Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đi tìm ngày may mắn trong tháng 7/2021 giúp 12 chòm sao muốn gì được nấy, cuộc đời nở hoa rực rỡ

Thứ Năm, 01/07/2021 09:25 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem ngay những ngày may mắn tháng 7/2021 của 12 chòm sao để tranh thủ tiến hành những việc quan trọng, mưu đại sự giúp tỷ lệ thành công và may mắn lớn hơn bạn nhé!
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, bước sang tháng 7 này, vận trình của các chòm sao cũng sẽ có những biến động nhất định, có thăng có trầm tùy vào từng thời điểm cũng như quỹ đạo vận hành của các hành tinh.
 
Theo đó, những ngày may mắn tháng 7/2021 của 12 chòm sao dưới đây được xem là những ngày vượng vận, mang đến vận trình tốt đẹp cho các cung hoàng đạo về nhiều mặt. Không chỉ sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe mà tình duyên của các chòm sao vào những ngày đó cũng sẽ có những tiến triển tích cực, nhiều cơ hội rực rỡ mở ra.
 
Hãy cùng xem những ngày may mắn tháng 7/2021 của 12 chòm sao để không bỏ lỡ vận may mà vũ trụ đã gửi gắm đến với bạn nhé.
 

1. Bạch Dương

 
Ngày may mắn tháng 7/2021: Ngày 11, 12, 17, 18, 21, 25, 31
 
Tiếp nối những may mắn từ tháng trước, tháng 7 này vận trình Bạch Dương nhìn chung vẫn đang có những khởi sắc đáng mừng. May mắn tìm đến và mang cho những chú Cừu cơ hội để thoải mái làm những điều mình muốn, kết quả thu về rất khả quan. Thế nhưng điều đó không có nghĩa bạn được phép "nhanh ẩu đoảng" đâu nhé, kẻo may mắn sẽ rời đi rất nhanh đấy.
 
Nếu muốn mưu sự thành công, Dương Dương chớ bỏ qua những ngày may mắn trong tháng 7 này gồm:
 
- Ngày 11: Tinh thần hăng hái và nhiệt tình, sẵn sàng lao mình vào mọi việc, năng suất được cải thiệ rõ rệt nên dễ dàng hoàn thành tốt công việc. Bạn có thể sẽ được cấp trên đánh giá cao với biểu hiện xuất sắc trong ngày này.
 
- Ngày 12: Đây là một ngày vượng tài nên Bạch Dương chớ bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền trong ngày này nhé! Bạn sẽ có thu nhập tốt, việc hợp tác, làm việc chung với người khác dễ thấy thành quả hiện hữu.
 
- Ngày 17: Vận khí lên cao, mưu sự dễ thành, cần có sự chủ động để không bỏ lỡ cơ hội một cách đáng tiếc. Ngày này Dương Dương cũng có thể tranh thủ học hỏi kinh nghiệm, mở rộng tầm nhìn khi làm việc chung với người có năng lực bên cạnh. Điều đó sẽ rất hữu ích cho sự phát triển sau này của bạn.
 
- Ngày 18: Các nguồn đầu tư có cơ hội thu về, tài khoản nhảy số liên tục. Một vài khoản vay mượn cũng được hoàn trả đúng thời hạn, tài sản tích lũy ngày càng tăng lên nên Bạch Dương có thể thở phào nhẹ nhõm.
 
- Ngày 21: Ngày thích hợp để hóa giải những hiểu lầm và khúc mắc trong các mối quan hệ. Nếu có hiểu lầm với một ai đó, Dương Dương hãy nói rõ ngay ngày hôm nay để mọi việc được giải quyết nhanh chóng, chớ để sự việc kéo dài kẻo tình cảm tan vỡ.
 
- Ngày 25: May mắn ập đến khiến cuộc sống lên hương, không cần tốn quá nhiều công sức cũng đạt được những điều bản thân mong muốn.
 
- Ngày 31: Đào hoa vượng, đặc biệt dễ thu hút sự chú ý của người khác phái. Hãy chủ động hơn để không bỏ lỡ mối lương duyên tốt đẹp nhé.

Ngày may mắn tháng 7/2021
 

2. Kim Ngưu

 
Ngày may mắn tháng 7/2021: Ngày 6, 10, 11, 19, 30
 
Xem ngày may mắn tháng 7/2021 của 12 chòm sao, vận khí của Kim Ngưu trong tháng mới cũng có những bước tiến mạnh mẽ ở nhiều phương diện chẳng thua kém gì Bạch Dương. Cùng xem ngày vượng vận của chòm sao này là ngày nào?
 
