Cung Ma Kết - Ma Kết hôm nay - Cung Ma Kết nữ, Ma Kết nam

Thứ 7 của Ma Kết (17/11/2018)

10tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 17112018 cung ma ket
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 90 độ so với sao Thủy, Ma Kết đã đưa ra những phán đoán sai lầm và điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của bạn. Dù có nhiều vấn đề cùng nảy sinh nhưng bạn lại chỉ giải quyết 1 thứ mà thôi.
 
Kết Nhi có những cảm xúc có phần thất thường, bạn có thể chỉ trích người khác nhưng lại ích kỉ và xấu tính khi người khác góp ý về những điều không nên không phải của mình, không chấp nhận bị phê bình.
 
Người độc thân có thể khiến các đối tượng cảm thấy lo lắng nếu cứ cứng nhắc như vậy. Bạn cần phải đảm bảo tình cảm của mình không hề vụ lợi, chân thành là điều mà ai nấy đều xúc động, nhớ kĩ như vậy nhé.
 

Tử vi tuần mới của Ma Kết


Theo Tử vi hàng tuần, tuần này Ma Kết suy tư nhiều hơn, có nhiều việc xảy ra khiến bạn phải suy nghĩ. Bạn nhận ra rằng đối thoại với nội tâm của mình bạn mới có thể tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho mọi chuyện. 
 
Chuyện tình cảm không có gì đáng ngại, những Ma Kết độc thân khá chịu khó trong việc mở rộng phạm vi xã hội của mình để tăng cơ hội tìm thấy được người phù hợp.

Những cặp đang yêu hứa hẹn sẽ trải qua một tuần thú vị khi đối phương sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ khiến bạn vô cùng hài lòng. 

Bạn thuộc Top 3 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn, thăng quan tiến chức, tiền vào như nước ngay trong tháng 11 này. Vì thế, không lạ gì khi công việc diễn ra khá suôn sẻ, Ma Kết có yêu cầu cao cho công việc của mình, vì vậy kết quả thường rất khả quan. 

Tình hình tài chính rất tốt, thậm chí có nhiều Ma Kết đang xem xét việc mua bất động sản.
 
Nếu chưa từng vẽ tranh tuần này bạn hãy thử học vẽ đi. Đó là việc rất thú vị giúp bạn khám phá khả năng bản thân qua việc phối màu và cảm màu.
 

Tử vi tháng 11/2018 của Ma Kết

 
Theo Tử vi năm 2018, tháng này, nhiều điều kiện thuận lợi cho Ma Kết có thể phát triển sự nghiệp trong tháng này, vì thế, bạn nên cố gắng hơn để nâng cao vị thế của bản thân trong công việc. 
 
Thời gian này, Ma Kết khá nhạy bén trong các quyết định liên quan tới tiền bạc, điều này hứa hẹn nguồn thu của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Nhưng với tác động của sao Thiên Vương nghịch hành đòi hỏi bạn phải đánh giá lại kế hoạch tài chính để điều chỉnh cho phù hợp hơn. 
 
Do ảnh hưởng của sao Kim, những Ma Kết độc thân sẽ có nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa của mình, những trò chơi tương tác mang hai người lại gần nhau hơn. 
 
Những người đã có gia đình sẽ bị thu hút sự chú ý từ các con của bạn, sự nhiệt tình và năng lượng tràn đầy của chúng giúp bạn như được tiếp thêm sức mạnh vậy. 
 
Sức khỏe của Ma Kết lúc này tốt hơn một phần là do mối quan hệ của bạn với bạn bè, người thân rất tốt đẹp, đó như là liều thuốc tinh thần tuyệt vời giúp bạn chữa lành vết thương của mình vậy. Nếu có thể hãy tham gia các hoạt động từ thiện, điều đó sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc không nhỏ.
Tu-vi-cung-Ma-Ket-2018
 

TỔNG QUAN TỬ VI CUNG MA KẾT 2018

 
Tử vi cung Ma Kết 2018, nhìn chung tình hình của chòm sao này trong năm 2018 khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn. Tuy nhiên, vào thời điểm quan trọng bạn có cơ hội bộc lộ khả năng tiềm tàng, đến cuối năm nay, Ma Kết sẽ thấy mình đạt được rất nhiều điều.
 
Theo lịch vạn niên, sao Thủy nằm trong khu vực sự nghiệp của Ma Kết mang lại nhiều may mắn, bạn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, được hiệu suất vượt trội trong các lĩnh vực. Tuy nhiên, Ma Kết thiếu kỹ năng giao tiếp, vì thế, bạn nên tập trung cải thiện kỹ năng này để ngăn chặn rắc rối do rào cản này gây ra khi làm việc.
 
Ảnh hưởng của sao Thổ, trạng thái cảm xúc của bạn rất khó hiểu, mặc dù Ma Kết là một chòm sao làm gì cũng hợp tình hợp lý nhưng vẫn có những cách phản ứng với tình huống bất thường.
 
