Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tháng 4/2023, có 3 chòm sao này gặp XUI vì TÌNH, nên cẩn thận chuyện yêu đương!

Thứ Năm, 30/03/2023 09:20 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tháng 4 này đối với một số người là may mắn nhưng với những bạn thuộc top cung hoàng đạo xui xẻo tình cảm tháng 4/2023 này thì không vui đâu.

1. Nhân Mã


cung hoang dao xui xeo tinh cam thang 4/2023

Nhân Mã là cung hoàng đạo xui xẻo tình cảm tháng 4/2023


Nhân Mã là chòm sao độc lập và tôn trọng sự tự do của chính mình. Tuy nhiên, một khi bạn đang ở trong một mối quan hệ lâu dài, bạn có xu hướng rơi vào sự lạc lối, chán nản.
 
Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng tìm thấy điểm chung giữa bạn và nửa kia. Một mặt, bạn quan tâm sâu sắc đến người ấy và sự chấp thuận của người ấy có nghĩa là tất cả đối với bạn.
 
Mặt khác, bạn lại muốn giữ khoảng cách. Mong muốn này có thể gây ra hành vi hung hăng thụ động. Bạn bắt đầu thao túng mọi người và khiến nửa kia mệt mỏi.
 
Bạn thích sự độc lập, nhưng đồng thời, bạn không muốn mọi thứ trong tình yêu tan vỡ. Vì vậy Nhân Mã thuyết phục nửa kia của mình tạo ra cho nhau một khoảng cách cần thiết, khiến người ấy nghĩ rằng bạn đã hết yêu.
 
Nhân Mã của tháng 4 hay bịt miệng người mình yêu, điều này khiến nửa kia buồn đến mức rời xa bạn.
 
Bạn nhận thấy rằng mối quan hệ của bạn đã trở nên nhàm chán, không thú vị và đơn điệu. Bạn dễ dàng vượt qua giới hạn mà không cần suy nghĩ về nó.
 
Gần đây bạn không được hạnh phúc và bạn không biết tại sao mọi thứ giữa bạn và nửa kia trở nên quá đơn điệu.
 
Cả hai bạn đã quen với việc hành động theo một cách nhất định và điều bất ngờ trong tình yêu không còn xuất hiện nữa. Đã đến lúc bạn nghĩ ra điều gì đó để thêm gia vị cho mối quan hệ của mình và khiến nó trở nên thú vị hơn.
 
Hãy thử nghiệm những điều mới mẻ và đừng ngại làm trò hài hước, đây là con đường dẫn đến niềm vui.
 

2. Song Tử


Song Tử và người ấy cảm thấy rằng mọi thứ không giống như trước đây. Đã có một sự thay đổi không hề nhẹ trong mối quan hệ này có đúng không?
 
Tuy nhiên, vẫn có khả năng là mọi thứ sẽ khác đi trong tương lai. Mặc dù mọi thứ bị phá vỡ, nhưng có khả năng vũ trụ sẽ đưa tất cả trở lại với 2 bạn.
 
Bạn chỉ cần sẵn sàng gạt cái tôi của mình sang một bên và cho nửa kia không gian mà họ cần để cởi mở.
 
Tôn trọng nửa kia nhé Song Tử, hãy cho người ấy không gian cần thiết để họ có thể tin tưởng vào mối quan hệ một lần nữa.
 
Đấu tranh cho quyền lợi của chính mình khi yêu là đúng, nhưng cũng nên cố gắng nhìn mọi thứ từ quan điểm của người mà bạn đang tranh cãi. 
 
Nếu bạn tập trung vào những vấn đề lớn lao, bạn sẽ thấy rằng các vấn đề đơn giản tự dưng biến mất, chuyện bé như con kiến tại sao cứ phải xé ra to để làm khổ nhau có đúng không?
 

3. Song Ngư


Song Ngu
 
Là cung hoàng đạo xui xẻo tình cảm tháng 4/2023, bạn sẽ cảm thấy rất xúc động về những điều xảy ra trong cuộc sống của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực tình yêu.
 
Song Ngư là cung hoàng đạo nhạy cảm nên dễ cảm thấy mình có chút bất mãn và cô đơn. Bạn có mong muốn thay đổi mạnh mẽ, nhưng bạn không biết làm thế nào.

Do đó, để củng cố mối quan hệ thì 2 bạn cần giao tiếp với nhau và cởi mở về cảm xúc của chính mình.

Khi ai đó đang trong một mối quan hệ nhưng vẫn cảm thấy cô đơn và bị cô lập, điều này có thể rất khó chịu có đúng không? Vậy thì hãy đứng lên xóa tan sự khó chịu nào.
 
Tuy nhiên, có một cách thoát khỏi điều này, trước tiên bạn phải sẵn sàng đương đầu với nó. Bạn có thể bắt đầu giải quyết mọi việc và đưa mối quan hệ trở lại đúng hướng bằng cách cởi mở và trung thực với nhau.
 
Để khôi phục lại sự hài hòa cho mối quan hệ của bạn, cả 2 bạn phải truyền đạt suy nghĩ và cảm xúc của mình. Đây là cách duy nhất để có thể tạo ra một không gian mà cả hai đều được yêu thương và tôn trọng.
 
Thể hiện bản thân và trực tiếp nói với người ấy những điều khiến bạn phiền lòng. Hãy người ấy cơ hội để hiểu bạn đang nói gì và bạn đang cảm thấy thế nào.

Mời bạn tham khảo thêm tin:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X