Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Kim Ngưu - Kim Ngưu hôm nay - Tính cách, Tình yêu, Tử vi

Thứ Ba, 25/01/2022 20:34 (GMT+7)

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cung Kim Ngưu – Taurus, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 20/4 đến 20/5, là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất. Biểu trưng cho cung này là con bò đực. Những người sinh ra trong khoảng thời gian này luôn có thể được nhận biết bởi dáng vẻ điềm tĩnh, sự khoan thai trong cử chỉ và lời nói.
Muốn yêu chàng Kim Ngưu, bạn đã hội tụ đủ 3 yếu tố quan trọng?

Muốn yêu chàng Kim Ngưu, bạn đã hội tụ đủ 3 yếu tố quan trọng?

Chàng trai Kim Ngưu tính cách trầm ổn tĩnh lặng, không thích nói nhiều tựa như mặt hồ thâm sâu mà ẩn chứa sự dịu dàng, chu đáo, thuần phác trung hậu. Cô gái như thế nào có thể nắm tay chàng chung hưởng hạnh phúc? Cùng xem hình mẫu bạn gái lý tưởng của nam Kim Ngưu nhé.
Hồi ức của 12 chòm sao nhớ gì về thanh xuân tươi đẹp?

Hồi ức của 12 chòm sao nhớ gì về thanh xuân tươi đẹp?

Tuổi trẻ như nước, thời gian thoi đưa, bất kể là kéo dài bao lâu thì bữa tiệc cũng có lúc tàn, mỗi người đều chỉ có thể lưu giữ lại thời hoa niên trong kí ức mà thôi. Ấn tượng vĩnh viễn là thanh xuân đáng giá nhất, hồi ức của 12 chòm sao có điều gì mãi còn nhung nhớ?
Tử vi thứ 3 ngày 24/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ 3 ngày 24/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tò mò là bản tính của Nhân Mã, nếu không thể đi du lịch hay có một chuyến du ngoạn thì bạn sẽ hướng tới những nơi quen thuộc một cách mới mẻ. Ví dụ như sau khi tan làm sẽ ghé vào quán cà phê mới mở hoặc vô tình “đi lạc” vào một góc nhỏ ít người lui tới, bạn thích tận hưởng sự kích thích khi tìm thấy nơi chốn yên bình.
X