Cung Bọ Cạp Thiên Yết, Hổ Cáp, Thần Nông) |Tử vi, Tính cách

Thứ 3 của Hổ Cáp (20/11/2018)

 
8tu vi hang ngay cua 12 cung hoang dao - tu vi ngay 20112018 cung ho cap
 
Mặt trăng nằm ở góc hợp 135 độ với sao Thủy, Hổ Cáp đang được cấp trên đặt cho những mục tiêu đòi hỏi bạn phải phấn đấu hết mình để đạt được mục tiêu đó. Cấp trên chẳng qua cũng muốn bạn phải nỗ lực hơn thôi mà.
 
Chòm sao này dễ bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm nên để lỡ nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của mình. Người ấy có thể sẽ khiến cho bạn trở nên căng thẳng và dễ bùng nổ chỉ vì những chuyện không đáng. Tìm hiểu ngay Bí mật hoàng đạo: Vận mệnh Hổ Cáp nhóm máu O
 
Đừng tin vào mọi phán đoán của mình. Có thể bạn đúng 1 lần, đúng 2 lần nhưng không phải lần nào cũng đúng đâu nhé, thế nên tốt nhất hãy bình tĩnh mà nhìn nhận vấn đề cho chính xác, đừng có bù lu bù loa lên.
 
 

Tử vi tuần mới của Hổ CápTinh thần của Hổ Cáp tuần này khá tốt, bạn luôn nghĩ tích cực về mọi việc, hơn nữa, tình hình tài chính của bạn lúc này khá tốt, nhận được nhiều khoản tiền ngoài thu nhập chính. 
 
Theo Xem bói tình yêu, có nhiều đối tượng muốn tìm hiểu Hổ Cáp độc thân nhưng bạn vẫn còn cân nhắc khá nhiều vì có khá nhiều người bạn cảm thấy phù hợp.
 
Tình yêu của những đôi đang yêu có cơ hội thăng hoa và cả hai mang lại cảm giác tươi mới cho nhau.

Công việc của Hổ Cáp lúc này khá suôn sẻ nhưng bạn rất bận tộn. Có thể nói, bạn tiêu tốn khá nhiều tinh thần cũng như thể chất để dồn sức cho công việc. 

Tình hình tài chính của bạn lúc này khá ổn, tuy nhiên, đừng quên phát triển thêm các cơ hội kiếm tiền để gia tăng nhiều thu nhập hơn nữa.
 
Ngày cuối tuần, bạn có thể giải trí bằng một bộ phim hành động chỉ 1 tập vừa thay đổi không khí và bạn cũng có thể quên ngay chúng ngay khỏi đầu sau khi bộ phim kết thúc. 
 
 

Tử vi tháng 11/2018 của Hổ Cáp

 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, công việc của Hổ Cáp vẫn tiến triển tốt cho dù bạn không hoàn toàn tập trung vào sự nghiệp của mình cho lắm. Bạn cải thiện nhiều vấn đề liên quan tới công việc và thậm chí còn được nhận thưởng. Bạn nhìn thấy rõ những triển vọng nghề nghiệp của bản thân.
 
Bạn may mắn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của vợ/chồng hoặc bạn bè của mình trong các dự án tài chính của bạn. Sự quyết tâm và tập trung kiên trì của bạn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính. Hứa hẹn trong thời gian tới Hổ Cáp tiền bạc khá rủng rỉnh, bạn nhất định thành công.
 
Nhiều Hổ Cáp tìm được một nửa của mình khi họ vẫn đang theo đuổi mục tiêu tiền bạc của mình. Bạn không phải nghĩ nhiều vì cảm xúc của bạn sẽ là câu trả lời cho tất cả.
 
Mối quan hệ của bạn với đối phương sẽ vô cùng dễ chịu, cả hai cùng nỗ lực giữ gìn mối quan hệ đang có.  
 
Sức khỏe tốt mang lại cho Hổ Cáp sự tự tin nhất định, bạn tỉnh táo và sáng suốt hơn trong các quyết định. 
Tu-vi-cung-Ho-Cap-2018
 

TỔNG QUAN TỬ VI CUNG HỔ CÁP 2018

 
Tử vi cung Hổ Cáp 2018, trong năm nay sao Diêm Vương tiếp tục ngự trị tại khu vực công việc của Hổ Cáp truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục cố gắng, nỗ lực. Nhờ đó, tình hình học tập cho đến công việc đều có kết quả đáng kể. Bạn tăng sự kết nối hơn với mọi người, vai trò và vị trí của bạn được công nhận, cảm giác là người quan trọng khiết bạn thực sự rất tự hào, cảm thấy rất hài lòng về bản thân.
 
Sao Diêm Vương ảnh hưởng rất mạnh mẽ khiến công việc lúc lên lúc xuống. Nhưng nhìn chung, mọi việc trơn tru, thuận lợi chỉ đến tháng 9, ảnh hưởng của sao Diêm Vương giảm dần sẽ gây ra một tác động tiêu cực, lúc này bạn phải cẩn thận, không nên có những quyết định quan trọng vào lúc này.
 
Tại nơi làm việc, sao Diêm Vương nghịch hành nhắc nhở bạn cần cẩn thận trong các vấn đề thông tin liên lạc. Nên sống chan hòa với mọi người, duy trì quan hệ tốt đẹp, không nên vì lợi ích riêng mà làm ảnh hưởng tới tiền bạc của người khác. Nếu bạn để cho sự nghi ngờ của họ trỗi dậy, sẽ không hề thuận lợi cho tiến triển công việc của mình trong lai. 
 