Ví dụ như: Các cặp đôi bỗng nhiên thờ ơ, từ gần gũi hóa ra lại xa cách, không còn nồng nhiệt như trước. Một số Ma Kết rất khó được gia đình chấp nhận cho chuyện tình yêu đôi lứa. Một số chịu áp lực do khoảng cách của tuổi tác nên không được bố mẹ hai bên chấp thuận…
 
Tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo, vấn đề sức khỏe chủ yếu do ảnh hưởng của sao Thổ và sao Hỏa, sao Thổ lưu lại ở vị trí Ma Kết khá lâu khiến bạn rất bận rộn với công việc, thiếu vận động. Đôi khi, ngay cả khi bạn đã lên kế hoạch để tập thể dục nhưng vì mệt mỏi sau giờ làm việc nên bạn quên mất lịch trình, khó kiên trì theo đến cùng. 
 
Sao Hỏa lại càng tăng năng lượng tiêu cực, tình cảm lúc thăng lúc trầm khiến bạn không ngủ ngon giấc, luôn trong tình trạng bức bối. Vì không thường xuyên tập thể dục và tinh thần không thoải mái nên tình hình sức khỏe của bạn không thực sự lạc quan.
 
Về mặt học tập bạn bị ảnh hưởng bởi sao Mộc, thời điểm đầu và cuối năm khá may mắn, mọi mục tiêu đều được hoàn thành. Vị trí của sao Mộc có lợi cho việc trao đổi học thuật và nghiên cứu, chuyển trường và một số người dù lớn tuổi thậm chí còn muốn quay trở lại trường học. 
 

TỬ VI CUNG MA KẾT 2018 – TÌNH HÌNH CÔNG VIỆC 

 
Giải mã bí ẩn mật ngữ 12 chòm sao, từ đầu năm đến giữa tháng 4, Ma Kết khá may mắn, mặc dù sẽ gặp phải rất nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh nhưng bạn luôn trành đầy sức sống và tràn đầy năng lượng, tinh thần luôn vững vàng, không khuất phục trước đối thủ. Hơn nữa, chính tinh thần này khiến bạn nổi bật hơn các đối thủ cạnh tranh của mình.
 
Tháng 1 của bạn rất may mắn nhờ tác động của sao Kim. Bạn có lợi thế hơn về vấn đề tiền bạc, nhờ đó, thường đi trước một bước khi tham gia dự án. Nhưng cần phải kiểm tra mọi thứ cẩn thận nếu không tất cả chỉ được ngắn hạn. 
 
Những người kinh doanh cũng nhận được sự hỗ bởi gia đình, bạn bè về các vấn đề liên quan tới tài chính trong những ngày đầu gặp nhiều trở ngại khó có thể được giải quyết thông suốt.
 
Từ tháng 5 tới tháng 9, sao Thổ và sao Diêm Vương nghịch hành trong vị trí của Ma Kết, với ảnh hưởng của hai ngôi sao này, sự nghiệp không ổn định, công việc chỉ toàn là những điều không chắc chắn, ai làm viêc cũng dễ phạm lỗi, công việc không hiệu quả là nguyên nhân bị cho thôi việc. 
 
Bạn nên biết rằng, cấp trên chỉ muốn nhìn thấy kết quả của bạn chứ không thực sự quan tâm tới quá trình như thế nào, họ cũng không biết bạn đã đổ bao nhiêu mồ hôi nước mắt. Tốt hơn hết hãy cải thiện kỹ năng làm việc, tăng hiệu suất mới mong được sếp để ý tới. Một khi bạn thay đổi thái độ thì việc thăng chức là điều không còn xa nữa. Nhưng với ai không chịu được khó khăn thì hãy sẵn lòng cho những kết quả không mong muốn sẽ ngáng đường bạn.
 
Sau tháng 10 dương lịch, tức lịch âm là tháng 9, mọi thứ đảo ngược, những tác động tiêu cực đã dần biến mất, sự nghiệp của Ma Kết từng bước đi lêm. Những nhiệm vụ, dự án mà bạn đảm trách sắp hoàn thành, chuẩn bị có thể thu hoạch sau thời gian thử nghiệm. Trước đó, bất kể tình huống gặp phải như thế nào cũng phải giữ bình tĩnh khi đối mặt với khủng hoảng, bạn phải có biện pháp mạnh để đối phó để đảm bảo một kế hoạch hoạt động có trật tự, có lề có lối.

Tu vi cung Ma Ket 2018 su nghiep
 

TỬ VI CUNG MA KẾT 2018 – TÌNH HÌNH HỌC TẬP

 
Từ tháng 1 đến tháng 4, Ma Kết có khả năng nhận thức vấn đề rất mạnh mẽ, bạn có thể khám phá một nguồn kiến thức nhất định, sớm hiểu được bản chất của vấn đề. Nhờ đó, bạn mở rộng thêm tầm hiểu biết, đồng thời, bạn rất ý thức về tình hình học tập của mình, áp dụng cách học tập điều chỉnh phù hợp theo tình hình.
 
Từ tháng 7 đến tháng 9, bạn sẽ trở nên rất quyết đoán, trước vấn đề gì cũng phân tích, có những phán đoán của riêng mình. Nhờ đó, những kiến thức được kết hợp linh hoạt khi bạn gặp những môn liên quan đến phân tích.
 
