Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tháng Song Ngư đến mở ra cơ hội mới cho 12 cung hoàng đạo để chậm lại và tận hưởng cuộc sống rõ hơn!

Thứ Tư, 23/02/2022 13:47 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem ngay may mắn của 12 chòm sao tháng Song Ngư 2022 với những cơ hội và cả thông điệp mà vũ trụ gửi gắm tới từng cung hoàng đạo. Thông qua đó, hy vọng bạn có thể đón một tháng hoàng đạo đầy suôn sẻ và hạnh phúc.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

Mặt Trời Song Ngư 2022 đem tới điều gì?

 
Mat Troi Song Ngu 2022
 
Theo chiêm tinh, vào lúc 00:43 ngày 19/2/2022, Mặt Trời đã chính thức rời khỏi vị trí của Bảo Bình để di chuyển vào ngôi nhà của Song Ngư và ở lại đây đến ngày 20/3/2022, mở ra một tháng hoàng đạo hoàn toàn mới. Đây cũng là tháng sinh nhật với những người sinh ra dưới chòm sao Song Ngư.
 
Với nguồn năng lượng dồi dào cảm xúc trong tháng Song Ngư, đây chắc chắn sẽ là tháng để mỗi người trong chúng ta sống chậm lại và thư giãn nhiều hơn, tận hưởng cuộc sống một cách rõ ràng hơn.
 
Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư Song Ngư được biết đến là những người mơ mộng và hay lơ lửng trên mây. Tuy nhiên, dù không hay thể hiện, thì sự thật là họ vẫn luôn nhận thức được thực tế nhờ trực giác nhạy bén của mình.
 
Song Ngư cũng là cung cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo, vì thế điều dễ hiểu là chòm sao này sẽ mang một ít tính cách của các cung còn lại. Họ rất dễ đặt bản thân mình vào vị trí của người khác, điều này mang đến cho họ lòng trắc ẩn và tình thương vô hạn, nhưng cũng chính vì vậy mà người này dễ đánh mất bản thân và bị cuốn vào nỗi đau khổ của những người khác.
 
Từ đó có thể thấy, năng lượng trong mùa Mặt Trời Song Ngư chắc chắn sẽ ảnh hưởng khá lớn đến cảm xúc của chúng ta, mà nếu không tìm cách thư giãn tâm trí, ta rất có thể sẽ tự tạo áp lực cho bản thân, khiến cuộc sống trở nên nặng nề và căng thẳng vì những tác động khách quan.
 
Nếu như trong tháng Bảo Bình trước đó, sức mạnh của sao Thiên Vương khiến nhiều người luôn có cảm giác không an lòng với thực tại, muốn đột phá  bản thân và cảm thấy nhàm chán với những điều tầm thường thì sau khi bước vào tháng Song Ngư, chúng ta sẽ có cơ hội kiểm tra lại các kế hoạch của mình cho tương lai, và sự háo hức muốn vượt qua hiện trạng của chúng ta sẽ dần lắng xuống để có sự tính toán và điều chỉnh một cách thận trọng hơn.
 
Chúng ta sẽ xem xét liệu kế hoạch của mình có đang bị lý tưởng hóa, liệu chúng có thiếu tính khả thi hay không. Đây cũng sẽ là thời điểm thích hợp để chúng ta từ bỏ những tham vọng vượt quá mức của mình và lên những kế hoạch chi tiết hơn cho thực tế. Suy cho cùng, chỉ khi tích lũy đủ năng lượng vào mùa đông, chúng ta mới có thể nở hoa rực rỡ hơn vào mùa xuân.
 
Mặt Trời Song Ngư 2022 cũng là thời điểm để bạn tận hưởng những điều đơn giản, nhỏ bé trong cuộc sống này như lắng nghe những giai điệu yêu thích và dành thời gian cho những người bạn yêu thương. Vì là chòm sao giàu cảm xúc, mùa Song Ngư sẽ làm giảm bớt những căng thẳng trong cuộc sống của bạn.
 
Nhìn chung, bất kể bạn là cung hoàng đạo nào, tháng Song Ngư tới hãy điều hướng cuộc sống của mình thông qua cảm xúc, thực sự làm chủ cuộc sống của mình.
 
