Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cảnh báo top 4 cung hoàng đạo xui xẻo nhất năm 2023, biết trước mà tránh!

Thứ Tư, 07/12/2022 08:58 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Vận mệnh của bản thân mỗi người không ngừng thay đổi, vậy những ai lọt top cung hoàng đạo xui xẻo nhất năm 2023? Chuyện gì sẽ xảy ra? Cùng xem nhé.


1. Song Ngư

 
cung hoang dao xui xeo nhat nam 2023
 
Vào năm 2023, một số bạn cung Song Ngư có thể đau khổ vì các bạn là con người sống thiên về tình cảm hơn là lý trí, tương đối kém may mắn ở nơi làm việc.

Ngư sống thiên về tình cảm và tốt bụng, ít nói và sống nội tâm, hầu như những người cung này đều không thích cãi vã với người khác. 

Vận trình sự nghiệp sẽ tương đối kém, không chỉ công việc hàng ngày bận rộn mà khó kiếm được nhiều tiền. Trong năm nay, bạn phải cố gắng đạt được độc lập và tự do về kinh tế, bày tỏ mong muốn và ngừng im lặng.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, khi đối mặt với những điều không may mắn, bạn vẫn phải nỗ lực để duy trì một thái độ tốt nhất để đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống.
 

2. Nhân Mã

 
Đáng tiếc là Nhân Mã sẽ gặp xui xẻo vào năm 2023, chủ yếu là do bạn có tính quá bất cẩn, thái độ nóng nảy khiến bạn khó lấy được lòng tin của người khác, cuộc sống không có sự tin tưởng của người khác đương nhiên gặp nhiều khó khăn.

Khuyên Nhân Mã nên nhận ra rằng mặc dù tự bảo vệ mình là rất quan trọng nhưng bạn vẫn phải kết bạn giao lưu với những người xung quanh, đừng kiêu ngạo, đừng nổi nóng.

Tuy nhiên bạn có thể kiểm chứng lại tất cả các mối quan hệ xem có đáng để mình đặt toàn tâm toàn ý vào người ta hay không nhé.

Xem thêm: Cung hoàng đạo yêu nhưng không dám cưới năm 2023
 

3. Kim Ngưu

 
Kim Nguu
 
Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ là cung hoàng đạo xui xẻo nhất năm 2023, chủ yếu là do Ngưu quá coi trọng đồng tiền, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột với người khác vì tiền.

Vì vậy, khi họ gặp khó khăn, hoạn nạn, tự nhiên sẽ không có ai sẵn sàng đứng ra giúp đỡ Ngưu.

Khuyên những người thuộc cung Kim Ngưu nên nhận ra rằng mặc dù không có tiền thì không thể sống nhưng tiền không phải là tất cả, nếu quá quan tâm đến tiền bạc thì tất yếu sẽ bỏ qua những thứ khác quý giá hơn.

Nữ Kim Ngưu quá coi trọng đồng tiền, nếu năm 2023 ly hôn mà chia tài sản thì khó thỏa thuận với chồng, thậm chí có thể bị ra tòa. Vụ kiện tụng này sẽ kéo dài rất lâu, không chỉ tiêu hao nhiều năng lượng mà còn khiến vận may kém đi.

Nói về tiền một cách quá trớn thường làm tổn thương tình cảm, thực ra trên đời này có rất nhiều thứ còn quan trọng hơn tiền nhé Ngưu.

Xem thêm: Cung hoàng đạo may mắn đầu năm mới 2023
 

4. Thiên Bình

 
Đối với Thiên Bình trong năm 2023, vận may không phải là điều mà chòm sao này có được, thậm chí có thể coi là cung hoàng đạo xui xẻo nhất năm 2023.

Nguyên nhân chủ yếu là Thiên Bình quá thật thà, nói năng không biết dùng nghệ thuật uyển chuyển, ngôn ngữ sắc bén khiến người ta xấu hổ.

Đề nghị chòm sao này chú ý cách ăn nói, không nên đặt thẳng vấn đề hay xoáy sâu vào trọng tâm câu chuyện. Bạn không được xúc phạm người khác khi bạn hạnh phúc, để người khác ghét bạn có nghĩa là bạn có thêm một kẻ thù và bớt đi một con đường đó nha.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X