Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuần mới (13-19/6/2022), chiêm tinh gọi tên 4 cung hoàng đạo này vì xui xẻo đường công việc

Thứ Sáu, 10/06/2022 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cùng xem chiêm tinh sẽ gọi tên những bạn nào vào danh sách 4 cung hoàng đạo xui xẻo công việc tuần mới (13-19/6/2022) này nhé.

No. 1 Bạch Dương


cung hoang dao xui xeo cong viec tuan moi

Bạch Dương hay hấp tấp


Là cung hoàng đạo xui xẻo công việc tuần mới, kế hoạch làm việc bạn mới vạch ra cho tuần này không khả thi, có lẽ phải làm xong mới biết được kết quả tốt hay không. Cừu cần phấn đấu nhiều hơn để cấp trên không thể coi thường bạn nữa.

Trong giờ làm việc đừng mải mê nhắn tin vào nhóm chat ở cơ quan tám chuyện với đồng nghiệp kẻo cuối ngày lại phải ở lại tăng ca làm cho xong việc, cả ngày ngồi chơi cuối ngày mới cong lưng lên làm.
 
Bạch Dương nào đang tìm việc thì hấp tấp, vội vàng đi phỏng vấn, tinh thần không được tốt lắm, có khả năng bị thất lạc sơ yếu lý lịch nên bị loại.

Khi đi phỏng vấn dù ở công ty nhỏ hay lớn thì cũng nên bình tĩnh, chuẩn bị kỹ càng và thành thật với khả năng, kinh nghiệm làm việc của chính mình để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Bạn nên xem nguyên nhân khiến 12 chòm sao trượt phỏng vấn là gì nhé.
 
Vận trình học tập của Bạch Dương trong tuần tới nhìn chung là tốt. Bạn có thể học hỏi được nhiều kỹ năng mới nhờ chơi chung với các đàn anh đàn chị dày dặn kinh nghiệm. Không nhất thiết phải chơi với bạn bè cùng trang lứa, chơi với ai cũng được miễn tốt cho mình là được.
 
Bạch Dương nào mà học giỏi thì sẽ ngày càng phát triển nhanh hơn, hè này cứ mạnh dạn đi du lịch cho đã rồi về đi học thêm sau vẫn chưa muộn.

Tuy nhiên những bài tập nào quan trọng thì bạn vẫn nên làm trước nhé, kết thúc năm học hãy dọn dẹp lại giá sách và phòng của mình để lấy hên cho năm tới.
 

No.2 Xử Nữ


Hãy chăm chỉ trong giờ làm việc, chuyện cá nhân sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc trong tuần tới, đừng mang chuyện riêng vào văn phòng.

Có những đồng nghiệp không tốt bụng như bạn nghĩ, trước mặt thì vui vẻ cười nói nhưng sau lưng lại lấy chuyện nhà bạn ra làm quà. Tốt nhất chỉ nên nói đến chuyện công việc, chuyện phiếm chứ đừng nói đến chuyện riêng tư khi "buôn dưa lê" với nhau nhé Xử.
 
Bạn nào đang đi xin việc cần phải sử dụng trí não của mình để thành công trong vòng thử việc, chòm sao này cần thay đổi trang phục để chuyên nghiệp hơn.

Ăn mặc tuềnh toàng khiến bạn mất điểm trong nhà tuyển dụng, đi phỏng vấn thì nên đi sớm trước 10 phút để thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân.
 
Vận trình học tập của Xử Nữ nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được, một số người bị áp lực vì thi cử, tốt nghiệp, nhìn người khác nghỉ hè mà thèm khát. Việc lựa chọn chuyên ngành quả thực không dễ dàng chút nào, Xử Nữ có thể thảo luận với phụ huynh.

Sắp tới nhiều bạn có kỳ thi quan trọng, đây là thời gian nước rút nên đừng chểnh mảng phó mặc cho số phận nữa, kết quả tốt chỉ đến với những người chăm chỉ mà thôi.
 

No.3 Song Ngư


Song Ngu
 
chòm sao để cảm xúc xen vào công việc, những thứ liên quan đến tình cảm sẽ kéo bạn đi xuống, bạn chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình khiến đồng nghiệp mệt mỏi theo. Chuyện riêng đừng mang tới cơ quan, mọi người không có nghĩa vụ giải quyết nhu cầu cảm xúc của bạn, nhớ nhé Song Ngư.
 
Song Ngư đang tìm việc thì quá lo lắng, bận rộn với nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau nhưng kết quả không như ý, bạn cần điều chỉnh hướng đi mới, đừng nhắm vào công ty to nữa.

Bây giờ có rất nhiều công ty nhỏ mà cũng tốt thua kém gì công ty to đâu, kén chọn làm gì, cứ thấy công ty nào hợp với mình, chế độ tốt thì cứ thế mà vào.
 
Đừng coi sự giúp đỡ người khác là điều phiền phức mà hãy nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh trong học tập. Ngoài thầy cô, bạn bè cũng là nơi bạn có thể trao đổi những vấn đề mình chưa thông tỏ trong học tập.

Người ta cũng không thấy phiền khi bạn tìm đến họ để hỏi han đâu nên đừng có ngại. Nếu thấy ngại thì có thể mua chút đồ ăn tặng cho người đã chỉ bảo cho mình là được.
 
Tuần sau Song Ngư có thể chọn cách đọc nhẩm trước khi đi ngủ, hiệu quả ghi nhớ rất tốt, thay vì cầm điện thoại lướt facebook thì nên ôn lại kiến thức cũ tầm 30 phút, hiệu quả cực cao.
 

No.4 Cự Giải


Là cung hoàng đạo xui xẻo công việc tuần mới nên đường sự nghiệp tuần mới của chòm sao này bấp bênh. Cự Giải làm việc căng thẳng, tuần sau sẽ có rất nhiều yêu cầu từ khách hàng, nhiều người sẽ phải tăng ca để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Những bạn đang kinh doanh nhỏ lẻ thì gặp phải tình trạng bùng hàng, khách khó tính khó chiều, lươn lẹo. Đây là tuần khá chật vật nên mong Cua nhỏ vững tâm để vượt qua vì nổi nóng cũng chẳng giải quyết được vấn đề nào cả.
 
Những người đang đi xin việc hãy mạnh dạn đi xin, nếu cứ lo xa thì dễ phát sinh bất trắc, bạn càng bớt suy nghĩ thì càng dễ tìm được việc như ý. Cứ thuận theo tự nhiên mà làm, công ty nào mà bạn thấy không ổn thì té, còn ổn thì cứ thử sức mình xem sao.
 
Nhiệm vụ học tập mà thầy cô giao khiến Cua nhỏ cảm thấy vất vả, để hoàn thành tốt thì phải giảm bớt thời gian ăn uống, vui chơi xuống. Nhiều người vừa nghỉ hè nhưng cứ phải lo cho đống bài tập học thêm, ôn thi đại học, thực sự rất áp lực có đúng không? Cố lên nhé!
 
Cự Giải đừng phó mặc việc học cho số phận nhé, hãy nhớ rằng việc học là của bản thân, không phải của thầy cô giáo, chẳng ai cứu bạn được mãi. 

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X