Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Lời khuyên cho 12 cung hoàng đạo tháng 9/2022: Bài học nhớ đời cho bạn!

Thứ Ba, 06/09/2022 19:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cùng xem lời khuyên cho 12 cung hoàng đạo tháng 9/2022 từ chiêm tinh mách bảo chúng ta là gì nhé, xem thử đi, bạn sẽ không phí thời gian đâu.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Bạch Dương


loi khuyen cho 12 cung hoang dao thang 9/2022

Bạch Dương nóng giận mất khôn


Theo lời khuyên cho 12 cung hoàng đạo tháng 9/2022, Bạch Dương "Đừng đưa ra những lựa chọn vô nghĩa khi bạn đang tức giận hoặc không hài lòng, hãy làm sáng tỏ bộ não của bạn trước khi bạn xác định bất cứ điều gì".
 
Bạch Dương, chúng tôi thấy bạn có xu hướng đưa ra những lựa chọn đột ngột, nóng giận mất khôn, chính vì điều đó khiến bạn dễ trở thành người thua cuộc trong các cuộc chiến giành giật quyền lợi về mình.

Lúc nóng giận xin hãy im lặng nhé Cừu ơi. Khi tức giận, ai cũng nghĩ rằng những điều mình nói ra là đúng, còn lời nói của người khác đều là những lời chống đối với ý đồ xấu xa.
 
Đến khi nguôi giận, ngẫm nghĩ lại mới thấy, người thân chỉ đang muốn tốt cho mình mà thôi, nhưng khi ấy mọi chuyện đã đi quá xa mất rồi đó Cừu à.

Một vài điều tồi tệ xảy ra trong hiện tại có thể khiến Cừu bi quan về tương lai trước mặt. Lúc ấy, hãy tự nhắc nhở bản thân những khó khăn chỉ là một phần nhỏ trong cuộc đời của bạn mà thôi. Đừng vì những điều ấy mà bỏ lỡ nhiều điều tốt đẹp khác đang đón chờ.
 

2. Kim Ngưu


"Mọi người không phải lúc nào cũng đánh giá cao bạn nhiều như bạn vẫn nghĩ đâu nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần phải từ bỏ niềm vui bằng cả trái tim mình."
 
Kim Ngưu, nếu năm nay thực sự đã cho bạn thấy bộ mặt thật của một ai đó khi họ nghĩ về mình thì cũng chẳng cần phải bận tâm làm gì cả. Bạn xứng đáng được yêu thương và được tôn trọng, ai không tử tế thì mời họ bước ra khỏi cuộc đời của mình. 

Đừng tự hạ mình trước mặt những người khác, hay thậm chí chỉ là trong những suy nghĩ riêng tư của bạn. Chẳng có ai lại muốn nghe bạn tự đánh giá thấp mình. Chúng tôi hy vọng là Ngưu Chan đã bắt đầu nhìn thấy thói xấu này thật sự tai hại đến như thế nào.
 

3. Song Tử


"Hãy sống cuộc sống khiến bạn hài lòng, không phải sống cuộc sống mà người khác muốn"
 
Song Tử, bạn thích thú với ánh đèn sân khấu, bạn cũng không ngừng mơ ước được xuất hiện trước mọi người một cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, bằng cách tự so sánh với người khác, kỳ vọng vào bản thân quá cao, bạn đang loại bỏ những mảnh ghép hạnh phúc của mình. Làm theo trái tim của bạn, không phải làm theo những gì mà đôi mắt của bạn thấy.

Muốn tự tin thì hãy sống theo cách mình muốn, đừng so sánh bản thân với những người khác. So sánh với người khác chính là cái bẫy khiến bạn cảm thấy tệ hại với chính bản thân và cuộc sống của mình trong tháng 9 này đó Song Tử à.
 

4. Cự Giải


"Đừng đổ lỗi cho những người khác về những sai sót và cả những rắc rối của bạn, nếu không cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ không bao giờ tốt hơn được đâu".

Cua nhỏ nên hiểu rằng trên đời này không phải ai cũng hoàn hảo, không phải ai cũng hiền lành để bạn đè đầu cưỡi cổ. Muốn đổ lỗi cho người khác thì phải tìm hiểu kỹ đã, có ai muốn mình bị oan đâu?

Đổ lỗi cho người khác còn có nghĩa là bào chữa cho sự thiếu trách nhiệm của bản thân mình đó Cua à. Chỉ khi nhận lỗi về phần mình, bạn mới có thể rũ bỏ được cảm giác tội lỗi và mặc cảm.

