Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo tuần mới 10 - 16/4/2023: Chọn ngày TỐT nhất tuần

Thứ Bảy, 08/04/2023 08:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo tuần mới 10 - 16/4/2023 sẽ là ngày nào? Đâu là ngày mà cung hoàng đạo của bạn nhận nhiều vận may nhất?
Mục lục (Ẩn/Hiện)

I. Chiêm tinh tuần mới 10 - 16/4/2023


ngay may man cua 12 cung hoang dao tuan moi
 
Để biết được đâu là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo tuần mới thì cần phải biết chiêm tinh của tuần có những hiện tượng nào quan trọng tác động đến mình.

Khi bạn tìm hiểu sâu hơn về chiêm tinh tháng 4 năm 2023, bạn sẽ nhận được ngày may mắn và cơ hội trong tuần này để đi sâu hơn vào quá trình chữa bệnh của chính mình, đồng thời mở khóa quyền truy cập vào những lĩnh vực may mắn nhất.

Tuần này bắt đầu với việc sao Thủy tiến vào cung Kim Ngưu. Sao Thủy trong cung Kim Ngưu hỗ trợ sự an toàn và chu đáo trong mọi kế hoạch hoặc quyết định mà bạn đang thực hiện. 
 
Mặc dù vị trí này có nghĩa là mọi việc có thể mất nhiều thời gian tiến hành hơn để đạt được kết quả, nhưng chúng đang được vũ trụ thúc đẩy và xây dựng theo hướng đạt được sự ổn định để thành công hơn là tốc độ nhanh chóng nên không sao cả.

Sao Thủy thiết lập giai điệu cho Trăng tròn Thiên Bình đối đỉnh với sao Mộc và Chiron ở Bạch Dương, điều này sẽ mở ra cơ hội chữa lành nhiều hơn cho 12 chòm sao.

Tùy thuộc vào nơi cung Thiên Bình xuất hiện trong biểu đồ ngày sinh của bạn, ngôi nhà nằm đối diện đó sẽ là ngôi nhà có cơ hội chữa lành. 
 
Thiên Bình cai trị hòa bình, Chiron giúp chỉ cho bạn cách biến điều đó thành hiện thực, chúng hợp tác cùng nhau, chúng cho phép bạn hiểu, chữa lành những gì đã cản trở bạn nhìn thấy giá trị của mình và nắm bắt nhiều cơ hội sẽ dẫn đến sự giàu có.

Đây là điều may mắn lớn nhất bởi vì nó không phụ thuộc từ bên ngoài mà thay vào đó là phụ thuộc vào khả năng của chính bạn để nắm bắt những điều tốt đẹp trong cuộc sống ngay cả khi nó đi kèm với rủi ro. Bạn càng hồi phục nhiều - bạn sẽ càng gặp nhiều may mắn.  
 

II. Ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo tuần mới 10 - 16/4/2023


1. Bạch Dương


Ngày may mắn nhất: Thứ 2, ngày 10 tháng 4
 
Sao Thủy là hành tinh của giao tiếp, là hành tinh cai trị chủ đề quan trọng trong mọi khía cạnh cuộc sống của Bạch Dương.

Khi sao Thủy đi qua các cung hoàng đạo khác nhau, nó sẽ xuất hiện những tác động khác nhau đến với cuộc sống của bạn, nhưng tuần này nó mang đến một món quà tỏa sáng khi nó đi vào ngôi nhà giao tiếp thứ 3 của bạn.

Mặc dù việc dành thời gian của bạn cho việc nói những gì cần nói để tạo ra những kế hoạch mà bạn mơ ước đôi khi có thể khiến bạn nản lòng, nhưng tuần này đây cũng là điều sẽ mang đến cho bạn những may mắn mà bạn đang tìm kiếm.
 

2. Kim Ngưu


Ngày may mắn nhất: Thứ 5, ngày 13 tháng 4
 
Mặt Trăng Bảo Bình rơi vào nhà thứ 6 - ngôi nhà cai trị sức khỏe của Kim Ngưu, nó mang đến các ảnh hưởng liên quan đến chủ đề về thói quen hàng ngày, thói quen ăn uống, chế độ tập luyện và thậm chí cả những điều khiến bạn cảm thấy mình là con người tốt nhất.

Khi điều này xảy ra, sao Mộc và Chiron sẽ đối đỉnh kích hoạt các chủ đề vô thức trong cung địa bàn thứ 12 của bạn.

