Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điều đặc biệt kiêng kỵ của 12 chòm sao từ giờ đến cuối năm để cuộc sống thuận buồm xuôi gió

Thứ Sáu, 10/09/2021 13:53 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Biết được những kiêng kỵ cuối năm 2021 cho 12 chòm sao sẽ giúp các cung hoàng đạo có sự đề phòng, tránh xa những điều có thể gây bất lợi cho cuộc sống của mình trong những tháng còn lại của năm 2021 này. Hãy cùng xem đó là những kiêng kỵ nào nhé.
 
 
Vậy là năm 2021 đang trôi về những tháng cuối cùng. Trong những tháng vừa qua chắc hẳn cuộc sống của mỗi người đều có những biến động ít nhiều.
 
Để quãng thời gian còn lại của năm 2021 này diễn ra suôn sẻ, việc quan tâm đến những điều kiêng kỵ để có thể sớm phòng tránh là điều vô cùng quan trọng.
 
Người xưa có câu “có thời có thiêng, có kiêng có lành”, chẳng ai muốn cuối năm rồi còn gặp những điều xui xẻo, làm chẳng tới nơi, thành công xa tầm với.
 
Vậy nên dù có không mê tín nhưng bạn cũng không nên bỏ qua những kiêng kỵ cuối năm 2021 cho 12 chòm sao dưới đây để không phải gặp bất trắc nhé. Dù sao có sự chuẩn bị trước cũng sẽ giúp 12 cung hoàng đạo có thêm sự tự tin và may mắn sẽ tự tìm đến.
 

1. Bạch Dương - Không gây gổ với sếp

 
Để những tháng cuối năm trôi qua thuận buồm xuôi gió, câu thần chú mà Bạch Dương cần phải ghi nhớ cẩn thận là “một sếp không sai – hai sếp luôn đúng”, tức là bạn nên tránh tối đa các cuộc tranh luận gay gắt hoặc thậm chí là gây gổ với cấp trên của mình.
 
Là một trong những chòm sao nói thẳng nói thật dễ gây tổn thương cho người nghe, bạn vốn tính ngay thẳng, cương trực, nhưng đôi khi lại thẳng thắn quá mức, thiếu sự uyển chuyển. Bạn có ý tưởng, có chính kiến của riêng mình nhưng nếu điều đó vấp phải sự phản đối của sếp thì trước hết hãy xem lại bản thân mình đã, đừng vội “xù lông” và phản ứng ngay với đối phương.
 
Việc cãi tay đôi với sếp trước mặt người khác càng cần tránh tuyệt đối bởi điều đó sẽ khiến sếp mất thể diện, không còn đường lui, trở mặt thẳng tay với bạn và cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu sếp của bạn thực sự sai, hãy bình tĩnh và trao đổi riêng.
 
Hơn nữa, nếu bạn làm mất lòng sếp, bạn sẽ không được trọng vọng chứ chưa nói đến việc được thăng chức.
 
Hãy học ngay cách kiềm chế cảm xúc của bản thân, thay vì khó chịu hãy đón nhận nó và coi như một thử thách để vượt qua Bạch Dương nhé.

Kiêng kỵ cuối năm cho 12 chòm sao
 

2. Kim Ngưu - Hạn chế đi xa một mình

 
Có thể những tháng vùi đầu vào công việc và do ảnh hưởng của dịch bệnh trước đó khiến Kim Ngưu có ý tưởng sẽ lên kế hoạch cho một chuyến đi xa vào cuối năm để tự thưởng cho bản thân cũng như “xõa” một phen.
 
Thế nhưng điều này có thể sẽ không quá thích hợp cho bạn vào thời điểm cuối năm 2021 này.
 
Mọi thứ sẽ tốt hơn nếu Ngưu Nhi không nghĩ đến việc sẽ đi du lịch ở đâu đó, đi học xa nhà hay là tìm việc ở một thành phố mới.
 
Bạn có thể gặp khó khăn trong quá trình xin visa, lịch trình đi không đúng như dự kiến, hoặc đi chơi nhưng sếp ở nhà vẫn đang “dí deadline”... nói chung là ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng hân hoan ban đầu của bạn.
 
Đặc biệt, bạn không nên có suy nghĩ sẽ đi du lịch một mình. Bởi chẳng thể biết chuyện gì sẽ có thể xảy ra, chẳng may gặp khó khăn hay trong tình huống nguy hiểm mà chỉ có một mình sẽ rất đáng lo ngại.
 
