Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tiết lộ kiểu đàn ông mà 12 cung hoàng đạo nữ ghét muôn đời, có cho KHÔNG cũng đuổi vội!

Thứ Ba, 17/05/2022 17:22 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Đâu là kiểu đàn ông mà 12 cung hoàng đạo nữ ghét cay ghét đắng, có yêu đương thì cũng sớm chia tay, cùng xem bạn có phải người mà bị phái đẹp ghét không nhé.
Mục lục (Ẩn/Hiện)

1. Bạch Dương

 
kieu dan ong ma 12 cung hoang dao nu ghet
 

Ghét đàn ông vô dụng, không khéo léo

 
Phụ nữ Bạch Dương luôn quen với lối sống mạnh mẽ, dù cãi vã cũng phải thắng, làm gì cũng thích đứng đầu.
 
Nếu cô ấy bị la mắng hay cãi vã với ai đó mà người đàn ông chỉ che giấu và phớt lờ cô ấy hoặc chỉ thuyết phục cô ấy quên chuyện đó đi, điều này sẽ khiến Bạch Dương nữ tức giận hơn cả khi bị người khác nói xấu sau lưng.
 
Có thể bạn sẽ nghĩ vì cô ấy rất mạnh mẽ nên khi hai người xảy ra mâu thuẫn, thà để cô ấy khó chịu còn hơn ngồi tranh cãi, an ủi.
 
Đó là một sai lầm lớn, lúc này, nữ Bạch Dương thà để bạn cãi nhau với cô ấy chứ không thể chịu đựng nổi thói vô dụng của đàn ông.
 
Theo liệt kê về kiểu đàn ông mà 12 cung hoàng đạo nữ ghét, họ ghét nhất mấy anh chàng vô dụng, vô tâm, ngồi như tượng sáp hoặc muốn phủi trách nhiệm khi bạn gái nổi nóng.
 
Đàn ông vô tâm à, nếu bản tính còn ham chơi, suy nghĩ nông cạn, không biết thương bạn gái, vợ con. Tự thấy thiên hạ ngoài kia nhiều trò vui hơn gia đình thì thôi đừng lấy vợ làm gì nhé!
 

2. Kim Ngưu

 

Ghét nhất là đàn ông vay tiền khắp nơi rồi cho người tìm vợ, bạn gái đòi nợ

 
Một số người đàn ông tiêu tiền không kiểm soát, khi không có tiền sử dụng, họ tìm mọi cách để vay tiền, thậm chí lấy vợ làm cớ để vay tiền của người thân, bạn bè.
 
Không những thế, anh ta còn không thèm nhắc đến chuyện trả nợ, khi có người tìm vợ để đòi nợ thì vợ mới biết chuyện bẩn thỉu của gã đàn ông này, Kim Ngưu cực kỳ ghét.
 
Có thể các bà vợ của các chòm sao khác nhẫn nhịn hay mắng mỏ rồi cho qua, nhưng đối với phụ nữ Kim Ngưu vốn luôn chặt chẽ về tiền bạc và đặc biệt ghét nợ nần thì về cơ bản họ sẽ không cho bạn “cơ hội cuối cùng” nữa.
 
Kim Ngưu cũng được biết đến là người rất ghét nợ tiền người khác, rất có ý thức về tiền bạc của mình. Bỗng dưng một ngày nào đó có mấy người đến đòi nợ rồi gây phiền phức vì những chuyện không liên quan thì Ngưu sẽ nổi trận lôi đình ngay và luôn.
 

3. Song Tử

 

Ghét nhất là đàn ông hay ôm mối hận, vô duyên

 
chòm sao nữ có duyên ngầm bẩm sinh, Song Tử kỳ quặc và thất thường, đó là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của cô ấy thu hút phái mạnh.

Cô nàng này có thể cãi nhau với người yêu vì những chuyện vặt vãnh, hay giở trò hoặc mẹo vặt của mình để đối phương chịu thua, điều này rất khó chịu.
 
Nhưng không phải là Song Tử xấu tính đâu, chỉ là cô ấy muốn bạn yêu và nuông chiều cô ấy nhiều hơn.
 
Một trong những điểm giúp bạn giữ được ý tứ đó chính là bạn phải biết giữ hình ảnh cho người yêu, chiều chuộng hỏi thăm cô ấy, vì như vậy cũng đủ để chứng minh bạn là một người đàn ông “có duyên” rồi.
 
Nếu bạn không những không hiểu những suy nghĩ cẩn thận của Song Nhi mà còn ôm mối hận và tỏ ra bất cần với cô ấy, thì kết quả là cô ấy sẽ hoàn toàn đuổi bạn ra khỏi trái tim ngay lập tức.
 

4. Cự Giải

 

Ghét nhất đàn ông nghiện chơi game

 
Bạn có thể chơi game đến quên ăn quên ngủ, không làm việc nhà, suốt ngày chỉ tập trung vào game và nói chuyện với bạn bè trên mạng.
 