Kim Ngưu sớm nhận ra rằng điều gì đó mình đang làm, hoặc thậm chí là một suy nghĩ cũ đang là thứ kìm hãm mình, vì thế nên vũ trụ cho phép bạn thực hiện các thay đổi vào ngày này để bạn thực sự nhận ra sức khỏe mới chính là tài sản lớn nhất của mình. 
 

3. Song Tử


Song Tu
 
Ngày may mắn nhất: Thứ 6, ngày 14 tháng 4 
 
Song Ngư là cung hoàng đạo cai trị ngôi nhà thứ 10 trong sự nghiệp của bạn.

Với việc sao Hải Vương trú ngụ ở đây trong tuần này, với tư cách là hành tinh ở góc lục hợp với sao Kim trong cung Kim Ngưu, người cai trị cung nhà thứ 12 của bạn, Song Tử có thể khám phá ra những mong muốn hoặc ước mơ tiềm ẩn sẽ giúp bạn xây dựng một sự nghiệp viên mãn hơn.

Ngày thứ 6 sẽ đem đến một sự thúc đẩy để Song Tử khám phá ra niềm đam mê hoặc mục đích thực sự của mình, điều này có thể giúp bạn đạt được một nhận thức mới quan trọng khi năng lượng này đạt đến đỉnh điểm.
 

4. Cự Giải


Ngày may mắn nhất: Thứ 6, ngày 14 tháng 4 
 
Ngôi nhà may mắn thứ 9 của bạn được cai trị bởi cung hoàng đạo Song Ngư - nơi trú ngụ hiện tại của sao Hải Vương.

Sao Hải Vương là hành tinh cai trị tất cả những điều liên quan đến những giấc mơ và nhìn mọi thứ một cách lạc quan nhất có thể.

Sao Kim trong cung Kim Ngưu, chủ tinh ngôi nhà thứ 11 của bạn hợp lực cùng sao Hải Vương trong cung Song Ngư giúp Cự Giải nảy ra ý tưởng về việc tận hưởng một cơ hội mới để mở rộng sự thân mật với bạn bè hoặc người thân.

Đôi khi, may mắn lớn nhất là sử dụng các nguồn lực mà bạn đang giữ chứ chẳng cần tìm kiếm đâu xa, từ công việc cho đến các mối quan hệ, may mắn nằm trong tay bạn.
 

5. Sư Tử


Ngày may mắn nhất: Thứ 5, ngày 13 tháng 4
 
Song Ngư cai trị nhà 12 - ngôi nhà của tiềm thức. Khi sao Hải Vương ở đây trong tuần này, đây là cơ hội tuyệt vời để tập trung vào các chủ đề về quá khứ, sự cân bằng và viêc "có đi có lại mới toại lòng nhau" trong cuộc sống của bạn.

Vị trí này của Hải Vương tin sẽ cho phép bạn có được sự khéo léo khi cần thiết, nhưng với sao Mộc và Chiron ở Bạch Dương, bạn sẽ không hy sinh bản thân vì bất kỳ ai khác hay thậm chí là những suy nghĩ lỗi thời.

Điều này cho phép bạn đối diện với sự thật của chính mình như bùa hộ mệnh may mắn trong những ngày sắp tới. Thay vì đặt câu hỏi cho tương lai, hãy hài lòng với hiện tại và cho phép bản thân hoài niệm để rút ra kinh nghiệm từ những điều sai lầm cũ.
 

6. Xử Nữ


Ngày may mắn nhất: Thứ 4, ngày 12 tháng 4 
 
Ngày thứ 4 là cơ hội để Xử Nữ không chỉ là cơ hội để suy ngẫm về giá trị bản thân hay không mà còn là thời điểm để gặt hái một số phần thưởng về tài chính cho những quyết định và công việc trong quá khứ.

Đối diện với Mặt Trăng, sao Mộc và tiểu hành tinh Chiron trong cung Bạch Dương sẽ mang lại một số năng lượng biến đổi ở Xử Nữ cùng với sự chữa lành để có thể giúp bạn bạn phát huy hết sức mạnh của mình.

Ngày thứ 4 của tuần mới mong Xử Nữ hãy sống hết mình cho hiện tại, suy nghĩ tích cực lên để bản thân được tỏa sáng và nhận được nhiều may mắn từ vũ trụ.
 

7. Thiên Bình


Ngày may mắn nhất: Chủ nhật, ngày 16 tháng 4 
 
Mặt Trăng của tuần mới kích hoạt các chủ đề xung quanh ngôi nhà đầu tiên - ngôi nhà của niềm tin, mong muốn và nhu cầu của bạn.

Khi điều này xảy ra, sao Mộc và Chiron trong cung Bạch Dương cũng làm nổi bật cung nhà thứ 7 về các mối quan hệ của bạn.