- Ngày 6: Gặp may mắn về tài lộc, đặc biệt là các khoản thu ngoài luồng, từ công việc tay trái hay trúng thưởng, được nhận quà. Trong một ngày đang vượng tài thế này, Ngưu Nhi cũng có thể tranh thủ tiến hành các kế hoạch đầu tư kinh doanh mà mình ấp ủ từ lâu. Đôi khi liều một chút lại giúp bạn nhận được khoản lợi nhuận vô cùng hậu hĩnh đấy, có câu "liều ăn nhiều" mà. 
 
- Ngày 10: Đào hoa nở rộ trao nhiều cơ hội cho người độc thân tìm thấy người tâm đầu ý hợp. Rất có thể bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một người bạn khác giới cùng chí hướng trong công việc, đôi bên có rất nhiều điểm tương đồng và cứ thế bị đối phương thu hút mãnh liệt lúc nào chẳng hay. Nếu cũng có sẵn thiện cảm với người ấy thì thử cho hai người cơ hội tìm hiểu về sau xem sao nhé.
 
- Ngày 11: Vận đào hoa vẫn tiếp tục vượng. Có người trúng "tiếng sét ái tình" với ai đó trong một dịp và tại địa điểm hết sức tình cờ. Bạn có cảm giác cả hai như đã có duyên từ nhiều kiếp trước, nếu không tại sao mới chỉ chạm mắt nhau mà tim bạn đã rung động mãnh liệt đến vậy?
 
- Ngày 19: Ngày thích hợp để mưu sự, mạnh dạn tiến hành các kế hoạch trong công việc, cấp trên sẽ nhìn bạn với ánh mắt khác xưa và trao cho bạn những trọng trách đúng với năng lực. Đó là thách thức không nhỏ nhưng cũng là cơ hội tuyệt vời để Ngưu Nhi bứt phá.
 
- Ngày 30: Làm việc gì cũng dễ đạt như ý nguyện, chuyên môn và sở trường của bạn có thể dễ dàng được phát huy tối đa, thu về kết quả tốt đẹp.
 

3. Song Tử

 
Ngày may mắn tháng 7/2021: Ngày 3, 11, 17, 18, 20
 
Với Song Tử, tháng này bạn sẽ gặp được may mắn trên cả phương diện công việc lẫn tài chính trong những ngày sau:
 
- Ngày 3: Đầu óc linh hoạt, dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh và tình huống xảy đến. Ngày này rất thích hợp để Song Song ưu tiên xử lý những công việc khó để tranh thủ lúc đầu óc minh mẫn và sáng suốt, lực tập trung cũng tốt hơn.
 
- Ngày 11: Tính cách hài hước và hòa đồng có cơ hội được thể hiện, lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người, giúp khuấy động bầu không khí rất nhanh, nhờ đó các mối quan hệ xã giao của bạn cũng trở nên tốt đẹp hơn. Rất có thể bạn sẽ gặp được quý nhân và được đối phương dẫn dắt.
 
- Ngày 17: Vận làm giàu thông suốt không gặp bất cứ cản trở nào, rất thích hợp để tiến hành các hoạt động cầu tài, đầu tư tài chính. Nếu nắm bắt đúng thời cơ, với cái đầu nhạy bén và giỏi tính toán của mình, Song Song hoàn toàn có thể đạt được những thứ mình muốn, tiền ào ào đổ về.
 
- Ngày 18: Ngày vượng Thứ Tài, tức các nguồn thu nhập ngoài luồng công việc chính. Song Tử đón nhận nhiều cơ hội làm giàu, thúc đẩy tài khí, vì vậy bạn có thể đặt cược với vận may một chút.
 
- Ngày 20: Nếu bạn làm việc chăm chỉ hơn, bạn sẽ đạt được những thành tựu rất đáng nể ngay trong ngày này, cũng có cơ hội để thể hiện năng lực của mình, ghi điểm trong mắt cấp trên, mở ra lộ trình thăng tiến thông thoáng.
 

4. Cự Giải

 
Ngày may mắn tháng 7/2021: Ngày 3, 9, 11, 16, 18, 19, 30
 
Bước sang tháng 7/2021, trong những ngày vượng vận này, Cự Giải cần phải chủ động và hành động mạnh mẽ hơn. Sự dứt khoát sẽ mang tới cho bạn những thành tích đáng mừng, nên đừng có mà chần chừ hay do dự quá lâu đấy nhé.
 
