Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Đi tìm loại đá phong thủy CHỮA LÀNH dành riêng cho 12 cung hoàng đạo, tổn thương đến mấy cũng sớm lành lặn

Thứ Sáu, 28/04/2023 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Đá phong thủy hay các tinh thể là món quà tạo hóa ban tặng cho con người, đóng vai trò trọng yếu trong các nghi thức tâm linh cả xưa và nay. Cùng tìm xem đâu là loại đá phong thủy chữa lành cho 12 cung hoàng đạo, giúp nâng cao sức mạnh tinh thần và bảo vệ họ trước những năng lượng tiêu cực nhé.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 
Đá phong thủy hay các tinh thể là một trong những công cụ tâm linh phổ biến nhất, mang nguồn năng lượng độc đáo riêng biệt dành cho thể chất, tinh thần và tâm hồn. Hiện nay đã có nhiều cơ sở khoa học chứng minh các đặc tính mạnh mẽ của đá phong thủy. Chúng cho thấy sự kết nối và hấp thụ mạnh mẽ các tần số từ vũ trụ và thiên nhiên.
 
Cần phải hiểu rằng, đá phong thủy không phải là những viên đá ma thuật có khả năng thay đổi cuộc đời con người mà là công cụ giúp chúng ta tiếp cận nguồn năng lượng từ sâu bên trong mình.
 
Tùy vào mục đích cá nhân mà mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một loại đá phong thủy đặc thù có chức năng chữa lành nhất định. Hãy cùng khám phá những loại đá phong thủy chữa lành dành cho 12 cung hoàng đạo là gì.

Da phong thuy chua lanh cho 12 cung hoang dao
 

1. Chòm sao Bạch Dương

 

Đá phong thủy chữa lành cho Bạch Dương: Ngọc bích đỏ (Đá Jasper đỏ)

 
Đứng đầu vòng tròn 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương được biết đến với sự tự tin, nhanh trí, luôn sẵn sàng theo đuổi những ý tưởng và kế hoạch mới thú vị. Vốn dĩ thành công đến với Cừu Trắng là điều rất tự nhiên, nhưng chính những khuyết điểm đã cản trở bước tiến của bạn.
 
Nhiệt tình nhưng chòm sao này cũng khá nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, bộc trực và bốc đồng. Do đó, bạn rất cần một loại đá tinh thể giúp tập trung và dung hòa tất cả năng lượng nội tại.
 
Loại đá phong thủy có tác dụng chữa lành, làm giảm sự kích động không cần thiết phù hợp nhất với Bạch Dương chính là đá ngọc bích đỏ (Red jasper) hoặc đá huyết ngọc (Bloodstone).
 
Hơn nữa, Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa nên có thể thừa hưởng năng lượng từ ngọc bích đỏ, giúp tăng mức năng lượng, lòng can đảm và sức mạnh thể chất. Ngọc bích đỏ giúp bạn giữ sự tập trung và sức mạnh của mình cho dù bạn đang làm bất cứ nhiệm vụ gì, đặc biệt là trong thời gian căng thẳng.
 
Đối với những người cảm thấy như thể tâm trí và năng lượng của họ có thể mất tập trung, ngọc bích đỏ có thể đưa bạn trở lại. Đây là những ưu điểm đặc biệt hữu ích cho Bạch Dương, khi bạn đôi khi vật vã với sự tự nghi ngờ bản thân hoặc cần tăng cường động lực theo đuổi mục tiêu.
 

2. Chòm sao Kim Ngưu

 

Đá phong thủy chữa lành cho Kim Ngưu: Thạch anh hồng (Rose Quartz)

 
Kim Ngưu là một chòm sao được đánh giá cao nhờ thái độ trầm ổn, kiên nhẫn, đáng tin cậy và có trái tim ấm áp. Được cai trị bởi sao Kim, hành tinh của tình yêu và cái đẹp, bạn rất hòa hợp với cảm xúc, dễ đắm chìm trong sự lãng mạn. 
 
Tính xấu của Kim Ngưu chủ yếu do chịu ảnh hưởng từ năng lượng từ cung Đất. Bạn quyết đoán và bền bỉ, nhưng đồng thời cũng dễ trở nên bướng bỉnh và ngoan cố, bảo thủ. Đối với những tính cách này, bạn sẽ cần một tinh thể giúp bạn thư giãn và chăm sóc bản thân, thạch anh hồng là lựa chọn tốt nhất.
 
