Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cung hoàng đạo thành công tuần mới (28/9-4/10), cơ hội thăng tiến trong tầm tay

Thứ Sáu, 25/09/2020 10:11 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chúc mừng những cung hoàng đạo thành công tuần mới dưới đây, công sức bạn bỏ ra bao nhiêu, bạn ắt sẽ được hưởng lại thành quả xứng đáng bấy nhiêu.
 

1. Kim Ngưu 

 
Tuần này, Kim Ngưu có thể sẽ phải làm việc khá vất vả đấy, nhưng bạn hãy yên tâm nhé, bởi công sức của bạn rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Chỉ có những người ngồi không, không muốn động tay vào bất cứ việc gì là không được hưởng thành quả thôi.

cung hoang dao thanh cong tuan moi
 
Các bạn học sinh thường dễ dàng tập trung mỗi khi ngồi trước bàn học, nhờ vậy mà bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà thầy cô giáo đã giao cho. Bạn xác định được mục tiêu cho mình nên lúc nào cũng thấy tràn ngập tinh thần cố gắng.

Nếu đã đi làm, cung hoàng đạo thành công tuần mới có thể gặt hái được thành tích hứa hẹn trong công việc.

Sự cố gắng không ngừng nghỉ đã giúp bạn lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo, và bạn sẽ được cất nhắc lên một vị trí xứng đáng với năng lực của mình.
 

2. Song Tử 

 
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Song Tử hãy cứ tự tin thể hiện điểm mạnh của mình trong tuần này.

Hãy cứ mạnh dạn phát biểu ý kiến, quan điểm của mình, để mọi người biết bạn là ai, và bạn là người tài năng đến thế nào. Sự tự tin sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn bất ngờ đấy.

Các bạn học sinh tự nhận thấy rằng mình đã bước vào một giai đoạn mới trong những năm tháng học sinh. Bạn tích cực và chủ động hỏi lại bài thầy cô cũng như trao đổi bài với bạn bè để thêm nắm chắc kiến thức, giúp kết quả đạt được như ý muốn.

Nếu đã là người đi làm, bạn gặp khá nhiều may mắn trong công việc. Với khả năng làm việc nhanh nhẹn, bạn hoàn tất mọi nhiệm vụ được giao rất dễ dàng, khiến ai cũng hài lòng. Thậm chí chòm sao biết phát huy sở trường này sẽ được nêu gương trước tập thể để mọi người noi theo.
 

3. Sư Tử 

 
Sư Tử hãy cứ giữ những suy nghĩ lạc quan vui vẻ của mình, dù ai nói ngả nói nghiêng, hay là bạn đang phải đói mặt với những áp lực thế nào đi chăng nữa. Hãy nghe theo tiếng gọi trái tim mình, đừng sợ trước sợ sau, bỏ lỡ cơ hội tốt.

su nghiep 12 chd
 
Các bạn học sinh có tinh thần học tập rất tốt trong suốt tuần này. Bạn tự tin rằng mình đã nắm chắc kiến thức, vì vậy rất chịu khó giơ tay phát biểu xây dựng bài.

Nhờ vậy, bạn không chỉ gây ấn tượng sâu sắc với thầy cô giáo, mà còn khiến cho bạn bè xung quanh rất nể phục. Bạn có biết mình là chòm sao được nhiều người yêu thầm vì quá ưu tú?

Nếu đã đi làm, bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao phó, thậm chí có người có cơ hội thăng chức, tăng lương. Bạn thấy đấy, công sức mà bạn đã bỏ ra chắc chắn sẽ được mọi người nhìn nhận, chẳng có sự cố gắng nào là uổng phí đâu.
 

4. Xử Nữ 

 
Xử Nữ có một tinh thần làm việc tích cực, khác hẳn với khoảng thời gian trước đó. Bạn không ngại đối mặt với những vấn đề mình còn chưa rõ, bởi bạn biết rằng đó cũng chính là cơ hội giúp mình tiến bộ và phát triển hơn.

Các bạn học sinh luôn chăm chỉ học hành trong suốt tuần này. Tuy rằng bạn không tiến bộ quá nhiều so với trước đó, nhưng bạn đã dần nắm bắt kiến thức vững vàng hơn rồi.

Nếu có thời gian rảnh, bạn hoàn toàn có thể làm thêm các bài tập nâng cao hoặc đọc thêm những kiến thức bổ sung, giúp vốn kiến thức của mình ngày càng phong phú.

Nếu đã đi làm, bạn luôn có thái độ tích cực, lạc quan khi xử lý công việc. Những điều bạn làm được khiến cấp trên rất vui mừng và có kế hoạch giao cho bạn những nhiệm vụ trọng đại hơn đấy.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X