- Ngày 3: Dễ thỏa mong ước, làm gì cũng suôn sẻ, dễ bề thu lợi. Chuyên môn và năng lực của những chú Cua có thể dễ dàng được phát huy tối đa, lọt vào "mắt xanh" của lãnh đạo, đối phương có thể sẽ có dự định bồi dưỡng và rèn luyện bạn thành lớp kế cận.
 
- Ngày 9: Một ngày may mắn về chuyện tình cảm, các mối quan hệ đều tiến triển thuận lợi và tốt đẹp. Người độc thân có thể sẽ nảy sinh cảm xúc rung động với ai đó bên cạnh, nhưng hãy chắc rằng đó là tín hiệu nghiêm túc từ con tim chứ không phải là xúc động nhất thời nhé.
 
- Ngày 11: Vận may tài lộc rất tốt, Cự Giải có thể năng nổ tham gia các hoạt động ngoài trời, hoặc chủ động di chuyển để giải quyết công việc, có thể sẽ có thu hoạch ngoài ý muốn.
 
- Ngày 16: Dưới sự nuôi dưỡng của tình yêu, Giải Giải tỏa ra sự rạng rỡ và vui tươi. Nguồn năng lượng tích cực từ bạn lan tỏa đến mọi người và giúp bạn trở thành nhân vật truyền cảm hứng cho nhiều người.
 
- Ngày 18: Cảm xúc lan tràn, suy nghĩ tích cực về mọi thứ, hăng hái làm việc và tham gia mọi dự án mà bạn có thể. Năng suất làm việc trong ngày này của bạn cũng không tồi chút nào. Hãy cố gắng duy trì phong độ này nhé.
 
- Ngày 19: Mọi khúc mắc, cãi vã, mâu thuẫn đều được giải quyết, hãy tận dụng cơ hội để giải quyết những điều khó chịu trong lòng, xua tan phiền não và vui sống hơn.
 
- Ngày 30: Cự Giải có rất nhiều ý tưởng mưới mẻ trong đầu vào ngày này. Điều đáng mừng là nhiều ý tưởng có thể thành hiện thực, giúp nâng tầm của bạn trong tập thể.

Ngày may mắn tháng 7/2021 của 12 cung hoàng đạo
 

5. Sư Tử

 
Ngày may mắn tháng 7/2021: Ngày 4, 6, 7, 20, 30, 31
 
Trong những ngày vượng vận này, Sư Tử nhất định phải nắm chắc mỗi một cơ hội đến với mình bởi đó chính là thời cơ để bạn chuyển mình, chuẩn bị cho bước bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới.
 
- Ngày 4: Một ngày tràn đầy năng lượng và sự hăng hái. Dù Sư Tử sẽ khá bận rộn trong ngày hôm nay nhưng chắc chắn nỗ lực và công sức bạn bỏ ra sẽ có thu hoạch xứng đáng. Hãy nhớ rằng, bạn càng năng động, sẽ càng thu được nhiều lợi ích.
 
- Ngày 6: Có cơ hội kiếm tiền thuận lợi, vận làm giàu lên cao. Sẽ có rất nhiều người ghen tị với những gì bạn đạt được trong hôm nay. Nhưng may mắn chỉ đến với người chăm chỉ và chịu nỗ lực, còn những người mang tư tưởng "há miệng chờ sung" sẽ chẳng thể có được nguồn tài lộc duy trì lâu bền.
 
- Ngày 7: Đầu óc rất sáng suốt, hiệu suất làm việc của bạn trong hôm nay rất khả quan. Chòm sao này có thể nhanh chóng nắm bắt trọng điểm và hoàn thành công việc sớm hơn thời hạn đặt ra, cơ hội thăng tiến cũng sẽ đến sớm nếu bạn duy trì phong độ này lâu dài.
 
- Ngày 20: Nhân duyên hanh thông, sức hút tăng vọt giúp người độc thân dễ chiếm được sự chú ý của người khác phái, mở ra cơ hội làm quen ai đó mà bạn cũng có cảm tình. Nhưng người đã có đôi hay đã lập gia đình cần thận trọng trong các mối quan hệ xã giao với người khác phái để tránh gây ra hiểu lầm đáng tiếc, vừa ảnh hưởng hạnh phúc vừa tác động xấu đến đường công danh của mình.
 