Bây giờ, hãy xem cụ thể may mắn của 12 chòm sao tháng Song Ngư 2022 này ra sao nhé!
 

1. Bạch Dương

 
Trong tháng Song Ngư này, Bạch Dương có thể cảm nhận rõ ràng một nguồn động lực liên tục thôi thúc bản thân phải tiến về phía trước. Đó là lý do dù là trong công việc hay trong các mối quan hệ tình cảm riêng tư, những chú Cừu Trắng luôn thể hiện sự đam mê và sôi nổi của mình.
 
Nếu bạn đang có ý định muốn thay đổi công việc hiện tại, hay bắt tay vào các dự án khởi nghiệp, tháng này cũng có thể là thời gian thuận lợi để thu hoạch các tin tức khả quan.
 
Tuy nhiên, những màn trình diễn chói sáng của bạn cũng có thể khơi dậy lòng ghen tị của tiểu nhân, khiến bạn rơi vào tầm ngắm bất lợi, dẫn đến những tranh cãi không đáng có, họa thị phi hoặc là tranh chấp trong quá trình làm việc... Dù là vấn đề nào, phần thiệt có thể sẽ rơi về phía bạn.
 
Vậy nên dù muốn thể hiện bản lĩnh và tài hoa của mình, Bạch Dương vẫn nên chọn cách kín đáo và khiêm tốn hơn, bớt đi một chút hiếu thắng thường ngày sẽ giúp bạn tránh được không ít rắc rối không đáng có.
 
Ở phương diện tình cảm, mùa Song Ngư có thể khiến bạn khép tín tâm tư hơn, trở nên ít chia sẻ cảm xúc của mình, suy nghĩ nhiều hơn đến quá khứ của bản thân. Tuy nhiên, mỗi trải nghiệm đã qua dù tốt hay xấu đều chứa đựng bài học để bạn ghi nhớ, vậy nên hãy trân trọng hiện tại và tương lai của mình nhiều hơn.
 

2. Kim Ngưu

 
Một người vốn luôn siêng năng và có trách nhiệm như Kim Ngưu trong tháng Song Ngư có thể sẽ được lãnh đạo coi trọng và mở ra cơ hội thăng tiến. Bạn vẫn luôn cho thấy sự chăm chỉ của bản thân, ngay ở những tháng đầu năm nhưng chưa từng có lúc nào lơ là nhiệm vụ hay bỏ quên công việc của mình.
 
Cuộc sống của bạn luôn chuyển động không ngừng, bạn luôn quý trọng từng giây từng phút cuộc đời và tận dụng để phát triển bản thân.
 
Tuy nhiên, việc quá kỳ vọng vào bản thân có thể gây ra áp lực cho chính bạn và áp lực công việc gia tăng có thể dẫn đến nhiều cảm xúc tiêu cực cho Kim Ngưu.
 
Do đó, trong thời gian này, dù là mệt mỏi về tâm lý hay mệt mỏi về thể chất thì bạn cũng cần chú ý, điều dưỡng cơ thể, cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi.
 
Kim Ngưu nên tăng cường vận động thể dục thể thao và tham gia nhiều buổi tụ tập bạn bè để thư giãn, sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới.
 
Một vài cuộc gặp gỡ trong tháng Song Ngư này cũng có thể mang tới cho Ngưu Nhi những người bạn mới. Tin vui là một số mối quan hệ độc hại và ảnh hưởng tiêu cực đến bạn cũng sẽ nhường chỗ cho những mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Những sự kiện chiêm tinh quan trọng năm 2022 lay chuyển thế giới
 

3. Song Tử

 
May mắn của 12 chòm sao tháng Song Ngư 2022 là gì? Với Song Tử, mùa hoàng đạo mới sẽ mở ra những thay đổi lớn tại nơi làm việc của bạn về mặt nhân sự, chẳng hạn như lập kế hoạch điều chuyển nhân sự, điều chỉnh và cải cách phòng ban, có người thôi việc...
 
Những thay đổi này không phải là vấn đề khó khăn đối với những Song Tử dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh nhưng ít nhiều cũng sẽ tác động tới tâm lý làm việc của chòm sao này. Do đó, càng sớm chấp nhận mọi thay đổi, bạn sẽ càng nhanh chóng tập trung vào công việc của mình.
 