Bên cạnh đó, Hổ Cáp là người có tầm nhìn xa, bạn cố gắng thu hút các nguồn lực ủng hộ cho sự phát triển sự nghiệp của bản thân, khi mọi thứ đã sẵn sàng, nhớ tận dụng sự hợp tác để phát triển.
 
Xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo, năm nay bạn rất nhạy cảm về tiền bạc, khả năng quản lý tiền bạc được cải thiện và có thể nhờ thăng chức mà thu nhập tăng lên. Với những kinh nghiệm có được, bạn cẩn thận hơn với vấn đề liên quan tới tài chính. Hổ Cáp biết cách tiêu xài hợp lý, không gây lãng phí quá nhiều, đủ để duy trì mức sống cơ bản. Với sự hỗ trợ của sao Kim và sao Mộc, mọi việc khá suôn sẻ, thu nhập ổn định, cân bằng hài hòa giữa thu và chi.
 
Đôi khi Bọ Cạp rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, các cặp đôi dễ xảy ra biến cố, nếu không kịp thời nói chuyện thẳng thẳn và giải quyết mâu thuẫn, vấn đề sẽ ngày một chồng chất chờ thời điểm bùng nổ, gây ra thiệt hại vô cùng lớn. Cả hai đều có cảm giác tổn thương và muốn buông tay, chấp nhận thất bại, dễ rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan. 
 
Những ai độc thân bận rộn với công việc nên không quan tâm quá tới chuyện tình cảm. Bắt đầu từ nửa cuối tháng 8 đổ về sau vận đào hoa mới quay trở lại mang theo cho bạn những cơ hội mới. 
 
Tình trạng sức khỏe khá ổn định, nhưng đôi khi xảy ra tai nạn nhỏ, việc bạn cần làm là phải lên kế hoạch đảm bảo sự an toàn, không để cho sự vô ý, vô tứ của mình khiến bản thân gặp họa. 
 
Năm nay có lợi cho việc điều chỉnh thể trạng cũng như cân nặng, ngoài ra chú ý cả việc nghỉ ngơi đầy đủ để duy trì đủ năng lượng để cơ thể có thể tập trung làm việc, cân bằng cuộc sống.
 

TỬ VI CUNG BỌ CẠP 2018 – TÌNH HÌNH CÔNG VIỆC

 
Năm 2018 của Hổ Cáp, sao Diêm Vương tiếp tục hỗ trợ cho sự tiến bộ về sự nghiệp của Hổ Cáp, hơn nữa, sự tương trợ từ mối quan hệ tại nơi làm việc cũng như môi trường làm việc tốt kết hợp cùng sự nỗ lực của cá nhân cũng tạo cơ sở cho sự phát triển con đường công danh của bạn. Vì thế, nếu đang làm ở công ty, doanh nghiệp với những người không tốt, tầm nhìn công ty gây hại cho nhiều người thì nên nhảy việc. 
 
Giải mã bí ẩn mật ngữ 12 chòm sao, từ tháng 1 đến tháng 4, công việc diễn ra theo kế hoạch đã định, trong những ngày đầu năm mới, Hổ Cáp đầy tự tin. Các yếu tố bên trong và bên ngoài thuận lợi để thúc đẩy sự nghiệp, các dự án mới. Những kế hoạch, ý tưởng liên tục xuất hiện khiến bạn vô cùng bận rộn, nhiều việc luôn chờ bạn giải quyết và chỉ đạo. 
 
Với ai đang tìm việc sẽ nhận được lời mời phỏng vấn từ nhiều công ty khác nhau, bạn có thể quyết định chọn nơi để gắn bó dựa vào phán đoán của riêng bạn.
 
Xem lịch vạn niên, từ tháng 5 đến tháng 9 do tác động của sao Diêm Vương nghịch hành trong khu vực công việc nên bạn dễ vướng vào những rắc rối, cảm thấy áp lực rất lớn. Mặt tốt của là kích thích tinh thần, thúc đẩy sự tham vọng trong bạn, khi đó bạn làm việc nhiệt huyết hơn, dễ thành công hơn. Lúc này, bạn nên chú ý vào chi tiết và không quên bám theo dự án. Trong các hợp đồng hợp tác nên chú ý đến chi tiết của các điều khoản của hợp đồng, để tránh thiệt hại trong tương lai.
 
Từ tháng 10 đến tháng 12, sao Diêm Vương tiếp tục hỗ trợ bạn thoát khỏi tình trạng khó khăn, sự nghiệp đã đi vào giai đoạn cao điểm, mở ra một cơ hội phát triển tốt, thời điểm thuận lợi và thậm chí có cơ hội để tấn công các thị trường nước ngoài, đây là một cơ hội tốt cho ông chủ thuộc chòm sao này. Trước khi lấn sang thị trường mới nên cân nhắc kỹ với tình hình hiện tại của công ty, không nên vì mù quáng và hiếu thắng nếu không sẽ dễ bị tổn thất.