- Ngày 30: Ngày này, quý nhân của bạn sẽ là người lớn tuổi, trưởng bối trong nhà. Cho nên nếu gặp khó khăn, Sư Tử có thể bàn bạc với gia đình, vấn đề có thể giải quyết dễ dàng.
 
- Ngày 31: Một ngày được nhiều cát tinh nâng đỡ, vận may của Sư Tử đang rất vượng. Thậm chí có người còn có cơ hội trúng thưởng, nhận quà hay nhận khoản hoa hồng hậu hĩnh từ đối tác làm ăn. Nếu đang theo đuổi thị trường chứng khoán, đây cũng là một ngày măn mắn "trúng quả đậm" với chòm sao này. 
 

6. Xử Nữ

 
Ngày may mắn tháng 7/2021: Ngày 8, 12, 22, 24, 29
 
Những ngày may mắn của Xử Nữ trong tháng 7 này sẽ trải đều từ đầu tháng đến cuối tháng, do đó đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội tốt đẹp nào nhé.
 
- Ngày 8: Một ngày nhiều cơ hội mở ra, bạn nên dũng cảm chiến đấu để giành lấy những cơ hội kịp thời khi chúng đến, từ đó đón đầu thành công và đạt được điều mình muốn một cách dễ dàng hơn.
 
- Ngày 12: Không cần phải bỏ ra quá nhiều công sức vất vả nhưng vẫn gặt hái phúc lộc rủng rỉnh, nhận được thành quả gấp đôi so với một nửa nỗ lực.
 
- Ngày 22: Duyên khác giới siêu vượng! Nếu bạn chủ động hơn, tranh thủ thể hiện mình hơn thì có thể sẽ có cơ hội tình duyên hết sức thuận lợi.
 
- Ngày 24: Ngày này rất thích hợp để người độc thân mạnh dạn theo đuổi và thể hiện tình yêu của mình với người thầm mến! Nếu đã xác định tình cảm trong mình là nghiêm túc, hãy lấy hết can đảm để bày tỏ với người ấy. Dù kết quả có ra sao, bạn cũng sẽ không bao giờ phải hối hận về giây phút này.
 
- Ngày 29: Một ngày của trực giác nhạy bén, nhờ vậy bạn có thể đạt được hiệu quả vượt trội trong lĩnh vực đầu tư.
 

7. Thiên Bình

 
Ngày may mắn tháng 7/2021: Ngày 4, 7, 21
 
Dù so với các cung hoàng đạo khác, Thiên Bình chỉ có 3 ngày may mắn trong tháng 7/2021 này, nhưng đó sẽ là những ngày chòm sao này thăng tiến mạnh mẽ chẳng thua kém bất cứ ai. Thiên Thiên chỉ cần gạt bỏ sự do dự và chần chừ của mình thì bạn sẽ có được những điều mình mong muốn.
 
- Ngày 4: Duy trì sự tỉnh táo, đưa ra những phân tích có logic chặt chẽ để tìm ra hướng đi thích hợp giải quyết khó khăn hiện tại trong công việc. Bạn đang ngày càng chứng minh được tầm quan trọng của bản thân trong tập thể.
 
- Ngày 7: Được giao một mình đảm đương trọng trách, tha hồ phát huy sở trường và năng lực của bản thân. Bạn càng nỗ lực sẽ càng thu về thành tích khả quan, khó khăn là điều không thể tránh khỏi nhưng đừng bỏ lỡ những cơ hội như thế này.
 
- Ngày 21: Dễ được quý nhân chỉ đường dẫn lối, phát huy khả năng lãnh đạo trong tập thể, trở thành nhân vật chủ chốt được đánh giá xứng tầm.

Ngày may mắn tháng 7/2021 của 12 chòm sao
 

8. Hổ Cáp

 
Ngày may mắn tháng 7/2021: Ngày 1, 3, 13, 16, 26, 27, 30
 
Có vẻ như tháng 7 này sẽ là thời điểm để Hổ Cáp chứng tỏ bản thân khi bạn có kha khá ngày may mắn trong tháng đấy nhé. Đừng quên trong những ngày vận may đạt đỉnh thế này, sự thận trọng và bình tĩnh sẽ giúp bạn giành được nhiều thắng lợi vẻ vang.
 
- Ngày 1: Một số thay đổi mới mẻ, phù hợp với xu thế chung sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Cho nên đừng ngần ngại làm mới bản thân vào thời điểm này nhé.
 
