Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 4 cung hoàng đạo xui xẻo tiền bạc tuần mới (30/5 - 5/6/2022), đen BẠC thì đỏ TÌNH!

Thứ Sáu, 27/05/2022 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong tuần (30/5 - 5/6/2022), đây là top 4 cung hoàng đạo xui xẻo tiền bạc tuần mới, một tuần khá chật vật và khó khăn vì tiền của họ.

1. Kim Ngưu


cung hoang dao xui xeo tien bac tuan moi

Kim Ngưu cần chú trọng chi tiêu


Là cung hoàng đạo xui xẻo tiền bạc tuần mới, tài chính của Ngưu Nhi trong tuần mới không được tốt cho lắm, bạn nên cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định đầu tư ở thời điểm này. Ngoài ra, vấn đề chi tiêu cũng cần được chú trọng hơn.

Thời gian này không thích hợp cho bạn bỏ tiền vào những mối làm ăn lớn vì nguy cơ mất trắng là cực kỳ cao, nên cân nhắc cẩn thận đừng nghe lời dụ dỗ của mấy người lừa đảo.

Những bạn đang đi học thì phải cẩn thận trong quá trình xin việc làm thêm hoặc bán hàng trực tuyến, bước đầu không phải ai cũng may mắn thuận lợi, đừng thấy người ta giàu rồi sốt ruột, ham những công việc nhàn mà lương cao, giấc mơ đó không có thật đâu nhé!

Xem thêm: Cung hoàng đạo có EQ cao nhất năm 2022

2. Xử Nữ


Trong tuần, có thể bạn sẽ “vung tay quá trán” cho việc chi tiêu, mua sắm. Thu nhập ở thời điểm này chưa có nhiều tăng tiến, bạn vẫn nên quản lý chi tiêu cho hợp lý hơn.

Xử Nữ đừng để cảm xúc chi phối khiến bản thân đưa ra những quyết định mua sắm hoang phí, nên lí trí hơn và siêng năng tích lũy để có một khoản phòng thân trong tình huống cấp bách.

Với những bạn mới nghỉ việc, chuyển sang làm ở công ty mới, mặc dù được trợ giúp khá nhiều khi chuyển sang công việc mới nhưng chòm sao này vẫn khá căng thẳng khi liên quan đến các vấn đề tài chính.

3. Nhân Mã


Nhan Ma
 
Nằm top cung hoàng đạo xui xẻo tiền bạc tuần mới, bạn sẽ có một tuần chật vật về tài chính. Các khoản chi tiêu dồn dập khiến bạn rơi vào tình trạng quá tải và trở nên lo lắng. Nhưng hãy bình tĩnh làm việc chăm chỉ và tìm cách cải thiện điều này.

Nếu có thể, bạn nên tự trang bị kiến thức cho bản thân liên quan tới tiền bạc và quản lý tài chính để tìm ra cách thức phù hợp quản lý tiền bạc của mình.

Nhân Mã đang làm kinh doanh nên thay đổi cách thức tiếp cận, quảng cáo để thu hút khách hàng và các đối tác đầu tư, từ đó mới có thể cải thiện tình hình hiện tại, chạy quảng cáo không phải là hình thức tốt nhất đâu nhé.

Xem thêm: Sự nghiệp 12 cung hoàng đạo 6 tháng cuối năm 2022

4. Bảo Bình


Phương diện tài chính không được như ý do chòm sao này phải chi tiêu quá nhiều tiền từ tuần trước đó nên tới tuần này cần phải thắt chặt hơn.

Không phải cứ rảnh rỗi là lại lên những trang bán hàng trực tuyến chốt đơn nhé Bảo Bình, đầu tháng hay cuối tháng thì cũng nên cân nhắc chi tiêu kẻo cháy túi lúc nào không hay.

Tuần (30/5 - 5/6/2022), bạn cần có kế hoạch quản lý tiền bạc thật chặt chẽ, biết nhìn xa trông rộng, khoản nào cần tiêu, khoản nào không nên tiêu. Nhất định phải có khoản tiền tiết kiệm để dự phòng những trường hợp bất ngờ.

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X