Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cuối tháng 4/2023, có 4 chòm sao này gặp được 1 người đặc biệt, sớm thoát kiếp FA

Thứ Tư, 05/04/2023 10:30 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Hãy thả mình, say đắm và mong chờ những khoảnh khắc lãng mạn nếu bạn là 1 trong những cung hoàng đạo thoát ế cuối tháng 4/2023 này.

1. Ma Kết

 

cung hoang dao thoat e cuoi thang 4/2023

Ma Kết là cung hoàng đạo thoát ế cuối tháng 4/2023


Thay vì cố gắng hàn gắn mối quan hệ khi bạn không hài lòng với nó, bạn nên cho phép bản thân kết thúc mối quan hệ.
 
Hãy dành thời gian mở rộng tầm nhìn của bạn và hẹn hò với những người trước đây từng không nằm trong tầm ngắm của bạn với tư cách là đối tượng tiềm năng.
 
Hãy cho phép bản thân thử những điều mới trong tháng này thay vì gắn bó với những thói quen cũ, đặc biệt là trong tình yêu.
 
Tận dụng tối đa tháng này bằng cách tiếp xúc với những người, hoạt động và trải nghiệm mới cũng như thử những điều mới. Đến giữa tháng 4, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy được là chính mình.
 
Đột nhiên, cuộc sống của bạn trở nên rất lãng mạn. Có lẽ bạn dễ yêu bản thân hơn và có cảm giác tự tin hơn vào giá trị của mình, và đây là những lý do tại sao bạn có thể quyến rũ ai đó đến vậy.
 
Hãy sẵn sàng để trải nghiệm cảm giác không chỉ dành cho người khác mà còn cho chính bạn. Hãy chấp nhận và tin tưởng rằng vài tuần tới sẽ là một giai đoạn đầy cảm xúc của bạn.
 
Chiêm tinh tháng 4 khuyên Ma Kết dành nhiều thời gian hơn với những người mà bạn coi là bạn và những người quan trọng với bạn. Bạn đang tìm kiếm một người có cùng sở thích với mình và người mà bạn có thể tạo nên mối quan hệ tốt đẹp
 
Điều quan trọng là ngoài việc tìm kiếm ai đó để giết thời gian cùng, bạn còn tìm kiếm ai đó mà bạn có thể hình thành mối quan hệ có ý nghĩa lâu dài.
 
Một người thúc đẩy bạn, tin tưởng vào bạn và hỗ trợ bạn hoàn thành các mục tiêu của mình. Khi bạn tìm thấy một người như thế này, Ma Kết sẽ nhận ra rằng mình đã đưa ra quyết định tốt.
 

2. Kim Ngưu 


Khi yêu thương người khác, Kim Ngưu sẽ hiểu mình là con người như thế nào. Điều quan trọng là phải hiểu rằng dù bạn yêu ai đó nhiều đến đâu thì chưa chắc bạn đã là người đi cùng người ấy lâu dài.
 
Không phải lúc nào bạn cũng có thể hiểu được nhu cầu của nửa kia và đôi khi bạn sẽ phạm sai lầm. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng nhé vì trên đời này đâu có ai là hoàn hảo.
 
Thay vào đó, bạn nên thừa nhận những thiếu sót của mình và sẵn sàng cải thiện từ những bài học bạn đã học được. Bạn sẽ được tha thứ nếu bạn sẵn sàng làm những gì cần phải làm.
 
Tháng này, bạn sẽ gặp được một người đáng tin cậy. Ngưu muốn tìm một ai đó bên dưới vẻ ngoài điềm tĩnh của mình, người sẽ hoàn toàn ném bạn ra khỏi vùng an toàn.

Hãy dẫn đầu, là người gửi tin nhắn đầu tiên và thể hiện bản lĩnh khi yêu của bạn khi gặp người thích hợp nhé.
 
Đừng lãng phí thêm thời gian chờ đợi để xem những gì vũ trụ đem đến cho bạn. Đây là thời điểm hoàn hảo để thử nghiệm những điều mới mẻ và táo bạo hơn trong tình yêu đang đến với cuộc sống của mình.

Thay đổi mọi thứ mà không gây quá nhiều căng thẳng cho bản thân. Đừng để nỗi sợ ảnh hưởng đến bạn.
 
Tháng này, thử thách lớn nhất là cho thế giới thấy con người thật của bạn thay vì đeo mặt nạ và giả làm người khác. Bạn xứng đáng được yêu thương nhiều hơn nữa.
 

3. Cự Giải


Cu Giai
 
Vẻ ngoài vốn đã quyến rũ và khiếu hài hước dí dỏm của bạn sẽ được thể hiện nhiều hơn trước giúp bạn trở thành cung hoàng đạo thoát ế cuối tháng 4/2023.
 
Bạn không phải vất vả tìm kiếm người yêu đâu vì mọi người sẽ bị bạn thu hút, vũ trụ sẽ mang lại những thay đổi đáng kể trong các mối quan hệ của bạn.
 
Cung hoàng đạo nhóm Nước này sẽ có nhiều cơ hội hơn, sẽ gặp gỡ những người mới và khả năng tán tỉnh của bạn chắc chắn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Vì vậy, hãy vui lên nhé vì tháng này rất tuyệt vời.
 
Tháng 4 là cơ hội để bạn thoát ra khỏi những thói quen không lành mạnh và thử làm điều gì đó mới mẻ trong tình yêu. Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay xa và mở ra cho bạn một thế giới hoàn toàn mới của tình yêu và đam mê.
 
Nếu bạn cảm thấy muốn thực hiện bước tiếp theo vào cuối tháng, hãy cố gắng đừng vội vàng. Bạn không cần phải vội vã hoàn thành một việc gì đó chỉ vì nó được mong đợi ở bạn. Đừng dựa vào người khác để trở thành niềm vui của bạn trong cuộc sống.
 
Nếu bạn yêu một người đang trải qua giai đoạn khó khăn lúc này, bạn cần chấp nhận sự thật rằng tất cả những gì bạn có thể làm cho họ là hỗ trợ họ, trong tình yêu đôi khi cần sự chia sẻ chứ không phải sự phàn nàn.

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X