Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ghen tị với chòm sao cả đời được quý nhân bao bọc, trở ngại đến đâu cũng tìm ra lối đi

Thứ Bảy, 06/06/2020 13:20 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Với các cung hoàng đạo vượng vận quý nhân này, vận mệnh cuộc đời luôn phát triển theo chiều hướng tốt. Dù có đối mặt với khó khăn hiểm nguy thì cũng sẽ được quý nhân biến nguy thành an, vượt qua mọi chuyện một cách suôn sẻ. Hãy xem bạn có trong đó không nhé.
 
Một người có vận khí tốt gặp được quý nhân phù trợ thì muốn gì ắt được nấy, vận mệnh luôn có thể biến chuyển theo chiều hướng tốt mỗi khi gặp nguy nan, sóng gió. 
 
Thực tế, quý nhân không phải là một thế lực "thần thánh", siêu nhiên nào cả. Đó có thể là người ở ngay bên cạnh, người ở xung quanh ta và trợ giúp ta mỗi khi cần.
 
Để có thể tăng cường vận quý nhân, cách tốt nhất là mở rộng các mối quan hệ xã giao của bản thân. Từ đó sẽ tăng cơ hội gặp được những quý nhân trong cuộc đời, giúp ta dễ dàng thực hiện được mục đích và ước mơ của mình. 
 
Trong 12 chòm sao, có những cung hoàng đạo vượng vận quý nhân vô cùng nên cuộc đời được thuận buồm xuôi gió, làm gì cũng suôn sẻ hơn người khác. Hãy cùng xem họ là ai nhé!

Cung hoang dao vuong van quy nhan
 

Hạng 1: Bảo Bình

 
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình là một người có tính cách khá đặc biệt, khéo léo, cá tính độc đáo, rất dễ nhận được sự yêu mến của người khác. Hơn nữa, Bảo Bảo cũng luôn có cách để khiến người khác tin và phục mình. 
 
Các mối quan hệ xã giao của Bảo Bảo thường rất rộng và có chất lượng. Bạn bè của họ là những người có chung lý tưởng, ước mơ, mục tiêu phấn đấu với họ. 
 
Bảo Bình cũng rất trân trọng tình bạn của mình nên họ thường có được sự giúp đỡ không nhỏ từ đối tượng này. 
 
Nói là "bạn" nhưng không phải tất cả đều bằng vai phải lứa với Bảo Bình. Có người lớn tuổi hơn, có người chức vị cao hơn, có người thân thiết hoặc xã giao nhưng tựu chung lại họ đều sẵn sàng giúp khi Bảo Bình cần. 
 
Hơn nữa, Bảo Bình còn rất biết tri ân, không phải kiểu người qua cầu rút ván, chỉ cần ai đó trợ giúp họ bất kể việc lớn nhỏ, chòm sao này sẽ ghi lòng tạc dạ và tìm thời điểm để báo đáp. 
 
Với những ưu điểm này, việc Bảo Bình nằm trong số các cung hoàng đạo vượng vận quý nhân không có gì là lạ.
 

Hạng 2: Nhân Mã

 
Xem bói tử vi, Nhân Mã là người có lòng dạ rộng rãi, thoải mái, vui tươi cho nên họ chính là chòm sao có bạn bè khắp thiên hạ. Đi đến đâu Mã Nhi cũng có thể nhanh chóng thích nghi với hoàn cảnh và kết bạn bốn phương trời.
 
Sự nhiệt tình của Nhân Mã đem đến niềm vui cho mọi người, bản tính lại cực thoáng, trượng nghĩa và thẳng thắn nên đổi lại cũng là sự đối đãi chân thành của mọi người. Có thể nói, Mã Nhi từ khi sinh ra đã có sự bao bọc của thần May Mắn.
 
Chính việc xây dựng được những mối giao hảo rộng khắp của mình đã giúp cung hoàng đạo này luôn có những người anh em, bạn bè kề vai sát cánh bên mình. Bất cứ lúc nào họ cần, những người bạn đó cũng luôn sẵn sàng ở bên cạnh và đưa tay ra trợ giúp kịp thời.
 
Hơn nữa, Nhân Mã học rộng hiểu nhiều, thích đi đây đi đó mở rộng kiến thức và tầm mắt nên bạn bè người quen của họ cũng "không phải dạng vừa", đều hiểu biết rộng và giỏi giang như họ. 
 
Bạn bè tốt của Nhân Mã nhiều khi có mặt ở khắp năm châu! Khỏi phải nói cũng biết đây chính là những quý nhân của họ. Liệu bạn có phải chòm sao vượng nhân duyên, tới đâu cũng được chào đón?

Cung hoang duoc quy nhan nang do
 

Hạng 3: Ma Kết

 
Cũng nằm trong danh sách các cung hoàng đạo vượng vận quý nhân này chính là chòm sao Ma Kết
 
Người thuộc cung Ma Kết hầu hết đều rất chăm chỉ, chịu khó và có kiên nhẫn. Họ có thể bền bỉ theo đuổi một mục tiêu dù có phải chịu khổ ra sao, cũng sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng, không có chuyện bỏ dở nửa chừng. 
 