Thêm vào đó, bạn có chút kiêu ngạo khiến mọi người có vẻ xa lánh bạn, vì vậy bạn không tìm được sự hỗ trợ nào của mọi người. Bạn phải tự học hành, chỉ có chăm chỉ mới giúp bạn có kết quả học tập tốt chứ thậm chí giáo viên cũng không phải lúc nào sẵn sàng để hỗ trợ bạn.
 
Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là nên thiết lập một mối quan hệ tình cảm hài hòa, như thế mới cảm thấy cuộc sống vui vẻ và tâm trí thoải mái, học cũng dễ vào hơn.
 
Sau ngày 9/11 sao Mộc mang đến giai đoạn học hành thuận lợi cho Ma Kết, bạn giao lưu nhiều hơn, tăng thêm cơ hội tìm hiểu văn hóa các nước, triết học, các vấn đề tương tự. Nếu điều kiện kinh tế cho phép, bạn có thể tận dụng lợi thế để học tập cao hơn để tăng thêm kiến thức, nâng cao kỹ năng.
 
Bạn vốn không tốt đồng đều ở các môn thì thời điểm này rất phù hợp để bù đắp khoảng kiến thức thiếu hụt, chỉ cần xây dựng mục tiêu bạn sẽ hoàn thành được theo kế hoạch.
 

TỬ VI CUNG MA KẾT 2018 – TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH

 
Tu vi cung Ma Ket 2018 tai chinh
 
Tử vi năm 2018 của Ma Kết, Sao Diêm Vương vẫn ở vị trí của Ma Kết trong năm nay, dẫn đến tình trạng tài chính thường xuyên ở trong tình trạng hỗn loạn, các vấn đề kinh tế là nguyên nhân chính làm bạn đau đầu. Dưới ảnh hưởng của sao Diêm Vương, bạn sẽ dần dần thích nghi với cuộc sống ngày đi làm 8 tiếng, những tham vọng của bạn dần nguôi ngoai và dần dần át đi những ảo vọng trong cuộc sống.
 
Thời điểm đầu năm, bạn đã không thể để xác định hướng đi của mình trong năm, vẫn kiếm tiền bằng những cách quen thuộc, bạn đang cảm thấy vô cùng bối rối. Nếu đủ may mắn để tìm được sự hướng dẫn, bạn sẽ sớm thoát khỏi những lo lắng về việc kiếm tiền nhưng trong thực tế không phải mọi Ma Kết đều gặp may mắn như vậy, vì thế đừng vội mong đợi sự giúp đỡ từ người khác, cố gắng tìm ra hướng đi cho riêng mình.
 
Vào mùa Thu, sao Diêm Vương nghịch hành, phá vỡ sự may mắn về tiền bạc của bạn. Tiền bạc, tài sản rất dễ hao mòn, thất thoát. Bạn dễ rơi vào tình huống khiến bị trừ vào tiền lương, tiền thưởng, chẳng hạn như đi làm muộn, không hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn... Đừng vội đầu tư, chi tiền vào những khoản có rui ro cao vì bạn hoàn toàn không có cơ hội.
 
May mắn thay, về tiền bạc, tài chính của Ma Kết trong năm này không phải hoàn toàn là một màu xám, vào ngày 6/9 trở đi bạn đã có nhiều hi vọng hơn khi tình hình tài chính khởi sắc và ổn định hơn.
 
Những nhân viên văn phòng có thể sử dụng lợi thế chuyên môn của mình tăng thu nhập, trong khi đó những người làm kinh doanh bằng cách quảng bá sản phẩm rộng rãi để nâng cao hiệu suất, đảm bảo dòng chảy tiền bạc. Ai đang đầu tư chứng khoán, có thể bạn nhận được những thông tin đáng tin cậy, có những người giàu nhanh bất ngờ nhờ điều này.
 

TỬ VI CUNG MA KẾT NĂM 2018 – CHUYỆN TÌNH CẢM

 
Tu-vi-cung-Ma-Ket-2018-tinh-cam
 
Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, sao Thổ ở vị trí của Ma Kết khiến bạn không để tâm tới nhiều chuyện tình cảm, việc học tập cũng như công việc đã choán hầu hết thời gian. Dù độc thân hay không bạn trở nên thực tế hơn với những nhu cầu của cuộc sống nên cũng không để tâm tới những vấn đề liên quan tới chuyện tình cảm. 
 
Thậm chí những người độc thân dù có người theo đuổi nhưng vẫn tỏ ra vô tình. Những ai đã có đôi có cặp vì bận rộn trở nên thiếu lãng mạn hơn, khiến đối phương cảm tưởng như bạn đã muốn chia tay đến nơi rồi.
 
Từ ngày 17/12 năm ngoái đến 18/3 năm nay, thái độ thờ ơ của bạn trong thời gian này khiến một nửa của bạn cảm thấy vô cùng thất vọng. Đôi khi bạn năng động, nhiệt tình nhưng có lúc lại thờ ơ, lạnh nhạt. Điều này tạo cho đối phương cảm giác rằng họ đã tự thuyết phục bản thân để chấp nhận con người bạn nhưng dần dần lòng nhiệt thành sẽ bị dập tắt. Vì thế, có nhiều Ma Kết phải đối mặt với chuyện tình yêu tan vỡ.
 