- Ngày 3: Thu hoạch đến rất bất ngờ, thậm chí bạn có thể ngồi mát ăn bát vàng. Ngày này dù có nhận được khoản tài lộc nho nhỏ cũng có thể khiến Cáp Nhi vui mừng và hào hứng suốt ngày dài, càng thêm hăng hái cống hiến hơn nữa.
 
- Ngày 13: Người độc thân có nhiều cơ hội về tình duyên, dễ gặp được người khiến trái tim rung động ở ngay nơi làm việc. Đó có thể là người quen thuộc nhưng bạn chưa từng nghĩ đến phương diện yêu đương, song một vài hành động tinh tế của đối phương đang khiến bạn bỗng có cái nhìn khác lạ.
 
- Ngày 16: Dễ dàng nhận được sự quan tâm và hướng dẫn tận tình từ đồng nghiệp có kinh nghiệm đi trước hoặc lãnh đạo. Cáp Nhi đừng bỏ lỡ cơ hội học hỏi trong ngày hôm nay, đặc biệt là khi bạn có cơ hội được trao đổi với sếp của mình.
 
- Ngày 26: Vận may song hành, mọi việc diễn ra vô cùng suôn sẻ, chẳng còn nỗi lo nào quá lớn khiến chòm sao này phải phiền lòng
 
- Ngày 27: Một ngày mà cả tình yêu và công việc của Cáp Nhi đều hanh thông và tiến triển mượt mà. Trạng thái tinh thần của bạn nhờ vậy cũng được cải thiện tích cực.
 
- Ngày 30: Tài lộc hanh thông, thích hợp để phát triển các phương thức đầu tư mới phù hợp với xu hướng thị trường hiện tại. Bạn có thể thu được nguồn lợi nhuận không nhỏ nếu tìm ra cách để dẫn đầu thị trường, giành lợi thế về cho mình.
 

9. Nhân Mã

 
Ngày may mắn tháng 7/2021: Ngày 4, 10, 17, 28, 31
 
Với Nhân Mã, những ngày may mắn trong tháng 7/2021 này sẽ là cơ hội để bạn giành về những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra.
 
- Ngày 4: Tình duyên may mắn, là ngày vượng đào hoa cho người độc thân. Bạn dễ có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp, tình cảm tiến triển nhanh chóng đến mức bạn cũng phải bất ngờ. Nhưng Mã Nhi luôn thoải mái đón nhận những điều xảy đến với mình dù tốt hay xấu nên bạn không có gì lo lắng vào lúc này. 
 
- Ngày 10: Thần Tài sẽ đến đưa tiền cho Nhân Mã trong ngày này! Bạn có cơ hội phát tài rõ ràng ngay trước mắt, chẳng hạn như: nhận quà, trúng thưởng, nhặt được tiền, v.v ...
 
- Ngày 17: Đầu tư nhỏ, thu lợi lớn. Trong phương diện kinh doanh, Mã Nhi có thể sẽ nhận được sự trợ giúp, thúc đẩy âm thầm từ ai đó. Khi đạt được lợi rồi, đừng quên cảm ơn người đã giúp mình trong lúc khó khăn nhé.
 
- Ngày 28: May mắn tìm đến với chuyện tình cảm, thích hợp nhất để đi hẹn hò, hâm nóng mối quan hệ giúp tình yêu ngày càng thăng hoa và ngọt ngào.
 
- Ngày 31: Ngày phát tài phát lộc, mở rộng quan hệ, tìm cơ hội làm ăn ngay trong những dịp tụ hội bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp.
 

10. Ma Kết

 
Ngày may mắn tháng 7/2021: Ngày 1, 9, 13, 23, 24
 
Tháng 7/2021 này, thần May Mắn sẽ tìm đến và che chở cho Ma Kết trong những ngày nào?
 
- Ngày 1: Kết Kết chớ nên lãng phí một ngày tuyệt vời như này chỉ để vùi đầu vào công việc sau đó lại đi thẳng về nhà. Năng nổ ra ngoài, bạn sẽ nhận được những cơ hội tốt đẹp không chỉ trong công việc mà cả tình duyên của mình nữa đấy.
 
- Ngày 9: Có cơ hội được quý nhân giúp đỡ. Bạn nên tranh thủ tiến hành các công việc quan trọng trong ngày này để tận dụng cát khí.
 
- Ngày 13: Thứ Tài rất vượng, hãy thử vận may của mình bằng việc mua vé số xem sao nhé. Ngày này, các kế hoạch làm ăn cũng đang rất thuận lợi, buôn may bán đắt.
 
