Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

4 cung hoàng đạo không nên đẩy chuyện tình cảm của mình rơi vào bế tắc trong tuần mới (5-11/10)

Thứ Sáu, 02/10/2020 15:42 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) 4 cung hoàng đạo rạn nứt tuần mới (5-11/10) này cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón nhận những điều không mong muốn trong tình cảm. Hãy cùng xem họ là ai nhé.
 

1. Kim Ngưu 

 
Kim Ngưu cần hết sức lưu ý phương diện giao tiếp trong tuần này, đừng nên nói bất cứ điều gì mình cho là đúng. Bạn sẽ cần phải để tâm vào việc duy trì và phát triển các mối quan hệ mà mình đã xây dựng từ trước, điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn.

cung hoang dao ran nut tuan moi
 
Vận trình tình duyên của những bạn độc thân nhìn chung có tốt hay không phụ thuộc vào chính bạn. Bạn có cơ hội mở rộng mối quan hệ, gặp được rất nhiều bạn mới nhờ tham gia các cuộc tụ tập bạn bè.

Nếu mở lòng, bạn có cơ hội phát triển tình yêu với một người nào đó, song nếu cứ tiếp tục sống khép kín, bạn chỉ có thể tiếp tục kiếp FA mà thôi, chẳng có ai nhiệt tình săn đuổi bạn mãi được.

Xem thêm: 12 cung hoàng đạo trên ứng dụng hẹn hò.

Với những ai đã có nửa kia, cung hoàng đạo rạn nứt tuần mới này cần phải cho đối phương một khoảng không gian tự do riêng, đừng can thiệp quá nhiều vào công việc của người ấy, khiến người ấy thấy mệt mỏi.
 

2. Thiên Bình 

 
Tuần này Thiên Bình nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, nếu không các mối quan hệ của bạn có thể xuất hiện dấu hiệu rạn nứt hoặc lạnh nhạt.

Dường như việc làm thế nào để duy trì mối quan hệ khi đã xảy ra xung đột là điều khiến bạn khá phiền lòng trong tuần này.

Thời điểm này, các bạn độc thân có chút háo hức và mong chờ với một mối quan hệ mới chớm nở. Tuy nhiên, bạn không nên đặt quá nhiều kỳ vọng và sinh ra ảo tưởng quá sớm kẻo những suy nghĩ của bạn chỉ là ngộ nhận từ một phía mà thôi.

Nếu đã có nửa kia, có vẻ như quan điểm của hai bạn sẽ xảy ra chút xung đột. Đừng quá ngang ngạnh như vậy, cả hai đều cần điều chỉnh nếu muốn quan hệ tiến triển hài hòa hơn. Quan điểm của bạn không phải lúc nào cũng đúng, vì thế cần hết sức tránh áp đặt cho người ấy.
 

3. Hổ Cáp 

 
Từ khóa để vận trình của Hổ Cáp dễ chịu hơn trong tuần mới là sự chủ động, đừng mãi chấp nhận mọi thứ một cách thụ động như vậy.

chd ran nut tinh cam
 
Hãy lựa chọn thể hiện bản thân một cách chủ động, dũng cảm đối mặt với mọi việc xảy đến dù chưa biết kết quả ra sao, bạn sẽ thấy mọi chuyện không hề đáng sợ như mình lầm tưởng.

Trong chuyện tình cảm, các bạn độc thân sẽ phải học cách chủ động mở rộng mối quan hệ xã giao của mình để có thể tìm được người trong lòng. Nếu cứ mãi khép kín như vậy, tức là bạn đang tự chặt đứt cơ hội nắm giữ hạnh phúc thực sự thuộc về riêng mình.

Nếu đã có nửa kia, muốn tình cảm đôi bên trở nên hòa hợp, đừng hi vọng đối phương sẽ thay đổi nếu như bạn vẫn cứ giữ khư khư những thói xấu của mình. Hai bên đều cần có sự điều chỉnh mới thì tình cảm đôi bên mới có thể bền lâu được.

Cùng xem bạn và người ấy có phải cặp đôi hoàng đạo kiên định trong tình yêu không nhé!
 

4. Bảo Bình 

 
Tuần này, Bảo Bình cần học cách kiên nhẫn hơn nữa trong mọi việc. Hãy cứ tin rằng những nỗ lực của bạn rồi cuối cùng cũng sẽ đạt kết quả xứng đáng, nóng vội chỉ khiến bạn dễ gây ra sai sót, làm ảnh hưởng tới công sức bấy lâu của bản thân mà thôi.

Trên phương diện tình cảm, nếu còn đang độc thân, bạn cảm thấy khá mơ hồ khi nghĩ tới chuyện tình cảm của mình, cho dù có rất nhiều người tiếp cận, bạn cũng không biết ai mới là người phù hợp.

Có lẽ cung hoàng đạo rạn nứt tuần mới này cần thêm nhiều thời gian nữa mới có thể đưa ra quyết định dứt khoát được.

Còn nếu đã có nửa kia, bạn cần phải kiên nhẫn để hiểu được cảm xúc và suy nghĩ thực sự của đối phương, đừng chỉ quan tâm tới cảm nhận của mình mà nói những lời gây tổn thương cho người ấy.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X