Cách để giúp cung Cự Giải thoát khỏi những vòng luẩn quẩn ấy chính là hãy nhìn vào bản thân mình thay vì chỉ hướng vào những người khác. Khi gặp một phiền phức nào đó, hãy tự nhìn vào bản thân mình trước khi đánh giá và đổ lỗi cho một ai đó nhé.
 

5. Sư Tử


Su Tu
 
"Đứng núi này trông núi nọ không khiến bản thân khá hơn được chút nào cả".
 
Sư Tử là chòm sao hiếu thắng thích sống cuộc sống tuyệt vời nhất thế gian, nhưng đôi khi bạn thực sự cảm thấy như thể mình đang thua cuộc.

Thay vì đánh giá cao những gì người khác có, hoặc những gì họ đang làm, hãy khiến họ ngưỡng mộ bạn. Đừng đứng núi này trông núi nọ, thấy họ hơn thì ghen tức, muốn tìm bước tiến mới để thay đổi cục diện cuộc sống của mình, làm như vậy là sai lầm.

Các bạn không cần phải ao ước cuộc sống của bất kỳ một ai. Bởi cũng như bạn, những thứ họ đạt được đều phải chịu đánh đổi một điều gì đó quan trọng.

Rất nhiều lúc, bạn trầm trồ trước cuộc sống của một người, thế nhưng bạn không hiểu rằng đằng sau thành công đó, người ta đã phải trả giá và chịu áp lực nhiều đến thế nào đâu nhé.
 

6. Xử Nữ


“Đừng bao giờ tập trung vào những người chỉ thích bạn như một sự lựa chọn”, đây là lời khuyên cho 12 cung hoàng đạo tháng 9/2022 từ chiêm tinh dành cho Xử.
 
Xử Nữ à, khoảng thời gian tránh xa những người có hại đã thực sự tiết lộ cho bạn thấy giá trị của bản thân cao hơn rất nhiều so với bạn nghĩ, đừng nghĩ người ta thích mình thật lòng, có những người chỉ xem bạn như một sự lựa chọn mà thôi.

Đừng bao giờ dành sự ưu tiên cho những người như thế. Họ chỉ là nguyên nhân nhấn chìm tất cả những vui vẻ, yêu đời, năng lượng của bạn mà thôi. Còn bạn chỉ mãi là một trong những sự lựa chọn của họ, đôi khi cũng không được gọi là sự lựa chọn nữa.

Người ta có thể nhắn tin cho bạn chỉ vì người ta rảnh, người ta trả lời tin nhắn của bạn chỉ vì phép lịch sự hay nếu không phải thì lâu rất lâu người ta cũng có thể chẳng đoái hoài gì đến bạn. 

Bạn sẽ lựa chọn thế nào? Mãi mãi chờ đợi để làm sự lựa chọn của người khác hay tự bước qua vũng lầy của cảm xúc để nhận được những điều tốt đẹp hơn?
 

7. Thiên Bình


"Bắt đầu tìm ra những gì bạn muốn làm, bạn sẽ kiếm tiền được từ việc đó".
 
Thiên Bình, bạn là người có tinh thần nhiệt huyết, yêu thích trải nghiệm. Hãy làm những gì mà bản thân đam mê và cống hiến cho nó nhiều hơn trong tháng 9 để kiếm thêm tiền về cho mình.

Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười. Thiên Bình không cần phải ép buộc bản thân sống theo cái nhìn của thiên hạ hay gục ngũ trước một ai hết, điều bạn cần làm đó là yêu thương bản thân nhiều hơn và làm công việc mình mong muốn.

Đôi khi gặp những trở ngại hoặc những lời bàn tán xung quanh, có thể sẽ khiến bạn chùn bước, những lúc thế này hãy bước thật chậm lại để bản thân không bị rơi vào cái bẫy của sự thất bại nhé.
 

8. Hổ Cáp


"Không có cá nhân nào thực sự bận tâm với những gì bạn đang thực hiện với cuộc sống của mình, vì vậy hãy sống vì bản thân mình nhiều hơn".
 
Hổ Cáp, bạn coi trọng việc được người khác đánh giá cao về mình nên lúc nào cũng nhạy cảm với cái nhìn của mọi người xung quanh.

Chiêm tinh muốn nói một điều rằng bạn không có ai đáng để bạn phải bận tâm hết, cứ sống theo cách mình muốn là được, tháng này Cáp Nhi phải hết sức tập trung vào bản thân và bỏ qua cái nhìn của những người xung quanh mình.