Vì thạch anh hồng kết nối với năng lượng của tình yêu và lòng trắc ẩn, đồng thời có thể thúc đẩy quá trình chữa lành cảm xúc và tình yêu bản thân, đặc biệt hữu ích đối với những Kim Ngưu coi trọng sự an toàn và ổn định trong các mối quan hệ. 
 
Hơn nữa, nó có thể giúp bạn cân bằng, hòa hợp và chữa lành cơ thể tâm trí tinh thần cũng như gia tăng cảm trong các mối quan hệ gia đình và bạn bè. Bạn có thể sử dụng các tinh thể thạch anh hồng để thực hiện thiền định hoặc đặt xung trong phòng làm việc để loại bỏ năng lượng tiêu cực hoặc đặt thạch anh hồng dưới gối để dễ ngủ.
 

3. Chòm sao Song Tử

 

Đá phong thủy chữa lành cho Song Tử: Thạch anh trắng (Clear Quartz)

 
Nằm dưới sự cai trị của sao Thủy - hành tinh của giao tiếp và trí tuệ, Song Tử là bậc thầy giao tiếp và thuộc tuýp người hướng ngoại. Cuộc sống của chòm sao này luôn rất sống động và đa dạng sắc màu.
 
Bạn cũng sở hữu trí tưởng tượng phong phú, cũng như luôn sống nhanh vội vã hơn tất thảy. Tuy nhiên, nhanh quá thì rất dễ dẫn tới sai sót, bạn cứ đâm đầm vào làm việc mình muốn mà không quan tâm tới điều gì xung quanh có thể ảnh hưởng đến khả năng nhìn nhận tổng thể sự việc, đó là lý do tại sao bạn nên chọn một loại tinh thể giúp bạn sống chậm lại.
 
Thạch anh trắng rất phù hợp với Song Tử. Loại đá này khuếch đại sự minh mẫn, tập trung, đồng thời tăng cường năng lượng của trực giác và nhận thức tâm linh. Nó giúp suy nghĩ thông suốt hơn nên đặc biệt hữu ích cho các Song Tử, những người hay gặp rắc rối với sự thiếu quyết đoán hoặc suy nghĩ quá nhiều.
 
Bạn có thể dùng thạch anh trắng để chữa lành hoặc gia tăng năng lượng tốt cho bản thân. Khi mang thạch anh trắng trên người, bạn nên để đầu nhọn của viên đá hướng lên trên hoặc hướng xuống dưới theo phương thẳng đứng để không phá vỡ dòng chảy năng lượng.
 

4. Chòm sao Cự Giải

 

Đá phong thủy chữa lành cho Cự Giải: Đá Mặt trăng (Moonstone)

 
Cự Giải là tuýp người khá đa sầu đa cảm, nổi danh với trái tim nhân ái, đầu óc sáng tạo và tính cách thất thường bất ngờ. Bạn cũng luôn cần có cảm giác an toàn để có thể thoải mái thể hiện bản thân.
 
Vì bạn có rất nhiều cảm xúc cần được bày tỏ, các tinh thể tăng cường sự hài hòa cảm xúc như đá Mặt trăng sẽ rất phù hợp với bạn.
 
Đá Mặt trăng giúp cân bằng trực giác và tâm trạng ủ rũ, thúc đẩy cảm giác được nuôi dưỡng, thoải mái và an toàn, một ưu điểm lý tưởng dành cho người đa cảm như Cự Giải luôn coi trọng sự an toàn và ổn định về mặt cảm xúc.
 
Loại đá phong thủy này lan tỏa sức sống rực rỡ mãnh liệt, ẩn chứa khả năng thanh lọc tâm hồn và cơ thể. Nó luôn được bao quanh bởi năng lượng ánh sáng lấp lánh đầy màu sắc này, trở thành viên ngọc có năng lực bảo vệ và trấn an những cảm xúc bất ổn của Cự Giải.

Da phong thuy chua lanh cho 12 chom sao
 

5. Chòm sao Sư Tử

 

Đá phong thủy chữa lành cho Sư Tử: Thạch anh vàng (Citrine quartz)

 
Đá phong thủy chữa lành cho 12 cung hoàng đạo là gì? Sư Tử nổi tiếng là người hướng ngoại, suy nghĩ táo bạo, với nguồn năng lượng mạnh mẽ và tỏa ra khắp nơi bạn hiện diện. Không chỉ dành tình yêu đó cho bản thân, bạn cũng thể hiện tình cảm như vậy với người khác, vì vậy bạn cần một tinh thể khuếch đại năng lượng tích cực của mình.
 