Thôi thì không đi lúc này còn có lúc khác, nhất là khi cuộc chiến chống dịch bệnh vẫn còn khá cam go, việc hy sinh một số ý thích cá nhân trong thời điểm hiện tại để hành động vì cộng đồng cũng là việc ai trong chúng ta cũng nên làm.

Xem thêm: Hé lộ những bí quyết thành công 12 chòm sao cuối năm 2021
 

3. Song Tử - Tránh đầu tư, kiện cáo

 
Kiêng kỵ cuối năm 2021 cho 12 chòm sao là gì? Đối với Song Tử, chiêm tinh học khuyên rằng bạn tốt nhất nên tránh các hoạt động đầu tư tài chính hoặc kiện cáo ở những tháng cuối năm.
 
Vốn là một chòm sao rất rất hứng thú với việc đầu tư kinh doanh và cũng ôm hy vọng sẽ kiếm được món lời lớn vào cuối năm như bao người sau khi phải trải qua những sóng gió ở những tháng đầu năm, nhưng rất tiếc mọi chuyện có thể không tốt đẹp như những gì bạn mong muốn.
 
Năm nay có thể nói là một năm có khá nhiều biến động bất lợi cho tài chính, thậm chí cả vấn đề pháp luật khiến Song Tử phải đau đầu.
 
Từ đầu năm đến giờ, không ít thời điểm bạn phải gánh vác những trách nhiệm nặng nề về khó khăn trong các mối quan hệ kinh doanh, trong việc đầu tư tiền bạc, hợp tác khách hàng đổ bể...
 
Nếu không cẩn thận, bạn hoàn toàn có thể dính đến những vấn đề pháp lý liên quan đến tài sản của mình và của người khác. Khi tình hình kinh tế đang có nhiều bất ổn, đặc biệt là dịp cuối năm, bạn càng cần phải hết sức thận trọng, tránh tổn thất tài sản.
 

4. Cự Giải – Thận trọng khi kết hôn

 
Trong những tháng cuối năm 2021, các bạn Cự Giải có đôi có cặp nếu đang tính tới chuyện kết hôn cần phải suy nghĩ thật kĩ.
 
Hai người yêu nhau, khi tình cảm chín muồi rồi về chung một nhà vốn là điều hiển nhiên, nhưng nếu giữa hai bạn vẫn đang tồn đọng nhiều vấn đề khúc mắc chưa giải quyết thì trước hết cả hai đều cần thẳng thắn đối mặt và tháo gỡ.
 
Đừng để quyết định nóng vội nhất thời khiến một trong hai người sau này phải hối hận sau khi nhận ra cuộc sống hôn nhân không hề có màu hồng như mình thường mơ.
 
Ngay cả khi đã yêu nhau một thời gian dài thì cũng cố cùng nhau chờ thêm một thời gian nữa khi cả hai đều sẵn sàng rồi hãy tiến tới kết hôn nhé, thời gian là thử thách mà, có sao đâu!
 
Một vài bạn có ý định kết hôn chớp nhoáng do chịu quá nhiều áp lực thúc giục từ gia đình và họ hàng thì càng cần phải có trách nhiệm với quyết định của mình. Hôn nhân không phải cuộc dạo chơi mà bạn thích vì vào, không thích thì đi ra.
 

5. Sư Tử - Không phụ thuộc đồng nghiệp

 
Sự độc lập sẽ mang tới may mắn cho Sư Tử vào cuối năm, cho nên làm gì cũng nên tự dựa vào bản thân, đừng nên có suy nghĩ phụ thuộc hay dựa dẫm vào bất cứ ai nếu không muốn thất vọng nhé Sư Tử.
 
Có thể sự tự tin và đam mê mạnh mẽ của bạn sẽ gây ra một vài áp lực cho đồng nghiệp khiến môi trường trong phòng làm việc trở nên khá u ám, thậm chí xảy ra xung đột, nhưng điều đó không có nghĩa bạn phải che giấu gai nhọn của bản thân, chấp nhận sống theo ý người khác.
 
Đừng bao giờ quên rằng, chúng ta sinh ra đời như một cá thể độc lập, có tiếng khóc, tiếng cười, có suy nghĩ và hành động của riêng mình. Do đó, đừng tự biến bản thân thành một bản sao, vật phụ thuộc, luôn phải dựa vào người khác.
 
Kỳ vọng càng cao, thất vọng càng nhiều. Lựa chọn sống độc lập, sống thật với chính mình, tự lực tự cường dựa vào chính bản thân mới là con đường chính xác nhất để Sư Tử cảm nhận bản thân có giá trị hơn.
 