Bạn chẳng thèm nghe Cua nhỏ tâm sự, và ngay cả khi bạn nghe thấy cô ấy gọi hay nhắn tin bạn cũng quá lười biếng để trả lời thì bạn chính là mẫu người mà chòm sao nữ này ghét cay ghét đắng.
 
Nữ Cự Giải cần sự đồng hành của bạn đời và khao khát một cuộc sống ấm êm, an toàn.
 
Cua nhỏ lo lắng cho cơ thể của bạn và muốn bạn đồng hành cùng cô ấy nhiều hơn, nếu cô ấy nói đi nói lại mà bạn không nghe thì cô ấy sẽ im lặng, nhưng cô ấy sẽ chọn thờ ơ với mọi thứ về bạn trong tương lai.
 

5. Sư Tử

 
Su Tu
 

Ghét đàn ông phù phiếm, dùng hàng hiệu giả

 
Không thể phủ nhận một điều rằng, đàn bà cung Sư Tử là người sành điệu, thích khoe mẽ và mê hàng hiệu, nhưng tuyệt đối không thể chịu được thói ba hoa giả giàu của một người đàn ông.
 
Cô ấy không thích một người đàn ông nghèo nhưng thích làm màu, giả vờ phô trương sự giàu có.
 
Khi gặp Sư Tử, đừng thể hiện rằng bạn là kẻ chỉ biết đeo hàng hiệu giả, bỏ thuốc lá rẻ tiền vào hộp thuốc lá cao cấp để giả vờ giàu có, bị ghét thật đấy.
 
Nghèo nhưng cứ ăn mặc sạch sẽ giản dị là sẽ ghi điểm, nghèo mà hay làm màu bốc phét vì bị đá ngay.
 
Nếu một người đàn ông sau khi bị bóc mẽ vẫn thích khoe khoang về bản thân thì việc bị nữ Sư Tử phỉ nhổ cũng không tồi chút nào!
 

6. Xử Nữ

 

Ghét đàn ông luộm thuộm và không có hình tượng

 
Nếu không ai quan tâm, bạn có thể không tắm trong một tuần vào mùa đông, đánh răng hay không cũng không quan trọng, dù tóc có bẩn đến đâu, bạn cũng sẽ không cảm thấy khó chịu, tàn thuốc rơi khắp nơi, móng chân đen và dài. Chúc mừng, bạn lọt top bị cô nàng Xử Nữ ghét muôn đời.
 
Đối mặt với một người đàn ông hoàn toàn có thể biến mình thành người nguyên thủy như vậy, nàng Xử Nữ sạch sẽ, nghiêm túc có thể chịu đựng được sao? 
 
Một cô gái chắc chắn sẽ muốn được tự hào về bạn và giới thiệu bạn với bạn bè của cô ấy. Bạn có nghĩ liệu cô ấy sẽ đưa bạn đến ra mắt bạn bè của mình trong khi bạn đang ở bộ dạng bẩn thỉu sao?
 
Xử cho rằng nếu mình đi cùng một người bạn trai như vậy khi đi ra đường thực sự rất xấu hổ và nhục nhã.
 

7. Thiên Bình

 

Ghét đàn ông không chú ý, quan khi mình khi đi mua sắm

 
Mua sắm chắc chắn là niềm yêu thích của phụ nữ Thiên Bình, sẽ hoàn hảo hơn nếu cô ấy có chồng hay bạn trai đi cùng.
 
Bình Nhi sẽ năn nỉ, dỗ dành bằng được để kéo được bạn đi mua sắm cùng cô ấy.
 
Khi đi cùng mà bạn luôn tỏ ra bơ phờ và lơ đễnh, không những không cho cô ấy lời khuyên, tư vấn mà còn tỏ ra mất kiên nhẫn, cứ vài phút lại hỏi cô ấy muốn mua gì không, thử đồ nhanh lên, hay khi nào cô ấy về nhà thì kiểu gì cũng bị ghim.
 
Mặc dù bạn đã thành công trong việc tán được Thiên Bình nữ kiêu căng, khuyên được cô ấy mua sắm nhanh để về nhà nhưng chúng tôi chắc chắn rằng không lâu sau đó 2 bạn sẽ chia tay.
 
Nên chọn cách nhường nhịn thay vì cố chứng minh mình là người chiến thắng trước phái nữ cũng chẳng có gì hay ho cả.
 

8. Hổ Cáp

 

Ghét đàn ông hay nói dối 

 
Sự chung thủy cần có ở phụ nữ Hổ Cáp không chỉ bao gồm sự không chung thủy về thể xác lẫn tinh thần mà còn đòi hỏi sự chân thành và thẳng thắn của đàn ông. Cô ấy không sợ bạn mắc lỗi mà sợ nhất là bạn nói dối cô ấy đó.
 
Bạn nói dối mỗi ngày, luôn luôn nói dối, hứa hẹn rồi không làm. Cô ấy sẽ không bao giờ biết lời nào của bạn là đúng và lời nào là sai. 
 
