Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tháng 9 mang Thu về, đâu là ngày may mắn gặp hung hóa cát, mưu sự dễ thành của 12 cung hoàng đạo?

Thứ Tư, 01/09/2021 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem ngày may mắn tháng 9/2021 của 12 chòm sao, vào những ngày đó, vận khí của các cung hoàng đạo có nhiều khởi sắc, làm việc gì cũng thuận lợi hơn hẳn, mưu sự dễ thành, tin vui tới tấp.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

Thời gian thấm thoát thoi đưa, năm 2021 cứ vậy đã lặng lẽ đi được 2/3 chặng đường. Nhìn lại 8 tháng đã qua, bạn có cảm xúc ra sao? Có tự hào vì những gì mình đã làm được, hay tiếc nuối vì đã để lỡ quá nhiều thời gian?
 
Dù cảm xúc có là gì, đừng bao giờ ngừng cố gắng bởi cơ hội vẫn còn nếu bạn kiên trì và quyết tâm tới cùng.
 
Bước sang tháng 9, mọi thứ sẽ càng trở nên gấp gáp và bận rộn hơn nữa. Khoảng thời gian này thích hợp để điều chỉnh lại một số mục tiêu chưa hoàn thành trong những tháng đầu năm, và sau đó tốt nhất là bạn nên chuẩn bị cho một cuộc chạy nước rút toàn diện nếu mong cuối năm có bứt phá. 
 
Tin rằng nếu bạn nắm bắt được hướng đi đúng đắn, bạn sẽ có thể đạt được những thành tích vẻ vang.
 
Trước hết hãy cùng xem ngày may mắn tháng 9/2021 của 12 chòm sao là ngày nào để tranh thủ thực hiện những việc quan trọng cũng như có sự chuẩn bị trước vào những ngày đó, giúp mọi việc thêm hanh thông, thuận buồm xuôi gió nhé.
 

1. Bạch Dương

 

Ngày may mắn tháng 9/2021: Ngày 5, 7, 8, 11, 15, 16, 23

 
Bước sang tháng 9 với những điều mới mẻ đang đón chờ, Bạch Dương có khá nhiều đột phá trong tháng này ở tất cả các phương diện từ công việc, tài lộc đến chuyện tình cảm cá nhân. Tin vui ập đến cũng cho thấy nỗ lực trong quá khứ của bạn đã đem đến thành quả xứng đáng. Cụ thể, vận khí của những chú Cừu sẽ thăng hoa vào những ngày sau:
 
- Ngày 5: Nhân duyên rực rỡ, đào hoa nở rộ mang tới cho bạn những trải nghiệm ngọt ngào. Nguồn năng lượng tự tin và tích cực từ bạn rất dễ thu hút ánh nhìn của người khác phái. Ngày này không có gì lạ khi có ai đó chủ động tiếp cận và lấy lòng bạn.
 
- Ngày 7: Tài lộc có cải thiện. Nếu bạn đang có có kế hoạch đầu tư thì có thể mạnh dạn tiến hành trong ngày này sẽ rất may mắn, dễ thu về khoản lợi nhuận như ý hoặc thậm chí vượt cả mong đợi. 
 
- Ngày 8: Công việc có nhiều tiến triển tích cực, đặc biệt là sự phối hợp giữa các bộ phận, với đồng nghiệp ngày càng trở nên nhuần nhuyễn và hài hòa, giúp hiệu suất được nâng cao.
 
- Ngày 11: Có cơ hội mở rộng nhân duyên, kết giao với người khác phái. Người độc thân có thể mở ra một mối quan hệ mới mẻ, hoặc cũng được đối phương giúp đỡ rất tận tình. Cảm giác thoải mái khi ở cạnh người ấy khiến bạn muốn cả hai tiến xa hơn.
 
- Ngày 15: Chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc, các cặp đôi tháo gỡ được hiểu lầm, không còn chiến tranh lạnh hay giận dỗi. Tình cảm sau giông bão lại càng thêm khăng khít, có người tính chuyện kết hôn.
 