Nếu mong muốn một điều gì đó, hãy tự mình nỗ lực để tự đạt được mục tiêu mà không dựa dẫm vào bất cứ ai. Thế nên Sư Tử cần chú ý không nhờ vả đồng nghiệp, việc của mình thì nên để tự mình giải quyết.

Kiêng kỵ cuối năm 2021 cho 12 chòm sao
 

6. Xử Nữ - Ngưng thả “thính” tùy tiện, không gây sự với người yêu

 
Nếu Xử Nữ không nghiêm túc trong chuyện tình cảm thì bạn rất khó thành công trên đường tìm kiếm nửa kia cho mình trong những tháng cuối năm này.
 
“Thính” dù vẫn được tung ra nhưng không đem lại hiệu quả hoặc có thì lại xuất hiện điều phiền toái khiến Xử Nữ không hài lòng. Cũng bởi hiện tại bạn vẫn có suy nghĩ chỉ thích yêu cho vui chứ không xác định mối quan hệ nghiêm túc. Hoặc bạn quá đa nghi nên không dễ gì trao đi trái tim một cái dễ dàng.
 
Nhưng nếu cứ “đong đưa” hay chủ động tán tỉnh, làm ai đó xiêu lòng rồi lại nhanh chóng dứt ra khi cảm thấy chán, bạn có thể sẽ mang nhiều điều tiếng không hay đấy.
 
Còn với những bạn đã có người yêu, cần tuyệt đối tránh xa những cãi vã, gây gổ giữa hai người nhé! Chẳng ai có thể mãi bao dung và bỏ qua những lần vô lý của bạn, cần xem lại bản thân trước khi buông lời trách móc đối phương.
 

7. Thiên Bình - Không gây sự ở nhà

 
Trong giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình không thể nào tránh khỏi những cuộc tranh luận, thế nhưng, tình cảm gia đình luôn thiêng liêng và chẳng thứ gì có thể thay thế, chính vì thế Thiên Bình nên tránh to tiếng, nạt nộ người thân khi không thể kiềm chế cảm xúc của mình.
 
Có thể thấy dịch bệnh đã đảo lộn của sống của mọi người và Thiên Thiên cũng không ngoại lệ. Cũng chính vì lý do ấy mà bạn sẽ ít có thời gian để ra ngoài, để làm những điều mình thích, điều này khiến bạn dễ nổi nóng với người xung quanh.
 
Tuy nhiên, nếu đối phương là người thân trong gia đình thì bạn phải xem lại cách cư xử của mình. Bạn cần hết sức cẩn thận với lời ăn tiếng nói của mình để không làm mất hòa khí với những người xung quanh.
 
Thay vì cãi nhau qua lại, một lời nói nhẹ nhàng, một câu xin lỗi sẽ biến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Hãy cứ cố gắng phát huy ưu điểm dĩ hòa vi quý, tránh xa mọi trường hợp gây sự, cãi cọ xảy đến trong nhà.
 
Bởi hơn ai hết, người thân chính là những người luôn quan tâm và chăm sóc cho bạn vô điều kiện và không cần bất cứ hồi báo nào. Đừng nhẹ nhàng với người ngoài nhưng lại nặng nề với những người thân thiết nhất của mình.

Đừng bỏ lỡ: Chòm sao vượng tài nửa cuối năm 2021, rủng rỉnh như trúng độc đắc
 

8. Hổ Cáp - Tránh cãi nhau với bạn thân

 
Những tháng cuối năm, Hổ Cáp nên hạn chế tối đa xảy ra tranh cãi với bạn thân nếu không muốn điều xấu nhất sẽ xảy đến. Cuộc đời này rất khó để tìm được một người bạn mà ta gọi là “bạn thân”, nhưng để mất đi họ lại rất dễ.
 
Rắc rối có thể xảy đến với các mối quan hệ bạn bè thân thiết của bạn khi bạn không đủ tinh tế để giải quyết khúc mắc giữa cả hai. Bạn bè dù thân đến đâu cũng không tránh được những lúc bất đồng. Nhưng chúng ta đều biết không ai là hoàn hảo và nên học cách chấp nhận những khiếm khuyết của nhau thì tình bạn mới có thể tồn tại lâu dài.
 
Những cãi vã có thể xảy ra nhưng thay vì to tiếng với nhau, Cáp Nhi hãy học cách nói lời xin lỗi để mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn.
 
Trong một cuộc tranh luận, luôn có những khoảnh khắc mà không khí dần trở nên căng thẳng. Ngay khi nhận thấy điều này, bạn đừng ngần ngại chủ động làm dịu lại tình huống ấy để tình bạn không đổ vỡ nhé.
 