Theo lịch vạn niên 2018, từ ngày 19/3 đến 28/6, chuyện tình cảm đã được cải thiện, cảm xúc đã nóng dần lên, sự lạnh lùng trong cách thể hiện tình cảm của hai người đã dần tan biến. Nếu ai đã chia tay thì đây là cơ hội để hàn gắn nếu bạn muốn nối lại duyên xưa, nên chú ý đến ngôn ngữ và thái độ của mình. Cố gắng đừng làm tổn thương nhau thêm một lần nào nữa.
 
Từ giữa tháng 10 trở về sau, tình yêu của bạn bị điều chỉnh bởi sao Juno nên rất có lợi cho sự phát triển cảm xúc, nhưng lần này cảm xúc hơi tiêu cực một chút. Những ai đang độc thân bị ảnh hưởng tâm lý của người khác phái. Khi đứng trước mặt đối phương, bạn không thể mở lòng, nên dễ khiến xa cách. Những Ma Kết đang mang thai nhớ đi kiểm tra thường xuyên và thực hiện mọi thứ theo lời khuyên của bác sĩ.
 

TỬ VI CUNG MA KẾT 2018 – TÌNH HÌNH SỨC KHỎE

 
Xem tử vi cung Ma Kết 2018, tháng 2 và đầu tháng 3, sao Hỏa bắt đầu chuyển nhà, vị trí này khiến Ma Kết trải qua cảm giác khó chịu, bồn chồn. Những người trẻ ham vui, thích tham gia những trò chơi thử thách, đó là nguyên nhân bạn dễ bị té ngã, va vấp, chảy máu. 
 
Trong thời gian này, những người lớn tuổi cung Ma Kết nên chú ý đến nơi ở của con cái, đừng để những đứa trẻ tùy tiện bơi hay tắm sông, ghé chơi những vùng đất hoang phải có người giám sát cẩn thận. Trước đó nên hướng dẫn cách để trẻ tự đảm bảo an toàn cho mình.
 
Vào tháng 8, sao Hỏa nghịch hành khiến bạn rất dễ gặp tai nạn. Bạn không may mắn khi tham gia giao thông, nếu đi ra ngoài thường đúng lúc trời mưa, hay xảy ra tình trạng tắc nghẽn, đường đang xây và những cản trở tương tự.
 
Nếu là người mới lái xe, trong trường hợp chưa cảm thấy chưa tự tin khi điều khiển xe thì nên cố gắng giữ một khoảng cách an toàn với những chiếc xe xung quanh, tránh va chạm.
 
Tháng này đi lại không thuận lợi, không thích hợp cho những chuyến du lịch, nếu bạn phải di chuyển, cách tốt nhất là dùng phương tiện công cộng vì nếu bạn tự điều khiển xe thì mức độ gặp nguy hiểm cao hơn.
 
Từ tháng 9 trở đi, do ảnh hưởng của sao Hỏa, Ma Kết nhớ chú ý đến thời gian ăn uống và không quên đo lường chế độ của mình, không ăn quá nhiều thức ăn giàu chất béo, gây ảnh hưởng tới cơ quan nội tạng vì bạn rất dễ tăng cân. Những người lớn tuổi nên ăn đồ ăn nhẹ, dễ tiêu hóa, đủ dinh dưỡng, bảo vệ dạ dày, hơn nữa, bạn cũng nên chú ý đến nghỉ ngơi, tìm hiểu thêm những kiến thức về sức khỏe.

Tu-vi-cung-Ma-Ket-2018-suc-khoe
 
 
 

TỬ VI CUNG MA KẾT NĂM 2018 THEO TỪNG THÁNG
 

Tháng 1 

 
Đôi khi, Ma Kết rất thực tế trong chuyện tình cảm, bạn nghĩ rằng yêu sẽ đồng nghĩa với kết hôn, cùng nhau tạo nên một gia đình. Trong thực tế, tình yêu không hề đơn giản khi có thêm cả ảnh hưởng của những người xung quanh thì câu chuyện sẽ khác đi, phức tạp hơn, vì vậy đôi khi không tránh được những cuộc cãi vã giữa hai người. 
 
Tháng này là một tháng chỉ xoay quanh chuyện tình cảm khi bạn và người thân trong gia đình xung đột liên quan tới tình yêu của bạn. Do đó, bạn trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Không nên để tình hình này kéo dài dai dẳng, đừng quá bướng bỉnh và có thái độ chống đối khiến mọi người dễ bị tổn thương. Hết tháng này, mọi việc sẽ tốt hơn.
 

Tháng 2 

 
Không biết có phải bạn quá cầu kỳ, ưa thích sự hoàn hảo hay không mà tháng này bạn sẽ trải qua cảm giác cô độc. Chuyện tình cảm không có chuyển biến tích cực nào nên những người xung quanh không ngừng lo lắng cho bạn.
 