Tu vi cung Ho Cap 2018 su nghiep
 


TỬ VI CUNG BỌ CẠP 2018 – TÌNH HÌNH HỌC TẬP

 
Năm 2018 của Bọ Cạp, việc học tập nhờ tác động tích cực của sao Diêm Vương và sao Thủy mang lại may mắn cho bạn trong việc học tập. Bạn có sự nghiệp học hành tuyệt vời với sự thay đổi tích cực của thái độ và hiệu suất. Nếu bạn có thể gác những cuộc vui sang một bên tập trung cho việc học thì rất dễ dàng đạt kết quả xuất sắc. Nếu ai vừa trải qua cuộc thi nào thì kết quả rất khả quan và lý tưởng. 
 
Thậm chí giai đoạn bài vở nặng nề cũng qua đi khi Hổ Cáp tự điều chỉnh để thích nghi, theo kịp với tiến độ, bạn cũng khá may mắn nên những bài kiệc kiểm tra có kết quả khả quan. Tất nhiên, có một số Hổ Cáp không chăm lo học hành, lời khuyên là bạn không nên lãng phí thời gian ở trường học.
 
Theo lịch vạn niên 2018, cuối tháng 10 và tháng 12, bạn rất chăm chỉ học tập, tự tin khi nói đến bất cứ vấn đề gì. Không còn khái niệm "sự hiểu biết hời hợt" đối với Hổ Cáp, nhưng bạn có ý tưởng rõ ràng để cải thiện tình hình. Trong tháng này, bạn thử thách bản thân tìm hiểu kỹ về một lĩnh vực khó khăn nào đó. Đây là cách Hổ Cáp tập thói quen tư duy nhiều hơn, nhưng bạn nên chú ý nghỉ ngơi nếu không bạn dễ gặp các vấn đề liên quan tới thần kinh như đau đầu, đãng trí...
 
Bạn được khuyến cáo không nên nhắm mắt làm theo lời khuyên của người khác, bởi vì bạn cần có phương pháp của riêng mình mà người khác không thể làm theo. Đừng lãng phí thời gian lại không hiệu quả khi bắt chước ai đó. 
 
 

TỬ VI CUNG HỔ CÁP 2018 – TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH

 
Tu vi cung Ho Cap 2018 tai chinh
 
Sao Mộc từ tháng 10 năm ngoái đã bắt đầu đi vào khu vực tiền bạc của bạn, mang lại cho bạn không ít may mắn. Tuy chỉ là lượng tiền vừa phải, nhưng cũng đủ giúp cho Bọ Cạp có một cuộc sống ổn định. 
 
Đặc biệt là trong giai đoạn đầu năm, và từ tháng 7 tới tháng 9, trong hai khoảng thời gian là cơ hội tốt nhất cho bạn muốn đầu tư, kinh doanh, bạn chỉ cần tận dụng lợi thế để thu lợi về mình, ví dụ như mua bán bất động sản hoặc đa dạng nguồn thu.
 
Tháng 10 bạn nên cẩn thận, bởi vì sao Kim nghịch hành sẽ gây ra một làn sóng tranh chấp lãi suất, vì thế tốt nhất là nên chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi. Bạn có thể trở thành công cụ cho người khác để thu lợi, hoặc đổ vỡ mối quan hệ bạn bè do tình hình thâm hụt tài chính gây ra.
 
Mặc dù tận sâu trong lòng bạn không muốn điều đó xảy ra, nhưng vì lợi ích của mọi người, việc này không tránh khỏi, vì vậy hãy học cách đối phó với những tranh chấp liên quan tới tiền bạc. Ngoài ra, bạn không dễ dàng vay hoặc bảo lãnh, bị thiệt hại nhiều về tiền bạc.
 
Vào thời gian từ tháng 9 đến tháng 12 dương lịch chứ không phải theo lịch âm, nhờ sự tác động của sao Kim trong khu vực này, tình hình tài chính được cải thiện rõ rệt, bạn có thể có thêm nguồn thu từ cổ phiếu, cá cược, nhưng phải luôn tỉnh táo, kết hợp với kinh nghiệm để đưa ra quyết định tài chính hiệu quả. Mặc dù trong thời điểm này phù hợp cho những khoản đầu tư rủi ro nhưng đừng vì thế mà lười làm việc vì đó vẫn là khoản tiền chính đảm bảo sự an toàn cho bản thân.
 

TỬ VI CUNG BỌ CẠP 2018 – CHUYỆN TÌNH CẢM

 
Tu-vi-cung-Ho-Cap-2018-tinh-cam
 

Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo
, sao Diêm Vương nằm ở khu vực công việc nên trọng tâm trong năm nay của Hổ Cáp là về công việc, học tập và đây là lý do không tốt cho chuyện tình cảm. Bạn không quan tâm lắm tới cảm xúc đối phương khiến họ rất dễ nổi nóng, tức giận và dường như không có cách nào kiềm chế được cảm xúc của họ. 
 
Bạn luôn nghĩ rằng người ấy nên tự tìm cách kiểm soát sự nổi nóng của mình, mối quan hệ vì thế mà bế tắc, đặc biệt là sau tháng 5, tác động của sao Diêm Vương giảm rõ rệt nên nếu mối quan hệ không được xử lý phù hợp sẽ là nguyên nhân khiến hai người chia ly trong khoảng thời gian khá dài.
 