- Ngày 16: Đầu tư kinh doanh dễ có lộc, có thể có cơ hội từ trên trời rơi xuống hoặc có quý nhân tương trợ giúp việc làm giàu của bạn trở nên thuận lợi hơn. Đây là cơ hội không dễ gì có và không phải lúc nào cũng có sẵn nên đừng bỏ lỡ nhé.
 
- Ngày 23: Sự nghiệp có một vài đột phá đáng kể. Dựa vào kinh nghiệm và năng lực của mình, bạn có thể đưa ra những nhận định, phân tích chính xác về dự án chung của nhóm, nhận được sự đồng tình của đồng nghiệp và được cấp trên đánh giá cao. Điều này rất có lợi cho đường tiến thân của bạn.

Ngày may mắn tháng 9/2021 của 12 chòm sao
 

2. Kim Ngưu

 

Ngày may mắn tháng 9/2021: Ngày 4, 7, 14, 21, 24

 
Xem ngày may mắn tháng 9/2021 của 12 chòm sao, vào những ngày dưới đây, Kim Ngưu dễ đón nhiều tin vui bất ngờ khi vận may ập đến. Bạn cũng nên chọn những ngày đó để tiến hành việc quan trọng giúp mọi việc thêm phần suôn sẻ và dễ bề thành công. 
 
- Ngày 4: Xây dựng các mối quan hệ hài hòa, cả trong công việc lẫn cuộc sống, làm gì cũng có người giúp đỡ tận tình. Ngày này người độc thân cũng có thể được người khác phái chủ động làm quen.
 
- Ngày 7: Tài lộc dồi dào, không cần bỏ quá nhiều công sức vẫn thu được lợi nhuận khả quan. Nhân lúc này, bạn nên tính toán đường dài hơn để tài chính luôn dôi dư, đừng chỉ ham cái lợi trước mắt.
 
- Ngày 14: Tình duyên có khởi sắc, là ngày thuận lợi cho việc tỏ tình. Người có đôi cũng có thể tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ của mình như dẫn người ấy về ra mắt gia đình. Mối quan hệ khi nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên sẽ càng thêm bền chặt.
 
- Ngày 21: Ngày thích hợp để mạnh dạn đầu tư kinh doanh, hoặc nghề tay trái sẽ có thêm một khoản nho nhỏ, cải thiện thu nhập hiện tại.
 
- Ngày 24: Tài chính đón tin vui, thích hợp đầu tư khi có quý nhân mang cơ hội làm giàu đến. Nhưng nhớ là dù có định làm gì cũng phải dựa trên khả năng của mình, đừng với những thứ xa vời mình không có hiểu biết kẻo có ngày trắng tay bạn nhé. 
 

3. Song Tử

 

Ngày may mắn tháng 9/2021: Ngày 9, 11, 16, 19, 22, 26

 
Trong tháng 9/2021 này, vận trình của Song Tử duy trì mức ổn định, chưa có nhiều đột phá. Nhưng nếu biết nắm chắc cơ hội, bạn vẫn có thể vươn lên mạnh mẽ vào những ngày có cát khí vây quanh dưới đây.
 
- Ngày 9: Tiền bạc bỏ ra trước đó nay đã thu hồi đầy đủ, dù là khoản đầu tư hay cho vay nợ cũng lấy lại không thiếu đồng nào, thậm chí còn có khoản lãi không nhỏ kèm theo. Ngày này dù bạn có phải tiêu tiền cũng là việc đáng giá, không có gì tiếc nuối.
 
- Ngày 11: Có cơ hội nhận quà hoặc được người khác cho tiền. Niềm vui đến rất bất ngờ, khiến tâm trạng bạn hân hoan cả ngày dài.
 
- Ngày 16: Người độc thân có cơ hội gặp được nhân duyên tốt đẹp trong hoàn cảnh hết sức tình cờ và bất ngờ. Mọi chuyện đến quá nhanh như thể đã được sắp đặt từ trước, đến chính bạn cũng không ngờ có ngày mình lại rung động với một người đến vậy.
 