Đừng quá lo lắng, khả năng làm việc vượt trội và sự nhanh nhạy cũng sẽ mang đến cho bạn những cơ hội quan trọng để thăng tiến trong sự nghiệp. Đây có thể coi là một tháng đánh dấu sự phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của bạn.
 
Nhưng nhớ đừng tự mãn và tỏ ra kiêu ngạo, đôi khi bạn sẽ đi nhanh hơn nếu bạn giữ vững đôi chân trên mặt đất. Hãy luôn nhìn về mục tiêu phía trước và giữ cho đôi chân luôn vững bước trên con đường. Chỉ cần bạn biết nơi mình muốn đến, chắc chắn bạn sẽ đến được đó.
 

4. Cự Giải

 
Tháng Song Ngư này, Cự Giải sẽ đón mùa hoàng đạo mới trong một tâm thế vô cùng thư giãn và thoải mái.
 
Từ khóa cho tháng này của bạn sẽ là tài chính. Nếu bạn cảm thấy nguồn thu nhập hiện tại của mình có phần eo hẹp và không được như mong đợi, thì tháng này sẽ là thời điểm tốt để tìm một công việc bán thời gian phù hợp và nâng cao thu nhập của bản thân.
 
Nhưng thói quen chi tiêu có thể là nguyên nhân khiến tiền bạc của bạn cứ đầy rồi lại vơi nhanh chóng, vậy nên những chú Cua cũng phải lên kế hoạch chi tiết hơn khi tiêu tiền để tránh tiêu xài bốc đồng. Nhưng những khoản đầu tư cần thiết cho bản thân như chi phí học hành và y tế thì đừng bao giờ hối tiếc.
 
Tháng này cũng là thời điểm để Giải Giải mở rộng vòng tròn kết nối xã hội của mình, gặp gỡ nhiều người có tầm ảnh hưởng để mở mang trí óc. Tất cả những gì bạn trải qua sẽ giúp bạn ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

May man cua 12 chom sao thang Song Ngu 2022
 

5. Sư Tử

 
Mùa Song Ngư sẽ là cơ hội để những bạn sinh ra dưới chòm sao Sư Tử lấy lại vị thế vốn có của mình. Tham vọng của bạn cũng sẽ được thể hiện rõ nét trong tháng hoàng đạo mới này.
 
Một số bạn Sư Tử sẽ có ý định thay đổi công việc hoặc từ chức. Có nhiều cơ hội để tìm kiếm người mới để hợp tác trong công việc hoặc bắt đầu sự nghiệp mới trong tháng này, nhưng chúng cũng cần phải được lên kế hoạch chi tiết và tính toán cẩn thận.
 
Hợp tác với bạn bè là một lựa chọn tốt nếu bạn đang định bắt đầu thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. Hãy lựa chọn đối tác đầu tiên của mình là những người quen mà bạn có thể tin tưởng để tránh những rủi ro không đáng có.
 
Tháng Song Ngư cũng sẽ giúp chòm sao này đi sâu vào nội tâm và cảm xúc của mình hơn. Bạn cũng sẽ trở nên cởi mở và kết nối sâu sắc hơn với những người xung quanh mình. Với bản thân, Sư Tử sẽ có thể khám phá những khía cạnh tối ở bản thân để tự tìm ra cách chữa lành được tâm hồn mình.
 

6. Xử Nữ

 
Xử Nữ luôn là nhân vật được quan tâm mỗi khi Mặt Trời đi vào ngôi nhà của một chòm sao chủ về cảm xúc như Song Ngư. Và sự xuất hiện của Mặt Trời Song Ngư chắc chắn sẽ ít nhiều khuấy đảo thế giới nội tâm của cung hoàng đạo này.
 
Bạn sẽ thấy trách nhiệm trên vai mình nặng nề hơn, cả về tình cảm lẫn công việc.
 
Một cam kết có trách nhiệm sẽ có lợi cho việc cải thiện các mối quan hệ tại nơi làm việc của chòm sao này và cũng giúp bạn được lãnh đạo đánh giá cao.
 
