Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Điểm danh cô nàng hoàng đạo dễ bị lừa gạt tình cảm, biết được nguyên nhân lại càng tổn thương hơn

Thứ Ba, 15/06/2021 10:14 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Những cung hoàng đạo nữ dễ bị lừa tình này rất dễ rơi vào bẫy rập của những tay đào hoa chuyên dối gạt tình cảm. Mỗi người có một nguyên nhân khác nhau, nhưng tựu chung lại đều do chính bản thân các cô ấy cả tin và dễ mủi lòng.
 
 
Nhiều cô gái luôn than trách tại sao đường tình duyên của mình lại lận đận như vậy, tại sao mình cứ luôn gặp phải những tên sở khanh lừa gạt tình cảm của mình?
 
Điển hình như các chòm sao nữ dưới đây, được mệnh danh là cung hoàng đạo nữ dễ bị lừa tình, quả thực họ rất dễ rơi vào bẫy rập của những tay đào hoa chuyên dối gạt tình cảm mà không hề hay biết. 
 
Khi tìm hiểu nguyên nhân đằng sau, cũng chỉ đành nuốt lệ vào tim, tự trách mình mà thôi. Ai bảo bản thân các cô ấy lại quá dễ tin người và dễ mủi lòng như vậy.
 
Hãy cùng xem những cung hoàng đạo nữ dễ bị lừa tình đó có bạn không nhé.
 

1. Cô nàng Song Ngư

 
Theo Mật ngữ 12 chòm sao, các cô gái thuộc cung Song Ngư có đặc điểm chung là rất hiền hậu, tốt bụng và theo chủ nghĩa lãng mạn trong tình yêu. Nhưng tiếc rằng tỷ lệ gặp "sở khanh" của chòm sao nữ này lại khá cao.
 
Cũng bởi cô nàng Cá rất tôn thờ tình yêu. Họ cho rằng tình yêu là điều đẹp đẽ và ngọt ngào nhất trên đời này. Cô ấy luôn tưởng tượng ra một chuyện tình đẹp như trong các câu chuyện ngôn tình, với kết thúc có hậu bên người mình yêu thương.
 
Cho nên một khi tình yêu tìm đến, họ trở nên mù quáng rát nhanh. Chỉ qua vài lời dỗ ngon ngọt, hành động lấy lòng của đối phương là cô nàng hoàng đạo này đã lập tức lún sâu vào lưới tình, sẵn sàng trao đi tất cả con tim mình mà không giữ lại chút gì.
 
Bỏ quên lý trí, cô ấy để cảm xúc chi phối đầu óc mình, tin tưởng đối phương vô điều kiện và không bao giờ mảy may nghi ngờ người ấy trong bất cứ hoàn cảnh nào.
 
Vì luôn nghĩ rằng tình yêu của mình đẹp như tranh vẽ nên nữ Song Ngư không tin và cũng không muốn tin rằng bạn trai sẽ dối gạt mình. Cô ấy hoàn toàn lệ thuộc vào người yêu, không có chính kiến cũng không có ý tưởng riêng, trăm điều đều thuận theo nửa kia.
 
Chính sự ngây thơ này đã khiến cô ấy bị lợi dụng lúc nào không hay. Nữ Song Ngư khao khát yêu thương và bị chính tình yêu làm cho mù quáng, thậm chí đến khi bị lừa vẫn sẵn sàng đứng im để bị lừa thêm lần nữa.

Chòm sao nữ dễ bị lừa tình
 

2. Cô nàng Bạch Dương

 
Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các cung hoàng đạo nữ dễ bị lừa tình này chính là cô nàng Bạch Dương.
 
Hầu hết các cô gái sinh ra dưới chòm sao này không phải mẫu con gái hiền lành, yếu đuối, thực tế thì rất thẳng thắn và mạnh mẽ. 
 
Trong chuyện tình cảm, cô ấy rất can đảm và dứt khoát. Chỉ cần là người mình thích, nàng Cừu nhất định sẽ tìm cách theo đuổi cho bằng được, không dễ dàng bỏ cuộc. Yêu sao nói vậy, cô ấy cũng không thích dùng mưu mô để chiếm được tình cảm của đối phương.
 
Những tưởng một người cá tính mạnh như cô nàng hoàng đạo này sẽ giữ được cái đầu khôn ngoan trong tình yêu, nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại.
 
Nữ Bạch Dương không biết cách từ chối người khác, không có sức mạnh để chống lại thế tấn công mãnh liệt của người khác. Chỉ cần đối phương dùng lời lẽ ngọt ngào để dỗ dành và tán tỉnh, họ sẽ buông bỏ sự phòng bị trong mối quan hệ này và sẵn sàng trao đi tất cả. 
 