- Ngày 19: Một ngày êm ả, vận trình suôn sẻ, mọi chuyện diễn tiến tự nhiên khiến bạn rất hài lòng, hào hứng bắt tay vào công việc mà không để bất cứ ai phải thúc giục.
 
- Ngày 22: Tham vọng kiếm tiền trở nên mạnh mẽ, thôi thúc bạn tự tìm ra những con đường khác nhau để cải thiện thu nhập, nâng cao cuộc sống hiện tại. Bạn có thể kết hợp với những người bạn cùng chí hướng hoặc chia sẻ với họ, những ý kiến và lời khuyên của mọi người có thể sẽ giúp ích bạn khá nhiều đấy.
 
- Ngày 26: Đầu óc minh mẫn, có khả năng suy nghĩ thấu đáo, làm việc hiệu quả. Hiệu suất công việc được nâng cao theo biểu hiện xuất sắc của bạn. Bạn sẽ được đánh giá cao và có thể được trao thêm cơ hội thể hiện năng lực của mình.

Xem thêm: Chòm sao đổi vận phát tài cuối năm 2021 khi đã qua cơn bĩ cực gồm những ai?
 

4. Cự Giải

 

Ngày may mắn tháng 9/2021: Ngày 2, 4, 12, 16, 17, 24, 29

 
Có thể thấy vận trình của Cự Giải trở nên "dễ thở" hơn rất nhiều khi bạn có khá nhiều ngày may mắn trong tháng 9/2021 này. Bạn sẽ thấy có những việc bản thân không đặt kỳ vọng quá lớn, nhưng cuối cùng lại đạt kết quả mỹ mãn, đó quả thực là nguồn động viên lớn lao để những chú Cua thêm vững tin vào con đường mình đang đi.
 
- Ngày 2: Đây là một ngày may mắn khi những kế hoạch mà bạn đặt ra đều diễn tiến ổn thỏa, đúng trong tầm kiểm soát. Thậm chí có người nhanh nhạy nắm bắt được lợi thế, từ đó có cơ hội kinh doanh thuận lợi, dẫn đầu thị trường chung. Thu nhập của bạn tăng tiến đáng kể, tiền bạc không còn là nỗi lo nữa.
 
- Ngày 4: Nhân duyên rất vượng, dù là mối quan hệ tình cảm hay bạn bè thân thiết đều có thể hỗ trợ bạn rất nhiều. Những người bạn khác giới có thể sẽ trở thành quý nhân của bạn trong hôm nay, hãy trân trọng những lời khuyên và ý kiến góp ý của đối phương nhé.
 
- Ngày 12: Nếu điều kiện khách quan cho phép, bạn có thể nới lỏng tốc độ đầu tư, tiến hành ở quy mô lớn hơn, sẽ dễ thu về khoản lợi nhuận lớn hơn, bõ công bõ sức bỏ ra bấy lâu. Làm ăn nhỏ lẻ tuy an toàn nhưng khoản thu về cũng không lớn như mong đợi.
 
- Ngày 16: Tài vận hanh thông, có thể gặp nhiều cơ hội làm ăn nhờ các mối quan hệ hợp tác vui vẻ từ trước đó. Vậy nên thường ngày đừng quên quan tâm tới các mối quan hệ của mình nhé, đó chính là những sự hỗ trợ vô cùng kịp thời và lớn lao để bạn thành công.
 
- Ngày 17: Nhân duyên khác giới rất tốt, người độc thân có cơ hội gặp được người khiến trái tim mình rung động. Tình cảm phát triển nhanh chóng nhưng bạn cũng nên tìm hiểu kĩ về đối phương trước khi bằng lòng trao trái tim mình đi, đừng vì những rung động nhất thời mà bỏ qua những tín hiệu bất thường.
 
- Ngày 24: Các khoản đầu tư và tiết kiệm sẽ mang lại cho bạn cảm giác thành tựu khi thấy tài khoản tăng lên mỗi ngày. Tiền bạc được đảm bảo mang tới cảm giác an toàn trong cuộc sống cho chòm sao này.
 