Trong tháng 2, tình yêu vẫn không đến với những ai còn độc thân, do đó, bạn cứ xem như đây là thời gian chuẩn bị để đón chờ chuyện tình cảm ngọt ngào sẽ tới trong thời gian tới. Vì thế, đừng để sự lo lắng của mọi người lây sang cả bạn. Bạn cứ vui vẻ, tập trung cho công việc thì việc gì cần đến rồi sẽ đến.
 

Tháng 3 

 
Bạn đón tháng 3 với nhiều sự cố trên trời rơi xuống nhưng nhờ đó bạn mới được thể hiện tinh thần bất khả chiến bại của mình. Tháng này, cho dù đó là làm việc hay học tập, Ma Kết cảm thấy khó khăn khi giải quyết các vấn đề.
 
Trước đây, tình cảm của bạn trải qua rất nhiều thăng trầm nhưng bây giờ đã có dấu hiệu khởi sắc. Bạn cứ mở lòng tình yêu sẽ tới.

 

Tháng 4 

 
Sau một tháng được thăng tiến trong công việc, tháng này công việc của bạn sẽ rất bận rộn, bạn phải tập quen dần với rất nhiều điều mới mẻ, dường như bạn ra ngoài suốt cả ngày và không có thời gian để suy nghĩ về những điều khác. 
 
Nhưng thỉnh thoảng khi có thời gian rảnh rỗi, Ma Kết sẽ cảm thấy trống rỗng và cô đơn, lúc này, khi bạn quay lại công việc sẽ thiếu đi sự nhiệt tình. 
 

Tháng 5 

 
Tháng này bạn hãy sẵn sàng đón chờ những bất ngờ vì từ đầu tháng khi có những nguồn thu rất dồi dào, thu nhập tăng lên nhanh chóng, đây là nguyên nhân nhiều người xung quanh ghen tị với bạn.
 
Trong công việc, nỗ lực của bạn cũng được công nhận, học tập và công việc có một sự tăng trưởng đáng kể. Tình yêu cũng thuận buồn xuôi gió, nếu ai chưa có người yêu thì  đây là dịp vượng đào hoa.
 

Tháng 6 

 
Trong tháng này, bạn đối mặt với sự lựa chọn của cảm xúc, bởi vì lúc này bạn có tính sở hữu rất cao trong khi đó những người khác cũng đang mải chạy theo mục tiêu riêng của họ. Bạn trở nên rất cứng nhắc, vì vậy rất khó để quyết định. 
 
Trong thực tế, bạn không cần tỏ ra bức thiết đến vậy, tình yêu đích thực của bạn dù chưa xuất hiện nhưng bạn vẫn chìm đắm trong hoài niệm nên chưa nhận ra điều này.
 

Tháng 7

 
Những kết quả mà bạn đạt được khiến ai cũng cảm thấy hài lòng, rất nhiều người cổ vũ, thúc đẩy tinh thần cho bạn vì đây là dự án lớn. Nhưng bạn hiểu rằng, có được như hiện nay là điều không hề dễ dàng, bạn đã phải cố gắng rất nhiều nên không có nhiều bất ngờ.
 
Với sự hỗ trợ, động viên từ một nửa của mình, bạn tràn đầy năng lượng để làm việc và dường như không hề cảm thấy mệt mỏi. 
 

Tháng 8 

 
Tháng 8 cho thấy xu hướng đi lên của Ma Kết về mọi mặt, có thể nói rằng thời điểm này khá may mắn, vì thế, chòm sao này nên nắm bắt những cơ hội tốt có trong khoảng thời gian này vì thời kỳ này rất quan trọng. Nếu không phải có được hiệu suất tốt, có thể bạn bỏ qua rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón mình.
 
Trong tình yêu, nếu đang độc thân, đừng ngại thừa nhận tình cảm với ai đó vì xác suất thành công tương đối lớn. Tiền bạc, công việc, học tập đang cho thấy một xu hướng đi lên vững chắc, miễn là bạn chú ý không để xảy ra những sai lầm cơ bản nhất.
 
Vấn đề sức khoẻ được bạn bắt đầu quan tâm hơn, vì thế hãy tập thể dục thường xuyên hơn.
 

Tháng 9 

 
Nhìn chung trong tháng 9 mọi việc đều được cải thiện đáng kể. Bạn vốn là người theo đuổi sự hoàn hảo, nghiêm khắc để hoàn thành mọi việc, đặc biệt là trong công việc và học tập. Sự tỉ mỉ này đã mang lại cho bạn nhiều bất ngờ trong tháng này.  
 
Đối với tình yêu, nếu bạn đang độc thân sẽ có cơ hội tiếp cận người mình thích, nên thử trò chuyện nhiều hơn. Nếu lần này nên duyên, tình yêu sẽ hứa hẹn cho bạn một cuộc hôn nhân hạnh phúc.
 

Tháng 10 

 
Tháng 10 bạn bận rộn, phải dành nhiều thời gian cho công việc do đó, không có nhiều thời gian để đi hẹn hò cùng một nửa của mình, đây là lý do thỉnh thoảng đối phương cảm thấy cô đơn, có lúc họ sẽ chủ động được gặp bạn để trò chuyện. 
 
