Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Chúc mừng 4 cung hoàng đạo có vận tình cảm siêu may mắn ở tuần mới 22 - 28/8/2022

Thứ Sáu, 19/08/2022 08:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Top 4 cung hoàng đạo may mắn tình cảm tuần mới 22 - 28/8/2022 sau đây được sao Kim độ mệnh, đường tình duyên nở rộ, bạn bè vui vẻ hòa thuận, gia đình êm ấm.


1. Sư Tử

 
cung hoang dao may man tinh cam tuan moi

Cung hoàng đạo may mắn tình cảm tuần mới

Là cung hoàng đạo may mắn tình cảm tuần mới, những người độc thân có khá nhiều người theo đuổi nhưng bạn vẫn chưa đủ rung cảm và cảm nhận được sự chân thành từ đối phương. Mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu.

Thực ra thời gian này Sư Tử làm như vậy cũng tốt, đôi khi bạn chẳng cần tình yêu vẫn sống tốt sống khỏe đó thôi. Dạo gần đây công việc, học hành khá bận rộn nên cũng chẳng cần kiếm thêm người để yêu vì làm như vậy khác gì rước thêm nợ vào người.
 
Những cặp đang yêu ngày càng cải thiện mối quan hệ, hai người có cảm xúc nhiều hơn và tình cảm ngày càng ấm dần lên. Sắp tới có lẽ 2 bạn sẽ có những dự định xa hơn hoặc có chuyến đi du lịch vô cùng mặn nồng với nhau. Tình yêu đang trong giai đoạn đơm hoa kết trái.

Xem thêm: Cung hoàng đạo nổi bật nhất tháng 9/2022
 

2. Ma Kết


Người độc thân có đào hoa chiếu mệnh nhưng bạn lại tỏ ra hơi kiêu ngạo trước người khác phái nên người khác giới tương đối kém, khó thoát khỏi cảnh độc thân.

Điều Kết cần làm nhất trong tuần 22 - 28/8/2022 đó là tập trung cho công việc, kiếm tiền để hưởng thụ cuộc sống và lo chuyện học hành. Có thể người yêu bạn thật lòng sẽ đến muộn một chút nhưng công sức chờ đợi của Ma Kết vô cùng xứng đáng.
 
Những người yêu lâu có thể tính tới chuyện kết hôn. Dù cả hai vẫn còn những khác biệt nhưng nếu biết cách dung hòa thì mối quan hệ sẽ rất bền vững.

Thời gian tới mà có ý định về nhà thăm hỏi gia đình 2 bên thì cứ mạnh dạn tiến hành đi nhé, đây là thời điểm tốt để bàn chuyện trăm năm, không cuối năm này thì năm sau cưới cũng đẹp.
 

3. Song Ngư


Song Ngu
 
Để sớm thoát khỏi tình trạng độc thân, Song Ngư cần chủ động hơn để tìm kiếm tình yêu, mạnh mẽ thôi chưa đủ, bạn cần mạnh dạn thể hiện bản thân mình.

Song Ngư vốn là cung hoàng đạo vô cùng cởi mở và dễ thương, vì thế nên bạn xứng đáng độc thân để chờ người xứng đáng đến bên để yêu, không khiến bạn phải tổn thương thêm lần nào nữa.
 
Tính tình của Cá hài hòa nên tạo cảm giác dễ chịu cho một nửa của mình. Hai người cùng trải qua những khoảnh khắc tình ái ngọt ngào.

Bên cạnh đó chòm sao này sống khá giản dị và vui vẻ với tất cả mọi người xung quanh nên rất được lòng mọi người. Bạn vô tư, nghĩ sao nói vậy tạo cho người khác cảm giác thoải mái khi ở bên.

Xem thêm: Xếp hạng sức mạnh của 12 cung hoàng đạo
 

4. Hổ Cáp


Người độc thân mặc dù chưa có cơ hội gặp được ý trung nhân, nhưng cũng có những mối quan hệ rất đáng mong đợi trong tuần 22 - 28/8/2022.

Bên cạnh Hổ Cáp đâu chỉ có tình yêu thôi đâu, bạn còn có hội bạn bè vô cùng tấu hài và người thân luôn hết sức ủng hộ bạn trên mọi nẻo đường. Dù độc thân thì cũng có sao, tuần này chỉ cần có những người thân thương bên cạnh là đủ.
 
Với người đã có đôi, chuyện tình cảm tiến triển theo chiều hướng tích cực. Những người yêu lâu vẫn duy trì được sự ngọt ngào tha thiết như thủa ban đầu.

Trước những biến đổi của thế giới bên ngoài, ít nhất Hổ Cáp cũng biết rằng tại tổ ấm của mình luôn tồn tại sự bình yên.

Mời bạn tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X