Hơn nữa, các cô gái Bạch Dương cũng là những người lãng mạn, họ luôn tin vào tình yêu lãng mạn thực sự. Dù không mơ mộng màu hồng như cô nàng Song Ngư, nhưng nữ Bạch Dương vẫn ấp ủ rất nhiều dự định ngọt ngào về tình yêu.
 
Có thể nói, cô gái này mạnh mẽ trong cuộc sống bao nhiêu thì trong tình cảm lại yếu đuối và cần được che chở bấy nhiêu. Tình yêu đối với cô ấy không phải là tất cả nhưng thiếu thì không thể được, họ coi tình yêu là một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc sống. 
 
Con gái càng cá tính và mạnh mẽ bao nhiêu thì càng dễ tổn thương bấy nhiêu là câu nói phù hợp nhất đối với các nàng Cừu!
 

3. Cô nàng Xử Nữ

 
Những người thuộc cung Xử Nữ là đại diện của lý trí. Với họ, chỉ cần mọi thứ rõ ràng và dứt khoát thì chẳng có gì phải lo lắng.
 
Vì vậy, đáng lẽ một cô gái thông minh và tỉnh táo như Xử Nhi hẳn là sẽ hết sức cảnh giác và không dễ bị lừa gạt bởi những kẻ lừa đảo xung quanh mình mới đúng? Thế nhưng sự thật lại khiến rất nhiều người bất ngờ. 
 
Khi đã yêu rồi, một người lý trí như cô nàng hoàng đạo này bỗng trở nên rất ngây thơ và dễ để tình cảm chi phối. Bề ngoài có vẻ cứng rắn là thế, song thực chất trong lòng cô ấy lại rất mềm yếu, luôn muốn có ai đó che chở và chịu được cái sự tùy hứng, đôi khi gai góc và cứng đầu cứng cổ của mình.
 
Cho nên chỉ cần ai đó tỏ ra hào hoa, chiều chuộng, kiên nhẫn với cô ấy một chút thôi là nàng Xử Nữ đã dễ dàng trao niềm tin cho đối phương. 
 
Suy nghĩ của chòm sao nữ này trong tình yêu rất đơn giản, họ không bao giờ nghi ngờ sự chân thành của người mà mình đã lựa chọn gửi gắm con tim. Cũng bởi cô ấy rất tin tưởng vào mắt nhìn của mình, tự tin rằng người kia có bất cứ điều gì khuất tất cũng chẳng thể vượt qua được đôi mắt tinh tường của mình.
 
Nhưng thông minh đến mấy, yêu vào rồi cũng sẽ có sai sót. Chính vì quá mù quáng, tình cảm trao đi cũng dễ bị lừa gạt. 
 
Bề ngoài họ tỏ ra mạnh mẽ nhưng thực chất họ lại khao khát được ai đó mang đến sự ấm áp và quan tâm, đó là lý do khiến họ rất dễ bị lừa. Có thể nói, cô nàng Xử Nữ là điển hình của sự thiếu thốn tình cảm trong trái tim.

Chòm sao nữ dễ bị lừa gạt tình cảm
 

4. Cô nàng Cự Giải

 
Vốn dĩ con người của các cô nàng Cự Giải thiên sống về tình cảm hơn là lí trí, chính vì vậy họ rất dễ bị lừa dối trong tình cảm. 
 
Khi yêu, cô ấy yêu bằng hết con tim, chung thủy, chân thành, cả thế giới chỉ xoay quanh người ấy, trao cho đối phương những điều tốt nhất mà mình có thể làm được. 
 
Có lẽ là do bản tính thích chăm sóc người khác, nên chòm sao nữ này luôn có thói quen quan tâm và bao bọc mọi lỗi lầm của người bên cạnh. Trong tình yêu của mình, nàng Cua luôn là bên yếu thế hơn, một lòng muốn vun vén cho mối quan hệ.
 
Chỉ cần đối xử tốt với Cự Giải thì cô ấy sẽ hoàn tin tưởng tuyệt đối không chút nghi ngờ. Và có bao nhiêu tình cảm thì Cự Giải sẽ trao đi hết không cần đáp lại.
 
Về lâu dài, đối phương sẽ cho rằng những việc chòm sao nữ này làm cho mình là điều đương nhiên, không biết quý trọng.
 
Chính việc yêu quên mình đó khiến cô ấy dễ dàng bị lừa dối mà không hay biết. Cự Giải luôn “mù quáng” và yếu đuối, nên sẽ nhanh chóng khiến người khác cảm thấy chán nản với tình yêu ủy mị do họ tạo ra. Vì vậy không chỉ có yêu là đủ hãy dùng cả lí trí nữa để tránh tổn thương Giải Giải nhé.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X