- Ngày 29: Hiệu quả công việc khá cao, hầu hết các kế hoạch và nhiệm vụ đã định đều có thể hoàn thành suôn sẻ. Bạn cũng nên xây dựng kế hoạch cho các mục tiêu tiếp theo để không bỏ lỡ thời gian một cách đáng tiếc, nhớ là mục tiêu phải có tính thách thức để giúp bản thân ngày càng tiến bộ hơn nữa.
 

5. Sư Tử

 

Ngày may mắn tháng 9/2021: Ngày 5, 6, 9, 12, 13, 25

 
Muốn đạt được những điều mình muốn, Sư Tử chớ bỏ lỡ những ngày may mắn dưới đây. Không phải lúc nào vũ trụ cũng gửi những tín hiệu tích cực đến, nên bạn nhất định phải tranh thủ và tận dụng vận may lần này nhé.
 
- Ngày 5: Một ngày lạc quan để đối mặt với cuộc sống một cách tích cực. Ngày này dù có điều gì xảy đến, có thách thức nào làm khó cũng chẳng thể khiến bạn lùi bước, bởi bạn tin rằng mình phải kiên trì mới có thể chạm tới quả ngọt ở cuối con đường.
 
- Ngày 6: Nhân duyên rực rỡ, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Chòm sao này được nửa kia trợ giúp đắc lực trong sự nghiệp, có thể người ấy là đồng nghiệp nên sẽ hỗ trợ bạn một phen; hoặc đối phương đưa ra những lời góp ý hữu ích giúp bạn nhìn ra vấn đề rõ ràng, từ đó có cách giải quyết hợp lý.
 
- Ngày 9: Người đang tìm việc gặp nhiều may mắn, quá trình phỏng vấn diễn ra thuận lợi, tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Người muốn thay đổi môi trường làm việc hiện tại cũng tìm được lối đi phù hợp. Nếu cảm thấy phá phân vân, bạn có thể hỏi xin kinh nghiệm từ người đi trước để có lựa chọn đúng đắn.
 
- Ngày 12: Tinh thần làm việc hăng hái, chủ động đối mặt với thách thức và khó khăn, nhờ vậy sẽ đạt được hiệu suất cao. Bạn cũng có thể tranh thủ ngày này để mạnh dạn thực hiện kế hoạch mới, sẽ rất dễ có thu hoạch ngoài mong đợi.
 
- Ngày 13: Gặp nhiều may mắn về sự nghiệp, chỉ cần bạn tích cực thể hiện, ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ dễ dàng được thông qua. Nhân cơ hội này hãy "chiêu mộ" những người cùng chung chí hướng để làm cộng sự, cùng sát cánh bên nhau sau này.
 
- Ngày 25: Ngày bạn trở nên quyến rũ và có sức hút mạnh mẽ với người khác phái. Hôm nay cũng là thời điểm rất thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm với người thầm mến, tin rằng với những gì cả hai đã trải qua trong thời gian trước đó sẽ đủ làm cơ sở vững chắc để tiến tới với nhau và xây dựng mối quan hệ ngọt ngào.

Ngày may mắn tháng 9/2021
 

6. Xử Nữ

 

Ngày may mắn tháng 9/2021: Ngày 4, 5, 7, 11, 14, 17, 21, 25, 26, 27

 
Tháng 9/2021 quả là một tháng rực rỡ đối với Xử Nữ. Có thể do đây cũng chính là tháng của mình nên chòm sao này được thần May Mắn phù trợ, các phương diện cuộc sống đều có nhiều khởi sắc và thăng hoa, bằng chứng là bạn sẽ có khá nhiều ngày vượng vận trong tháng. Hãy nắm chắc từng cơ hội mà vũ trụ mang tới và chứng minh cho mọi người thấy bạn có thể làm được những gì nhé.
 