Xử Nhi hãy căn cứ vào năng lực của mình để đưa ra lời hứa trong khả năng của mình. Điều này sẽ giúp tăng mức độ uy tín của bạn trong mắt mọi người.
 
Ngoài ra, trong công việc của tháng này, bạn có thể cần tìm quý nhân để điều hòa các mối quan hệ của mình với đồng nghiệp, nên hạ thấp thái độ trước khi đưa ra bất cứ ý kiến nào.
 
Ở phương diện tình cảm cá nhân, đây là tháng để bạn "nâng cấp" mối quan hệ của mình. Nếu đang ở tình trạng hẹn hò, mối quan hệ này có thể tiến xa hơn với sự chủ động của bạn.
 
Nếu đang chính thức yêu đương, đối phương có thể sẽ thăng cấp trở thành bạn đời của bạn.
 
Nhìn chung, hãy dành thời gian quý giá của mình cho những người quan trọng trong cuộc đời bạn.
 

7. Thiên Bình

 
Đời sống nội tâm và cảm xúc sẽ là trọng tâm cuộc sống của Thiên Bình trong tháng Song Ngư.
 
Năng lượng từ Mặt Trời Song Ngư có thể khiến mối quan hệ giữa các cặp đôi Thiên Bình không được ổn định trong tháng này. Những cuộc tranh cãi về vật chất và cảm giác an toàn có thể khơi mào chiến tranh liên miên, thậm chí có thể đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ giữa hai người nếu không có sự điều hòa kịp thời.
 
Tuy nhiên, cái cũ không qua cái mới không tới, mối quan hệ không khiến bạn cảm thấy vui vẻ khi kết thúc có thể sẽ mở ra một mối quan hệ chất lượng hơn, vì vậy nó không phải là một điều xấu.
 
Ngoài ra, những Thiên Bình đã lập gia đình và đang chuẩn bị mang thai có thể sẽ đón một tin vui trong tháng này.
 
Những bạn còn độc thân cũng đang trong giai đoạn khá rộng mở về việc hẹn hò, vì vậy đừng quá kén chọn hay đặt ra tiêu chuẩn quá cao.
 
Phương diện sức khỏe cũng nên được chú trọng cần thiết. Đây là tháng để bạn thiết lập những thói quen lành mạnh, vận động nhiều hơn, sắp xếp thời gian biểu hợp lý để xây dựng nền tảng thể chất khỏe khoắn.
 

8. Hổ Cáp

 
Các bạn sinh ra dưới chòm sao Hổ Cáp sẽ tập trung vào các vấn đề sức khỏe trong tháng Song Ngư này, đặc biệt là các vấn đề về đường ruột, dị ứng, tâm lý căng thẳng...
 
Nếu cảm thấy không khỏe hay cơ thể xuất hiện triệu chứng bất thường, bạn có thể thu xếp đi khám sức khỏe tổng quát. Thường xuyên "lắng nghe" cơ thể sẽ giúp bạn đẩy lui bệnh tật.
 
Ngoài ra, rèn luyện thói quen ăn uống và làm việc và nghỉ ngơi điều độ cũng sẽ giúp giảm bớt các vấn đề bất lợi về thể chất và tâm lý. Hãy nhớ đừng để đến khi sức khỏe không còn mới thấy hối hận.
 
Bên cạnh đó, sức hấp dẫn của Cáp Nhi trong tháng này cũng tăng cao, vì thế nên vận đào hoa của bạn vượng hơn. Những bạn đang độc thân có thể tìm thấy sự lãng mạn trong mối quan hệ hiện tại hoặc một người phù hợp trong tháng này, miễn là bạn tự tin thể hiện con người thật của mình.
 

9. Nhân Mã

 
Nhân Mã có thể đang chờ đợi một tin nhắn từ trước đó, có thể là phản hồi từ người bạn thích, hoặc kết quả của cuộc phỏng vấn mà bạn mới tham gia gần đây.
 
Sẽ có tin mừng tới trong tháng này và bạn hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm về điều đó. Cho dù đó có phải là câu trả lời bạn muốn hay không, nó vẫn sẽ giúp bạn biết mình cần phải làm gì tiếp theo cũng như biết cách để thiết lập các mối quan hệ hiện tại.
 