Nếu không có sự hỗ trợ của sự tin tưởng, Cáp Nhi sẽ ngày càng trở nên nhạy cảm và nghi ngờ nhiều hơn, điều đó không chỉ khiến cô ấy bị tổn thương mà còn khiến bạn bị dày vò rồi dẫn đến chia tay.
 

9. Nhân Mã

 

Ghét sự mâu thuẫn trong lời nói và việc làm của đàn ông

 
Phụ nữ Nhân Mã thường sống giản dị, vô tư và kiệm lời, nhưng họ cũng khá thất thường.
 
Bạn có thể chỉ trích những lỗi lầm của cô ấy, bạn có thể yêu cầu giữ khoảng cách nhất định với người khác giới, nhưng chỉ khi bạn có thể làm gương thì Nhân Mã nữ mới làm theo.
 
Nếu bạn nói với Mã Mã điều này là không tốt, điều đó không đúng, nhưng bạn lại không làm như vậy. Nếu bạn sống tiết kiệm, chẳng bao giờ chịu chi cho bạn gái, khi cô ấy tặng quà, bạn lại chọn món đắt tiền thì cô ấy sẽ đá bạn đi một cách kinh tởm và khinh bỉ.
 
Nhân Mã nữ thoáng tính và không chấp nhặt thật đấy nhưng họ cực ghét mấy anh lươn lẹo, nói một đằng làm một nẻo, keo kiệt, không công bằng trong tình yêu cũng như tình bạn.
 

10. Ma Kết

 
Ma Ket
 

Ghét nhất là đàn ông lười biếng và thiếu động lực

 
Để vun vén gia đình, đàn ông phải chịu áp lực rất lớn, nhưng nếu đàn ông thậm chí không có khả năng chu cấp cho gia đình lại còn lười thì đối với đàn bà Ma Kết, anh ta không xứng làm chồng, làm cha của các con cô ấy.
 
Phụ nữ Ma Kết luôn theo đuổi sự cầu tiến và nhấn mạnh trách nhiệm. Nếu một người đàn ông không cố gắng tìm cách cải thiện, kiếm tiền và để gia đình sống đàng hoàng, mà chỉ ở nhà phàn nàn điều này điều nọ, thậm chí khiến người phụ nữ tức giận, thì thà bỏ người đàn ông này còn hơn.
 
Bạn đừng nghĩ nữ Ma Kết yếu đuối, vẻ ngoài trầm tĩnh ấy dường như chỉ để che giấu một trái tim kiên cường, không bao giờ chịu khuất phục. 
 
Sau khi yêu hay khi cưới, cô gái này đều sống cực lý trí, không sợ bất kỳ người đàn ông nào, thà độc thân còn hơn ở bên cạnh một người đàn ông tồi. Có thể Kết rất cần biết công việc giúp 12 chòm sao nữ kiếm được nhiều tiền không thua kém đàn ông.
 

11. Bảo Bình

 

Ghét những người đàn ông sống quá duy tâm

 
Một người đàn ông theo đuổi lý tưởng đối với những cô gái Bảo Bình thích theo đuổi sự độc đáo thì đó là một sức hút chết người.
 
Nhưng đó là trước khi yêu, còn khi cả hai thực sự bước vào cuộc đời nhau, người đàn ông vẫn sẽ chỉ sống trong lý tưởng của mình, chối bỏ thực tại, trốn tránh thực tại, theo đuổi lý tưởng nhưng không biết lý tưởng ở đâu thì lúc đầu Bảo Bình yêu bao nhiêu bây giờ sẽ chán ghét và khinh bỉ bấy nhiêu. 
 
Một người chỉ nói về lý tưởng và suy nghĩ viển vông, không chịu cố gắng chỉ là một kẻ hèn nhát!
 

12. Song Ngư

 

Ghét nhất là đàn ông keo kiệt chuyện quà cáp

 
Trong mắt Song Ngư, những món quà khiến tình yêu trở nên ngọt ngào hơn và người đàn ông trở nên hấp dẫn hơn.
 
Dù đôi lúc cảm thấy chạnh lòng vì chuyện tiền bạc nhưng trong lòng lại vô cùng háo hức khi nhận được món quà từ nửa kia trong một ngày quan trọng.
 
Có thể nhiều anh chàng sẽ cảm thấy mình đã lớn tuổi, đã có gia đình hoặc yêu rồi mà vẫn chơi trò lãng mạn rồi thấy mấy “chuyện này không đúng chút nào” nên cảm thấy không cần thiết hoặc cố tình trốn tránh.
 
Mặc dù Song Ngư sẽ nói "không sao đâu, chỉ cần anh có lòng và chân thành là đủ, cần gì quà" nhưng thực ra trái tim Ngư đầy đau buồn, thất vọng rồi nghĩ rằng bạn không có cô ấy trong lòng.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X