Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Những điều bạn ít biết về con người cung Sư Tử nữ

Thứ Ba, 13/06/2017 18:12 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Con người cung Sử Tử nữ vô cùng gần gũi và dễ thương không giống như vẻ ngoài lạnh lùng và mạnh mẽ của họ.
 
 
Tất cả những người phụ nữ cung Sư Tử hầu hết là các nhà lãnh đạo cứng rắn nhưng cũng rất mềm mỏng. Bề ngoài khiến mọi người tưởng rằng họ là những chú sư tử hung dữ nhưng bên vốn con người họ lại khá mong manh.
 
Những cô nàng cung Sư Tử là sự kết hợp giữa con người mạnh mẽ nhưng nhạy cảm, lôi cuốn nhưng cẩn thận và khó nắm bắt nhưng dễ đoán.
 
Có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thuộc cung hoàng đạo này như Jennifer Lawrence, Madonna, Whitney Houston, Sandra Bullock, Monica Lewinsky, Martha Stewart, Mae West, Lucille Ball, Kim Cattrall, Julia Child, Jacqueline Kennedy, J.K. Rowling, Halle Berry, Gillian Anderson và Emily Brontë.
 
Nếu bạn có ước mơ theo đuổi con đường nghệ thuật thì khả năng lớn sẽ thành công. Vì thế, đừng quên thử sức để theo đuổi niềm đam mê diễn xuất hay trở thành nhà văn hay một đầu bếp để thoải mãn sở thích sáng tạo của mình.
 

1. Cung Sư Tử nữ là nhà lãnh đạo của các cung hoàng đạo

 
Bạn thường lạc quan và dường như không biết sợ hãi là gì. Bạn tiếp cận mọi tình huống với thái độ luôn sẵn sàng cho bất cứ điều gì có thể xảy ra.
 
Nếu thấy có một nhóm người đang do dự, bạn sẽ nhanh chóng hành động và trở thành nhóm trưởng của họ. Những cô nàng cung Sư Tử sẽ xoay sở mọi thứ cho cả nhóm như lập kế hoạch, xử lý những hóa đơn, hay thuyết phục mọi người đồng nhất ý kiến…
 
Nhung dieu ban it biet ve con nguoi cung Su Tu nu  hinh anh
 

2. Cung Sư Tử nữ là trung tâm của sự chú ý

 
Nếu bạn là một Sư Tử, trước khi đưa ra quyết định mọi người thường tìm tới bạn để mong được nhận sự chấp thuận và xem xét cách thức thực hiện kế hoạch.
 
Đồng thời, bạn sẽ luôn mong chờ nhận được lời khen ngợi từ họ. Bạn không chỉ tự tin mà còn rất ý thức về cách người khác cảm nhận về mình.
 
Bạn gắn kết mọi người lại với nhau và thích đám đông nhưng đôi khi bạn muốn một ngày chỉ dành cho riêng mình. Bạn rất nhạy cảm nên không muốn người nào trải qua cảm giác bị bỏ rơi, nhưng bạn lại sẵn lòng bỏ rơi chính mình.
 
Bạn dành nhiều thời gian và tiền bạc vào cho vẻ ngoài, nhưng bạn làm điều này cho chính mình chứ không phải vì ý kiến của ai khác.

3. Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Sư Tử rất nhạy cảm

 
Họ là một người phụ nữ cảm xúc và dễ dàng bị tổn thương. Trong khi người khác trưởng thành qua những lời chỉ trích thì họ chỉ tiến bộ bằng những lời khen ngợi. Niềm tin cực đoan của bạn là để che giấu nỗi bất an.
 
Phụ nữ cung Sư Tử dễ bị tổn thương khi tìm kiếm sự tôn trọng từ những người xung quanh họ. Khi bị tổn thương, họ trở nên đối đầu và hung hăng.
 
Họ cũng đang rất nhạy cảm với những người xung quanh, dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những ánh hào quang xung quanh và thường cố gắng để cải thiện cảm nhận của người khác về mình.
 
Học cách cân bằng sự trẻ con bên trong và mạnh mẽ bên ngoài sẽ là một trong những thách thức khó khăn nhất của những người đẹp cung Sư Tử. Hãy dành thời gian để xử lý cảm xúc trước khi phản ứng. Họ mong muốn được tỏa sáng nhưng mọi người lại thực sự yêu mến sự dễ thương của họ.
 

4. Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Sư Tử sống  đơn giản

 
Cung Sư Tử nữ là những người thích né tránh một cuộc tranh cãi. Họ thích đưa ra ý kiến và muốn được lắng nghe. Có lúc bạn có thể trở nên bướng bỉnh vào dễ dàng cho qua mọi chuyện khi vấn đề đã được giải quyết. Bạn không giữ trong lòng hay mong muốn gây hấn với ai cả.

Bạn có thể xem thêm bài viết sau: 12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai?

Nhung dieu ban it biet ve con nguoi cung Su Tu nu  hinh anh 2
 
 

5. Cung Sư Tử nữ là những người cực kỳ lãng mạn
 

Những cô nàng thuộc cung Sư Tử thích phiêu lưu, khám phá nhưng vẫn mơ về một cuộc sống ổn định. Họ thích cuộc sống độc thân và thích mạo hiểm, nhưng đó là lúc họ đang chờ đợi trước khi Mr. Right của mình xuất hiện.
 
Họ không né tránh khi bày tỏ về đời sống tình dục và đam mê. Tuy nhiên phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này vẫn luôn giữ một số bí mật cho riêng mình. Ở thế giới ngoài kia, họ thích là trung tâm của sự chú ý nhưng trong phòng ngủ, bạn khá thoải mái.
 
Khi có mối quan hệ tình cảm bạn rất sâu sắc, dù hai người tranh cãi, đối đầu, ghen tuông nhưng thực sự yêu thương nhau.
 

6. Phụ nữ cung Sư Tử là người bạn tuyệt vời

 
Trong mối quan hệ bạn bè, bạn thường bị hiểu lầm, nhưng thực ra bạn là người chân thành, cực kỳ hào phóng. Họ đang đầy tham vọng và nhiệt huyết, mọi người thích được ở gần phụ nữ cung Sư Tử để cảm thấy như được truyền năng lượng để làm việc.

MiMo
 
 


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X