Dù Thiên Bình đã trải qua hành trình chữa lành bao lâu đi nữa thì vẫn luôn có cơ hội để làm lại bản thân và phát triển một cách sâu sắc hơn.

Cuối tuần này bạn sẽ có tâm trạng thoải mái và tự do hơn để sống một cuộc sống đúng với mình mong muốn vì bạn không còn im lặng hay nhẫn nhịn trước những điều quan trọng nữa. 
 

8. Hổ Cáp


Ngày may mắn nhất: Thứ 6, ngày 14 tháng 4
 
Theo chiêm tinh 2023, sao Hỏa trong cung Cự Giải sẽ mang đến đủ loại chuyển biến tích cực khi nó chiếu sáng cung nhà thứ 9 của Hổ Cáp - ngôi nhà nói về sự mở rộng và may mắn.

Sao Thủy là hành tinh của sự giao tiếp, vì vậy Bình Nhi có quyền mong chờ những cuộc trò chuyện hoặc thông báo bằng văn bản về những cơ hội mới, chuyến du lịch hoặc thậm chí là những việc liên quan đến tâm linh.

Gần đây mọi thứ có vẻ đầy thách thức và phức tạp nhưng đến thứ 6 thì mọi điều sẽ tan biến hết, đây là tuần mà bạn có thể mong đợi mọi thứ bắt đầu thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.  
 

9. Nhân Mã


Ngày may mắn nhất: Thứ 6, ngày 14 tháng 4
 
Sao Thủy hiện đang ở trong cung nhà cai trị sức khỏe của bạn khi nó đi ngang qua Kim Ngưu.

Điều này giúp bạn suy ngẫm về những thay đổi mà bạn có thể thực hiện để mang lại cảm giác khỏe mạnh hơn cho tâm trí, cơ thể và tinh thần của bạn.

Tuần này, khi sao Hỏa ở cung Cự Giải, nó sẽ kích hoạt cung địa bàn thứ 8 - cung nhà đem tới sự biến đổi của bạn. 

Nhân Mã đang ở trong không gian riêng tự do để thực hiện một số thay đổi tốt mang tính lâu dài để bản thân phát triển tốt hơn, điều này sẽ mở ra cánh cửa cho những cơ hội mà bạn hằng mong đợi.  
 

10. Ma Kết


Ma Ket
 
Ngày may mắn nhất: Thứ 3, ngày 11 tháng 4
 
Mặt Trăng ở Ma Kết trong ngày thứ 3 là cơ hội để Ma Kết tìm được sự cân bằng và ổn định lớn hơn mà trong cuộc sống nói chung và sự nghiệp của mình nói riêng.

Mặt Trăng cho bạn không gian để thực hiện các thay đổi nếu những điều bạn làm ngược lại là đúng.

Với sao Mộc và Chiron trong cung Bạch Dương chiếm hữu nhà thứ 4 của bạn, bạn có thể nhận thấy rằng ngày thứ 3 này cung cấp cho bản thân không gian để tìm sự cân bằng giữa công việc và gia đình, đặc biệt là những người đang muốn chữa bệnh.
 

11. Bảo Bình


Ngày may mắn nhất: Thứ 4, ngày 12 tháng 4
 
Phần may mắn nhất trong tuần của bạn là những việc liên quan tới sự mở rộng và phong phú.

Ngôi nhà thứ 9 cũng cai trị du lịch, phiêu lưu, giáo dục và thậm chí cả tâm linh. Khi sao Mộc Bạch Dương ở đây vào tuần này, nó mang đến sự phấn khích và cơ hội nắm lấy để mang lại nhiều may mắn hơn cho cuộc sống của bạn.

Khi bạn cảm thấy mình đang sống hòa hợp với vũ trụ, không gì có thể ngăn cản bạn tận dụng mọi khoảnh khắc tốt đẹp mà cuộc sống mang lại, hãy sống theo cách mình muốn nhé Bảo Bình.
 

12. Song Ngư


Ngày may mắn nhất: Thứ 5, ngày 13 tháng 4 
 
Mặt Trăng sẽ cho Song Ngư thấy một số kết quả tích cực liên quan tới hành động trong quá khứ và không gian cho những thay đổi, mang lại sự cân bằng và bình yên hơn trong cuộc sống của bạn.

Đồng thời sao Mộc và Chiron ngồi ở Bạch Dương có thể đem tới may mắn ở việc bạn tìm kiếm được giá trị thật của bản thân, dám làm dám chịu, dám đối diện với sự thật phũ phàng.
 
Mời bạn tham khảo thêm tin:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X