Bạn cũng sẽ tìm ra cách lập kế hoạch học tập hoặc công việc của bản thân cho phù hợp, điều chỉnh một vài mục tiêu thiếu tính khả thi từ trước đó.
 
Bạn cũng nên dành thời gian để dừng lại và suy ngẫm nhiều hơn về cuộc đời mình. Hãy tập trung vào những người quan trọng, có ảnh hưởng tích cực đến bạn và nuôi dưỡng những mối quan hệ kiểu như vậy. Đây là lúc để bạn hướng về gia đình và những người thân yêu của mình nhiều hơn.
 

10. Ma Kết

 
Ma Kết thường có ít bạn bè và Mặt Trời Song Ngư sẽ là thời điểm tốt để bạn mở rộng vòng tròn bạn bè của mình, tìm kiếm những người cùng chung chí hướng, chung mục đích sống và có sự đồng điệu về tâm hồn. Đồng thời bạn cũng sẽ nhận được nhiều thông tin tích cực trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, hoặc những tiến triển tích cực trong hợp tác.
 
Ma Kết sẽ có nhiều cơ hội để tham gia vào các hoạt động xã hội, những Ma Kết đã quen với việc đứng sau "hậu trường", làm hậu thuẫn cho người khác có thể mong muốn được đứng dưới ánh đèn sân khấu và thể hiện bản thân một cách chủ động hơn trong thời điểm này.
 
Sự biến chuyển tâm lý theo hướng tích cực như vậy nhìn chung sẽ giúp bạn có thể thu được những kết quả ngoài mong đợi.
 
Ngoài ra, hãy mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ cảm xúc của mình với người mà bạn tin tưởng. Điều này sẽ giúp Kết Kết sớm giải tỏa tâm lý và trở nên vô cùng thoải mái sau thời gian dài phải tự ôm nhiều suy tư như trước đó.
 

11. Bảo Bình

 
Trong tháng này, các khoản chi của Bảo Bình đều tăng lên, có thể phát sinh nhiều khoản chi tiêu bất ngờ cho các mối quan hệ bạn bè, hoặc với đối tác. Thậm chí, người thân trong gia đình cũng sẽ nhờ bạn giúp đỡ, vay mượn tiền bạc...
 
Nhưng đây cũng là thời điểm tốt để Bảo Bình chiếm được lòng tin và thiện chí của mọi người, hào phóng cũng không phải là điều xấu. Giúp đúng người đúng lúc cũng sẽ mang tới cho bạn những mối quan hệ tốt đẹp.
 
Hơn nữa, tình hình tài chính của bạn sẽ có nhiều cải thiện tích cực trong thời gian tới, có cơ hội kiếm được thu nhập từ các công việc bán thời gian nên Bảo Bình đừng lo lắng nhé.
 
Đây cũng là lúc Bảo Bảo sắp xếp lại cuộc sống của mình. Hãy suy nghĩ xem, những mối quan hệ tiêu cực, công việc chán ngắt có thực sự đáng để bạn dành thời gian không?
 
Thay vì lãng phí thời gian vô ích như vậy, sao bạn không thử đầu tư thời gian và nguồn lực của mình cho những dự án và cả những người ảnh hưởng tích cực đến bạn hơn?
 

12. Song Ngư

 
Là nhân vật chính của mùa chiêm tinh này, tháng này sẽ là thời điểm nguồn cảm hứng của Song Ngư thực sự bùng nổ.
 
Bạn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và giao lưu rộng rãi với các nhân vật có tầm ảnh hưởng trong ngành.
 
Nếu là người theo đuổi nghệ thuật và muốn đạt được những thành tựu về lĩnh vực mình đang theo đuổi, bạn không nên giới hạn bản thân trong thế giới của riêng mình, bạn có thể thử sức với các lĩnh vực mới hoặc chủ động mở rộng mạng lưới của mình để tìm kiếm những nguồn lực tốt hơn.
 
Hãy năng nổ ra ngoài và bắt đầu làm những gì mình muốn. Bạn đang là nhân vật chính của tháng này và năng lượng chiêm tinh sẽ mang tới cho bạn những rung cảm tuyệt vời để thêm yêu mình, yêu người và yêu đời. Hãy sẵn sàng đón nhận nhé!
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X