- Ngày 23: Đôi lứa nhanh chóng hòa giải khúc mắc, xóa bỏ chiến tranh lạnh dai dẳng hành hạ cả hai bên. Hãy nhanh chóng bày tỏ tình cảm với đối phương đi nhé, đừng lúc nào cũng giấu hết mọi chuyện trong lòng và bắt người ấy tự hiểu.
 
- Ngày 24: Hôm nay là một ngày vượng duyên với chòm sao này. Các cặp đôi có thể lên kế hoạch cho chuyến đi chơi ngắn ngày gần nhà để hâm nóng tình cảm, người độc thân năng ra ngoài sẽ nhanh chóng cải thiện tình duyên của mình.

Ngày may mắn tháng 7-2021 của 12 chòm sao
 

11. Bảo Bình

 
Ngày may mắn tháng 7/2021: Ngày 2, 3, 14, 17, 18, 29
 
Tháng 7/2021 đến mang theo rất nhiều tin vui cho chòm sao Bảo Bình. Đây quả là tháng vượng vận với cung hoàng đạo này, bằng chứng là bạn sẽ có "kha khá" ngày may mắn thu hoạch được những thành quả tuyệt vời đấy.
 
- Ngày 2: Sự nghiệp suôn sẻ, đạt hiệu quả công việc cao. Mọi việc cứ làm theo lịch trình là sẽ có thể hoàn thành thuận lợi, thu về những thành tích khả quan.
 
- Ngày 3: Trong một ngày tình yêu có dấu hiệu thăng hoa như này, Bảo Bảo độc thân nên tăng cường giao lưu, gặp gỡ, trò chuyện với mọi người. Biết đâu bạn sẽ gặp được "người trong mộng" ngay tại những dịp như vậy đấy.
 
- Ngày 14: Tài lộc hanh thông, nhiều cơ hội kiếm tiền, việc quản lý tài chính diễn ra thuận lợi. Các khoản tích lũy ngày càng tăng lên.
 
- Ngày 17: Tâm trạng vui vẻ, hân hoan giúp bạn tràn đầy năng lượng. Nhờ vậy, chòm sao này tỏ ra khá hăng hái khi làm việc, hiệu suất nhờ vậy cũng cao hơn hẳn.
 
- Ngày 18: Tài lộc trôi chảy, thuận lợi cho người kinh doanh đẩy mạnh kế hoạch buôn bán, đầu tư, mở rộng thị trường.
 
- Ngày 29: Kiếm tiền không tốn sức, rất thích hợp để chòm sao này nghĩ đến những dự định lớn lao hơn, mở rộng nguồn vốn và kiếm về khoản lợi nhuận khổng lồ.
 

12. Song Ngư

 
Ngày may mắn tháng 7/2021: Ngày 5, 16, 18, 23, 27
 
Vận trình của Song Ngư sẽ có nhiều chuyển biến tích cực trong những ngày vượng vận dưới đây.  Đó quả thực là nguồn động viên rất lớn để những chú Cá tiếp tục theo đuổi con đường mình đã chọn.
 
- Ngày 5: Đây là một ngày Ngư Nhi được may mắn đồng hành không chỉ trong công việc mà còn cả ở chuyện tình cảm. Chòm sao này có thể sẽ nhận được những sự trợ giúp thầm lặng, thu về kết quả hết sức khả quan. Còn mối quan hệ với nửa kia cũng được người quen đứng ra làm trung tâm hòa giải, xóa tan khúc khắc của hai bạn.
 
- Ngày 16: Không cần tốn quá nhiều công sức vẫn có thu hoạch đáng kể, chỉ cần nền tảng trước đó vững vàng thì hôm nay Song Ngư hoàn toàn có thể thành công.
 
- Ngày 18: Bạn có thể sẽ đón một niềm vui bất ngờ trong ngày hôm nay. Hãy chờ đón xem đó sẽ là gì nhé!
 
- Ngày 23: Tài lộc hanh thông, thích hợp tiến hành các kế hoạch tăng thu nhập. Nhưng nhớ là, bạn nên âm thầm làm việc sẽ tốt hơn là cứ khoe khang nhiệt tình với người khác về những việc mình định làm, kẻ xấu có thể lợi dụng để cướp đoạt cơ hội tốt đẹp của bạn đấy.
 
- Ngày 27: Công việc thuận lợi, làm gì cũng dễ thành công, tâm trạng phơi phới lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X