- Ngày 4: Sức sáng tạo được phát huy mạnh mẽ, bạn đưa ra những ý kiến đóng góp mang tính thiết thực và khả thi cao cho công việc chung của nhóm. Bạn cũng rất nhạy bén với những thông tin mới, có thể nhanh chóng lấy cảm hứng từ đó để trở thành người tiên phong, bỏ xa đối thủ.
 
- Ngày 5: Tài lộc hanh thông, thích hợp để thực hiện kế hoạch làm giàu. Nhưng bạn cũng nên thận trọng khi chia sẻ ý tưởng kiếm tiền của mình với người khác, bởi không phải ai cũng có thiện chí khi nghe những chia sẻ của bạn đâu. Hãy cẩn thận tiểu nhân có thể sẽ cướp đoạt công sức và cơ hội của bạn đấy.
 
- Ngày 7: Có nhiều cơ hội để bạn phát huy năng lực trong công việc. Cấp trên khá hài lòng với những biểu hiện của bạn trong thời gian trước đó nên sẽ trao thêm cơ hội để bạn chứng minh năng lực, rất có thể lãnh đạo đang có ý định bồi dưỡng bạn thành lớp kế nhiệm.
 
- Ngày 11: Tinh thần hăng hái, truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Bạn có thể tìm thấy cộng sự đắc lực, với sự hỗ trợ của đối phương, công việc của bạn sẽ ngày càng đạt nhiều thành tích đáng nể.
 
- Ngày 14: Những người đã làm việc chăm chỉ trước đây có thể nhận được tin vui trong ngày hôm nay, xứng đáng với công sức đã bỏ ra.
 
- Ngày 17: Nhân duyên khác giới khá vượng, hãy cho người tiếp cận cơ hội để hiểu thêm về bạn và cũng là cho bản thân cơ hội mở lòng đón nhận hạnh phúc.
 
- Ngày 21: Vận may lên cao, đây sẽ là một ngày có nhiều bất ngờ thú vị rất đáng mong đợi. Hãy tự tin thể hiện bản thân rồi bạn sẽ nhận về những điều xứng đáng.
 
- Ngày 25: Một ngày rất dễ chịu, mọi việc diễn ra suôn sẻ. Bạn nên dành thêm thời gian cho gia đình.
 
- Ngày 26: Với tinh thần làm việc hăng hái, hiệu quả công việc được nâng cao rõ rệt. Đường tiến thân của bạn khá thuận lợi, tương lai sẽ càng có nhiều cơ hội tốt đẹp hơn.
 
- Ngày 27: Tài vận hanh thông, có nhiều khoản thu vào đáng kể dù không cần phải bỏ ra công sức quá lớn. Bạn nên có kế hoạch quản lý tài sản hợp lý để tiền bạc ngày càng dôi dư.
 

7. Thiên Bình

 

Ngày may mắn tháng 9/2021: Ngày 1, 7, 15, 17, 18, 19

 
Tháng này, Thiên Bình sẽ có những ngày may mắn gặp niềm vui ở cả công việc và chuyện tình cảm. Đó chính là các ngày:
 
- Ngày 1: Tài vận tăng tiến đáng ghen tị, có cơ hội để làm giàu nhanh chóng. Chỉ cần bạn xây dựng kế hoạch cẩn thận từ trước thì cứ theo đó mà tiến hành, không có gì phải lo lắng.
 
- Ngày 7: Sự nghiệp có nhiều may mắn, có thể dần dần hoàn thành kế hoạch đã đặt ra, từng bước xây dựng lòng tin với lãnh đạo. Bạn đang đi đúng lộ trình mà mình đã tính toán, hãy cố gắng hơn nữa để sớm ngày chạm tay tới mục tiêu.
 
- Ngày 15: Sự sáng tạo của bạn có thể mang lại cảm hứng cho cả nhóm trong công việc, dễ nhận được lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên. Bạn cảm nhận sự đoàn kết của tập thể nên càng thêm cố gắng vì mục tiêu chung.
 