Những ai đã kết hôn chỉ tập trung kiếm tiền nên cuộc sống hôn nhân lạnh nhạt khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Mặc dù đối phương không mang lại cho bạn áp lực nào nhưng bạn tự thấy có trách nhiệm phải là người gánh vác kinh tế cho gia đình. Điều này thấy rõ nhất ở phái nam, còn đối với phái nữ nên duy trì sự độc lập kinh tế, duy trì tính cách độc lập. Lời khuyên cho bạn là dù bận thế nào cũng không được lơ là chuyện tình cảm. 
 
Những người độc thân dường như không quan tâm đến việc tìm một nửa của mình. Đến tháng 8, sao Kim xuất hiện ở khu vực tình yêu, mang lại cho bạn cảm xúc tích cực trong chuyện tình cảm, không ngại chủ động “tấn công” người mà mình yêu thích, bạn cũng được hỗ trợ rất nhiều trong vận trình tình duyên.
 
Sau tháng 8 vận đào hoa tăng lên, giúp bạn dễ dàng kết thúc cuộc sống độc thân, nhưng giai đoạn đầu hai người gặp không ít trở ngại vì cảm thấy rõ khoảng cách khá lớn giữa hai quan điểm về cuộc sống, giá trị sống hoặc tính cách, thậm chí sau một thời gian tình hình không được cải thiện. Đây là nguyên nhân bạn cảm thấy thất vọng, mặc dù rất buồn nhưng bạn phải đối mặt với thực tế là phải chia tay.
 

TỬ VI CUNG HỔ CÁP 2018 – TÌNH HÌNH SỨC KHỎE

 
Thể trạng của Hổ Cáp cơ bản là tốt, khỏe mạnh. Cho dù tại nơi làm việc hoặc trong cuộc sống, bạn có thể duy trì một thái độ tích cực và lạc quan, ăn uống cũng ngon miệng. Đi ăn hàng quán quá nhiều cùng tình trạng ít nghỉ ngơi sẽ dễ dẫn đến tình trạng mệt mỏi thể chất, suy nhược và các triệu chứng khác, nhưng may mắn tốc độ phục hồi thể chất khá nhanh.
 
Đầu tháng 1, sao Hỏa ở khu vực sức khỏe, sẵn sàng để tăng thêm những yếu tố bất ngờ, bạn dễ bị tai nạn trong tháng này, nếu đi công tác hoặc có kế hoạch du lịch thì tốt nhất tránh tháng này ra để xác suất tai nạn giảm xuống mức tối thiểu. Hổ Cáp cũng nên chú ý tham gia tập luyện ở phòng tập nhớ mang đệm đầu gối tay, đầu gối chân tránh bị chấn thương. Sau tháng 1, tình hình sức khỏe tương đối ổn định, miễn là bạn chú ý tập thể dục và chăm sóc sức khỏe cẩn thận.
 
Cuộc sống Hổ Cáp đầy kịch tính, lúc khóc, lúc cười nhưng trong cuộc bận rộn lại cho bạn cơ hội học cách kiểm soát tâm trạng do đó sẽ không cảm thấy quá mệt mỏi. Nói tóm lại, năm nay bạn có nhiều trải nghiệm khác nhau về cả tâm lý lẫn thể chất nhưng tình hình chung không đến nỗi quá tệ.

Tu-vi-cung-Ho-Cap-2018-suc-khoe
 
 
 

TỬ VI TỪNG THÁNG TRONG NĂM 2018

 

Tháng 1 

 

Cung Bọ Cạp tháng này không được may mắn về tiền bạc, mặc dù công việc của bạn tốt, có tham vọng lớn, nhưng các yếu tố thực tế cho thấy rất dễ bị chèn ép, thất bại là điều không thể tránh khỏi.
 
Tuy nhiên, đừng vội nản lòng vì chỉ là chưa đúng thời điểm, sắp tới mọi việc sẽ suôn sẻ hơn, thu nhập tốt hơn, nhưng phải biết đâu là đủ vì nhiều khi bạn đang theo đuổi thành công nhưng sẽ gây ra những tiêu cực khác.

 

Tháng 2 

 
Chuyện tình cảm của Hổ Cáp tháng này không được như mong đợi, không có sự xuất hiện của đào hoa vượng, thậm chí do không thấu hiểu đối phương nên gây ra xích mích. Có người khó chịu với những mâu thuẫn xảy ra, thêm sự xuất hiện của người thứ ba trong giai đoạn này khiến bạn có những xáo trộn về cảm xúc.
 
Trong công việc cũng không thực sự hài hòa, vì những lý do cá nhân nên dẫn đến sự chậm trễ trong quá trình làm việc. Bạn phải biết kiểm soát cảm xúc tốt hơn nếu không sẽ cản trở sự tiến bộ trong công việc.
 

Tháng 3 

 
Có rất nhiều cơ hội trong công việc xuất hiện nhưng điều quan trọng là Hổ Cáp có thể nắm bắt được hay không. Có thể đây là lúc bạn có những bước đột phá chưa từng có, ví dụ như là thăng chức, tăng lương nhưng lại có dấu hiệu phá sản nếu đầu tư lớn thời điểm này. Vì thế nên biết chờ đợi hơn là nóng vội đưa ra quyết định.
 
Bạn cũng khá may mắn trong tình cảm, sẽ có một sự khởi đầu với một chuyện tình mới, nhưng nên cố hiểu nhau một chút để tránh bị tổn thương khi bạn đã yêu quá nhiều.
 