Hy vọng rằng mỗi chúng ta đều sẽ được lựa chọn làm những gì mình yêu thích, mong muốn. Hơn thế nữa các bạn cũng sẽ luôn yêu thích những điều mình lựa chọn và cùng theo đuổi đến cùng để đạt được thành công!
 

9. Nhân Mã


"Dù đề cập đến quan điểm nào, tất cả đều phụ thuộc vào cách bạn lựa chọn để phản ứng với tình huống của mình một cách thuận tiện.".
 
Nhân Mã, hãy dành một chút thời gian để thở. Đúng vậy, mọi người có thể khiến bạn lo lắng thường xuyên trong tháng 9 này, đặc biệt là khi họ không muốn thú nhận những sai lầm của chính mình, nhưng nếu bạn không biết cách điều chỉnh cảm giác của mình, bạn có thể sẽ có thêm một tháng mới khó khăn.

Thời gian bạn dành cho việc lo lắng quả thực rất lãng phí. Với khoảng thời gian ấy, bạn đã có thể làm rất nhiều việc khác. Vì vậy, lo lắng không thể giải quyết hay sửa chữa được gì.

Bạn nghĩ thế giới sụp đổ nhưng thực chất bạn là người duy nhất có quan điểm này. Điều khiến bạn đau khổ là niềm tin của chính bạn mà thôi đó Nhân Mã à. Chúng tôi thấy tháng 9 này bạn sống khá tiêu cực đây nhưng hãy giữ vững lập trường của mình và có một tinh thần lạc quan để đi qua khó khăn nhé.
 

10. Ma Kết


Ma Ket
 
Chiêm tinh tháng 9/2022 nhắc nhở, "để có được những gì bạn muốn, bạn phải tập trung vào đó một cách tối đa, không làm ăn nửa vời".
 
Ma Kết, chòm sao mạnh mẽ thân yêu của chiêm tinh, nếu muốn có được điều gì thì bạn phải tự mình làm điều đó.

Người ta hay nói rằng, dựa núi núi sẽ đổ, dựa người người sẽ chạy, sống trên đời phải luôn nhớ bản thân mình mới là chỗ dựa vững chắc nhất: Đừng vì ỷ lại mà mất tất cả!

Kể từ tháng 9/2022, Ma Kết hãy tự lực cánh sinh và tập trung vào mục tiêu mà bản thân đang chú trọng. Không gì có thể sánh bằng việc tự lực cánh sinh cả, không ai có quyền được bắt bẻ hay ép buộc bạn hết.
 

11. Bảo Bình


"Bạn cần tập trung vào sự khác biệt giữa mong muốn và nhu cầu, cũng như chấp nhận rằng bạn không thể liên tục có được những gì mình thích, cuộc đời không phải lúc nào cũng hoàn hảo như ý mình muốn".
 
Bảo Bình, bạn thích những thứ bắt mắt xuất hiện trong cuộc sống, tuy nhiên, bạn thường không thể có chúng thường xuyên được đâu. 

Khi mọi thứ không như ý muốn, thật khó để người ta nhìn thấy những khía cạnh tích cực hay những điều tốt đẹp. Những lúc như vậy, điều bạn cần làm là hãy nhắc nhở bản thân suy nghĩ tích cực và lạc quan về mọi việc.

Đôi khi cách tốt nhất để bạn giải quyết những tình huống khó khăn là yêu cầu sự giúp đỡ từ những người quanh bạn. Đừng ngại chia sẻ những vấn đề của bạn với gia đình và bạn bè bởi họ là những người luôn sẵn lòng yêu thương và ủng hộ bạn.
 

12. Song Ngư


Theo lời khuyên cho 12 cung hoàng đạo tháng 9/2022, chiêm tinh khuyên Ngư Nhi rằng phải "luôn tin tưởng vào trực của bạn, nếu cảm thấy có điều gì đó không ổn thì tức là nó không ổn thật đấy".
 
Bạn là một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm nhất, tháng 9 này hãy làm theo trực giác và trái tim của bạn. Tiếng nói nội tâm của mình là chính xác và điều đó sẽ soi đường dẫn lối cho bạn.

Chính bản thân Ngư Nhi cũng sẽ cảm nhận được rằng luôn có điều thần bí gì đó đang diễn ra nhưng rất khó để giải thích rõ ràng vì tất cả đều đều thuộc về trực giác.

Nhờ vào linh cảm của bản thân, chòm sao này nhận thức về thế giới xung quanh với cái nhìn rất độc đáo, tinh tường và nhiều khi sắc bén đáng kinh ngạc. Họ khiến người xung quanh có cảm giác như đoán trước được tương lai vậy. 
 
Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục: 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X