- Ngày 17: Phương diện tình cảm có nhiều trải nghiệm phong phú, bạn rất dễ cảm động vì hành động của một ai đó. Sự chu đáo và quan tâm của đối phương khiến bạn vô cùng an tâm và muốn dựa dẫm vào người ấy nhiều thêm. Liệu bạn có nằm trong số 5 chòm sao nữ dễ lên xe hoa cuối năm 2021 nhờ đào hoa chiếu mệnh?
 
- Ngày 18: Thần Tài mang tiền tới! Cơ hội làm giàu mở ra trước mắt, quan trọng là bạn có nhanh tay nắm lấy và tận dụng tốt hay không.
 
- Ngày 19: Ngày này vận may sẽ từ phương xa tới, nếu bạn năng nổ ra ngoài sẽ dễ gặp may hơn. Còn nếu cứ quanh quẩn ở nhà sẽ rất dễ bỏ lỡ cơ hội.
 

8. Hổ Cáp

 

Ngày may mắn tháng 9/2021: Ngày 4, 6, 12, 15, 20

 
"Soi" ngày may mắn tháng 9/2021 của 12 chòm sao, Hổ Cáp sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, đón tin vui về tài chính và chuyện tình cảm của mình khi thần May Mắn đang đứng về phía bạn. 
 
Để không bỏ lỡ cơ hội, bạn đừng bỏ qua những ngày may mắn trong tháng dưới đây:
 
- Ngày 4: Có cơ hội kiếm tiền, ngoài ra còn có cơ hội nhận được quà hoặc trợ giúp về tiền bạc từ người thân và bạn bè, tháo gỡ khó khăn hiện tại, từ đó càng có thêm động lực để kiếm tiền làm giàu.
 
- Ngày 6: Công việc suôn sẻ, được đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều. Cũng bởi thường ngày bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên khi bạn có khó khăn, đối phương chẳng chút ngần ngại tháo gỡ cùng bạn.
 
- Ngày 12: Tiền bạc ngày càng nảy rở, hái ra tiền dễ dàng. Cơ hội ngàn năm có một nên bạn đừng bỏ lỡ nhé.
 
- Ngày 15: Tâm trạng vui vẻ, đạt hiệu quả tốt trong công việc. Thái độ nghiêm túc và cống hiến hết mình của bạn sẽ được đánh giá cao.
 
- Ngày 20: Có cơ hội ăn tối với người mình thầm mến đã lâu, tình cảm có tiến triển khả quan.

Ngày vượng vận tháng 9/2021 của 12 chòm sao
 

9. Nhân Mã

 

Ngày may mắn tháng 9/2021: Ngày 4, 6, 9, 18, 20, 23

 
- Ngày 4: Việc kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn, ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận được quà tặng hoặc hỗ trợ tài chính.
 
- Ngày 6: Ngày thích hợp để vun vén tình yêu. Hạnh phúc có thể được tạo nên với sự nỗ lực của cả hai bên, đừng hơn thua ai bỏ ra nhiều hơn bởi suy cho cùng, cái đích vẫn là hạnh phúc của cả hai.
 
- Ngày 9: Nếu bạn có thể tiến hành mọi việc theo kế hoạch của mình, khả năng giải quyết vấn đề của bạn sẽ mạnh mẽ hơn. Hãy chứng tỏ cho cấp trên thấy việc trao cơ hội cho bạn là quyết định đúng đắn của họ.
 
- Ngày 18: Có những niềm vui bất ngờ xảy ra, chẳng hạn như: trúng số, nhận hoa hồng, ký kết hợp đồng nhận quà, v.v. Bạn có thể chia sẻ niềm vui với gia đình để thấy nỗ lực của mình càng thêm đáng giá.
 
- Ngày 20: Thần Tài bảo trợ! Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ có được lợi nhuận đúng như mình mong muốn.
 
- Ngày 23: Dễ dàng tìm thấy cảm hứng và nắm bắt cơ hội thích hợp để phát triển bản thân.
 