Giữ cho Sư Tử luôn tỏa sáng có nghĩa là để sức sống, năng lượng và biểu hiện sáng tạo của bạn bùng lên. Thạch anh vàng sẽ thúc đẩy cảm giác tự tin, sức mạnh và sự lạc quan, để Sư Tử tự do thể hiện phẩm chất lãnh đạo, lan tỏa sự dồi dào và mong muốn về một tương lai trù phú, vinh quang.
 
Vẻ ngoài của thạch anh vàng khá long lanh, màu sắc của chúng còn tạo cảm giác ấm áp. Loại đá này rất hợp với mẫu người có tính cách rộng rãi, hào phóng và biết tạo ra nhiều giá trị thực tế cho cộng đồng, cho mọi người xung quanh như Sư Tử.
 

6. Chòm sao Xử Nữ

 

Đá phong thủy chữa lành cho Xử Nữ: Mã não rêu (Moss Agate)

 
Là một người cầu toàn, không gì lọt qua được con mắt cảnh giác của Xử Nữ. Bởi vì không muốn gây ra bất cứ sai sót hay rắc rối nào, bạn luôn có đầu óc năng động và kỹ năng tổ chức không ai sánh kịp.
 
Tuy nhiên, dù có cẩn thận và chăm chỉ như thế nào, bạn cũng có thể là nhà phê bình tồi tệ nhất của chính mình khi luôn cảm thấy không hài lòng về bản thân, do đó bạn cần một tinh thể khuyến khích sự tự tin.
 
Đá thiên hà (amazonite) hay mã não rêu đều phù hợp với Xử Nữ vì đá thiên hà nuôi dưỡng sự hài hòa trong giao tiếp, có thể giúp Xử Nữ thực tế hơn. Bên cạnh đó, mã não rêu còn giúp bạn ổn định nguồn năng lượng của chính mình. 
 
Loại đá này còn hỗ trợ loại trừ sự tuyệt vọng do sự chênh lệch não trái - phải.
 

7. Chòm sao Thiên Bình

 

Đá phong thủy chữa lành cho Thiên Bình: Đá vảy rồng (Lepidolite)

 
Là người theo đuổi sự công bằng và nằm dưới sự cai trị của sao Kim - hành tinh của sự lãng mạn và sắc đẹp, Thiên Bình luôn bận rộn với nhiều dự án và sở thích, nhưng lại gặp vấn đề trong việc duy trì hứng thú và sự tập trung của mình. Vì vậy bạn cần một loại đá phong thủy giúp bản thân điềm tĩnh hơn.
 
Thiên Bình yêu vẻ đẹp và sự ngọt ngào trong mối liên hệ, và đá vảy rồng có thể giúp bạn tìm thấy cảm giác bình yên, tĩnh lặng trong tâm hồn thay vì dựa dẫm vào người khác.
 
Ngoài ra, đá tường vy (rhodonite) cũng là lựa chọn hợp lý vì nó thúc đẩy lòng trắc ẩn và giúp bạn thêm, yêu bản thân, đồng thời có lợi cho sự thiếu quyết đoán và thiếu tự tin - hai tính cách dễ nhận biết của Thiên Bình. 
 

8. Chòm sao Hổ Cáp

 

Đá phong thủy chữa lành cho Hổ Cáp: Đá tourmaline đen (Black Tourmaline)

 
Là một cung Nước, Hổ Cáp có tính phức tạp, nhạy cảm và rất dễ bị ảnh hưởng bởi các nguồn năng lượng xung quanh. Mặc dù hay tỏ ra lạnh lùng, bạn có thể hay lo lắng thái quá, vì vậy bạn sẽ cần một loại đá phong thủy giúp cân bằng năng lượng của bạn và loại bỏ những rung cảm tiêu cực.
 
Những cảm xúc mạnh mẽ giúp bạn có mối liên hệ đặc biệt với đá tourmaline đen. Viên đá này liên quan đến luân xa gốc, là trung tâm năng lượng trong cơ thể có liên quan đến nền tảng, sự ổn định và sức khỏe thể chất đang tồn tại.
 
Nó cũng có thể giúp bảo vệ bạn khỏi các nguồn năng lượng nhiễu nhương của hiện tại với khả năng thanh lọc những cảm xúc suy nghĩ tiêu cực, giúp cho người sử dụng bớt căng thẳng, stress, bất an.
 
Đặc biệt, Tourmaline đen cũng truyền cho chòm sao này một thái độ sống tích cực, tăng khả năng nhìn nhận thế giới quan, kích thích lòng vị tha và sự sáng tạo thực tế.
 