Bạn vốn thông minh nên sớm sẽ hiểu ra vấn đề, từ đó tìm cách bù đắp cho một nửa của mình bằng cách tạo ra một số bất ngờ nho nhỏ, và dần dần người ấy sẽ hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của bạn. Ưu điểm của bạn là việc nhận thức được những thiếu sót của bản thân và chủ động để sửa chữa, có thể nói đây là một việc rất cần trong cuộc sống nhất là đối với tình yêu.
 

Tháng 11 

 
Tháng này vận đào hoa nở rộ, nhìn chung tình hình rất khả quan. Trong khi những tháng trước tình cảm không được tốt thì nay nhiều đối tượng xuất hiện khiến bạn khó khăn trong lựa chọn.
 
Đặc biệt là đối với các cô gái Ma Kết, tháng này là một khoảng thời gian rất quan trọng, sau một khoảng thời gian tìm hiểu lẫn nhau, đã đến lúc bạn phải bày tỏ lòng mình.
 

Tháng 12 

 
Vì bạn khá kỹ tính nên rất khó xảy ra những điều bất ngờ trong cuộc sống. Tại nơi làm việc, Ma Kết bắt đầu học cách tự suy nghĩ về mình, bạn thấy bản thân quá nghiêm khắc và lúc này cần bao dung hơi với mọi người, với gia đình và bạn bè.
 
Trên thực tế, đây là kết quả của sự tự phản chiếu của bạn, nếu bạn duy trì được trạng thái này đủ lâu thì nhiều điểm yếu của bạn sẽ sớm được khắc phục.

Ngoài tử vi năm, tử vi tháng, tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo, Lichngaytot liên tục cập nhật nội dung tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chi tiết, nhằm mang tới những thông tin và gợi ý hữu ích, giúp bạn làm chủ mọi tình huống trong cuộc sống.
 

Tính cách đặc trưng của người thuộc cung Ma Kết (Capricorn) (22/12 - 19/1)

 
Ma Kết  đặt nặng vấn đề danh vọng, đia vị xã hội lên trên hết. Họ thường hay lợi dụng những cuộc giao tế để nâng cao địa vị xã hội của họ lên. Họ nghĩ rằng nếu mở rộng sự giao thiệp sẽ đem lại cho họ nhiều lợi nhuận và quyền thế. Vì vậy người thuộc cung Ma Kết thích hợp với đời sống cộng đồng hơn là một mái gia đình đơn thuần. Người tuổi này thành công tuy không mau chóng, tuy vậy sự thành công đó lại chậm mà chắc. Họ cũng trung thành, tự tin, bảo thủ, hay nghi ngờ, đề phòng. Người cung này có óc tổ chức, tinh khôn sắc xảo, đơn giản. Thích hoạt động cho cộng đồng, tập đoàn nhiều hơn.
 
Về tình yêu, người thuộc cung Ma Kết cũng khá chung tình. Họ sắp xếp, tính toán, cân nhắc lợi hại rất kỹ trước khi đến với đối tượng của họ. Do đó, nếu có đổ vỡ thì kẻ dứt áo ra đi không phải là Ma Kết mà là đối tượng của họ.
Con người của Ma Kết luôn đặt ra tiêu chí rất cao cho bản thân, cộng với sự trung thực và tận tâm, họ là những người lãnh đạo tuyệt vời. Bên cạnh đó, họ còn có thể chọn các công việc liên quan đến tài chính, giáo dục và buôn bán bất động sản.
 
Là người thuộc chòm sao Ma Kết đáng tin và luôn kiên trì, bạn thích luật pháp và các nội quy. Bạn luôn có những quan điểm rất võ đoán theo kiểu luật là luật và quy định là quy định. Bạn luôn có niềm tin vào khả năng của mình và điều này có thể giúp bạn thành công.
 
Bạn thích những công việc ngăn nắp và có phương pháp. Bạn luôn cố gắng tìm ra câu trả lời chính xác. Bạn tạo ra những “đạo luật” của riêng mình. Bạn không thích lệ thuộc vào ai đó. Các lĩnh vực lý tưởng dành cho bạn sẽ là luật, giáo dục, lịch sử, khoa học, kiến trúc, xây dựng và địa lý.
 
Bạn rất cứng rắn, đáng tin cậy, có trách nhiệm, có khả năng tổ chức tốt, có mục tiêu, có đầu óc logic và sáng suốt. Bạn sẽ thành công ở những vị trí quyền lực hoặc liên quan tới tính toán, tiền bạc. Hãy cân nhắc công việc IT vì bạn yêu thích phần mềm và máy tính. Bạn cũng hợp với nghề bác sỹ, kế toán hoặc luật sư.
 
Nếu bạn là người phụ nữ thuộc chòm sao Ma Kết, bạn thích những vị trí nơi bạn có thể áp dụng khả năng thực hành và tính cẩn thận của mình. Bạn không bị đe dọa bởi những dự án phải hoàn thành trong cả cuộc đời vì bạn có tính kiên nhẫn và khả năng chịu đựng đáng khâm phục.
 