10. Ma Kết

 

Ngày may mắn tháng 9/2021: Ngày 3, 4, 24

 
Dù không có nhiều ngày may mắn như những cung hoàng đạo khác, nhưng Ma Kết luôn biết trân trọng mỗi cơ hội được trao, từ đó cũng sẽ có những bước tiến mạnh mẽ chẳng hề kém cạnh bất cứ ai. Trong những ngày vượng vận này, ai cũng phải trầm trồ trước màn thể hiện của bạn.
 
- Ngày 3: Cơ hội tốt để mở rộng mối quan hệ, thu hút quý nhân, tạo thêm nhiều lợi thế cho mình. Bên cạnh các mối quan hệ làm ăn, có thể sẽ có cả cơ hội tình cảm cho các bạn độc thân.
 
- Ngày 4: Khi gặp khó khăn, bạn có thể bàn bạc với gia đình. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết dễ dàng khi mọi người cùng ngồi lại và đồng lòng suy nghĩ, tìm cách giải quyết.
 
- Ngày 24: Cố gắng thể hiện những điểm mạnh của mình cũng như những kinh nghiệm mà bản thân đã tích lũy, bạn có thể gây ấn tượng mạnh mẽ với người xung quanh. 

Ngày may mắn tháng 9
 

11. Bảo Bình

 

Ngày may mắn tháng 9/2021: Ngày 1, 5, 8, 11, 12, 18, 30

 
- Ngày 1: Vận trình có nhiều điểm sáng, chuyện vui liên tiếp ập đến, tạo động lực lớn lao để bạn càng thêm cố gắng.
 
- Ngày 5: Trong quá trình trao đổi công việc, bạn có thể nhận được rất nhiều thông tin bổ ích để giải quyết những vướng mắc hiện tại, giúp công việc có được đột phá mạnh mẽ.
 
- Ngày 8: Những hành động nhỏ cũng có thể mang lại cho bạn những khoản lợi bất ngờ. Tài khoản tích lũy tăng tiến, đảm bảo cuộc sống dư dả.
 
- Ngày 11: Nhân duyên tốt đẹp, thích hợp cho một buổi hẹn hò ngoài trời để tăng tiến tình cảm.
 
- Ngày 12: Tinh thần làm việc hăng hái, khả năng xử lý công việc ngày càng nhuần nhuyễn, đạt được hiệu suất rất cao.
 
- Ngày 18: Có lộc từ trên trời rơi xuống như tiền thưởng, quà cáp... Công việc cũng tiến triển ổn định nên bạn hoàn toàn có khả năng yên tâm làm theo đúng kế hoạch đã đặt ra.
 
- Ngày 30: Tinh thần hồ hởi nên hoàn thành công việc một cách vui vẻ, dù có vấn đề nhỏ cũng không làm phiền đến tâm trạng của bạn. Mọi việc đang diễn ra hết sức thuận lợi.
 

12. Song Ngư

 

Ngày may mắn tháng 9/2021: Ngày 11, 12, 22, 24

 
Theo chiêm tinh học, Song Ngư sẽ có 4 ngày may mắn trong tháng này đấy, bạn nên ưu tiên thực hiện những việc quan trọng trong ngày này để vận trình thêm phần hanh thông nhé.
 
- Ngày 11: Hãy buông bỏ những tiểu tiết và nhìn về mục tiêu xa hơn, bạn có thể đạt được những thành tích lớn lao vượt ngoài mong đợi. Đừng để những thứ vụn vặt cản trở bước tiến của mình.
 
- Ngày 12: Kế hoạch làm giàu vô cùng thuận lợi, nếu bạn muốn quay vòng vốn hãy cứ mạnh dạn ngỏ lời với người phù hợp.
 
- Ngày 22: Mối quan hệ khác giới rất tốt đẹp, có cơ hội gặp gỡ những người có hoàn cảnh và tính cách rất khác biệt, đem tới cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và không kém phần thú vị.
 
- Ngày 24: Một ngày suôn sẻ để mạnh dạn đầu tư, lộc trời ban sẽ đến với những người luôn chăm chỉ và kiên trì nỗ lực. Bạn hãy cứ tự tin vào bản thân và con đường đã chọn, sớm muộn gì cũng được đền đáp xứng đáng.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X