Tháng 4 

 
Bọ Cạp tháng này không quá bận rộn nhưng các chi phí hàng ngày quá lớn, đã đến lúc bạn quan tâm tới việc chi tiêu nếu không sẽ sớm lâm vào tình trạng túng thiếu. Thêm nguyên nhân nữa khiến tiền của bạn một đi không trở lại là do đối tác gây ngăn trở, quy trình làm việc đều không thuận lợi. 
 
Chỉ duy nhất chuyện tình yêu là tốt trong tháng 4, sẽ có người mang lại cho bạn cảm xúc tích cực nhưng dường như bạn không thể nắm bắt được cơ hội trong vòng xoáy của cảm xúc. Có thể nói, lúc này bạn khao khát tình yêu hơn bao giờ hết.
 

Tháng 5 

 
Sau một thời gian làm việc chăm chỉ và thực sự nỗ lực, trong tháng này, Hổ Cáp đã được đền đáp khi có được nguồn thu như mong đợi, bạn sẽ được đánh giá cao bởi cấp trên, để được tăng lương hay thăng chức bạn vẫn còn phải đối mặt với những khó khăn khác nữa. 
 
Nhưng bạn đừng nên khoe khoang hay kiêu ngạo nếu không rất dễ là đối tượng khiến những người xung quanh ghen tị. Chuyện tình yêu ổn định quá nhiều khi bạn có cảm giác mơ hồ và có cảm giác tình cảm đã nhạt nhòa.

 

Tháng 6 

 
Chuyện tình cảm của bạn lúc này ngày càng tệ đi, vì áp lực từ bên ngoài nên bạn không quan tâm tới một nửa của mình đúng mực. Bạn ngày càng thờ ơ và thậm chí có xu hướng tách biệt mọi thứ. Vấn đề này cần được giải quyết nhanh chóng, nhất là trong hoàn cảnh hai người yêu nhau đã lâu, sắp đi tới hôn nhân.
 

Tháng 7 

 
Chuyện tình yêu của cung Hổ Cáp tháng này thực sự ấn tượng, đào hoa được cực kỳ mạnh nhưng bạn nên chú ý quan sát một cách cẩn thận phản ứng của đối phương kẻo lại gây ra rắc rối. 
 
Nguyên nhân tình hình tài chính không được như ý là vì tất cả các kế hoạch công việc đều có dấu hiệu đi xuống, dường như mọi nỗ lực đều trở thành vô ích. Thậm chí một cuộc nói chuyện vô tình cũng khiến tình cảm đồng nghiệp xấu đi.
 

Tháng 8 

 
Tháng này của Hổ Cáp vô cùng may mắn, thậm chí có một bước đột phá bất ngờ. Mặt khác, bạn nhớ chú ý để đối phó với các mối quan hệ với mọi người, có những kẻ xấu ghen tị với bạn. 
 
Tình yêu đã thực sự chín muồi, bạn quý trọng từng giây phút lãng mạn bên nhau. Nếu độc thân nhớ xác định rõ xem ai là người bạn thực sự cần và cố gắng nắm giữ, kẻo hối tiếc về sau. 
 

Tháng 9 

 
Trong tháng này, Hổ Cáp có thể gặp khủng hoảng, đặc biệt, sẽ có tranh chấp với đối tác, ý kiến bất đồng là nguyên nhân lớn nhất gây trở ngại cho quá trình làm việc. Nhưng bù lại, bạn biết làm thế nào để được đánh giá cao và có cái nhìn bao dung hơn trong cuộc sống.
 
Tiền bạc không được tốt, những gì liên quan đến đầu tư bạn nên bỏ qua trong thời gian này. Lúc này, bạn hãy tìm cách tối đa hóa số tiền của mình, tận dụng được lợi ích của chúng tránh tình trạng thâm hụt trong thời gian tới.
 

Tháng 10 

 

Tháng này bạn đón chào một tháng nhiều bất ngờ, bạn thường xuyên được trải qua những cảm xúc ngạc nhiên. Có những người còn được cầu hôn lãng mạn, có những người ngày càng dành tình cảm sâu sắc cho bạn.
 
Những cảm xúc tích cực giúp bạn kinh doanh tốt hơn. Bạn cũng được hỗ trợ của các đối tác nên công việc thuận lợi, nhưng bên cạnh đó là có người ghen tị với thành tích của bạn, nếu cần thiết nên đối phó kịp thời tránh để họ gây cản trở.
 

Tháng 11 

 
Tình hình tài chính tháng này rất tốt nhưng với các khoản đầu tư bạn nên đặc biệt chú ý đến từng chi tiết, để tránh thiếu sót gây ra những hậu quả đáng lo ngại. Nguyên nhân là trong công việc bạn cũng không hợp tác tốt được với đồng nghiệp. 
 
Trong tháng này, có những quyết định khiến bạn cảm thấy hối tiếc vì thế, tốt hơn hết cứ tập trung vào công việc, đừng bị xao nhãng bởi những tác nhân bên ngoài.

 

Tháng 12 

 
Bạn trải qua những cảm xúc không được tốt nhưng không dễ dàng để kiểm soát cảm xúc và dễ bị ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài. 
 
Lúc này bạn nên học cách để tin tưởng và hiểu thêm về người yêu, tình cảm sẽ có khoảng cách nếu hai bạn ít dành thời gian cho nhau.
 
Bạn có vẻ đặc biệt chú ý đến các mối quan hệ của họ nhưng tránh ghen tuông quá mức. Vận may trong tháng này phù hợp để bạn đầu tư, nhớ để ý nắm bắt cơ hội phù hợp.