Là một người đàn ông thuộc chòm sao Ma Kết, bạn thích chọn những công việc có thể bảo đảm quyền hạn, địa vị và an toàn cho bạn. Điều này tựa như bạn muốn làm việc trong những nơi ít người vì bạn muốn làm việc một mình.
 
Các đồng nghiệp của bạn ngưỡng mộ tính kỷ luật và sự chuyên cần của bạn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng họ ước rằng bạn bớt nghiêm nghị một chút, bớt chán ngắt một chút.
 
Khi bạn làm sếp, bạn luôn dùng khả năng quản lý, quan điểm và tính kiên nhẫn của bạn để quản lý cấp dưới. Đôi khi, bạn có xu hướng xa cách và khó gần với những người cộng sự.
 
Bí mật thành công của bạn là sự tận tâm, kiên nhẫn và khả năng chịu đựng đáng ngạc nhiên của bạn. Bạn không bao giờ nản chí và từ bỏ! Bạn là một người luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng khi những người khác đã bỏ cuộc từ lâu.
 
Nếu chơi thân với người cung này, bạn sẽ thấy họ rất có tài xoay sở. Cách bố trí thời gian và tiêu tiền của họ vô cùng khoa học, khiến mọi người xung quanh phải nể phục. Họ vừa hoàn thành tốt công việc lại biết cách thư giãn bản thân và dành thời gian cho người thân. Khi cần thiết, họ cũng dám tiêu những khoản tiền rất lớn nhưng phải với mục đích đúng đắn. Vào tới siêu thị hoặc các trung tâm mua bán, họ chỉ toàn chọn những đồ có đa chức năng để tận dụng tối đa chúng.
 
 
 Ma Kết là một người bạn chung thủy và ấm áp, người thực sự hạnh phúc với thành công của bạn bè, luôn động viên và giúp đỡ bạn bè theo đuổi mục tiêu. Họ có khả năng duy trì tình bạn thân thiết ngay cả sau khi mất liên lạc một thời gian dài. Ma Kết còn có thể nói chuyện với bất kỳ ai bất kể độ tuổi một cách vui vẻ và thú vị. Điều này giúp họ có nhiều bạn là người hơn tuổi hơn người khác.
 
Ma Kết được xem là một người bạn rất có giá trị vì độ tin cậy mà người khác cảm nhận được từ họ. Họ thích được chia sẻ những vấn đề của mình. Khi cảm thấy đủ độ thân thiết, Ma Kết sẽ bắt đầu kể gần như tất cả mọi chuyện về mình, kể cả xấu hay tốt. Họ cần những người bạn có thể cùng khóc, cùng cười và lắng nghe họ nói. Rất may, Ma Kết là những người tình cảm và dễ tiếp cận, vì vậy mọi người cũng không khó khăn để chia sẻ và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho họ.
 
Là một người có thể tin cậy, Ma Kết đòi hỏi bạn của mình cũng phải là những người đáng tin. Đó cũng là lý do vì sao họ có thể kết thân với Xử Nữ và Kim Ngưu. Thiên Bình kìm hãm xu hướng trở thành "bạo chúa" trong họ; trong khi đó Cự Giải mang cho họ cảm giác như về "nhà". Thiên Bình và Dương Cưu cũng sẽ rất hợp với Ma Kết vì cùng là những người năng động.

 Ma Kết (22/12 - 20/1)


 Chòm sao

Ma Kết được sao Thổ phù trợ. Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý và tư duy logic.

Màu sắc 

Màu sắc hợp với Ma Kết là các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn. 
 

Đá quý

Đá mã não đen sẽ mang lại may mắn cho Ma Kết.
 

Ngày tượng trưng trong tuần

Thứ bảy là ngày tượng trưng cho Ma Kết.   
 

Hoa 

Cây dành dành, hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên đều là những loài hoa tượng trưng cho Ma Kết.
 

Kim loại 

Chì tượng trưng cho Ma Kết.
 

Động vật

Loài động vật tượng trưng cho Ma Kết là cá sấu, cừu, chim cổ đỏ. 
 

Con số may mắn 

Số 6, số 8 và số 9 đem lại may mắn cho Ma Kết.
 

Món quà yêu thích

Ma Kết thích được tặng các món quà mang tính thực tế hoặc có nhiều chức năng. 
 

Cung hợp với Ma Kết 

Kim Ngưu và cung Xử Nữ là hai cung hợp với Ma Kết.
 

Cung khắc với Ma Kết

Cự Giải và Ma Kết khó có thể hợp nhau.

 1. Muhammad Ali 


Muhammad Ali (tên khai sinh: Cassius Marcellus Clay Jr.; sinh 17 tháng 1, 1942) là một cựu vận động viên quyền anh người Mỹ, người từng 3 lần giành chức vô địch hạng nặng và một lần dành huy chương vàng Olympic hạng vừa. Năm 1999, Ali được tạp chí thể thao Sports Illustrated và BBC tôn vinh là "vận động viên của thế kỷ".
 