9. Chòm sao Nhân Mã

 

Đá phong thủy chữa lành cho Nhân Mã: Thạch kim xanh (Lapis Lazuli)

 
Nhân Mã là những nhà thám hiểm đầy sự cởi mở. Bạn thích học hỏi những điều mới, ham khám phá du lịch, quan trọng là thích thoải mái thay đổi mọi thứ theo ý thích của bản thân. Tinh thể lý tưởng dành cho bạn sẽ có tác dụng khuếch đại sự sáng tạo, truyền cảm hứng cho bạn theo đuổi ước mơ.
 
Cả thạch kim xanh và ngọc lam (turquoise) đều có thể giúp Nhân Mã tìm ra chân lý của bản thân đồng thời thúc đẩy sự phát triển tâm linh và chuyển hóa cá nhân.
 
Đá Lapis Lazuli giúp kích thích sự lạc quan, đem đến tinh thần sảng khoái, giúp xua tan những áp lực, mệt mỏi, buồn phiền để bạn luôn cảm thấy yêu đời.
 
Thạch kim xanh còn liên quan đến trí tuệ và tầm nhìn nội tại để thúc đẩy trí tuệ triết học, trong khi ngọc lam tăng cường khả năng thể hiện bản thân cho Nhân Mã, những người đôi khi gặp khó khăn trong việc thể hiện những kiểu cảm xúc không lạc quan.

Tinh the chua lanh cho 12 chom sao
 

10. Chòm sao Ma Kết

 

Đá phong thủy chữa lành cho Ma Kết: Thạch anh khói (Smoky Quartz)

 
Ma Kết là chòm sao đề cao các kế hoạch, làm việc nghiêm túc, có tính định hướng cao. Thành công và ổn định là động lực to lớn cho bạn, và bạn sẽ không dừng lại ở một chỗ cho tới khi đạt được mục tiêu của mình.
 
Năng lượng của Ma Kết đôi khi có thể quá tập trung vào làm việc chăm chỉ hoặc cảm giác khan hiếm. Thạch anh khói có thể giúp mở ra những khả năng mới với tính kỷ luật và độ tin cậy.
 
Ma Kết còn được biết đến là người có căn cứ và thực tế, và thạch anh khói được cho là giúp minh mẫn, tập trung và thực tế, giúp bạn đi đúng hướng và đạt được mục tiêu.
 

11. Chòm sao Bảo Bình

 

Đá phong thủy chữa lành cho Bảo Bình: Thạch anh tím (Amethyst)

 
Đối với một người được mệnh danh là kẻ “nổi loạn lập dị” như Bảo Bình, lại được cai trị bởi sao Thiên Vương, hành tinh của những sự thay đổi căn bản, bạn có một đầu óc năng động, thích mơ về những giải pháp mới cho những vấn đề cũ.
 
Vì Bảo Bình nổi tiếng là độc đáo và dễ thích nghi, thạch anh tím sẽ giúp bạn phát triển trực giác, năng lực tâm linh, suy nghĩ rõ ràng và có thể nâng cao khả năng theo đuổi mục tiêu bằng sự sáng tạo. Viên đá màu tím này giúp thanh lọc tâm trí của bạn khỏi những ảo tưởng của bản ngã, mang lại sự minh triết cần thiết cho cuộc sống.
 
Đặc biệt, tinh thể đá này còn làm dịu tinh thần, giúp bạn cảm tập trung hơn và tăng cường trí nhớ, giảm đau đầu và giải phóng căng thẳng.
 

12. Chòm sao Song Ngư

 

Đá phong thủy chữa lành cho Song Ngư: Mã não xanh (Blue Agate)

 
Song Ngư là người đồng cảm sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Bạn hòa nhập với thế giới xung quanh một cách tự nhiên, nhờ có sao Hải Vương cai quản, chi phối những giấc mơ và trực giác. Tuy nhiên, bạn rất dễ hấp thụ cảm xúc của người khác, nhiều khi có thể quá sức chịu đựng thông thường.
 
Đôi khi Song Ngư cũng cảm thấy hơi lạc lõng, vì vậy giữ bạn gần với thực tế, không dành quá nhiều thời gian mơ mộng có thể hữu ích thông qua các loại đá có tác dụng duy trì sự kiên định mã não xanh, cho bạn lắng nghe trực giác rõ ràng, cho phép sự đồng cảm tỏa sáng thông qua cách giao tiếp hiệu quả.
 
Đá mã não xanh giúp giảm buồn phiền, tiêu trừ căng thẳng, tăng khả năng sáng tạo, sự tập trung. Đó là bởi vì năng lượng của đá mã não giúp cân bằng, điều hòa cơ thể, loại bỏ sự căng thẳng tiêu cực .
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X