Ngoài tử vi năm, tử vi tháng, tử vi tuần của 12 cung hoàng đạo, Lichngaytot liên tục cập nhật nội dung tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chi tiết, nhằm mang tới những thông tin và gợi ý hữu ích, giúp bạn làm chủ mọi tình huống trong cuộc sống.
 

 Tính cách đặc trưng của cung Hổ Cáp (Scorpio) (23/10 đến 21/11) 

 
 
Hổ Cáp, hay còn được gọi là cung Thiên Yết, Bọ Cạp, Thần Nông, là một trong 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung này là mẫu người giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo, nhưng lại có nhiều tham vọng. Bản tính thẳng thắn, dũng cảm, cương nghị giúp họ chấp nhận mọi gian lao thử thách vượt qua mọi khó khăn. Họ có tài tổ chức một cách trật tự và điều khiển công việc một cách cẩn thận. Người tuổi này rất trọng chữ tín. Tuy nhiên khuyết điểm của họ là dễ bị nổi giận khi bị khiêu khích , rất dễ bị xúc động và rất dễ thấy rằng mình bị xúc phạm. Họ có tính thù dai, nếu ai đã trót dại xúc phạm hay làm họ thiệt thòi điều gì, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để trả đủa lại, mà còn gấp 10 lần người kia đã làm cho họ. “Your life won’t be the same!” . Vì vậy họ thường trở nên ngoan cố, ít chịu nghe lời khuyên bảo hay cố vấn của người khác.
 
Tình yêu rất quan trọng đối với Hổ Cáp. Họ thường gây hứng khởi cho cuộc sống và hăng say tạo dựng sự nghiệp. Họ là người tình chung thủy, thực tế trong tình yêu, đòi hỏi thoả mãn xác thịt, ái ân nhiều hơn là những âu yếm, mơ mộng. Tình dục rất quan trọng đối với tình yêu của người tuổi này. Nếu gặp đối tượng biết đáp ứng những đòi hỏi khao khát và thoả mãn của họ, họ sẽ sẵn sàng lao đầu vào cuộc tình với tất cả đam mê. Họ quan niệm tình dục, ái ân là một điều tối quan trọng trong đời sống họ, và một gia đình ấm êm là đủ.
Người sinh cung Hổ Cáp giải quyết rất tốt các công việc mang tính khoa học và cần tiếp cận theo hướng sâu sắc và trí tuệ. Với khả năng tập trung cao và kỹ năng làm việc tốt, họ luôn là người đi đầu trong giải quyết tình huống. Scorpion rất coi trọng sự tôn trọng lẫn nhau trong công việc. Họ muốn đồng nghiệp tôn trong họ và ngược lại, họ cũng dành cho người khác thái độ đó.
 
Là một chòm sao Hổ Cáp mạnh mẽ và đầy bí ẩn, bạn làm tốt những việc cho phép nghiên cứu và khám phá những bí ẩn của tự nhiên. Bạn bị lôi cuốn bởi những điều phức tạp, bí ẩn và khác thường.
 
Sự tìm tòi những gì sâu xa, bí ẩn giúp bạn nổi trội hơn trong những công việc như trinh thám, khoa học, nghiên cứu và điều tra. Vì thế, bạn có thể thích làm việc như một nhà hóa học, một dược sĩ, bác sĩ X-quang, nhà nghiên cứu bệnh học, điệp viên hay một nhà hoạt động chính trị. Tuy nhiên, sự hứng thú trong ngành y và những điều thuộc về tâm linh sẽ có ảnh hưởng đến sự chọn lựa nghề nghiệp của bạn.
 
Bạn là người có linh tính tốt, thông minh, có đầu óc phân tích, chăm chỉ, có động lực và tháo vát. Vì bạn thích khám phá những điều bí ẩn, hãy cân nhắc công việc điệp viên, cảnh sát điều tra hoặc trong các ngành luật, vật lý, nghiên cứu và viết lách.
 
Là một phụ nữ thuộc chòm sao Hổ Cáp, bạn có thể chọn việc trở thành một bác sĩ y khoa hoặc một bác sĩ tâm lý.
 
Là một người đàn ông thuộc chòm sao Hổ Cáp, bạn có thể thích việc tạo ra những thay đổi trên thế giới. Bạn dùng khả năng chiến lược của mình cho các hoạt động trong lĩnh vực chính trị. Bạn có uy tín và sức mạnh để tìm được những môn đệ mà bạn cần. Tuy nhiên, niềm say mê về tội phạm học hoặc trinh thám luôn ảnh hưởng đến sự chọn lựa nghề nghiệp của bạn.
 
Các đồng nghiệp cho rằng bạn là một người dũng cảm và dễ nóng giận. Họ ngưỡng mộ sức dẻo dai và tính kỷ luật của bạn.
 
Phẩm chất của một người sếp nơi bạn có thể được mô tả như trung thành, có trách nhiệm và chịu đựng. Bạn có thể bị ám ảnh trong công việc và hy vọng những người khác phải có cảm nhận giống như vậy. Nhóm của bạn luôn trong trạng thái ngồi trên “quả bom chực chờ nổ” là bạn.
 