Chính vì sự quyết tâm và kiên trì đó, Ma Kết có thể khiến những "quý nhân" bên cạnh cảm động và nể phục. Từ đó mọi người sẽ trợ giúp chòm sao này mau chóng đạt được nguyện vọng, bởi ai cũng cảm thấy Ma Kết xứng đáng với những sự trợ giúp đó.
 
Cũng giống như Bảo Bình, Ma Kết còn là người biết ghi lòng tạc dạ công ơn của người khác. Đặc biệt là những sự trợ giúp khi mà chòm sao này đang khó khăn nhất, họ sẽ tìm bằng mọi cách báo đáp đối phương, thậm chí còn hơn cả phần mà người ấy đã giúp mình.
 

Hạng 4: Cự Giải

 
Nhắc đến người có số mệnh gắn với "quý nhân" không thể không kể đến Cự Giải. Cuộc đời của những chú Cua nhìn chung không có sóng gió gì quá lớn bởi lúc khó khăn nhất, họ đều sẽ được quý nhân nâng đỡ kịp thời.
 
Tính cách của Giải Giải rất hiền lành, chân thật, luôn vô tình tạo được cảm giác tin cậy với mỗi người mà mình tiếp xúc. 
 
Mặt khác, chòm sao này có lối suy nghĩ rất thực tế, làm chuyện gì cũng suy nghĩ căn cứ vào hiện thực chứ không phải tuýp người mơ mộng. Cho nên họ luôn thích tuân theo một quy tắc và quy luật của riêng mình. 
 
Chính lối sống có mục đích và thực tế này của Cự Giải giúp họ nhận được sự tán thưởng của không ít người xung quanh. Sự tán thưởng này sẽ biến thành trợ giúp mỗi khi Cự Giải gặp khó khăn sóng gió.
 
Mà những chú Cua cũng là người biết tri ân báo đáp, họ luôn cố gắng hồi báo lại gấp bội những người đã giúp mình dù cho việc làm của đối phương chỉ là hành động rất nhỏ bé. 

Cung hoang duoc quy nhan tro giup
 

Hạng 5: Song Tử

 
Sở dĩ Song Tử có tên trong số các cung hoàn đạo vượng vận quý nhân là bởi họ có nhân duyên tốt bẩm sinh. Người thuộc chòm sao này tính cách dễ gần, hòa đồng, cởi mở lại hoạt bát nên có rất nhiều bạn bè. 
 
Lại thêm cái tính khéo ăn khéo nói, biết cách làm "mát lòng" người khác bằng lời nói vừa khéo vừa chân thành nên ai nấy đều quý mến. 
 
Một trong những ưu điểm nữa khiến Song Song luôn nhận được sự yêu quý của mọi người là họ còn rất biết cách lắng nghe, có thái độ biết tiếp thu và cũng luôn nỗ lực bằng hết sức mình. Cho nên không có gì lạ khi Song Tử lại được nhiều người thán phục như vậy.
 
Khi Song Tử gặp chuyện, nhiều khi bản thân họ chưa nghĩ cách giải quyết thì bạn bè đồng nghiệp đã tới tấp hỏi thăm, giúp đỡ rất nhiệt tình. Cuộc đời họ nếu có được thành công cũng ít nhiều nhờ vào sự giúp đỡ của những "quý nhân" này. Ngoài ra, Song Tử còn là chòm sao thích giúp người làm niềm vui nên nhân duyên luôn tốt đẹp.
 

Hạng 6: Kim Ngưu

 
Với một người chân thành và chịu thương chịu khó như Kim Ngưu, họ đương nhiên cũng là một cung hoàng đạo vượng vận quý nhân.
 
Chòm sao này rất chăm chỉ, bền bỉ tới cùng, là kiểu người xứng đáng nhận được sự khẳng định và đánh giá cao của mọi người. 
 
Ngưu Nhi hiếm khi bỏ dở nửa chừng việc gì đó, cho nên càng cố gắng, càng chăm chỉ thì năng lực tiềm tàng bên trong họ lại càng được kích khởi mạnh mẽ, từ đó họ sẽ thể hiện những mặt ưu tú và thu hút nhất của bản thân.
 
Nhờ vậy, Kim Ngưu sẽ gặp được những người biết "khai thác" tiềm năng bên trong họ, hoặc những người vì nể phục tài năng của Ngưu Nhi mà đồng lòng chung sức với họ. 
 
Những người này thường giúp đỡ Kim Ngưu rất nhiều mỗi lúc họ rơi vào cảnh hoạn nạn. Bản thân chòm sao này cũng là quý nhân của người khác. Họ luôn tâm niệm muốn nhận lại thì bản thân cũng phải cho đi.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X