Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tính tình cứng nhắc còn không biết cách ăn nói, chính là những cung hoàng đạo nhạt nhẽo vô địch này!

Thứ Ba, 11/08/2020 14:45 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cũng bởi cái tính hướng nội, không khéo ăn khéo nói lại còn rụt rè mà những cung hoàng đạo nhạt nhẽo này thường không ít lần phải chịu thiệt thòi hơn người khác. Tuy nhiên, họ cũng là những người rất biết cách lắng nghe và sống tình cảm vô cùng.
 
Không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho khả năng ăn nói khéo léo, đi vào lòng người để giành cho bản thân những lợi thế nhất định trong cuộc sống.
 
Điển hình như những cung hoàng đạo nhạt nhẽo dưới đây, chính vì sinh ra đã có tính cách buồn tẻ, hướng nội, đặc biệt là chẳng biết nói lời ăn tiếng ngọt cho nên cuộc đời gặp không ít khó khăn bởi không tạo dựng được các mối quan hệ xã giao cần thiết cho bản thân.
 

1. Cung Ma Kết

 
Chòm sao Ma Kết luôn tạo cho người đối diện ấn tượng là họ là người vô cùng hướng nội, ít nói và cũng rất cứng nhắc. Hơn nữa, những người thuộc cung hoàng đạo này cực kỳ tệ trong kỹ năng giao tiếp và diễn đạt cho nên thường bị gắn cái mác “vụng miệng”. 
 
Trong công việc, Kết Kết sẽ là kiểu người luôn trốn trong góc và làm mọi việc một mình. Họ ít khi chủ động bắt chuyện với mọi người chứ đừng nói đến việc bắt họ nói những điều hay lẽ phải để người khác hài lòng. 
 
Còn trong tình yêu, một người thực dụng thà dành thời gian làm những việc thiết thực như chòm sao này mà nói, họ không muốn dùng những lời sến sẩm, ngọt ngào giả tạo chỉ để lấy lòng nửa kia! 
 
Ngay cả khi bị phàn nàn về thói nhạt nhẽo ít vô vị này của mình, Ma Kết vẫn khó có thể học được cách ăn nói khéo leo, bởi vì nó trái với tính cách của họ, và đó không phải là thứ họ thích.

Cung hoang dao nhat nheo 1
 

2. Cung Kim Ngưu

 
Chính tính cách siêu hướng nội, siêu kiệm lời của Kim Ngưu khiến họ cũng nằm trong danh sách các cung hoàng đạo nhạt nhẽo này. 
 
Trong các tình huống xã giao, những chú Trâu luôn làm việc của mình trong im lặng, họ ngây thơ nghĩ rằng chỉ cần họ làm tốt mọi việc là có thể nhận được sự tôn trọng của người khác. 
 
Nhưng chòm sao này không biết rằng, đặc biệt là ở nơi làm việc, nếu bạn có một cái "miệng ngọt ngào" thì sẽ rất tốt cho sự phát triển sự nghiệp và cả danh tiếng của bạn hơn! Đúng như câu "mồm miệng đỡ tay chân", rất nhiều tình huống, nếu như Ngưu Nhi ăn nói khéo léo hơn có lẽ họ đã không vất vả như vậy.
 
Nhưng tiếc rằng chòm sao này không hiểu được điều đó, và họ sẽ tiếp tục ngốc nghếch, sống trong thế giới nội tâm của riêng mình như mọi khi. Mọi người xung quanh thậm cũng đừng có mong một ngày nào đó Kim Ngưu thay đổi bản tính im lặng là vàng của mình để trở thành người miệng lưỡi trơn tru, nói toàn lời ngon ngọt. 

Cung hoang dao nhat nheo
 

3. Cung Cự Giải 

 
Vốn cũng là một người có tính cách hướng nội nên Cự Giải sẽ không thuộc tuýp người giỏi biểu đạt. 
 
Trong các mối quan hệ xã giao, Giải Giải luôn quen ở một mình một góc, suy nghĩ vẩn vơ làm việc của riêng mình, ít khi chủ động bắt chuyện với người khác chứ chưa nói đến việc nói lời bay bổng để gây thiện cảm với người khác. 
 
Cũng bởi chòm sao này hơi có một chút “ám ảnh xã hội”, tức là  ngại giao tiếp với người khác, lại càng ngại bộc lộ nội tâm cho người khác biết, nên dù có bị động hay bị hiểu lầm thì họ cũng không mở miệng để nói ngon nói ngọt.
 
Bất kể người khác có khuyên giải hay nhắc nhở thế nào cũng vô ích, họ chỉ muốn ở một mình, nếu không cần nói sẽ tuyệt đối không mở miệng, lúc cần phải lên tiếng (ví dụ như khen ngợi người khác) cũng sẽ nói mấy câu hết sức cơ bản và ngắn ngọt, không thêm mắm dặm muối dài dòng. 
 
Tính cách của những chú Cua là như vậy, chả trách những người xung quanh đều thốt nhận xét rằng sao lại có một cung hoàng đạo nhạt nhẽo vô vị đến như họ chứ!
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X