìm được một nửa thích hợp. Vậy nên hãy cứ là chính mình và thể hiện bản thân một cách tự tin, thoải mái nhất nhé.
 
Người đã lập gia đình cũng có tin vui bầu bí hoặc cơ hội chào đón một thành viên mới trong gia đình vào năm 2021.
 
Tuy nhiên, sự dịch chuyển của sao Thổ trong năm sẽ tác động không nhỏ đến phương diện xã giao của các bạn. Một số bạn quan tâm hơn đến chất lượng thay vì số lượng bạn bè. Bạn không cần phải niềm nở hay lấy lòng những người ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của mình.
 
Thay vào đó, nhóm Đất sẽ sử dụng lý trí nhiều hơn, quan tâm đến cuộc sống của mình hơn, hướng tới những mục tiêu cao xa, không để những tác nhân xấu cản trở bước tiến của mình.

Nguyen vong cua 12 cung hoang dao nam 2021 2
 

3. Các chòm sao nhóm Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình)

 
Nguyện vọng năm 2021: Tình cảm, quan hệ xã giao
 
Nguyện vọng của 12 chòm sao năm 2021 dễ thành hiện thực là gì?
 
Với các chòm sao nhóm Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình), chắc hẳn các bạn đều cảm thấy vận trình của mình trong năm 2020 gần như chững lại, mọi thứ đều trì trệ phải không? 
 
Không phải bạn không có tiến bộ mà là mọi kỳ vọng của bạn đã vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Do đó, bạn mới có cảm giác như mình chẳng làm được điều gì “ra hồn”. Thế nhưng đừng quá lo lắng, năm 2021 đến sẽ mang theo rất nhiều điều bất ngờ cho các bạn và thật may khi chúng đều là những tin tích cực. 
 
Bước sang năm 2021, sao Mộc sẽ tiến vào các cung chủ quản về quan hệ xã giao và tình cảm của các chòm sao nhóm Khí này, rất có thể bạn sẽ được quý nhân nâng bước nữa đấy.
 
Cụ thể, quý nhân tạo ra không ít cơ hội để nhóm Khí phát triển năng lực, thể hiện sức hút, mở rộng mối quan hệ, làm quen với những người bạn, đối tác tiềm năng mới... có người còn rời khỏi môi trường cũ, bước sang một môi trường mới mẻ và phù hợp hơn, tựa như cá gặp nước. Đó có thể là dọn nhà, thay đổi nơi làm việc, thay đổi công việc hiện tại...
 
Nhìn chung những sự thay đổi đó đều mang tính tích cực và cần thiết để bạn loại bỏ những điều cũ kĩ không còn tác dụng, đón nhận điều mới mẻ phù hợp hơn.
 
Điều duy nhất không thay đổi trong năm 2021 là vận trình của các bạn vẫn luôn biến động không ngừng. 
 
Điềm báo tử vi cho thấy, người có sức ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn, giúp đỡ bạn rất nhiều trên con đường thăng tiến cũng sẽ xuất hiện trong năm 2021 này, hãy trân trọng từng cơ hội đối phương mang tới, đồng thời dũng cảm đi theo lựa chọn của mình.
 
Trong khi đó, sao Thổ đổi ngôi cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến một vài mối quan hệ của các chòm sao này. Có thể các bạn sẽ cần phải đánh đổi một số mối quan hệ với người quen lâu năm. 
 
Bạn cần biết ai là người thật sự tốt với mình, ai đáng tin cậy, ai đáng để gần gũi cũng như ai chỉ đang lợi dụng và gây ra nguồn năng lượng tiêu cực tới cuộc sống của bạn. Khi đã nhìn ra được, nhất định phải có sự dứt khoát khi cần, tránh dây dưa càng ảnh hưởng tới tương lai sau này.

Bạn có biết: Quý nhân vận của 12 chòm sao năm 2021 ra sao? Ai may mắn nhất?

Nguyen vong cua 12 cung hoang dao nam 2021 3
 

4. Các chòm sao nhóm Nước (Cự Giải, Hổ Cáp, Song Ngư)

 
Nguyện vọng năm 2021: Sự nghiệp, tài lộc
 
Ngay trong năm 2020, các chòm sao thuộc nhóm Nước (Cự Giải, Hổ Cáp, Song Ngư) đã cảm thấy vô cùng thất vọng về một số người bên cạnh mình. Có thể bạn nhận thấy đối phương đã thay đổi, có thể những điều người ấy đã hứa với bạn không thực hiện… khiến bạn không thể tin tưởng đối phương như trước nữa.
 
Nhưng tin mừng là trong năm 2021, bạn sẽ gạt bỏ được những nỗi vướng bận đó, không để những cảm xúc tiêu cực ấy tác động đến cuộc sống của mình. Năm 2021, bạn sẽ có đủ can đảm và tự tin để thay đổi bản thân, hướng tới những điều tốt đẹp hơn. 
 
Và Sao Mộc sẽ mang đến cho các bạn một sự cải thiện đáng kể, đặc biệt là những cơ hội chuyển đổi công việc. 
 
Bạn thậm chí có thể tự gây dựng sự nghiệp hoặc hợp tác với người có quyền lực. Bạn sẽ tìm thấy những người đồng đội, cộng sự tốt hơn và hòa hợp với nhau cả về lý tưởng lẫn cách làm việc với nhau.
 
Nhờ vậy, thu nhập của nhóm Nước trong năm 2021 được cải thiện khá nhanh, tất nhiên những điều này chủ yếu đến từ sự chủ động và dũng cảm nắm bắt của bạn, còn nếu cứ thụ động chờ đợi, bạn sẽ chẳng có gì trong tay cả. 
 
Còn phương diện tài lộc cũng nhờ những nỗ lực, vất vả tìm tòi, mở rộng, học tập của bạn nên có khởi sắc không nhỏ. Việc kiếm tiền trong năm 2021 sẽ "dễ thở" hơn không ít, khoản thu vào túi tăng lên. 
 
Năm này, bạn cũng nên chú ý hơn đến việc quản lý tài chính để duy trì những gì mình làm ra được.
 
Đừng quên chú ý đến tác động của sao Thổ trong năm 2021. Sự dịch chuyển của hành tinh này chủ yếu tác động đến sức khỏe của các cung hoàng đạo thuộc nhóm Nước.
 
Cụ thể, bạn cần lưu ý đến các vấn đề về sức khỏe tinh thần, chớ để cơ thể xuất hiện dấu hiệu lao lực do căng thẳng hoặc áp lực trong công việc, đến lúc đổ bệnh sẽ rất phiền toái.
 
Dù có vấn đề gì xảy ra cũng nên suy nghĩ tích cực, thua keo này bày keo khác, dũng cảm nhìn thẳng vào thất bại để tìm ra lối thoát. Hãy nhớ rằng, dũng cảm đối mặt là phẩm chất rất quan trọng trên bước đường thành công.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X