Bí mật thành công của bạn là năng lực và sức khỏe phi thường của bạn. Bạn luôn có thể động não vào bất cứ lúc nào mà bạn cần. Khả năng xoay sở và sức chịu đựng của bạn là vô tận!
 
Nhờ tính kỷ luật và năng lực, Hổ Cáp khá rủng rỉnh về tài chính. Cũng có một số người rất may mắn vì được thừa hưởng gia tài lớn. Dù trong bất kỳ trường hợp nào, Hổ Cáp cũng là ông chủ đích thực của đồng tiền đang sở hữu, biết chi tiêu đúng cách và không vung tay quá trán. Hổ Cáp thường có trong tay rất nhiều tài sản có giá trị và suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến tiền.
 Hổ Cáp là người có thể khiến bạn bè mình chăm chỉ làm việc và luôn nỗ lực thực hiện mục tiêu. Vì vậy, họ không thích những người nhàm chán hoặc không có gì để làm. Hổ Cáp thích tổ chức những sự kiện cộng đồng nơi mà họ có thể hòa nhập vui chơi cùng bạn bè.
 
Tuy nhiên, Hổ Cáp cũng rất dễ cáu và bạo lực. Khi người khác không muốn chia sẻ nhiệt huyết, không háo hức và say mê, họ có khuynh hướng bực tức, nổi giận. Họ thường phản ứng thái quá trong một số tình huống. Ngoài ra, Hổ Cáp rất hay ghen, nhất là khi hai người bạn chơi với nhau vui vẻ mà mình bị bỏ rơi.
 
Đối với Hổ Cáp, người bạn tốt nhất với họ là Song Ngư và Cự Giải, vì đây là những người có thể chia sẻ cảm xúc với Hổ Cáp. Dương Cưu giúp họ có cái đầu thoáng hơn và thêm quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình. Trong khi đó, Kim Ngưu lại là người có cá tính đủ mạnh để thức tỉnh khi họ trở nên độc đoán.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

 
Cung Hổ Cáp thuộc sao Diêm Vương, vì sao tượng trưng cho sự nhận thức và tính thầm kín, sự phát triển đồng đều và sinh sôi, cái chết và sự tái sinh.
 

Màu sắc

 
Hổ Cáp thích màu đỏ và màu hạt dẻ.
 

Đá quý

 
Tính cách nồng nhiệt và chân thành của Hổ Cáp phù hợp với đá opal mịn màng và lấp lánh sắc màu.
 

Ngày tượng trưng trong tuần

 
Thứ ba là ngày tượng trưng cho Hổ Cáp.
 

Hoa

 
Hoa tượng trưng cho Hổ Cáp là phong lan, cây dành dành, thược dược.
 

Kim loại

 
Sắt, bạch kim được xem là những kim loại tượng trưng cho Hổ Cáp.  
 

Động vật

 
Động vật tượng trưng cho cung Hổ Cáp là chuột chũi, chuột sóc, rắn. 
 

Con số may mắn

 
Số 2, 7 và 9 sẽ đem lại may mắn cho Hổ Cáp.
 

Món quà yêu thích

 
Người có ngày sinh thuộc cung Hổ Cáp (24/10 - 22/11) thường rất vui khi nhận được các món quà như quần áo, đồ trang điểm để tô điểm cho vẻ đẹp quyến rũ vốn có. Họ cũng say mê các loại sách khoa học viễn tưởng để thỏa mãn trí tưởng tượng phong phú.
 
 
Hổ Cáp hợp với cung Song Ngư và Cự Giải.
 

Cung không hợp với Hổ Cáp

 
Kim Ngưu và Hổ Cáp khó có thể hợp nhau.

 1.Indira Gandhi

Indira Priyadarśinī Gāndhī (19 tháng 11 năm 1917 – 31 tháng 10 năm 1984) là Thủ tướng Ấn Độ từ 19 tháng 1 năm 1966 đến 24 tháng 3 năm 1977, và lần thứ hai từ ngày 14 tháng 1 năm 1980 cho đến khi bị ám sát ngày 31 tháng 10 năm 1984.

 
Là con gái của thủ tướng đầu tiên, Jawaharlal Nehru, và là mẹ của một thủ tướng khác, Rajiv Gandhi, Indira Gandhi là một trong những chính khách nổi bật nhất sau khi Ấn Độ giành độc lập.
 
2.Albert Camus
 
Albert Camus (7 tháng 11 năm 1913 - 4 tháng 1 năm 1960) là một nhà văn, triết gia, thủ mônbóng đá người Pháp nổi tiếng.
Cùng với Jean-Paul Sartre, Albert Camus là đại diện tiêu biểu nhất của chủ nghĩa hiện sinh. Ông là tác giả của các tiểu thuyết nổi tiếng L'Étranger (Người xa lạ), La Peste (Dịch hạch). Albert Camus được trao tặng Giải Nobel Văn học năm 1957 vì các sáng tác văn học của ông đã "đưa ra ánh sáng những vấn đề đặt ra cho lương tâm loài người ở thời đại chúng ta".
 