Muhammad Ali (sinh Cassius Marcellus Clay, Jr, 17 tháng 1, 1942) là cựu võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp người Mỹ,là nhà hoạt động từ thiện và hoạt động xã hội. [Được coi là một biểu tượng văn hóa, Ali đã được coi là thần tượng nhưng cũng bị phỉ báng. Ali sinh tại Louisville, Kentucky. Ông được đặt theo tên của cha ông, Cassius Marcellus Clay Sr., người được đặt tên theo tên của nhà chính trị và người theo chủ nghĩa bãi nô thế kỷ 19, Cassius Marcellus Clay. Ali đổi tên sau khi cải theo đạo Hồi năm 1964 và rồi sau chuyển sang Hồi Giáo dòng Sunni năm 1972.
 
Ali được coi như một biểu tượng mọi thời đại trong làng quyền anh thế giới vì những thành tích mà chưa ai có thể sánh được, dưới đây là tóm lược thành tích thi đấu của Ali: Thắng 56 trận (37 knockouts, 19 tính điểm), Thua 5 (4 tính điểm, 1 TKO), Hòa 0. Từng đạt huy chương vàng Olympic tại Rôma. Được các tạp chí thể thao quốc tế bầu chọn là " Vận động viên vĩ đại nhất thế kỉ XX ".
 

2. David Bowie 

 
David Bowie tên thật David Robert Jones (sinh ngày 8 tháng 1 năm 1947) là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc người Anh. Với gần 5 thập kỉ không ngừng tự làm mới hình ảnh và sáng tác trong lĩnh vực âm nhạc đại chúng, David Bowie và các sáng tác của ông, đặc biệt trong thập niên 70 của thế kỉ XX, được coi là có tầm ảnh hưởng rộng lớn. Ông cũng được nhớ đến bởi chất giọng đặc biệt và chiều sâu tư duy trong sáng tác.
 

3. Gerard Depardieu

 
Gérard Depardieu, sinh 27 tháng 12 năm 1948 là một diễn viên với hơn 170 bộ phim và nhà làm phim người Nga gốc Pháp. Ông được trao Huân chương Bắc đẩu bội tinh, Huân chương Bảo quốc, 2 lần giành được giải César cho Nam diễn viên xuất sắc nhất. Ông cũng giành được giải thưởng Quả cầu vàng cho Nam diễn viên xuất sắc nhất trong phim Green Card và đã được đề cử một giải Oscar cho vai chính trong Cyrano de Bergerac.
 

4. Mel Gibson

 
Mel Colm-Cille Gerard Gibson, (sinh ngày 3 tháng 1 năm 1956) là diễn viên kiêm đạo diễn, nhà sản xuất, nhà biên kịch nổi tiếng người Mỹ. Ông sinh tại Peekskill, New York. Năm 12 tuổi, ông cùng cha mẹ chuyển đến sống tại Úc và học diễn xuất tại National Institute of Dramatic Art.
 
Năm 1979, từ một diễn viên vô danh tên tuổi của Mel Gibson đã được thế giới biết đến qua thành công của hai sêri phim hành động Mad Max (Cảnh sát báo thù) và Lethal Weapon (Vũ khí sát thương).
 
Năm 1995, sự nghiệp của ông bước sang một trang mới, Mel Gibson với vai trò là đạo diễn kiêm diễn viên chính của siêu phẩm điện ảnh Braveheart (Trái tim dũng cảm) đã nhận được hai giải Oscar danh giá cho hai hạng mục phim hay nhất và đạo diễn xuất sắc nhất.
 
Năm 2004, Mel Gibson tiếp tục cho ra tác phẩm điện ảnh gây xôn xao dư luận thế giới The Passion of the Christ (Cuộc khổ nạn của Chúa). Bộ phim kể về những giờ phút cuối cùng của Chúa Jesus. Với kinh phí đầu tư 30 triệu $ The Passion of the Christ mang về doanh thu hơn 611 triệu $.
 
 

Chòm Sao Ma kết - Capricorn (23/12 -20/1) 

 Người Hy Lạp cổ gọi thần của rừng, của đồng cây, đàn thú và của những người chăn thú là Pan. Người Roma gọi là Faun.
 
Theo truyền thuyết Hy Lạp, Pan có hình dáng ghê sợ, nên thường lẩn tránh vào nơi núi rừng. Pan thường thổi kèn cho các nữ thần Nymfa nhảy múa trong những đêm trăng sáng. Tuy Pan có hình thù kỳ dị với bộ râu dài và đầu có sừng khiến cho con người phải khiếp sợ, nhưng chàng lại là biểu tượng của lòng mến khách hiền hòa.
 
Truyền thuyết kể rằng, khi Pan đang uống rượu với bạn bè thì bỗng con quỷ Typhon trăm đầu xuất hiện. Nó lao đến làm mọi người khiếp sợ, mỗi người một nơi biến thành con thú nào đó để chạy trốn. Lúc đó, Pan nhảy xuống sông và muốn biến thành cá nhưng vì sợ quá nên chàng không thể nhúng hết mình vào nước. Do đó, mà thân thể chàng phần dưới là cá, phần trên là dê. 
 
Sau khi Zues tống con quỷ Typhon xuống núi lửa Etna, Pan được đưa lên trời. Và từ đó bắt đầu xuất hiện chòm sao Ma Kết như ngày nay.

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x