Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 cung hoàng đạo gặp nỗi buồn tình cảm trong tuần mới (16-22/8), rạn nứt khó lòng hàn gắn

Thứ Sáu, 13/08/2021 09:47 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xin chia buồn với 4 cung hoàng đạo rạn nứt tuần mới (16-22/8). Bạn và người ấy dễ vướng phải những mâu thuẫn khó có thể hòa giải ngay được.
 

1. Bạch Dương 

 
Tuần này, Bạch Dương cần nhanh chóng thích nghi với những hoàn cảnh mới mẻ, sẽ có một vài thách thức ập tới, nếu không đủ linh hoạt bạn sẽ rất vất vả.

cung hoàng đạo rạn nứt tuần mới
 
Ngoài ra, bạn cũng nên kiên nhẫn hơn, dù là trong một môi trường mới hay gặp gỡ người mới, bạn đều cần chủ động làm quen với đối phương. Khả năng thích ứng nhanh chóng sẽ giúp bạn thuận lợi vượt qua mọi việc, đừng bao giờ có tâm lý trốn tránh.

Các bạn độc thân không nên đặt quá nhiều hi vọng vào chuyện tình cảm trong tuần này. Dù tình cảm của bạn chưa được đáp lại thì cũng đừng quá muộn phiền, hãy tìm những cách khác để lấy lòng đối phương.

Nếu đã có đôi, cung hoàng đạo rạn nứt tuần mới này và nửa kia trong thời gian này có vẻ như ít thời gian dành cho nhau hơn vì quá bận rộn. Khi xa mặt thì dễ cách lòng, hai người nên cố gắng sắp xếp lại thời gian của mình thì sẽ tốt hơn.
 

2. Xử Nữ 

 
Trong tuần này, Xử Nữ có thể gặp một vài vấn đề rắc rối, khiến bạn kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Nếu bạn không có tâm lý vững vàng, những thách thức này sẽ khiến bạn gục ngã bất cứ lúc nào. Mọi việc trở nên khó khăn hơn còn vì những cảm xúc tiêu cực trong bạn.

Trong chuyện tình cảm, đây là một tuần không có nhiều biến động với các các bạn còn độc thân. Bạn có mong muốn tìm nửa kia của mình khá mãnh liệt, thế nhưng bạn lại chẳng có hành động thực tế nào cả.

Nếu bạn cứ mãi đứng yên một chỗ như thế này, người khác cũng sẽ chẳng đến với bạn đâu.

Vận trình tình cảm của người đã có đôi cũng có dấu hiệu đi xuống, bạn có chút thất vọng cho dù vẫn đang cố gắng làm mọi thứ vì trách nhiệm nhưng không được hiệu quả như mong muốn. Đó có thể là lý do hai người tiếp tục tranh cãi trong một thời gian dài.
 

3. Thiên Bình 

 
Cuộc sống hiện tại của Thiên Bình khá viên mãn theo cách nhìn của người ngoài, nhưng chỉ có bản thân chòm sao này mới biết những vấn đề mình đang phải đối mặt. Bạn vẫn đang cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày và hy vọng công sức mình bỏ ra sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

tình yêu 12 cung hoàng đạo
 
Người độc thân sẽ có đào hoa xuất hiện trong tuần này, thế nhưng bạn cũng không nên quá vội vàng khi quyết định qua lại với đối phương, có lẽ bạn nên tiếp tục giữ mối quan hệ bạn bè để có cơ hội tìm hiểu người ta kĩ hơn đã.

Việc quá vội vàng đến với một ai đó có thể khiến bạn tổn thương trong tương lai.

Nếu đã có đôi, bạn có thể sẽ gặp mâu thuẫn với một nửa của mình. Đừng để những mâu thuẫn kéo dài, khiến tâm trạng của hai người càng ngày càng đi xuống. Hãy coi đây là cơ hội để hai người thấu hiểu nhau hơn và bình tĩnh ngồi nói chuyện nhé.

Bạn có biết: 12 cung hoàng đạo thích tâm sự với ai?
 

4. Ma Kết 

 
Đây sẽ là một tuần khá bận rộn của Ma Kết, có nhiều việc bày ra trước mắt đang chờ bạn xử lý, đến nỗi bạn muốn làm biếng nghỉ ngơi một chút thôi mà cũng không xong. Thế nhưng bạn cần phải tin rằng, càng cố gắng bao nhiêu, tương lai bạn sẽ càng dễ thành công bấy nhiêu.

Trong chuyện tình cảm, nếu vẫn còn đang ở trong trạng thái độc thân, bạn có thể làm quen được với một vài người bạn khác giới qua mạng.

Song tốt nhất bạn không nên dành quá nhiều thời gian và tâm huyết cho những người luôn muốn giấu giếm bạn về thân phận thật sự của mình.

Những cặp đôi đang yêu đừng cố gắng tranh luận ai đúng ai sai làm gì, bạn có thể đưa ra ý kiến của mình nhưng không nên hoàn toàn phủ nhận ý kiến của đối phương.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X