3.Hilary Clinton
 
Hillary Rodham Clinton (sinh ngày 26 tháng 10 năm 1947) là cựu Bộ trưởng Ngoại giao của Hoa Kỳ từ ngày 21 tháng 1 năm 2009 đến ngày 1 tháng 2 năm 2013. Bà từng là thượng nghị sĩ Quốc hội Hoa Kỳ đại diện cho tiểu bang New York từ ngày 3 tháng 1 năm 2001 đến ngày 21 tháng 1 năm 2009. Hillary kết hôn với Tổng thống Bill Clinton, và vì vậy là Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ từ năm 1993 đến năm 2001. Trước đó, bà là một luật sư danh tiếng, cũng từng là Đệ nhất Phu nhân của tiểu bang Arkansas. Bà là thành viên Đảng Dân chủ. Tháng 9 năm 2006, tên của Hillary Clinton được đưa vào danh sách 100 phụ nữ nhiều quyền lực nhất thế giới của tạp chí Forbes, ở vị trí thứ 18.
 
4.Diego Maradona
 
Diego Armando Maradona (sinh 30 tháng 10 năm 1960 tại Buenos Aires) là cựu cầu thủ bóng đá Argentina. Ông từng tham dự 4 World Cup bóng đá và nhận được nhiều danh hiệu cao quý, trong đó có danh hiệu Cầu thủ của thế kỉ do khán giả trên mạng bình chọn (danh hiệu do FIFA bình chọn thuộc về Pelé) và xếp thứ 2 trong Danh sách 100 cầu thủ hay nhất thế giới thế kỷ 20 của World Soccer.
 
Maradona giành được nhiều danh hiệu với Boca Juniors, F.C. Barcelona và SSC Napoli trong sự nghiệp của mình. Ông khoác áo đội tuyển quốc gia Argentina 91 lần và ghi được 34 bàn thắng, tham dự 4 World Cup, dẫn dắt đội tuyển Argentina vô địch World Cup 1986, và giành luôn danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất" ở giải đấu này. Bàn thắng thứ hai trong trận gặp Anh ở giải đấu đó, một pha dẫn bóng đến 60 mét, lừa qua 6 cầu thủ Anh, được coi là Bàn thắng thế kỷ hoặc ở Argentina là El barrilete cósmico (tiếng Tây Ban Nha).
 
Ngoài tài năng bóng đá, Maradona còn nổi tiếng vì phong cách chơi thiếu Fairplay của mình. Ông từng ghi bàn bằng tay trong trận tứ kết World Cup 1986 và hơn nữa, sử dụng chất kích thích: bị treo giò 15 tháng vào năm 1991, sau khi thử nghiệm với cocaine có kết quả dương tính ở Ý, một lần treo giò nữa với ephedrine trong giải World Cup 1994 ở Mỹ (bị cấm thi đấu quốc tế vĩnh viễn).
 
5.Pablo Picasso
 
Pablo Ruiz Picasso (sinh ngày 25 tháng 10 năm 1881, mất ngày 8 tháng 4 năm 1973), thường được biết tới với tên Pablo Picasso hay Picasso là một họa sĩ và nhà điêu khắc người Tây Ban Nha. Tên đầy đủ của ông là Pablo Diego José Francisco de Paula Juan Nepomuceno María de los Remedios Cipriano de la Santísima Trinidad Clito Ruiz y Picasso. Picasso được coi là một trong những nghệ sĩ nổi bật nhất của thế kỷ 20, ông cùng với Georges Braque là hai người sáng lập trường phái lập thể trong hội họa và điêu khắc. Ông là một trong 10 họa sĩ vĩ đại nhất trong top 200 nghệ sĩ tạo hình lớn nhất thế giới thế kỷ 20 do tạp chí The Times, Anh, công bố.

 Chòm sao Hổ Cáp - Scorpion (24/10-22/11)

Cả Orion và Hổ Cáp đều được vinh danh cho tên những chòm sao, nhưng nằm ở vị trí đối nhau và chúng không thể gặp nhau. Do đó, khi chòm Hổ Cáp mọc thì chòm Orion lặn như thể vị thần khổng lồ của bầu trời này vẫn còn sợ Hổ Cáp.

Theo truyền thuyết Hy Lạp, Scorpion là một con quỷ Hổ Cáp do nữ thần Artemis tạo ra. Orion là sinh vật khổng lồ, không thuộc loài người nhưng cũng chưa đạt đến mức thần thánh. 

Orion là con của thần biển Posiedon, nhưng cũng bị xem là con của Gala (bà mẹ của trái đất) như phần lớn những người khổng lồ khác. 

Tuy đẹp đẽ, cường tráng, khỏe mạnh nhưng Orion lại mắc phải một tật xấu như bao anh hùng Hy Lạp khác, đó là quá tự cao, tự đại và không tôn trọng các vị thần linh. 

Trong số các nữ thần thì Artemis là người khó tính nhất. Bà vừa là thần săn bắn, vừa là thần trả thù và sẵn sàng dùng bạo lực khi nổi giận. Dù biết như vậy nhưng Orion vẫn cả gan chọc giận thần Artemis bằng cách mưu toan cưỡng hiếp một nữ đầy tớ của bà. 

Kết quả, Artemis đã vô cùng tức giận vì cảm thấy bị xúc phạm. Bà đã sai con quái vật khổng lồ Scorpion đến tấn công và giết chết Orion. 

Khi mọi việc đã hoàn tất, để thưởng công cho Scorpion vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Artemis đã đặt Scorpion lên thiên đường. Cũng từ đó mà trên bầu trời xuất hiện chòm sao Hổ Cáp.

 

Xem ngày tốt xấu theo tuổi

Ngày sinh

Ngày cần xem

Lịch Vạn Niên - ngũ hành

Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

x
x