9. Nhân Mã - Không kinh doanh lớn

 
Với những dự định đã ấp ủ, Nhân Mã rất kỳ vọng có thể làm giàu trong những tháng cuối năm để có thể kiếm được món hời lớn, đón Tết cho yên tâm.
 
Đây là mục tiêu hoàn toàn chính đáng. Không chỉ bạn mà rất nhiều người cũng mong như vậy, nhất là khi đã phải trải qua rất nhiều thời điểm khó khăn trong một năm vừa qua. Nhưng rất tiếc khi phải thông báo rằng, cuối năm này có thể không phải thời cơ thuận lợi để bạn tiến hành những công việc kinh doanh lớn đâu.
 
Nhân Mã vẫn có thể thực hiện điều mình muốn, tuy nhiên sẽ phải trải qua những khó khăn hoặc đánh đổi một vài thứ. Lợi nhuận có thể không được như bạn mong muốn, hoặc thậm chí bị thất thoát, thua lỗ.
 
Vì thế, bạn tốt nhất cứ chờ một năm sóng gió này trôi qua rồi hãy tiếp tục dự định của mình cũng chưa muộn. Hãy nuôi hy vọng về một năm 2022 tươi sáng và thuận lợi hơn.

Kiêng kỵ cuối năm 2021
 

10. Ma Kết - Hoãn các kế hoạch làm đẹp

 
Nếu Ma Kết đang có ý định tân trang lại ngoại hình của mình thì cuối năm này có thể chưa phải là thời gian thích hợp.
 
Kể cả khi bạn đã đầu tư nhiều thời gian để tìm hiểu, lên kế hoạch cho những ý định làm đẹp của mình thì xác suất không đúng như những dự định vẫn là rất cao.
 
Hơn nữa, tài chính của bạn có thể chưa sẵn sàng cho kế hoạch làm đẹp ở thời điểm này. Nhất là khi một năm biến động vừa qua chắc chắn đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn, hãy dành tiền cho những dự định quan trọng hơn.
 
Tuy nhiên điều này không phải là bạn phải dừng hết mọi việc liên quan đến làm đẹp, chỉ là Ma Kết nên cân nhắc và tốt nhất đợi đến thời gian thích hợp hơn nhé.
 

11. Bảo Bình - Tránh để lộ các bí mật quan trọng

 
Cuối năm này, Bảo Bình cần hết sức thận trọng với các bí mật mà mình đang nắm giữ. Tốt nhất hãy giữ mồm giữ miệng, đề phòng rắc rối tìm đến mình.
 
Nhất là trong môi trường công sở, không phải chuyện gì bạn cũng có thể đem ra “tâm sự” với các đồng nghiệp đâu nhé, bởi chính bạn còn không thể kín miệng thì làm sao bạn có thể “bắt” họ giữ bí mật điều bạn nói.
 
Càng nói nhiều bạn càng dễ để lộ những thông tin quan trọng, những điều bí mật mình đã cố giấu lâu nay. Nhớ nhé, việc cung cấp quá nhiều thông tin rất có thể sẽ khiến bạn rơi vào những tình huống éo le và tự gây hại cho bản thân trong những tháng còn lại của năm đó.
 

12. Song Ngư - Không vung tiền bừa bãi

 
Song Ngư vốn là những người giàu lòng nhân ái. Trong những tháng cuối năm 2021 này, bạn lại càng cảm thấy mình phải làm việc thiện nhiều hơn, quan tâm đến mọi người nhiều hơn.
 
Bạn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng và từ thiện hơn. Tuy nhiên, chính vì thế mà bạn cũng là những người dễ bị người khác lừa nhất. Trước khi làm gì, bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ, tránh phung phí tiền nong vào những dự án giả danh từ thiện.
 
Đặc biệt, cuối năm cũng là thời điểm mọi người thường có xu hướng tiêu xài hoang phí, dành tiền để mua sắm những món đồ mà mình đã mong muốn từ lâu. Hơn thế nữa, hầu hết các cửa hàng đều có những trình khuyến mại, giảm giá cuối năm vì vậy mà rất ít ai cưỡng lại được, Ngư Nhi cũng không tránh được.
 
Tuy nhiên, bạn cần hạn chế thói quen vung tiền bừa bãi của mình đi nhé, hãy nghĩ tới những dự định trong năm tới và đừng vội vàng bị những chiêu quảng cáo thu hút nhé.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X